* lưu ý: thời gian đón với trung chuyển xe có thể biến hóa phụ ở trong vào tỷ lệ giao thông trên từng thời điểm. Kính mong mỏi quý hành khách thông cảm!


*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe pháo KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối với bọn chúng tôi

*
*

*

App Store

*

CH Play


*

*


1.

Bạn đang xem: Xe phương trang cà mau cần thơ

 Được xem thêm những thông tin cơ bản liên quan tới việc chọn cùng đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, tuyến đường xe, mã số ghế, cách tiến hành và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng bên trên FUTABUS.VN được FUTABUS.VN cam đoan bảo mật tuyệt vời nhất theo chủ yếu sách bảo vệ thông tin khách hàng hang của FUTABUS.VN. - Việc thu thập và thực hiện thông tin của bạn chỉ được thực hiện khi gồm sự đồng ý của quý khách đó trừ hầu hết trường hợp lao lý có mức sử dụng khác.

3. Khách hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến phần tử hỗ trợ quý khách của FUTABUS.VN. Khi nhận ra khiếu nài nỉ của hành khách, bộ phận hỗ trợ quý khách hàng của FUTABUS.VN sẽ đưa ngay khiếu nại đó mang lại Hãng xe pháo bằng những phương thức nhanh nhất có thể và yêu ước giải quyết.

4. Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các chính sách và Quy định đang được đăng trên FUTABUS.VN để hoàn toàn có thể hiểu và thực hiện được các cơ chế và phép tắc tại thời khắc đó.

5. Khách hàng chấp nhận không truy vấn (hoặc nuốm truy cập) bất kỳ các thương mại dịch vụ nào bằng bất kỳ các phương tiện nào khác ko kể giao diện được cung ứng bởi FUTABUS.VN

6. khách hàng gật đầu đồng ý rằng sẽ không còn tiến hành ngẫu nhiên hoạt rượu cồn nào quấy rối hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui vẻ mang email có cất mã vé mang lại văn phòng nhằm đổi vé lên xe cộ trước giờ đồng hồ xuất bến ít nhất 60 phút để công ty chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải bao gồm xác, còn nếu không sẽ bắt buộc lên xe pháo hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được đổi / trả vé vào các dịp nghỉ lễ Tết ( ngày thường qúy khách hàng được quyền thay đổi hoặc hủy vé một lần tốt nhất trước giờ đồng hồ xe chạy 24 giờ), giá thành hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp tất cả hành vi gian lận , hack , phá hoại hệ thống , ... Shop chúng tôi sẽ không giải quyết và xử lý và sẽ chuyển cơ quan tác dụng xử lý theo pháp luật .

11. Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng liên hệ số điện thoại cảm ứng 1900 6067 trước lúc đặt vé . Công ty chúng tôi sẽ không đón / trung đưa tại những vị trí xe trung chuyển cần thiết tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học sung sướng mang theo CMND cùng GIẤY BÁO THI. Hầu hết trường hợp ăn lận mua vé chưa hẳn thí sinh doanh nghiệp Phương Trang sẽ KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung cấp vé và trả lại tiền.

Trip> Xe khách hàng Cà Mau đi yêu cầu Thơ – chúng ta ở Cà Mau và đang xuất hiện dự định dịch rời đến Cần Thơ nhưng lại chưa kiếm được nhà xe thì có thể tham khảo những nhà xe pháo mà chúng tôi giới thiệu dưới nhé. Qua đây chúng ta cũng có thể xem giá bán vé, để vé xe đi phải Thơ, lịch trình, số điện thoại cảm ứng thông minh các hiệu xe khách … giá tốt và gởi hàng đi Cà Mau hoặc phải Thơ được nhận xét cao. Ao ước rằng đây đang là tin tức hữu ích dành cho các bạn!


Thông tin chung tuyến đường Cà Mau – phải Thơ:

Chiều dài tuyến đường đường: 200 – 260 kmThời gian di chuyển: 3 – 6 Giờ Giá vé trung bình: 150.000đ – 350.000đ (giá vé có thể đã chũm đổi)

Cần Thơ – Cà Mau và ngược lại là chuyến du ngoạn chính và lâu năm của nhà xe Ngọc Ánh. Hành khách ắt hẳn thân quen với đơn vị xe Ngọc Ánh, bố trí xe giường nằm 40 địa điểm trang bị hệ thống máy điều hòa, Tivi, quan trọng đặc biệt các một số loại ghế hoặc chóng nằm các là các mẫu tiên tiến nhất sẽ đem về cho quý khách sự thoải mái, êm dịu. Các thiết bị trên xe luôn luôn được đánh giá định kỳ, dọn dẹp thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn xe luôn luôn sạch bắt đầu và vận hành tốt nhất.

*
*
*
*
*
Hình ảnh xe Vũ Linh (tuyến Cà Mau – nên Thơ)

Lịch trình bên xe :

Giờ xuất phát sinh hoạt Cà Mau: 04h:00, 08h:00, 11h:00, 13h:00, 15h:00: Điểm đi (điểm đón khách) ở trong phòng xeGiờ cho nơi ở yêu cầu Thơ: 07h:00, 11h:00, 14h:00, 16h:00, 18h:00: Điểm mang đến (điểm trả khách) của nhà xeThời gian chạy từ Cà Mau đi đề xuất Thơ trong phòng xe khoảng: 3 giờLưu ý: những mốc thời hạn đón, trả dưới là thời hạn dự kiến. Lịch này có thể đổi khác tùy tình hình thưc tế.

Bên bên trên là thông tin các tuyến xe hoạt động ở tuyến phố Cà Mau – cần Thơ. Thành phố Cà Mau, huyện U Minh, thị xã Thới Bình, Huyện trằn Văn Thời, Huyện loại Nước, thị trấn Đầm Dơi, huyện Năm Căn, thị trấn Phú Tân, thị xã Ngọc Hiển…


Trả lời Hủy

Your thư điện tử address will not be published.

Xem thêm: Bài 2: Cách Tra Từ Điển Hán, Hán Việt Tự Điển On The App Store

lưu tên của tôi, email, và website trong trình thông qua này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.