Ở Nhà một mình 2: Lạc Đến New York là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 1992, được sản xuất vày điện hình ảnh Mỹ. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn Chris Columbus cùng sự tham gia của những diễn viên Catherine O"Hara, Daniel Stern, Devin Ratray, Joe Pesci, John Heard, Macaulay Culkin. Không tính ra, phim tuyệt O Nha Mot Minh 2: Lac Den thành phố new york thuộc thể một số loại Hài hước, Phiêu lưu. Mời chúng ta đón xem Ở Nhà một mình 2: Lạc Đến thành phố new york tại TVHEY.

Phim Ở Nhà một mình 2: Lạc Ở thủ đô new york – trang chủ Alone 2: Lost in thành phố new york 1992 vietsub thuyết minh

Với thành công xuất sắc vang dội lẫn cả về mặt yêu thương mại tính đến thương hiệu, rõ ràng không có nguyên nhân gì mà những nhà làm phim đến từ Mỹ không thường xuyên sản xuất phần bắt đầu cho Home Alone với chỉ 2 năm sau, Ở Nhà một mình 2 chấp thuận được ra mắt.

Bạn đang xem: Ở nhà một mình daniel stern

Vẫn là cậu bé bỏng đáng yêu Macaulay Culkin, vẫn chính là những khuôn mặt quen thuộc, bao hàm cả các “tên cướp” tuy vậy phần này phim sẽ có được sự đổi khác bối cảnh, người theo dõi sẽ được “du lịch” sang new york với những mẩu chuyện mới, đa số tình tiết vui nhộn mới cùng kinh phí chi tiêu được nâng lên thành 28 triệu USD.

Cựu tổng thống Mỹ Donal Trump trong một cảnh phim

Trong Ở Nhà 1 mình 2: Lạc Đến New York, cậu nhỏ bé Kevin Mc
Callister (Macaulay Culkin) và mái ấm gia đình đang có kế hoạch đi đến Miami, Florida trong kỳ nghỉ dịp lần này. Thật không may, Kevin bị lạc và tách bóc ra khỏi hồ hết thành viên gia đình của bản thân để rồi sau cùng đến thành phố New York. Kevin thực hiện thẻ tín dụng của thân phụ mình và thuê 1 căn phòng. Lúc ở thành phố New York, Kevin kết bạn với E.F. Duncan (Eddie Bracken), một chủ siêu thị đồ chơi thân mật và gần gũi và một quý bà Pigeon vô gia cư (Brenda Fricker).

Sau đó, Kevin chạm độ những quân địch cũ của mình là Harry (Joe Pesci) cùng Marv (Daniel Stern), những người đã trốn thoát ra khỏi nhà tù với lên kế hoạch cướp cửa hàng đồ nghịch của ông Duncan đêm ngày Giáng sinh. Kevin lập planer để ngăn chặn chúng. Bà mẹ của Kevin, Kate (Catherine O’Hara), khi nhận ra rằng vẫn lạc mất cậu con trai Kevin, đang tìm kiếm Kevin một biện pháp điên cuồng….

Từ khóa:

Phim O Nha Mot Minh 2: Lac Den thành phố new york 1992, Ở Nhà một mình 2: Lạc Đến thành phố new york HD Vietsub, O Nha Mot Minh 2: Lac Den thủ đô new york Vietsub Thuyết minh, download phim Ở Nhà một mình 2: Lạc Đến new york tập HD Vietsub Thuyết minh, download O Nha Mot Minh 2: Lac Den thủ đô new york tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

This series of movies sees a child accidentally left behind by their family during Christmas lớn fend for themselves against burglars.

Vô tình bị vứt lại nhà một mình, cậu nhỏ bé 8 tuổi quả cảm sẵn sàng đảm bảo an toàn lãnh địa khi nhị tên trộm vụng về nhắm vào trong nhà cậu.

Sau khi vô tình bay đến thành phố new york một mình, cậu bé xíu Kevin Mc
Callister ngủ lại một khách sạn và chặn đứng âm mưu cướp shop đồ nghịch của hai địch thủ cũ.

Phim Ở Nhà một mình 3 nhắc về một vụ nhỏ chip máy tính bị tứ tên trộm quốc tế ăn cắp của doanh nghiệp máy tính. Bọn chúng đã cất trong cái xe xe hơi đồ chơi và bà Hess lúc ra trường bay ở San Fansisco đã mang nhầm túi. Khi tới Chicago, bà lên cái taxi về bên trung tâm tp và bị một thương hiệu chụp biển số xe. Sau khi chú nhỏ nhắn Alex dọn tuyết xong, bà ko trả chi phí công mà lại trả cho chú dòng xe đồ nghịch của lũ trộm và cố gắng về nhà. Lũ chúng ngơ ngác bởi vì nhà nào thì cũng giống nhau nên không tìm ra được.

8-year-old Finn is terrified khổng lồ learn his family is relocating from sunny California to lớn Maine in the scariest house he has ever seen! Convinced that his new house is haunted, Finn sets up a series of elaborate traps khổng lồ catch the “ghost” in action. Left trang chủ alone with his sister while their parents are stranded across town, Finn’s traps catch a new target – a group of thieves who have targeted Finn’s house.

Ở phiên phiên bản Home Alone 2021, ngôi sao sáng 12 tuổi Archie Yates đang là người tiếp sau Macaulay Culkin nhằm vào vai nam thiết yếu lầy lội. Diễn viên nhí người Anh này đang dần là trong số những tài năng con trẻ được reviews cao trên Hollywood, độc nhất vô nhị là sau thắng lợi Jojo Rabbit đình đám của đạo diễn Thor Taika Waititi. Với diễn biến quen thuộc, home Sweet home Alone vẫn sẽ tập trung vào kỳ nghỉ Giáng sinh đáng nhớ của cậu bé Kevin Mc
Callister. Lần này, cậu trẻ ranh tinh nghịch vô tình bị gia đình bỏ lại ngay trước chuyến phượt đến Tokyo, Nhật Bản. Cùng y chang phần phim năm nào, Kevin lại một lần nữa đối mặt với tập thể trộm "vô liêm sỉ" và cho ra đời vô vàn trường hợp khó đỡ.

Xem thêm: Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Thì Bao Lâu Nhận Được ? Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Bao Lâu Nhận Được

Kevin Mc
Callister"s parents have split up. Now living with his mom, he decides lớn spend Christmas with his dad at the mansion of his father"s rich girlfriend, Natalie. Meanwhile robber Marv Merchants, one of the villains from the first two movies, partners up with a new criminal named Vera lớn hit Natalie"s mansion.