Vậy là sau gần 1 năm thử nghiệm thì lúc này (1/5), Facebook đã chính thức tung ra chức năng "Hẹn hò" cho những người dùng Việt Nam, biến mạng xã hội này trở thành một trong những nền tảng ứng dụng cạnh tranh với Tinder và nhiều vận dụng khác.

Bạn đang xem: Tính năng hẹn hò của facebook 2019

Mặc cho dù trước đó Facebook cũng đã trình làng tính năng "Gặp gỡ chúng ta mới" (Meet New Friends), mặc dù tính năng này chỉ là một trong những biến thể new của nhân tài "Khám phá bạn bè" (Discover People) chứ chưa phải vì mục đích hẹn hò như nhiều lời đồn thổi trước đó.
*

Hiện tại, chức năng Facebook gặp gỡ và hẹn hò mới chỉ được cập nhật cho người dùng mobile. Các bạn đọc rất có thể kiểm tra xem mình đã được update tính năng này chưa bằng cách vào mục menu của Facebook và tìm tới mục hẹn hò (như hình dưới).


*

*

*

Ở màn hình chính của tuấn kiệt mới, người dùng sẽ được reviews tính năng thuộc các tùy chỉnh profile cơ bản (giới tính của bạn, giới tính người muốn tán tỉnh và hẹn hò và địa chỉ địa lý). Kế tiếp người dùng bao gồm thể cấu hình thiết lập các thông tin khác như giới thiệu bản thân, khoảng cách tìm kiếm, lứa tuổi tìm kiếm, công việc và nơi làm việc,...


*

*

Cũng cần xem xét là các thông tin được share thông qua tính năng hẹn hò không hề có liên quan gì cho tới thông tin cá nhân của chúng ta trong thông tin tài khoản Facebook. Profile Facebook và profile Facebook gặp gỡ và hẹn hò là 2 mục hoàn toàn khác nhau và bạn cũng có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Khoanh vùng chat của Facebook hứa Hò cũng sẽ là một quanh vùng riêng chứ không thực hiện chung cùng với Messenger.


Còn profile Facebook gặp gỡ và hẹn hò của bạn sẽ trông như thế này, khá kiểu như với ứng dụng Tinder:

*

Hiện tại, tính năng hẹn hò đã được Facebook cập nhật cho khắp cơ thể dùng 2 nền tảng i
OS và Android. Nếu như khách hàng chưa được cập nhật tính năng mới, hãy chắc chắn rằng bạn đang thực hiện phiên bản ứng dụng Facebook tiên tiến nhất tải từ phầm mềm Store với Google Play. Tức thì bây giờ bạn đã có thể thiết lập profile cá thể của bạn, tuy nhiên, bọn họ sẽ còn bắt buộc chờ một thời gian nữa nhằm Facebook thu thập đủ dữ liệu rồi mới rất có thể gợi ý người dùng được.

Mời các bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng cả nhà trao đổi, thảo luận các tin tức hot về thị trường technology Việt Nam, gia nhập ngay tại:Sforum – Sunsee Tech.


TTO - Ngày 2-5, mạng xã hội Facebook chính thức reviews tính năng hẹn hò (Facebook Dating) tại Việt Nam, nâng tổng số giang sơn trải nghiệm nhân kiệt này lên con số 19.Facebook Dating là 1 trong những tính năng đơn lẻ trong vận dụng Facebook, giúp người dùng chủ động kiểm soát và điều hành những đề xuất của họ. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể kết song (match) với những người có cùng sở thích và mọt quan tâm.

Theo Facebook, thiên tài này giúp người dùng dễ dàng chạm mặt gỡ và trò chuyện với những người có cùng sở thích theo một cách bình yên và trong khoảng kiểm soát.

Để sử dụng tài năng này, người dùng phải cài đặt về phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của áp dụng Facebook, vào phần thực đơn lựa chọn dấu hiệu hình trái tim tất cả màu hồng với tím bao gồm chữ Facebook Dating/Hẹn hò, sau đó tạo một hồ sơ (khác với hồ sơ chủ yếu trên Facebook).

Người cần sử dụng sẽ được nhắc nhở những người cùng thâm nhập dựa trên sở trường và hoạt động trên
Facebook. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn hoặc bỏ lỡ những hồ sơ được gợi ý, nhắn tin nói chuyện trực tiếp với hồ hết hồ sơ được sàng lọc ngay trên Facebook Dating.

Một số điểm sáng chính của Facebook Dating:

- Kết đôi dựa trên điểm chung: người dùng sẽ thấy những lưu ý kết song dựa trên sở trường và buổi giao lưu của họ trên Facebook, giúp liên kết những người share điểm phổ biến với nhau.

- kiểm soát ai có thể nhìn thấy hồ nước sơ hứa hò: với Facebook Dating, chỉ những người dân được gợi nhắc kết đôi với nhau mới có thể nhìn thấy hồ sơ hẹn hò của đối phương. đồng đội hiện tại và những người dân bị ngăn (block) trên Facebook sẽ không được gợi ý, trừ khi người tiêu dùng lựa chọn tác dụng này.

- sàng lọc tham gia sự khiếu nại hoặc nhóm để gặp gỡ các đối tượng người sử dụng hẹn hò (những fan cũng chọn lựa tham gia): bạn dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn để tìm kiếm xem những người khác cũng đang sử dụng tuấn kiệt hẹn hò tương xứng với muốn muốn của chính bản thân mình trong những sự kiện cùng nhóm. Khi người dùng lựa chọn kỹ năng này, tín đồ khác cũng có thể nhìn thấy làm hồ sơ của họ.

- tăng tốc kiểm soát quyền riêng biệt tư: bạn dùng có công dụng thêm hoặc ẩn chúng ta của bằng hữu của mình trong danh sách gợi ý kết đôi. Bạn dùng cũng đều có thể report hoặc chặn fan khác khiến họ cảm thấy khó chịu.

Xem thêm: Những bài hát được nghe nhiều nhất hiện nay !, 20 bài hát nhạc trẻ được yêu thích nhất hiện nay


*
Facebook tu bổ về thiết kế, tập trung vào tin nhắn riêng bốn

TTO - doanh nghiệp Facebook công bố một cuộc trùng tu mạng làng mạc hội, tiến hành bước đi rõ ràng đầu tiên để tự đổi mới thành một công ty dịch vụ thương mại điện tử và tin nhắn riêng rẽ tư trong lúc cố vượt qua những bê bối trong thừa khứ.