Letasoft Sound Booster 1.12 là 1 ứng dụng khuếch tán âm thanh, được cho phép người dùng bao gồm thể tùy chỉnh âm lượng của từng công tác trên máy vi tính sao cho tương xứng với nhu cầu sử dụng của họ nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm khuếch đại âm thanh máy tính

Bạn đã khi nào bắt chạm chán tình huống khi file nhạc hoặc phim ảnh trên máy tính bị thu âm với mức độ âm nhạc thấp hơn thông thường, lúc đó, mặc dầu bạn đã tiếp tục tăng mức âm lượng khối hệ thống lên về tối đa thì vẫn không thể nghe nhạc hoặc xem phim theo ý muốn của mình. Đó là lúc bạn phải đến Letasoft Sound Booster.

Công vậy này cũng khá hữu ích khi người tiêu dùng thực hiện rất nhiều cuộc hội thoại trực đường qua Skype và quan trọng nghe rõ mọi gì anh em của mình sẽ nói. Nếu bạn có nhu cầu có thể thoải mái đổi khác âm lượng của từng lịch trình trên khối hệ thống thì Letasoft Sound Booster đó là ứng dụng nhiều người đang tìm kiếm.

Tính năng thiết yếu của Letasoft Sound Booster

Tăng âm lượng lên tới mức tối đa

Âm thanh của ngẫu nhiên ứng dụng nào đang rất được phát trong hệ thống có thể được khuếch đại lên tới 500%. Letasoft Sound Booster có thể tăng âm lượng của những chương trình như trình thông qua web, phần mềm liên lạc trực con đường (Skype, MSN, Live), tất cả các nhiều loại trình phát phương tiện đi lại và trò chơi. Nói một cách solo giản, âm thanh của hầu như bất kỳ chương trình nào rất có thể phát music trong máy vi tính chạy Windows đều hoàn toàn có thể được tạo thêm mức tương xứng với Letasoft Sound Booster.

Đơn giản, dễ dàng sử dụng

Bạn rất có thể điều chỉnh âm lượng thông qua 1 thanh trượt mở ra trên khay hệ thống. Kề bên đó, Letasoft Sound Booster còn mang lại phép tùy chỉnh phím tắt nhằm tăng/giảm âm lượng làm thế nào cho tiện dụng nhất.


Khởi cồn cùng thời điểm với hệ thống (Autostart)

Sound Booster rất có thể được khởi động tự động trên các lần khởi cồn Windows, do đó bạn không cần phải khởi động loa thủ công. Điều này có thể hữu ích giả dụ loa PC của người sử dụng quá lặng tĩnh đến mức âm lượng của chúng không đủ to trong số đông các ngôi trường hợp.

Không làm bóp méo âm thanh

Sound Booster sẽ đo lường và tính toán liên tục mức độ âm thanh đạt được, vày đó hoàn toàn có thể giảm những thay đổi như bóp méo giọng khi khuếch đại âm thanh.

Hai phương pháp khác nhau để tăng tốc âm thanh

Sound Booster thực hiện hai phương thức để tăng âm lượng: chèn mã với hiệu ứng APO. Cả hai cách thức này đều có những tiện ích và tiêu giảm riêng. Để bao gồm hầu hết các tình huống phát lại, cả hai cách thức đều được nhảy theo mặc định. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể bật Super
Boost - tính năng này còn có thể bổ sung cập nhật thêm một trong những mức tăng cường nhưng cũng hoàn toàn có thể gây ra một chút ít biến dạng âm thanh. Mặc dù vậy, hào kiệt này luôn luôn đáng nhằm thử nếu thứ nhiều người đang muốn trải nghiệm âm lượng tối đa.

Hỗ trợ ngôn từ người dùng

Sound Booster hiện cung ứng hai ngôn từ là tiếng Anh với tiếng Nga.

Yêu ước hệ thống

Bộ xử lý: 1.0 GHz hoặc cao hơn.RAM: 256 MB.Ổ cứng trống: 10 MB.

Cập nhật Sound Booster

Letasoft Sound Booster 1.12 

Đã khắc chế sự vắt với kích hoạt qua Internet.Đã sửa lỗi nghiêm trọng gồm thể ảnh hưởng đến câu hỏi tăng tốc trong một số trong những tình huống nhất định.Cải tiến: những điều khiển bức tốc hiện hoàn toàn có thể được hiển thị trên màn hình (ngăn tự động hóa ẩn).Cải tiến: giờ đây chúng ta cũng có thể chỉ định mức tăng tốc mong mong muốn được áp dụng khi khởi động.Đã khắc phục và hạn chế sự cố kỉnh khi phát clip Flash.Cải thiện kỹ năng sử dụng Sound Booster.Thêm tùy chọn compressor nhằm tăng mức boost.Thực hiện các report chẩn đoán nhằm tạo điều kiện khắc phục sự cố.Phương pháp tăng tốc bắt đầu đã được tiếp tế để cung cấp tốt hơn những ứng dụng chạy vào Windows 10 (Trình thông qua web Edge, áp dụng Windows Store, vận dụng Universal/Metro,...).Thêm bản dịch tiếng người thương Đào Nha Brazil.Đã thêm thiết đặt mới.Cải thiện kĩ năng tương thích hợp với những ứng dụng 64-bit.Đã hạn chế sự cụ trong Skype khi Sound Booster được bật.Cải thiện kỹ năng tương phù hợp với một trong những trình phạt âm thanh.Cải tiến giao diện người dùng và sửa lỗi.Sửa một số trong những lỗi nhỏ dại khác.

Thùy Vân

Sử dụng ứng dụng khuếch đại âm thanh Sound Booster, bạn dễ ợt điều chỉnh mức âm thanh loa trang bị tính, laptop của chính bản thân mình lên nút cao nhất, qua đó, thưởng thức những bản nhạc to, rõ ràng và hay hơn khi không sử dụng Sound Booster.
Nội dung bài bác viết:1. Reviews Sound Booster.2. Thiên tài chính.3. Bí quyết sử dụng.4. Một trong những phần mềm tăng âm lượng khác.

1. Trình làng Sound Booster

Phần mềm Sound Booster (nhiều tín đồ vẫn call là Volume Booster PC) giúp bạn làm tăng dung lượng volume trong sản phẩm tính, Laptop. Âm thanh không phần nhiều được khuếch đại lên nhiều hơn có unique nghe xuất sắc hơn so với âm nhạc ban đầu. Sound Booster rất tương thích khi chúng ta thực hiện những cuộc gọi clip call từ các phần mềm hỗ trợ chat như Zalo, Skype ...Sound Booster chất nhận được bạn tăng âm lượng của những chương trình, vận dụng trên máy vi tính như trình nghe nhạc, trò chơi, trình chăm nom web, phần mềm truyền thông trực đường (Skype, MSN, Live).

*

Bước 2 Để tăng âm thanh bạn Click vào hình tượng của Sound Booster để điều chỉnh Volume bằng phương pháp trỏ loài chuột vào thanh trượt và kéo lên để tăng âm thanh – kéo xuống để sút âm thanh.

*

Bước 3 Để tùy chọn ứng dụng Sound Booster bạn click chuột phải lên biểu tượng và bấm lựa chọn vào Options để điều chỉnh .

*

Bước 4 Một bảng Preferences xuất hiển thì có các tùy chọn cho mình lựa chọn như lựa chọn ngôn từ Interface Language, tăng âm lên bằng phím tắt Increase volume hotkeys, giảm âm lượng bằng phím tắt Decrease volume hotkeys.

*

Download sound booster - phần mềm khuếch đại âm thanh

Tải Sound Booster sẽ làm cho âm thanh trên hệ thống máy tính của khách hàng được khuếch đại to nhiều hơn mức giới hạn mặc định, bạn có thể tùy chỉnh âm thanh của từng chương trình trên máy vi tính sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng. Hồ hết tính năng khá nổi bật nhất của Sound Booster hoàn toàn có thể kể cho tới là chất nhận được tăng âm lượng lên đến mức tối đa, không làm cho bóp méo cùng giảm quality âm thanh, đơn giản và dễ dàng trong cách áp dụng và tự khởi động cùng với hệ thống.

Bước 5 nếu như bạn không hy vọng xuất hiện hình tượng trên task thì bạn có thể kéo vào vết mũi tên trên Task .

*

Bước 6 còn nếu không thấy hình tượng xuất hiện trên Task thì bạn nhấp chuột Task chọn Taskbar Settings để hiện nay thị biểu tượng phần mềm dưới thanh Taskbar để sử dụng.

*

Bạn vào bảng Settings --> chọn Taskbar…

*

Bạn check vào nút trạng thái để gửi từ Off quý phái On

*

Download Sound Booster chất nhận được người dùng tùy chỉnh thiết lập âm lượng của từng lịch trình trên laptop sao cho tương xứng với ý ưa thích của bạn. Phần mềm Sound Booster có công dụng khuếch đại âm thanh lên đến 500% so với giá trị gốc, khôn cùng hữu ích khi chúng ta giải trí nghe nhạc, xem phim.

Xem thêm: Top 13 xem phim những đứa trẻ công phu tập 1, phim võ thuật hài hước

cdvhnghean.edu.vn đang hướng dẫn chúng ta cách tăng giảm âm lượng loa to ra thêm mức khoác định bằng ứng dụng Sound Booster. Đây được xem như là một trong những phương pháp để nâng cấp mức độ âm thanh của dòng sản phẩm tính

4. ứng dụng tăng âm lượng máy vi tính khác

Đối với phần nhiều người tiếp tục nghe nhạc, mong muốn tăng âm lượng, kiểm soát và điều chỉnh bass, 3D, ... Thì áp dụng DFX Audio Enhancer, phần mềm này thực hiện kết phù hợp với Windows media Player để sinh sản lên những âm nhạc sống cồn và rất chất, chỉ cẩn sở hữu DFX Audio Enhancer về là bạn có thể điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp.