1. Ngày 8/3 là ngày tri ân phụ nữ, những người luôn hi sinh thầm lặng vì gia đình. Chúc cho các bà, các mẹ, các chị em luôn hạnh phúc, vui vẻ, xinh đẹp trẻ trung.

Bạn đang xem: Lời chúc mừng 8-3 ý nghĩa

2. Hôm nay là ngày 8/3, là ngày dành cho những người phụ nữ tuyệt vời. Cháu muốn gửi tới cô/bác những lời chúc tốt lành nhất. Cháu chúc cô/bác luôn hạnh phúc và vui vẻ.

3. Chúc mừng các cô, các bác nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Hy vọng rằng các cô, các bác của cháu sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình.

*
Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ảnh: Pxfuel

4. Ngày Quốc tế Phụ nữ đến rồi, xin kính chúc các bà, các mẹ, các chị em có một ngày của riêng mình thật ý nghĩa, vui vẻ.

5. Hôm nay là ngày đặc biệt, ngày Quốc tế Phụ nữ. Anh muốn dành tặng em lời chúc sức khỏe, xinh đẹp, thành công. Mọi yêu cầu của em hôm nay đều sẽ thành hiện thực và anh sẽ là người thực hiện điều đó.

6. Chúc các chị em nhân ngày 8/3 một lời chúc sức khỏe, xinh đẹp, thành công. Mong chị em nhớ rằng, nếu không có chị em trên thế giới này, đàn ông chúng tôi sẽ thiếu đi một nửa quan trọng của cuộc đời.

7. Chúc các bạn nữ nhân ngày 8/3 vui vẻ. Trăm đóa hoa hồng cũng không xinh tươi bằng nụ cười của các bạn. Các bạn mãi là những người tuyệt vời trong lòng cánh mày râu chúng tôi.

8. Chúc chị một ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc, chị gái đáng yêu của em. Hãy cứ là chính chị, người luôn truyền cảm hứng cho những người xung quanh, trong đó có cả em, chị nhé.

9. Xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người chị thân yêu nhất của em nhân ngày 8/3. Cảm ơn chị vì đã chăm sóc và yêu thương em vô điều kiện. Yêu chị nhiều!

10. Nhân ngày 8/3 - ngày tôn vinh phụ nữ, cánh mày râu chúng tôi xin gửi tới các chị em lời chúc chân thành nhất. Chúc các chị em mãi xinh tươi như đóa hoa hồng, là chỗ dựa tinh thần của đàn ông chúng tôi.

11. Gửi người em gái tôi yêu thương nhất! Chúc em một ngày Quốc tế Phụ nữ tràn ngập tình yêu, niềm vui và hạnh phúc.

12. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đến cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ của anh/chị. Sự tự tin, trí tuệ và thanh lịch của em thực sự truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Chị cảm thấy thật may mắn khi có một người phụ nữ tài giỏi như em là em gái của mình.

13. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, thay mặt các anh em, tôi xin gửi tới chị em lời chúc sức khỏe, xinh đẹp và thành công. Chúc cho tập thể của chúng ta mãi mãi vững vàng, vui vẻ.

14. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chúc phái nữ luôn là những người rực rỡ, xinh đẹp, trẻ trung. Trong mắt đàn ông chúng tôi, chị em chính là những người vĩ đại, mạnh mẽ và tuyệt vời nhất.

15. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúc các bà, các mẹ, các chị, các em luôn dồi dào sức khỏe, công việc thuận lợi, hạnh phúc viên mãn.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến những người phụ nữ xung quanh mình bằng những món quà và lời chúc ý nghĩa. Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được lời chúc ưng ý thì hãy tham khảo ngay bài tổng hợp lời chúc 8/3 hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất dưới đây nhé.
Xem nhanh 1. Lời chúc 8/3 cho bà, mẹ ý nghĩa2. Lời chúc 8/3 cho bạn bè, đồng nghiệp ngắn gọn3. Lời chúc 8/3 cho chị/em gái4. Lời chúc 8/3 dành cho khách hàng, đối tác hay
1. Chúc cho mẹ của con có ngày 8/3 thật ý nghĩa, ngọt ngào. Con cảm ơn tất cả những gì mẹ đã dành cho chúng con, để con có được ngày hôm nay.2. Được làm con của mẹ là điều tuyệt vời nhất trên đời này. Chúc mẹ yêu của con có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật tưng bừng và vui vẻ. Mẹ ơi, mẹ hãy luôn cười thật tươi nhé, không chỉ trong ngày 8/3 mà tất cả các ngày trong năm nhé.3. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con xin chúc mẹ yêu dồi dào sức khỏe, luôn tươi cười. Mẹ mãi là người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và tuyệt vời nhất trong mắt bố con và mọi người.4. Mẹ ơi hôm nay là 8/3 con chúc mẹ mãi luôn mạnh khỏe và luôn tuyệt vời nhất với bố và con nhé!5. Ngày 8/3 con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Ở nơi xa con chỉ muốn ôm mẹ một cái thật chặt nhưng không thể được.6. Chúc mẹ của con ngày Quốc tế Phụ nữ xinh tươi, vui vẻ. Với chúng con, mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian này. Con yêu mẹ.7. Sự duyên dáng, mạnh mẽ và vui vẻ của mẹ là nguồn cảm hứng cho con. Chúc mẹ có một ngày phụ nữ tuyệt vời. Con yêu mẹ!8. Cảm ơn mẹ vì đã làm cho cuộc sống của con trở nên đặc biệt hơn. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ hạnh phúc, ngập tràn tình yêu. Con luôn yêu mẹ!9. Ngày 8/3, cháu chúc bà lúc nào cũng vui vẻ, mạnh khỏe. Các cháu mong bà sống lâu trăm tuổi bên gia đình.10. Dù bà tuổi đã cao nhưng tâm hồn lúc nào cũng trẻ trung. Hôm nay 8/3 cháu chúc bà của cháu mãi mãi là “thanh niên” trong lòng chúng cháu.11. Bà của con là người vĩ đại nhất thế gian vì đã sinh ra cha mẹ chúng con, đã cho chúng con được trưởng thành trong vòng tay âu yếm. Chúng con luôn cầu chúc cho bà có thật nhiều sức khỏe, niềm vui trong ngày 8/3 và tất cả những ngày sau nữa.12. Chúc bà kính yêu của cháu ngày 8/3 thật ý nghĩa, hạnh phúc. Không có lời chúc nào nói hết được tình cảm mà chúng cháu dành cho bà, mong bà mãi khỏe mạnh.13. Nhân dịp 8/3, cháu có bó hoa tươi gửi tới bà, chúc bà sức khỏe, luôn vui vẻ, trẻ trung bên các cháu.14. Tình cảm và những gì bà dành cho con cho cháu là không lời nào nói hết được. Hôm nay 8/3, chúng cháu thực sự chỉ muốn nói lời cảm ơn bà vì đã cho chúng cháu cuộc đời này.15. Chúc bà ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúng con sẽ mãi luôn bên bà, cùng bà tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này.
1. Hãy cùng tận hưởng ngày của phụ nữ, ngày của phái đẹp. Hôm nay, mình chúc cho bạn sẽ là cô gái xinh đẹp nhất.2. Xin chúc các chị em đồng nghiệp một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị em sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn.3. Chúc các chị em hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại cũng vậy. Happy Women"s Day!4. Nhân ngày 8/3, tôi thay mặt cho cánh đàn ông của công ty xin chúc các chị em mãi xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống.5. Chúc các chị em trong toàn cơ quan có ngày vui trọn vẹn. Chúc mỗi người đều tìm cho mình được sự bình yên và hạnh phúc.6. Hôm nay là ngày của các chị em, anh em chúng tôi xin gửi lời chúc chân thành tới mọi người. Mong mọi người luôn xinh đẹp, là những đóa hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa.7. Chúc các chị em đồng nghiệp ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ, luôn xinh tươi và nhận được thật nhiều quà từ phái nam nhé.8. Chúc những người chị, người em của tôi mãi xinh, mãi tươi, giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn hăng say trong mọi cuộc chơi. Chúc mừng ngày 8/3!9. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Sớm có người yêu nha bạn vì bạn thực sự rất xinh đẹp đó.10. Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.11. Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Chúc bạn của tôi là bông hoa đẹp nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ nhé.12. Dù bạn ở đâu, làm gì đi chăng nữa, tôi cũng luôn chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất trong ngày 8/3 này. Bạn luôn là người bạn tốt trong tim tôi.13. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bạn yêu nhé. Gửi tới bạn ngàn lời chúc mừng, yêu thương, mong bạn luôn vui vẻ, nhận được nhiều quà trong ngày này.
1. Chị gái yêu quý của em, em cảm ơn chị vì đã luôn đồng hành cùng em trên chặng đường đầy gian nan và vất vả. Chúc chị ngày 8/3 vui vẻ, người chị em yêu mến nhất!2. Cảm ơn chị của em đã luôn bên cạnh, ủng hộ em trong mọi quyết định. Chúc chị 8/3 vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc.3. Chúc chị có một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc. Em cầu chúc cho chị lúc nào cũng xinh đẹp, vui vẻ, thành công, may mắn.4. Chúc chị hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại cũng vậy. Happy Women"s Day! Yêu chị của em nhiều nhiều nhiều!5. Chị có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao, hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn chị nhé. Chúc chị ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc nhé.6. Nhân dịp 8/3, anh xin gửi tặng đến cô em gái bé bỏng của anh những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc ước mơ của em sẽ thành sự thực và mãi là người em gái tốt nhất của anh!7. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chúc em gái mạnh khoẻ, hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập.8. Em gái bé bỏng của anh là người mà anh yêu quý. Anh chúc em luôn hồn nhiên, vui vẻ, hạnh phúc trong ngày 8/3 và cả những ngày sau nữa.9. Anh trai chưa làm được gì nhiều cho em nhưng lúc nào cũng mong em hạnh phúc, vui vẻ, tươi cười suốt ngày. Chúc mừng ngày 8/3 em nhé!10. Chúc em gái có một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui vẻ, mạnh khỏe. Mong em sớm thành công trên con đường mà em đã chọn, tìm được người như ý.

Xem thêm: 'Bỏ Túi' Cách Ghi Âm Trên Win 10 Đơn Giản Không Cần Phần Mềm


1. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3, công ty … xin gửi tới bạn lời chúc mừng ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của…. Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh to lớn của chúng tôi. Chúc bạn có một ngày 8-3 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.2. Happy Women"s Day! Chúc chị một ngày 8-3 thật nhiều niềm vui, nhiều quà và hoa. Cảm ơn chị đã luôn tin tưởng ủng hộ sản phẩm của... (tên công ty, doanh nghiệp).3. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành với chúng tôi. Chúc bạn có một ngày 8 tháng 3 tràn ngập niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.4. Chúc mừng bạn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ! Chúng tôi muốn gửi đến bạn những điều tốt đẹp, thân thương nhất. Cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành cùng sự thịnh vượng của chúng tôi.5. Sự tin tưởng và đồng hành của bạn chính là món quà lớn nhất mà chúng tôi có được. Nhân dịp 8 tháng 3, xin dành những lời chúc tốt lành, may mắn và hạnh phúc đến với bạn.6. Happy Women’s Day! Xin kính chúc quý khách/đối tác luôn yêu thương bản thân và mãi là chính mình.7. Nhân ngày 8-3, chúng tôi gửi đến bạn một đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi biết ơn sự hợp tác của bạn và những người cộng sự đáng tin cậy. Xin kính chúc mọi người luôn đạt được thuận lợi trong công việc và cuộc sống.Trên đây là tổng hợp lời chúc 8/3 dành tặng phái nữ hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất. Hy vọng thông tin mà chúng tôi chia sẻ có ích đến bạn.