Pokemon huyền thoại và thần thoại là những nhóm quái vật quý hiếm và có sức mạnh tuyệt vời, tồn tại ở một cấp độ hoàn toàn khác với quái vật bỏ túi thông thường.

Bạn đang xem: Pokemon hệ tiên: danh sách đầy đủ và thông tin sức mạnh

Trong câu chuyện cổ tích, những chàng trai xấu số này chính là thứ của mùa màng - họ là những người già nhất trong ngành kinh doanh với số liệu thống kê tăng vọt, thiết kế nóng bỏng nhất và kỹ năng tốt nhất - theo đúng nghĩa đen, là những thứ thuộc về thần thoại và truyền thuyết.


Danh sách này bao gồm các Pokemon huyền thoại cũng như thần thoại, từ các trò chơi, anime và manga cốt lõi. Các bổ sung mới từ Gen 8 đã loại bỏ tất cả các bảng xếp hạng trước đó.

Tuy nhiên, tôi đã không dựa trên danh sách của mình một cách rõ ràng dựa trên tổng số chỉ số cơ sở, nếu không thì xếp hạng sẽ khá đơn giản. Xếp hạng của tôi dựa trên sự kết hợp của truyền thuyết, kinh điển, khả năng, sức mạnh, di chuyển, và tốt, yếu tố badass dứt khoát không thể bị từ chối.


20. Đài hoa và Jirachi

Bắt đầu từ top 20 của tôi, là Jirachi thế hệ 3 và đài hoa thế hệ 8. Calyrex là một trong những phần bổ sung mới hơn cho The Crown Tundra - phần bổ sung thứ hai trong Thẻ mở rộng thanh kiếm và lá chắn, sau The Isle of Armor.


Latios chỉ mở lòng với một huấn luyện viên có tinh thần nhân ái và có thể bay nhanh hơn máy bay phản lực. Latias có thể thay đổi diện mạo của mình bằng cách khúc xạ ánh sáng rơi trên lông vũ của cô ấy. Cả hai đều xuất hiện trong anime, và nhận được Mega Evolution trong Thế hệ 6, năm 18th Phim pokemon.


Cả hai đều là những sinh vật thông minh, với khả năng hiểu lời nói của con người. Nơi họ thiếu sức mạnh thô sơ, họ được bù đắp bằng sự nhanh nhẹn về tinh thần và thể chất.

18. Celebi

Celebi thực chất là một vị thần rừng du hành thời gian. Nó là một Pokemon thần thoại thuộc loại Psychic-Grass, được giới thiệu trong Thế hệ 2.


Deoxys có 4 dạng: Thường, Tấn công, Phòng thủ và Tốc độ. Deoxys trong Speed ​​Forme có một trong những chỉ số tốc độ cao nhất trong trò chơi.


Nó là một Pokemon thần thoại loại Psychic, và một nửa của Pokemon Illusion of Hoenn, cùng với Jirachi, được giới thiệu trong Gen 3.

Nó có thể đi đến các hành tinh khác và bắn tia laze từ ngực của nó. Deoxys cũng có thể tái tạo các chi của nó và tạo ra các bản sao của chính nó, mặc dù các bản sao yếu hơn bản gốc.


16. Zekrom và Reshiram

Zekrom và Reshiram tạo ra hai phần ba Tao Trio. Chúng là những con rồng mạnh mẽ dựa trên quan niệm về âm và dương trong Đạo giáo. Các Legendaries này đã được giới thiệu trong Gen 5, với Zekrom là linh vật cho Pokemon White và Reshiram cho Pokemon Black.


Khi Zacian cầm Rusted Sword trong trận chiến, nó sẽ ở dạng Crown Sword, thêm một Pokemon hoàn toàn mới đang gõ vào hình dạng ban đầu - từ Fairy, nó trở thành Fairy-Steel. Tương tự, Zamazenta nhận được tính năng Đánh thép khi cầm The Rusted Shield, trở thành Khiên chiến đấu-Thép được trao vương miện Zamazenta.

Chúng là linh vật cho Gen 8 và mới chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong anime tính đến thời điểm hiện tại. Tôi rất nóng lòng được xem cách họ tạo hoạt ảnh cho Bộ đôi Anh hùng giữa Eternatus và Anh hùng trong Ngày đen tối nhất trong Pokemon Master Journeys.

12. Kyurem đen / trắng

Kyurem là một huyền thoại thuộc loại Rồng-Băng, là sự kết hợp của các đối tác Tao Trio của nó, Zekrom và Reshiram.

Những con rồng Tao được cho là 3 phần của Rồng Nguyên thủy; khi Kyurem hợp nhất với Zekrom (tạo ra Kyurem đen), hoặc Reshiram (tạo ra Kyurem trắng), về cơ bản nó sẽ trở thành XNUMX/XNUMX Rồng gốc, khiến nó trở thành một trong những Pokemon loại Rồng mạnh nhất trong lịch sử.


Lugia là người bảo vệ biển cả và là Bậc thầy của bộ ba loài chim huyền thoại (Zapdos, Articuno và Moltres). Nó có thể gây ra bão chỉ bằng cách giương cánh và nghỉ ngơi dưới đáy biển sâu để tránh gây ra thiên tai.

Trong các trò chơi, Lugia là một con quái vật tuyệt đối. Nó có thể tự hồi phục và nhận những đòn đánh chính như một cỗ xe tăng. Lý do duy nhất khiến nó thấp hơn Ho-oh một điểm là vì khả năng Regenerator của Ho-oh mát hơn một chút so với khả năng Multiscale của Lugia.

10. Hồ-oh

Nếu là một người hâm mộ anime Pokemon, bạn có thể nhớ đã nhìn thấy con phượng hoàng tạo cầu vồng tuyệt đẹp xuất hiện ở cuối tập đầu tiên. Đúng, đó là Ho-oh, loại Ho-oh huyền thoại, người bảo vệ bầu trời và Linh vật phiên bản cho Pokemon vàng thế hệ 2.


Kyogre đã rất mạnh trước khi nó có được Primal Reversion trong Omega Ruby. Primal Kyogre có chỉ số Tấn công Đặc biệt và Phòng thủ Đặc biệt tốt nhất trong số tất cả các loại Nước, đồng thời cũng là Pokemon hệ Nước nặng nhất và được cho là mạnh nhất.

Mặc dù rất lớn và cồng kềnh, Kyogre cũng có thể bay lên bầu trời. Nó có lợi thế về loại hình so với đối thủ Groudon, và còn được gọi là Pokemon lưu vực biển, không có gì ngạc nhiên vì về cơ bản nó là một con cá voi khổng lồ có thể điều khiển thủy triều.

8. Groudon nguyên thủy

Groudon là thành viên của Bộ ba thời tiết cùng với Rayquaza và kẻ thù không đội trời chung của nó là Kyogre. Lý do Groudon, một Legendary loại Mặt đất, cao hơn trong danh sách của tôi so với Kyogre mặc dù có nhược điểm về loại hình, là bởi vì Groudon, ở dạng Nguyên thủy, đạt được khả năng gõ Lửa.


Necrozma là thành viên của Bộ ba ánh sáng, cùng với Solgaleo và Lunala. Nó có 3 dạng ngoài Prism Forme Thông thường và có được kiểu gõ mới khi nó chuyển đổi.

Dusk Mane Necrozma có kiểu gõ Psychic-Steel, Dawn Wings Necrozma gõ Psychic-Ghost và Ultra Necrozma, pháo đài mạnh nhất của nó, có kiểu Psychic-Dragon. Tổng số thống kê của nó là 754 blazin ", cao thứ tư trong BST.

Necrozma được cho là người tạo ra Z-crystal và Pokemon Totem. Trong Ultra forme, Necrozma hấp thụ ánh sáng của Solgaleo hoặc Lunala và có thể sử dụng Z-move Light độc quyền Đốt cháy bầu trời.

Nó có thể đốt cháy thế giới bằng tia laze của mình, và - chờ đợi điều đó - hút hết ánh sáng từ Mặt trời, khiến Trái đất chìm trong bóng tối.

6. Mega Mewtwo X và Y và Mew

Mew là tổ tiên của tất cả các Pokemon hiện có. Nó là một loại Pokemon hệ ngoại cảm thần thoại được cho là có chứa thành phần gen của toàn bộ loài.


Theo truyền thuyết của người Sinnoh, những vị thần cổ đại này chịu trách nhiệm về dòng chảy của vũ trụ: Nhịp tim của Dialga tạo thành nhịp thời gian và hơi thở Palkia ổn định không gian bên trong vũ trụ.

Theo thống kê, Dialga và Palkia đều ở mức 680 đáng nể, nhưng giống như Mew, chính huyền thoại đã mang lại cho họ địa vị cao.

4. Giratina

Giratina hoàn thành Bộ ba Sáng tạo hoặc Bộ ba vĩ đại của vũ trụ Pokemon. Nó là một loại Ghost-Dragon Legendary có 2 dạng - Altered Forme và Origin Forme.


Rayquaza đã sống hàng triệu năm trong tầng ôzôn và có thể Tiến hóa Mega nhờ sức mạnh của các thiên thạch mà nó sử dụng để làm nguồn dinh dưỡng.

Mega Rayquaza có tổng chỉ số cơ bản giống như Mega Mewtwo - 780. Nó cũng có những chiêu thức khá vô song - như chiêu thức đặc trưng của nó, Air Lock, không chỉ có thể ngăn bất kỳ khả năng thời tiết nào kích hoạt mà còn có thể tự kết liễu thời tiết. Nó có thể thổi bay mọi đòn tấn công, kể cả những đòn tấn công có độ chính xác 100%.

2. Eternamax Eternatus

Eternatus là một trong những Legendaries mới hơn được giới thiệu trong Thế hệ 8. Nó thuộc loại Poison-Dragon.


Arceus, Người ban đầu, là Pokemon Huyền thoại / Thần thoại tốt nhất vì anh ta được sinh ra trước khi vũ trụ Pokemon tồn tại. Arceus không có bất kỳ sự tiến hóa hay tăng sức mạnh nào, nhưng chỉ số cơ bản của nó là 720 có thể đánh bại hầu hết quái vật ngay cả với Mega Evolutions của chúng.

Như với Mew, Arceus không (chỉ) mạnh vì chỉ số của nó mà vì huyền thoại của nó, vì thần thoại của nó.

Anh ta là Master of the Creation Trio và the Lake Guardians.Arceus có thể ngáp xa Giratina, Dialga và Palkia, sử dụng telekinesis và giao tiếp thông qua thần giao cách cảm. Vì vậy, mặc dù các Legendaries mới hơn có chỉ số cao hơn và nhiều chiêu thức hủy diệt hơn, nhưng không gì có thể đánh bại chính Creator.

Đề cập danh dự:

Tôi phải gửi lời cảm ơn đến một số Pokemon Huyền thoại và Thần thoại mạnh mà tôi phải loại khỏi danh sách này.


*

Đầu tiên là Bộ ba Thiên nhiên Thernian (Tornadus, Thundurus và Landorus) đại diện cho gió, sét và mặt đất. Tiếp theo, chúng ta có các Quái thú Huyền thoại (Raikou, Entei và Suicine), và các Hộ vệ Hồ (Uxie, Mesosterone và Azelf).

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có các Vị thần Hộ mệnh (Tapu Koko, Tapu Lele, Tapu Bulu và Tapu Fini) canh giữ các hòn đảo trong vùng Alola.

Đôi khi chúng tôi bao gồm các liên kết đến các cửa hàng bán lẻ trực tuyến và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu bạn nhấp vào một cái và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, đến đây.


Hãy làm những điều nhỏ bé bằng tình yêu thương lớn lao - Chia sẻ hạnh phúc :)

Các bài liên quan


Hướng dẫn đầy đủ về Pokemon Filler: Chúng có đáng xem không?
Danh sách tất cả Pokemon của Ash cho đến khi Pokemon Journeys: The Series
Top 15 loại Pokemon mạnh nhất, được xếp hạng!
Pokemon đã tiến hóa hoàn toàn của Ash cho đến khi Pokemon Journeys: The Series
Pokemon mạnh nhất mọi thời đại của Ash, đã được xếp hạng!
Top 15 người huấn luyện Pokemon mạnh nhất trong anime, được xếp hạng!

Bình luận:


Bình luận Hủy bỏ trả lời

bạn phải đăng nhập để đăng một bình luận. Nếu bạn đã đăng nhập, vui lòng làm mới. Cảm ơn.


Vansh Gulati


Gặp gỡ Hinata Shoyo rất riêng của chúng ta! - Không có anime hay manga nào mà anh ấy không biết. Cũng là người thích tất cả mọi thứ Epic tại EML. Anh ấy đang trong hành trình khám phá cuộc sống, từng chai rượu sake tại một thời điểm!Ps ... anime không phải là phim hoạt hình!

Kết nối với tôi:


Xem bài viết →

Tin mới nhất


Từ chối trách nhiệm


Tất cả nội dung được trích dẫn từ các nguồn tương ứng của họ. Nếu bạn tin rằng chúng tôi đã sử dụng nội dung có bản quyền của bạn mà không được phép, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ và chúng tôi sẽ xóa nó ngay lập tức.


Chia sẻ


Hãy làm những điều nhỏ bé bằng tình yêu thương lớn lao - Chia sẻ hạnh phúc :)

Giới thiệu về Chúng tôi


Epic Dope là điểm dừng chân duy nhất cho tất cả mọi thứ anime, manga, webtoons và hơn thế nữa! Chúng tôi đang xây dựng một ngôi nhà cho otakus, mọt sách và bất kỳ ai ngồi ở nhà với những siêu năng lực có khả năng thống trị thế giới hoặc có thể… chỉ bị ám ảnh bởi việc xem anime 24X7.Chúng tôi là một nhóm gồm những nhà văn & nhà phê bình có tầm nhìn và bị ám ảnh, những người thích đưa ra quan điểm và ý kiến ​​của mình về những điều mà chúng tôi không thể hiểu hết được! Tham gia cùng chúng tôi trong Cuộc phiêu lưu sử thi của chúng tôi!

Pokemon hệ Tiên luôn được lòng fan hâm mộ Pokemon bởi ngoại hình xinh xắn và đáng yêu. Bên cạnh đó, hệ Tiên còn có khả năng miễn nhiễm trước những đòn đánh của Rồng và chiếm ưu thế trước hệ Bóng Đêm. Trong bài viết này, hãy cùng cdvhnghean.edu.vn cdvhnghean.edu.vn điểm danh 10 Pokemon thuộc hệ Tiên đẹp nhất mà người chơi nào cũng muốn sở hữu nhé! Mời bạn đọc cùng theo dõi!


Đặc điểm của Pokemon hệ Tiên

Pokemon hệ Tiên được giới thiệu trong Thế hệ VI để cân bằng giữa hai loại Rồng và Bóng tối. Nó siêu hiệu quả để chống lại cả hai loại trên và cũng có thể chống lại hầu hết các hệ đã được giới thiệu trong Thế hệ trước (chủ yếu là pokemon côn trùng, giác đấu và bóng tối). Một lý do khác tại sao pokemon hệ Tiên được giới thiệu là để mang lại lợi thế tấn công cho pokemon hệ Thép và Độc. Trước Thế hệ VI, Sableye và Spiritomb thuộc hệ Bóng tối / Bóng ma không có điểm yếu, vì vậy hệ Tiên được thêm vào để tạo điểm yếu cho chúng.

Pokémon hệ tiên thường được gắn liền với hình ảnh “dễ thương” và “thanh lịch”. Tuy nhiên, không giống với vẻ ngoài nữ tính của mình, các pokemon hệ Tiên có thể cực kỳ mạnh mẽ. Trái ngược với Pokémon hệ tâm linh, Pokémon hệ Tiên có sức mạnh liên quan đến phép thuật và siêu nhiên, có thể thanh tẩy các vật thể. Ngoài ra, còn có 1 số các pokemon hệ Tiên khác không có siêu năng lực vẫn được xếp vào hệ này vì chúng có một số khả năng phép thuật nhất định (như Jigglypuff có thể đưa mọi người vào giấc ngủ bằng cách hát).

Top Pokemon hệ Tiên đẹp nhất

Sylveon (Nymphia)

Với tình thương và sự hướng dẫn tận tình của chủ nhân mà Pokemon Eevee được tiến hóa thành Sylveon ở thế hệ thứ 6. Ngay khi được giới thiệu, vẻ ngoài dễ thương ngọt ngào với những dải nơ lụa bao quanh của Sylveon đã tạo ấn tượng sâu sắc cho người chơi và người xem. Sở hữu Sylveon là điều mà hầu như người chơi nào cũng muốn.

*
Sylveon là Pokemon hệ Tiên được rất nhiều người chơi sử dụng và tạo nên những chiến thắng nhanh chóng.

Xerneas

Xerneas là một trong 2 Pokemon biểu tượng của thế hệ thứ 6 với ngoại hình như một con nai. Có thể nói đây là một trong những Pokemon bắt mắt nhất trong hệ Tiên. Đó cũng là lý do khiến người chơi chọn phiên bản X thay vì Y. Cũng bởi Xerneas thuộc hệ Tiên nên nó miễn nhiễm với các đòn tấn công của hệ Rồng và khắc chế được các đòn đánh của hệ Chiến Đấu, Sâu Bọ và Bóng Tối.

*
Xerneas có chỉ số tấn công cực cao nên những đợt phản công của nó rất hiệu quả trong mỗi trận đấu.

Gardevoir (Sirnight)

Gardevoir là Pokemon song hệ Tiên và Siêu Linh đẹp nhất từ trước đến nay được tiến hóa từ Kirlia. Vẻ ngoài của Gardevoir giống một thiếu nữ với chiếc váy dài thướt tha, thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện.

*
Gardevoir có khả năng dự đoán tương lai, phát hiện những điều nguy hiểm sắp xảy ra với chủ nhân.

Trong phiên bản hoạt hình, Gardevoir được Diantha sử dụng làm Pokemon chủ lực. Trong các trận giao hữu, Pokemon hệ Tiên này đã thể hiện đẳng cấp bằng tốc độ tấn công nhanh chóng và khả năng né tránh mọi đòn tấn công tương đối dễ dàng và chính xác. Pokemon hệ tiên mega cũng có mặt Gardevoir với các chỉ số tấn công cao.

Togepi (Togepy)

Togepi là Pokemon được xem là biểu tượng của sự may mắn. Về hình dáng, Togepi trông giống như một quả trứng với vẻ ngoài rất bắt mắt. Nó sử dụng những cảm xúc tích cực được phát ra từ cơ thể để ảnh hưởng đến những sinh vật khác.

*
Togepi là Pokemon được yêu thích bởi vẻ ngoài đáng yêu cùng năng lượng tích cực.

Trong game, Togepi cực kỳ nổi tiếng với kỹ năng Metronome, một kỹ năng có thể kích hoạt một đòn tấn công ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, Pokemon này còn có kỹ năng tấn công cao như Double – Edge hoặc Last Resort. Điều này khiến nó trở thành một trong những Pokemon được nhiều người chơi mong muốn sở hữu.

Togekiss

Nếu Pokemon Togepi tượng trưng cho sự may mắn thì Togekiss lại tượng trưng cho sự hạnh phúc. Pokemon này luôn nở một nụ cười trên khuôn mặt tươi sáng khiến mọi người cảm thấy thoải mái và bình yên. Với đôi cánh tượng trưng cho tự do, Togekiss luôn xuất hiện ở những vùng đất yên bình, mang lại hạnh phúc cho những con người tốt bụng.

*
Bên cạnh vẻ ngoài đáng yêu thì Togekiss còn có khả năng chiến đấu mạnh mẽ và trở thành mối đe dọa với các đối thủ.

Jigglypuff (Purin)

Jigglypuff ghi điểm cao trong lòng người hâm mộ bởi vẻ ngoài dễ thương. Đôi mắt to tròn của Jigglypuff phát sáng để quyến rũ đối thủ. Sau đó, nó bơm phồng cơ thể lên và hát một giai điệu êm dịu bí ẩn khiến kẻ thù chìm vào giấc ngủ. Khi hát, Pokemon hệ Tiên này không dừng lại để thở. Nếu trong trận đấu, không may gặp phải đối thủ khó ru ngủ thì nó sẽ không thể thở và nguy hiểm đến tính mạng.

*
Điểm ấn tượng nhất về Pokemon thuộc hệ Tiên này là giọng hát quãng 8 khiến người nghe dễ đi vào giấc ngủ.

Diancie

Diancie là một Pokemon hệ Tiên có vẻ ngoài khá giống với một nàng tiên búp bê được tiến hóa từ loài Melecie. Bên cạnh vẻ ngoài màu hồng lấp lánh, Pokemon này còn có sức mạnh chiến đấu cao lên đến 600 điểm. Diancie miễn nhiễm hoàn toàn với Rồng và có khả năng chống lại các cuộc tấn công từ các hệ Thường, Bay, Bọ, Lửa và Bóng Tối.

*
Diancie có khả năng tạo ra kim cương bằng cách nén carbon trong không khí giữa hai bàn tay của mình.

Primarina (Ashirene)

Primarina là một Pokemon hệ Nước và Tiên được tiến hóa từ Brionne. Tuy nhiên, đừng nhìn vẻ ngoài yếu ớt và mỏng manh của Primarina mà nghĩ rằng nó yếu ớt. Pokemon này có lượng chỉ số phép thuật vượt trội sẽ khiến người chơi bất ngờ. Primarina điều khiển bong bóng nước bằng các bài hát. Nó học các giai điệu từ đồng loại. Những giai điệu này cũng được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

*
Pokemon hệ Tiên Primarina mang vẻ đẹp lai giữa sư tử biển và nàng tiên cá có chiếc đuôi dài thướt tha.

Giọng hát là vũ khí quan trọng nhất của Primarina trong mỗi trận chiến. Đối với Primarina, mỗi trận đấu là một sân khấu. Nó hạ gục đối thủ bằng khả năng ca hát và nhảy múa tuyệt vời của mình. Vào những đêm trăng sáng, Pokemon này khoác lên mình vẻ ngoài ma thuật, cuốn hút khi dẫn đầu dàn hợp xướng trên sân khấu.

Clefable (Pixy)

Pokemon Clefable được giới thiệu đầu tiên ở vùng Kanto với vẻ ngoài tròn trịa, dễ thương. Clefable từng được coi là biểu tượng của game và không ít lần xuất hiện như một ngôi sao trong phim hoạt hình Pokemon.

*
Clefable thường sống ở những nơi yên tĩnh như đồi, núi và chỉ xuất hiện vào những đêm trăng sáng.

Thế hệ 6 và các phiên bản X&Y đã giúp Clefairy cùng những người anh em của Pokemon này thành Pokemon hệ Tiên thay vì hệ Thường. Clefairy sở hữu các đòn tấn công mạnh giúp nó trở thành kẻ diệt Rồng mạnh nhất nhì trong game. Ngoài ra, tính năng Magic Guard còn giúp Clefairy không bị mất máu bởi ảnh hưởng khó chịu của thời tiết.

Kirlia

Kirlia là Pokemon mang song hệ Tiên và hệ Tâm Linh. Pokemon này thường xuất hiện với ngoại hình nhỏ nhắn và mái tóc màu xanh lá cây che gần hết khuôn mặt. Ở mỗi bên đầu của Kirlia có một chiếc sừng màu đỏ giống như cái kẹp tóc. Chiếc sừng này có khả năng khuếch đại sức mạnh tâm linh và làm biến dạng không khí xung quanh nó. Sự biến dạng trong không khí gây ra ảo ảnh phong cảnh và giúp Pokemon hệ Tiên này nhìn thấy được tương lai.

Xem thêm: Nằm mơ thấy ăn thịt người lý giải con số may mắn nào? đánh con gì

*
Pokemon Kirlia thích khiêu vũ vào những buổi sáng đầy nắng và thương sống ở khu vực đô thị.

Trên đây là danh sách 10 Pokemon hệ Tiên đẹp nhất mà cdvhnghean.edu.vn cdvhnghean.edu.vn đã tổng hợp được. Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có thêm thông tin và cái nhìn mới về thế giới Pokemon. Đừng quên theo dõi https://cdvhnghean.edu.vn/ để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!