1.Giới thiệu Đường Môn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đường Môn là môn phái thuộc hệ Mộc, môn phái này thiết lập thân pháp nhanh nhẹn và linh hoạt, mặc dù thể hóa học lại không thuộc thế khỏe mạnh nên quá trình ltu luyện chạm mặt không ít khó khăn khăn. Không hệt như những môn phái chủ yếu phái khác, võ công của Đường Môn rất nổi bật với khả năng sử dụng sát khí và độc để hủy hoại mục tiêu, dồn gần cạnh thương đơn mục tiêu rất mạnh!

*

Đường môn là trường phái thuộc phái trung lập, những đệ tử Đường Môn sống 1 cách tự lập không muốn qua lại với những đệ tử của các môn phái khác nhưng chỉ siêng tâm khổ luyện bồi dưỡng khả năng và xong tốt trọng trách của môn phái.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm đường môn cửu cung phi tinh

*

Giới thiệu phái Đường Môn

Thông tin cơ bạn dạng phái
Đường Môn

Ngũ hành:MộcGiới tính:Nam / NữĐặc điểm:Tấn côngSở trường:Tầm xa / Đặt bẫyPhe phái:Trung LậpPhân nhánh:Nỏ Tiễn, Phi Tiêu

2.Cách tăng điểm Đường Môn Nỏ Tiễn VLTK 1 Mobile

Hệ phái Đường Môn tụ tiễn là phái hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng khi trên ngựa, với thân pháp linh động và có thể né kiêng được các đòn tấn công của đối thủ một phương pháp dễ dàng. Bộ kỹ năng của hệ phái này cũng tương đối mạnh mẽ với được thực hiện ở phạm vi rộng. Mặc dù nhiên, nhược điểm của hệ phái này là lượng máu hơi khiêm tốn.

*

Kỹ năng Đường Môn
Nỏ Tiễn

Thiết Liên Tứ Sát:Nỏ Tiễn mạnh mẽ nhất Đường Môn, bắn ra 1 cơ quan, cơ quan tạo ra 3 lần cạnh bên thương trực tiếp và giáp thương độc cho điểm mục tiêu, đôi khi có xác suất thọ thương với suy yếu, trong gấp đôi sát yêu quý sau, những lần còn thi triển thêm 8 phi tiêu, gây gần kề thương trực tiếp và tiếp giáp thương độc cho địch thủ trúng mục tiêu.

*

Bạo Vũ Lê Hoa:Thi triển 4 ban ngành Bạo Vũ Lê Hoa tiến công địch, uy lực lớn nhưng không thể gây thọ thương cùng suy yếu đuối nữa.

*

Tịch lịch Loạn trả Kích:Cạm bẫy Đường Môn, tùy chỉnh 4 mồi nhử xung quanh, kẻ thù giẫm đề xuất sẽ kích hoạt, gây tiếp giáp thương ra bao phủ và khiến địch lâu thương. Giải pháp này có thể nạp năng lượng thi triển gấp đôi liên tục.

Mê Ảnh Tung:Tuyệt học tập Đường Môn, di thể hoán ảnh, luyện tập giúp giảm thời gian chờ.

Ngoài các kỹ năng kể trên, Đường Môn Nỏ TIễn còn download bộ năng lực Tâm pháp cơ bản gồm: Mạn Thiên Hoa Vũ, Tam Nhãn, Tôi Độc Thuật, Nhiếp Hồn Nguyệt Đao,Hấp Tinh Trận

Ưu điểm Đường Môn Nỏ Tiễn
Sử dụng kĩ năng khi đã trên ngựa.Bộ kĩ năng thân pháp linh hoạt, dễ né tránh.Dồn sát thương đối kháng mục tiêu trẻ trung và tràn trề sức khỏe và rất có thể đánh được rất nhiều mục tiêu.Kỹ năng bên trên diện rộng thuận tiện cho việc PK.Nhược điểm Đường Môn Nỏ Tiễn
Lượng tiết khá khiêm tốn dễ bốc hơi.Khả năng bảo vệ rất yếu.

Cách tăng điểm kĩ năng Đường Môn
Nỏ Tiễn

*

Nhánh Phái Đường Môn
Nỏ Tiễn

Tâm Pháp cơ bản

Mạn Thiên Hoa Vũ:7/12Tâm Nhãn:1/12Tôi Độc Thuật:1/12Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh:1/12Hấp Tinh Trận:1/12

Hệ Mộc nước ngoài công

Thiết Liên Tứ Sát:Tối đaBạo Vũ Lê Hoa:Tối đaTịch lịch Loạn trả Kích:Tối đaMê Ảnh Tung:1/12Đường Môn Tụ Tiễn:Tối đa

3.Cách tăng điểm Đường Môn Phi Tiêu VLTK 1 Mobile

Hệ phái Đường Môn phi tiêu cũng sở hữu năng lực né tránh tốt và dồn ngay cạnh thương và tài năng chí mạng. Đây cũng chính là hệ phái sử dụng phi đao gây giáp thương diện rộng tầm xa cực kì hiệu quả. Hệ phái này còn có nhược điểm là xuống con ngữa tu luyện và gồm lượng máu khá thấp.

*

Kỹ năng Đường Môn Phi Tiêu

Cửu hậu phi Tinh:Phi tiêu mạnh mẽ nhất Đường Môn, thi triển 5 Kim tiền Tiêu thường xuyên gây gần cạnh thương mang đến địch trên phố đi cùng kèm ty lệ Suy Yếu.

*

Ném Càn Khôn:Thi triển 5 phi tiêu cùng lúc ra khu vực hình quạt phía trước, gây liền kề thương mang lại địch trên phố đi.

*

Tịch lịch Loạn trả Kích:Cạm mồi nhử Đường Môn, cấu hình thiết lập 4 bẫy xung quanh, địch thủ giẫm yêu cầu sẽ kích hoạt, gây giáp thương ra xung quanh và khiến địch thọ thương. Chiêu bài này rất có thể nạp năng lượng thi triển gấp đôi liên tục.

Mê Ảnh Tung:Tuyệt học tập Đường Môn, di hình hoán ảnh, rèn luyện giúp giảm thời hạn chờ.

Ngoài các tài năng kể trên,Đường Môn
Phi Tiêu còn cài bộ kĩ năng Tâm pháp cơ bản gồm:Mạn Thiên Hoa Vũ,Tam Nhãn,Tôi Độc Thuật,Nhiếp Hồn Nguyệt Đao,Hấp Tinh Trận.

Ưu điểm Đường Môn Phi Tiêu
Khả năng né tránh cao.Dồn sát thương bạo phổi khi địch dính lại hiệu ứng.Tầm tấn công xa và rộng khôn cùng lợi trong lúc PK.Tỷ lệ đòn đánh tay cao, chỉ chiếm ưu gắng khi hủy kĩ năng của đối phương.Nhược điểm Đường Môn Phi Tiêu
Kỹ năng không thể thực hiện ngựa trong những lúc PK.Đòi hỏi fan chơi cần phải có kỹ năng đại chiến tốt dịch rời linh hoạt nhằm tránh né chiêu thức.Lượng máu khá thấp.

Cách tăng điểm kỹ năng

*

Tâm Pháp cơ bản

Mạn Thiên Hoa Vũ:7/12Tâm Nhãn:1/12Tôi Độc Thuật:1/12Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh:1/12Hấp Tinh Trận:1/12

Hệ Mộc nước ngoài công

Cửu hiền thê Tinh:Tối đaNém Càn Khôn:Tối đaTịch định kỳ Loạn trả Kích:Tối đaMê Ảnh Tung:1/20Đường Môn Phi Tiêu:Tối đa

Mẹo chơi:Có thể chọn
Tăng nhanhthay vì upgrade từng kỹ năng.

4.Cách tăng điểm tiềm năng Đường Môn VLTK 1 Mobile

*

Tăng điểm tiềm năng mang lại Đường Môn

Sở trường của Đường Môn là ngoại chỗ đông người với lối chơi sát thủ nên khi cùng điểm tiềm năng ta chú trọng vào sức Mạnh, sinh khí và Thân Pháp. Nội khí giúp Đường Môn bù đắp lại nhược điểm yếu máu của mình. Nâng nhiều điểm vào Thân pháp giúp tăng năng lực né tránh cùng linh hoạt cho Đường Môn cùng với lối chơi sát thủ của mình.

Các bạn cộng điểm theo tỉ lệ1:1:3 cho sức khỏe , vận khí và Thân Pháp.

Sức MạnhSinh KhíThân Pháp
113

Nghĩa là cứ 1 điểm sức mạnh sẽ cùng 1 điểm vận khí và 3 Điểm Thân Pháp. Ví dụ các bạn có 10 điểm tiềm năng thì các bạn sẽ cộng 6 điểm Thân Pháp, 2 điểm vận khí và 2 điểm sức Mạnh.

5.Địa điểm luyện công cấp tốc cho phái Đường Môn

- cấp 01 – 10: khoanh vùng Tân thủ thôn

- cấp 10 – 20: Các vị trí sau Võ Đang Phái, Tương Dương, Hoa Sơn, Thành Đô

- Cấp đôi mươi – 30: Kiếm các Tây Bắc, Tần Lăng chỗ này hơi đông cần lên với tìm anh em sẽ tiết kiệm chi phí thời gian.

- cung cấp 30 – 40: Đây là một địa điểm lý tưởng cho các võ lâm đồng đạo train tại Bạch Vân Động.

- cấp cho 40 – 50 : Điểm yêu mến Động tầng 1 và 3 là không còn sức tuyệt đối hoàn hảo ở cung cấp 40-50.

- cấp 50 – 60: nơi giao tranh khủng khiếp nhất Mê Cung tận hưởng Thủy Động, Địa Đạo Ác Bá Gia, Thiên khoảng Tháp cho nên hãy thận trọng từng bước di chuyển.

- cấp cho 60 – 70: Đây là vị trí hợp lý cho các tổ đội ở quy trình tiến độ Cấp 60-70 bên dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2, đánh Bảo Động, Trúc Tơ Động tầng 1.

- cung cấp 70 – 80: Ở địa điểm Lâm Du Quan, Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng của Đường Môn phái), ngôi trường Giang Nguyên Đầu.

- cấp 80 – 90: Tổ team train không còn sức tuyệt vời ở địa chỉ Mê Cung Vũ Lăng động, ngôi trường Bạch Sơn, Sa Mạc Địa Biểu.

- cung cấp 90 – 99: Các vị trí Sa Mạc sơn Động tầng 1, 2 với 3, ngôi trường Bạch tô Bắc với Nam, Tuyết Báo Động tầng 8.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng và điểm tiềm năng mang đến phái Đường Môn VLTK 1 Mobile. Hi vọng qua bài viết bạn sẽ biết phương pháp tăng điểm Đường Môn đến nhân vật của bản thân mình và các điểm train lý tưởng giành riêng cho Đường Môn phái.

Toggle

III. Giải pháp tăng điểm tiềm năng và năng lực cho Đường Môn Phi Đao võ lâm 11. Reviews kỹ năng môn phái Đường Môn Phi Đao
IV. Bí quyết tăng điểm tiềm năng và tài năng cho Đường Môn Phi Tiêu võ lâm 11. Giới thiệu kỹ năng môn phái Đường Môn Phi Tiêu
V. Phương pháp tăng điểm tiềm năng và tài năng cho Đường Môn Tụ Tiễn võ lâm 11. Reviews kỹ năng môn phái Đường Môn Tụ Tiễn
VII. Gợi ý cách chơi hệ phái Đường Môn Phi Đao (10x trở đi)VIII. Phương pháp luyện công của môn phái Đường Môn (1x-9x)IX. Vị trí địa lý và NPC đặc biệt quan trọng của Đường Môn

I. Trình làng môn phái Đường Môn Võ Lâm 1

Trong mắt fan ngoài, Đường Môn là 1 gia tộcthần bí, tà khí và hỏa khí uy chấn thiên hạ. Đệ tử Đường Môn hành sự túng hiểm,không màn thị phi. Kẻ tồn tại mới là anh hùng. Đệ tử nội môn Đường Môn siêng luyệnngoại công, lừng danh với những tuyệt kỹ như Nhiếp Hồn truy tìm Ảnh, Cửu Cung Phi
Tinh, Bạo Vũ Lê Hoa, Loạn hoàn Kích,..


*

Ngũ hành: Mộc.

Đồng hệ: Ngũ Độc.

Khắc Hệ: Võ Đang, Côn Lôn.

Kỵ hệ: Thiếu Lâm, Thiên Vương.

Giới tính: Nam.

Đặc tính: Ngoại Công.

Tấn Công: Tầm Xa/ Đặt Bẫy.

Phe phái: Trung Lập.

Phân nhánh: Phi Đao, Phi Tiêu, Tụ Tiễn, Cạm Bẫy.

II. Hệ thống chiêu thức trường phái Đường Môn võ lâm 1

> Toàn tập trọng trách môn phái Đường Môn Lv10-120

III. Phương pháp tăng điểm tiềm năng và kĩ năng cho Đường Môn Phi Đao võ lâm 1

1. Reviews kỹ năng trường phái Đường Môn Phi Đao


*

a. Chiêu bài Đường Môn Phi ĐaoKỹ năng 90: Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh;Kỹ năng 120: Mê Tung Ảnh;Kỹ năng 150: Vô Ảnh Xuyên.b. Ưu điểm của Đường Môn Phi ĐaoCó tài năng dồn damage cao;Độ giật kỹ năng tương đối cao;Giết quái rất cấp tốc với khả năng dồndamage nhanh.Có skill đái lý phi đao bắt dínhcực khó chịuc. điểm yếu của Đường Môn Phi ĐaoCần kĩ năng PK cao và di chuyểnlinh hoạt.Đánh dưới con ngữa nên máu ít, khôn cùng dễchết

2. Bí quyết tăng điểm tiềm năng và khả năng của Đường Môn Phi Đao

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức mạnh: 165 (nâng nhằm mặc đồ);Nội công: 25;Sinh khí = Thân pháp (hoặc Sinhkhí = ⅔ Thân Pháp);Thân pháp đề xuất chia hết cho 5.(Nâng thân pháp sẽ tăng lực tay)

Phân bổđiểm kỹ năng:

a. Xài
Loạn hoàn Kích:

Loạn hoàn Kích: 26 (Loạn trả Kích1, 5 mồi nhử kia, mỗi bẫy 5);Tâm Nhãn: 30;Tiểu Lý Phi Đao: 20;Ám Khí Đường Môn 13.

Sau đó max Ám Khí Đường Môn, rồi tăng max
Phích kế hoạch Đơn, cuối cùng mới tăng max Truy trọng tâm Tiễn.

b.không xài Loạn trả Kích :

Tâm Nhãn: 30;Tiểu Lý Phi Đao: 20;Ám Khí Đường Môn: 20;Phích định kỳ Đơn: 19.

Sau đó max Phích kế hoạch Đơn, rồi max Truy trung khu Tiễn.

IV. Cách tăng điểm tiềm năng và năng lực cho Đường Môn Phi Tiêu võ lâm 1

1. Giới thiệu kỹ năng trường phái Đường Môn Phi Tiêu

a. Giải pháp Đường Môn Phi TiêuKỹ năng 90: Cửu hậu phi Tinh;Kỹ năng 120: Mê Tung Ảnh;Kỹ năng 150: Càn Khôn tốt nhất Trịch.b. Ưu điểm của Đường Môn Phi TiêuSở hữu kĩ năng dồn damage rất lớn;Phạm vi chiêu thức xa, khôn xiết lợi thếkhi quần chiến.Kết hợp với skill 120 áp tiếp giáp rất dễghây sock damege đột tử đối thủ.c. Yếu điểm của Đường Môn Phi TiêuChạy bộ và ko có kỹ năng tăng tốcđộ di chuyển;Cần trang bị xuất sắc để tăng di chuyểnvà PK yêu cầu linh hoạt;Đánh dưới ngựa chiến nên ngày tiết ít cùng dễ chết.

2. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và tài năng của Đường Môn Phi Tiêu

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức mạnh: 165 (nâng để mặc đồ);Nội công: 25;Sinh khí = Thân pháp (hoặc Sinhkhí = ⅔ Thân Pháp);Thân pháp đề xuất chia hết cho 5.(Nâng thân pháp đang tăng lực tay)

Phân bổđiểm kỹ năng:

a. Xài
Loạn trả Kích:

Loạn hoàn Kích: 26 (Loạn trả Kích1, 5 bẫy kia, mỗi bả 5);Tâm Nhãn: 30;Tán Hoa Tiêu: 20;Ám Khí Đường Môn: 13.

Sau kia max Ám Khí Đường Môn, rồi tăng max
Phích lịch Đơn, sau cuối mới tăng max Đoạt Hồn Tiêu.

b.Không xài Loạn trả Kích:

Tâm Nhãn: 30;Tán Hoa Tiêu: 20;Ám Khí Đường Môn: 20;Phích lịch Đơn: 19.

Sau đó max Phích định kỳ Đơn, rồi max Đoạt Hồn
Tiêu.

V. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Đường Môn Tụ Tiễn võ lâm 1

1. Giới thiệu kỹ năng trường phái Đường Môn Tụ Tiễn


*

a. Chiêu trò Đường Môn Tụ TiễnKỹ năng 90: Bạo Vũ Lệ Hoa;Kỹ năng 120: Mê Tung Ảnh;Kỹ năng 150: Thiên Liên Tứ Sát.b. Ưu điểm của Đường Môn Tụ TiễnĐường môn theo Tụ Tiễn hầunhư khắc phục hoàn toàn các điểm yếu của những đường không giống nên phần nhiều Đường môn caothủ đều chọn theo đường này.Đánh trên ngựa, dịch chuyển cơđộng tầm xa, tận hưởng lượng huyết từ ngựa;Có độ đơ cao lúc nhồidamage;Các hiệu ứng lag và làm cho chậmrất giận dữ khi đối phương trúng chiêu.Tốc độ xuất chiêu và khoảng cách đánh rất xa.c. điểm yếu của Đường Môn Tụ TiễnKhông bao gồm chiêu bắt dính nên lúc đối phương dịch chuyển sẽ khóđánh trúng. (Thường kết hợp đi cùng nga my Phong Sương hoặc đường môn tiểu Lý,2 phái chuyên bắt bám thì đã là cặp đôi cực mạnh).

2. Cách tăng điểm tiềm năng và tài năng của Đường Môn Tụ Tiễn

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức mạnh: 165 (nâng nhằm mặc đồ);Nội công: 25;Sinh khí = Thân pháp (hoặc Sinhkhí = ⅔ Thân Pháp);Thân pháp nên chia hết cho 5.(Nâng thân pháp sẽ tăng lực tay, trường hợp là Võ lâm phiên bản nội công, thì nâng chủyếu vào Nội công, không đề xuất nâng các thân pháp, vì chưng độc gần kề nội ở tầng 2 của Bạo
Vũ vẫn xoáy cực mạnh)

Phân bổđiểm kỹ năng:

a. Xài
Loạn hoàn Kích :

Loạn hoàn Kích 26: (Loạn trả Kích1, 5 bẫy kia, mỗi mồi nhử 5);Tâm Nhãn: 30;Thiên La Địa Võng: 20;Phích lịch Đơn: 13;

Sau đó max Phích định kỳ Đơn, rồi tăng max Mãn
Thiên Hoa Vũ, sau cuối mới tăng max Ám Khí Đường Môn.

b.không xài Loạn trả Kích :

Tâm Nhãn: 30;Thiên La Địa Võng: 20;Mãn Thiên Hoa Vũ: 20;Phích lịch Đơn: 19;

Sau đó max Phích định kỳ Đơn, rồi max Ám Khí Đường
Môn.

Lời răn dạy chung:

Đừng rụt rè khi đầu tư 1 món khí giới hút Nội Lực so với môn Phái Đường Môn. Vì không chỉ là để luyện skill, mà vũ khí hút Nội lực là điều kiện tiên quyết góp Đường môn cày cấp và đi các chuyển động cấp cao sau này. Vì vậy nếu có fan bán, giá bán cao chút cũng vẫn nên mua.

VI. Phía dẫn giải pháp tăng điểm kỹ năng cho Đường Môn Cạm Bẫy

Giớithiệu kỹ năng môn phái Đường Môn Cạm Bẫy

a.Chiêu thức Đường Môn Cạm Bẫy

Kỹ năng 90: Loạn trả Kích;Kỹ năng 120: Đảo hư Thiên;

b. Ưuđiểm của Đường Môn Cạm Bẫy

Sốc dame rất cao, khiến cho kẻ địchđi vào vùng bom bỗng nhiên tử ngay lập tức tức khắc..Mang tính vui chơi giải trí cao vì rất dễ gây ức chế cho quân địch :))

c. Nhượcđiểm của Đường Môn Cạm Bẫy

Cần thời gian đặt bom và tíchlũy lượng bom đủ nhiều mới có hiệu quả rõ ràng.Phải xuống ngựa chiến khi thi triển,dễ bị phục kích chết ngược.Rất dễ bị La Hán Trận của thiếu thốn lâm phản bội dame chết.

VII. Gợi ý lối chơi hệ phái Đường Môn Phi Đao (10x trở đi)

Tiếp theo họ sẽ so sánh hướng đùa củamôn phái Đường Môn Phi Đao từ cung cấp 100 trở đi.

Đường
Môn Phi Đao – Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh

a. Cấp 9x

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức mạnh dạn 125-165 (nếu có bộ trangsức +40 sức Mạnh)Thân Pháp: 220Sinh Khí: khi tăng xong xuôi Sức Mạnhvà Thân Pháp để ý hết SK

Cấp 9x,1 Cấp nói cách khác Đường Môn ban đầu gâydựng đường đi cho mình,ở cấp cho này Đường Môn nếu còn muốn ra giang hồ tham ra chuyệnchiến tranh,nếu giải pháp + point như trên, máu có thể lên dc 1800, một lượng máuthuộc các loại nhiều đối với Đường Môn thuộc cấp,

Quần Áovà Trang Bị

cố thay PTVL trên 40%,các chỉ số chống kháctrên 30%, cùng với chỉ số này solo với những phải hệ ngoại công=Cấp sẽ dễ chịu hơn,

Về Phần
Kỹ Năng

Cách +theo kiểu cần sử dụng NHNA luyện Cấp

max trọng tâm Nhãn;max Ám Khí Đường Môn;max Truy trung khu Tiễn;Phích định kỳ Đơn: còn lại.

Cách +theo kiểu phù hợp PK ngán luyện Cấp

max vai trung phong Nhãn;max tiểu Lý Phi Đao;max Ám Khí Đường Môn;max Phích lịch Đơn;Truy chổ chính giữa Tiễn: còn lại.b. Cấp10x

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh:125-165 (nếu có bộ trangsức 40 sức Mạnh);Thân Pháp: 270;Sinh Khí: vượt bao điểm dồn hếtvào đây;máu xấp xỉ từ 1800-2200.

Trang bị quần áo ở cấp này yên cầu cao rộng rấtnhiều so với thuộc cấp, PTVL bên trên 55%,các chống khác bên trên 30%,nhưng phải có 1-2kháng tiêu biểu để đánh với các phái mình ghét

Về phần
Kỹ Năng

ở cấp này, chắc rằng người nghịch chơi Đường Môn90% là chán luyện Cấp,và biện pháp + poin theo phong cách PK thì lại đối kháng giản,

max vai trung phong Nhãn;max tè Lý Phi Đao;max Ám Khí Đường Môn;max Phích kế hoạch Đơn;Truy trọng điểm Tiễn: còn lại.c. Cung cấp 11x

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh: 125 – 165;Thân Pháp: 280 – 300;Sinh Khí: còn lại.

Yêu ước máu kết phù hợp với bộ vật SL trên 2100,PTVL max,các chống trên 35%,2 chống nổi trội để tiến công với hệ bản thân ghét.

Đường Môn số đông đã đủ trợ giúp và max skillphi đao

Thân Pháp hoàn toàn có thể từ 400+Máu hoàn toàn có thể 2500+Lực tay lên dc bên trên 3000+ nếu cóvũ khí xịn.

VIII. Giải pháp luyện công của trường phái Đường Môn (1x-9x)

Thời kỳ 1x-5x

Luyệncông trọn vẹn bằng các loại bẫy.

Lợi nuốm là gần kề thương cao, đánh diện rộng, gâyhiệu ứng phụ khá an toàn vì không dễ bị tai ác đánh.

Nhược điểm là tương đối hao mana, phải lấy thân ra dụgom quái.

Lờikhuyên: chỉ nên nâng và cần sử dụng 1 -2 các loại bẫy, với nâng chỉ1 điểm mà thôi, rồi tra cứu 1 món tranh bị + gần kề thương nội công tương xứng ( 50-100điểm là khá tốt )

Ví dụ: sử dụng Địa Diệm Hỏa thì dùng bà xã + Hỏa gần kề nội công

Ở trên đây khuyên dùng 2 loại mồi nhử : Địa Diệm Hỏaluyện công cho tới 3x, Xuyên trung ương Thích để phối hợp PK khi cấp cho cao.

Thời kỳ 6x-7x-8x

Luyệncông bằng Tán Hoa Tiêu

Đây là chiêu 60 cho ngay cạnh thương cao nhất đối vớiquái, lưu ý lực tay ghi vào F3 là lực tay của 1 ngọn tiêu, Tán Hoa Tiêu có 5tiêu thì x5 = cạnh bên thương thực.

Lợi cụ là gần cạnh thương cao, nếu như nâng những vàdùng tiêu hút Nội lực tự 2-3% thì không băn khoăn lo lắng chuyện tiền cài mana.

Nhược điểm là không mang tính chất áp chế, bắt buộc khibị nhiều quái hệ Kim, Mộc hoặc khi tấn công boss rất giản đơn chết nếu không cẩn thận.

Lờikhuyên: đầu tứ 1 lần nhằm lợi về sau, tìm download 1 cây tiêuhút Nội lực 2-3% để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền mana. Sẵn đk đó trường hợp thích rất có thể luyệnngay Cửu vợ Tinh khi có thể mà không buộc phải tẩy tủy.

Thời kỳ 8x-9x trở đi

Lúc nàyđã có chiêu 90 (80 giả dụ học bí Kíp) .

Cần nói 1 điều về luyện skill, chính là từ skill1-11 hoàn toàn có thể luyện “chay” – thay Vũ Khí trắng nhưng luyện, đánh gãy thì về sở hữu câykhác, tất cả Nga ngươi thì dắt theo.

Nhưng sau 11 skill thì buộc phải gồm Vũ Khí hút Nội Lực, không hút không nhiều thì hút các (3-5% mang đến Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh cùng Cửu vợ Tinh, 4-7% cho Bạo Vũ Lê Hoa).

Xem thêm: Cách Chơi Instagram Trên Máy Tính Phổ Biến Nhất, Cách Tải Instagram Trên Máy Tính

IX. Vùng địa lý và NPC đặc trưng của Đường Môn

1. Vị trí địa lý của môn phái Đường Môn

Đường Môn làm việc Nam Trúc Hải, bên phía ngoài tuy u nhànthanh tịnh nhưng phía bên trong cạm mồi nhử trùng trùng. Không tồn tại người phía dẫn, ngườingoài nặng nề mà vào được.