Hướng dẫn áp dụng Camtasia từ A cho Z cho những người mới bắt đầu. Là hướng dẫn áp dụng Camtasia Studio để cắt ghép, chỉnh sửa đoạn clip đầy đủ cho tất cả những người mới học. Với kiến thức, lộ trình rất đầy đủ giúp bạn lập cập có được video quality như ý. Hiện giờ chúng tà cùng nhau lấn sân vào nội dung chi tiết của hướng dẫn áp dụng Catasia nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm camtasia studio 8


Tổng quan về Camtasia và trả lời Camtasia.

Trước khi đi chi tiết vào phía dẫn sử dụng Camtasia chúng ta cùng nhau điểm qua một trong những kiến thức cơ phiên bản về ứng dụng này trước. Trong các số đó việc nắm rõ những xem xét cơ bạn dạng sẽ giúp cho bạn hiểu và tương tác tốt hơn với phần mềm. Chúng ta cũng có thể bỏ qua phần nội dung này nếu bạn không ước ao đọc.

Camtasia là gì?

Đầu tiên bạn cần hiểu Camtasia là gì với nó có tác dụng được gì? Đây là một phần mềm dựng đoạn clip và quay màn hình hiển thị không chuyên. Bao gồm nghĩa rằng Camtasia cho phép bạn làm 2 vấn đề chính bao gồm: Quay screen máy tính, và cắt ghép chỉnh sửa video. Camtasia được biết đến như 1 phần mềm nhẹ, dễ sử dụng người mới học, với dân không chuyên. Ưu điểm lớn số 1 của Camtasia là hình ảnh tối giản, được cho phép người dùng tương tác ngay lập tức. Unique video xuất ra tự Camtasia tương đối tốt, đẹp, nhẹ, cung ứng đa dạng những hiệu ứng. Bởi vì lẽ ngày Camtasia đang là sự việc lựa chọn tuyệt đối cho các bạn không chuyên. Trong phía dẫn áp dụng Camtasia cho những người mới bắt đầu này , chúng tôi sẽ làm lơ hướng dẫn về quay màn hình.

Những xem xét trong quá trình dựng clip với Camtasia.

Có khá nhiều lưu ý cho các bạn trong những hướng dẫn sử dụng camtasia dành riêng và những phần mềm video clip khác nói chung. Những kỹ năng này là rất kì quan trọng mà bất cứ một bạn editor nào thì cũng phải biết. Rõ ràng như sau.


Chất lượng đoạn clip đầu vào.

Chất lượng đầu vào của video quyết định đến quality đầu ra của đoạn clip tương ứng. Những video, hình ảnh đầu vào có quality thấp, mờ, nhoè tất yêu cho ra 1 video sau chỉnh sửa xuất sắc được. Nhiều bạn cho rằng bài toán tăng độ sắc nét hoặc chỉnh sửa video sẽ làm clip đẹp lên. Nhưng câu hỏi này là ko thể, tối thiểu là với những người dân mới học. Do vậy khi sửa đổi cắt ghép đoạn phim bằng Camtasia các bạn cần chuẩn bị thật xuất sắc nguyên liệu đầu vào. Video clip có thể ko cần độ phân giải cao nhưng unique (độ nét) phải tốt. Giống như với hình ảnh, âm thanh, cũng vậy. Để hoàn toàn có thể theo dõi xuất sắc các hướng dẫn thực hiện camtasia các bạn cần để ý điều này đầu tiên.

Các định dạng có thể thêm vào Camtasia

Camtaisa cho phép chúng ta có thể thêm, giảm ghép, chỉnh sửa không ít các định hình khác nhau. Trong số đó có 3 loại media chính bao gồm, âm thanh, hình ảnh, cùng video. Phần nhiều các định dạng video phổ biến chuyển đều được Camtasia cung ứng như: Mp4, AVI, JPG, PNG, MP3, MOV…. Mặc dù thế vẫn có nhiều định dạng ứng dụng không mở được. Hoặc các trường hợp bạn đã có đúng định dạng rồi nhưng phần mềm vẫn không được cho phép mở. Bây giờ bạn cần tiến hành kiểm tra lại định dạng tệp tin một lần nữa. Giả dụ là những định dạng không hỗ trợ cần thực hiên biến hóa định dạng. Những tệp bị lỗi định dạng, lỗi file cần phải có biện pháp ráng thế.

Tỉ lệ size hình đoạn phim trong camtasia

Tỉ lệ khung hình trong đoạn phim ám chỉ tỉ lệ kích cỡ giữa các chiều của video theo tỉ lệ: Rộng:Dài. Hiện nay tại chúng ta có 4 tỉ lệ khung hình chính bao gồm: 1:1; 4:3; 16:9; 18:9. Xung quanh ra chúng ta cũng có thể tạo được bất kể một tỉ lệ khung người nào chúng ta muốn. Thế nhưng có một điều bạn phải hết sức để ý rằng. Bạn không thể nào biết một video từ tỉ lệ thành phần 9:16 thành đoạn clip tỉ lệ 16:9 được. Bởi vì vậy lúc quay video clip bạn cần chú ý đến việc bạn đang để ngang hay nhằm dọc thiết bị của mình. Rất nhiều người có thói quen thế dọc điện thoại cảm ứng (9:16) nhằm quay video; tuy vậy lại mong có clip 16:9 khiến cho lên youtube. Điều này là không thể nhé.

Hướng dẫn sử dụng Camtasia chi tiết.

Sau ghi nhớ được các lưu ý nói trên. Hiện giờ chúng ta sẽ thuộc nhau mày mò về hướng dẫn sử dụng camtasia nhé. Ở đây cửa hàng chúng tôi chia làm 2 phần loài kiến thức: kỹ năng cần nạm được, cùng hướng dẫn thực hiện Camtasia cơ bản. Tuhocdohoa.vn luôn cho rằng có định hướng và suốt thời gian học ví dụ sẽ khiến cho bạn biết mình đề xuất làm gì. Thông qua đó khiến cho bạn học tập nhanh hơn

Các kiến thức và kỹ năng Cần gắng được

Phần thứ nhất về các kiến thức nên nắm được trong hướng dẫn thực hiện Camtasia; giúp bạn hiểu chúng ta cần làm những gì nếu ước ao trinh phục ứng dụng này. Bao gồm phần kiến thức và kỹ năng ban cần phải biết. Nếu như trong video clip không kể tới chúng ta có thể xem thêm các nội dung bài viết và phía dẫn chũm thể.

Thao tác cơ bạn dạng với ứng dụng Camtasia

Thao tác cơ bạn dạng với ứng dụng là kiến thức và kỹ năng cơ bản, căn nguyên trong bài bác hướng dẫn thực hiện Camtasia. Trong quy trình tôi thao tác nhận thấy rằng Camtaisa hay xuyên đổi khác giao diện. Cũng chính vì vậy nếu như khách hàng không rứa được những việc cơ bạn dạng thì bạn không thể nào cập nhật kịp cùng với phần mềm. Bạn cần hiểu các khái niệm về thanh menu, thanh timeline, những bảng điều khiển, khu vực project… Đồng thời quản lí lý, tuỳ biến những lựa chọn này một giải pháp hợp lý. Một số thao tác làm việc khác mà lại bạn nên biết như: chèn video vào Camtasia, thêm, quản lý, xắp xếp video, âm thanh, hình ảnh. Các kiến thức về lưu giữ file, xuất file cũng cần được được khám phá một phương pháp nghiêm túc.

Cắt ghép, sửa đổi video.

Kiến thức tiếp theo mà bạn cần nắm được là cắt, ghép clip trong camtasia. Cùng với phần kỹ năng và kiến thức này bạn phải nắm được những ý như sau: Cách thêm, cai quản video, hình ảnh, âm thanh trên thanh timeline. Bạn cần học, hiểu các luật giúp cắt, phân chia nhỏ, ghép nối các đoạn video với nhau. Làm chủ video và audio một biện pháp hợp lý. Đồng thời hiểu được nguyên tắc hoạt động xếp lớp của các track. Những kỹ năng và kiến thức như luân chuyển lật video clip trong camtaisa. Phóng to lớn thu nhỏ video trong camtasia cũng rất cần được học tập một giải pháp nghiêm túc. Nhiệm vụ của khách hàng ở phần này là dựng được một video clip thô hoàn hảo với sản phẩm công nghệ tự và bố cục hợp lý.


Quản lý Văn phiên bản và thuộc tính văn bản.

Kiến thức tiếp theo trong phía dẫn thực hiện camtasia mà bạn phải nắm được đó là câu hỏi chèn văn phiên bản vào video. Làm núm nào để tạo, và quản văn bản, chữ một giải pháp hợp lý. Màu sắc, ba cục, hiệu ứng vận động của văn bản cần được tiến hành một cách nhuần nhiễm. Những kỹ năng liên quan mang đến chữ, font chữ, buộc phải được xử trí một giải pháp triệt để. Bạn cũng cần được học thêm các kiến thức về vùng an toàn, text boox…

Quản lý hiệu ứng và màu sắc trong camtasia

Phần tiếp sau trong phía dẫn thực hiện Camtasia mà bạn cần nắm được sẽ là áp dụng những hiệu ứng vào chỉnh màu. Trong đó các hiệu ứng liên quan đến đoạn clip bao gồm: Hiệu ứng gửi cảnh trong Camtaisa, cảm giác văn bản. Bên cạnh đó chúng ta còn nhiều phương pháp để hiệu chỉnh color cho video, văn bạn dạng hay hình ảnh. Đây là rất nhiều kiến thức đặc biệt mà bạn cần có được nếu như muốn cai quản hoàn toàn ứng dụng này.

Quản lý file cùng xuất file trong camtasia

Cuối thuộc sau mọi hoạt động với phần mềm bạn cần phải có số đông hiểu biết cơ bản về cách xuất đoạn phim trong Camtasia. Đồng thời các chuyển động liên quan đến lưu file, làm chủ thư mục… đặc trưng nhất trong phần này sẽ là Xuất đoạn clip với nhiều phương pháp khác nhau: Xuất chất lượng thông thường, với xuất video chất lượng cao. Những định dạng, kiến thức về độ phân giải của video cũng được kể tới.

Các cách hướng dẫn áp dụng Camtasia

Bây giờ họ sẽ thuộc nhau tò mò một cách cụ thể về công việc hướng dẫn áp dụng Camtasia. Các bước dưới phía trên giúp các bạn thực hiện cắt ghép clip một bí quyết cơ bản nhất. Những kiến thức và kỹ năng nâng cao chúng ta cũng có thể cập nhật ở các hướng dẫn tiếp theo

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Camtasia.

Bạn cần chắc hẳn rằng rằng mình đã thiết lập camtasia. Để có thể mở lên ứng dụng camtasia bạn triển khai như sau: trường đoản cú ô search kiếm của window (window + S) -> Nhập từ khoá Camtasia. -> ở đầu cuối ấn enter để kế thúc lệnh. Từ bây giờ phần mượt camtasia hiện tại ra cho phép bạn 3 lựa chọn:

*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Xuất video bằng camtasia.

Như vậy một cách căn bản chúng ta đã ngừng việc cắt ghép, sửa đổi được một video hoàn chỉnh. Việc ở đầu cuối mà chúng ta cần tiến hành trong vượt trình làm việc là xuất đoạn phim trong Camtaisa. Như đã phân chia sẻ chúng ta có những định dạng video khác nhau dẫn đến các loại unique video riêng. Trong số đó có 2 bề ngoài xuất clip chính là: xuất video ở chất lượng thấp hơn full HD với xuất video cao hơn HD. Để làm cho được điều đó bạn tiến hành như sau: từ bỏ thanh menu -> chọn giới thiệu -> chọn Local tệp tin -> cấu hình thiết lập các nằm trong tính của video. Sau cùng bạn chọn export để ngừng quá trình xuất clip của mình. Để coi kỹ rộng bạn vui mừng tham khảo video bên dưới hoặc hướng dẫn xuất video trong Camtasia.

Tạm kết về phía dẫn sử dụng Camtasia

Như vậy Tự học Đồ Hoạ vẫn cùng chúng ta trải qua rất nhiều các bài học kinh nghiệm trong phía dẫn sử dụng camtaisa. Mỗi 1 phần kiến thức mà cửa hàng chúng tôi nêu ra trong giải đáp này phần đông có video hướng dẫn chi tiết. Các kiến thức nhỏ dại cũng có những nội dung bài viết hướng dẫn đi kèm. Đồng thời Tuhocdohoa.vn cũng đã chia sẻ đến bạn nhiều share bên lề. Trường đoản cú đó khiến cho bạn tránh được những sai trái không đáng có, khiến cho bạn trinh phục phần mềm nhanh hơn.

Mong rằng với bài hướng dẫn thực hiện Camtasia cho người mới bước đầu này đã khiến các bạn hài lòng. Đồng thời giúp bạn có thể ngay lập tức chế tác ra thành phầm media của chính bản thân mình với Camtasia. Bởi vì vậy nếu khách hàng thấy bài viết thực sự hữu ích vui lòng để lại cho cửa hàng chúng tôi một phản hồi động viên. Nếu nội dung bài viết còn điều gì không đúng sót cửa hàng chúng tôi rất hy vọng nhận được sự đóng góp góp tích cực và lành mạnh và thiện trí tự phía bạn. Tự học tập Đồ Hoạ luôn luôn lắng nghe với tiếp thu những đóng góp đó.

Lưu ý:Camtasia studio8 giành cho windows 32bit
Camtasia studio 9 giành riêng cho windows 64bit
Dưới đây mình hướng dẫn
Camtasia studio8 giành riêng cho windows 32bit nhé.Tải ứng dụng Camtasia 8 về và giải nén (Link: https://drive.google.com/open?id=13ZNk
Mpc
SYG2jfol
Fzp2LNJx
Bf
F6BSrnf)Samtasia Studio 8 là trong những phần mềm cung cấp quay video màn hình Windows có thể chấp nhận được bạn đánh dấu từng chi tiết màn hình với quality tốt nhất. Giao diện thao tác làm việc của ứng dụng khá dễ dàng và dễ dãi sử dụng. Đặc biệt, khác hoàn toàn với những chương trình hỗ trợ quay clip khác, Camtasia Studio 8 được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị bởi các tính năng cơ mà nó hỗ trợ cho tất cả những người dùng cực tốt và tiện nghi khi sử dụng phần mềm này để quay lại video màn hình bạn sẽ không cảm giác được độ trễ của máy.Bên cạnh đó, nó cung ứng người dùng khắc ghi màn hình một cách trực quan tốt nhất sau đó cung ứng các nguyên tắc hỗ trợ rất tốt để bạn dùng làm việc chỉnh sửa video ở phần cuối trước khi xuất ra video.Camtasia Studio 8 được áp dụng nhiều tuyệt nhất vào trong số mục đích như gớm doanh, bán hàng và tiếp thị,....Ngoài vấn đề quay đoạn clip màn hình,Camtasia Studio còn cung cấp thu âm nên các bạn vừa có thể quay, vừa rất có thể truyền cài được nội dung của mình qua âm thanh.Camtasia Studio 8 rất có thể tương say đắm và hoạt động trên nhiều nền tảng hệ điều hành và quản lý của Microsoft như Windows XP/Vista/7/8. ứng dụng không yêu cầu thông số kỹ thuật quá cao nhưng cần có sự hỗ trợ rất tốt từ Microsoft Direct
X 9 hoặc cao hơn bao hàm cả Microsoft .NET 4.0 Client Profile hay bộ nhớ lưu trữ HDD tối thiểu 2GB để cài đặt chương trình.Những tính năng đặc biệt quan trọng của Camtasia Studio
Quay clip màn hình máy tính với những tính năng thông mình cùng nhạy bén.Chỉnh sửa đoạn clip đơn giản.Loại quăng quật tạp âm trong quy trình ghi video.Cải thiện vận tốc và quality video
Chia sẻ video clip dễ dàng
Những công dụng mới trong bạn dạng 8.6 này
Thêm cung ứng giải mã âm thanh cho 24-bit với 32-bit
Cố định sự việc liên quan đến AVCHDThêm khả năng trích xuất phương tiện media dòng từ bỏ record TRECNâng cung cấp và sửa lỗi cho những Tech
Smith Smart Play
Cố định một vài tình huống dẫn cho treo áp dụng khi khởi động
Sửa lỗi cho công dụng đầu ra của You
Tube và Google Drive
Nhớ là ngắt mạng đi nhé cùng lấy key Camtasia Studio 8.6Key cài:GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6REA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58FHLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735AƯu điểm và nhược điểm của camtasia studio 8
1.Ưu điểm- chất lượng thu video tốt ( khoảng chừng 30 size hình/giây).- dễ dàng sử dụng.- Ít chạm chán trục trặc trong lúc ghi hình và chỉnh sửa video;- cung ứng nhiều định dạng dữ liệu khác nhau;- làm việc nhanh gọn, tốc độ xuất clip nhanh;- những công cụ cung ứng việc chỉnh sửa clip đi kèm;- có thể chèn được links vào video.2. Nhược điểm- thao tác chỉnh sửa phải chuyển hẳn qua từng hộp thoại, khá mất thời hạn của tín đồ dùng.- Camtasia không có khá nhiều các tính năng cung cấp bằng những phần mềm chuyên nghiệp khác như Sony Vegas Pro hay Adobe Premiere Pro.- giá cả cao.HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMTASIA 8Bước 1: Tải phần mềm Camtasia 8 về cùng giải nén (Link: https://drive.google.com/open?id=13ZNk
Mpc
SYG2jfol
Fzp2LNJx
Bf
F6BSrnf)Bước 2: Ngắt liên kết mạng internetBước 3: Mở file hosts (C:Windowssystem32driveretchosts) bởi notepad cùng thêm vào thời gian cuối file đoạn sau:127.0.0.1 65.52.240.48127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com
Bước 4:
Click vào file Camtasia.exe và triển khai cài đặtBước 5: Tích vào I accept the License AgreementBước 6: Tick vào Licensed – I have a key và điền thương hiệu + key cơ mà Luan
Thu
Thuat share bên trênBước 7: Bạn rất có thể tick vào Enable Camtasia Studio Add-in for Microsoft Power
Point nhằm tích hợp ứng dụng này với Powerpoint hoặc ko tick.Bước 8: Tiếp tục click vào next để tiến hành cài đặtBước 9: Chờ chương trình thiết đặt xongMình bao gồm đặt loại file Cr
ck là sử dụng lại thông thường nhé.Như vậy là đã thiết lập xong, chúng ta có thể mở mạng lên và áp dụng miễn tổn phí phiên bản này. Chúc các bạn thành công.Hướng dẫn giảm ghép đoạn clip bằng Camtasia Studio
Bước 1: Tại bối cảnh chính bạn Click Import media để mở đoạn clip cần cắt.
*

*

Bước 3:
Tại phía trên bạn xác định đoạn đoạn phim cần cắt bằng phương pháp dùng chuột kéo những thanh giải pháp rồi chọn biểu tượng hình loại kéo để giảm đoạn clip đó.
*

Bước 4:
Bạn mở một đoạn video clip khác (Cách mở như trên) tiếp đến dùng đụng tác kéo thả đoạn video 2 xuống Track 2.
*

Bước 5:
Sau khi căn chỉnh xong, nhằm xuất tệp tin vừa tạo nên sự bạn Click Produce & share.
*

Bước 6: Tại đây bạn lựa chọn các định dạng theo ý muốn, sau đó Click Next.
Bước 7: Tại đây bạn nhập tên file và đường truyền để lưu file đó sau đó nhấn Finish nhằm kết thúc.
Trên trên đây cdvhnghean.edu.vn vừa chia sẻ cho các bạn những thông tin về phần mềm camtasia studio 8, cũng như cách áp dụng nó để giảm ghép video.

Xem thêm: Gta 5 5 anh em siêu nhân tập 1, 5 anh em siêu nhân gao


................................................Tài liệu Địa Lý được cdvhnghean.edu.vn sưu tầm sau đây chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Thầy cô phải tự biên soạn để hợp với trường lớp mình dạy dỗ hơn.Tải miễn tổn phí tài liệu địa lý tại đây.Giáo án theo phương thức PTNL (phát triển năng lực) học tập sinh.Tải phầm mềm i
Dia
Ly.com sở hữu vào năng lượng điện thoại của chúng ta để không hiện tại quảng cáo nhé
Group:cdvhnghean.edu.vn.HLT.vn
Dia
Ly.com - tư liệu Địa Lý miễn phí
Thông tin liên hệi
Dialy.com - Dia
Ly.edu.vn - trang web chuyên về địa lý phổ thông.