*

Đàn ông Song Ngư và phụ nữ Kim Ngưu là một cặp đôi yên tĩnh và giàu trí tưởng tượng, trong đó các đối tác bổ sung cho nhau. Cô ấy sẽ ngưỡng mộ anh ấy vì lòng nhân ái, anh ấy sẽ yêu cô ấy vì sự đáng tin cậy.

Bạn đang xem: Kim ngưu nam và song ngư nữ

Họ sẽ không gặp nhau khi lần đầu gặp mặt vì quá khác biệt, nhưng ngay khi nhìn thấy phẩm chất của nhau, họ sẽ muốn làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để khiến nhau hạnh phúc.

Tiêu chí Song Ngư Người đàn ông Kim Ngưu Người phụ nữ Kim Ngưu Mức độ tương thích
Kêt nôi cảm xuc Rất mạnh ❤ ❤ ❤ ❤ ❤
Giao tiếp Mạnh ❤ ❤ ❤ ❤
Tin cậy & Độ tin cậy Trung bình cộng ❤ ❤ ❤
Giá trị chung Trung bình cộng ❤ ❤ ❤
Thân mật & Tình dục Rất mạnh ❤ ❤ ❤ ❤ ❤

Mối liên hệ của họ là thần bí và bổ ích. Cô ấy sẽ trao tất cả bản thân cho anh ấy, anh ấy sẽ nghĩ cô ấy là người phụ nữ lý tưởng cho anh ấy. Họ sẽ chia sẻ những ấn tượng và cảm xúc mà họ có thể có mà không gặp khó khăn.

Những điều tích cực

Cả đàn ông Song Ngư và phụ nữ Kim Ngưu đều tìm kiếm sự an toàn và một mối quan hệ lâu dài. Cô ấy sẽ không ngại trở thành ân nhân trong sự kết hợp này. Họ là những người trung thực, thích sát cánh bên nhau.

Không ai trong số họ thích ở ngoài quá nhiều. Sự thoải mái của ngôi nhà riêng của họ sẽ là đủ cho họ.

Thật tuyệt khi cả hai đều muốn mọi thứ diễn ra từ từ. Khi nói đến cam kết, hai người này sẽ mất thời gian và sẽ thích phát triển dần dần. Khi mọi thứ tiến triển nhanh chóng, họ trở nên cáu kỉnh.

Sự tương thích của chúng xuất phát từ thực tế là chúng phụ thuộc vào nhau. Sẽ mất một thời gian trước khi phụ nữ Kim Ngưu và đàn ông Song Ngư quen và tin tưởng nhau.

khi một người đàn ông cung bọ cạp muốn kết hôn với bạn

Mặc dù họ sẽ không gặp quá nhiều vấn đề khi là một cặp vợ chồng, nhưng đôi khi họ có thể bối rối bởi thái độ và tính cách của họ. Anh ta có thể đặt cô ấy lên bệ đỡ, cô ấy có thể chiếm hữu quá mức khiến anh ta không muốn bám vào nữa.

Cô ấy có thể làm cho mọi thứ trở nên thực tế hơn, nhưng cô ấy phải cẩn thận để không làm hỏng phép thuật của anh ấy. Cả hai người đều nhận thức được mối quan hệ của họ mạnh mẽ như thế nào và rất ít có khả năng họ sẽ cho phép vấn đề giữa họ leo thang và trở nên nghiêm trọng.

Tình dục giữa đàn ông Song Ngư và đàn bà Kim Ngưu thật tuyệt vời. Họ sẽ tận hưởng từng giây phút khám phá cơ thể của nhau - chưa kể cả hai đều thích khung cảnh lãng mạn.

Họ sẽ làm tình một cách chậm rãi và chăm chú. Tất cả những mong muốn và mong muốn của họ sẽ được thỏa mãn. Không ai trong số họ có tư tưởng gần gũi hoặc chống lại các kỹ thuật và vị trí mới. Anh ấy là một trong những dấu hiệu gợi tình nhất, cô ấy là người gợi cảm nhất.

Những người phủ định

Đàn ông Song Ngư và đàn bà Kim Ngưu có một số khác biệt khiến họ hết lần này đến lần khác đánh nhau. Ví dụ, anh ta đang sống trong một thế giới mơ và đang ở trên mây. Những giấc mơ của anh thường dường như không thể nhưng ít nhất anh cũng tin vào vẻ đẹp và sự hài hòa như cô ấy.

Cô ấy thực tế và dễ hiểu. Người phụ nữ này sẽ không chấp nhận bất cứ điều gì khác ngoài thực tế khắc nghiệt. Vì vậy, khi họ mâu thuẫn, cô ấy sẽ chỉ dựa trên sự kiện, anh ấy sẽ làm cho mọi chuyện.

Bởi vì anh ấy rất thiếu quyết đoán và hay thay đổi, cô ấy sẽ khó chịu với thái độ này của anh ấy.

Cách họ xử lý tiền cũng rất khác nhau, vì vậy nếu họ sống trên cùng một nguồn thu nhập, họ sẽ đấu tranh rất nhiều về cách họ chi tiêu. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ rất cần nhau.

Cô ấy là một trong những phụ nữ lý trí và có căn cứ nhất trong cung hoàng đạo. Anh ấy thường ẩn mình trong một thế giới mộng mơ, nơi anh ấy cảm thấy an toàn và quên đi tất cả những khắc nghiệt của cuộc sống. Bởi vì cô ấy rất thực tế và logic, cô ấy sẽ không bao giờ hiểu được sự nhạy cảm của anh ấy, và do đó thường sẽ làm tổn thương anh ấy. Đây là một trong những điều có thể khiến họ chia tay.

Đó là mối quan hệ giữa Người mơ mộng và Người yêu. Nó có thể rất hiệu quả, nhưng cả hai đối tác sẽ cần phải cẩn thận và chú ý đến nhu cầu của nhau.

Cả hai người đều mong muốn nhận được nhiều nhất có thể từ mối quan hệ của mình, nhưng đừng nghĩ rằng họ sẽ tồn tại trọn đời như một cặp vợ chồng chỉ vì điều này.

Nhiều thỏa hiệp sẽ được yêu cầu để họ chống lại và thoải mái hơn với nhau. Nếu họ không đến được với nhau, cuộc chia tay của họ sẽ rất dài và đầy tiếc nuối.

Họ sẽ không bao giờ thừa nhận rằng họ đã thất bại trong mối quan hệ của mình vì cô ấy quá cứng đầu và anh ấy quá bị thu phục bởi những ảo tưởng và sự phủ nhận của chính mình.

Nhiều người nói rằng họ không thể có một mối quan hệ, nhưng họ sẽ chứng minh rằng họ sai. Rốt cuộc, mối liên hệ giữa đàn ông Song Ngư và phụ nữ Kim Ngưu là sâu sắc và thú vị.

Mối quan hệ lâu dài và triển vọng hôn nhân

Vì đàn ông cung Song Ngư và đàn bà Kim Ngưu yêu nhau vô điều kiện nên sớm muộn gì cũng kết hôn. Mặc dù cả hai đều dành thời gian trước khi thực hiện một cam kết nghiêm túc, nhưng ngay sau khi họ trao nhau lời thề, họ sẽ bên nhau mãi mãi.

Cô ấy hoàn toàn bị cuốn hút bởi sự quyến rũ và tâm hồn của anh ấy. Anh ấy tôn thờ mọi thứ về cô ấy. Anh ấy sẽ muốn đưa cô ấy đến một bình diện thực tế khác mà chỉ mình anh ấy biết.

Cô ấy sẽ ủng hộ anh ấy với tất cả những gì anh ấy muốn làm. Bất cứ khi nào anh ấy cảm thấy mệt mỏi với thế giới lạnh lẽo và khắc nghiệt, anh ấy sẽ có thể dựa vào cô ấy để nghỉ ngơi.

ngày 20 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào

Cả hai đều hiểu rằng họ cần phải có trách nhiệm trong một mối quan hệ, vì vậy họ sẽ nghiêm túc với tình yêu của mình.

2 tháng 2 là dấu hiệu hoàng đạo nào

Trong khi anh ấy là người mơ mộng lớn nhất trong cung hoàng đạo, cô ấy sẽ khó chịu khi thấy anh ấy luôn sống trong ảo tưởng.

Không quan trọng là họ có hạnh phúc bên nhau hay không, mọi thứ giữa họ sẽ luôn lãng mạn. Họ sẽ nắm tay nhau và cùng nhau ngắm nhìn nhiều cảnh hoàng hôn và bình minh - đó là một mối quan hệ ngọt ngào. Tình yêu giữa họ cũng sẽ được cảm nhận bởi những người khác.

Càng dành nhiều thời gian cho nhau, mối quan hệ của họ sẽ càng tốt đẹp. Để người phụ nữ Kim Ngưu và người đàn ông Song Ngư hạnh phúc như một cặp vợ chồng, anh ấy sẽ phải bớt mơ mộng và cô ấy bớt thực tế hơn.

Sẽ thật tuyệt nếu họ thỏa hiệp và không để nỗi ám ảnh vượt qua chuyện tình cảm của mình. Anh ấy là tất cả về cảm xúc, vì vậy cô ấy cần hiểu điều này về anh ấy.

Lời khuyên cuối cùng dành cho đàn ông Song Ngư và đàn bà Kim Ngưu

Đàn ông Song Ngư là một cung Nước có thể thay đổi, phụ nữ Kim Ngưu là một cung Thổ cố định. Điều này có nghĩa là chúng hòa hợp và hòa hợp với nhau rất tốt.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người này cần có nhiều điều chỉnh và thỏa hiệp nếu muốn tồn tại lâu dài như một cặp vợ chồng.

Nếu họ không chuẩn bị để chấp nhận những đặc điểm tính cách của nhau, họ sẽ không hiểu đối phương đang cảm thấy gì và đi ngược chiều nhau.

Vì anh ấy là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm nhất, nên cô ấy phải dịu dàng và thấu hiểu. Người ta khuyên cô ấy đừng mất bình tĩnh như thường lệ. Miễn là cô ấy không gây hấn với lời nói của mình, mối quan hệ này sẽ rất tốt.

Đề xuất của anh ấy nên được xem xét. Nếu họ kết hợp tính thực tế của cô ấy và trí tưởng tượng của anh ấy, họ sẽ có một trong những sự kết hợp hiệu quả nhất trong cung hoàng đạo.

Anh ấy không nên phụ thuộc vào cô ấy về mặt tình cảm hay bất kỳ cách nào khác. Cố gắng thay đổi cô ấy cũng không giải quyết được gì.

Sự khác biệt giữa chúng nên được chấp nhận và đánh giá cao hơn là bị từ chối.

Cách mà mối quan hệ giữa nữ Kim Ngưu và nam Song Ngư phát triển khá chậm và từ từ. Cô ấy không thích thay đổi, anh ấy ghét chấp nhận rủi ro. Khi họ cố gắng làm cho mối quan hệ bền chặt hơn, cô ấy sẽ dạy anh ấy cách cẩn thận hơn với tiền bạc.

Người đàn ông Song Ngư không thể tự mình coi trọng tài chính. Anh ta chỉ biết cách chi tiêu và anh ta không có manh mối về cách anh ta có thể đầu tư hoặc đặt một số sang một bên.

Anh ấy cũng nên để mắt đến cô ấy. Cô ấy có thể bị lạc vào một thói quen vì cô ấy chỉ đơn giản là ghét sự thay đổi bằng cả trái tim mình.

Khi họ đối mặt với vấn đề, anh ấy sẽ nghĩ ra những giải pháp sáng tạo và cô ấy sẽ áp dụng chúng vào thực tế nhưng chỉ khi cô ấy thực sự tin rằng anh ấy có một quan điểm và một ý tưởng có thể đạt được.

người đàn ông gemini với người phụ nữ kim ngưu

Họ rất khác nhau, nhiều người sẽ nghĩ rằng họ thậm chí sẽ không thể trở thành một cặp được một tuần, nhưng cả hai đều có cùng ý tưởng về ý nghĩa của tình yêu và sự lãng mạn. Họ cũng muốn điều gì đó nghiêm túc và lâu dài, và mong muốn những điều tương tự sẽ chỉ giúp họ đạt được điều họ muốn từ nhau.

Cô ấy sẽ cởi mở tâm trí khi ở bên anh ấy - thậm chí có thể cô ấy sẽ học được rằng sự thay đổi đôi khi là tốt. Anh ấy sẽ học cách trở nên thực tế hơn, và do đó giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Có thể, với sự giúp đỡ của cô ấy, anh ấy sẽ tiếp tục công việc.

Khám phá thêm

Những đặc điểm của đàn ông Song Ngư khi yêu: Từ đam mê đến hoàn toàn tận tâm

(cdvhnghean.edu.vn) Tưởng như không thể có điểm nào để chê tình yêu nữ Song Ngư - nam Kim Ngưu nhưng mối quan hệ càng lâu lại nảy sinh ra một số vấn đề và cần cả hai cùng ngồi lại giúp nhau sửa đổi.
Đàn ông Kim Ngưu là mẫu đàn ông của gia đình. Họ có tính cách khá chậm chạp không hay cởi mở với người khác, họ làm gì cũng phải suy đi tính lại rất kỹ càng không vội vàng hấp tấp. Họ là những người khá mạnh mẽ và độc lập, họ sống thực tế, biết quan tâm chăm sóc người khác. Khi yêu một Kim Ngưu, bạn nên tuyệt đối tôn trọng thế giới riêng của họ, đừng bao giờ bắt họ phải ở nhà làm những gì họ không thích, vì họ vốn dĩ rất cứng đầu. Đối với Kim Ngưu, tình yêu ngự trị trong tâm trí nhưng tự do là bản chất tâm hồn của mỗi người.
Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 - 20/3) nữ hiền lành, hay mơ mộng và có đôi chút nhút nhát, họ thường có xu hướng thích dựa dẫm và ỷ lại vào người khác. Song ngư khá nhạy cảm làm việc tùy theo cảm hứng lúc thế này lúc thế khác không theo một logic thông thường nào cả. Cô nàng Song Ngư luôn khao khát được sống trong thế giới truyện cổ tích đầy mộng ảo. Ở đó, cô ấy có thể thỏa thích nhìn cuộc sống bằng chính những suy nghĩ viển vông của chính mình.
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tình yêu nữ Song Ngư - nam Kim Ngưu rất có tiềm năng là một mối quan hệ lâu dài. Kim Ngưu sẽ tạo cảm giác an toàn và yêu thương nàng hết mực trong khi Song Ngư luôn ở bên khích lệ và động viên chàng. Sự chín chắn của đàn ông Kim Ngưu sẽ che chở cho một cô nàng Song Ngư yếu đuối, khi họ ở gần bên nhau họ bổ trợ cho nhau khi Song Ngư làm nũng, thì Kim Ngưu dỗ dành. Trong khi đó, sự khô cằn của Kim Ngưu đã có Song Ngư mang dòng nước mát lành tưới tắn,còn sự trẻ con của Song Ngư đã có Kim Ngưu bảo vệ.
Nàng Song Ngư thích nhìn vào những ưu điểm của mọi người xung quanh mình. Tính cách của thiên về cảm tính, nhiều khi điều đó làm mờ đi lý trí. Nhưng may mắn đã có chàng Kim Ngưu thực tế hơn có thể giúp nàng gỡ rối cho những tình huống đó một cách dễ dàng.
Họ đều có chung một cảm giác hấp dẫn đối với người kia, bởi vì tình yêu nữ Song Ngư - nam Kim Ngưu là nơi mang lại sự an ủi trong tâm hồn và hai người đều hướng đến sự an toàn và yên ổn.Song Ngư sẽ là một người yêu rất biết cách ủng hộ, có thể chỉ cho Kim Ngưu thấy rằng sự thay đổi đôi khi tốt hơn so với một quyết tâm cứ khăng khăng làm theo một cách duy nhất để hướng tới mục tiêu.
Chàng trai Kim Ngưu luôn hướng tới mục tiêu biến các ước mong trở thành hành động, điều này khiến Song Ngư “mê mẩn” bởi cô nàng vốn thiếu hụt sự cương trực và mạnh mẽ. Còn Song Ngư, họ lại có sự dịu dàng và ngọt ngào hiếm có, rất biết cách cảm thông và chia sẻ. Mà những điều này thì Kim Ngưu lại vô cùng muốn có ở người yêu mình.
Về hình thức, đây là một sự kết hợp tuyệt vời. Song Ngư đa cảm sẽ cảm thấy được an ủi bởi sự thông cảm của Kim Ngưu, và sự lãng mạn, giàu tưởng tượng, nhạy cảm, và linh hoạt của Song Ngư chính là thứ mà Kim Ngưu tìm kiếm ở người bạn đời của mình. Cặp đôi này sẽ chia sẻ sự đánh giá về vẻ đẹp, nghệ thuật, sự hưởng thụ và nhiều điều tốt đẹp khác nữa của cuộc sống.
Bản chất tình cảm của cặp đôi này là sự bổ sung và hài hòa với nhau rất tốt. Hai bạn luôn đồng cảm và hướng tới những mục tiêu lâu dài trong mối quan hệ. Thế nên dù đôi khi có bất đồng nho nhỏ, nhưng ngay lập tức mọi thứ lại trở về quỹ đạo ngay. Tham khảo:Thấu hiểu để hẹn hò cung Kim Ngưu nam dễ dàng hơn
Lúc đầu, Song Ngư có vẻ rất dễ thích nghi, vô tư và sẵn sàng làm theo mọi mong muốn của Kim Ngưu. Điều này khiến Kim Ngưu thích thú và hai người dễ xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, khi nhận ra đối tác có quá nhiều đòi hỏi – yêu cầu này vừa được thực hiện xong, lại tiếp tục đưa ra yêu cầu khác thì Song Ngư sẽ bùng nổ dữ dội.
Song Ngư khá bị động trong mối quan hệ này, áp lực của Kim Ngưu là mang lại thật nhiều điều lãng mạn, cũng như thể hiện tình cảm ra bên ngoài để xây dựng niềm tin ở nơi nàng công chúa mơ mộng. Có thể nói, mối quan hệ của cặp đôi này tiến triển hay không đều phần lớn phụ thuộc vào nỗ lực của Kim Ngưu hơn là Song Ngư.
Thách thức lớn nhất trong tình yêu của nữ Song Ngư và nam Kim Ngưu cũng chính là thứ đã mang họ đến bên nhau: sự trái ngược về quan điểm và cách họ làm quen với điều đó. Thường thì cung Kim Ngưu sẽ không hứa hẹn điều gì mà chàng không chắc mình có thể thực hiện được. Trong khi đối với cung Song Ngư, giá trị và độ chính xác của niềm tin cũng như lời hứa hoàn toàn tùy thuộc vào cảm xúc hiện thời của nàng. Vì thế, Kim Ngưu sẽ gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc đối mặt với những tình huống bất nhất của nàng Song Ngư. Điều này thường xuyên khiến anh thấy bất an, nhất là khi mọi thứ không đi theo kế hoạch của anh ấy.
Đôi khi, Kim Ngưu sẽ thấy bất ổn theo những cảm xúc của Song Ngư, còn Song Ngư lại thấy Kim Ngưu chẳng nhạy cảm với những mong muốn của họ gì cả. May mắn là 2 bạn sẽ vượt qua những sự khác biệt một cách nhanh chóng. Hãy chia sẻ và trò chuyện thẳng thắn với nhau nhé.
Tuy vậy thì nhìn chung cặp đôi này là một sự kết hợp khá đẹp và nhiều triển vọng. Trong tình yêu với tính cách riêng của mình, cả hai đều không bị rơi vào thế yếu hơn so với đối phương. Song Ngư tuy nhút nhát nhưng đôi lúc cũng rất có chính kiến, có những lập luận sắc bén khiến cho Kim Ngưu phải nể phục.

Xem thêm: Con Nhà Siêu Giàu Châu Á - Ngoài Đời Thật: Châu Á Là Cái Nôi Của Triệu Phú


Thực tế, về bản chất, Song Ngư không dễ dàng đưa ra quyết định. Vì vậy, để đảm bảo mối quan hệ bền vững, Kim Ngưu buộc phải chấp nhận đặc tính này. Nhìn chung Song Ngư dễ khóc. Vì vậy để đảm bảo cho sự bên nhau lâu dài cả hai cần suy nghĩ và cùng đưa ra hướng giải quyết tôn trọng và có lợi cho nhau nhé!
Khi đối mặt với khó khăn, thử thách, thường Kim Ngưu cố gắng đưa ra một cách giải quyết thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế; trong khi đó, Song Ngư thường đề xuất những phương pháp khác thường. Bản chất Kim Ngưu thích yêu cầu người khác biết tôn trọng họ, nhưng Song Ngư thì không thích làm điều này. Tóm lại, Song Ngư thường không quan tâm đến quan điểm, thái độ của bất cứ ai khác mình. Tuy vậy, vẫn có những thời điểm Kim Ngưu nhận ra Song Ngư thực sự cần đến mình.
Kim Ngưu có thể cảm thấy mệt mỏi về tính thất thường trong cảm xúc bạn gái còn Song Ngư lại cảm giác rằng anh ta không cảm nhận được những điều mà mình cần. May mắn là hai cung này vẫn có thể dễ dàng tìm ra một cách giải quyết để vượt qua những sự khác biệt. Khi Kim Ngưu vững vàng, kiên định, thực tế, thì Song Ngư lại thích cảm giác của sự chuyển động, thay đổi - và chúng có thể chuyển từ ý nghĩ này sang ý nghĩ khác theo sở thích nhất thời.
Vì thế, tính cứng rắn của Kim Ngưu có thể gây cản trở cho tính linh hoạt của Song Ngư. Kim Ngưu cần học cách để Song Ngư tạm trôi theo cảm xúc của mình nếu các bạn xác định mối quan hệ giữa hai người là vĩnh cửu. Song Ngư cũng có thể chỉ cho Kim Ngưu thấy rằng sự thay đổi đôi khi tốt hơn một quyết định cứng nhắc rằng chỉ có một cách làm, chỉ có một cách giải quyết. Ở đây, sự kết hợp cảm xúc tự nhiên khác nhau của Kim Ngưu và Song Ngư có thể giúp các bạn bổ sung cho nhau, và trở nên hài hòa hơn.
Trên tất cả, sự thông cảm và tận tâm của cặp đôi này đểu được cả hai trân trọng khiến cho mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Song Ngư thường bền vững. Kim Ngưu và Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội cho một cuộc sống hạnh phúc và hài hoà nếu sẵn sàng chấp nhận những bộn phận và trách nhiệm từ nhau, cũng như gánh lấy những mệt mỏi và lo lắng cho nhau, phần thưởng cho sức chịu đựng này sẽ vô cùng vĩ đại
facebook twitter
Sao Mộc nghịch hành 2023 (4/9 - 31/12): Cơ hội hay thách thức nào sẽ đến với 12 cung hoàng đạo trong 4 tháng cuối năm?