Phim Hừng Đông Phần 2 đề cập về Bella, tín đồ vừa mới sinh, sẽ tỉnh dậy sau quá trình đổi khác từ người thành ma cà rồng của mình. Sau khoản thời gian Edward góp cô vừa lòng cơn khát ban đầu, Bella được trình làng với cô đàn bà Renesmee. đầy đủ người sót lại trong mái ấm gia đình Cullens cùng Jacob ở sát đó, cùng khi Jacob hành động sở hữu đối cùng với Renesmee, Bella biết rằng anh ta đã vướng lại dấu ấn mang lại cô, khiến cho cô khôn xiết tức giận cho tới khi anh ta phân tích và lý giải rằng anh ta không tồn tại ý định xấu.

Bạn đang xem: Hừng đông 2 full hd

Trong lúc đó, thân phụ của Bella, Charlie, đã cố gắng liên lạc với nhà Cullens để update về tình trạng sức khỏe khoắn của Bella. Carlisle thông tin rằng họ đề xuất rời Forks, Washington, để bảo đảm an toàn danh tính của chính bản thân mình – nhất là vì Charlie. Jacob, vô vọng không nhằm mất Renesmee, đến thăm Charlie cùng nói với anh rằng Bella vẫn còn đó sống cùng khỏe mạnh, nhưng mà cô ấy phải biến hóa để trở nên giỏi hơn. Jacob cũng nói với anh ta rằng anh ta không sống trong quả đât mà anh ta nghĩ, và sau đó tiết lộ bề ngoài sói của mình cho anh ta. Charlie đến nhà Cullen để gặp gỡ Bella và gặp mặt Renesmee. Anh ấy gật đầu rằng Bella hiện đã hồi phục và trên đây là cuộc sống đời thường mà cô ấy lựa chọn, tuy thế anh ấy ngần ngừ điều gì đã biến hóa cô ấy hoặc Renesmee tới từ đâu, nhưng mà cô ấy là ‘con nuôi’. Hừng Đông Phần 2

Vài mon trôi qua Carlisle theo dõi sự phân phát triển nhanh chóng của Renesmee. Trong một chuyến hành trình chơi vào rừng, Irina cay đắng nhận thấy Renesmee từ xa và nhận định rằng cô là một trong đứa trẻ bạt mạng mà không hỏi ngẫu nhiên câu hỏi nào. Hầu như đứa trẻ bất tử là ma cà long bị biến hóa thời thơ ấu, và vị không thể huấn luyện tương tự như không thể kiềm chế, bọn chúng đã tàn sát tổng thể ngôi làng. Việc tạo ra những đứa trẻ do vậy là không tính vòng pháp luật của Volturi và bất cứ ai bị bắt với chúng đều sẽ bị xử tử.


Irina cho Volturi, báo cáo những gì cô ấy vẫn thấy. Alice nhìn thấy Volturi cùng Irina cho để giết công ty Cullens cùng hướng dẫn những người khác thu thập càng nhiều nhân triệu chứng càng tốt để gia công chứng rằng Renesmee không phải là một trong những đứa trẻ em bất tử. Alice và Jasper sau đó rời đi để thu thập bằng chứng về việc này. Bên Cullens bước đầu triệu tập những nhân chứng, chẳng hạn như mái ấm gia đình Denali. Trong số những Denalis, Eleazar, kế tiếp phát hiện ra rằng Bella gồm một năng lực đặc biệt: một lá chắn tinh thần mạnh mẽ đã bảo vệ cô ngoài sự đọc lưu ý đến của Edward ngay cả khi cô là bé người, nhưng cô được dạy dỗ để bảo đảm người khác khỏi sức khỏe ma cà rồng.

Volturi, đứng vị trí số 1 bởi Aro, mang đến Forks để sẵn sàng cho trận chiến. Chú ý thấy một đội lớn bao gồm 27 ma cà dragon (người Cullens và nhân chứng của họ) cùng những nhỏ sói, họ giới hạn cuộc rước của mình. Họ có thể chứng minh với Aro rằng Renesmee không phải là một đứa trẻ con bất tử, tuy nhiên, nhà Volturi muốn bổ sung cập nhật các thành viên tài năng của nhóm mũ Cullen vào bạn bảo vệ, vị vậy họ đã hành quyết Irina vào một nỗ lực khiêu khích một trận chiến. Trước khi một cuộc chiến nổ ra Alice với Jasper quay trở lại và Alice cho Aro thấy tầm chú ý của cô về tương lai. Hừng Đông Phần 2

Trong viễn cảnh bạo lực này, cô cùng Jasper bị tóm gọn vì tấn công Aro sau khi Alice phát chỉ ra anh ta đã không thay đổi quyết định của chính bản thân mình và đá vào mặt anh ta. Carlisle nỗ lực cứu họ nhưng mà bị Aro sát hại. Jasper bị Demetri và Jane chặt đầu. Alice cùng Sam bên nhau trả thù mang đến Jasper bằng phương pháp giết Jane. Caius bị Tanya (một member của Denalis) chặt đầu một trong những phần để trả thù cho vấn đề hành quyết Irina. Seth bị giết do Felix. Leah cứu giúp sống Esme tuy vậy lại mất mạng trong quy trình này. Marcus chào đón cái chết của bản thân khi anh bị Vladimir và Stefan xé ra thành từng mảnh. Aro nỗ lực giết Edward tuy thế một cố gắng nỗ lực chung từ bỏ Bella và Edward đã giết bị tiêu diệt anh ta. Trung bình nhìn hoàn thành với cảnh Bella đốt cháy phần đầu đã bóc tách rời của Aro khi các thành viên khác của Volturi nỗ lực tóm rước cô từ phía sau.

Aro, khoác dù lo lắng về sau này viễn cảnh, vẫn mong muốn xử tử Renesmee vì chưng cô ấy hoàn toàn có thể trở yêu cầu dã man. Alice cùng Jasper bật mý nhân chứng sau cuối của họ, Nahuel (một nửa ma cà long nửa người giống hệt như Renesmee). Anh ta chứng tỏ rằng anh ta ko phải là 1 trong mối ăn hiếp dọa, ủng hộ quan điểm rằng Renesmee cũng không phải là một. Volturi bất mãn tránh đi, Aro hại hãi giải thích rằng sẽ không còn có trận đánh ngày hôm nay.

Xem thêm:

Trở lại công ty Cullen, Alice quan sát thoáng qua tương lai, nhìn thấy Edward cùng Bella với Jacob với Renesmee đã trưởng thành hoàn toàn cũng ở bên nhau. Edward phát âm được suy nghĩ của Alice và cảm xúc nhẹ nhõm khi Renesmee gồm Jacob đảm bảo cô. Một mình trên đồng cỏ, Bella đẩy tấm chắn tinh thần của chính mình ra xa và cuối cùng được cho phép Edward quan sát vào chổ chính giữa trí cô, mang đến anh thấy đều khoảnh khắc chúng ta đã share cùng nhau. Chúng ta hôn nhau sau khoản thời gian Bella nói với anh rằng, “chưa ai yêu thương ai những như anh yêu em”, với cả hai phần lớn nói rằng họ đã yêu nhau và cùng cả nhà mãi mãi.