1 năm hai lần Pháp hội. Những lần Pháp hội, chúng ta có không ít học viên từ các nơi nhanh lẹ về hội trường, gấp rút tới tp nơi cử hành hội nghị, chi phí tiền bạc đãi rất lớn. Đôi dịp tôi nghĩ, món tiền mập ấy, mà dùng vào chủ yếu Pháp, thì quả thật giải được vấn đề lớn. Cho nên vì thế tôi nghĩ rằng, bọn họ quyết không thể để Pháp hội này lạc vào hình thức, độc nhất định nên từ trong Pháp hội nhưng học tập nhau, tìm thấy thiếu sót, thật sự thành một Pháp hội chân chủ yếu của đồ đệ Đại Pháp mà lại trong tu luyện rất có thể khiến mọi fan cùng nhau tinh tấn, và hoàn toàn có thể khiến làm tốt hơn nữa các việc của chư vị.

Bạn đang xem: Sư phụ lý hồng chí 2015

Như mọi bạn biết, chúng ta mỗi lần Pháp hội, mọi tín đồ đều ý muốn nghe Sư phụ giảng chút gì đó, cũng phần lớn đang trông ao ước hình thế có biến hoá gì mới. Kỳ thực làm người tu luyện, nhằm tâm yên tâm một chút, chính là làm giỏi những gì chư vị bắt buộc làm, thì cái gì cũng có! Chư vị làm tốt ba việc, thì dù chư vị sống chân trời góc biển, chư Thần gần như đang chăm chú nhìn chư vị, các Pháp thân của Sư phụ rất nhiều đang chú ý nhìn chư vị. Bất cứ một trung khu nào, bất kể một các loại chấp trước gì, các sẽ thành nặng nề nạn cho tiến bộ và tôn vinh của chư vị, đồng thời cũng biến thành bị cựu rứa lực, những yếu tố tà ác tê lợi dụng, cố định thế. Trường đoản cú tầng thiết bị cao nhưng mà giảng, cựu gia thế là chỉ muốn chiểu theo yêu ước của bọn chúng để hoàn thành việc mà bọn chúng đã an bài. Cựu thế lực chúng là chớ thây chư vị tinh tấn thế nào cũng vậy, ma can nhiễu ra làm sao cũng vậy, hồ hết phiền toái đưa về sẽ ảnh hưởng thích hợp hay không đến con người thế gian, chúng là mặc kệ. Như vậy những sinh mệnh tầng sản phẩm công nghệ trung gian làm những việc rứa thể, bọn chúng chỉ là hoàn thành một phương pháp máy móc các việc của chúng, cân đối quan hệ cân đối giữa tà ác và những đệ tử Đại Pháp. hồ hết trực tiếp tham gia khởi công dụng phụ , chúng có thể còn chẳng muốn để chư vị tu luyện. Nhân tâm trong những lần khảo nghiệm, thiết yếu niệm không đủ trong những lần ma nạn, từng từng trọng điểm chấp trước của người tu luyện, đều có khả năng sẽ bị chúng vậy cứng, chúng các sẽ coi chính là sơ hở để túm lấy cơ mà lôi chư vị xuống, lôi xuống khỏi team ngũ các đệ tử tu luyện Đại Pháp. Vậy nên bọn họ trên tuyến đường tu luyện này, một đường trải qua là trải qua tương đối nhiều ma nạn, là trải qua không hề ít nguy hiểm.

Mỗi từng chấp trước của chư vị, đều sẽ khởi tạo thành chư vị tu ko thành. Từng từng chấp trước rất có thể đều sẽ khởi tạo ra mở ra các tâm trạng trên thân thể chư vị, sinh sản thành xấp xỉ nơi tín niệm kiên định vào Đại Pháp. Nói bí quyết khác, bảo chư vị này, không người nào muốn chư vị tu thành, cũng không một ai để ý đến xem chư vị tu như thế nào. Cựu quyền lực chỉ muốn hoàn thành <điều> chúng mong hoàn thành, chỉ gắng mà thôi. phá hoại cụ thể, tham dự khởi tác dụng phụ , này đều là lôi chư vị xuống, đó là muốn phá hoại vấn đề này, cũng chính vì chúng đắn đo được công dụng cuối thuộc của sự việc này là gì, tà ác chính là tà ác mà. Chỉ có Sư phụ là đang làm chư vị qua tu luyện mà hướng tới viên mãn, chỉ bao gồm Sư phụ bắt đầu là thật sự làm việc này. Vấn đề mà Sư phụ có tác dụng ấy, là thiên cơ ko chỉ đối với con người, mà đối với những Thần kia cũng là thiên cơ. Không có bất kì ai biết tôi đang làm gì, tốt nhất là thời kỳ đầu, thế cho nên chúng dám can nhiễu, thế cho nên chúng dám an bài bác một bộ những thứ chúng <đã> an bài. Chư vị đó là đang tu luyện vào tình huống như thế đó, chư vị mà phiên bản thân mình không thể tráng lệ đối đãi, thì trái thực khôn xiết nguy hiểm. Thậm chí còn mặc kệ học viên của chúng ta là gồm chấp trước giỏi không, bọn chúng lựa chọn ra một người, cảm xúc là bao gồm khảo nghiệm đối với người nghỉ ngơi địa phương đó, có khảo nghiệm đối với đề cao vai trung phong tính và tín niệm của bạn khác, thì bọn chúng bèn khiến người tu luyện đó bị tiêu diệt đi, khiến đệ tử Đại Pháp đó sớm ra đi, xê dịch tâm của fan khác. Làm như vậy là coi ra là không đúng, tuy vậy về chỉnh thể thì chúng chỉ chiếm lý, chính vì chư vị một lô lớn những người tu luyện như thế, thì không khảo nghiệm, không cần sử dụng khảo nghiệm căn bạn dạng liệu giành được chăng? vì vậy chúng chiếm lý, vì chưng vậy đối với chư vị nhưng mà nói thì trái thực cực kì nghiêm túc.

Nhưng mà số đông người qua nhiều năm tu luyện thế, tuyến phố phong cha bão táp cũng trải qua, có không ít người bước tiến quả thực hết sức không tốt, không chấm dứt phạm phải những dạng các loại không nên lầm, thậm chí là đã thành quen như thế, ko coi chính là gì đáng kể; ngay cả ma nàn tới rồi cũng ko biết vụ việc là làm việc đâu, thành quen thuộc đi rồi, cảm thấy số đông là chuyện nhỏ. Tu luyện ấy, cố nào điện thoại tư vấn là ‘vô lậu’? không tồn tại chuyện nhỏ đâu. Hình như mấy năm qua, trong lực lượng tu luyện chúng ta, đang xuất hiện không ít hiện tượng hết sức không tốt, triển khai các các loại can nhiễu so với các học tập viên. Xem ra cựu gia thế an bài xích chư vị khuấy hòn đảo nơi đó, để các loại nhân tâm biểu lộ ra, mục đích của bọn chúng là như vậy, nhưng mà khi chư vị có tác dụng những bài toán đó, chư vị sẽ nghĩ tới kết quả chăng? Tương lai làm sao đây? hết sức không lý trí. Còn một số người vẫn không xong lừa tiền trong số đệ tử Đại Pháp, qua các loại khuôn khổ mà gây quỹ, qua những loại hạng mục mà lừa tiền đồ đệ Đại Pháp. Bạn ta đều bởi vì Pháp mà lại đến, thao tác làm việc đó rồi, Sư phụ giảng một lời này cho chư vị, rằng Sư phụ tới <đây> phổ độ chúng sinh, chư vị miễn vẫn còn đó một tia hy vọng rất có thể được cứu thì tôi cứu chư vị, mặc dù chư vị không tốt đến đâu, tôi phần lớn sẽ đối đãi chư vị y như đối đãi phần nhiều học viên tốt, <ấy là> vị để chư vị hoàn toàn có thể được cứu, chư vị không thấy tôi đối với chư vị khác gì. Trong cả những quánh vụ kia, chư vị không thấy tôi đối với chư vị khác gì, chư vị cũng không thấy tôi đối đãi chư vị là có ngẫu nhiên biểu hiện đặc thù nào.

Bản thân vấn đề cứu người chính là một việc rất là khó khăn. Những lần Pháp hội Sư phụ đều nói một số vấn đề nhắm vào những người khác nhau, mục tiêu là để chư vị thật sự hoàn toàn có thể nhận thức Pháp này, với tu luyện trong Pháp. Mỗi lần Pháp hội Sư phụ hầu hết là giải «Chuyển Pháp Luân», sẽ không vượt qua số lượng giới hạn đó. Chư vị nếu hoàn toàn có thể kiên trì học tập Pháp, thiệt sự buông vứt tâm nhưng mà đọc Pháp, gọi một phương pháp thiết thực cuốn «Chuyển Pháp Luân» nhưng mà một mạch quá qua, thì mới có thể là Thần bội phục nhất. Trong cả những khuấy đảo gây tính năng xấu, ngay cả chúng cũng cảm thấy, ‘Oa, người này thiệt xuất sắc’, cả chúng cũng nghĩ thế.

Vũ trụ thừa khứ xong rồi, ngoài trái đất mới bắt đầu rồi. Đây không phải một khái niệm nhỏ đâu. Nói ví như, trên thân thể chư vị những tế bào kia đổi cũ nỗ lực mới, phần lớn đang không xong xuôi đổi mới, cầm thế. Tinh mong mà chúng ta thấy cũng không ngừng thay thế, đổi mới; đối với các sinh mệnh toàn bộ mà nói, thì là kiếp nạn của họ, miễn sao sinh mệnh làm việc trên bề mặt nó, là ko thoát ra được. Trong vũ trụ không dứt phát sinh kiếp nàn dạng này. Mặc dù nhiên, nếu người kia nhưng chết, tế bào toàn thân của người này đều phải chết đi, người đó không còn nữa. Trường hợp như nói vũ trụ này, vũ trụ cũ không còn nữa, nhưng mà chư vị ao ước tiến nhập lịch sự vũ trụ mới, Sư phụ giảng cho chư vị này, đây là việc trước đó chưa từng có đâu. Nguyên nhân ngay cả Thần cũng ko biết? trước đó chưa từng có. Đưa phần đa sinh mệnh tu xong trực tiếp hoán chuyển sang địa mong mới, đưa hầu hết sinh mệnh của thiên hà cũ canh tân rồi lịch sự vũ trụ mới, việc chưa từng có. Thao tác làm việc đó cạnh tranh hay không? không có bất kỳ tham chiếu làm sao của kế hoạch sử. Có những lúc tôi nói lý cùng với cựu gia thế và kể tới mức chúng á khẩu không nói được, chúng bảo “chúng tôi ko biết”, chúng nói “điều mà Ngài nói thì công ty chúng tôi không biết làm”. Lúc này tôi là giảng cho những đệ tử Đại Pháp, đông đảo đệ tử Đại Pháp cũ đều có thể lý giải , tôi bắt đầu giảng số đông lời này. Tín đồ không tu luyện, ko tinh tấn, họ vĩnh viễn không tin, tôi sẽ giảng hầu như gì thì bọn họ nghe cũng không hiểu.

Tất cả can nhiễu lộ diện trong đội ngũ tu luyện, cũng quả tình là biểu thị ra sự việc tồn tại trong đội ngũ đệ tử Đại Pháp. Fan làm những vấn đề ấy vẫn không chấm dứt biểu hiện, can nhiễu vẫn luôn luôn có. Rốt cuộc rất có thể bao nhiêu bạn bước qua được, gồm bao nhiêu bạn thật sự hoàn toàn có thể đạt tiêu chuẩn viên mãn của đồ đệ Đại Pháp? có những thời gian Sư phụ quả thực không sáng sủa lắm. Thiết yếu Pháp vớ thành, sẽ là nhất định. Đệ tử Đại Pháp tu luyện viên mãn, đó cũng là độc nhất định, mà lại là bao nhiêu người? hiện thời tôi quả tình không sáng sủa lắm.

Mọi người biết, đối với họ mà giảng, thời hạn tu luyện là cực kỳ ngắn ngủi. Vận tốc Chính Pháp hối hả phi thường, yêu thương cầu chúng ta trong thời gian này phải chấm dứt sứ mệnh đệ tử Đại Pháp! Đệ tử Đại Pháp là gì? đệ tử của Đại Pháp vũ trụ. Chư vị chỉ vì chưng viên mãn cá nhân chư vị thì dành được chăng? nỗ lực thì ai chẳng sẽ làm cho đệ tử Đại Pháp? Đại Pháp độ nhân, lực lượng béo nhường này, việc ấy thuận lợi đến vậy. Đệ tử Đại Pháp là có sứ mệnh, hơn nữa rất là to lớn lớn, nặng nề khăn. Giữa chừng còn bị cựu quyền năng này đâm ngang vào. Kỳ thực tôi bảo chư vị này, bạn dạng thân bài toán này chính là khó như thế, chưa phải đâm ngang bởi một cựu gia thế này, chính vậy đâm ngang bởi một quyền lực khác, đó là nhất định. Chúng đó là sẽ đảo loạn như thế, chúng chính là sẽ như vậy. Do thuần bao gồm của Đại Pháp, uy nghiêm Đại Pháp, uy đức này, lực lượng này, với triển hiện nay của phía mặt ‘chính’ trong cứu vớt độ, rất nhiều thần kia bắt gặp rồi chấn kinh, không người nào dám khởi chức năng phụ diện, tuy nhiên chúng phần đa sẽ lấy hiệ tượng chính diện để xuất hiện, từ trong những số đó đắc được những gì chúng mong mỏi đắc, thậm chí còn hình thành trên một diện tích s lớn hầu hết thứ nào đó, <để> đến làm vắt này. Đó đó là cựu rứa lực, đó chính là can nhiễu, phá hoại. Tôi biết vụ việc này rồi sẽ nặng nề như vậy, cho nên vì thế đệ tử Đại Pháp trong lịch sử <đã được> tôi giải quyết cho chư vị không ít vấn đề, mới đời này tạ thế khác bảo hộ chư vị như thế, mới chăm lo chư vị suốt chặng đường như vậy. Nhưng mà ngày bây giờ của lịch sử, vào thời khắc chủ đạo này lúc chỉ trong nháy mắt quyết định hết thảy tất cả, thì yêu thương cầu so với mọi người chính là nghiêm .

Những học tập viên chưa làm được giỏi thì vẫn sao đây? Mọi người đều ước muốn nhìn thấy tôi mỉm cười với đa số người, tuy nhiên chư vị biết đó, ấy là khích lệ, là kỳ vọng; đã từng nghĩ chưa, thời hạn này thúc bách như vậy, những người dân tu chưa giỏi thì sẽ có tác dụng sao? tất cả người còn có cơ hội, có người đã thậm chí là ngay cả thời cơ cũng chẳng có; có bạn vẫn cho tới kịp, đối với một số fan mà giảng thì chư vị chỉ hoàn toàn có thể chạy , dẫu vậy mà, không có cơ sở đó, không thể nhận thức Pháp tại mức độ đó, có tác dụng sao có được động lực kiên trì? Chư vị tinh tấn chăng? không tồn tại cơ sở được lập tốt ở trong Pháp thì chư vị cũng có tác dụng không tới. Quyết trung khu kia, tín niệm kiên cường kia, là tới từ Pháp. Thời gian cấp bách, Sư phụ không muốn chỉ nói những <điều> dễ dàng nghe, đầy đủ lời khuyến khích quả thực đã được nói không hề ít rồi. (Sư phụ gật đầu, tạm dừng đưa mắt quét chú ý hội trường) tuy nhiên, nếu như thật sự rất nhiều người rớt xuống rồi, không vùng dậy được, tôi nói là đồ đệ Đại Pháp, thì mới là nhức lòng nhất.

Chư vị đều nhận thấy hình thế biến hoá rồi đó. Tôi vẫn luôn giảng cho hồ hết người, hình cầm cố ở thiên thượng, hình thế chính Pháp vũ trụ là đối ứng với hình cố trên phương diện đất, tự thời đầu tôi đó là giảng phần nhiều lời này. Bất cứ sự việc gì xung quanh đất đều có Thần quản, Thần sẽ thao túng, biến chuyển hoá sống mặt khu đất và phát triển thành hoá trên thiên thượng trọn vẹn là đối ứng, những người bức sợ hãi Pháp Luân Công đều hiện giờ đang bị báo ứng. Đệ tử Đại Pháp còn một phần tử người vẫn chưa tu luyện viên mãn, còn có một bộ phận người tiến hành không xuất sắc còn sẽ <được> cung cấp cơ hội, cho nên vì vậy không thể lấy việc này dứt thành mang báo ứng tới những người đó. Đưa chúng đầy đủ kẻ bức hại môn đệ Đại Pháp phần đa bị lùng bắt, đưa ra công cụ pháp, sự việc này bèn kết thúc, ko tu luyện, ko tu luyện tốt thì cũng không còn thời cơ nữa. là lấy vẻ ngoài chính trị, trổ tài quyền lực, là lấy vẻ ngoài thanh trừ tham nhũng, để xử lý hầu hết kẻ bức hại đồ đệ Đại Pháp. Tất cả ai hiện nay đang bị xử trí hiện nay nay, không một ai trốn thoát, đông đảo là những người dân như thế. Vẫn đã xử lý. Tôi biết, không ai trốn thoát, dù tín đồ đó là lớn, tốt là nhỏ. Người thường nói sẽ là báo ứng.

Bởi vì việc này vẫn thu lại, sẽ kết thúc, tà ác cũng cần yếu lại tụ tập lực lượng lớn như vậy nữa, lại một lần như thể vụ vấn đề cùng dạng “20 tháng Bảy” năm 1999 nữa, tuyến phố khảo nghiệm đệ tử Đại Pháp đã đi được tới sau cùng rồi, mang lại nên đối với một số bạn nào này mà nói, họ chỉ đặt trung ương tưởng vào “kết thúc nhanh lên”, “kết thúc nhanh lên”, xong nhanh lên để triển khai gì? chấm dứt rồi chư vị sống hạnh phúc chăng? Loại cuộc sống không còn áp lực chăng? phải vậy không? gắng thì đối với đệ tử Đại Pháp mà nói, so với rất nhiều chúng sinh cơ mà nói, vẫn mất đi thời cơ tiêu nghiệp, vẫn mất đi thời cơ đi về viên mãn. Sư phụ là phản bức hại, bởi vì để cục bộ phủ định cựu vắt lực. Phật giáo trong định kỳ sử gặp gỡ phải Pháp nạn, Cơ Đốc giáo bị 300 năm bức hại, chư vị tưởng rằng này đều là ‘tà ác’ chiến hạ ‘chính’ ư? không phải, nhưng là Thần đang lợi dụng sự điên cuồng của tà ác để viên mãn môn đồ của họ, viên mãn người của họ. Càng cho lúc ấy, càng sắp tới kết thúc, thời gian tên đại ma đầu bị kéo ra luật pháp, kia chẳng buộc phải hết thảy sắp kết thúc sao? câu hỏi của bước tiếp theo sau chẳng phải tới đây sao? (Sư phụ gật gật đầu đồng ý một giải pháp nghiêm túc) không ít người trong họ chưa hề tận dụng cho giỏi quãng thời hạn này.

Tôi vừa giảng rồi, cuộc bức sợ hãi này thì tôi không xác định nó, tôi gồm an bài xích của tôi. Tuy vậy mà, sau cùng nó đã phát sinh. Tôi cũng là tương kế tựu kế mà trong thời hạn này cứu giúp độ chúng sinh, viên mãn các đệ tử Đại Pháp. Vừa rồi vẫn giảng cho chư vị, tôi bảo rằng một sự kiện lớn nhường này, không tồn tại cựu thế lực thì cũng có thể có thế lực không giống đến, nó khăng khăng sẽ phân phát sinh, cho nên vì vậy từ một khía cạnh khác cơ mà giảng, nó cũng được tính là an bài xích một lần cơ hội tu luyện đến chư vị? Khai sáng sủa một thời cơ lựa chọn cho cái đó sinh? ai cũng đều được đắc độ là tất yêu nào, ai ai tu luyện cũng chính là không khả năng, tuy nhiên mà con tín đồ đều đề xuất trong thời giao phong chính-tà cơ mà biểu hiện bản thân mình, thậm chí là họ ắt bắt buộc biểu <đạt> thái <độ>, điều này quyết kim chỉ nan đi của mình trong tương lai. Hồ hết lần văn minh quả đât xưa thì trước lúc bị huỷ khử đều chưa từng vượt qua mức độ bại hoại của quả đât hôm nay. Nếu không hẳn vì Đại Pháp đã truyền, thì ngày cuối cùng năm 1999 ấy, nhân loại đã ko vượt qua nổi. Vì sao lúc năm 2000 bước đầu thì fan ta tổ chức hội mừng như thế? Vui vẻ mang lại thế? xem ra ấy là bề mặt, hội mừng lịch sự một chũm kỷ mới, bất cứ việc gì cũng là Thần sẽ an bài, con người cũng có thể có phía mặt minh bạch, tuy thế đó không phải là thiệt sự được cứu. Hiện giờ con người đều phải biểu <đạt> thái <độ>, trong những lúc đệ tử Đại Pháp giảng thanh chân tướng, cứu giúp người, bộc lộ của đa số sinh mệnh này sẽ định ra tương lai của họ.

Tuy nhiên, vài ba năm trước, giảng chân tướng tá còn rất khó khăn, bao hàm người hoàn toàn là lý trí ko thanh , vì thời bấy giờ yếu tố tà ác khôn cùng nhiều, sẽ khống chế người ta. Bây giờ nhân tố tà ác kia, thuận theo hình thế chủ yếu Pháp tiến tới, số đông thứ bất hảo của ngoài trái đất trong quy trình bị thanh trừ, tiêu hủy, giải thể từng lượng lớn hiện nay đang bị tiêu huỷ càng ngày càng nhiều. Trái đất cũng là như thế, nhỏ người bây chừ có thể suy nghĩ thanh tỉnh, nhất là về cuộc bức hại này, về những việc giữa đệ tử Đại Pháp và tà đảng, thì đều có thể nhận thức cụ thể rồi, để những vị ra biểu <đạt> thái <độ>. Tất nhiên là khác nhau, giả dụ dưới trường hợp của tà ác mà họ dám biểu <đạt> thái <độ> một cách chủ yếu diện, thì sinh mệnh đó vô cùng xuất sắc. Những sinh mệnh không giống như nhau, dải ngân hà là có tầng thứ, sinh mệnh những tầng thứ khác nhau là ở các tầng thứ khác nhau của vũ trụ. Nhưng khi cuộc bức sợ hãi bắt đầu, trong tình huống man rợ mà biểu hiện một cách chủ yếu diện, thì đối với trong hoàn cảnh nới lỏng mà biểu hiện chính diện, cho nên khác nhau.

Các môn đồ Đại Pháp chẳng bắt buộc cũng thừa qua khoảng đường hệt như thế? rất có thể làm được vô cùng tốt một mạch vượt qua, so với không kết thúc vòng qua vòng lại, lúc này viết tờ làm sao đó, sau này lại thanh minh, sau cùng thì rút cục cũng vượt qua, thì tầng trang bị là tất cả khác biệt. Hiện giờ vẫn còn đó lý trí ko thanh , và hôm nay chư vị thiệt sự riêng biệt ra, chư vị chạy tới, xua theo, thiệt sự làm được tốt, thì có thể đi về viên mãn, tuy nhiên cũng không tuân theo kịp vùng trước nữa đâu. Tu luyện là bao gồm cảnh giới. Sư phụ lúng túng trong tâm, càng tới lúc đó Sư phụ càng thấy gấp. Thời mà tà ác hung hăng, điên cuồng, Sư phụ cũng thấp thỏm trong tâm, e rằng chư vị trụ ko nổi. Sau đây phát hiện tại vô luận tà ác nhiều bao nhiêu, môn sinh Đại Pháp đông đảo trụ lại được, Sư phụ trong thâm tâm quả thực khôn xiết an tâm. Cuộc bức hại này trước lúc sắp kết thúc, trong tâm địa Sư phụ lại nóng sắng hơn. Chúng ta có hồ hết người đó là không thanh tỉnh giấc như thế, lẫn theo vào team ngũ đệ tử Đại Pháp, thì làm sao đây?

Tất nhiên bọn họ có hầu hết học viên thực thi tốt nhất đẹp, nhưng trong cả gồm rất nhiều học viên tiến hành được tốt, cũng chưa đạt mức trình độ viên mãn. Bạn tu luyện thời vượt khứ là tống khứ từng chấp trước một, từng chấp trước một, chư vị là, với cơ hồ tất cả chấp trước phần lớn đang sống đó, khiến cho chúng từng tầng từng tầng trở buộc phải yếu đi, sút đi, yếu đuối đi, ngày càng giảm đi, càng ngày càng nhỏ, tôi là làm vậy mang đến chư vị, bảo vệ rằng đệ tử Đại Pháp trước lúc viên mãn vẫn có thể sinh sống thông thường nơi fan thường, rất có thể cứu fan một cách bình thường trong quần thể nhỏ người, đồng thời, bởi vì có nhân trọng điểm chưa trọn vẹn tống khứ, cũng hoàn toàn có thể khiến chư vị tu luyện trong can nhiễu của nhân tâm, phần nhiều thời tương khắc cảnh tỉnh bao gồm mình, tu luyện chính mình, ngừng trách nhiệm của môn đồ Đại Pháp, đó chính là uy đức, đó chính là xuất sắc, đó đó là con đường cơ mà chư vị đi.

Tôi vẫn ước ao giải đáp một số câu hỏi cho chư vị. (vỗ tay) Tiếp theo có thể đưa tờ thắc mắc lên.

Pháp này không biến <đổi>, Sư phụ không biến hóa <đổi>. Bọn họ có những người dân trong tu luyện biến hóa <đổi> thành không thể như thủa đầu nữa, thời gian vẫn không tính là dài. Thừa khứ giảng rằng, quay mặt vào vách chín năm, quay mặt vào vách cả đời, chịu đựng khổ trong tịch mịch; sinh sống chùa, trong rừng núi, ko tiếp xúc làng hội fan thường mà chịu đựng khổ, bao gồm tịch mịch xuất xắc không? Chư vị không hề như thế, vậy mà lại có những người dân chê chán thời hạn dài; xưa nay tu luyện nào bao gồm ngắn ráng này, chính là trường đoản cú mình ko tinh tấn; tương đối động một ít can nhiễu, bèn quên bản thân là đồ đệ Đại Pháp rồi. Chư vị biết chư vị tu là cho ai? Là mang lại danh của chư vị? Là cho uất hận của chư vị? Là mang lại chấp trước trong thâm tâm chư vị? Là mang đến thân nhân chư vị? Là cho những bài toán mà chư vị chấp trước vào? Đang tu mang đến những vấn đề mà chư vị ko buông quăng quật nổi kia ư? Đó không hẳn đúng chính là những thứ bắt buộc vứt loại bỏ sao?

Đệ tử: Xin hỏi Sư Tôn, bạn cũng có thể cứu được 80% chúng sinh chăng? kim chỉ nam đó có thể thực hiện tại không?

Sư phụ: không thể, không cứu vớt lại được. Tương đối nhiều đệ tử Đại Pháp mà lại trong tu luyện bản thân thì lực lượng uy đức không đủ, bao gồm niệm ko đủ, chúng ta đã mất khôn xiết nhiều thời cơ rồi, mất đi rất nhiều chúng sinh. (Sư phụ chấm dứt lại) xác định là ko thể, tôi biết điều ấy. Tất yếu cũng không phải đều là trách nhiệm của môn đệ Đại Pháp, sự kiện này bị cựu thế lực an bài, khiến thế gian khôn xiết hoại. Ý thức bạn hiện đại, nghệ thuật và thẩm mỹ hiện đại, trào lưu giữ hiện đại, văn hoá hiện tại đại, thêm lên sẽ là văn hoá tà đảng phá hoại, độc nhất vô nhị là người trẻ, khủng lên trong tâm lý đó, khó khăn nhất, họ không có phân biệt <được>.

Đệ tử: lý do cựu gia thế vẫn cứ hoàn toàn có thể khiến tiêu điểm chăm chú của trái đất rời khỏi đầy đủ gì đang phát sinh ngay lập tức tại Trung Quốc?

Sư phụ: Ấy là an bài xích của cựu cố kỉnh lực. Nhân loại này hết thảy đều quản lý quanh vũ đài Trung Quốc. Chư vị hãy thử nghĩ, tôi gửi ví dụ đơn giản dễ dàng này cho chư vị, khi mà trung quốc nơi ấy sắp tới phát sinh vụ việc nào đó, nếu vào khoảng nó đưa hoá về phía thiết yếu diện, lúc mà quốc gia khác muốn gây áp lực đè nén cho nó, trái đất liền xuất hiện vấn đề, như thế nào là thành phần khủng bố, như thế nào là thành phần cực đoan tôn giáo, như thế nào là cuộc chiến tranh Ukraine với Nga. Chư vị nghĩ về xem, sự tình gì rồi cũng đều ko ngẫu nhiên. Khi bức hại môn đồ Đại Pháp cực kỳ nghiêm trọng nhất, tiêu điểm chú ý của toàn cầm giới, nếu không tồn tại sự vấn đề gì, thì những sẽ chú ý vào Trung Quốc. Tuy nhiên lúc đó là hai toà tháp Mỹ quốc bị nổ sập rồi, bộ phận khủng ba rất hung hăng, khiến lực chú ý toàn thế giới đều bị dẫn quý phái đó. Không có sự vấn đề gì tình cờ đâu.

Đệ tử: chúng con hoàn toàn có thể dùng chính niệm trói buộc cựu quyền năng chăng?

Sư phụ: Cựu gia thế ấy, chư vị chỉ hoàn toàn có thể không xác nhận chúng. Bộ khối hệ thống mà chúng an bài, thì chư vị không động cho nổi. Sư phụ rất có thể động đến, cũng bắt buộc động đến, là vì đã đến bước này hôm nay, huỷ một chiếc là huỷ hết, hết thảy toàn bộ đều huỷ hết. Tương kế tựu kế, đó là tương kế tựu kế. Phần nhiều thứ căn bản thì chúng không động mang lại được, cho nên vì thế đã là môn sinh Đại Pháp nhưng mà nói, chư vị chính là bền chí chính niệm của chư vị, làm xuất sắc những việc của chư vị, chư vị trái thực làm rất là xuất sắc ba phương diện, thì không ai dám đụng chư vị.

Đệ tử: tín đồ đã đệ solo thoái đảng lên tổ chức triển khai của tà đảng ở Trung Quốc, thì có cần tới website thoái đảng nhằm thanh minh công khai chăng?

Sư phụ: Đó là đương nhiên. Họ hoàn toàn có thể chủ cồn thoái đảng, vậy cũng tính là thoái xuất ngoài tà đảng Trung Cộng, nhưng lưỡng lự vì lý do gì. Hợp lí vì không đạt được tác dụng cá nhân? Hoặc do trong tâm có vấn đề bất công khác nơi fan thường? nuốm thì vẫn quan trọng tính, bởi ắt nên biểu <đạt> thái <độ> khi chính-tà giao phong thì mới có thể được trừ đi dấu ấn.

Đệ tử: xin hỏi bản «Luận Ngữ» cũ hoàn toàn có thể được xem như gớm văn rộng rãi để đối đãi tuyệt không?

Sư phụ: ko được. Phiên bản «Luận Ngữ» cũ không có vấn đề gì, tuy thế mà, một khi đã được vắt thế, cho nên đã được sửa chữa rồi. Mọi người đều đưa nó huỷ đi, là vì ngay cả đối đãi như một kinh văn thông thường thì cũng chính là đặt khoa học ở cao quá. Thời đầu chỉ với ở xóm hội có ý niệm rất dạn dĩ về khoa học văn minh mà dùng làm cứu người, không có định chuyển nó đặt tới vị trí đó. Sau đây mọi fan đều đưa nó để tới vị trí đó, đặt vào rất là cao. Ồ, Pháp bự nhường này, một trái đất nhỏ tuổi bé tí tẹo ngoài là gì cả, để lên cao thừa thì không được.

Đệ tử: vừa mới đây Thời báo Đại Kỷ Nguyên có hai bài bác đặc biệt, bài viết có thể in và xuất bản lượng khủng ở Đại Lục chăng?

Sư phụ: ko được, tôi đã đọc rồi, tựa như đang nói nhắm vào tổ chức chính quyền hiện nay, cũng không có ý tứ lắm về tính chất nhắm thẳng vào câu hỏi cứu người.

Đệ tử: một số trong những học viên cho Mỹ quốc tự Đại Lục, đã từng làm “trợ giáo” tại nhà tù hoặc nơi tạm giam giúp đỡ tà ác gửi hoá học tập viên, cũng có tà ngộ thời hạn dài, sống Mỹ quốc tuy đang tham gia các chuyển động Đại Pháp, cũng từ bỏ coi bản thân là môn đồ Đại Pháp, nhưng so với những sai lầm mà bản thân phạm nên thì không còn thật sự nhấn thức ra từ bỏ nội tâm, thậm chí tìm nguyên nhân để bít đậy đi. Ví dụ như có fan nói họ làm cho “trợ giáo” là để bảo hộ học viên; tuy đa số học viên như vậy đã và đang viết thanh minh, tuy thế chấp trước thâm nám sâu vào nội trọng tâm bị từ họ che đậy mất rồi.

Sư phụ: đề xuất rồi, bạn tu luyện ko phải thông thường đâu, con fan ấy, kỳ thực tín đồ thường cũng không bình thường đâu, tín đồ thường từ bây giờ đã khác với người thường trong lịch sử vẻ vang rồi, họ đều phải sở hữu phía mặt riêng biệt của mình, số đông lời thật xuất xắc giả mà chư vị nói với chúng ta thì họ rất nhiều hiểu, không còn sức cụ thể minh bạch.

Đã làm việc sai nào đó thì làm thế nào đây? phải đó, trước đó tôi từng giảng, tôi nói rằng, cuộc bức sợ này không kết thúc, với cả mọi người mà giảng, thì đa số còn có thời cơ tu luyện tiếp tục, và tạo nên tốt. Tôi đã giảng đầy đủ lời đó, mà lại mà chư vị đề nghị nghe mang đến hiểu, ko được cứ lưu ý đến theo phía cơ mà chư vị thích. Tôi là nói, bức hại không kết thúc, thì chư vị còn có cơ hội; chư vị còn tồn tại cơ hội, nhưng cơ hội cấp cho chư vị cơ mà chư vị không dùng; mang lại chư vị cơ hội, chư vị vẫn buông thả bao gồm mình, vậy chư vị chính là huỷ chủ yếu mình.

Tôi từng giảng, tôi nói rằng môn đệ Đại Pháp ấy, có sai rồi cũng ko sao, con đường hoàng thản đãng chấp nhận chỗ không đúng của mình, để mọi tín đồ thấy, ‘tôi là vẫn quay lại, tôi cần tạo nên tốt’, thì ai ai cũng bội phục chư vị. Chư vị đậy giấu diếm diếm, bít che che đậy, đều nhân tâm kia ngày càng phức tạp, càng mạnh, trong tương lai chư vị lại tu luyện một mớ bòng bong, học viên nghĩ cố gắng nào? học viên chú ý những vấn đề ấy ra sao? Thần nhìn chũm nào? Sư phụ về sau làm sao đây cho chư vị? cứu giúp người, cứu giúp sinh mệnh là 1 cử chỉ với bi, tuy vậy rốt cuộc gồm cứu cũng ko được. thế nào là cứu vớt không được? không trân quý thiết yếu mình, thì chính là cứu ko được.

Đệ tử: Sau “20 tháng Bảy” Sư Tôn gồm hơn một năm không giảng Pháp, tuy thế thời đó phương hướng bình thường của Minh Huệ Net là hết sức minh xác, vậy mà hiện giờ Minh Huệ biến chuyển một mặt phẳng chào làng tin tức là nhiều, giao lưu thâm nhập vào pháp luật thì ko sâu, còn……

Sư phụ: Về những cách quan sát <ý kiến> khác nhau của những đệ tử Đại Pháp, Sư phụ là ko giảng mang lại chư vị sinh sống đây. Họ làm kênh truyền thông media thì là có cách nghĩ về kênh truyền thông, đó là con đường của họ, sẽ là tu luyện của họ, Sư phụ ko tiện nói về những bài toán này. Bất kỳ việc gì cũng đều tương xứng với quan niệm hay lối suy nghĩ của toàn bộ mọi người, thì quả tình rất khó khăn làm được. Họ cũng là trong tu luyện, xác minh là bao gồm chỗ thiếu hụt sót, chiếc đó là độc nhất định, bảo ai vào có tác dụng rồi thì cũng thế thôi. Chư vị có thể hãy đàm luận với nhau, nói đến những bài toán này một cách bao gồm diện.

Đệ tử: Vũ trụ bắt đầu và cũ là cùng vì một vị Thần sáng tạo ra yêu cầu không?

Sư phụ: học viên mới. Chân-Thiện-Nhẫn tạo thành vũ trụ.

Đệ tử: khuôn khổ xây dựng các đại lý Đại học tập Phi Thiên là đề xuất quỹ lớn, đa số đồng tu có điều kiện tài chính mong muốn phó xuất một chút thì gồm khả dĩ không?

Sư phụ: Khi nói về vấn đề này thì tôi ý muốn giảng rằng, chưa tồn tại Sư phụ đồng ý, thì bất kể người nào cũng không được phép gây quỹ. Xây dựng trường Đại học tập Phi Thiên, tôi đang giảng một cách tráng lệ và trang nghiêm với bọn họ rồi, không được cho phép gây quỹ trong những học viên! họ có một số học viên, cùng với danh nghĩa gây quỹ khuôn khổ Đại Pháp mà nhận chi phí từ các học viên, bảo học viên đưa tiền, cũng không có cai quản tài vụ, áp dụng rất tuỳ tiện. Có những người lừa dối, có tín đồ a, ban sơ tâm thái cực kỳ tốt, đến khi thấy tiền những lên rồi, từ mình đậy đi, cũng đều có người tự bản thân thu một phần, với đưa một chút còn lại cho các học viên, cho những hạng mục Đại Pháp. Về vấn đề này, tôi xem tương lai chư vị làm sao đây?

Đệ tử Đại Pháp là có bạn nào tính tín đồ nấy, nếu từ bây giờ chư vị không là đồ đệ Đại Pháp, thì chư vị đó là những người phong lưu trên cụ giới, là tất cả tiền. Bởi vì chư vị nếu không làm đệ tử Đại Pháp, thì uy đức của chư vị, đức rất to lớn mà chư vị với theo, hoàn toàn có thể đổi thành không hề ít tài phú, ai ai cũng thế. Vì chưng khi chư vị hết sức minh xác ước ao làm đệ tử Đại Pháp thì đã buông bỏ tài phú kia rồi, chư vị mong làm môn đệ Đại Pháp, chư vị buông quăng quật những máy đó. Ấy là chư vị dữ thế chủ động và nguyện ý làm, cầm cố mà lúc này chư vị có thể giấu đi chút tiền kia. Chư vị hoàn lại thế nào? từ bây giờ vào thời khắc mấu chốt của kế hoạch sử, chỗ tiền đó, một chút ít tí tẹo đó, các xuyên thấu <để lộ ra> cảnh giới, tâm thái, chấp trước, và viên mãn hay là không thể thỏa mãn của người tu luyện. (Sư phụ kết thúc lại) làm sao đây?

Những thiên thể khôn cùng to khủng và xa xưa, cùng vô lượng chúng sinh đang ngóng chư vị tới cứu giúp độ, chính là chúng sinh của chư vị, sống cõi fan này chư vị đáng bế tắc đến vậy! tất cả chúng sinh của chư vị vào vũ trụ phần lớn đang nhìn chư vị, họ phần đa nhìn thấy, chư vị từng động tác cử chỉ hành động, từng ý từng niệm trong đầu óc chư vị, họ các biết. Nhỏ người đó là phức tạp như thế, ‘hữu thần’ ‘vô thần’ nơi trần thế con người, tất cả một bộ những sản phẩm văn hoá ấy, chính là để làm ‘ma’ nhắm vào nhân tố chính diện! Thời kỳ thiết yếu Pháp cựu rứa lực đó là tạo thành trạng thái đó của trái đất hiện tại. chiếm hữu trong đầu óc chư vị bao nhiêu, chư vị chấp trước vào đông đảo gì, chư vị truy cầu hầu như điều gì, đi nhắm tới phía bên nào, thì họ mọi biết, họ vẫn nhìn, mà đôi lúc có những người trong chư vị quả thực rất đáng cười! Tôi đang nói là về thành phần người này, rất nhiều đệ tử Đại Pháp trái thực làm rất tốt.

Đệ tử: Đệ tử thỉnh mời Sư phụ ngồi.

Sư phụ: Tôi đứng nhằm mọi người nhìn rõ. (chúng đệ tử vỗ tay nồng nhiệt cảm ơn) Theo tôi biết, bên cạnh xây dựng cơ bản ở bên trên núi, còn có Thần Vận nữa là thu dấn tài trợ tự một thành phần học viên thì xung quanh đó ra —lượng cực kỳ ít, Thần Vận thu vô cùng ít— đa phần đều là làng mạc hội tài trợ, số lượng cũng tương đối ít. Bất kể hạng mục như thế nào khác, tôi hầu hết không bảo họ, bảo học tập viên tài trợ, hơn thế nữa tôi những giảng với bọn họ rằng, không chất nhận được học viên tài trợ, chư vị nghe đang rõ chưa? Nói trở lại với đa số người rằng, ngoài xây dựng bên trên núi, phần đông không có hạng mục nào là bảo học viên tài trợ. Tôi hiểu được trong bao gồm Pháp thì mọi fan đều tự bản thân rút trường đoản cú ví ra, dữ thế chủ động mà làm. Học viên vào nước chủ động tự mình có tác dụng tài liệu, học tập viên không tính nước cũng là khi chủ đụng làm các hạng mục mà chủ động gánh vác những bài toán đó, đấy là uy đức. Gồm có người, duy nhất là những học viên Đại Pháp, tuy rằng chư vị là Vương, chư vị có đó là tài phú, nhưng lại chư vị đã làm cho đệ tử Đại Pháp rồi, từ khi sinh ra đến lúc này vẫn trước đó chưa từng thấy các tiền đến thế, độc nhất là không từng gặp gỡ khoản tiền lớn, hễ thấy thì trong trái tim liền có phần ko bình ổn. Hãy chú ý.

Đệ tử: kính chào Sư phụ. Xin hỏi Sư phụ, chúng ta trước năm 1999 có gần 100 triệu học viên Pháp Luân Công, cứ cho là sau khi bức hại, thì số người bề mặt không còn những như vậy, nhưng từ thời điểm tháng Năm mang đến tháng Mười mới có chưa đến 190 nghìn số bạn khởi tố họ Giang, chúng con đều không tiếp thụ được <điều này>. Tại sao đằng sau là gì?

Sư phụ: (Sư phụ cười) Kỳ thực, không phải như chư vị nghĩ về đâu. Về việc này, họ có hầu như học viên cảm thấy rất là nên làm, đấy là việc mà các đệ tử Đại Pháp phải làm. Mà lại có những người dân cảm thấy, ‘Mình nếu như không công khai minh bạch thân phận, thì tất cả thể hữu ích hơn’. Bao gồm cảm giác ‘Mình hễ công khai, hợp lí mấy hôm nữa vẫn bắt mình?’ còn có , trọn vẹn chưa suy nghĩ tới. Tu luyện ấy, mọi fan đều không ở và một cảnh giới, nhấn thức vấn đề cũng khác nhau, biện pháp nghĩ đương nhiên sẽ không giống nhau. Kỳ thực tôi cũng công ty trương là các học viên then chốt, đều học viên có thể khởi tính năng lớn thì ko được lộ ra.

Đệ tử: bọn chúng con khi tham gia học Pháp tập thể gặp gỡ “2500 năm”, thì có fan đọc là “lưỡng thiên”, cùng có người đọc là “nhị thiên”, hai loại biện pháp đọc. Xin hỏi Sư phụ đọc cố gắng nào bắt đầu tốt?

Sư phụ: thực ra thói quen họ đều là phát âm “lưỡng thiên ngũ”, chứ không có đọc là “nhị thiên ngũ”. Cơ mà học viên Đài Loan thì họ phù hợp đọc âm “nhị”. Tôi nghĩ thế nào cũng được; chư vị khi tham gia học Pháp bạn bè và mong thống nhất, chư vị hẳn là ý muốn học theo Sư phụ nói thay nào thì vẫn đọc như thế. Sư phụ nói là gọi “lưỡng thiên ngũ”, vậy họ đọc “lưỡng thiên ngũ”, được không? (đệ tử vỗ tay) các thứ này không có mâu thuẫn gì cùng với tu luyện của chúng ta. Vị văn tự các nước là không giống nhau, vạc âm cũng khác nhau, những không ảnh hưởng.

Này các đệ tử Đại Pháp, chư vị biết chăng? Về mặt phẳng của Pháp thì tôi so với quy phạm giỏi yêu cầu của chư vị, cũng giống như các hình thức bề mặt nhất, tôi đều không tồn tại yêu ước quá nhiều, nhưng trong số tôn giáo không giống là siêu nghiêm khắc, trong các bề ngoài tu luyện khác cũng rất nghiêm khắc. Trên sao? Tôi chỉ với bảo chư vị chú trọng nội hàm Đại Pháp, là vì đó là tất cả những gì chư vị có tác dụng đệ tử Đại Pháp lúc này nên tu ; mà rất nhiều thứ bề mặt, tôi không bảo chư vị thừa chú trọng, là do đó là thời Pháp chính Nhân Gian phải làm, quá thấp rồi, đối với chư vị mà giảng, chính là ý tứ đó. Lúc Pháp chủ yếu Nhân Gian, không cần sử dụng Trung Văn nhằm đọc thì hầu hết không được, thiếu hiểu biết nguyên ý thì các không được, với yêu ước là cao rồi.

Đệ tử: hiện tại tố họ Giang, cách tiếp theo phù hợp còn yêu cầu tố tà đảng?

Sư phụ: tố tà đảng ư? Tà đảng đó bị tiêu huỷ là mất tiêu rồi, tố nó, nó cũng không là 1 hình tượng, làm thế nào thẩm phán nó? không thẩm phán được. Nhân tố tà ác là bị tiêu huỷ rồi, nhưng đầy đủ thứ xấu của tà đảng sẽ khiến người tương lai vô cùng ăn năn hận, người ta sẽ suy xét về vấn đề này, kế hoạch sử cũng trở nên lấy nó làm cho một bài học giáo huấn.

Đệ tử: Đệ tử Đại Pháp china Đại Lục chịu độc hại của văn hoá tà đảng quá sâu, can nhiễu không hề nhỏ đến làm giỏi ba bài toán hiện nay. Phần tử đồng tu sinh hoạt địa quần thể chúng nhỏ muốn hết sức quan trọng quét không bẩn văn hoá đảng, không đụng tới phát bao gồm niệm bốn lần , nhưng mà dùng thời hạn khác nói riêng thanh tà linh. Gồm người hướng nội tìm trung tâm chấp trước, không xong niệm chữ “tạc” vào câu thơ “Thần lôi tạc” trong bài «Thiên hựu thanh», nhưng có những đồng tu nhận định rằng đó là loàn Pháp, tranh biện rất lớn.

Sư phụ: những đệ tử Đại Pháp, về phát chủ yếu niệm ấy, phát chính niệm bốn lần ấy, mà có thể làm được; bình thường khi từ mình chạm chán can nhiễu, thì hoàn toàn có thể chính niệm đi thanh lý những can nhiễu <đến> bạn dạng thân mình, như vậy là khả dĩ rồi. Quả thực chư vị đụng đề xuất can nhiễu rất rõ ràng, chư vị rất có thể phát chính niệm thanh lý nó, không được làm việc này một cách liên tục hoặc trên diện tích s rộng. Chính vì đệ tử Đại Pháp đầy đủ đang cứu giúp người, giảng chân tướng, đi làm những bài toán khác thì chẳng phải là can nhiễu sao? Kỳ lạ kì cục ấy là không được đâu, trở thành những bài toán này thành qua 1 loại bề ngoài khác, thì đương nhiên các môn đồ Đại Pháp nên phản đối. Thực chất lý trí đối đãi những việc này, độc nhất vô nhị định buộc phải thanh tỉnh.

Đệ tử: trong một cuộc điện thoại cảm ứng chân tướng trong tháng trước, con giảng chân tướng cho hai, bố mươi fan cùng nhau làm việc sở làm, đồng thời làm tam thoái, bọn họ còn tái diễn vài lần nhờ bé rằng khi gặp Sư phụ thì khăng khăng phải thay mặt đại diện họ nhưng mà vấn an Sư phụ. Nhân cơ hội lúc này cũng thay mặt tất cả dân bọn chúng thiện lương đã từng muốn gửi đạt lời vấn an cho tới Sư phụ lúc chân tướng mạo qua điện thoại cảm ứng thông minh mấy năm nay để xin vấn an cho tới Sư phụ béo phệ từ bi. Kính chào Sư phụ, cảm ơn Sư phụ. (các môn đệ vỗ tay)

Sư phụ: Tuy là một lời vấn an, nhưng chung cục là trong thời hạn tà ác bức sợ hãi Pháp Luân Công, trong bối cảnh rầm rộ vu khống phỉ báng bôi đen này, nhưng mà họ có thể thăm hỏi, điều đó nói lên rằng cá nhân đó còn cực kỳ tốt. Đương nhiên môn sinh Đại Pháp giảng chân tướng cho nơi mang đến chốn, là có quan hệ đến sự việc chư vị giảng được đến nơi cho chốn.

Kỳ thực tu luyện của những đệ tử Đại Pháp chúng ta, tu luyện trong đời này của chư vị, chưa hẳn vì sự viên mãn đơn thuần của chư vị. Nói một phương pháp khác, nếu không có trách nhiệm cứu vãn độ bọn chúng sinh, đời này chư vị ko tu luyện tôi cũng trở thành để chư vị viên mãn, bởi vì trong lịch sử có sẽ tu luyện không hề ít lần rồi, đại lý đã quá qua rất rất xa một bạn tu luyện bình thường, đó là giảng từ góc nhìn tu luyện cá nhân. Đệ tử Đại Pháp, cụ nào là môn đệ Đại Pháp? Ai tới làm cho đệ tử Đại Pháp? bởi vì chư vị gánh vác thiên chức cứu độ chúng sinh, các đại lý tu luyện của chư vị, chính niệm của chư vị vào tu luyện là để cứu độ bọn chúng sinh. Tôi lại nói rõ rộng một chút, tu luyện đời này của chư vị là để chính niệm mặt phẳng cá nhân của chư vị mạnh khỏe hơn, có thể cứu độ bọn chúng sinh.

Có fan nghe vậy, ‘À, vậy bọn họ không đi tiến hành cũng hoàn toàn có thể viên mãn’. Tôi là giảng rằng, giả dụ tu luyện cá nhân, thì rất có thể viên mãn, mà lại đệ tử Đại Pháp là có sứ mệnh, tu luyện của môn đệ Đại Pháp thời kỳ bao gồm Pháp là không giống rồi, chư vị chấp trước vào tu luyện cá nhân, vẫn thành một chấp trước rồi! Điều này vào tôn giáo khác, trong những tu luyện không giống là chưa từng giảng nắm này. Tu luyện của chư vị là để cứu vớt độ chúng sinh, sau cuối của thệ ước là như thế, ko làm hoàn toàn có thể được chăng?

Đệ tử: tín đồ điều phối điểm tư liệu chỉ dùng nội dung website chủ yếu Kiến làm bốn liệu, không thích dùng của website Minh Huệ; Minh Huệ Net có bài hay cũng không dùng.

Sư phụ: Đó chẳng phải đó là một một số loại chấp trước không vượt qua được trong thâm tâm người ta sao? Bất bình ư? hay là Minh Huệ Net không phù hợp quan niệm của chư vị? Dù cầm nào đi nữa, chư vị rất có thể cứu tín đồ là được rồi, tuy vậy mà chấp trước ấy thì chư vị bắt buộc mang theo đi đâu, chư vị buộc phải buông quăng quật chấp trước đó.

Đệ tử: cách đây không lâu trong lúc học Pháp bầy địa phương bọn chúng con có dùng một một số loại phương thức học Pháp, đó là mỗi lúc đọc chấm dứt một đoạn tự nhiên của cuốn «Chuyển Pháp Luân» thì tạm dừng để giảng thuật xem mình đã đọc được gì, sau thời điểm đọc xong xuôi đoạn kia thì tuyệt vời sâu sắc cụ nào về Pháp cơ mà Sư phụ giảng, hoặc bạn dạng thân mình lý giải đến đâu. Đệ tử ko rõ là cách tiến hành học Pháp ấy phù hợp hay không?

Sư phụ: Không ưng ý hợp, không say đắm hợp. Đừng kỳ lạ khác thường, chư vị cứ đọc thôi. Giải thích Pháp, lý chiến thuật hay không, ấy là chư vị trong quy trình đọc là sẽ sở hữu được biến hoá, mà không hẳn trong lúc giao lưu. Nhưng mà giao lưu của những đệ tử Đại Pháp cũng rất có thể khởi tác dụng tăng tốc chính niệm tu luyện cho nhau, hoặc xem người ta thừa nhận thức gắng nào, cũng đó là có thể khởi một số chức năng đối với chủ yếu niệm tu luyện. Có lẽ rằng lời nói của đệ tử Đại Pháp rất có thể có tác dụng điểm hoá so với chấp trước của chư vị hoặc phương diện nào đó còn chưa làm cho được đầy đủ, nhưng tôn vinh chân bao gồm của chư vị thì khăng khăng là ngơi nghỉ Pháp. đề nghị đọc Pháp một bí quyết thiết thực, chớ kỳ lạ khác thường.

Đệ tử: Đệ tử từ nhỏ dại đắc Pháp theo phụ vương mẹ, hiện giờ là đệ tử thanh niên, ước ao biết biệt lập giữa tiểu đệ tử và đồng tu cũ.

Sư phụ: Là sinh mệnh, mỗi từng sinh mệnh đều phải sở hữu trách nhiệm của mình, đều là một trong sinh mệnh cá thể, hầu như đại biểu mang lại quần thể sinh mệnh của mình. Tuổi còn nhỏ tuổi ấy, là theo phụ vương mẹ, phụ huynh tu luyện tốt-xấu đều tác động tới con, duy nhất là con em cũng là 1 trong loại phụ thuộc vào vào gia đình. Các học sinh của trường Phi Thiên, thậm chí học sinh diễn viên thực tập của Thần Vận, biểu hiện tốt-xấu cũng rất có thể chú ý ra tâm trạng của thân phụ mẹ. tính độc lập, chủ quyền rất mạnh, tự mình bao gồm kiến giải, thì khác, ấy là về cơ bạn dạng là bản thân mình rất có thể làm chủ.

Đệ tử: nhóm học Pháp phệ ở địa phương chúng nhỏ từ lâu không thể học «Chuyển Pháp Luân», chỉ học tập giảng Pháp ở những nơi, như vậy bao gồm khả dĩ không?

Sư phụ: không được đâu. Giảng Pháp các nơi thỉnh phảng phất học một ít là khả dĩ. Tôi nhà trương là chư vị về nhà rất có thể đọc giảng Pháp các nơi. Chính là học «Chuyển Pháp Luân», học tập Pháp tập thể, cùng nhóm học tập Pháp lớn. Giảng Pháp các nơi, cái gì rồi cũng đều là để giải cuốn «Chuyển Pháp Luân».

Đệ tử: Chúng bé hầu như đồng tu gọi điện thoại về Đại Lục đôi lúc chạm chán một số tham quan, bọn họ nói “Chúng tôi biển thủ nhiều tiền lắm, cửa hàng chúng tôi rất sợ phòng tham nhũng vào nước, đắn đo xử lý tiền vẫn tham ô như thế nào”. Gồm bảo “Tôi quyên tiền mang đến Pháp Luân Công nhé! cùng tôi cũng tới mỹ quốc sinh sống”. Tất cả đồng tu nói rằng, quan trọng nhận địa điểm tiền đó, tiền đó không sạch sẽ sẽ. phân vân về sau chạm mặt phải loại vấn đề này thì trả lời họ ra sao?

Sư phụ: xã hội hiện nay đại chính là hình thái vậy đó, duy nhất là china Đại Lục. Chiếc nào là không bẩn sẽ? loại nào không sạch sẽ sẽ? Thậm chí một trong những tiền nhưng chư vị thấy thật sạch sẽ ấy, cũng chính là không thật sạch một giải pháp gián tiếp. Dù sao thì chính là xã hội mẫu dạng này, họ không nhìn hình thức bề mặt, chỉ chú ý nhân tâm. Họ gồm cái trọng tâm ấy. Nói họ rất có thể đưa tiền mà họ tham ô, số tiền mà họ đã mất vô cùng nhiều sức lực lao động và chịu mạo hiểm để tham ô ấy quyên mang đến Pháp Luân Công, (mọi người cười), thì mọi người nghĩ xem, tất nhiên, <đó là do> thực trạng ép buộc bạn ta, nhưng lại dù thay nào đi nữa, chúng ta không suy nghĩ tới quyên cho tất cả những người khác, nhưng mà là quyên mang đến Pháp Luân Công, thì người đó vẫn còn đó chỗ hoàn toàn có thể cứu, yêu cầu vậy không? Đương nhiên, quả thực điểm chân tướng tá của môn sinh Đại Pháp là bắt buộc tiền, bọn họ quyên chút chi phí thì quyên thôi. Chư vị nói xem vị trí tiền đó cần sử dụng làm gì? tiền không sạch mát sẽ, cơ mà mà, để sử dụng cho cứu vớt người, thì nó là thật sạch hay là không? Nó chẳng phải cũng tương tự nhau thôi, đúng không? chính là tiêu nghiệp vậy cho họ. (mọi fan vỗ tay)

Đệ tử: Đệ tử phương Bắc muốn trợ giúp đệ tử phương phái mạnh giảng chân tướng, chúng con làm cố nào để cùng nhau tinh tấn, giúp đỡ nhau giỏi hơn?

Sư phụ: bao gồm địa phương bộc lộ yếu rộng một chút, nhưng có những địa điểm phương phái mạnh cũng ko yếu. Hiện nay hình vắt Đại Lục đang thay đổi hoá siêu nhanh, mặc dù sao cũng là đệ tử Đại Pháp, bất cứ Nam Bắc, nếu mọi bạn đều hoàn toàn có thể thực hiện một cách hết sức thiết thực, thì hẳn là đầy đủ rồi. Đương nhiên trợ giúp nhau là không sai, nhưng mà cần để ý an toàn.

Đệ tử: tín đồ phụ trách của địa phương ngơi nghỉ Đại Lục bây giờ phải chăng nên nỗ lực tìm lại số đông đồng tu ngày xưa? giúp đỡ những đồng tu không tinh tấn tổ chức triển khai nhiều nhóm học Pháp, học tập Pháp đến nhiều, dẫn họ bước ra giảng chân tướng cứu vãn người?

Sư phụ: dòng đó là nên, vẫn chính là nên , dẫu vậy cần chú ý an toàn. Nói như thế này nhé, hễ tôi nói chú ý an toàn, mọi tín đồ nghĩ, tình huống bây giờ nới lỏng rồi. Đúng thế, Đại Lục về cơ phiên bản là trường hợp đó. Tà ác sẽ lao xuống dốc, nhưng cỗ máy bịa đặt vu oan giáng họa bức sợ hãi Pháp Luân Công trong thời hạn đó thì nay vẫn vẫn hoạt động, nó vẫn chưa hề nói minh xác dừng bức hại, và huỷ bỏ cỗ máy đó đi, làm cho những việc cụ thể bên dưới như “phòng 610” cũng vậy, hay công an cũng vậy, chúng ta vẫn chiểu theo đều thứ này mà làm việc. Tuy nhiên mà, rốt cục chỉ là bộ máy rác rưởi kia thôi, tương đối nhiều cảnh cạnh bên đã riêng biệt chân tướng, hoàn toàn mặc kệ, rất nhiều người từng bức sợ Pháp Luân Công ni cũng sợ hãi rồi, một khi thấy hình thế trở phải khác thường, phần đa đang nhảy xe . Ấy là biểu hiện ở một vài địa phương, xúc cảm có phần nới lỏng, thậm chí có hầu hết người, bao gồm địa phương là sẽ ra luyện công ngơi nghỉ công viên, có thể nghe được giờ nhạc , âm thanh ở đó. có nơi vẫn còn vô cùng tà ác. Đó là tình huống như vậy.

Đệ tử: một số trong những địa phương ngơi nghỉ Đại Lục thời hạn dài tồn tại hành động diễn giảng loạn Pháp, làm rứa nào nhằm chấm dứt?

Sư phụ: Về bài toán này, trước khi có bức hại sẽ giảng rồi, không có thể chấp nhận được làm thế, tất cả những người làm như vậy đều là nhân tâm, chấp trước, trung ương hiển thị đã khởi tác dụng. Mà bây giờ đã rất lớn rồi đó, quả thực những địa phương đó không được; thuộc mọi bạn giao lưu lại một chút, thì là bài toán khác; giả dụ trên diện rộng nhưng như vậy, có tác dụng như vậy, tôi cho là đó chính là đang làm cho cái vấn đề của ma làm.

Xem thêm: Chiến lược đầu tư giá trị là gì ? các nguyên tắc cơ bản trong đầu tư giá trị

Đệ tử: con làm công tác làm việc ở kênh truyền thông media nhiều năm, ngày càng cảm thấy nghi hoặc. Tầng làm chủ không dễ, bởi vì để quản tốt công ty, hàng ngày họp bồi dưỡng nghiệp vụ, nhưng nhỏ cảm thấy rời khỏi tu luyện ngày càng xa, không thích họp, không thích nghe những thế, mà lại ngại rằng bị nói là ko phục tùng cai quản lý. Cần hàng ngày dùng bao gồm niệm bài xích trừ, nếu không ngày càng tín đồ thường. Hoàn toàn có thể thay thời gian họp thành thời hạn học Pháp được chăng?

Sư phụ: Tình huống ví dụ thì tôi vẫn tìm nói riêng với người điều phối. Tôi nói một chút ít về trường hợp khác. Nói cầm cố này, chư vị bao hàm người, trong kênh truyền thông media mà quả thực lừng chừng mình đang làm gì, có tín đồ thậm chí trọn vẹn như người thường. Những kênh media do môn đồ Đại Pháp làm là để triển khai gì, thì thậm chí còn có tín đồ cũng không nghĩ tới. Chư vị là ai? Chư vị là môn sinh Đại Pháp, chư vị là cứu giúp người. Mục tiêu chư vị có tác dụng kênh truyền thông, là nhằm giảng chân tướng, cứu vãn người, dứt bức hại, vạch nai lưng tà ác, không tính đó ra thì đa số là để làm nổi bật bản thân kênh truyền thông để dứt việc đó, cho nên vì vậy chư vị nên biết chư vị có tác dụng gì. Tôi đang nói với người phụ trách kênh truyền thông media rằng buộc phải coi trọng bài toán học Pháp, bọn họ cũng nỗ lực tiến hành về góc nhìn này, sẽ cải thiện. Những kênh media khác cũng như thế.

Dù sao đi nữa, đôi lúc tôi hiểu thấy những bài xích viết, mà lại quả thực chẳng sao đọc nổi, cứ là như nói núm cho tà đảng Trung Cộng. Bao hàm người, mà về những vấn đề nơi bạn thường, chư vị cũng vào bình luận, thậm chí lăng-xê lên. Chư vị bao gồm biết là chư vị sẽ cứu người không? Chư vị ko được tạo nên kẻ thù. Làm cho kênh thông tin, tín đồ khác cung cấp thông tin thế nào thì chư vị báo tin như thế, so với các sự việc nơi người thường thì lý do chư vị mong bình luận?! Lại còn mong mỏi nói giỏi xấu, thậm chí căm phẫn bất bình. Chư vị là người tu luyện làm sao đây, chư vị trù trừ chư vị đang làm những gì sao? giả dụ kênh tin tức ấy, vị chư vị, mà người ta cho rằng chư vị nhìn nhận họ theo cách như vậy, khơi ra phản cảm của họ, khơi ra phản nghịch cảm so với Pháp Luân Công, thì cứu vãn họ sao đây? Vậy chư vị là sẽ có tác dụng gì? Thậm chí, một vài việc xuất hiện ở Đại Lục, cũng căm thù bất bình. bắt ai đó, phẫn nộ bất bình ra bình luận, nói làm sao là bị tóm gọn đều không có năng lực, thế này cầm cố kia. Chư vị đã không biết bản thân là ai rồi, chư vị là một trong những phần tử của tà đảng cùng sản à?

Tôi bảo chư vị này, từ bây giờ ở trung quốc Đại Lục, bị bắt khủng hay nhỏ tuổi ấy, là không có cái làm sao bắt không nên đâu! không ca nào bắt sai hết, chính vì hình thế đó là đang triển khai như thế. Thậm chí còn những không có quyền lực gì, có tác động rất béo trong dân chúng, và những người làm nghệ thuật, đã từng có lần công kích Pháp Luân Công, thì mọi đang báo