Trâm – con gái hoạn quan
Trâm – Kẻ yểu mệnh
Trâm – tình quân hờ
Trâm – Chim tức thời cánh

Tác giả: Châu Văn Văn

Thể loại: Cổ đại

Nhân đồ dùng chính: Lý Thư Bạch, Hoàng Tử Hà

Khác: trinh thám, cung đình

Review trâm trung lục

Hoàng Tử Hà. đàn bà Thục Trung Sứ quân Hoàng Mẫn, từ năm mười nhì tuổi sẽ nổi danh cùng với kỳ tài phá án. Trong một đêm anh chị em Hoàng Sứ quân bị diệt, 1 mình Hoàng Tử Hà sống sót liền bị tình nghi thành kẻ giết mổ người. Hoàng Tử Hà dằn lòng trốn mang lại Trường An, tra cứu người hoàn toàn có thể giúp mình trả thù rửa oan, lôi thủ phạm thực sự ra ngoài ánh sáng.

Bạn đang xem: Trâm trung lục tiểu thuyết

*


Lý Thư Bạch. Quỳ vương Lý Tư, từ bỏ là Thư Bạch, em trai của đương kim Hoàng đế, là trụ cột triều đình, vạn fan kính ngưỡng. Tuổi trẻ lập chiến công, cắt đầu giặc khải hoàn, một trận thành danh, tuy nhiên, từ đây, lời nguyền với bố khuyên đỏ “Côi. Tàn. Góa” ban đầu gắn chặt cùng với vận mệnh của y như ngũ quỷ không buông.

Vương Uẩn, từ bỏ là Uẩn Chi, xuất thân gắng gia danh môn Lang Gia vương vãi thị, nam nhi Vương thượng thư, tuổi trẻ vẫn giữ chức Đô úy, được hẹn hôn cùng với Hoàng Tử Hà thập phần môn đăng hộ đối. Khi xảy ra vụ vấn đề họ Hoàng diệt môn, hắn vẫn bền chí giữ hôn ước, cố gắng chấp đến cực nhọc hiểu. Sớm phát giác ra Hoàng Tử Hà vào thân phận giả, hắn cũng không gạch trần cơ mà ngầm hóng đợi. Hắn, rút cuộc đang chờ đợi điều gì sống vị hôn thê mang tội kia?

Vũ Tuyên. Thiếu thốn niên không cha mẹ được Hoàng Sứ quân dìm nuôi, thiên bẩm trác tuyệt. Sớm cùng Hoàng Tử Hà gồm tình cảm thanh mai trúc mã, nhưng sau cuối lòng tin bị phản bội bội, chính mắt hắn nhận thấy Hoàng Tử Hà do bị xay hôn mà lại hạ độc thịt cả nhà, bảo hắn làm cho sao rất có thể chấp nhận?

*

Nghe thì có vẻ như chỉ loanh xung quanh trong vụ án Hoàng Tử Hà bị hàm oan nhỉ? Nầu nấu ăn nâu… Nó chỉ là đi đầu để vụ án của cả một triều đại sắp tới sửa được vạch trần thôi. Thật ra Trâm gồm bốn tập: Nữ hoạn quan, Kẻ yểu mệnh, tình lang hờ với Chim tức tốc cánh, thì tập 1 mới nhắc sơ mang lại vụ án anh chị em Hoàng Sứ quân bị giết thay nào, chứ bấy giờ đồng hồ Hoàng Tử Hà lo chạy trốn còn chẳng kết thúc dư mức độ đâu cơ mà phá án. Cho nên có thể có tập 3 nói tới vụ án oan của nữ chính nhưng thôi. Tuy thế vụ án này dẫu sao cũng rất được quan tâm nhiều nhất, bởi nó là câu đố được đưa ra từ tập một, với nó dính líu trực tiếp đến nữ chủ yếu kia mà.

Phải nói Hoàng Tử Hà số vượt là nhọ luôn, thông minh biện pháp mấy cũng không cứu vãn được. Ta hiểu mà mong muốn lật bàn!!! Vũ Tuyên thiệt là thằng khốn nạn, còn vương vãi Uẩn là thằng bệnh dịch hoạn, thằng điên!!! không thích spoil đâu nhưng đúng là cảm thấy Hoàng Tử Hà phải xấu số đến kích thước nào mới gặp gỡ phải nhì tên điên kia!!!

May mà vẫn còn đó Quỳ vương, xem như ông trời còn có chút công bằng. Quỳ vương và Hoàng Tử Hà là hai nhân thiết bị ta thương tuyệt nhất truyện, do họ phải mang trong mình 1 gánh nặng quá béo khiếp, vì chưng vận mệnh đắng cay đã tước đoạt của họ bình yên và an ổn mà người ta nên được nhận, cùng đáng được nhận, sau tất cả những mất mát, hi sinh. Ta cũng mến Tuyết Sắc, tè Thi, hai cô gái vô tội bị cuốn vào bi kịch nghiệt bổ chỉ chính vì tham vọng của một người. Cơ mà nhất là Tuyết Sắc, cô gái đẹp tựa thiên tiên, say đắm tình chờ đợi một côn trùng lương duyên, cô ấy đã làm gì sai chứ, cuối cùng lại bị tiêu diệt thảm quá. Đọc mang đến tập tứ của truyện này, ta đã phải gào lên là, làm ơn, xin hãy HE mang đến Quỳ vương cùng Tử Hà đi, còn nếu như không ta thiệt sự mong mỏi đốt đơn vị tác giả. Nếu đôi bao gồm mà liên tiếp SE nữa thì ta nói, mục tiêu của cỗ truyện này là để chứng minh “ở hiền lành sẽ cần chết thảm” à?!!! Ta adjakiqyriuwjfebjw!!!!!!

Thôi được rồi. Nói một câu công bằng, thì bộ này viết khá có thể tay. Tư tập xoay quanh những vụ án khác nhau, nhưng nó là một câu chuyện liền mạch và có gài xúc tích và ngắn gọn từ trước. Tập 1 mở đầu ấn tượng với vụ án Quỳ vương phi, tập 2 là vụ án Đồng Xương công chúa, bao gồm hơi đuối hơn một chút, nhưng do cuối tập nhá mặt hàng Quỳ vương chuyển Tử Hà về Thục lật lại vụ án Hoàng sứ quân ấy, phải ta lại háo hức gọi tiếp.

Tập 3 phê chuẩn lật bài bác vụ án nữ chính bị nghi giết các bạn để bỏ trốn cùng tình lang, đồng thời dần dần móc nối lịch sự tập 4, phá giải vụ án về tía lời nguyền “Côi. Tàn. Góa.” ám lên Quỳ vương Lý Thư Bạch.

Thực ra những vụ án cũng ko quá hóc búa (hờ hờ, nếu mà xoắn quẩy quá thì ta dường như không đọc nổi rồi :))), chủ yếu là biện pháp viết của tác giả khéo khơi gợi kịch tính thôi. Đọc được không còn cả bộ dài như này, hầu hết là vì ta phù hợp tính biện pháp nhân vật. Ta ưng ý Hoàng Tử Hà tính cách tự nhiên và thoải mái giản dị, khét tiếng kỳ tài cũng chưa hẳn nói suông, cơ mà thực sự thông minh bao gồm óc quan liêu sát. Trong cả Quỳ vương vãi liếc một lượt là ghi nhớ (kinh hoàng ε=ε=(ノ≧∇≦)ノ cũng không quan ngay cạnh và so với được cẩn thận như cô ấy đâu.

Thế dẫu vậy cô ấy cũng chưa phải kiểu con gái chính bàn tay tiến thưởng khắp người phát ra hào quang lung linh (có bàn tay tiến thưởng đã không xẩy ra vu mang đến tội giết tín đồ phải trốn chui vùng nhủi lên kinh vậy :))). Quyền lực cao cũng chả suy bì được với Kỳ Lạc quận chúa, tứ dung càng không so được cùng với Tuyết Sắc. Bị uy hiếp thì là bị uy hiếp (cũng đành chịu) bị truy sát thì phải chạy trốn chứ chẳng gồm bàn tay đá quý hay nam thiết yếu từ trên trời xuống góp (ờ, thiệt ra là khúc đó cả phái mạnh chính cũng trở nên truy sát, thiệt tình không tồn tại nam cô gái chính nào số khổ như cỗ này nhưng mà -_-) tuy vậy ta thích giải pháp xây dựng nàng chính có chừng mực như thế, đủ thông minh, đủ chân thành.

Nói về nam bao gồm và tuyến cảm tình của nam thiếu nữ chính, một câu thôi, ta bấn Quỳ vương quá á á á á. Tuyến cảm xúc trong cỗ này đề xuất nói là cách tân và phát triển CỰC KÌ CHẬM, nhớ không nhầm thì cho đến tập tía nam chị em chính vẫn chạm mặt nhau toàn nói chuyện chính vì sự :vvvv nam thiết yếu chậm rét thì thôi không nói làm cho gì, hình ảnh phũ phụ nữ nhà người ta quen thuộc rồi, Kỳ Lạc quận chúa nhằng nhẵng bám bao nhiêu năm có thấm tháp đâu, cả cô bé tử khuynh quốc khuynh thành ôm một tấm thực lòng với anh nhưng mà anh nỡ ném xoa của fan ta đi không thương tiếc nuối :vvvv nhưng mà còn Hoàng Tử Hà cách đây không lâu nhất kiến chung tình với Vũ Tuyên núm nào, chả lẽ sống lâu cùng với Quỳ vương cũng trở thành đứt dây tình cảm luôn luôn ε=ε=(ノ≧∇≦)ノ Vũ Tuyên thì so nạm nào được với Quỳ vương, hừm hừm…

Thật ra ta càu nhàu nỗ lực thôi, chứ ta hiểu trong thực trạng đó chẳng thể nào khác được. Triều đình bạt nhược, thiên tử bất tài, cơ nghiệp Lý Đường mấy trăm năm thịnh thế, cả trăm chúng ta muôn dân, lại chỉ có mình Quỳ vương gánh vác. Nhưng mà lơ lửng bên trên đầu y, ba chữ “Côi. Tàn. Góa” có những lúc nào buông tha? Còn Hoàng Tử Hà vừa new mất đi tất cả thân nhân, thân mang trọng tội, dạt dẹo chạy trốn cất diếm thân phận, nào gồm thì giờ nghĩ về đến tư tình.

Nhưng cuối cùng, từ nhiên, chầm chậm, vừa như cảm thông, vừa như đậy chở, vừa như mến mộ, cảm xúc dần nhen tự cơ hội nào chẳng hay, để cho tập bốn “Chim ngay lập tức cánh” bùng lên rực rỡ. Là lời hứa, là tay thế tay, kể từ bây giờ, chúng ta không còn đơn côi gánh vác tất cả nữa.

Xem thêm: Ngân Hàng Sacombank Là Ngân Hàng Gì, Sacombank Tốt Và Uy Tín Không

Một nhân thiết bị ta thích không hề kém Quỳ vương với Tử Hà là Chu Tử Tần – Chu công tử. Nhân thứ vô tứ nhất truyện khiến cho những âm mưu trùng trùng thanh thanh đi, lại còn có thể khiến mang lại Quỳ vương ganh một tí khá bị moe :))

*
" data-image-caption="" data-medium-file="http://reviewngontinh.com/wp-content/uploads/2017/05/Chu-Tử-Tần.jpg" data-large-file="http://reviewngontinh.com/wp-content/uploads/2017/05/Chu-Tử-Tần.jpg" decoding="async" loading="lazy" class="wp-image-2749 size-full" src="http://reviewngontinh.com/wp-content/uploads/2017/05/Chu-Tử-Tần.jpg" alt="Chu Tử Tần" width="1366" height="575" srcset="http://reviewngontinh.com/wp-content/uploads/2017/05/Chu-Tử-Tần.jpg 1366w, http://reviewngontinh.com/wp-content/uploads/2017/05/Chu-Tử-Tần-768x323.jpg 768w, http://reviewngontinh.com/wp-content/uploads/2017/05/Chu-Tử-Tần-640x269.jpg 640w, http://reviewngontinh.com/wp-content/uploads/2017/05/Chu-Tử-Tần-1280x539.jpg 1280w" sizes="(max-width: 1366px) 100vw, 1366px" />Mượn trợ thì hình các bạn Từ Hải Kiều trong nhiệt huyết Trường An :))Mấy thời buổi này rumour Trâm tương đối bị nhiều, kì thực siêu hạng tượng ra nổi bộ này lên phim sẽ gắng nào. Hầy, vày văn phong của truyện khôn cùng hay, thuần cổ đại, mê thích lắm ấy, nên chỉ có thể muốn che đi không cho ai dựng phim thôi :)))

Ta đọc bộ này hết đâu 1 tuần :)) đọc ngừng ám ảnh thêm tuần nữa :)) Tổng thể hoàn toàn xứng xứng đáng 5/5, chưa hẳn vì nó hoàn hảo vô khuyết, mà do đến giờ ta vẫn bấn, đề nghị thiên vị đấy, buộc phải coi như không có sạn đấy :3 !!!

Vì lâu rồi mới bao gồm một bộ khiến cho ta mãn nguyện tiến công rate cao hết nấc có thể, chưa phải đắn đo, nhiệt thành đề cử đến vắt kia mà. Hoàn toàn có thể xem toàn bộ list truyện ngôn tình ta reviews ở đây

List 70 truyện ngôn tình hay nhất (có review)

Phim chuyển thể

Chuyển thể từ thoa là cỗ đại IP Thanh trâm hành vày Tencent đầu tư, Dương Tử cùng Ngô Diệc Phàm diễn chính. Đọc thêm tin tức về phim sinh hoạt đây:

Thời xưa, bạn nào mong mỏi bán bản thân thì cắn một cọng cỏ lên đầu làm cho dấu, ai hy vọng mua trông thấy sẽ hỏi cùng ra giá.Câu chuyện này xẩy ra vào chiếc thời ngày xưa ấy, lúc Đại Đường bước đầu điệu tàn và muôn vẻ phồn hoa sắp tới lìa quăng quật Trường An... Một thiếu nữ tài năng phá án bất chợt bị vu là giáp nhân cùng bị săn xua khắp giang san, niềm yêu vừa chớm tuổi xuân căng tràn, bất chợt lại phải trở thành hoạn quan...Đội bên trên đầu bóng về tối của cáo thị tróc nã nã, gánh bên trên vai khối nặng phi nhổ của cả thiên hạ, cô thiếu phụ phải chạy đua với hung thủ để trình diện chân trả trước khi sự thật bị thời gian tàn phá.


*

Trâm 4: Chim tức thời Cành

Châu Văn Văn


*

Trâm 3: tình quân Hờ

Châu Văn Văn


*

Trâm 2: Kẻ Yểu Mệnh

Châu Văn Văn


*

Trâm 1: con gái Hoạn Quan

Châu Văn Văn


*

Danh Mục

Tâm Lý – khả năng Sống
Y học tập – mức độ Khỏe
Văn Hoá – Nghệ Thuật
Tử Vi – Phong Thủy
Ngôn Tình
Truyện Ma - tởm Dị
Phiêu lưu giữ – Mạo Hiểm
Triết Học
Kiến Trúc – Xây Dựng
Tài Liệu học tập – Giáo Trình
Truyện Tranh
Kinh Tế – cai quản LýHọc nước ngoài Ngữ
Trinh Thám – Hình Sự
Lịch Sử
Truyện cười - Tiếu Lâm
Huyền túng thiếu – giả Tưởng
Truyện Teen - Tuổi học Trò
Kiếm Hiệp - Tiên Hiệp
Nông – Lâm – NgưẨm Thực – nấu Ăn
Marketing – bán hàng Khoa học – Kỹ Thuật
Tôn Giáo – trung khu Linh
Văn học tập Việt Nam
Tiểu Thuyết Phương Tây
Hồi cam kết – Tuỳ Bút
Cổ Tích – Thần Thoại
Tiểu Thuyết Trung Quốc
Công Nghệ Thông Tin
Thư Viện Pháp Luật
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Tiếng Hàn Quốc
Vật LýToán Học
Địa lýKhám Phá – túng Ẩn
Chính Trị
Truyện
Tiếng Trung Quốc
Tiếng Đức
Hoá Học
Sinh Học
Tiếng Pháp
Tiểu Thuyết
Thể Thao – Võ Thuật
Thơ Ca
Văn Học
Lập trình
Java
Python
C++ Làm bố mẹ – Nuôi dạy dỗ Trẻ
Java Script
AIMỹ Thuật
Thiếu Nhi
Truyện Ngắn
Giáo dục
Mầm Non
Lớp 1Lớp 2Lớp 3Lớp 4Lớp 5Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12Âm Nhạc
Tài chính – bệnh Khoán
Hệ Thống
Kỹ Năng tiếp thu kiến thức – làm Việc
Giải Trí

Liên hệ với bọn chúng tôi

Khiếu nại:

Hỗ trợ:

Thời gian:

Tất cả những ngày trong tuần trừ ngày lễ
Chủ Nhật : 08:00 sáng - 11:00 Trưa


Thông Tin


Menu


Kết nối mạng làng hội


Tuyên tía miễn trừ nhiệm vụ : toàn bộ dữ liệu được sưu tập trường đoản cú Internet, ví như có ngẫu nhiên thắc mắc tốt khiếu nài xin hãy contact ngay với chúng tôi để được gỡ bỏ