(Thethaovanhoa.vn) - Tình cờ nghe được cuộc rỉ tai của Nhuận Ngọc cùng Ẩn tước, Cẩm Mịch biết được Húc Phượng vẫn còn đấy sống. Cô gái tìm mọi phương pháp để cứu Hỏa thần, gặp lại người mình yêu.

Bạn đang xem: Hương mật tựa khói sương tập 49

Sau khi đến gặp Thiên hậu, Cẩm Mịch ban đầu hoài nghi về tử vong của phụ vương mình chưa phải Húc Phượng gây ra. Dù trong tâm địa vẫn một mực phủ nhận tình cảm của dành riêng cho Hỏa thần, nhưng mỗi một khi nhắm mắt, hình ảnh hắn lại ngập tràn trong trái tim trí nàng.

Cùng Nguyệt Hạ tiên sư cha xông vào Phi mùi hương điện, nàng tìm ra chân tướng: mộng cảnh Húc Phượng đâm chết cha chính là sở tư mộng của nữ giới – ban ngày nàng luôn hoài nghi Húc Phượng nên đêm hôm đã mộng ảo những giấc mơ không có thật.

Mộng cảnh này không hẳn sở kiến mộng (giấc mơ về chuyện từng gồm thật) của Húc Phượng. Chắc chắn đã có người nhúng tay vào chuyển đổi mộng châu, mượn tay chị em giết chết Húc Phượng.


'Hương mật tựa sương sương' (tập 49+50): phế Hậu trường đoản cú vẫn, Cẩm Mịch tấn công đổi sắc đẹp giác vị cứu Phượng Hoàng

Chấp dìm để nguyên thần trọng thương, linh lực phản bội phệ, Cẩm Mịch cũng không từ bỏ cơ hội hồi sinh Phượng Hoàng.


"Hương mật tựa sương sương" (tập 49+50): truất phế Hậu từ vẫn, Cẩm Mịch đánh đổi dung nhan giác bởi vì cứu Phượng Hoàng

Chấp nhận để nguyên thần trọng thương, linh lực phản phệ, Cẩm Mịch cũng ko từ bỏ thời cơ hồi sinh Phượng Hoàng.

*
"Hương mật tựa khói sương": Nhân vật bí mật quyết định tính mạng con người của Hỏa Thần chính thức lộ diện

"Hương mật tựa khói sương" (tập 47+48): thịt nhầm Húc Phượng, Cẩm Mịch "tự ngược" bên dưới Vong Xuyên

‘Hương mật tựa sương sương’ (tập 45+46): Đâm bị tiêu diệt Húc Phượng, Cẩm Mịch thổ ngày tiết nôn ra Vẫn Đan

5 diễn biến gay cấn không thể làm lơ trong 15 tập cuối "Hương mật tựa khói sương"

Cuối tập trước, vì ngờ vực nguyên linh của Húc Phượng vẫn tồn tại dưới Ma giới, Thiên Đế Nhuận Ngọc dữ thế chủ động tìm Biện Thành vương với mưu thứ kết nghĩa liên minh. Trái ngược cùng với thái độ băn khoăn của Biện Thành vương, giữ Anh công chúa quyết ko cúi đầu trước Nhuận Ngọc, thậm chí là tình nguyện làm quân tiên phong trong trận đánh Thần – Ma.

Trong mắt lưu Anh, Nhuận Ngọc chỉ là tên gọi ngụy quân tử, mang nhân giả nghĩa.

Việc lưu giữ Anh xin làm đón đầu trong trận đánh Thần - Ma khiến cho Biện Thành vương vô cùng phẫn nộ.

Trong thời điểm đó trên Thiên Giới, Cẩm Mịch sinh sống như loại xác ko hồn sau khi phân biệt mình sẽ giết nhầm Húc Phượng. Dẫu biết vong hồn Húc Phượng sẽ không đầu bầu hạ phàm, Cẩm Mịch vẫn thường lui cho tới Vong Xuyên với hi vọng tìm được hình láng Húc Phượng. Cảm đụng trước tấm thành tâm của Cẩm Mịch, ông lão lái đò trên bến Vong Xuyên đã chỉ đàn bà cách phục sinh Hỏa Thần.

Cẩm Mịch vẽ hàng trăm bức họa Húc Phượng để lưu giữ chút hình láng về chàng.

Chỉ đề xuất giữ được 1 phách và dùng Cửu chuyển kim đan, Húc Phượng đang sống lại.


Tuy nhiên, không tồn tại ánh sáng sủa Huyền khung của Liêm Triều thì kim đơn vĩnh viễn bắt buộc luyện thành.

Biết thượng thần Liêm Triều là fan duy nhất có thể cứu được Húc Phượng, Nguyệt Hạ tiên nhân cùng bất đắc dĩ đem chuyện Liêm Triều còn sống bật mí cho đầy đủ người. Thực chất hàng vạn năm trước, chính yêu tinh tiên là bạn đem đại huynh giấu xuống Vong Xuyên, giúp Liêm Triều thượng thần bay nạn. Việc Húc Phượng có thời cơ được cứu khiến Cẩm Mịch hết sức hạnh phúc, trong khi đó cà rốt tinh lại vô cốt truyện lộ kín về Vẫn Đan trong khi thấy Cẩm Mịch nói tới tình yêu.

Biết Cẩm Mịch bị Vẫn Đan khống chế, yêu quái tiên đã sút bớt oán thù hận giành cho nàng

Sau cuộc nói chuyện, Cẩm Mịch, yêu tinh tiên với Phác Xích Quân cùng tới Xà Sơn kiếm tìm thượng thần Liêm Triều. Tận mắt chứng kiến Cẩm Mịch dù bị rắn rết cắn cũng quyết tâm tìm kiếm được Liêm Triều, Nguyệt Hạ thánh sư dần lấy lại ánh nhìn thiện cảm rộng về nàng. Trong những lúc đó, Ẩn tước vì ước ao lấy lòng Thiên đế đang đem chuyện Cẩm Mịch bí mật tới Xà tô bẩm báo trước khía cạnh Nhuận Ngọc.

Bị rắn rết cắn, Cẩm Mịch gạt mọi khổ cực tiếp tục hành trình.

Gặp được Liêm Triều, lại được nghe chuyện tình năm xưa thân vị thượng thần này cùng Phế Hậu, Cẩm Mịch mang hết sĩ diện mong xin Liêm Triều ban ánh sáng Huyền Khung. Cảm cồn trước tấm lòng say đắm tình của Cẩm Mịch, Liêm Triều tình nguyện giao bảo vật duy nhất có thể cứu được Hỏa Thần nhưng không cần Cẩm Mịch nên đánh thay đổi bằng bất cứ thứ gì. Vốn là người trượng nghĩa, Cẩm Mịch trường đoản cú nguyện giao thượng thần Liêm Triều viên giáo châu chứa đựng những màu sắc tỏa nắng rực rỡ nhất trên trần gian này vắt lời cảm ơn trường đoản cú nàng.

Hàng vạn năm trước, phế truất Hậu cùng Liêm Triều từng gồm tình cảm sâu nặng trước khi Thái Vi nhúng tay ngăn cản.

Ánh sáng Huyền form là vật trẻ khỏe nhất rứa gian, chỉ có thể dùng nguyên thần đựng đứng.

Đem tất cả color trên trần thế giao đến Liêm Triều, Cẩm Mịch biến 1 kẻ mù màu.


Vì cứu vớt mạng lang quân và nam nhi Phế Hậu, Liêm Triều đã đánh thay đổi bằng tính mạng của con người của mình.

Theo di nguyện của Liêm Triều thượng thần, Cẩm Mịch rước viên giao châu tới tìm kiếm Phế Hậu Đồ Diêu. Thấy được giao châu, lại lưu giữ tới lời hứa khi còn trẻ thân mình với Liêm Triều, truất phế Hậu nhức lòng rơi lệ. Cuối cùng, truất phế Hậu tự vẫn bằng cách nhảy Lâm Uyên Đài, dứt một cuộc sống đầy không nên lầm.

Liêm Triều đã triển khai được lời hứa hẹn năm xưa: tặng kèm Đồ Diêu món quà rực tinh quái nhất thế gian .

Mất ck mất con, mất luôn người yêu thương cũ...Phế Hậu vô vọng nhảy Lâm Uyên Đài.

Về phần Cẩm Mịch, do dùng thiết yếu nguyên thần tiềm ẩn ánh sáng Huyền Khung, Cẩm Mịch trọng thương cho tới mức khó giữ được tính mạng. Việc Cẩm Mịch cần sử dụng nguyên thần tấn công đổi lấy cơ hội tái sinh cho Húc Phượng không qua được bé mắt Thiên Đế, mặc dù nhiên, Thiên Đế vẫn tình nguyện sử dụng cấm thuật tiết Linh Tụ cứu vớt mạng nàng. Đau lòng khi thấy Nhuận Ngọc mất mát một nửa tiên mệnh vị một fan không yêu thương mình, Quảng Lộ tiên tử cầu xin Cẩm Mịch hãy rủ lòng yêu mến hại.

Cứu được Cẩm Mịch mà lại Nhuận Ngọc cũng hi sinh một nửa tiên mệnh của mình

Vô tình biết chuyện Nhuận Ngọc dùng cấm thuật Ma giới vì "nghịch thiên cải mệnh" đến mình, Cẩm Mịch hết sức cảm động. Mặc dù nhiên, tình cảm của Cẩm Mịch với Nhuận Ngọc chỉ đơn thuần là tình bạn, mặc dù Nhuận Ngọc có hèn mọn mong xin chút tình cảm của nàng, Cẩm Mịch vẫn chấm dứt khoát bộc lộ tình yêu bền chí giữa nàng và Húc Phượng.

Biết Nhuận Ngọc yêu thương mình, nhưng mà Cẩm Mịch cả đời cũng cần thiết đáp trả

Liệu Cửu chuyển kim đan có bình an tới tay Húc Phượng? Nhuận Ngọc sẽ làm những gì khi biết Phượng Hoàng chuẩn bị tái sinh? Câu trả lời sẽ có được trong nhì tập tiếp theo Hương mật tựa khói sương được phát sóng vào 21h30 hàng ngày trên Keeng.vn.

Xem thêm: Hàm if nhiều điều kiện, các hàm điều kiện trong excel dễ hiểu nhất

Trailer mùi hương mật tựa sương sương tập 49+50

tiin.vn kèm tiêu đề, chúng ta tên, SĐT, Facebook liên lạc.