(VTC News) -

Trong trong thời điểm qua, cơ quan tác dụng triệt phá những đường dây bán dâm của người mẫu, hoa khôi, hoa khôi nổi tiếng với cái giá từ 1.000 cho tới 35.000 USD.

Bạn đang xem: Phá đường dây mại dâm nữ tiếp viên hàng không, mẫu ảnh giá 3


Chiều 12/7, Cục cảnh sát hình sự (C02) với Công an phường Bến Nghé (Quận 1, TP.HCM) ập vào khách sạn 5 sao trên tuyến đường Tôn Đức Thắng, quận 1, bắt quả tang 3 cặp nam con gái đang triển khai hành vi giao thương dâm.

Cơ quan tính năng xác định, các nàng bán dâm vừa bị bắt đều là người mẫu.

Các người mẫu khai, chúng ta được Lục Triều Vỹ "điều" cho khách sạn 5 sao này để buôn bán dâm với giá 18.000 USD - 35.000 USD.

"Tú ông" Lục Triều Vỹ cầm đầu đường dây chân dài bán dâm.

Sau khi đem lời khai của các người mẫu, công an đang bắt cấp bách Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) tại một chung cư cao cấp ở quận 7, fan được đến là bao gồm vai trò môi giới những diễn viên, người mẫu bán dâm mang lại khách hàng.

Ngoài vụ triệt phá đường dây người mẫu bán dâm ngàn USD trên, trong vô số năm qua cơ quan tác dụng liên tục triệt phá những đường dây bạn mẫu, hoa khôi, MC cung cấp dâm nghìn USD khác.

Đường dây mại dâm của Kiều Đại Dũ

Năm 2019, Công an tp hcm triệt phá đường dây phân phối dâm quy hợp Á hậu, fan mẫu, MC… khi 4 cặp nam cô gái đang giao thương mua bán dâm tại khách sạn ở q.5 (TP.HCM).

Tại trụ sở, công an xác định có một người phân phối dâm là Á hậu tên T.D. đi khách giá bán 7.000 USD, cùng một tín đồ làm nghề MC thương hiệu C.V. đi khách giá 1.500 cùng rất 2 người mẫu chân dài khác hành nghề người mẫu chân dài đi khách với mức giá vài trăm USD.

Sau khi mang lời khai, công an xác định Kiều Đại Dũ (23 tuổi, quê Bình Định) là người môi giới, điều các Á hậu, người mẫu, MC… chào bán dâm cho triệu phú trong con đường dây bán dâm với với mức giá từ 7.000 - 25.000 USD.

Kiều Đại Dũ - Ông trùm đường dây mại dâm á hậu, MC.

Sau lúc bị bắt, Dũ khai rằng lúc còn là sinh viên, Dũ hành nghề chạy xe ôm nói kiếm thêm thu nhập, trang trải câu hỏi học hành. Vô tình khi lui tới một số khách sạn, Dũ làm cho quen được cùng với một người mẫu chân dài đi cung cấp dâm cho khách. 

Với ý định hy vọng kiếm chi phí nhanh, Dũ quăng quật chạy xe, đầu quân cho một doanh nghiệp tổ chức sự kiện, từ kia anh ta có đk quen biết thêm với một trong những “chân dài” bao gồm tiếng tuy vậy cũng quen tìm tiền bởi thân xác.

Các người mẫu trong mặt đường dây của Dũ còn nhận trú tạm với giá gấp 3 và đi tour với cái giá gấp 10. Các quý khách của Dũ đa phần là những doanh nhân nổi tiếp và hầu hết người bán buôn lớn.

Tháng 7/2019, TAND tp.hồ chí minh mở phiên xử sơ thẩm đối với bị cáo Kiều Đại Dũ. HĐXX tuyên phạt 5 năm tội nhân về tội Môi giới mại dâm và nộp lại số chi phí thu lợi bất thiết yếu 19 triệu đồng. 

Hoa khôi cung cấp dâm nghìn USD

Theo điều tra, Ngọc vốn là Á khôi một cuộc thi vẻ đẹp năm 2017. Sau khi đoạt giải, cô chuyển sang làm tổ chức triển khai sự kiện. Từ đây Ngọc thân quen nhiều đại gia lắm tiền các của. Khi các quý ông có nhu cầu “vui vẻ” qua đêm, Ngọc sẵn sàng phục vụ với giá chỉ 2.500 USD.

Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền.

Vừa đi phân phối dâm vừa kiêm môi giới, trung bình hằng ngày Ngọc tìm được 1.000-2.000 USD. Á khôi đã cần sử dụng số tiền thừa nhận được để mua sắm, ăn chơi cùng bao fan tình.

Hiền là Hoa khôi thời trang vn 2017, bị tình nghi đứng đầu đường dây người mẫu chân dài bán dâm mang lại đại gia. Trước khi xả thân vào con phố trên, hiền hậu được Ngọc ra mắt đi giao hàng khách với cái giá 2.500 USD.

Đường dây của Hiền trọn vẹn khép kín và vĩnh cửu từ khoảng vài năm. Các "chân dài" của tú bà nhân từ là những diễn viên, bạn mẫu, MC có tiếng vào giới Showbiz. Mức giá thành mỗi lần đi là cực kì khủng.

Quá trình có tác dụng việc, tú bà tìm, hấp dẫn và "sắp xếp" để các "chân dài" tiếp xúc với khách hàng hàng. Thường, tú bà nhờ cất hộ trước hình ảnh qua mạng xã hội cho các đại gia. Sau đó, vẫn cho nhân viên của mình chạm mặt đại gia ở quán cà phê và ở đầu cuối là mang đến khách sạn.

Nếu như các đại gia muốn "vui vẻ" với "chân dài" của các tú bà thì bắt buộc trả từ 700-1.500 USD/lượt/người. 

Ngoài ra, khi những đại gia bắt buộc "chân dài" đi nước ngoài như Singapore, Malaysia, Thái Lan... Thì những tú bà cũng đáp ứng với giá chỉ 3.000-4.000 USD/người/ngày.

Người chủng loại làm "tú bà" môi giới mại dâm

Ngoài ra, công an còn bắt giữ thêm các người mẫu gồm: Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê chi phí Giang, nghệ danh Châu Hải Yến), Lê Thị Diệu nhân từ (SN 1992) cùng Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991) bao gồm liên mang lại vai trò tổ chức môi giới mại dâm trong mặt đường dây của Lộc.

Người mẫu mã Châu Hải Yến.

Tại các khách sạn này, công an bắt trái tang nhiều cặp nam bạn nữ đang tiến hành hành vi giao thương mua bán dâm. Vào đó có rất nhiều những tín đồ hành nghề tín đồ mẫu, diễn viên từ bỏ do.

Tại cơ sở điều tra, Lộc khai dấn môi giới cho các người mẫu, diễn viên phân phối dâm cho những đại gia với mức ngân sách trên 1.000 USD/ lượt. Từng lượt như vậy, Lộc hưởng 20% tiền hoa hồng.

Hoa hậu làm cho môi giới mại dâm

Để được "vui vẻ" với chân dài Jenny Phương, người khách nam đã buộc phải trả số chi phí 2.500 USD cho Quang Mai (Mai lấy tiền môi giới là 1.400 USD, Huy rước 300 USD, Đạt 100 USD còn Jenny Phương được hưởng 700 USD).

Hoa hậu Mỹ Xuân là fan đứng ra môi giới chào bán dâm đến hoa khôi năng động Yến Duy và siêu mẫu Nguyễn Thị Minh Nhài (người mẫu) mang lại hai ông khách phần đa ngụ thị trấn Bình Chánh, TP.HCM.

Hoa hậu Mỹ Xuân trên phiên xét xử.

Trước khi đến hai siêu mẫu đi khách, Mỹ Xuân hotline điện dặn Yến Duy, Minh Nhài đề xuất lấy giá 3.000 USD, trong các số ấy thỏa thuận Mỹ Xuân đang hưởng 1.000 USD.

Kết quả khảo sát cũng xác minh được trước đó, quang Mai môi giới cung cấp dâm ca sĩ Khang Nhã Thy đến một tín đồ khác với giá 2.500 USD theo tour đi Vũng Tàu. Vào đó, Mai hưởng hoa hồng 1.300 USD, nhân viên trang điểm Tuấn Anh được 200 USD, còn Thy được 1.000 USD.

Tháng 3/2012, qua sự môi giới của Thiên Kim, hoa hậu Mỹ Xuân đã buôn bán dâm cho khách với mức giá 2.500 USD (Xuân chuyển cho Thiên Kim 1.000 USD công môi giới). Khoảng 1 tuần sau, Thiên Kim lại thường xuyên môi giới cho người mẫu chân dài Jenny Phương buôn bán dâm với cái giá 30 triệu đồng.

Sau khi mặt đường dây bị triệt phá, hoa hậu Nam Mekong lĩnh án 30 mon tù vì chưng tội tham gia môi giới giao thương dâm. Mon 4/2014, do cải tạo tốt, Mỹ Xuân được thả tự do.

TPO - về tối 10/8, Công an TPHCM cho biết thêm vừa triệt phá mặt đường dây mại dâm đồ sộ lớn có không ít nữ tiếp viên sản phẩm không và fan mẫu hình ảnh tham gia. Giá cả dâm 27 triệu đồng/lượt, qua đêm 60 triệu đồng.

Đường dây này vày V.T.M.H (26 tuổi, ngụ quận đống Vấp) điều hành. Theo điều tra, H từng là tiếp viên mặt hàng không của một hãng sản xuất hàng không, sẽ nghỉ việc trong tháng 10/2022.

Quá trình thao tác làm việc lâu năm, H liên tục tiếp cận với nữ giới tiếp viên của rất nhiều hãng sản phẩm không, các hot girl, bạn mẫu hình ảnh nổi tiếng.

*

Công an lấy lời khai đối với H. Ảnh: Công an cung cấp.

Từ đây, H xây dừng hình tượng cô nàng trẻ thành công trên mạng xã hội với rộng 300.000 lượt quan sát và theo dõi trên các nền tảng mạng thôn hội, thường xuyên phơi bày, phô trương cuộc sống đời thường sang chảnh, check in, phượt tại đều nơi nổi tiếng, sắm sửa đồ hiệu mắc tiền nhằm mục tiêu chiêu dụ các chị em trẻ lười lao động, hám lợi nhằm mục đích lôi kéo các chị em trẻ, đẹp tham gia vào mặt đường dây mại dâm vày H điều hành.

Sau đó, H chỉ đạo các gái buôn bán dâm chỉ liên hệ, thương lượng việc giao thương mua bán dâm qua các nền tảng mạng làng hội, mướn mướn xe hơi quý phái để gửi đón gái mại dâm, lựa chọn nơi cung cấp dâm là các khách sạn, resort thanh lịch trọng.

Công an xác định, H làm chủ trên 30 gái chào bán dâm, trong những số đó có những nữ tiếp viên của khá nhiều hãng mặt hàng không và nhiều hotgirl, người mẫu hình ảnh nổi giờ với giá thành dâm trường đoản cú 1.000 - 3.000USD/lượt.

Ngoài bài toán môi giới cho gái buôn bán dâm trên địa phận TP HCM, H còn môi giới mang đến gái bán dâm đi tour, đi tỉnh giấc với số tiền thu lợi khôn xiết lớn.

Ngày 9/8, Phòng cảnh sát hình sự Công an TPHCM công ty trì, phối kết hợp Công an quận 1 xúc tiến kế hoạch triệt phá, đánh giá khách sạn trên đường Lê Thị riêng biệt (phường Bến Thành, quận 1), phát hiện tại 4 phòng bao gồm 4 gái chào bán dâm đang thực hiện hành vi phân phối dâm gồm: N.T.A (31 tuổi, tiếp viên mặt hàng không), H.N.Q.T (27 tuổi, tiếp viên mặt hàng không), N.H.K.V (28 tuổi), L.T.T.N (30 tuổi, hotgirl, chân dài ảnh).

*
H thụ hưởng 7 triệu đồng so với mỗi lượt bán dâm từ các cô gái.

Tại ban ngành công an, 4 gái cung cấp dâm khai nhận được H môi giới chào bán dâm tại hotel trên với mức giá 1.000-3.000 USD và bằng lòng hành phạm luật tội. Từ bỏ lời khai này, cơ sở công an đang tạm giữ H do đã gồm hành vi môi giới cho 4 gái cung cấp dâm mang đến khách sạn để buôn bán dâm đến khách.

Qua đấu tranh, H khai nhận tương tác với những tiếp viên sản phẩm không cùng hot girl, bạn mẫu ảnh và giữ hộ hình ảnh gái chào bán dâm trong bộ đồ tiếp viên những hãng hàng cấm đoán khách nhằm thu hút mang đến khách thiết lập dâm.

Số tiền cung cấp dâm một lần là 27 triệu đồng (hơn 1000 USD); khách trải qua đêm với giá 60 triệu (khoảng 3000 USD). Tú bà H thu chi phí trực tiếp qua đưa khoản ngân hàng của khách download dâm và đưa trả cho gái cung cấp dâm, mỗi lần môi giới thành công, H thừa hưởng 7 triệu đồng/1lần/gái cung cấp dâm.

Ngoài việc môi giới mại dâm, H còn thẳng tham gia cung cấp dâm với giá 1.000 - 3.000 USD qua một trong những người môi giới cho các khách cài đặt dâm tại địa bàn Hà Nội, TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu. Ước tính số tiền thu lợi bất bao gồm trên 1 tỷ đồng.

Xem thêm: Mách bạn cách chia sẻ vị trí trên facebook messenger đơn giản nhất

Vụ việc đang rất được công an điều tra, xử lý.


*

Đường dây mại dâm thời thượng do fan Hàn Quốc cầm đầu có ‘doanh thu’ mỗi tháng 4 tỷ