Hướng dẫn viết một bức thư đến một fan bạn nước ngoài bằng tiếng Anh mà em thân quen biết nhằm nói về đất nước Việt nam giới mình. Đất nước họ có không hề ít thứ hay với đẹp mà bọn họ hoàn toàn rất có thể tự hào trình làng với bạn bè trên khắp cụ giới. Các bạn hãy thử viết thư cho những người bạn nước ngoài bằng giờ Anh để kể cho họ biết hầu hết điều thú vui về việt nam sau khi tìm hiểu thêm qua nhì bức thư ngắn sau nhé.

Bạn đang xem: Hãy viết thư cho 1 người bạn ở nước ngoài


*
Hướng dẫn viết một bức thư cho người bạn quốc tế bằng giờ Anh

Bài viết 1. Viết thư cho tất cả những người bạn quốc tế bằng tiếng Anh để các bạn hiểu về quốc gia mình

Dear Luna,

I am very glad that you told me so many interesting things about England, & today it is my turn to tell you some things about my country – Vietnam. First, Vietnam is a tropical country, so the climate is hot all year, at least compared khổng lồ England. In the North, you can still feel the differences between four seasons, but in the South there are only two seasons: the dry one & the rainy one. Although the hot weather is a bit uncomfortable, but in return we have many delicious fruits. If you have the opportunity to come here, I will buy some famous fruit in Vietnam such as mango, grapefruit, longan, và especially durian for you khổng lồ enjoy. Second, Vietnamese people are very hospitable, & they will be very enthusiastic in helping foreigners although sometimes they cannot fully understand what those tourists are saying. You can easily find the ways khổng lồ your desired destination by asking local people, but my advice is that you should not wander alone in a foreign country. Third, Vietnamese cuisine is something that no one can ignore when coming here, & many tourists come back to Vietnam because they love the food here. Every region has its own special food, and a good thing is that I know some places which have a lot of famous dishes across the country. If you think Vietnam is an interesting country, you can visit it at any time. I promise to lớn take you khổng lồ many places, và you will surely have a great time in Vietnam.

I am looking forward khổng lồ hearing from you soon.

Your friend,

Nha.

Dịch:

Gửi Luna,

Mình khôn cùng vui khi bạn đã kể cho doanh nghiệp nghe các điều thú vui về tổ quốc Anh, và bây giờ đến lượt bản thân kể cho chính mình nghe một số trong những điều về giang sơn Việt phái nam của mình. Điều đầu tiên, vn là một quốc gia nhiệt đới nên phần đông khí hậu tại đây nóng xung quanh năm, tối thiểu là đối với nước Anh. Ở miền bắc thì cậu vẫn cảm nhận được sự khác nhau của tứ mùa, tuy vậy ở miền nam chỉ bao gồm hai mùa chính là mùa nắng cùng mùa mưa. Mặc dù khí hậu mát mẻ có phần tương đối không được thoải mái, mà lại bù lại tại chỗ này có những loại trái cây ngon tuyệt vời. Giả dụ cậu bao gồm dịp cho đây, tớ đang mua một số trong những trái cây lừng danh ở nước ta như xoài, bưởi, nhãn, và đặc biệt là sầu riêng mang đến cậu thưởng thức. Lắp thêm hai, người nước ta rất hiếu khách, với họ sẽ rất nhiệt tình trong việc giúp sức người nước ngoài dù nhiều lúc họ không hiểu biết nhiều những vị khách phượt đó sẽ nói gì. Cậu có thể dễ dàng kiếm được đường đến vị trí mong mong muốn khi hỏi tín đồ dân địa phương, cơ mà lời khuyên của tớ là cậu cũng tránh việc đi lang thang một mình ở một quốc gia xa lạ. Vật dụng ba, ẩm thực việt nam là điều nhưng mà không ai rất có thể bỏ qua khi tới đây, và có nhiều khách du ngoạn quay trở lại việt nam vì bọn họ yêu các món nạp năng lượng ở đây. Mỗi vùng miền sống đây đều phải có những món ăn uống đặc sản, với một điều tuyệt ho là tớ biết một số nơi có tương đối nhiều những món nổi tiếng trên khắp đất nước. Trường hợp cậu nghĩ nước ta là một non sông thú vị, cậu có thể ghé thăm chỗ đây bất cứ lúc nào nhé. Tớ hứa vẫn dẫn cậu đi thật nhiều nơi, với cậu chắc chắn là sẽ bao gồm một khoảng chừng thời gian tuyệt đối hoàn hảo ở Việt Nam.

Tớ ao ước được nghe tin cậu sớm.

Bạn của cậu,

Nhã. 

Vocabulary:

Tropical (adj): thuộc về sức nóng đới.

Climate (n): Khí hậu.

Grapefruit (n): Trái bưởi.

Longan (n): Trái nhãn.

Hospitable (adj): Thân thiện, hiếu khách.

Enthusiastic (adj): sức nóng tình.

Cuisine (n): biện pháp nấu nướng, độ ẩm thực.

Bài viết 2. Viết thư cho người bạn quốc tế bằng giờ Anh để chúng ta hiểu về đất nước mình


*

Viết thư giờ đồng hồ Anh cho người bạn nước ngoài ra mắt về đất nước Việt Nam

Dear Ron,

I am so happy lớn hear that you decided khổng lồ come to lớn Vietnam this summer, so I will tell you something about my country. The first thing to lớn mention is that Vietnamese dishes are very tasty, they are very different from other countries, and they are even different from the food that you find in Vietnamese restaurants in foreign countries. Some of the featuring flavors can only be found in Vietnam, và I think you should start saving so that you can try a lot of food. Although some dishes may be a little strange to lớn you, I am sure most of them will make you remember forever. Besides, the scenery in Vietnam is also very beautiful. Maybe you find nothing special about the big cities, but the impressive thing are the pristine scenes in some places lượt thích beaches, caves, woods, etc. If you want to go khổng lồ those places, I will help you book some domestic tours so that you can freely explore them. In addition, the culture of Vietnam is also very special. This is the crossroad of many different local cultures, so you can experience the traditional activities of each region. Along with the Vietnamese culture, you can visit Chinese – inspired pagodas, isolated highland villages, or learn about the Khmer lifestyle. There are many more interesting things about Vietnam, & you should come here once to be able to experience them yourself.

Feel free to thư điện tử me if you have any question about Vietnam.

Your friend,

Nha. 

Dịch:

Gởi Ron,

Tớ khôn xiết vui khi nghe tới tin cậu ra quyết định đến Việt Nam du ngoạn vào mùa hè này, chính vì vậy tớ đã nói đến cậu biết một số trong những điều về khu đất nước của mình nhé. Điều đầu tiên cần kể đến là món ăn uống của việt nam rất ngon, chúng tương đối khác so với đều nước khác, cùng chúng thậm chí cũng khác so với gần như món ăn cậu thường bắt gặp trong nhà hàng Việt tại nước ngoài. Một vài hương vị đặc thù chỉ có thể được tra cứu thấy trên Việt Nam, và tớ suy nghĩ cậu nên bắt đầu để dành riêng tiền để rất có thể ăn test thật những món. Tuy một số món ăn rất có thể hơi lạ đối với cậu, nhưng mà tớ chắc chắn rằng phần phệ chúng sẽ khiến cậu lưu giữ mãi. ở bên cạnh đó, phong cảnh ở Việt Nam cũng tương đối xinh đẹp. Có lẽ rằng cậu không các thành phố lớn gồm gì đặc biệt, nhưng phong cảnh hoang sơ ở một trong những nơi như kho bãi biển, hang động, rừng cây..v..v. New là những điểm đến chọn lựa ấn tượng. Giả dụ cậu ước ao đi mang đến những địa điểm đó, tớ để giúp cậu đặt phần đông chuyến phượt nội địa để cậu rất có thể thoải mái tìm hiểu chúng. Cung ứng đó, văn hóa của Việt Nam cũng khá đặc sắc. Đây là chỗ giao nhau của không ít nền văn hóa truyền thống trong khu vực, cần cậu sẽ tiến hành trải nghiệm những hoạt động truyền thống đặc thù của từng vùng miền. Tuy vậy song với văn hóa truyền thống Việt Nam, cậu có thể đến thăm đông đảo ngôi miếu mang đậm vệt ấn Trung Quốc, mọi ngôi làng cao nguyên trung bộ nằm tách biệt của người dân tộc bản địa thiểu số, hoặc mày mò lối sống đặc thù của người Khmer. Còn không ít điều thú vui về Việt Nam, và cậu bắt buộc đến đây một lần để có thể tự mình thử dùng chúng.

Cứ tự nhiên và thoải mái gởi mail mang đến tớ nếu như cậu bao gồm bất kì câu hỏi nào về vn nhé.

Bạn của cậu,

Nhã. 

Vocabulary:

Featuring (adj): Đặc trưng.

Scenery (n): Phong cảnh.

Pristine (adj): Hoang sơ, nguyên thủy.

Domestic (adj): trong nước, nội địa. 

Chúc các bạn có được thiệt nhiều kiến thức và kỹ năng cũng như hoàn toàn có thể viết thư cho người bạn quốc tế bằng giờ đồng hồ Anh thật tuyệt và chính xác cả về nội dung lẫn bề ngoài bạn nhé!

Bài văn mẫu Viết thư cho chính mình nước ngoài dưới đây nhằm giúp những em biết phương pháp viết một bức thư gửi cho rất nhiều người bạn bè thiết của em xuất xắc và sáng chế nhất. Mong muốn rằng bài bác văn mẫu này sẽ bổ ích với các em. Mời những em cùng xem thêm nhé!


Bạn đã xem: Viết thư cho bạn nước ko kể (hay nhất)

Đề bài: bởi một bài văn ngắn em hãy viết một bức thư gửi cho một bạn bạn nước ngoài của em.

Gợi ý làm cho bài:


Jacson thân mến!

Mình là Kim Lý, một fan hâm mộ trung thành của trang báo khoa học – vị trí mà cậu liên tiếp đăng những nội dung bài viết thú vị về thế giới đông đồ vật hoang dã. Bởi vì thế, theo địa chỉ cửa hàng hòm thư làm việc cuối bài viết, tôi đã viết bức thư này để được thiết kế quen cùng với cậu.

Mình hiện tại đang là một học viên lớp 3 ở Việt Nam. Mình cũng khá đam mê với thế giới động vật hoang dã, đặc biệt là những loài sinh hoạt vùng đồng cỏ rộng lớn. Mình luôn luôn ấp ủ ước mơ, khi béo lên sẽ phát triển thành một người đảm bảo an toàn cho bọn chúng khỏi tay thợ săn gian ác. Với mình tin rằng, chúng ta sẽ có nhiều điều nhằm nói cùng cả nhà về chủ đề này, bắt buộc không nào?

Vậy nên, hãy mau chóng hồi âm cho mình nhé. Ngóng tin của cậu.

Người các bạn lạ mặt

Kim Lý


2. Bài văn chủng loại số 2

Jimin thân mến!

Có lẽ cậu rất ngạc nhiên khi nhận ra bức thư này nhỉ? Bởi bọn họ không hề quen biết nhau, và đây cũng là lần thứ nhất mình giữ hộ thư cho cậu. Nạm nên, mình xin tự reviews về mình cho cậu nghe nhé! bản thân là Mai Anh, học viên lớp 3 trên một ngôi trường tiểu học cạnh bờ biển, của non sông Việt nam xinh đẹp.

Hôm trước, cơ hội xem lịch trình Trại hè quốc tế, mình đã nhận thức thấy cậu. Khi nghe tới cậu share về việc học và ước mơ, mình như thể tìm thấy một bản thân không giống vậy. Mình cũng đam mê rất nhiều về đại dương. Và ước mơ rằng một ngày như thế nào đó, được lái một nhỏ tàu tìm hiểu tận sâu của biển khơi cả.

Thật ý muốn rằng, cậu sẽ đồng ý lời mời kết bạn đường đột này của mình. Và chia sẻ những sự mới mẻ trong cuộc sống đời thường của cậu cho bạn qua thư tới!

Một người chúng ta mới

Mai Anh


3. Bài bác văn mẫu mã số 3

Chào Minzy,

 

Vừa rồi chú mình về nước, tất cả nghe chú nói về cậu siêu nhiều, mình khôn cùng muốn được gia công quen với cậu. Mình tự giới thiệu một chút về bản thân nhé, bản thân là Mai Hoa, sinh sống ở thủ đô hà nội cùng ba chị em và chị gái. Mình học tại trường Skyline. Mình đang có nhu cầu muốn nghe nhạc, hiểu sách, xem phim. Còn các bạn thì sao nhỉ? bạn học trường như thế nào ở Hàn Quốc? Thầy cô đồng đội ở đó như vậy nào? thời gian rảnh cậu thích làm cái gi nhỉ? Đất nước các bạn chắc nhiều cảnh đẹp lắm nhỉ? chúng ta cùng kết bạn để tò mò nhiều rộng về nước nhà của bọn chúng mình nhé cậu.

 

Nếu đến nước ta mình đã dắt cậu đi du ngoạn và ăn uống những món ăn vn nhé. Giờ yêu cầu làm bài bác tập đề nghị mình giới hạn bút tại chỗ này đã nha. Tất cả dịp mình sẽ kể cùng với cậu nhiều hơn.

Tạm biệt cậu nhé!

 

Bạn của bạn

Mai Hoa

Trần Thị Mai Hoa 


4. Bài xích văn mẫu mã số 4

Jenie thân mến!

Có lẽ cậu đã rất ngạc nhiên khi dìm bức thư này nhỉ? Vì họ chưa từng quen thuộc biết nhau. Mình đã và đang lấy hết can đảm để viết bức thư này đấy. Tất cả, là vì mình đã bị hình hình ảnh của cậu lúc ở trên sân khấu trại hè nước ngoài thuyết phục. Sự tự tin cùng nhiệt ngày tiết của cậu đã khiến mình hâm mộ vô cùng.

Bởi tôi cũng là một fan hâm mộ của môn dance, nhưng vị khuyết điểm về hình thể đề nghị mình chẳng thể nào tự tin được. Tuy nhiên, cậu đã làm cho được điều đó, cậu như là thần tượng của bản thân vậy. Cố nên, tuy hổ hang ngùng, bản thân vẫn viết bức thư này xin có tác dụng quen cậu. Cậu hãy chấp nhận và hồi âm cho chính mình nhé.

Quý thích cậu khôn xiết nhiều!

Bạn mới quen

Quỳnh Như


5. Bài bác văn mẫu mã số 5

Giét-xi-ca thân mến!

Chắc các bạn sẽ rất ngạc nhiên vì phân vân mình là ai, yêu cầu không? Còn mình, mình biết các bạn qua bài tập đọc: “Gặp gỡ sinh hoạt Luc-xem-bua”. Thấy các bạn biết giờ Việt và bao hàm tranh hình ảnh về Việt Nam, mình vô cùng vui cùng tự hào. Bản thân xin tự giới thiệu, mình là mùi hương Trà, học sinh lớp 3G, trường đái học mèo Linh. Dạo bước này chúng ta có khoẻ không? tình hình học tập của công ty thế nào, có xuất sắc không? Còn mình thì vẫn tốt. Qua bài xích tập đọc mình biết chúng ta cũng có thể nói được giờ Việt, mình rất mến các bạn và muốn được gia công quen với bạn. Bởi vậy, khi nào rảnh mời bạn sang nước mình chơi, mình sẽ đưa bạn đi thăm cảnh đẹp tổ quốc mình.

Cuối thư bản thân xin chúc các bạn mạnh khoẻ, học tập thật giỏi, nghe lời ông bà, thân phụ mẹ. Thôi mình dừng cây viết đây.

Xem thêm: Tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi 30 đến 45, tặng gì cho phụ nữ ở độ tuổi 31

Bạn bắt đầu của cậu

Lê mùi hương Trà


Đăng bởi: ngôi trường Tiểu học Thủ Lệ

Chuyên mục: Giáo dục


Tags
Văn mẫu hay nhất
*
trường Tiểu học tập Thủ Lệ Send an e-mail 12 mon Mười Hai, 2021
4 phút
*

Trường Tiểu học Thủ Lệ


Bài viết sát đây


Tả quang cảnh trường em trước buổi học tập lớp 5 hay độc nhất (39 mẫu)


3 tuần trước
*

Tuyển sinh lớp đào tạo giáo viên dạy tiền tiểu học tại Hà Nội


23 tháng Hai, 2023
*

Vẻ đẹp độc đáo của mẫu người anh hùng trong sử thi Tây Nguyên


23 mon Mười Một, 2022
*

Soạn bài xích Đăm Săn chiến thắng Mtao Mxây – Chân trời trí tuệ sáng tạo Ngữ văn 10


23 tháng Mười Một, 2022
*

Phân tích lòng yêu nước của è cổ Quốc Tuấn qua văn bản Hịch tướng sĩ


9 mon Mười Một, 2022
*

Câu cá ngày thu của Nguyễn Khuyến – Ngữ văn 10


9 tháng Mười Một, 2022
*

Phân tích thành phầm Hịch tướng sĩ


9 tháng Mười Một, 2022
*

Phân tích “Thị Mầu Lên Chùa” ( Trích quan Âm Thị Kính)


7 tháng Mười Một, 2022

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình duyệt y này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Chuyên mục
Bài viết nổi bật
Xem những nhất
Facebook Twitter Whats
App Telegram Viber
Back to vị trí cao nhất button
Close
tra cứu kiếm cho:
Close
tác dụng tìm kiếm đến
Close
Log In
Forget?
Remember me Log In