Bạn là người sử dụng mạng di động cầm tay Viettel. Do nhu yếu thường xuyên phải liên kết mạng mạng internet trên smartphone di rượu cồn của mình. Ai đang vào mạng internet tham khảo cách đk 3G Viettel 10k 1 ngày để áp dụng với mong ước sử dụng nhiều data hơn nhưng mà tiết kiệm giá cả sử dụng hơn.

Bạn đang xem: Đăng ký 3g viettel gói 10k

Nội dung nội dung bài viết này chúng tôi xin tổng đúng theo các gói 3G mạng Viettel 10k 1 ngày để share đến bạn. Hi vọng qua nội dung bài viết này bạn dễ ợt tìm gọi thông tin cụ thể và đăng ký sử dụng ngay trong khi có nhu cầu.

Các đồng bọn mến. Bây giờ Viettel đã tủ sóng 4G bên trên toàn quốc, sóng 5G sẽ và đang rất được triển khai ở một vài thành phố khủng và thành phố du lịch. Các gói 3G 4G và 5G tức là các gói data tốc độ cao hồ hết được bên mạng đồng hóa theo thương hiệu của gói chứ không còn phân biệt là 3G 4G giỏi 5G nữa.

Nhu cầu áp dụng data vận tốc cao để truy cập mạng mạng internet trên điện thoại cảm ứng di động của mỗi người dân ngày nay là khôn xiết lớn, công ty internet đã thực hiện các gói data Viettel 10k 1 ngày để giúp khách hàng dễ dãi lựa lựa chọn và đăng ký sử dụng với rất nhiều ưu đãi quánh biệt. Bên dưới đây chúng tôi tổng thích hợp các gói 3G Viettel để bạn xem thêm đăng ký ngay nhé.

1. Các gói 3G Viettel 10k 1 ngày ưu đãi nhiều new 2023

Dưới đấy là danh sách những gói 3G mạng Viettel 10k 1 ngày để bạn mày mò thông tin cụ thể và đăng ký sử dụng ngay khi mong muốn nhé.


Tên gói

Giá gói

Đăng ký

Ưu đãi

Chi tiết

Kiểm tra gói khác

1N

10.000đ

ĐĂNG KÝ

<5Gb data tốc độ cao(5Gb/ngày)>

Miễn phí những cuộc điện thoại tư vấn nội mạng Viettel dưới trăng tròn phút

5 phút điện thoại tư vấn ngoại mạng

Free SMS nội mạng

Miễn tầm giá gói TV360 Basic

Áp dụng: thuê bao di động toàn mạng Viettel

Chi tiết

https//viettel.vn/

ST10K

10.000đ

ĐĂNG KÝ

2Gb tốc độ cao / 1 ngày

Hết 2Gb dừng truy vấn mạng

Áp dụng: mướn bao di động toàn mạng Viettel

Chi tiết


2. Cụ thể về các gói 3G Viettel 10k 1 ngày ưu đãi 2023

Dưới đây mời bạn tham khảo cụ thể về 2 gói cước 3g mạng Viettel có mức chi phí 10k cho 1 ngày sử dụng có rất nhiều ưu đãi nhất hiện nay nhé.

2.1. Gói cước 1N của Viettel

Nội dung nội dung bài viết này mời các bạn tham khảogói 1N của Viettelmới được nhà mạng mobile cho reviews vào thời điểm tháng 6 nă 2023 dành cho mọi thuê bao di động Viettel dù cho là trả trước xuất xắc trả sau đều đăng ký sử dụng được với mức phí thắt chặt và cố định là 10k cho 1 ngày sử dụng bạn nhận được ưu đãi rất cao khi truy vấn mạng internet trên di động cầm tay và hotline nội mạng, ngoại mạng và nhắn tin

Đăng cam kết 1N của Viettelchỉ với cái giá là 10.000đ cho ngày sử dụng. Bạn có ngay lập tức 5Gb data 4G tốc độ cao nhất truy cập mạng internet trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel tất cả thời lượng dưới 20 phút, miễn mức giá 5 phút điện thoại tư vấn ngoại mạng tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt sinh hoạt gói cước này các bạn được miễn phí toàn bộ các lời nhắn nội mạng trong ngày.

Đây quả là mộtgói cước bộ combo Viettelvô cùng cuốn hút dành cho mướn bao di động Viettel đang rất được người dung lựa chọn đăng ký sử dụng trong thời gian tới.

Nếu bạn liên tiếp sử dụng mạng di động cầm tay Viettel cho công việc, giải trí, kết nối người thân và anh em thì hãy nhanh tayđăng ký gói 1N của Viettelngay nhằm trải nghiệm thương mại & dịch vụ nhé.

Cách đk gói 1N của Viettel 2023

Hiện tại viettel chỉ dẫn thị trượng cáccổng tin tức tổng đài tiếp nhậnđăng cam kết gói 1Ncủa
Viettel
để tạo đk tối đa cho khách hàng mong muốn sử dụng bao hàm như sau.

Đăng cam kết gói 1N của Viettel qua đầu số tổng đài 191 ( bạn soạn tin nhắn tên gói gửi mang đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)Đăng ký kết gói 1N của
Viettelqua cổng *098# ( bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)Đăng ký gói 1N của
Viettelqua ứng dụng Myviettel ( bạn tải vận dụng ,myviettel về điện thoại cảm ứng thông minh và thiết lập làm theo hướng dẫn của ứng dụng)Đăng cam kết gói 1N của
Viettelqua tổng đài 9123 ( Tổng đài 9123 là tổng đài chào đón đăng ký kết gói cước mạng Viettel trên kênh website bán hàng trực đường của Viettel)

Bài viết giới thiệugói 1Ncủa
Viettel
này cửa hàng chúng tôi hướng dẫn bạn đk gói cước trên gốc rễ website của Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách công dụng nhất.

Chi huyết gói cước 1N của Viettel 2023Tên gói: 1NGiá cước:10.000 đThời hạn:24hNội mạng:Miễn phí các cuộcgọi nội mạng Viettel dưới đôi mươi phút/ 24h trong ngày
Data:Miễn giá tiền 5Gb data 4g tốc độ cao truy vấn mạng mạng internet trên di động/ 24h trong ngày
Hết lưu lại lượng:Hết 5Gbdata dừng truy vấn mạng.Áp dụng:Tất cả mướn bao cầm tay trả trước cùng trả sau của Viettel mọi được áp dụng.Điều kiện đăng ký gói 1Ncủa Viettel.Thuê bao di động trả trước của Viettel phía bên trong danh sách khuyến mại đăng ký gói 1N của Viettel được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước.Tại thời điểm đăng ký gói 1N Viettel thông tin tài khoản gốc của mướn bao phải to hơn 10.000đ
Cú pháp đăng ký gói 1N của Viettel.

Đểđăng ký kết gói 1N của Viettelbạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp tiếp sau đây hoặc bấm chuột nút đk nhanh nhằm hệ thống tự động hóa điềncú pháp đk gói 1N Viettelcho bạn.

1NHN4gửi9123

Trong đó

1NLà thương hiệu gói cước 4Gkhuyến mãimạng Viettel

HN4Là mã đk gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ rõ ràng được bạn đk gói 4g 1N Viettel bên trên website như thế nào của Viettel nhằm ghi nhận lợi nhuận bán hàng. Bạn đk gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có không ít cách đăng ký và một loạt website khác biệt nhằm chế tạo ra điều kiện dễ dãi nhất đến việcđăng ký kết gói cước 4G Viettelcủa chúng ta để sử dụng.

9123Là tổng đài mừng đón thông tin đk gói cướccủa Viettel (miễn giá tiền nhắn tin qua tổng đài)


*

Gói cước 1N của Viettel

2.2. Gói cước ST10K của Viettel

Nội dung nội dung bài viết này công ty chúng tôi xin mời bạn xem thêm thông tingói st10k của Viettelđể đăng ký sử dụng ni khi gồm nhu cầu cần thiết về data 3g 4g tốc độ cao sử dụng trong một ngày.

Đăng ký kết ST10K của Viettelchỉ cùng với 10.000đ cho 1 lần đăng ký. Chúng ta nhận ngay lập tức 2Gb data 4g vận tốc cao áp dụng đến 24h vào ngày. Không còn 2Gb data chuyển áp dụng theo gói data bao gồm nếu có.

Gói cước St10k Viettelmới được đơn vị mạng phát hành để đáp ứng nhu cầu nhu cầu thiết lập thêm dung tích data vận tốc cao cho người tiêu dùng thường xuyên áp dụng mạng mạng internet trên smartphone di động. Nếu như bạn đang sử dụnggói 4GViettel theo thángmà muốn tiết kiệm chi phí data vận tốc cao trong 1 ngày khi ngày đó mong muốn sử dụng các thì việcđăng ký kết gói st10k của Viettellà vô cùng phải chăng cho mướn bao di động cầm tay của bạn.

Dưới đây mời bạn tìm hiểu thêm thông tin đưa ra tiết, điều kiện vàcách đăng ký gói st10k của Viettelđể tiện mang đến việc tham khảo đăng ký kết sử dụng ngay trong lúc có nhu cầu quan trọng nhé.

Chi máu gói ST10K của Viettel.Tên gói:ST10KGiá gói: 10.000đ
Thời gian: sử dụng đến 24h trong ngày.Ưu đãi data: gồm 2Gb data 4g tốc độ cao.Điều kiện đk gói ST10K của Viettel.Thuê bao di động Viettel trong danh sách tặng của gói St10K Viettel mới rất có thể đăng ký sử dụng được.Tài thời điểm đk gói St10k của Viettel mướn bao của người sử dụng có tối thiểu 10.000đ trong tài khoản gốc.Cú pháp đăng ký gói ST10K của Viettel.

Để đăng ký gói ST10K viettel mời chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm chuột nút đk nhanh để hệ thống tự động hóa điền cú pháp đăng ký gói st10k viettel cho di động của bạn.

ST10KHN4gửi9123

Trong đó

ST10KLà thương hiệu gói cước 4g mạng Viettel 10k gồm 2Gb data sử dụng đến 24h trong ngày

HN4Là mã đk gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạnđăng cam kết gói 4gviettel 10k gồm 2Gbsử dụng đến 24h trongngàytrên website như thế nào của Viettel để ghi nhận lợi nhuận bán hàng. Bạn đăng ký gói cước bên trên website nào cũng được vì Viettel có tương đối nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác biệt nhằm chế tạo điều kiện dễ dàng nhất đến việcđăng ký gói cước 4g viettelcủa bạn để sử dụng.

9123Là tổng đài thương mại dịch vụ đăng cam kết gói cước 4g của Viettel (miễn giá thành nhắn tin qua tổng đài)

Đăng ký nhanh:


*

Gói cước ST10K của Viettel.

Các đồng bọn mến. Trên đấy là thông tin về 2 gói cước 3G viettel có mức giá là 10k cho ngày sử dụng. Mời bạn tìm hiểu thêm chi tiết. Trường hợp bạn xem xét các gói ưu tiên có thời hạn sử dụng là 1 trong tháng. Hãy xem thêm bảng danh sách sau đây nhé.

3Các gói cước 4G mạng Viettel2023.

Hiện tại Viettel cho trình làng nhiều nhómcác gói cước 4G mạng Viettelđể giúp khách hàng của mình dễ dàng chọn lọc theo yêu cầu sử dụng. Xin giữ ý các bạn hãy tuyển lựa cho bản thân một gói phù hợp nhất với nhu cầu và đk sử dụng ngay lập tức nhé.

3.1. Những gói cước 4G siêu tốc mạng Viettel 2023.

Dưới trên đây mời bạn tham khảo danh sáchcác gói 4G cực kỳ tốc mạng Viettelđăng ký thực hiện theo 1 tháng đang rất được nhà mạng triển khai trong thời hạn 2020 và đang áp dụng rộng rãi trong năm 2023. Mời các bạn tham khảo cụ thể và đăng ký sử dụng ngay lập tức khi có nhu cầu về data 4G vận tốc cao theo 1 tháng.


Tên gói

Giá gói

Đăng ký

Ưu đãi

Xem bỏ ra tiết

ST70K

70.000đ

ĐĂNG KÝ

15Gb / 30 Ngày ( mỗi ngày sử dụng 500Mb data)

Áp dụng: thuê bao cầm tay toàn mạng Viettel

Chi tiết

ST90K

90.000đ

ĐĂNG KÝ

30Gb / 30 Ngày ( hàng ngày sử dụng 1Gb data)

Áp dụng: mướn bao di động cầm tay toàn mạng Viettel

Chi tiết

ST120K

120.000đ

ĐĂNG KÝ

60Gb data/ 30 ngày ( từng ngày sử dụng 2Gb data)

Miễn phí tàng trữ 25GB tài liệu trên Life
Box

Miễn mức giá xem phim trên ứng dụng Viettel TV

Áp dụng: mướn bao cầm tay toàn mạng Viettel

Chi tiết

ST150K

150.000đ

ĐĂNG KÝ

90Gb data/ 30 ngày ( hằng ngày sử dụng 3Gb data)

Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên Life
Box

Miễn tổn phí xem phim trên áp dụng Viettel TV

Áp dụng: mướn bao di động cầm tay toàn mạng Viettel

Chi tiết

ST70

70.000đ

ĐĂNG KÝ

30Gb / 30 Ngày ( từng ngày sử dụng 1Gb data)

Áp dụng: thuê bao di động Viettel vào danh sách khuyến mãi riêng

Chi tiết


Tên góiGiá góiĐăng kýƯu đãi dataChi huyết gói
SD7070.000đĐĂNG KÝ

30Gb Data tốc độ cao/ 30 ngày

( thực hiện 1Gb/ 1 ngày)

Chi tiết
SD9090.000đĐĂNG KÝ

45Gb Data vận tốc cao/ 30 ngày

( thực hiện 1,5Gb/ 1 ngày)

Áp dụng: thuê bao cầm tay trả trước toàn mạng Viettel

Chi tiết
SD120120.000đĐĂNG KÝ

60Gb Data vận tốc cao/ 30 ngày

( áp dụng 2Gb/ 1 ngày)

Áp dụng: thuê bao cầm tay trả trước toàn mạng Viettel

Chi tiết
SD150150.000đĐĂNG KÝ

90Gb Data tốc độ cao/ 30 ngày

( áp dụng 3Gb/ 1 ngày)

Áp dụng: mướn bao cầm tay trả trước toàn mạng Viettel

Chi tiết

3.3. Các gói full bộ gọi và Data 4G Viettel 2023.

Dưới đấy là các gói tặng ngay mới tuyệt nhất được Viettel tạo ra mắtđang được áp dụng cho quý khách đâng ký kết sử dụng trong thời gian 2023. Mời bạn tham khảo lựa chọn đăng ký sử dụng nhé.

Thoải mái lướt net, coi phim, lướt Facebook, đùa game…khi đăng ký gói ST10K của Viettel chỉ với cái giá 10.000đ/ngày. Hãy soạn tức thì tin nhắn theo cú pháp ST10K giữ hộ 191 để dìm ưu đãi lên đến 2GB data tốc độ cao của gói ST10K nhé!


Nội dung

Thông tin gói cước của gói ST10K Viettel
Xài app không giới hạn data với gói data 3.000đ/ngày của Viettel

Ưu đãi của gói ST10K Viettel

Tên gói cướcGói cước ST10K
Ưu đãi data2GB/ ngày
Giá cước10.000đ/ ngày
Cú pháp ST10K gửi 191

*
Nếu như ai đang sử dụng mạng di động Viettel và ao ước tìm một gói 4G chu kỳ ngắn của Viettel để đk thì hãy đọc ngay gói ST10K.

Gói ST10K hiện giờ đang là trong số những gói 4G Viettel chu kỳ luân hồi 1 ngày được nhiều người đk sử dụng. Ưu đãi của gói ST10K lên tới mức 2GB data tốc độ cao để người dùng hoàn toàn có thể sử dụng cho 24h cùng ngày.

Đăng ký kết gói ST10K, tín đồ dùng có thể yên tâm áp dụng data vận tốc cao để truy cập internet, đùa game, liên kết mạng buôn bản hội…Đây là gói cước rất phù hợp để đk khi cần dịch rời liên tục ở phía bên ngoài hay bao gồm những chuyến hành trình ngắn mà không tồn tại wifi để sử dụng. 

Bạn hãy đọc đăng ký kết gói ST10K khi quan trọng để không ngại mất kết nối gây ảnh hưởng công vấn đề hay bã vì không thể vui chơi online. Giá bán của gói cước ST10K của Viettel là 10.000đ/ngày.

Thông tin gói cước của gói ST10K Viettel

Đối tượng vận dụng của gói ST10K Viettel

Các mướn áp dụng: tất cả các bao trả trước cùng trả sau đang vận động hai chiều của Viettel
Phạm vi: toàn quốc

Các cú pháp nên biết khi thực hiện gói ST10K Viettel

Cú pháp đk gói: ST10K gửi 191Cú pháp kiểm tra dung lượng trong gói: KTTK gửi 191Cú pháp diệt gói: HUY ST10K giữ hộ 191

Quy định sử dụng gói cước ST10K

Gói cước gồm tính năng tự động hóa gia hạn khi không còn chu kỳ. Khi gia hạn thành công, lưu lượng data còn sót lại của chu kỳ luân hồi trước sẽ được bảo lưu.Nếu như đk gói những lần trong ngày, giữ lượng sẽ được cộng dồn sử dụng đến hết 24h cùng ngày.Sau khi sử dụng hết 2GB data vận tốc cao, tín đồ dùng thường xuyên truy cập internet theo gói cước đang áp dụng (nếu có)

Xài app giới hạn max data với gói data 3.000đ/ngày của Viettel

Nếu như bạn phải sử dụng data là cho những ứng dụng như You
Tube, Instagram, Tik
Tok, Zalo…và lo ngại là sẽ sử dụng hết data của gói ST10K trước khi hết chu kỳ luân hồi gói cước thì bạn có thể tham khảo những gói data ko giới hạn dung tích xài app theo nhu yếu của Viettel.

Đây là các gói data cần sử dụng thêm giá bán chỉ 3K/ngày mà chúng ta có thể đăng ký kèm cùng với gói ST10K để rất có thể thoải mái sử dụng data cho những ứng dụng yêu quý của bạn.

Gói Trực tuyến đường tổng phù hợp Viettel – không giới hạn data xài You
Tube, Instagram, Tik
Tok…

Tên gói cướcTrực tuyến tổng hợp (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi Không số lượng giới hạn data tốc độ cao sử dụng những ứng dụng: Facebook, Youtube, Tik
Tok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, Manga
Toon, Gmail, Zoom
Giá cước3.000đ/ ngày 
Cú pháp XN72 gởi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là gói data thêm đăng ký kèm với những gói 4G hiện tất cả của Viettel. Để kích hoạt chiết khấu data không giới hạn cho các ứng dụng vào gói, người tiêu dùng cần sở hữu và đăng nhập ứng dụng My
Data trên điện thoại cảm ứng Android có lắp sim đk gói. 

Ưu đãi data không giới hạn của gói Trực đường tổng thích hợp Viettel dành cho các vận dụng gồm: Facebook, Youtube, Tik
Tok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, Manga
Toon, Gmail, Zoom. Chúng ta cũng có thể đăng ký gói Trực tuyến đường tổng đúng theo để hoàn toàn có thể thoải mái online cả ngày mà ko phải lo ngại về dung lượng data của bản thân mình nhé. Để đk gói Trực đường tổng hợp, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: XN72 gửi 5282.

Gói văn phòng và công sở VIettel – miễn chi phí data thao tác với Gmail, Google Drive…

Tên gói cướcVăn chống (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Gmail, Google Drive, Dropbox, Skype, Zalo
Giá cước3.000đ/ ngày 
Cú pháp XN42 nhờ cất hộ 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là gói data thêm đk kèm với các gói 4G hiện tất cả của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data giới hạn max cho những ứng dụng vào gói, người dùng cần cài đặt và đăng nhập app My
Data trên điện thoại cảm ứng thông minh Android có lắp sim đk gói. 

Đăng ký kết gói văn phòng công sở của Viettel, bạn sẽ được miễn phí cục bộ data dùng cho những ứng dụng: Gmail, Google Drive, Dropbox, Skype, Zalo. Để đk và nhận khuyến mãi của gói công sở Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: XN42 gửi 5282.

Xem thêm: Tân tam quốc chí - tân tam quốc diễn nghĩa 2010

Gói truyền họa – miễn phí toàn bộ data xem phim bên trên FPT Play, THVLi…

Tên gói cướcTruyền hình (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi Không số lượng giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo
Giá cước3.000đ/ ngày 
Cú pháp XN32 giữ hộ 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là gói data thêm đăng ký kèm với những gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho những ứng dụng trong gói, người dùng cần tải và đăng nhập ứng dụng My
Data trên điện thoại thông minh Android bao gồm lắp sim đăng ký gói. 

Với khuyến mãi của gói truyền họa của Viettel, bạn dùng rất có thể mái áp dụng 3G/4G coi phim trên các ứng dụng truyền ảnh hot nhất bây chừ gồm: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo. Để đk gói Truyền hình, bạn chỉ cần soạn cú pháp: XN32 nhờ cất hộ 5282.