VNEDU là một chiến thuật xây dựng trên căn cơ web technology điện toán đám mây nhằm mục đích tin học tập hoá toàn vẹn công tác quản lý, quản lý trong giáo dục, kết nối gia đình, đơn vị trường với xã hội, góp phần cải thiện chất lượng cai quản lý, unique dạy cùng học.

Bạn đang xem: Vnedu Mạng Giáo Dục Việt Nam

I. MỘT SỐ LỢI ÍCH lúc ÁP DỤNG VNEDU

Hình thành một phương pháp quản lý mới, khoa học đến nhà trường.Giảm bớt công việc thủ công, những thủ tục hành chủ yếu trong quản ngại lý, tiết kiệm thời gian, bỏ ra phí, nâng cao hiệu quả công việc.VNEDU là một kênh liên lạc góp phụ huynh thâu tóm dễ dàng, thẳng và cấp tốc chóng kết quả học tập, rèn luyện của con em của mình để kịp thời khích lệ, uốn nắn nắn con trẻ mình.Việc tính toán, tổng phù hợp số học lực, hạnh kiểm… được hệ thống thực hiện tự động hóa tuân theo các quy định của bộ giáo dục ban hành nên tránh được sai sót vày việc đo lường thủ công.Các số liệu report được hệ thống hỗ trợ một cách hối hả chính xác.

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

VNEDU có phong cách thiết kế và xuất bản một biện pháp tối ưu nhằm mang đến công dụng và trải nghiệm xuất sắc nhất cho tất cả những người dùng:

VNEDU xây cất trên các đại lý nghiên cứu, khảo sát thực tiễn một bí quyết kỹ lưỡng, bám sát các văn bản, quy định mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành.VNEDU cài bỏ lên hệ thống vật dụng chủ khỏe mạnh với hệ thống mạng vận tốc cao, rất có thể đáp ứng số lượng người dùng rất lớn.Toàn bộ hệ thống được áp dụng chế độ bảo mật, sao lưu dự trữ dữ liệu nghiêm ngặt, độ an ninh và bảo mật tin tức cao.Hệ thống chuyển động dựa trên nền tảng gốc rễ web, công nghệ điện toán đám mây nên bạn dùng tiện lợi sử dụng khai thác, ko cần thiết lập ứng dụng trên vật dụng cá nhân, không tốn túi tiền trang bị khối hệ thống máy chủ, ngân sách vận hành, bảo trì.Giao diện của khối hệ thống VNEDU siêng nghiệp, tế bào phỏng bối cảnh desktop, gần gũi và dễ dàng sử dụng đối với người dùng.Hệ thống có tính mượt dẻo, linh động cao nên hoàn toàn có thể thích ứng được cùng với các biến đổi về nhiệm vụ và những yêu ước đa dạng của nhà trường và các cấp làm chủ giáo dục.

III. ĐỐI TƯỢNG PHỤC VỤ

VNEDU hướng đến mục tiêu tin học hoá một cách trọn vẹn trong giáo dục, ship hàng nhu cầu làm chủ cho những cấp cai quản giáo dục. VNEDU có thể áp dụng cho các cấp học từ thiếu nhi tới trung học phổ thông.

a. Cấp sở, phòng
 1.Quản trị hệ thống– Khởi chế tác và phân quyền sử dụng cho người dùng của đơn vị, khởi chế tạo danh sách các đơn vị cấp cho dưới- quản trị cung cấp phòng có thể khởi sinh sản trường lúc có đăng ký sử dụng ở trong phòng trường
 2.Lãnh đạo, chuyên viênTra cứu những báo cáo, gửi thông tin điều hành
b. Nhà trường
 1.Quản trị đơn vị trườngKhởi tạo thông tin đầu năm, làm chủ người dùng, tổ chức triển khai thi đến trường
 2.Giáo viên cỗ mônNhập điểm, uỷ quyền nhập điểm, lịch giảng dạy, nhập điểm thi lại, tổ chức các kỳ thi
 3.Giáo viên nhà nhiệmĐánh giá học lực, điểm danh, nhập hạnh kiểm, xét chuẩn y lên lớp
 4.Ban giám hiệuXem báo cáo thống kê
c. Phụ huynh, học sinh
 1.Phụ huynhTra cứu kết quả học tập, rèn luyện của bé em
 2.Học sinhTham gia các kỳ thi tổ chức trên hệ thống, tra cứu kết quả học tập rèn luyện.

IV. CÁC CHỨC NĂNG ĐÁP ỨNG

STTChức năngMô tảĐối tượng thực hiện
 1.Quản trị hệ thốngKhởi tạo fan dùng, phân quyền…Quản trị hệ thống
 2.Danh mục dùng chungKhai báo những danh mục dùng phổ biến như tỉnh thành, quận huyện, phường xã, tôn giáo, môn học…Nhà cung ứng ứng dụng
 3.Hồ sơ học tập sinhQuản lý thông tin hồ sơ học sinh, chuyển trường, gửi lớpQuản trị hệ đơn vị trường, giáo viên nhà nhiệm
 4.Quá trình học tập tập, rèn luyệnSổ điểm, điểm danh, tổng kết điểm, hạnh kiểm, xếp nhiều loại học sinh, danh hiệu thi đua, xét trông nom lên lớp, xét giỏi nghiệp…Giáo viên cỗ môn, giáo viên chủ nhiệm
 5.Quản lý giáo viênQuản lý hồ sơ giáo viên, cắt cử giảng dạy…Quản trị bên trường, ban giám hiệu
 6.Quản lý thiTạo kỳ thi, lập danh sách thí sinh, đặt số báo danh, phân chia phòng, tiến công phách, nhập điểm…Giáo viên, quản trị nhà trường.
 7.Thống kê báo cáoCác thống kê báo cáo về học tập sinh, giáo viên, bảng điểm, điểm cụ thể của từng học sinh…Tất toàn bộ cơ thể dùng sẽ đăng nhập vào hệ thống(mỗi đối tượng người tiêu dùng sử dụng đã chỉ được phép tra cứu vớt các báo cáo tương ứng)
 8.

Sổ liên lạc điện tửCho phép phụ huynh học sinh tra cứu tác dụng học tập, tập luyện qua website sổ liên lạc điện tử hoặc qua những dịch vụ lời nhắn SMS, VoicePhụ huynh, học sinh
 9.Điều hànhCho phép thống báo quản lý qua lời nhắn SMS; công văn đến, công văn điLãnh đạo những cấp và nhà trường