Phodoi.vn – Trong tình yêu, chắc hẳn sẽ không tránh khỏi những lúc giận hờn cãi vã. Chính vì thế, hãy sử dụng một vài tuyệt chiêu “dỗ” người yêu, bạn gái sau đây chắc chắn bạn gái bạn sẽ hết giận ngay cho mà xem.

Bạn đang xem: Làm sao để con gái hết giận

Con gái là chúa nhõng nhẽo và thích nguời yêu chiều chuộng mình, chính vì thế, những lúc cãi nhau, chắc chắn các bạn nữ nào cũng muốn người yêu dỗ mình trước. Vậy nên, nếu bạn là một đấng nam nhi và bạn yêu người con phụ nữ của mình thì dù cô ấy có mắc phải lỗi sai thì bạn cũng nên là người xin lỗi trước. Như vậy, sẽ khiến cho tình cảm của hai bạn sẽ trở nên càng bền chặt hơn nữa.


DANH MỤC BÀI VIẾT

Toggle

Tâm ký con gái khi giận sẽ như thế nào?
Các cách làm người yêu hết giận nhanh chóng

RelatedPosts


*

Con trai khi yêu thường mong muốn làm gì với người yêu của mình nhất? 


Tháng Tám 25, 2023
*

Các cách nhắn tin làm quen bạn gái mà các chàng nên học tập


Tháng Tám 25, 2023
*

Sưu tầm những bài thơ tán gái hài hước


Tháng Tám 25, 2023
*

Quan tâm bạn gái đúng cách – Cách giữ lửa tình yêu luôn ngọt ngào


Tháng Tám 25, 2023
Tuy nhiên, điều đặc biệt ở con gái là hễ dỗi thì rất khó để dỗ. Nếu bạn nói một vài câu xin lỗi thôi thì chưa chắc “người ta” đã nguôi nhé. Ngược lại còn thấy bạn chẳng thành tâm nữa cơ. Vậy nên, nếu bạn chưa biết cách dỗ người yêu ra sao thì hãy học lỏm 1 vài chiêu thức sau đây.

Tâm ký con gái khi giận sẽ như thế nào?

Trước khi bạn tìm cách dỗ ngọt ngào cho nàng thì bạn cần phải nắm bắt được tâm lý khi giận của các nàng trước đã. Bởi vì, nắm được điều này thì bạn mới tìm được hướng giải quyết tốt nhất đễ dỗ nàng nguôi giận. Còn nếu bạn nắm sai tâm lí thì có lẽ sẽ càng bị giận lâu nữa đấy.

Thông thường thì con gái khi giận sẽ có những biểu hiện tâm lí như sau:

Kiểu im lặng

Bạn sẽ thấy nàng im lặng như thóc, dù bạn có nói gì nàng cũng im và bỏ mặc bạn 1 mình. Lúc này, bạn sẽ rơi vào tình trạng cắn rứt, ăn năn.

Mắng bạn 1 cách xối xả

Đây là biểu hiện cô gái của bạn đang rất tức bạn, cô ấy sẽ mắng bạn xối xả không quan tâm 2 bạn đang ở đám đông hay ở riêng. Gặp trường hợp này bạn nên cố gắng hòa giải nhẹ nhàng để nàng im lặng rôì giải quyết sau nhé.

Không trả lời tin nhắn

Nếu bỗng nhiên 1 ngày bạn gái của bạn im lặng không trả lời bất cứ tin nhắn nào của bạn thì chắc chắn nàng đã giận thật rồi đấy, phải tìm cách làm nàng nguôi giận ngay thôi nếu không chuyện tình của bạn sẽ kết thúc tại đây luôn đấy.

Các cách làm người yêu hết giận nhanh chóng

Sau khi đã biết cô gái của bạn đang giận bạn bằng các biểu hiện tâm lí như trên thì còn chần chờ gì nữa mà không mau chuộc lỗi để làm nàng giận thôi nào.

Cách dỗ con gái không hề khó như bao bạn nam vẫn nghĩ. Dỗ con cái dễ lắm, chỉ cần các bạn nam chịu khó tính ý một chút và nắm được các cách sau thì nàng sẽ làm hòa với bạn nhanh thôi.

Trường hợp người yêu/ bạn gái không nói chuyện với bạn

Phải có lí do nào đó khiến nàng không thèm nói chuyện với bạn như bạn tranh lời của nàng, cãi tay đôi với cô ấy, hay không hiểu ý cô ấy nói khiến cô ấy cảm thấy lời nói của mình không có giá trị nên im lặng. Vậy lúc này đây hãy dỗ cô gái của bạn bằng những hình thức sau:

Xin lỗi một cách chân thành rồi ngồi nghe cô ấy nói, cố gắng hiểu hết ý muốn của nàng rồi nàng sẽ nguôi giận thôi.Xin lỗi nàng bằng thức uống mà nàng yêu thích như trà sữa chẳng hạn, nàng sẽ nhanh chóng việc giận của mình đi ngay.Xin lỗi bằng một hành động ngọt ngào như ôm nàng vào lòng, hôn nàng. Nếu nàng cố gắng đẩy bạn ra thì hãy ôm thật chặt nhé, ráng ôm thật chặt và thì thầm xin lỗi, đảm bảo hiệu quả 100%.Chọc cười nàng: Một câu chuyện hài hước sẽ khiến nàng bật cười nhanh chóng và quên giận bạn nhanh thôi.

Trường hợp người yêu/ bạn gái giận không trả lời tin nhắn

Dỗ bạn gái giận không trả lời tin nhắn thật ra cũng không khó mà cũng không dễ. Không dễ ở đây là bạn không có mặt tại đó với nàng nên nàng cũng không thể nào biết được liệu lời xin lỗi của bạn có thành thật hay không. Nhưng không khó là vì bạn sẽ có nhiều thời gian lướt web tìm cách dỗ ngọt nàng. Cách làm người yêu hết giận không trả lời tin nhắn có rất nhiều cách.

Mua quà, mua hoa tặng nàng: Một món quà xin lỗi bất ngờ sẽ khiến nàng vui lên. Hay đến tiệm hoa và chọn hoa nàng yêu thích nhất sẽ khiến nàng không chỉ hết giận mà còn yêu bạn nhiều hơn.Viết thư tay: Nếu bạn cảm thấy tin nhắn quá khô khan và không thể diễn đạt hết tâm tư của bạn. Thì hãy quay về cách ông bà ta dỗ nhau từ xưa đó chính là viết thư tay. Một ý tưởng mang đậm nét truyền thống nhưng không kém sự lãng mạn sẽ khiến nang hết giận tức thì và cảm thấy ngọt ngào trong tình yêu của bạn. (Tuy nhiên, nên nhớ viết thật chân thành và sạch sẽ vào nhé)Dỗ bạn gái bằng một vài câu nói ngọt ngào như: “Anh xin lỗi nếu anh làm tổn thương em, vì anh không cố ý làm như vậy. Em là tình yêu trong cuộc đời anh. Hãy trở lại bên anh em nhé”….

Trên đây là một vài cách dỗ bạn gái hết giận vô cùng dễ dàng. Hi vọng các bạn nam sẽ tìm được một vài ý tưởng hay trong công cuộc “dỗ” bạn gái của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm trên google: giận dỗi, con gái giận, khi con gái giận, tâm lý con gái khi giận, cách làm con gái hết giận, cách làm bạn gái hết giận, cách làm lành với bạn gái, làm gì khi bạn gái giận, cách năn nỉ bạn gái hết giận, làm gì khi người yêu giận, cách làm ny hết giận, bạn gái giận không trả lời tin nhắn, khi con gái giận không muốn nói chuyện, con gái im lặng khi giận

Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt (Love begins with a smile, grows with a kiss, and ends with a teardrop) là câu danh ngôn rất hay về tình yêu bạn cần biết. Tình yêu đẹp đến đâu rồi thì nó cũng sẽ trải qua 3 giai đoạn như trên. Nếu may mắn đi cùng cô ấy đến cuối đời rồi chia xa thì thật tốt. Nhưng đôi khi chuyện tình của ban cũng có thể sẽ kết thúc sớm hơn nếu bạn không thể làm cô ấy nguôi giận trong những trận cãi vã. Tất nhiên để tiếp tục đi cùng nhau cả hai cần nhường nhịn và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Nhưng để làm được điều này thì bạn phải là người nhịn trước nhé. Nếu cô nàng của bạn đang giận thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Những cách dỗ người yêu hết giận dưới đây của
thanghoacuosong sẽ giúp nàng hạ hỏa nhanh chóng đấy.


Nội dung chính


Cách dỗ người yêu hết giận nhanh chóng nhất

Vì sao con gái thường hay giận dỗi?

Con gái giận dỗi đôi khi cũng chỉ vì muốn biết được tình cảm của đối phương dành cho mình như thế nào, họ có thực sự quan tâm đến mình không. Bởi vậy mà các anh thường nói vui rằng:” con gái là sinh vật khó hiểu nhất hành tinh”.

Vậy làm gì khi người yêu giận? Hãy “xuống nước” trước rồi mọi chuyện sẽ êm xuôi. Khi yêu, chị em luôn thích được dỗ dành, chiều chuộng, được nghe… lời xin lỗi. Với con gái, một anh chàng càng kiên nhẫn với sự nhõng nhẽo của con gái lại càng chứng tỏ được “tình yêu to lớn” của mình. Việc bạn gái hay giận dỗi, con gái lúc nào cũng “rung rinh” trước những anh chàng như thế rồi.

*

Cách dỗ người yêu hết giận nhanh chóng nhất

Làm gì khi bạn gái giận, cách dỗ con gái, cách xin lỗi con gái khi giận là những câu hỏi khá đau đầu khiến các chàng trai khổ sở khi yêu. Theo dõi cách dỗ bạn gái khi giận sau đây sẽ giúp chàng kha khá đấy.

1. Nhận hết những lỗi lầm về mình

Bản chất của con gái là… giận dai. Đôi khi, trong lòng dịu xuống rồi, chẳng còn giận hờn gì đâu, nhưng vẫn muốn “bắt tội” người yêu năn nỉ thêm nên là vẫn cứ “mặt lạnh” dài dài. Tùy vào “mức độ nghiêm trọng”, tùy vào thái độ của “ai kia” thế nào mà thời gian con gái giận có thể là một ngày, thậm chí… một tuần cơ đấy.

Ngoài ra, khi con gái im lặng khi giận thì họ luôn thích được xin lỗi bằng những hành động, thay vì chỉ một câu: “Anh xin lỗi” đơn giản. Để con gái “mềm lòng” mà “tha tội” cho thay vì lặp đi lặp lại câu xin lỗi thì hãy áp dụng cách làm người yêu hết giận hiệu quả bằng hành động trong bài viết này nhé.

2. Ôm cô ấy thật chặt là cách làm người yêu hết giận

Làm gì khi con gái giận tốt nhất là nên ôm cô ấy vào lòng, thật chặt. Con gái chắc chắn sẽ… giả vờ đẩy bạn ra đấy, nhưng đừng buông tay khỏi cô ấy nhé. Thì thầm vào tai cô ấy những lời ngọt ngào như kiểu: Anh biết lỗi rồi, anh biết anh sai, làm em buồn, em giận. Cho anh xin lỗi đi mà. Lần sau nhất định sẽ không như thế nữa đâu, em nhé. Cô ấy sẽ mủi lòng cho mà xem.

*

3. Tặng cho cô ấy món quà bất ngờ

Tặng cô ấy một bất ngờ nho nhỏ là cách dỗ người yêu hết giận nhanh chóng, có thể là bó hoa hồng vào buổi sáng sớm, cài trước cửa nhà, hay một chú vịt con ngộ nghĩnh biết hát một bản thật vui nhộn, lại còn kêu “I love you” liên tục nữa. Con gái lúc nào chả “kết” những điều bất ngờ. Làm cho con gái vui, đồng nghĩa với việc con gái sẽ “xí xóa” hết giận hờn cho bạn ngay! Nhưng nên nhớ phải làm đúng những gì cô ấy thích thì mới có kết quả nhé!

4. Cách dỗ người yêu hết giận bằng tin nhắn

Khi con gái giận không muốn nói chuyện thì hãy nhắn tin nhé. Nhờ tin nhắn giải hòa với nhạc chuông, tin nhắn hình, text ngộ nghĩnh kèm những thông điệp dễ thương… sao bạn không tận dụng nhỉ? Hoặc đơn giản chỉ là những dòng tin nhắn đầy thành tâm của bạn cũng đủ làm cho “người ta” xiêu lòng rồi. Nhớ nhắn càng nhiều càng tốt, kể cả khi cô ấy không có phản ứng gì. Sự kiên trì sẽ mang lại cho bạn kết quả bất ngờ đấy!

5. Mời cô ấy đi xem phim

Lúc này vé xem phim, ca nhạc sẽ phát huy đúng công dụng của nó. Biết “gu” những phim nào nàng thích, ca sĩ nào nàng hâm mộ thì hãy mua vé đấy. Rồi tìm mọi cách gửi cho nàng kèm với lời nhắn yêu thương và đừng quên lời xin lỗi chân thành nhất. Ai nỡ từ chối một cơ hội như thế nhỉ? Cách này, “đối tượng” ở thế chủ động, nếu nàng không đến coi như… đi tong luôn!

6. Hẹn hò là cách dỗ người yêu hết giận nhanh

Làm gì khi bạn gái giận đến nỗi bạn nhắn tin nàng không trả lời, gọi điện không nghe máy; nhưng đừng vì thế mà vội bỏ cuộc nhé! Hãy thực hiện cuộc hẹn hò do bạn chủ động bằng cách đến nhà nàng và thuyết phục, chắc chắn nếu có tình cảm với bạn nàng sẽ không từ chối. Đó là “cơ hội” tốt để bạn làm nàng nguôi giận, và còn tạo ra được nhiều kỷ niệm đẹp giữa bạn và nàng nữa đấy.

*

Để chiều lòng con gái, dỗ người yêu dỗi không hề khó như con trai vẫn nghĩ đâu nhé! Lời nói của con gái luôn ẩn ý, đôi khi giận vì yêu, nói rằng “không” vì muốn thể hiện chút gì đó bướng bỉnh mà thôi. Con gái vẫn luôn dịu dàng và dễ thương, chỉ cần tinh tế là con trai có thể cảm nhận được, hiểu được tính cách và điều con gái muốn nói!

7. Chịu nhún nhường

Đôi khi nàng sai, nhưng vẫn giận dỗi, vẫn không chịu nhận rằng mình không đúng. Không phải con gái cố chấp mà đơn giản vì tính con gái vẫn vậy. Đôi khi con gái giận và im lặng biết mình có lỗi, muốn nói lời xin lỗi nhưng lại thích được con trai nhún nhường hơn. Vì vậy con trai hãy cứ nhún nhường nàng nhé! Tính nàng không xấu, chỉ là nàng luôn đáng yêu và dễ thương đối với con trai thôi mà.

8. Tránh đe dọa hay thách thức là cách dỗ người yêu hết giận

Đừng tưởng con gái hiền mà đe họa hay thách thức khi cô ấy đang tức giận. Khi cô ấy đã “nóng tiết” là toàn thân căng như dây đàn, bình thường hiền vậy nhưng lúc này không đe dọa được họ đâu. Còn nếu bạn dại dột thách thức cô ấy “cầm dao đâm anh đi” có lẽ cô ấy cũng dám làm thật. Lúc này tốt nhất bạn nên im lặng, tìm cách tránh khỏi cuộc cãi vã và tâm niệm rằng “mọi chuyện để đến mai rồi tính tiếp”.

Ngoài ra đàn ông cũng cần xem xét lại mình sau mỗi lần khiến phụ nữ khóc giận. Nếu xét thấy mình thực sự làm sai điều gì đó khiến nàng khổ tâm thì nên sửa để giữ “hòa bình” và cho nàng thấy được tôn trọng. Như thế tình yêu của hai người sẽ bền chặt hơn.

9. Làm gì khi người yêu giận? Hãy cho cô ấy khoảng không gian riêng tư

Ngay khi bạn đã làm đủ mọi cách đừng nghĩ rằng mọi thứ sẽ nhanh chóng ổn thỏa. Bởi vì điều này phụ thuộc rất nhiều vào những gì các chàng đã gây ra. Và mức độ thất vọng của người yêu dành cho bạn là bao nhiêu. Do đó hãy để cho nàng có một khoảng không gian riêng tư để suy ngẫm mọi chuyện và dịu đi cơn nóng giận. Việc tốt nhất nên làm vào khoảng thời gian này là nên để cô ấy một mình. Điều này thể hiện chàng là một người tâm lý, hiểu chuyện và tinh tế trong từng hành động.

Xem thêm: Facebook triển khai tính năng hẹn hò của facebook 2019, tính năng hẹn hò trên facebook

Điều các chàng trai nên nhớ khi gấu giận

*
Nếu còn dành tình cảm cho cô ấy, chắc chắn với sự chân thành của mình, cô ấy sẽ cảm nhận được. Tuy nhiên không ít chàng vì quá thiếu kiên nhẫn nên không vượt qua được thử thách của các nàng. Chưa gì họ đã bỏ cuộc vì nghĩ không còn hy vọng với sự cương quyết của người yêu. Các chàng trai nên nhớ một điều, càng giận dỗi càng chứng tỏ tình cảm nàng dành cho bạn rất nhiều. Đó là lúc con gái cần những cử chỉ hay chỉ đơn giản là lời nói yêu thương từ phía các chàng, điều đó đâu quá khó khăn đúng không nào?

Những cách dỗ người yêu hết giận trên sẽ hữu ích với các bạn nam đấy. Vì rất có thể cả hai bạn sẽ mất kiên nhẫn và có những lời nói, hành động nóng nảy, đưa cơn giận đi xa hơn. Trong lúc đó, con trai nên là người bình tĩnh hơn, không nên thách thức hay đe doạ bất cứ điều gì, thậm chí có thể tạm lánh đi đợi gấu “hạ hoả” rồi tính tiếp.