Cài đặt ảnh nền động cho laptop là một giải pháp làm mới màn hình laptop thay vì sử dụng hình ảnh tĩnh 1-1 điệu, nhàm chán. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn bạn cách cài ảnh trên nền động đến máy tính đơn giản, nhanh chóng.

Bạn đang xem: Hình nền dong máy tính đẹp nhất

*

Hình nền đụng là gì?

Hình nền hễ là các hình ảnh động, được lưu dưới dạng tệp tin .gif (Graphics Interchange Format). Hình hình ảnh động rất có thể tùy biến hóa vừa tĩnh; vừa động, được tạo ra bằng các phần mềm chỉnh sửa. ảnh nền động được ưa chuộng bởi nó sinh động, rất dị và thu hút được rất nhiều ánh nhìn.

*

Cách cài ảnh nền động đến máy tính

1. Sử dụng phần mềm Desktop Live Wallpaper

Phần mềm Desktop Live Wallpaper là phần mềm miễn phí gồm trên Microsoft Store, phần mềm sẽ cung ứng những đoạn phim miễn phí theo khá nhiều chủ đề về từ nhiên, hễ vật, phong cảnh... Và cung cấp sử dụng những đoạn phim đó làm ảnh trên nền máy tính.

Cách setup hình nền rượu cồn bằng ứng dụng Desktop Live Wallpaper

Bước 1: sở hữu xuống Desktop Live Wallpaper trường đoản cú Microsoft Store.

Bước 2: lựa chọn Settings > General > mở chức năng Launch live wallpaper on Windows Startup.

Bước 3: trở lại giao diện chủ yếu của phần mềm, chọn nền game động bạn muốn đặt làm nền game hoặc chọn ảnh trên nền động có sẵn trên máy tính (Browse folder).

*

2. Thực hiện tiện ích Lively Wallpaper tự Microsoft Store

Lively Wallpaper là 1 trong ứng dụng mã mối cung cấp mở tất cả sẵn trên Microsoft Store. Lively có thể chấp nhận được người dùng cấu hình thiết lập các hình động gồm sẵn hoặc do bao gồm mình tạo nên làm hình nền cho máy tính của bạn. Ngoài những hình động có trên ứng dụng, người tiêu dùng còn rất có thể sử dụng hình động có sẵn bên trên thiết bị, bên trên web và thậm chí còn là clip Youtube để triển khai hình nền.

Bước 1: cài xuống Live Wallpaper tự Microsoft Store.

Bước 2: Chọn nền game có sẵn được lời khuyên trên phần mền hoặc thêm hình ảnh, video clip từ website hoặc desktop vào vận dụng và tùy chỉnh thiết lập thành hình nền.

*

3. PUSH clip Wallpaper

PUSH đoạn phim Wallpaper download giao diện ứng dụng vô cùng đơn giản, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng và setup hình nền rượu cồn theo ý muốn.

Bước 1: mua xuống PUSH video clip Wallpaper.

Bước 2: Sử dụng đoạn phim mẫu tự giao diện chính tại Sample đoạn clip hoặc thiết lập lên các video, ảnh nền động tất cả sẵn trên máy tính xách tay (chọn biểu tượng dấu cộng góc dưới thuộc bên phải màn hình).

Bước 3: Chọn add to playlist nhằm thêm video, ảnh trên nền động kia vào.

Bước 4: truy cập Settings > Start with Windows.

*

4. Wallpaper Engine

Wallpaper Engine là ứng dụng khá quen thuộc với các game thủ bởi khả năng hỗ trợ sự sáng tạo không số lượng giới hạn trên màn hình máy tính với nhiều nhân kiệt thú vị. Tuy nhiên, bạn sẽ cần mất tầm giá để sử dụng phần mềm này.

Cách cài đặt hình nền hễ từ Wallpaper Engine.

Bước 1: Download phần mềm Steam, tìm Wallpaper Engine trong mục Store.

Bước 2: giao dịch Wallpaper Engine và chuyển về Library, chọn INSTALL.

Bước 3: hưởng thụ tự sáng chế hình nền hễ trên ứng dụng vừa download về.

*

5. Cài video clip từ Youtube làm màn hình động trên Windows 11

Như vẫn nói làm việc trên, để cài đặt video trường đoản cú Youtube làm màn hình động trên Windows 11, ta bắt buộc sử dụng phần mềm Lively Wallpaper. Sau khoản thời gian tải xuống và truy cập phần mềm, bạn cần thực hiện một trong những bước sau.

Bước 1: Chọn địa chỉ cửa hàng Wallpaper (biểu tượng lốt cộng) > Dán đường link đoạn phim trên Youtube bạn muốn cài để > Chọn biểu tượng Mũi tên.

Bước 2: chọn OK, thừa trình chuyển đổi hình nền sẽ hoàn tất nhanh chóng.

Trên đây là gợi ý những cách thay đổi màn hình máy tính xách tay thành nền game động đối chọi giản, cấp tốc chóng. Hy vọng nội dung bài viết đã lấy lại cho chính mình những thông tin bổ ích. Theo dõi và quan sát Phúc Anh để cập nhật những tin tức thú vị.

Xem thêm: Nắm tay hết giận hết hờn 2, nhạc bolero trữ tình hay nhất 2019

Bộ sưu tập nền game động Full 4K siêu hóa học đã được một số người ngưỡng mộ sưu tập mừng đón với sự phấn khích. Với hơn 999+ lựa chọn nhiều chủng loại về chủ thể và chất lượng độ phân giải cao, chúng ta cũng có thể tìm thấy những hình nền động tuyệt đẹp nhất và với tính cá nhân cao cho máy tính của mình. Dưới đây là những vì sao tại sao tủ chứa đồ này đang trở thành xu hướng và thu hút các sự vồ cập của bạn dùng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bbg2Y.jpg" alt="*">