Bạn vẫn tìm cách ẩn vớ cả hình ảnh trên Facebook để quán triệt mọi fan nhìn thấy vì nguyên nhân riêng bốn nào đó. Với hào kiệt này các bạn có thể thực hiện nhanh chóng bằng điện thoại cảm ứng thông minh hoặc trang bị tính, cho nên hãy theo dõi những cách ẩn ảnh Facebook tiếp sau đây để cần sử dụng khi đề nghị nhé!

Cách ẩn vớ cả hình ảnh trên Facebook bởi điện thoại

Cách ẩn vớ cả hình ảnh trên Facebook bằng smartphone thông thường sẽ dễ tiến hành dành cho người không thường xuyên tiếp xúc với sản phẩm tính. Quy trình triển khai ẩn hình ảnh như sau.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem ảnh trên facebook

Ẩn từng hình ảnh trên trang cá nhân

Bước 1: Khởi động áp dụng Facebook, tiếp nối nhấn chọn biểu tượng 3 vệt gạch ở góc dưới thuộc bên buộc phải -> Chọn tiếp tục vào trang cá thể của bạn.

Còn bên trên hệ quản lý Android thì có một chút biến hóa đó là dấu 3 gạch ốp nằm ở phía bên trên bên phải.

*

Bước 2: Tại screen chính hiển thị trang cá nhân bạn chỉ việc kéo đến bức ảnh muốn ẩn đi.Bước 3: liên tục chuyển vào phần lưu giữ trữ.

*

Cách ẩn vớ cả album ảnh trên Facebook

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn, thừa nhận vào hình tượng 3 gạch ốp nằm ở bên trên bên đề xuất với hệ điều hành Android còn phía dưới bên phải với i
OS -> chọn vào trang cá nhân của bạn.Bước 2: Chọn hình ảnh cần ẩn đi

*

Bước 3: sàng lọc Album.

*

Bước 4: Nhấn chọn dấu 3 dấu chấm ở mặt góc phải tại vị trí album mà bạn có nhu cầu ẩn.Bước 5: thường xuyên chọn vào sửa đổi album.Bước 6: Chọn cơ chế công khai, đây là cơ chế mà tất cả mọi tín đồ đều hoàn toàn có thể xem được tập hình ảnh của bạn.

*

Bên cạnh chế độ công khai thì còn có các tuyển lựa khác như: album

Bạn bè: chỉ những người dân là anh em của các bạn trên Facebook mới xem được album ảnh của bạn sót lại thì ko xem được.Bạn bè ngoại trừ..: kỹ năng này cho phép bạn không hiển thị bộ ảnh với những người được chọn.Bạn bè thay thể: chỉ những người dân bạn lựa chọn mới được xem như được đông đảo hình hình ảnh trong album của bạn.Bước 7: Sau khi tùy chỉnh cấu hình các đối tượng người dùng mà bạn được cho phép xem album. Liên tiếp chọn Xong. Thừa nhận lưu nhằm hoàn thành.

*

Cách ẩn vớ cả ảnh trên Facebook bằng máy tính

Có những các bạn dùng Facebook trên máy vi tính thường xuyên hơn điện thoại, vậy biện pháp ẩn ảnh trên Facebook thực hiện như sau.

Ẩn từng bức ảnh

Khi thực hiện ẩn hình ảnh trên máy tính sẽ tất cả 2 biện pháp hướng dẫn cho các bạn.

Cách ẩn hình ảnh nhanh

Mở vào Facebook bên trên web, tiếp nối nhấn chọn ảnh đại diện ở góc cạnh bên cần giao diện Facebook.

Kéo chuột đến bức ảnh cần ẩn bên trên trang cá nhân của bạn ->chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở bên trên bên phải -> chọn Chuyển vào kho lưu giữ trữ.

Cách ẩn hình ảnh chi tiết

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập vào web Facebook.com trên máy tính, trên đây bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn, tiếp nối nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc phải.Bước 2: tìm bức ảnh cần ẩn -> chọn vào biểu tượng có 3 dấu chấm ở góc bên phải-> lựa chọn thư mục gửi vào phần lưu lại trữ.

*

Cách khôi phục hình ảnh đã bị ẩn vớ cả ảnh trên Facebook

Tại mục sửa đổi trang cá nhân bạn chọn vào biểu tượng 3 chấm ở kế bên nên -> chọn liên tục vào kho lưu lại trữ.

Tại đây những bức trang đang ẩn sẽ tiến hành hiển thị bạn chỉ việc đánh dấu vết cho các cái nào bạn có nhu cầu khôi phục -> Nhấn phục hồi để hoàn thành.

Ẩn bộ hình ảnh của bạn

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đi mang lại trang cá nhân
Bước 2: thực hiện chọn ảnh.Bước 3: liên tiếp lựa chọn Album.

*

Bước 4: lúc đã chọn lựa được Album mà bạn muốn ẩn -> nhấn chọn vào hình tượng 3 dấu chấm phía bên trên bên bắt buộc mỗi album -> chọn sửa đổi Album.Bước 5: Chọn chính sách công khai.

*

Bước 6: thiết lập đối tượng được xem ảnh của chúng ta -> dìm lưu để hoàn thành.

ai đang đọc nội dung bài viết Cách ẩn tất cả ảnh bên trên Facebook bằng điện thoại, máy tính tại thể loại Thủ thuật ứng dụng trên trang web Điện Thoại Vui.

Facebook là 1 trong những nền tảng rất dị và an toàn, nơi chúng ta chia sẻ hình ảnh và clip của mình. Có rất nhiều setup có sẵn mang lại quyền riêng bốn của ảnh trên Facebook. Mặc dù nhiên, có hàng vạn và hàng tỷ kẻ lừa đảo trên khắp cầm giới rất có thể muốn bỏ qua việc sử dụng dữ liệu, bao gồm cả hình ảnh trực tuyến. Họ hoàn toàn có thể tạo hồ nước sơ đưa với tài liệu trên những tài khoản mạng xã hội trên các trang web khác nhau. Tuy nhiên, Facebook được cho phép người dùng ẩn cùng đặt ảnh của chúng ta ở cơ chế riêng tư. Xung quanh ra, bạn cũng có thể quản lý setup đối tượng theo phong cách bạn muốn.

*

Sau khi tới trang cá nhân, chuyển đến tab Ảnh bằng phương pháp cuộn xuống tìm nút bao gồm icon hình ảnh.

*

Sau đó, nhấp vào tab Alubm tìm hình ảnh bạn mong mỏi đặt ở chính sách riêng tư trong Album .


*

Từ đây, chúng ta cũng có thể kiểm soát đầy đủ ai có thể xem album. Chọn Chỉ tôi nếu các bạn không muốn ngẫu nhiên ai không giống ngoài chúng ta xem album này với đặt nó ở chế độ riêng tư.

*

Để đặt một hình ảnh trên Facebook ở cơ chế riêng tư, hãy làm cho theo các bước sau:

Đi tới hồ sơ cùng nhấp vào tab Ảnh . Sau đó chọn ảnh bạn mong mỏi đặt ở chế độ riêng tư. Nhấp vào cha dấu chấm ở góc bên trên cùng mặt phải.Chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư .Thay đổi thiết lập bảo mật thành Chỉ tôi để ẩn hình ảnh khỏi dòng thời gian và đặt hình ảnh ở chế độ riêng tư.Cài đặt quyền riêng biệt tư bắt đầu sẽ tự động hóa lưu.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những tùy chọn đối tượng khác nếu khách hàng không hy vọng ẩn trả toàn hình ảnh và chỉ mong mỏi ít công khai minh bạch hơn.

Ai rất có thể xem ảnh của tôi bên trên Facebook? Làm thế nào để kiểm tra

Nếu mong mỏi kiểm tra lại tính riêng tứ của ảnh, chúng ta có thể xem hồ sơ công khai minh bạch của mình trên Facebook. Đây là làm hồ sơ mà đông đảo người chưa phải là anh em có thể xem.

Để làm điều này, các bạn sẽ sử dụng kỹ năng “Chế độ xem” trên Facebook. Bạn có thể truy cập nó trên cả trang web Facebook và ứng dụng.


Để vào cơ chế này, hãy vào hồ nước sơ. Chọn ba dấu chấm bên cạnh Chỉnh sửa trang cá nhân để mở thực đơn thả xuống, tiếp đến chọn Chế độ xem .

Thao tác này đã hiển thị cho chính mình tất cả những bài đăng trước đó mà những người bên phía ngoài danh sách bằng hữu trên Facebook với nền tảng có thể xem. Bạn không thể chuyển đổi cài đặt bảo mật khi đã ở chế độ Xem bên dưới dạng, nhưng chúng ta cũng có thể ghi chú ảnh và tháng ngày để rất có thể tìm thấy chúng sau này.

Khi bạn biết những hình ảnh nào bạn có nhu cầu đặt ở chế độ riêng tư, hãy rời khỏi chế độ xem bên dưới dạng công khai bằng cách nhấp vào hình thu nhỏ ở góc trên cùng bên yêu cầu của màn hình hoặc nhấp vào quay lại. Ngoài ra, hãy dìm vào Thoát cơ chế xem với tư bí quyết khác .

Trên sản phẩm công nghệ di động, hãy nhấn vào menu bánh hamburger sinh sống trên cùng (Android) hoặc dưới cùng (i
OS) với chọn Xem hồ nước sơ . Tiếp theo, va vào ba chấm mặt cạnh Chỉnh sửa trang cá nhân và chọn Chế độ xem để vào chế độ Xem dưới dạng.

Cách ẩn ảnh trên Facebook khỏi công khai trong tương lai

Lần sau khi chúng ta đăng ảnh, thiết lập quyền riêng tư sẽ tự động tuân theo cài đặt cuối cùng các bạn đặt mang đến ảnh. Vì vậy, nếu như bạn đặt ảnh trước đó thành “Chỉ tôi”, thì đó sẽ là thiết đặt đối tượng mang định của ảnh tiếp theo bạn tải lên.

Để biến đổi cài đặt đối tượng người sử dụng của ảnh bạn sắp tải lên, hãy nhấp vào nút setup đối tượng . Bạn vẫn tìm thấy nó bên dưới tên.

Từ đây, bạn có thể thay đổi đối tượng người dùng bài đăng, tiếp đến nhấp vào Xong để quay trở lại bài đăng của mình. Khi bạn có nhu cầu chia sẻ ảnh, hãy chọn Đăng .


Luôn soát sổ nút này trước khi bạn tải lên hoặc đăng bất kỳ thứ gì lên Facebook. Chúng ta nên làm vấn đề này chỉ để bảo đảm rằng bạn không vô tình phân chia sẻ hình ảnh hoặc tin tức với hầu hết người phía bên ngoài nền tảng và phía bên ngoài danh sách bạn bè của mình.

5 mẹo để bảo vệ hình ảnh trên Facebook

1. Lưu ảnh cá nhân, tinh tế cảm mà không đăng FB

Đây là một nhắc nhở rất đơn giản và dễ dàng nhưng hiệu quả. Không tải ảnh lên hồ sơ cơ mà bạn không thích bị sếp, người cùng cơ quan hoặc bạn bè nhìn thấy từ sân tập thể dục.

2. Đặt chính sách xem bảo mật cho album

Chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư cho hình ảnh trên Facebook có thể giúp công ty chúng tôi giảm thiểu mức độ hiển thị trên internet nhưng chúng tôi không được quên điều đó, mặc dù các album của cửa hàng chúng tôi được định thông số kỹ thuật để một đội nhóm bạn nhỏ tuổi có thể bắt gặp chúng, bất kỳ người nào cũng sao chép URL của hình hình ảnh và share nó với bất cứ ai

3. Dùng trang web khác để tàng trữ ảnh

Nếu bạn là một trong những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đừng sử dụng phương tiện media xã hội như một nền tảng để hiển thị ảnh. Thay vào đó, sử dụng các trang web khác như Flickr .

4. Ko upload hình ảnh độ phân giải cao

Các hình ảnh ở độ sắc nét cao có nhiều tài năng được thực hiện cho mục đích thương mại.

Xem thêm: Những Điều Bạn Nên Biết Về Rụng Trứng Là Như Thế Nào ? Các Dấu Hiệu Rụng Trứng Để Dễ Thụ Thai

5. Report nếu người khác dùng ảnh bạn trái phép

Facebook cho phép các bạn nộp báo cáo nếu bạn thấy ai đó sử dụng hình hình ảnh của mình sai cách .