Thoại phim "Cặp Đôi Cay Như Ớt" vẫn làm cực tốt vai trò mang đến tiếng cười và những bài học kinh nghiệm quý giá.


Đâu là bộ phim truyền hình vương quốc nụ cười có rating cao nhất thời điểm hiện tại? Đó đó là Cặp Đôi Cay Như Ớt, rating hiện tại ở tập 10 đang ở mức đỉnh điểm 8.1%, gồm phần cao hơn cả cơn sốt vừa qua: Sóng Gió Cuộc Đời. Điều tạo đề nghị sức hút ở bộ phim này còn có lẽ chính là các màn đấu khẩu, những trò chơi khăm không ngừng nghỉ của cặp đôi oan gia Rose
Korn.

Bạn đang xem: Cap đoi cay nhu otCặp Đôi Cay Như Ớt sở hữu một công thức tình yêu kỳ lạ: một cô nàng cá tính, tài giỏi cùng tốt bụng (Rose) phải cứu lấy cuộc đời một anh chàng nhà giàu, lăng nhăng, lười biếng, chảnh chọe (Korn) bằng biện pháp kết hôn. Từ một ý tưởng có phần hư cấu này, biên kịch của phim đã rất xây dựng một cốt truyện nhân văn mà không hề thua kém phần thông minh cùng trào phúng.

Bộ phim có thể chia thành 2 phần: phần đầu là khoảng thời gian Korn (Weir Sukollawat đóng) phải lòng Rose (Min Peechaya đóng) nhưng không hề biết cô là vợ sắp cưới; phần hai là lúc Rose kết hôn với Korn, cô phải tra cứu mọi giải pháp để trị thói lăng nhăng của chồng. Vào cả nhị phần phim này, Korn đều ghét vợ với gia đình vợ vì chưng cho rằng tía mẹ anh "bán" con trai để lấy tiền. Nhưng vào sâu thẳm nhỏ người của Korn, anh ta chỉ đơn giản là một cậu tinh quái hiền lành, 30 tuổi nhưng vẫn chưa trưởng thành.

Những câu thoại bá đạo dưới đây tiết lộ đậm cá tính một số nhân vật và mối quan lại hệ của họ.

1. "Cuối cùng, thằng con mình rồi cũng lấy Onafa, phụ nữ bộ trưởng ấy." "Nhỏ người mẫu tai tiếng đó hả?"Mẹ của Korn muốn anh ta quen Onafa, cô đàn bà của bộ trưởng, cũng là bạn gái thiết yếu thức của anh chàng. Bố của Korn lại muốn đàn ông mình cưới Rose, cuộc hôn nhân gia đình 30 triệu baht mà ông nói nói dối vợ rằng số tiền đó sẽ là của họ. Bao gồm ra, một tuổi teen mà ngoại trừ tiền bạc với nhan sắc, anh ta chẳng bao gồm gì, gả đi đâu cũng giống "bị đem bán".

2. "Ê đến mượn 200 baht. Mau lên, người ta hối kìa."Trong một lần ra chợ, Korn quên đem tiền thiết lập áo. Anh ta liền xoay ra mượn tiền Rose – người đang tranh mẫu áo với mình. Chuyện vô lý như vậy đại công tử Korn vẫn bao gồm thể nghĩ ra với cũng chỉ bao gồm người tốt như Rose mới giúp.

3. "Xin chào, fan cuồng của tôi!"Cũng khó trách Korn tự tin vượt mức, đến rằng Rose là fan cuồng của mình, bởi vày anh không biết gì về cô ấy nhưng cô ấy lại biết rất rõ về anh. Chuyện gì của anh, cô ấy cũng có mặt để … gây sự thêm. Korn phải cảm thán rằng "Fan mà chỉ muốn thần tượng bị thương, gọi là fan cuồng thì đúng quá rồi còn gì!"

4. "Nếu sớm biết bố đối xử thế này, bé đã không vượt qua triệu đồng đội tinh trùng." - "Nếu sớm biết tất cả đứa bé như mày, tao đã mang đến mày trôi xuống bồn cầu từ dịp mới đẻ."Korn chỉ giống bố ở mỗi khoản đấu khẩu như thế này.


5. "Biết nhận không nên là tốt rồi. Trước lúc anh làm một việc gì đó, anh hãy nghĩ tới cảm xúc người khác. Nếu anh ở vị trí người ta, anh sẽ cảm thấy như thế nào?"

Trong loại rủi tất cả cái may. Rose ko ngờ loại lần Korn lái xe khi đang say xỉn lại khiến anh ta hối hận nhiều đến vậy. Lời thực tâm đầu tiên của Rose nói với Korn đã làm cho anh ta nhớ mãi.


6. "Tôi chỉ lo mang đến cô ấy: Bỏ nhiều tiền như vậy để mua một thằng lăng nhăng như tôi."


Korn ko hề biết bố anh đã nhờ Rose kết hôn với anh, để bóc anh ra khỏi Onafa với giúp anh trưởng thành. Korn cũng ko biết Rose đó là cô vợ tương lai bị tía ép cưới. Anh liên tục chống đối cuộc hôn nhân này tất nhiên bất cứ lý do nào tra cứu được.

7. "Anh ưng ý em vì em rất khác, em rất điên. Cảm giác ở bên em là cảm giác lần đầu anh tất cả được."


8. "Ngày bình thường, anh ta cặp kè với cô tuyệt mấy nhỏ làm sao khác, tôi ko quan tâm. Nhưng ngày hôm nay, anh ta là của tôi."


Một lời của "vợ cả" Rose đã dẹp phăng thái độ của bất cứ cô gái nào muốn phá ngày kết bạn của mình.


9. "Tôi quyết định trừng trị thói đào hoa của anh. Ngày làm sao tôi còn giúp vợ anh, anh đừng ước ao có thể đi với người khác."


Dẫu trước đó, Rose khẳng định mối quan liêu hệ giữa nhị người chỉ luân phiên quanh đồng tiền nhưng qua lời nói này, ai cũng tất cả thể nhận thấy Rose cũng biết ghen cùng muốn giữ chồng như bao cô nàng khác.

10. "Dù tôi gồm được anh ta bằng bất cứ bí quyết nào, thì anh ta bây giờ vẫn thuộc về tôi. Còn cô thì sao? Tôi không nghĩ ra từ gì chỉ chiếc lũ đi ngủ với chồng người khác."


Muốn bắt nạt Rose, sỉ nhục Rose sao? Vậy thì việc đầu tiên là phải chuẩn bị một nhân giải pháp trong sạch trước đã.

11. "Tại sao những chuyện tuyệt chuyện tốt thì chẳng ai quan tiền tâm? Người ta chỉ tò mò muốn biết những chuyện xấu của người khác."

Nghịch lý tréo ngoe này cũng được phim khắc họa rõ nét. Muốn hại một người tốt chỉ cần gieo tiếng ác khắp nơi đến họ, gia đình của Rose cùng Korn sẽ còn bị hãm hại nhiều lần nữa. Ở vào tình cảnh hiểm nghèo, biết đâu Korn sẽ hiểu ra lòng tốt của Rose và dần nạm đổi.

Xem thêm: Gara hạnh phúc tập 8 full - phòng khám quốc tế hạnh phúc

Cặp Đôi Cay Như Ớt hiện đang phạt sóng vào các ngày thứ Hai, thứ bố trên Channel 7, Thái Lan.

thuydung0617): "#phimthailan #phimhaycdvhnghean.edu.vn #phimhay #phimthaihay #phimhay24h". Cặp Đôi Cay Như Ớt p3 nhạc nền - Thuỳ Dung