VTV.vn - Hạnh tự tin bao gồm thể xong sản phẩm nhằm giao cho đối tác đúng hạn khiến cho Quân dần bao gồm cái quan sát khác về cô.

Bạn đang xem: Bắt lấy thiên thần / leh nangfah tập 8 full


Happi (An Nhiên) đánh bạn khiến cho Hạnh (Quỳnh Kool) bị cô giáo mời mang lại nói chuyện. Hạnh bật khóc khi nghĩ đến những lời giáo viên Happi vì thương con gái không có không hề thiếu bố mẹ ở bên cạnh dạy dỗ. Hạnh cũng ghi nhớ lại chuyện năm xưa từng bị người mẹ Trung khinh thường cũng chỉ vày mình không còn cha mẹ bên cạnh. Hạnh dặn Happi đừng bởi những xấu số gặp đề nghị mà để người khác khinh thường xuyên mình.Đưa Happi mang lại công ty, Hạnh nói đàn bà ngồi hóng dưới sân bởi vì sếp của bản thân rất cực nhọc tính, không mê thích cho con nít vào công ty. Happi nghe lời bà mẹ ngồi im bên dưới sân chờ bà bầu tan làm. Nhận ra Quân (Nhan Phúc Vinh), Happi mừng cuống gọi Quân tới rỉ tai cho đỡ buồn. Trong cuộc trò chuyện với Happi, Quân ngớ người khi biết mình đã hiểu nhầm Hạnh. Lần trước, Happi từ bỏ ý lấy điện thoại thông minh của người mẹ Hạnh để call cho Quân khiến cho Quân nghĩ Hạnh lợi dụng con gái để mồi chài đàn ông.


Hạnh cùng các đồng nghiệp phải dự một buổi họp gấp. Phía công ty đối tác của công ty muốn gồm một tủ chứa đồ mini dành riêng cho búp bê nhằm dùng cho sự kiện sắp tới. Mặc dù cho là ý tưởng hay tuy vậy chưa khi nào công ty Quân tiến hành việc này. Một nhân viên của Quân lại cấp tốc nhẹn dìm lời đối tác mà chưa dàn xếp gì với các sếp. Hạnh liền đứng ra dìm thiết kế tủ đồ lần này để giải cứu cho công ty.

Quân bắt đầu đầu không đồng ý nhưng giờ doanh nghiệp không thể không đồng ý đối tác, dễ mất uy tín. Tất cả đều đánh liều mong chờ vào Hạnh. Hạnh thì tự tin mình sẽ xong xuôi sản phẩm đúng hạn bởi cô cũng có kinh nghiệm trong câu hỏi này. Hạnh bắt tay vào việc thi công và may đồ mang lại búp bê cùng với sự hỗ trợ của những đồng nghiệp. Cô có tác dụng ngày làm đêm nhằm kịp tiến độ.


Vy (Lương Quỳnh) được mẹ ông chồng dẫn cho tới công ty để làm quen cùng với công việc. Mẹ ông chồng Vy sau khoản thời gian chắc chắn bé bỏng Voi (Tuấn Phong) là con cháu đích tôn mới tin cẩn hướng dẫn cùng dần giao việc kinh doanh của gia đình cho Vy. Vy vừa tới doanh nghiệp của nhà ck đã mau chóng bị những nhân viên xì xào chuyện cô chẳng có bằng cấp gì lại còn lừa để lấy được Khôi (Bình An).


Quân, Khôi và Mai Anh (Hương Giang) họp bàn cho sự kiện tới đây công ty thực hiện. Dịp này, Khôi bắt đầu kể đến Quân cùng Mai Anh nghe chuyện thiết yếu Voi rước thẻ bank của mình bộ quà tặng kèm theo cho Happi là phụ nữ của Hạnh. Hạnh không hề là người xấu như Quân với Mai Anh từng nghĩ. Quân khuyên răn cả hai buộc phải xoá bỏ ngay hầu hết định con kiến đó.


Khôi về công ty thấy Vy ngồi thừ trong chống khách. Vy vô tình phát chỉ ra tờ kết quả xét nghiệm ADN của Khôi cùng Voi nên ôm đồm nhau cùng với chồng. Vy ngạc nhiên bao năm qua Khôi vẫn nghi ngờ mình. Khôi thì phân tích và lý giải việc này là mẹ anh trường đoản cú ý làm, anh ko nói cùng với Vy vì không thích thấy bà bầu và bà xã căng thẳng.

Vy to lớn tiếng với Khôi ngay lập tức được Khôi nhắc mối quan hệ giữa cả hai vô cùng sòng phẳng như từng khoản trong thích hợp đồng, vốn dĩ cưới nhau chưa hẳn vì tình yêu đề xuất Vy không cần thiết phải làm căng cho vậy. Vy nghe đa số lời này của Khôi mà nhói lòng. Dường như từ bây giờ Vy sẽ thật sự yêu thương Khôi.


Hạnh dần dần hoàn thành tủ chứa đồ mini mang lại búp bê theo đúng yêu cầu của đối tác. Dũng (Mạnh Quân) rất phù hợp với kỹ năng tay nghề của Hạnh. Quân trông thấy đông đảo bộ xiêm y Hạnh có tác dụng cũng không có điều gì chê trách, chỉ nói Hạnh phải kết thúc đúng thời hạn.


Dũng ước ao Hạnh có mặt ở sự kiện của doanh nghiệp nên Hạnh buộc lòng đề nghị gửi Happi sang nhà hàng quán ăn xóm nhằm đi công tác. Happi phụng phịu đòi đi cùng mẹ nhưng Hạnh không đồng ý. Hạnh nói xuyên suốt 7 năm qua các bước và cuộc sống đời thường chỉ luân phiên quanh Happi buộc phải giờ cô muốn được làm việc giống như những người bình thường khác.

Happi lại hỏi vặn vẹo Hạnh: "Thế mẹ đẻ nhỏ ra làm gì? mẹ đẻ bé ra thì người mẹ phải nuôi con chứ. Con làm thế nào mà tự phệ được. Mọi vấn đề có bắt buộc tại nhỏ đâu". Happi còn dọa mẹ Hạnh vẫn sang ở với bà Phượng nếu bởi vì mình mà mẹ Hạnh thấy vướng tay, vướng chân. "Đằng nào ngày mai bà mẹ cũng bỏ bé mà" - Happi giải thích với người mẹ rồi cho vào phòng. Trước những lý sự của bé gái, Hạnh chỉ biết ôm khía cạnh nói: "Điên mất thôi!".


Đón xem những tập tiếp theo sau của Đừng làm chị em cáu phân phát sóng vào 21h40 thiết bị Năm, sản phẩm Sáu hàng tuần bên trên kênh VTV3!


Đừng làm bà bầu cáu - Tập 7: Vừa mới lập công lớn, Hạnh bị suy nghĩ ngay là kẻ ăn trộm

VTV.vn - Mai Anh bị mất đồng hồ thời trang và vô tình chuyện này lại liên quan cho Hạnh. Ai cũng nghĩ Hạnh đó là người ăn cắp.

Đừng làm mẹ cáu - Tập 6: tưởng chừng Hạnh toàn tật xấu, Quân không kết thúc sỉ nhục

VTV.vn - Quân tự tín anh hiểu rất rõ ràng con fan Hạnh nên luôn luôn cho rằng Hạnh kết đúc đủ những tật xấu.

Đừng làm mẹ cáu - Tập 5: bắt đầu đi làm, Hạnh (Quỳnh Kool) đã bị đồn là người mẫu của sếp

VTV.vn - sở hữu tiếng là được Quân tuyển dụng thẳng và gửi vào công ty làm, Hạnh đã biết thành không ít bạn dòm ngó vì cho rằng là bạn của sếp.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online cùng VTVGo!


tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ VTV NEWS

le>Chi tiết cuốn sách Kính Vạn Hoa - Tập 8 - Bắt đền hoa sứ - tín đồ đọc : Ngọc Hân thuộc về của tủ sách Sách nói phía Dương dành cho tất cả những người mù
*

Mục tiêu buổi giao lưu của Quỹ tự Thiện Sách Nói cho những người Mù là phi lợi nhuận, vì thế mọi bề ngoài sao chép thực hiện tài liệu của trang web này với mục tiêu khác hầu như không được phép triển khai nếu không được sự chấp nhận của thư viện sách nói phía Dương dành cho người mù.


CỔ TÍCH, THẦN THOẠI , THIẾU NHI
SÁCH TỔNG HỢP
GIÁO KHOA VÀ GIÁO TRÌNH
SÁCH ĐỌC THEO YÊU CẦU
CỔ TÍCH, THẦN THOẠI , THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI Kính Vạn Hoa - Tập 8 - Bắt đền hoa sứ - người đọc : Ngọc Hân
Thông tin cụ thể :

- Track 1 : Chương 1: Đang ngủ con kê ngủ gật, Quý ròm đột nhiên mở choàng mắt.- Track 2 : Chương 3: - Ôi, thằng Long về kìa!- Track 3: Chương 5: Thằng lượm dốc chai dầu lên vai đái Long rồi mang tay xoa xoa, hỏi:- Track 4 : Chương 7 : cái tin tè Long đã "quyết đấu" với tắc kè Bông ở ko kể bờ suối vào trưa mai có tác dụng thằng lượm sướng rơn.- Track 5 : Chương 9 : Sau trận thua thảm của tè Long trước cắc kè Bông kế bên bờ suối, khía cạnh mày thằng Lượm ảm đạm xo.


- TRACK 1 : Sau dở cơm tối đa số người bọn ông làng mạc Chài tụ tập ở trong nhà tôi - TRACK 2: Trời sẽ vào thân thu- TRACK 3: tránh ngôi chiêu mộ bà nội


- Track 1: Chương 1: Ngọn đèn bên trên sườn núi- Track 2: Chương 2: phiên bản chiền khoan- Track 3: Chương 3: Đi tìm Apatis- Track 4 : Chương 4: Đi vào kín đáo sâu xa- Track 5 : Chương 5: Ani- Track 6 : Chương 7: Lần ra đầu mối- Track 7: Chương 8: Đi kiếm tìm sắc


- Track 1 : tiểu truyện tác giả,- Track 2 : trong lúc mọi người đang mong chờ thì bà Cả dắt con chiến mã cái mang đến - Track 3 : Tôi định đặt nhỏ sói - Track 4: Tôi nghe đàn con gái lớp tôi đồn rằng cô nương đáo để lăm - Track 5: buổi tối hôm ấy, trên sảnh ga ngóng tàu những người cùng tình cảnh trong buôn bản trong làng không hẹn nhưng gặp- Track 6: Về bên tôi sống một lát rồi ngồi vô trong tranh thủ học bài


- Track 1 : Chương 1 - DÌ KHUÊ ƠI! DÌ KHUÊ À!- Track 2: Chương 3 : Sự có mặt của Tai lớn trong nhà nhỏ dại Hạnh xuất phát điểm từ một vì sao rất bi thiết cườị- Track 3: Chương 5 - liên tiếp nhiều ngày tiếp đến - Track 4: Chương 7 : Cuộc gặp mặt gỡ “định mệnh” với nhỏ Oanh và bé dại Diệp bên trên trường không ngờ lại thay đổi “tai họa” so với Tùng.- Track 5: Chương 9 : sáng hôm sau nhằm mục đích vào ngày lắp thêm năm, ngày Tùng được ngủ học


- Track 1 - TẬP 1 - NHÀ ẢO THUẬT / Thưở bé bỏng tôi mê cái kính vạn hoa, và hiện giờ đã phệ tôi vẫn mê thứ đồ chơi này - Track 2 - Chương 3: Thấy Quý ròm xồng xộc cách vào, bà kêu:- Track 3 - Chương 5 : Màn màn trình diễn thứ hai của Quý ròm còn rùng rợn ly kỳ rộng nữa.- Track 4 - Chương 7 : Anh Vũ không ra tới cửa phòng thì ba bất thần bước vào.- Track 5 - Chương 10: Chị Ngần tới vào khoảng chín giờ.


- Track 1 : Chương 1 - giờ trống rã trường đổ một hồi dài khiến cả lớp nhấp nhỏm - Track 2: Chương 3 - ba giờ chiều Quý ròm mới lồm cồm bò ra khỏi giường - Track 3: Chương 5 - còn sót lại một mình, Quý ròm ko ngớt vò đầu bứt tóc. - Track 4 : Chương 7 - Đến bây giờ thì đái Long biết là cấp thiết trông ao ước gì vào quyết tâm biến hóa của Quý ròm- Track 5 : Chương 9 - tự ngày nhỏ Hạnh đế nhà "phụ đạo", trình độ của bằng hữu Tiểu Long tạo thêm hẳn


- Track 1 - Chương 1 - xe pháo chạy hơn 1 giờ đồng hồ, thì nhỏ tuổi Hạnh bước đầu cảm thấy mỏi chân - Track 2 : - Chương 3 - đơn vị cô Tư có không ít phòng ngủ- Track 3: Chương 5- Trong giờ đồng hồ cơm, cô tứ thình lình hỏi- Track 4: Chương 7 - nhỏ dại Hạnh bi thảm bã- Track 5: Chương 9 - Thằng dũng mạnh bảo hai câu thơ search thấy bên trên vai pho tượng là thơ tầm phào chưa phải là không tồn tại lý.


- Track 1: Chương 1 - Này, này, mày đi đâu đó?- Track 2 : Chương 3 - lao vào nhà, vừa ngồi xuống ghế- Track 3 : Chương 5 - đái Long hỏi Quý ròm - Track 4 : Chương 7 - Mấy hôm nay Quý ròm bao gồm ý đợi Văn Châu- Track 5: Chương 9 - tiểu Long, Quý ròm và bé dại Hạnh nhận thấy ngay người phụ nữ


- Track 1 : Chương 1 : tiểu Long vừa nhảy chân kháng đánh tách, dòng xe đang còn runh rinh, bé dại Hạnh đã lập cập giục:- Track 2 : Chương 3: Căn gác được chia thành đôi, phía vào kê hai dòng giường nhỏ.- Track 3 : Chương 5: bọn Quý ròm ở chơi với Văn Châu cho gần năm giờ chiều.- Track 4 : Chương 7 : tiểu Long, Quý ròm cùng chị em bé dại Hạnh ngồi quanh mẫu lồng sáo.- Track 5 : Chương 9 : Đó là một gia đình nghèo trôi giạt. Người mẹ mất đang lâu, ba cha con sống lang thang nhiều năm kia khi tấp vào ven tởm Tàu Hủ


- Track 1 : Chương 1: Đang ngủ kê ngủ gật, Quý ròm tự dưng mở choàng mắt.- Track 2 : Chương 3: - Ôi, thằng Long về kìa!- Track 3: Chương 5: Thằng nhặt dốc chai dầu lên vai tè Long rồi đem tay xoa xoa, hỏi:- Track 4 : Chương 7 : chiếc tin tiểu Long đang "quyết đấu" với cắc kè Bông ở bên cạnh bờ suối vào trưa mai có tác dụng thằng lặt sướng rơn.- Track 5 : Chương 9 : Sau trận chiến bại của đái Long trước cắc kè Bông kế bên bờ suối, mặt mày thằng Lượm bi đát xo.


- Track 1 : Chương 1 : Những buổi trưa ở thôn quê lúc nào cũng im tĩnh kỳ lạ.- Track 2 : Chương 3 : Thái độ lạ đời của bè đảng nhóc khiến Quý ròm và Tiểu Long tròn vo mắt- Track 3 : Chương 5 : tè Long cùng Quý ròm chưa kịp hỏi thằng lượm thì thằng Lượm sẽ hỏi trước. - Track 5 : Chương 7 : Trưa đó, tè Long, Quý ròm cùng thằng lặt đón xe pháo lên thị xã - Track 5 : Chương 9 : Đúng vào lúc cặp mông thằng lặt nện đánh "bịch" xuống đất, đái Long đột nhiên líu lưỡi kêu lên:


- Track 1 : Chương 1: từ cổng trường tự do thoải mái đi trực tiếp vào, quá qua sảnh cờ là văn cơ quan giám hiệu- Track 2 : Chương 3: đái Long đứng ngẩn fan nhìn theo cô Trinh. Mãi cho đến khi chiếc xe đạp điện của cô mất hút sau đó 1 khúc ngoặt, nó bắt đầu quay lịch sự Quý ròm, ngơ ngác hỏi:- Track 3 : Chương 5: Cô Trinh trình bày hoàn cảnh của mái ấm gia đình Quới Lương với bgh nhà trường vào ngay lập tức sáng nhanh chóng hôm sau.- Track 4 : Chương 7: Cô Trinh không tin những suy luận của bầy trẻ. Nhưng đàn trẻ thì chẳng ngờ vực gì vê mục tiêu hành vi của mình. - Track 5 : Chương 9 : Lâm với Quới Lương bày "chiến lợi phẩm" ra đầy bàn.


- Track 1 : Chương 1 - mạnh bạo đi chuyến xe trưa, về tới thành phố lúc cha giờ chiều.- Track 2: Chương 3 - gởi xe mang lại bà chào bán thuốc lá bên dưới chân mong thang, Quý ròm ráng tay mạnh mẽ phóng vù lên đông đảo bậc cấp.- Track 3 : Chương 5 - lẩn quất trước cổng trường Họa Mi sát cả giờ đồng hồ, - Track 4: Chương 7 - mạnh mẽ chờ đợi, tiểu Long chờ đợi, Quý ròm cũng đợi đợi.- Track 5: Chương 9 - Quý ròm vừa vô tới cổng, to gan lớn mật đã chạy vù ra:


- Track 1: Chương 1 - Dũng Cò vừa đi vừa có được một chân đá tung các thứ trên đường. Lòng nó vẫn giận lắm. "Dịch vụ bảo kê" sẽ ngon trớn, trưa ngày hôm qua tụi Văn Châu sẽ thình lình phá hỏng tất cả.- Track 2: Chương 3: tè Long, Quý ròm, Văn Châu, nhỏ tuổi Hạnh và bạo dạn đợi một hồi đã bắt đầu sốt ruột.- Track 3 : Chương 5: nhỏ tuổi Hạnh nói với Quý ròm: - không có chuyện đó đâu!- Track 4: Chương 7 : Trưa hôm sau, trườn Lục tìm tới quán nước quen thuộc trong hẻm, nơi xảy ra cuộc ng độ nảy lửa thân "đảng Chim Ưng" và đàn Quý ròm từ thời điểm cách đây mấy ngày- Track 5: Chương 9 : trườn Lục đủng đỉnh thả bộ xuống dốc cầu. Chung quanh xe cộ cộ xuôi ngược nườm nượp nhưng ngoài ra nó ko mảy may để ý


- Track 1: Chương 1: Ba nhỏ Hạnh là bên Báo , mẹ bé dại Hạnh là công ty Báo nhưng bà mẹ làm tại 1 tờ báo không giống - Track 2 : Chương 3: vườn của chị em nhỏ dại Hạnh hằng ngày một tốt tươi- Track 3: Chương 5 : thằng Tùng chờ mang lại ngày hai bé chim quà Anh thiệt sự quen lồng - Track 4 : Chương 7: 3 giờ tụi Nghị , Đạt, Cúc Phương lò dò tới ko thấy Tùng đâu- Track 5 : Chương 9: Hưng xuống bảo là thiệt bụng nó chẳng buồn lưu ý đến khu sân vườn của thằng Tùng làm gì


- Track 1 : Chương 1 : sáng sủa nay, lớp 8A4 trường tự Do xảy ra một chuyện cồn trời.- Track 2: Chương 3 : May thay, trên cõi đời nói chung và vào căng-tin từ bây giờ nói riêng không chỉ là có nhỏ Hiền Hoà với thằng Dưỡng.- Track 3: Chương 5: Rốt cuộc tín đồ mở miệng chưa hẳn là Tần. - Thưa thầy, thiết yếu em…- Track 4 : Chương 7: mẩu chuyện liên quan mang đến thằng Tần bắt đầu từ một trò chơi xoay quanh một đồ dùng tròn tròn mang tên là nhẵn đá.- Track 5: Chương 9 : khi thằng Lâm gắt gỏng buột miệng “Mặc xác tụi mày! mong mỏi hỏi ai thì hỏi!”, tụi đái Long biết thằng này ở đầu cuối đã chịu đựng nhân nhượng. Chữ “ai” vào lời “tuyên bố đầu hàng” của Lâm đương nhiên ám chỉ thằng Tần


- Track 1: Chương 1: tiểu Long, Quý ròm và nhỏ Hạnh vừa để chân qua ngưỡng cửa đã thấy bầu không khí lớp học có vẻ như khác lạ. - Track 2: Chương 3: Rồi Quý ròm cũng tự hiểu ra. Nó mắc độ lớn với đái Long và nhỏ dại Hạnh chưa hẳn vì "âm mưu" hy vọng trở thành thi sĩ của nó bị phạt giác.- Track 3 : Chương 5: Lần này Quý ròm không hẳn đợi lâu. Mười ngày tiếp theo cái giữa trưa nó đích thân mang đến tận tòa soạn báo khăn quàng Đỏ nhằm bài, tăm tiếng của thi sĩ bình minh đã xuất hiện một giải pháp đàng hoàng xung quanh báo.- Track 4: Chương 7 : Như nhằm tô đậm thêm thua kém của Quý ròm, nhỏ tuổi Lan Kiều lại tương thêm một bài xích thơ mới lên báo. - Track 5 : Chương 9 : bé dại Diệp không chờ đợi một sự "đền ơn đáp nghĩa" xuất xắc diệu như vậy.


- Track 1: Chương 1: sắp tới chưa đái Long, Quý ròm đôi mắt nhắm mắt mở hỏi bởi giọng nhừa nhựa : " không , cứ yên chổ chính giữa nướng tiếp đi " - Track 2 : Chương 3: tiểu Long cũng nhanh chóng phát hiện nay ra tía bài thơ và bài xích vẽ bên trên vách- Track 3: Chương 5 : Nỗi hoan hỉ vừa chớm lên trong thâm tâm Tiểu Long vụt tắt ngóm. Nó nói, giọng ỉu xìu:- Track 4 : Chương 7 : Tuy ko nhớ rõ phương diện mày nhưng chỉ việc nhìn bộ quần áo mặc bên trên người, tiểu Long, Quý ròm và nhỏ tuổi Hạnh đã nhận được ngay ra người bạn teen vừa bước vào quán là ai.- Track 5 : Chương 9 : giờ đồng hồ kêu của anh ấy thủ lĩnh nhóm Hải Âu không khác gì giờ đồng hồ sét tiến công ngay màng tang tiểu Long


- Track 1 : Chương 1: Sóng mỗi một khi một lớn nhịp nhàng sóng từ xa bờ xa thi nhau ùa vào- Track 2 : Chương 3 : Rơi xuống biển không chỉ là có Mèo con cá mặn cũng Lặn hụp mệt mỏi nhòa dưới nước - Track 3 : Chương 5: dạn dĩ hú hồn rúc vía cùng khi nguy cơ tiềm ẩn qua đi nó không khỏi tự khen thầm mình - Track 4 : Chương 7 : táo bạo nghe tim mình đập thình thịch nảy giờ núp sau kẹt cửa ngõ nó nghe rõ mồn một mẩu chuyện của bọn Quý ròm- Track 5 : Chương 9: Đợi tè Long, Quý Ròm và to gan mất dạng


- Track 1 : Chương 1: Thằng dạn dĩ lơn tơn đi trước , Quý ròm, tè Long và nhỏ tuổi Hạnh nhiệt huyết bước theo sau- Track 2: Chương 3 : Trò chơi tiếp theo là cướp cờ- track 3 : Chương 5 : Sự xuất hiện của bầy Quý ròm lập từc khiến cuộc chơi của đám trẻ đổi khác hẵn - Track 4 : Chương 7 : Sau keo vật dụng hai cuộc thi tài của lũ Quý ròm cùng phe trung tâm hô trở lại - Track 5: Chương 9: Keo sản phẩm 3, phe Quý ròm vậy gỡ 1 bàn danh dự


- Track 1 : Chương 1 : Xe sắp sửa lên dốc cầu thì bị nghẽn, thoạt tiên Tiểu Long còn thế chống chân nhít từng quãng kế tiếp đành cần khựng lại - Track 2 : Chương 3: vào phim ảnh đặt biệt là trong loại phim hành vi thường có những cảnh nguy hại như đua xe tốc độ cao - Track 3 : Chương 5 : bố đứa chạy 2 xe pháo trực chỉ đến Câu lạc bộ thể thao Nguyễn DU- Track 4 : Chương 7: SUốt 1 tuần lễ ngay tức thì Tiểu Long ko nói gì với anh Tuấn - Track 5: Chương 9: đái Long lầm lũi đấm đá xe ko nói một tiếng nào


- Track 1 : -Chương 1 : nhỏ Diệp mở đôi mắt ra lag mình lúc thấy phía bên ngoài cửa sổ trời đã sáng bạch phần đa tia nắng và nóng sớm nhấp nháy sua cành mận sau vườn như đang mỉm cười trêu nó- Track 2 : Chương 3: việc QUý ròm chép bài xích dùm em gái- Track 3 : Chương 5: Quý ròm yêu thương em là nắm - Track 4 : Chương 7 : Quý ròm chiều chiều bắt ghế nằm cạnh sát giường ở của bé dại Diệp- Track 5 : Chương 9 : Quý ròm ngồi loay hoay trước sấp hình new lấy ở hiệu hình ảnh về


- Track 1 : Chương 1: Quý rờm nện lọ mực xuống khía cạnh bàn tấn công chát một giờ đồng hồ dõng dạt hỏi- Track 2 : Chương 3: Xếp bài xích đang nằm trước phương diện cô Trinh- Track 3 : Chương 5 : nhỏ Hạnh góp ý - Track 4: Chương 7: Sau cha buổi chiều tập vợt- Track 5 : Chương 9 : Tổ 3 của lớp trưởng Xuyến Chi


- Track 1 : Chương 1: khía cạnh trời new đứng bóng những khán đài trên sân vận chuyển Thống Nhất đã mất một khu vực trống - Track 2 : Chương 3: đái Long đã xoay trằn quần thảo cùng với mấy bao cát lủng lẳng sau sân vườn - Track 3 : Chương 5 : những dãy hàng rào cột gỗ đậy dày dây Ti gôn - Track 4: Chương 7: Trái với rộp đoán của bầy trẻ, lá thư Trung Phong , Sỷ Hoàng vừa đưa không có gì sệt biệt- Track 5: Chương 9: anh em thằng Nở lại được triệu tập làm nhiệm vụ


- Track 1 : Chương 1: Tới sống lưng chừng đèo. Xe hốt nhiên giảm ga chạy rề rề - Track 2 : Chương 3: nhỏ tuổi Hạnh áp tay lên trán Tùng . Em khá nong lạnh rồi phía trên nè- Track 3 : Chương 5: nhỏ tuổi Hạnh và Tiểu Long lắng tai Quý ròm thuật lại mẩu truyện - Track 4 : Chương 7 : bé dại Hạnh bịt tai nhăn nhó :"thôi, thôi, Hạnh không nghe nửa đâu"- tarck 5 : Chương 9 : tuyến phố mòn chạy ngoằn nghèo vào cỏ


- TRACK 1 : Vài dòng cùng bạn đọc- TRACK 2 : (3) túng thiếu mật- TRACK 3 : (5) Công chú gối - TRACK 4 : (7) Cây trâm bạc tình của bà- TRACK 5 : (6) Người bạn như trăng buổi ngày - TRACK 6 : (11) Nước sông ơi tung về đâu ?- TRACK 7 : (13) Tổ nóng của tuy vậy - Hwa


- Track 1 : Chương 1 - sáng nay thằng Lâm lại quậy - Track 2 : Chương 3 - trê tuyến phố về, Quy1rom2 cằn nhắn nhỏ tuổi Hạnh - Track 3 : Chương 5 - giải pháp phát âm chữ "S" với chữ "ES" trong danh từ giờ anh khá nhiều lộn xộn - Track 4 : Chương 7 - Nói mang đến công bằng, không chỉ là mình Quý ròm - Track 5 : Chương 9 - Biến các ký hiệu và nguyên tử khối của các nguyên tố hóa học


- Track 1 : Chương 1- Quế Lương hết đứng dậy lại ngồi xuống , ngồi xuống chưa nóng địa điểm lại đứng dậy - Track 2 : Chương 3 - Đợi bà bầu Đặng Đạo cùng người đàn bà đi cùng quét sạch rác - Track 3 : Chương 5 - từ ngày có Lâm với Quới Lương ra tay nghĩa hiệp- Track 4 : Chương 7 - Đặng Đạo khôn xiết sửng sốt khi thấy Lâm và Quới Lương thình lình xuất hiện thêm - Track 5 : Chương 9 - Đặng Đạo nói như Thánh, Quý ròm bắt đầu đi "điều tra" tất cả một đêm.


- Track 1 : Chương 1 - Trống thay đổi tiết vừa vang lên, thầy Hiếu ôm cặp bước thoát khỏi lớp - track 2 : Chương 3 - Tùng ! Tùng ! Tùng !- track 3 : Chương 5 - Quý ròm hỏi nhỏ dại Hạnh- track 4 : Chương 7 - new đầu tiếng chiều, Lớp 8A4 đang ồn ào- track 5 : Chương 9 - Trừ mấy đứa trong ban cán sự lớp


- TRACK 1 : Chương 1 - ÔI! Chị Hạnh ơi ! cứu vãn em !- TRACK 2 : Chương 3 - bọn trẻ đi một lát đã đi đến suối - TRACK 3 : Chương 5 - thiệt ra thằng Tùng chả nghĩ được mưu kế gì hay là không - TRACK 4 : Chương 7 - Chiều hôm sau lặp lại y như giờ chiều hôm trước- TRACK 5 : Chương 9 - Trưa hôm sau, bầy thằng Tùng vừa lò dò tới ngọn đồi xuống rẫy coffe đã thấy K'Bre6t1


- Track 1 : Chương 1 - cho tới khi ngừng Tiểu Long cùng Quý ròm vẫn chưa hết ngơ ngác - Track 2: Chương 3 - cắc kè bông thoạt đầu không định đi theo bọn Quý ròm- Track 3 : Chương 5 - đái Long với Quý ròm vừa để chân vào sân- Track 4: Chương 7 - tương tự như tối hôm qua, bám theo mấy bạn đi con đường - Track 5: Chương 9 - Đêm hôm sau, Quý ròm không bi ai rình rập


- Track 1 : Chương 1- Quý Ròm vừa- Track 2 : Chương 3 - nhị con nhỏ tuổi Tỉ Mỉ muội muội to tồng ngồng rồi nhiều hơn khoái đùa thả diều.- Track 3: Chương 5 - đái Long cùng Quý ròm bắt đầu đặt chân qua ngưỡng cửa, còn chưa kịp ngồi xuống ghế


- Track 1 : Ve cùng Kiến ,- Track 2 : Dơi cùng hai con Chồn - Track 3 : Cáo và Dê - Track 4: Ếch và con chuột - Track 5 : bác thợ cày và những con - Track 6 : chuột đi tu - Track 7: Triều đình của Sư tử


- TRACK 1 : Chương 1 - Quý ròm vừa đi vừa ca cổm...- TRACK 2 : Chương 3 - nhị con nhỏ dại tỉ tỉ muội muội khủng ngồng rồi ...- TRACK 3: Chương 6 - tiểu Long cùng Quý ròm ...- TRACK 4: CHƯƠNG 7 -Buổi sáng sủa và chiều tối chỉ giải pháp nhau bao gồm một dở cơm mà sự đời cụ đổi


- Track 1 : Chương 1 - Văn Châu vừa rón nhón nhén ra cổng - Track 2: Chương 3 - lao vào qu1n kem không tồn tại gió- Track 3 : Chương 5- Trước nhà thời thánh ngã sáu - Track 4 : Chương 7 - Sau đầy đủ trận thắng ... - Track 5 : Chương 9 - nhà nhật đó...


- Track 1 : Chương 1 - Cả lớp sẽ yên im loáy hẳm viết thời khóa biểu- Track 2: Chương 3 trò đời bắt lá thật là cháng phèo - Track 3: Chương 5 - Quý Ròm nói cho nhỏ dại Hạnh nghe- Track 4: Chương 7- đái Long vừa chạy bay lại chỗ võ thuật - Track 5: Chương 9


- Track 1 : Tazan anh hùng tên thật là Peter Carsten- Track 2: Ba: Tazan tả xung hữu đột- Track 3 : tứ - Đêm hội chợ đứng tim - Track 4: Bảy : tiệm O.K và sào huyệt mật- Track 5: Chín : thay đổi cố trong nhà tròn vo


- Track 1 : Một : cái họ Krause thần bí- Track 2: Ba: kín đáo nhà vàng TRATTOTIA- Track 3: Năm : Suzanne - Track 4: Tám - nông thôn huyền bí- Track 5 : Chín : Kẻ khả nghi sản phẩm công nghệ ba


- Track 1 : Một : ngôi sao 5 cánh nổ tung - Track 2 : bố : Thức ăn địa ngục- Track 3: Sáu : kín ngôi một trống - Track 4: Tám : Oskar mất tích- Track 5: Chín : Tam quỷ quái ra tay


- Track 1 : Một - lũ cướp bịt mắt- Track 2 : cha - thương hiệu đạo chích trong khách sạn- Track 3 : Sáu- Trái tim của Evi Pecthigon- Track 4: Tám - Năm mươi ngàn mark sinh sống đâu?


- Track 1 : Một - Thoát chết - Track 2 : Năm - Hỏa hoạn ở nông trại- Track 3 : Bảy - Sự ngộ thừa nhận chết người - - Track 4 : Tám - Hết bất thần này đến bất ngờ khác- Track 5 : Mười - trơn ma


- Track 1 : Một - Ném đá che tay - Track 2: bố - dòng Gara ma quỷ- - Track 3 : Năm - Cuộc chiến ban đầu - Track 4: Bảy - Cahi rượu chết tín đồ - Track 5 : Chín - người bồi bàn tiệm Fattoria


- Track 1 : Phần đầu tiên - du lịch đến nước khỉ -Track 2 : Chiến công của Vẹt Ca - ru - đô-- Track 3 : Phần sản phẩm công nghệ hai Chú nhỏ bé Pen - Ta và lũ cướp biển lớn -- Track 4 : bầy cướp đại dương - Track 5 : Phần thứ cha - chưng sĩ với tên cướp biển khơi - Track 6 : Nổi khổ mới và thú vui mới - Track 7 : Phần thứ bốn - Cuộc cảm giác của con chuột trắng


- Track 1 - trái Trứng vàng - Track 2 : Con ngựa chiến - Track 3 : người thợ săn và bé dê núi- Track 4 : bả cò - Track 5 : Chuyện dở người ngày bé- Track 6 : Ngọt làm sao quê nội-Track 7 : tranh ảnh của em gái tôi - Track 8 : Những mùa xuân trôi qua - Track 9 : con trai lười và nhỏ chuột nhắt- Track 10 : Quà tặng mẹ- Track 11: Giấc mơ xoàn - Track 12 : tín đồ thầy- Track 13: Những nhỏ rồng đá- - Track 14 : Niềm như ý của bạn khác - Track 15 : Vầng trăng của bà - Track 16 : tranh ảnh chú khỉ mặt ảm đạm - Track 17 cất cánh về Phương Nam- Track 18 : võ sư đai vàng


Track 1: Cậu nhỏ xíu Sinh , người đất Hàn lên 8 tuổi đã lừng danh là thần đồng, bảy bước kết thúc bài thơ . Lên 10 đang làu sanh gớm sử- hết ./.


- Track1 : Đảo Châu Báu. Trong kho tàng văn học tập thiếu nhi nhân loại -Track 2 : Phần 1 - thương hiệu cướp biển lớn giả - Chương 1 -Con sói biển già trong tiệm trọ Đô đốc Benbow- Track 3: Chương 2 - Chó mực xuất hiện thêm và biến chuyển mất- Track 4: Chương 3 - Số hiệu black - Track 5 : Chương 4 - chiếng rương thủy thủ -Track 6 : chết choc của lão mù - Track 7 : Chương 6 - sách vở và giấy tờ của thuyền trưởng- Track 8 : Phần 2 - Lão đầu bếp trên tàu - Tôi đi Bristol- Track 9 : Chương 8- bên dưới tấm biển hiệu Ống kính viễn vọng-Track 10 : Chương 9 - thuốc súng với vũ khí- Track 11 :Chương 10 - Ra khơi- Track 12 : số đông điều tôi nghe được lúc ngồi trong thùng tônô đựng táo- Track 13 : Chương 12 - Hội đồng quân sự- Track 14 : Phần 3 -Cuộc phiêu bạt của tôi trên bộ - Chương 13 Cuộc khám phá của tôi ở trên cỗ đã ban đầu như cụ nào- Track 15 : Chương 14 - Đòn đầu tiên- Track 16 : Chương 15 - người sống trên hoang đảo- Track 17 : Phần 4- sản phẩm rào gỗ- Track 18: Chương 17 - ông chưng sĩ nhắc tiếp câu chuyện của mình, chuyến hành trình cuối cùng bằng xuồng nhỏ- Track 19 : Chương 18 - Ông chưng sĩ nói tiếp câu chuyện của mình. Chấm dứt ngày giao chiến đầu tiên-Track đôi mươi : Chương 19-Jim Hawkins lại kể. Quân đồn trú trong pháo đài- Track 21 : Chương trăng tròn Silver - Sứ giả- Track 22 : Chương 21 - cuộc chiến công - Track 23 : Phần 5 - Cuộc xiêu bạt của tôi ở trên biển - Chương 22 Cuộc xiêu dạt của tôi ở trên biển khơi đã bắt đầu như cố kỉnh nào
Track 24 : Chương 23 phó mặt thủy triều xuống - Track 25 : Chương 24 - Cuộc đi chơi trên biển bằng thuyền độc mộc- Track 26 : Chương 25 - Tôi hạ lá cơ đen - Track 27 - Chương 26 _ Israel Hands* Track 28 : Chương 27 Đồng nạp năng lượng tám!- Track 29 : Phần 6 - Thuyền trưởng Silver - Chương 28 trong trại quân thù- Track 30 - Chương 29 Lại tín hiệu đen- Track 31 : Chương 30 lời hứa hẹn danh dự- Track 32 : Chương 31 Đi tìm kho báu. Mũi thương hiệu chỉ của Flint- Track 33: Chương 32 Đi tìm kho báu. Tiếng fan trong rừng cây- Track 34 : Chương 33 Thủ lĩnh đổ nhào-Track 35 : Chương 34 và là chương cuối cùng


- Track 1 : Chương 1 - Sáu tiếng sáng đối với thằng Cung hãy còn nhanh chóng lắm - Track 2 : Chương 3 - Nói mang lại đúng ra vừa rồi trong lớp gồm một đứa không cười cợt - Track 3 : Chương 5 - bao gồm nằm mơ Lệ cũng không ngờ- Track 4 : Chương 7 - Cung đánh mất mang đến lần lắp thêm 10 thì Kim Em bỗng dưng ngột đứng lên khỏi ghế- Track 5: Chương 9- Sáu ngày chưa hẳn là quãng thời gian ít ỏi


- Track 1 : Chương 1 - Băng " Tú Quậy" tất cả bốn đứa . Lâm, Quới Lương , Quốc Ân với HẢi quắn.- Track 2 : Chương 3 - Thằng dưỡng là đứa mau quên - Track 3 : Chương 5 : Ngày vạc sổ liên hệ , hiền lành Hòa không đến lớp - Track 4 : Chương 7 : trong những khi Hiền hòa đi rước dầu, Quý ròm ngồi chễm chện trên xa lông đảo mắt nhìn quanh âm thầm dò xét- Track 5 : Chương 9 - nhờ vào sự có mặt của chúng ta bè, căn nhà trống vắng ngắt của nhân từ Hòa trở nên nhộn nhịp và xả stress hẳn


- Track 1 : Chương 1 - Đỗ Lễ ! Mày làm thế nào thế hả ?- Track 2 : Chương 3 - hiện nay Tiểu Long new biết hy vọng làm thám tử không phải dễ- Track 3 : Chương 5 : nhà Đỗ Lễ bao gồm bốn bạn . Cha nó mất sớm-Track 4 - Chương 7 : Quý ròm sau cuối vẫn không bật mí cho tiểu Long- Track 5 - Chương 9 - Đỗ Lễ bảo bà nó già rồi nên không hề tinh ý nữa


- Track 1 : Chương 1 : Văn Châu như không tin tưởng vào mặt mình- Track 2 : Chương 3 - Ngày hôm sau, Văn Châu lại lò dò đi tìm bạn Quý Ròm - Track 3 : Chương 5 - Sau vụ giúp đỡ bất thành kia- Track 4 : Chương 7 - Lập một ke61hoach5 riêng rẽ - Track 5 : Chương 9 -Cơ thể người bọn ông chần chừ trước đây


- Track 1: thế giới mộng tưởng mang đến cánh diều cất cánh cao - track 2: cho nó thử một lượt - Track 3: muỗi hút mỡ- Track 4: Trái đất hình ước gai


mẫu Vỏ Ốc xa quê - người đọc : Kim Kiều

- Track 1: lý do Phải download Lịch Mới? - Track 2: Gã ông xã cho cua


Cô kê Mái Xổng Chuồng - bạn đọc : Ngọc Hiếu

- Track 1: Chuyện về một cô con gà công nghiệp dám đi tìm tự bởi - Mình sẽ chẳng đẻ trứng nữa đâu- Track 2 : Người các bạn - Track 3 : rời sân vườn- Track 4: mẹ ơi sao bé chỉ nghe được oặc oặc thôi- track 5: truy lùng kẻ đi săn


- Track 1 : Tôi lại dựng mẩu chuyện này đến mình, chép vào quyển vở đẹp để dành khi nào ai ham mê lắm new kể mang lại nghe- Track 2: ... Số là tôi có quen con cò...- Track 3: Nghe mẩu truyện về thỏ


- Track 1: CÓ HAI bé MÈO NGỒI BÊN CỬA SỔ , Một bé ngồi lặng một nhỏ đổi vị trí - Chương 1 - Track 2 : Chương 15 - Mèo gấu gần như là há hóc miệng khi nhìn thấy con loài chuột nhắc với một con chuột la- track 3: Chương 33- Công chúa...- Track 4 : Chương 52 - Lão loài chuột cống vẫn không thấy trở về hang


- Track 1: Lời tác giả, - Track 2: Chương 1 . Hoàng Tử và bé Tom thành lập và hoạt động - Track 3: Chương 3 - Tom cùng Hoàng tử - Track 4: Chương 5 - Tom trong hoàng cung - Track 5: CHương 7 - Tom dấn lệnh của nhà Vua- Track 6: Chương 11 - Hoàng tử và những người dân bạn mới- Track 7: Chương 13- nhà vua băng hà . Hoàng đế vạn tuế . - Track 8: Chương 16 : lẩn thẩn ngu đệ nhất - Track 9: Chương 18 - heden lại cứu giúp nhà vua
Track 10 : Chương 22 . Heden cùng nhà vua bị vứt tù- Track 11 : Chương 24: Một cuộc toàn hình- Track 12 : Chương 28 . Dịp nghỉ lễ hội đăng quang


- - Track 1: Chương 1 : Cẩm Vân vừa ngồi vừa ngáp- - Track 2: Chương 3 : trước sự phản công ồ ạt của tụi thằng Cung- - - Track 3: Chương 5 : Rồi cũng mang lại lúc thằng Tần buộc phải để cho các bạn nó ra vườn cửa chơi.- - - Track 4: Chương 7 : mặt xanh lè, tè Long nói bởi giọng run run - - - Track 5: Chương 9 : Lần này, để cho an toàn, ngóng thằng tần " luyện thuật " xong


- Track 1 : Chương 1 : Sau giờ hóa học là giờ học tập tiếng Anh - Track 2 : Chương 3 : Thằng Lâm đi chính giữa . Ba thằng bạn nó đi kè kè nhị bên- Track 3 : Chương 5 : Lâm nguyền rủa mình thậm tệ- Track 4 : Chương 7 : cầm là Quý ròm với Tiểu long đành bó tay- Track 5 : Chương 9 : Tổ 5 hoạt động cảnh ở trong nhà Đỗ Lễ


- Track 1: Chương 1 : Lớp trưởng Xuyến bỏ ra đứng trước bảng đen- Track 2: Chương 3 : gần kề vách là một chiếc bệ dài, bên trên đó đặt vị trí bếp lò- Track 3: Chương 5 : Lệ Hằng với Bội Linh tức tối 1 thời thì Qưới Lương- Track 4: Chương 7 : Lần này, ba chị em vẫn nuốm thủ giữa những pháo đài- Track 5: Chương 9 : So với đêm tối qua. Đêm ni ba mẹ Lệ Hằng cảm xúc ung dung, bình tĩnh hơn nhiều.


- Track 1: Bạn nhỏ dại đáng yêu- Track 2: Tòa nhà bên bờ biển lớn - Track 3: nhỏ chim quà ành - Track 4: Ma


- Track 1: ..10 tuổi- Track 2: Sasu nay Martine thường nhớ lại cuộc hành trình đầu tiên của chính bản thân mình đến với - Track 3: phần đông ngày đầu ...- Track 4: có thể Martine sẽ còn..- Track 5: khi hai bác bỏ cháu bước vào xe Jeep- track 6: giữa đêm đầy khấn khích- Track 7: 3 ngày sau Martine đang đi ngang qua sân chơi- Track 8: có lẻ bà


- Track 1: Phần thứ nhất - Nam đưa trả mẹ tiều tàu tiền nạp năng lượng quà chị em cho- Track 2: Chú Biên và nam đã ấn định một kế hoạch hết sức chặt chẽ- Track 3: Phần trang bị hai - - Track 4: Lần đầu tiên tự hỏi : " cha mẹ là sai?"- Track 5: PHẦN THỨ BA- Track 6: Đoạn kết


- Track 1: Thân tặng ngay cháu A.. Vị tin phệ lên con cháu sẽ dành nhiều tình yêu đến loài voi- Track 2: không ai nói gì xuyên suốt dọc đường - Track 3 : Martine. Bị loài chuột rút triệu hội chứng bắt đa số từ bàn chân - Track 4: hai viên công an bậm trợn - Track 5: Thanh treo màn kêu lên kẻo kẹt- Track 6: khung trời đêm sáng dần - Track 7:Tụi mình buộc phải lập tức rời ra khỏi dây tìm người trợ giúp- Track 8: sáng sớm ngày tiếp theo Martine. Và Ben bay về phái mạnh Phi


- TRACK 1: Chương 1: phát minh thế kỷ- track 2: Chương 2: Viên ngọc tiên- Track 3: Chương 3: Cây quạt thần- track 4: Chương 4: thương hiệu trộm lạ lùng- Track 5: Chương 5: Luồng gió điên- Track 6:Chương 6: biến đổi cố trong công ty kho- Track 7: Chương 7: Bắt cóc- Track 8: Chương 8: Giải thoát- Track 9: Chương 9: vật dụng nào công ty ấy


- TRACK 1 : Cipollone giẫm phải chân vua chanh- TRACK 2: Mirtillo treo trước cửa các cái chuông phòng trộm- TRACK 3: bác sĩ phân tử Dẻ bị đuổi thoát khỏi lâu đài- TRACK 4: bác hành Porro vừa mới được thưởng vừa bị vạc - TRACK 5: Cipollino kết bạn với chú Gấu dễ thương và đáng yêu - TRACK 6: Ngài phái mạnh tước tiêu diệt hai mươi viên sĩ quan tiền , mặc dù ngài không còn muốn - TRACK 7: Cuộc đua đầy cạnh tranh khăn


- Track 1: tiếng nói đầu/ thời xưa cách đây lâu... Lâu lắm .. Hồi tôi còn bé xíu tý- Track 2: ... Dường như không đốt ...- Track 3 : Bu-Ra-Ti-Nô đến xứ Nu Si- Track 4: Cuộc chiến tranh ghê gơm - Track 5: Cuối cùng


- Track 1: Lời ra mắt _ khuyến mãi cho b1 hầu hết hạt mầm niềm hạnh phúc - Track 2: bạn đốn củi và cô em gái - Track 3: Méo niệm Kinh


- Track 1: nhà văn: NGUYỄN HUY TƯỞ
NG sinh năm 1912 mất năm 1960 - Quê quán : Dục tú , Đông Anh - Hà Nội- Track 2: II./ Chư Thành Vương trần Thông là bé cả - Track 3: III,/ è Thông giơ kiếm ,,,- Track 4: IV . An tứ thu bản thân trong dòng áo mỏng manh - Track 5: V./ Đây đang đi tới nơi xa lệ - Track 6: VI,. / Khí Xuân đã hết- Track 7: VII./ Trong năng lượng điện tập Thiền - track 8: sau thời điểm hai tướng đã từng đi rồi quan tiền Khải hỏi mọi fan xem ai tự nguyện lĩnh tiền


- Track 1: Lời Giới Thiệu- Track 2: ngôi sao sáng vàng - Track 3: Gấu con giỏi bụng - Track 4: Chim Sâu xuất sắc bụng


Cỏ May thời trước - người đọc: Thảo chi

- Track 1: Lời trình làng - Track 2: phiên bản thân - Track 3: lộc bình dạt mây trôi- Track 4: Mưa bụi


con QUỶ GỖ - tín đồ đọc : Dương Liễu

- Track 1: Ngày Tráng Du sinh ra là một trong ngày rủi ro mắn nhưng lại Tráng Du là ai? trước tiên tôi phải nói cho các bạn về Tráng Du . Tráng Du không phải là 1 trong những con fan mà chỉ là 1 trong chú búp bê mộc trong xưởng có tác dụng đồ chơi thủ công của ông già tù- Track 2: Những buổi sáng của kỳ nghỉ hè cậu nhỏ bé Nghĩa hay dậy khôn xiết muộn , cả ngày cậu rong chơi với rất nhiều đứa trẻ thuộc xóm trong số công viên bé dại của thị thôn - Track 3: sau khoản thời gian phải rời vứt khỏi nhà kho Tráng Du cùng lũ lông con chuột rút quân theo con đường hầm bí mật của chúng - Track 4: Trung tâm chế tạo bom dịch hạch tất cả một khối hệ thống hang ngách khôn cùng phức tạp, số nhân viên chuột làm việc trong trung trung ương này trước kia có 200 bé - Track 5: nhân loại bóng tối là của họ ánh trăng nóng sốt mới tuyệt làm sao, chúng ta căm ghét phương diện trời


- Track 1 : Chương 1 , Tôi sinh năm 1632 Tại tp ..., vào một gia đình nề nếp nhưng chưa hẳn là người ở đó - Track 2: Chương 2 - Tôi to81o Luân đôn- Track 3: Chương 3 - cho dù sao đi nữa- Track 4" Chương 4 - vào cơn nguy khốn đó- Track 5 : Chương 5 - Tới nơi tôi đụn ngay dòng bè kinh nghiệm lần trước góp tôi khéo tay hơn - Track 6: Chương 6 - Đặt chân lên hòn đảo được 12 hôm- Track 7: Chương 7 . Ngày 16 tháng tứ chiếc thang đã dứt - Track 8: Chương 8. Mãi cho hôm 15 mon bảy tôi mới mở một cuộc dò xét xứ sở của tôi- Track 9: Chương 9 - Sau tiết thu phân lại mang lại mùa mưa- Track 10 : Chương 10 - bốn năm đang qua. - track 11: Chương 11 - cả đêm tôi ko chợp mắt được - Track 12 : Chương 12 - Tôi khăng khăng thi hành mang lại được cuộc tát chiến kia - Track 13 - Chương 13 - chàng trai là một thanh niên to lớn chửng chạt khoảng 25 tuổi- Track 14: Chương 14 : Một hôm khác tôi lại thuộc anh đi chơi trên ngọn đồi nhìn ra biển khơi hp6m kia trời âm u nên quan yếu trông thấy dãy đất liền ở phương xa- Track 15: Chương 15 _ những người thổ dân đã đi khôn xiết xa shop chúng tôi kho7ng thấy được chiếc xuồng chở họ đâu nữa cả- Track 16 : Chương 16 : Tôi đương còn nghi ngờ vực chưa gọi được quang quẻ cảnh kia là nắm nào- track 17: Chương 17 - tuy nhiên vừa thoát khỏi bờ bọn chúng lại quay trở vào cp1 lẻ sda84 nghỉ ngơi ra một cách gì không giống - Track 18 Chương 18 - D8e6m buổi tối như mực - Track 19 - ĐOẠN KẾT


XÓM ĐỒ CHƠI - tín đồ đọc: Như Minh

- Track 1: Truyện dưới nơi bắt đầu bắp cải- Track 2: Đám cưới rùa


ĐẢO CHỐN TÌM - người đọc: Dương Liễu

- Track 1: Thêm một bước đi vào thế giới tưởng tượng.- Track 2: Nguyễn thị Bích Nga Truyện cậu bé xíu Bet Giếng . Giải nhì, Ở nhá Quê mỗi nhà đều phải có một giếng nước tất cả giếng cạn chỉ cần đào xuống khoảng tầm 6-7 thước là nước đang trào lên , gồm giếng sâu đề xuất đào 18-20 thước mới gặp mặt mạch nước - Track3: trở về - Lục mạnh Cường Giải hai . Trời chiều nắng như đổ lửa Lâm lùa Trâu ra ven sông nơi này các cỏ non bằng hữu trâu mãi mê gặm cỏ Lâm tìm một gốc cây rầm rịt bóng mát ngã sườn lưng và mang quyển sách địa lý ra học.- Track 4: Úm cha la Quế hương thơm - Giải khích lệ - cố kỉnh là họ chia em nó vàng con một người quen biết đồ đạt ở lại với bà mẹ nó, vàng chị em một bè đảng đồ đạt theo phụ vương sao giáp vuông sân


- Track 1 : LỜI NÓI ĐẦU - bao gồm một cách rèn trí sáng ý thất lý thú là đọc và ngẫm nghĩ về về những mẩu truyện đồng thoại dân gian sệt sắtc của những nước trên quả đât tìm ra những bài học kinh nghiệm cho mình shop chúng tôi sưu tầm và kể lại thật gọn gàng những đồng thoại dân gian rực rỡ của những nước để những em thiếu nhi hoàn toàn có thể tự hiểu hoặc các thầy cô giáo các bậc cha mẹ tử đọc kể lại cho học sinh, con em của mình mình nghe- Track 2 : nhỏ Hươu dạy dột , Sư tử bé đau không còn sức săn bắt mồi - Track 3: Đợi đến ngày mai.- Track 4: bé Sói biết vẫy đuôi- Track 5 : mẩu truyện về Tỏm.- Track 6: Lừa đen, Cáo và Sư Tử- Track 7 : Chàng quân lính và Ma Quỷ- Track 8 : Móng Nhà cùng Nóc Nhà- Track 9 : cái áo trấn thủ màu đen , - Track 10 : kê Máy đen.


- Track 1: Lời ra mắt / tặng ngay cho bé bỏng những hạt mầm hạnh phúc những mẩu truyện ngày xửa xa xưa mà hồi nhỏ bà giỏi kể luôn vang lên trong trí tuệ của bọn chúng ta.Những mẩu truyện có ý nghĩa sâu xa này đã tác động từ rứa hệ này qua ráng hệ khác từ bây giờ chúng ta chỉnh lí chỉnh sửa lại làm new hơn với mẩu truyện này- Track 2: fan đốn củi với cô em gái. Một người đốn củi sống trong khu rừng nọ thời điểm đó cp6 em gái 12 tuổi của anh ta bị mắt bệnh trở nặng và chết fan đốn củi vô cùng buồn bã luôn nhớ đến bạn em gái nhỏ dại do vậy anh ta đã làm một con búp bê nằng gỗ tương đương cô em gái như đút anh ta cũng mặc quần áo cho bup bê - Track 3: Mèo niệm khiếp .Ngày xưa có một bà lão sáng nào cũng dậy tha654t sớm nhằm đọc kinh


- Track 1 : MỘT / - Năm nay ngày hè đến sớm.- Track 2 : BỐN /. Cả đêm đó tôi è trọc không im hồi chiều bị tạo động lực thúc đẩy bởi nhiệm vụ và trách nhiệm tôi cụ tìm mọi cách để có được hai con ếch cho buổi thực tập ngày mai.- Track 3: SÁU / . Tủ chứa đồ Thực vật của mình được trưng bài xích ở phòng sưu tập thuộc Thư viện công ty trường, cả lũ chúng tôi đứng nhìn hoài không chán mắt.- Track 4: TÁM /. Những hôm qua thật là bận rộn chiều làm sao tôi cũng nên xuống trường để tham gia tập dợt các môn thi đua sinh hoạt sẵn sàng cho lễ tổng kết cuối niên học tập . Tôi không có thì tiếng vào Đầm Sen để dạy dỗ Thục Anh học- Track 5 : MƯỜI/. Tôi vẫn thất hứa hẹn với Thục Anh sau dòng hôm dầm mưa về nhà tôi lên cơn sốt hết nóng rồi lạnh , cạo gió song hơi, uống thuốc nhưng cơn sốt ko lui , ánh sáng cứ 38-39 độ.


- Track 1 : Chương 1 - Đường nào mang đến kho báu- Track 2: Chương 4 - Đại Úy- Track 3: Chương 6 - kho tàng cũ - Track 4: Chương 9 - bộ mât new trên ngôi thường cũ - Track 5 : Chương 12 - Một điều ước trở thành sự thật - Track 6 :Chương 15 - Cánh Đồng Bắp thứ nhất .- Track 7: Chương 17 - Viên ngọc Okan mê ngoặc - Track 8 : Chương đôi mươi - lý do Chim Cu ko xây tổ.


- Track 1 : Phần trước tiên - phượt đến nước Khỉ . Chưng Sĩ với muôn thú của ông - Track 2 : Chiến công của Vẹt Karudo. Nhưng bác sĩ nói cùng với muôn thú: " chúng ta của tôi! họ không buộc phải nản lòng chúng ta phải thoát thoát khỏi cái đơn vị ngục xứng đáng nguyển rủa này những con khỉ bé đang muốn đợi họ , thôi đừng khóc nữa để tui để ý đến xem ta đã tự cứu giúp mình bằng cách nào " , không thể được, chưng sĩ thương yêu ạ!, Cá Sấu nói:và càng khóc khổng lồ hơn- Track 3: Phần thiết bị Hai : Chú nhỏ xíu Denta và đàn Cướp biển cả / dòng hang.- Track 4 : bọn Cướp biển cả / bé tàu lướt cấp tốc trên sóng , quý phái ngya2 thứ bố Bác sĩ Aibolit và muôn thú của ông nhận thấy một quần đảo hoang vắng nghỉ ngơi phía trước khía cạnh trên hòn đảo không có cây trồng không gồm muôn thú ko thấy bóng tín đồ chỉ bao gồm hòn đá to lớn nổi lên trong số những cồn cát- Track 5 : Phần Thứ bố - bác bỏ Sĩ với tên cướp biển khơi / bác sỉ AIBOLIT chờ đợi vị khách mới - Track 6 : Nổi khổ new và nụ cười mới - Track 7 : Phần Thứ tư - Cuộc nhận thấy Của chuột Trắng / Chú Mèo- Track 1: lời nói Đầu - xa xưa cách phía trên lâu , thọ lắm hồi tui còn bé nhỏ tý tôi được đôc một cuốn sách tên là BI NÔ KI Ô tốt Chuyện xiêu dạt của chú búp bê gỗ trong tiếng Ý nhỏ xíu gỗ hotline là Buratinô- Track 2 : Ca Ra Ba, Bara Ba đang không đốt Buratinô lại cho nó 5 đồng xu tiền vàng cùng tha đến về nhà.- Track 3: Buratinô mang lại xứ ngu si - Track 4: Cuộc đánh nhau ghê gớm mặt ven rừng - Track 5 : sau cùng Buratinô cùng Man
ViNa Bi
ERO ATTIMON trở về nhà phụ thân Cac Rô


- Track 1 : Cay Đắng .- Track 2 : Áo dài ảo- Track 3 : cha Dượng - Track 4: Ghế trống- Track 5: học tập trò vè- Track 6 : bờ tường ngăn - Track 7 : Chim họa mày lại hót


- Track 1 : Chị Thảo ló đầu xuống . Nè! Lên sân thượng chỉ mang lại xem đặc điểm này hay lắm. Nam lóc cóc leo lên.- Track 2 : Thắm thoắt đã hơn một tháng nghỉ ngơi xứ biên thuỳ này


- Track 1 : bộ quà tặng kèm theo Friends- Track 2 : Bam đêm - Track 3 : trái là kỳ quái khi tất cả Shiloh vào nhà về tối hôm đó- Track 4 : Mùa săn Shiloh- Track 5 : bên tớ sống rất êm ả - Track 6: nhưng mà tớ vẫn đề xuất tới nhà bác bỏ sĩ - Track 7: cứu giúp Shilo- Track 8 : Trời vẫn rét và các gió - Track 9 : David nảy ra một ý về vụ ánh đèn- Track 10 : Tớ thiếu điều dứt thở không biết chạy tới khu vực ai trước


- Track 1 : PHẦN 1 - biển Bắc / Có bầy cá trích ven cảng kìa . Hải Âu trinh thám thông báo cùng cả bọn chim trường đoản cú Hải Đăng cat đỏ chào đón tin vui với phần nhiều tiếng rít sung sướng vang dài . Chúng đã bay liền một mạch 6 tiếng và mặc dù những nhỏ Hải Âu hoa tiêu đã dò thấy luồng khí nóng hoàn toàn có thể giúp cả bầy lướt bay thoải mái trên sóng- Track 2 : kiếm tìm lời răn dạy - Track 3 : Phần 2 - con mèo ấp trứng - Track 4 : học tập bay


Chuyện của Cu Minh - tín đồ đọc: Minh Hoàng

- Track 1 : Bà Nội - Track 2 : Cô Thanh - Track 3:Ông Kếu


bé Chim Xanh niềm hạnh phúc - bạn đọc: Lê Như Quỳnh

- Track 1 : Phạm Hổ VỚI NHỮNG Chuyện Hoa Chuyện quả CỦA ANH . Năm 1986 tại thủ đô hà nội trong một cuộc hôi thảo về ba nhà văn chuyên viết mang lại thiếu nhi Nguyễn Huy Tưởng . đánh Hoài. Phạm Hổ , nhà văn Nguyên Ngọc vẫn có bài tham luận thích hợp để nói đến Chuyện Hoa Chuyện Quả khi đó chỉ mới thành lập 2 tập của Phạm Hổ . NXB Kim Đồng trân trọng ra mắt cùng độc giả trpng cơ hội xuất phiên bản này . Tôi thường nghỉ viết cho những cháu thật nặng nề chắc khó hơn viết cho tất cả những người lớn nhiều - Track 2 : tiếng Sáo và con rắn Hay là sự việc Tích Hoa Thiên Lý- Track 3 : Ruột tiến thưởng hạt cụ Hay là sự việc Tích Cây Mít Cây túng Ngô- - Track 4 : Chuyện bạn nữ Mây Hay là việc Tích quả Bông Vải- Track 5 : nhỏ Cua Lửa Hay là sự Tích Hoa Càng Cua- Track 6 : bố chiếc áo tía màu Hay là sự Tích Hoa Bạch Hương- Track 7 : Một tín đồ con tất cả hiếu Hay là sự việc Tích Hoa Vạn Thọ- Track 8 : loại kéo kỳ cục hay là sự việc tích Hoa Cải rubi - Track 9 : cô bé thêu tay hay là sự tích hoa Đào - Track 10 : mùi thơm Kỳ lạ hay là sự Tích Hoa Mộc- Track 11: nhị vợ ông chồng và nhỏ voi quý hay là sự tích cây vuông- Track 12 : cô gái bán trầm hương thơm hay là việc tích Hoa Huệ- Track 13 : color áo màu hoa hay là sự việc tích Hoa Nhài- Track 14 : Hai anh em nhà trăm mắt hay là sự việc tích trái dứa quả Na- Track 15 : Em bé hay cười hay là sự việc tích Cây Xấu hổ- Track 16 : Của Quý trong thâm tâm đá tốt là Hoa Sen Đá- Track 17 : dòng áo choàng lông Cáo hay là việc tích Hoa Quỳnh- Track 18 : chọn rẻ quý hay là việc tích cây So Đủa


- Tt
RACK 1 : CHUYỆN TRƯỜNG TÔI / ngôi trường tôi chỉ nhỏ bằng dòng kẹo như lời bà bầu tôi hay nói ấy nuốm mà tôi đã lớn lên sinh hoạt ngôi ngôi trường này và cũng các chuyện lưu niệm lắm nghe - Track 2 : 9/ Nắng vàng là than thuốc bổ, cận thị là thông minh, sợ gì...


- Track 1 : Cucho sống với bà sinh sống Madrid. Vào căn gác áp mái- Track 2: vậy nên nó hứng chí cùng vì không có gì giỏi hơn để gia công nó chấp nhận lời ý kiến đề xuất của ông Nhạc sĩ , hôm sau nó xuống căn hộ chung cư của ông thật sớm - Track 3 : Dù thành công xuất sắc hơn tuy vậy ông già vẫn trả công mang đến Cucho vô cùng ít với không cùng một khoảng chừng tiền có khi ông đến Cucho 2 5 đồng - Track 4 : Cucho vui mắt muốn vấp ngã xíu vì có bao giờ nó tưởng tượng nổi chủ yếu thầy hiệu trưởng viết thư kêu nó lập phiên bản mến cùng thầy còn đi xa tới nấc nói là nó rất có thể thi đậu với thậm chí không hề đến trường


- Track 1 : công ty Văn Phùng Quán sinh năm 1932 - Mất năm 1995 quê quán Hương Thủy - vượt Thiên Huế - Track 2 : Nữa tháng sau một trời tối trời ngữa bàn tay không thấy nhóm du kích rời loại suối vào vùng rừng núi tiến về đồng bằng- Track 3 : Hai cái máy bay bắn từ xa tức giận lao mang đến chúng lượn quanh ngọn đồi với thả xuống nhị quả bom Napan- Track 4: Được tin này chưa hẳn tôi trọn vẹn vui vẻ đâu tôi lo anh quân nhân của tôi, chưa phải là người tốt bụng anh sẽ không đem tôi đi ủng hộ cho những anh lính đánh đồn đêm hôm đó tôi ko tài nào ngủ được tôi liêng miên nghĩ về về anh quân nhân của tôi- Track 5: SÁng ngày sau , tôi tự giã anh đích ra chiến trường một anh liên lạc gửi tôi đi tôi đã đi mất bao nhiêu hôm qua bao nhiêu núi đồi buôn bản mạc tôi không rõ bị bọa kính chẳng không giống gì nằm trong một chiếc toa xe cộ lửa đang chạy mà cửa đóng kính mít vậy- Track 6 : thời hạn nặng vật nài trôi qua tôi đã ngờ rằng sẽ phải nằm ở vị trí xó lô cốt này cho tới ngày mụt xát hoặc mang đến ngày bộ đội vào hóa giải Một hôm một thằng bộ đội vào kiếm tìm tôi và xách thoát khỏi lÔ Cốt tôi băng khoăng nghỉ đàn giặt lại chuẩn bị dỡ trò gì đây đắn đo nữa, thằng quân nhân xách tôi vào một chiếc phòng chủ yếu ở giữa đồn vào phòng gồm bàn viết, máy điện thoại và ngồi trước bàn là 1 tên tây


- Track 1 : Lời trình làng / Rudyard Kipling sinh năm 1865 tại Bombay Ấn Độ - Track 2 : Ca Săn mời- Track 3 : Côp . Cọp! Săn gì nắm kẻ săn anh dũng - Track 4 : bài hát của Moli- Track 5 : Ri.Ki, Ga Ki, Ta, Qui- - Track 6 : Tu.Mai.Voi Tôi đang nhớ lại mình ta khinh ghét xích vào thừng - Track 7 : bè cánh toi của bạn nữ hoàng


- Track 1 : Sợ tới từ đâu - Track 2 : lý lẽ rừng - Track 3: Tụng ca, ca bia- Track 4 : bài xích ca giống như con người của Moli- Track 5: Cây gậy thúc voi của vua- Track 6: Ca khúc fan thợ săn nhỏ- Track 7: Chó đỏ- Track 8: bài ca của Chiu


- Track 1 : Selma Lagerlöf sinh năm 1858 mất 1940 sinh tại trại - Track 2 : 2 / Núi - Track 3 : 3/ Được đi với ngỗng- Track 4 : 5/ Hội múa chim hạt- Track 5 : Cảng- Track 6: 11/ con bướm to - Track 7 : 13/ nhì Thành Phố- Track 8 : 15 / Lủ Quạn hoang- Track 9 : 16/ Bà Lão dân cày - Track 10: 20/ Lời Tiên Đoán- Track 11: 23/ Chó ka và Nai lông xám- Track 12 : 26/ Ở các khu mỏ- Track 13 : 29/ Trận Lụt- Track 14 : 31/ thành phố bơi trên nước - Track 15 : 32 - teo cô chim Đại bàng- Track 16 : 35 / Đây miền bắc- Track 17 : 36 / Ô Xa cô bé xíu chăn ngỗng và nhỏ bé Mart- Track 18 : 37/ Ở Xứ Sở của tín đồ LAS - Track 19 : 39/ Truyện cổ do bé Quạ kể- Track trăng tròn : 42 Trở về


- Track 1 : Thêm một bước chân vào thế giới tưởng tượng - Track 2 : Nguyễn Thị Bích Nga - truyện Cậu nhỏ bé Mét giếng - Track 3 : quay trở lại . Lục táo tợn Cường (Giải NHì)- Track 4 : Úm bố La Quế hương (Giải khuyến khích)


- Track 1 : Chỉ có tình yêu là bền vũng . Ngày hôm qua sau khi mẹ bảo tôi với thằng em tôi ko được đùa giỡn ầm ĩ trong bên nữa , bà bầu tôi đi tắm cũng chính là lúc sự việc xảy ra- Track 2 : đánh giá sự từ tin- Track 3 : Khóc cùng mẹ.

Xem thêm: Phiếu Đánh Giá Công Chức, Viên Chức Năm Học 2012, Mẫu Phiếu Đánh Giá Viên Chức


ĐÈN ĐÊM THU - tín đồ đọc: Nguyễn Thị Phương Thảo

- Track 1 : bạn thợ Rèn- Track 2 : Ngũ sắc châu - Track 3 : Đèn Đêm Thu- Track 4 : mùi hương Cụi


Đi Qua phần đa Mùa tiến thưởng

- Track 1 : tìm về với sông . Những lúc bi quan hay lòng dạ không an tâm tôi lại tìm về vối sông- Track 2 : nhỏ tò he ngày bé- Track 3 : căn vườn tuổi nhỏ


- Track 1 : Phần 1 - yêu thương Thương trong trái tim bàn tay - Track 2 : Phần 2 - hứa với mùa xuân- Track 3 : Phần 3 - niềm vui mùa hè- (Hết ) -


- Track 1 : bao giờ con thiệt sự lớn- Track 2 : Đồng xu tiết kiệm ngân sách và chi phí - Track 3 : bộ quần áo vừa vặn- Track 4 : Mục rao vặt


- Track 1 : từ khi về làng suy nghĩ hè mang đến tới hiện giờ Dũng chưa ghét ai cho bằng thằng Long- Track 2 : Trưa hôm sau, thằng Dũng, thằng Phương với tụi chăn Trâu Long Thành lôi ra bờ sông chỗ trước đó chăn trâu hai làng vẫn tập trung để nghịch ngợm


- Track 1 : Diệu Thiện rụt rè theo thầy hiệu trưởng bước vào lớp 7B, tóc dài vấn xung quanh vành tai - Track 2 : Nhật ký kết của Diệu Thiện.


Hoàng Tử mê mẩn Đọc Sách - người đọc: Phương Minh

- Track 1 : Đóa Hoa Hạnh Phúc- track 2 :Vị Vua thích di hành- Track 3 : Cổ tích Hoa Đào


huyền thoại mở đất - tín đồ đọc: Trung Can

- Track 1 : ban đầu từ một ngày mát mẻ - Track 2 : Đi một ngày đàng- Track 3 : tìm lên thoát khói - Track 4 : Sóc nhỏ dại và chúng ta bè- Track 5 : cuộc chiến giữa tín đồ và thú- Track 6 : Lời phân tích và lý giải bên phòng bếp lửa hồng


Những mẩu truyện về mơ ước và ước mơ - người đọc: Quỳnh Anh

- Track 1 : tiếng nói đầu / Khi được đặt câu hỏi mình ước muốn điều gì nhất mang lại con.Track 2 : Mạo Hiểm


khu rừng rậm kỳ diệu - bạn đọc: Ngọc Hân

- Track 1 : Chương 1 - vùng đồi núi tàn lụi- Track 2 : Chương 6 - Xoa dịu quái vật lửa, phương diện trời - Track 3 : Chương 11 - làm cho vui quái vật Gió, không khí


khu vực vườn niềm hạnh phúc - bạn đọc: Thanh Trúc

- Track 1 : lời nói Đầu -Track 2 : giúp đỡ kẻ hoán vị nạn - Track 3 : Tham thực rất thân


quần thể VƯỜN MÙA HẠ - bạn đọc: Phạm Thái

- Track 1 : từ trên đầu tháng sáu mang đến giờ, trời cứ mưa suốt, bây giờ cũng là ngày mát mẻ rả rít, ngày xuất hiện bể bơi đề nghị dời sang trọng ngày mai.- Track 2 : thư giãn rất có thể nhớ nổi mặt ông cụ, dĩ nhiên nếu chạm mặt ông ngoài đường tôi sẽ phân biệt ngay tuy nhiên khi trở lại nhà còn lại có 1 mình dù tôi siêu cố hình dung khuôn phương diện ông cũng biến tấu đi hình nhân bởi đất nặng cũng đã trở nên bủng ra cấp thiết nhớ ví dụ được. - Track 3 : Ông gắng đang dọn vườn cửa , những cái túi nhét đầy báo cũ , rác, thùng múi dưa- Track 4 : search hạt tương tự Ykida. Sau giờ học thêm- Track 5 : chắc chắn là đó là lý do khiến cho ông nỗ lực chia tay vợ- Track 6 : mẹ tôi chỉ