Cách đính thêm thẻ trên Facebook là trong những tính năng thú vị và hữu ích mà bạn nên biết khi sử dụng social này. Bằng phương pháp gắn thẻ, bạn cũng có thể chia sẻ bài đăng hay hình ảnh của mình với các bạn bè, gia đình, hoặc bất kỳ ai mà bạn muốn. Chúng ta có thể nhận được sự thân yêu và tương tác của người được gắn thẻ và những người xem bài đăng hay hình ảnh của bạn. Nội dung bài viết này của Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn tag thương hiệu trên facebook một cách đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Gắn thẻ trên facebook là gì


Mục lục

Gắn thẻ trên Facebook là gì - khi nào thì cần dùng
Cách lắp thẻ trên Facebook
Cách chặn fan khác gắn thêm thẻ trên Facebook

Trước tiên, bạn cần hiểu bản lĩnh gắn thẻ đồng đội trên Facebook là gì?

Gắn thẻ là 1 trong những tính năng làng mạc hội được Facebook thực hiện đầu tiên, tiếp nối nhiều mạng làng mạc hội khác cũng tích đúng theo nó vào gốc rễ riêng của mình. Ban đầu, việc gắn thẻ bằng hữu trên Facebook chỉ có thể sử dụng so với hình ảnh. Mặc dù nhiên, tiếng đây chúng ta cũng có thể thực hiện nhân kiệt này với ngẫu nhiên loại bài xích đăng như thế nào trên Facebook của mình.

Gắn thẻ là việc đính kèm thương hiệu của một hoặc không ít người dân bạn vào những bài đăng của công ty trên Facebook. Điều này tạo thành rất nhiều ý nghĩa đối với các bức hình ảnh hay bài viết trên Facebook của người sử dụng và cả những người dân được gắn thẻ:

Ví dụ: bạn có thể gắn thẻ vào ảnh để cho thấy ai xuất hiện trong kia hoặc đăng trạng thái mới và cho thấy mình đang ở cạnh ai. Nếu như bạn gắn thẻ bạn bè trong tâm trạng mới cập nhật của mình, ngẫu nhiên ai coi trạng thái đó đều hoàn toàn có thể nhấp vào tên của người các bạn này cùng đi mang đến trang cá nhân của họ. Trạng thái new của chúng ta cũng có thể hiển thị bên trên dòng thời hạn của người các bạn đó.

Khi nào thì cần gắn thẻ bạn bè trong những bài đăng trên Facebook?

Khi bạn muốn ghi nhớ, giữ giữ số đông kỷ niệm đẹp nhất với bằng hữu của mình, bạn có thể gắn thẻ (Tag) chúng ta vào hầu như status hay những bức hình ảnh có phương diện họ.Khi bạn có nhu cầu chia sẻ một nội dung nội dung bài viết nào kia với đồng đội như: Các nội dung bài viết chia sẻ phương pháp học tập, các địa điểm du lịch hay những trang chia sẻ kiến thức hữu ích,...Đặc biệt, với những nội dung bài viết bán mặt hàng online trên Facebook, bạn cũng có thể gắn thẻ (Tag) mọi tín đồ vào bài viết giúp nội dung bài bác đăng của bạn có khá nhiều người xem, không ít người biết đến món đồ mà các bạn đăng bán, trường đoản cú đó bạn cũng có thể tiếp cận với nhiều đối tượng người tiêu dùng khách hàng hơn.

Cách đính thẻ trên Facebook


1. Bí quyết gắn thẻ bằng hữu trên Facebook vào ảnh bất kì

Bước 1: Bạn chọn trong album ảnh, trên loại thời gian của bản thân hay trên trên dòng thời gian của người khác bức ảnh bạn mong mỏi gắn thẻ các bạn bè. Sau đó nhấn lựa chọn vào bức ảnh đó.Bước 2: Nhấp vào

*
icon-gan-the
*
Chọn hình ảnh cần gắn thẻ và có thể chú ham mê ảnh. Bước 3: chúng ta nhấp vào vị trí bất kỳ trên ảnh để thêm thẻ.
*
Gắn thẻ anh em trên từng ảnhBước 4: bạn nhập tên người mà bạn muốn gắn thẻ và nhấp vào thương hiệu của tín đồ cần thêm thẻ khi bạn thấy tên của họ hiển thị trong vỏ hộp thoại.Vậy là các bạn đã xong xuôi xong quá trình để đính thẻ anh em vào một hình ảnh bất kỳ bên trên Facebook rồi đó.

(*) lưu lại ý: biện pháp gắn thêm thẻ đồng đội vào ảnh trên Facebook các bạn làm giống như như trên.

Cách ẩn nick Facebook khi đang online

Cách lọc bằng hữu trên Facebook bằng điện thoại

2. Biện pháp gắn thẻ bên trên Facebook vào bài bác viết

Bước 1: Tại màn hình trang chủ Facebook, chúng ta nhấp vào khung update trạng thái ở phía bên trên bảng tin hoặc dòng thời hạn trong trang cá nhân để tạo nội dung bài viết mới.Bước 2: Sau lúc tạo bài viết xong, các bạn nhấp vào hình tượng gắn thẻ số đông người bên dưới bài viết.

*
Chọn tín đồ gắn thẻBước 3: tại đây, bạn nhập thương hiệu người mong mỏi gắn thẻ trong bài viết và nhấp vào tên tín đồ đó hiển thị trong vỏ hộp thoại. Bạn cũng có thể gắn thẻ thêm bằng hữu trên Facebook vào nội dung bài viết bằng biện pháp lần lượt nhập với nhấp vào tên của mình trong list hiển thị. Tiếp nối bạn bấm vào Xong ở phía trên màn hình.
*
Chọn bạn gắn thẻ trên FacebookBước 4: ở đầu cuối bạn dấn Đăng để đăng nội dung bài viết vừa tạo thành và những người được đính thẻ sẽ nhận được thông tin về bài viết.

3. Giải pháp tag vớ cả anh em trên Facebook và bình luận

Khi bạn muốn gắn thẻ (tag) ai kia vào một phản hồi trong một bài viết trên Facebook, bạn chỉ cần nhấn vào ô viết bình luận ở phía dưới nội dung bài viết đó. Sau đó, chúng ta nhập chữ
làm việc phía trước rồi nhập tên bạn mà bạn có nhu cầu tag vào sau cùng chữ
. Khi tên bạn đó hiển thị trong vỏ hộp thoại các bạn nhấp vào tên tín đồ đó là xong.

(*) giữ ý: Bạn chỉ hoàn toàn có thể gắn thẻ buổi tối đa 50 bạn trong một bức ảnh, một nội dung bài viết hay một phản hồi trên Facebook. Bởi vì đó, bạn không thể thêm thẻ tất cả anh em trên Facebook vào một bài viết hay một bình luận.


Cách chặn bạn khác lắp thẻ bên trên Facebook


Việc bị fan khác thêm thẻ trong nhiều nội dung bài viết khiến chúng ta cảm thấy khó tính và không dễ chịu và thoải mái nhất là những bài viết với mục đích bán hàng. Vậy sau đây mình vẫn hướng dẫn các bạn cách gỡ và chặn gắn thẻ trên Facebook. Chúng ta hãy cùng xem thêm nhé:


*
cách ngăn gắn thẻ trên facebook 


1. Biện pháp gỡ thẻ trên Facebook

Bước 1: các bạn chọn nội dung bài viết muốn gỡ đính thêm thẻ bên trên dòng thời gian của mình.Bước 2: Bạn nhấn vào dấu 3 chấm ở góc cạnh phải của bài viết và lựa chọn Gỡ thẻ. Ngay trong khi đó bài viết sẽ không còn xuất hiện tại trên cái thời gian của bạn và bạn cũng không hẳn nhận những thông báo phiền hà về bài viết đó nữa.

2. Phương pháp chặn gắn thẻ trên Facebook

*
Cài đặt quyền cho bài viếtBước 2: Trong thiết lập đặt, bạn kéo đến phần Xem và chia sẻ. Sau đó, bạn nhấp vào mục Ai có thể đăng lên trang cá thể của bạn.Bước 3: tại đây, chúng ta chuyển sang cơ chế Chỉ bản thân tôi nhằm chặn bằng hữu gắn thẻ trên Facebook.
*
chuyển sang chế độ Chỉ bản thân tôi

3. Phương pháp chặn tag comment trên Facebook

Ai đó có thể tag tên của chúng ta vào một nội dung bài viết trên Facebook để chúng ta cũng có thể xem được bài viết đó. Và điều ấy đôi khi làm các bạn cảm thấy tức giận vì mgười khác đã thấy nó hiện trên newfeeds và các bạn phải dìm những thông báo khi gồm ai đó bình luận vào bài bác bạn được tag làm việc phần bình luận của bài viết đó.

Tuy nhiên, bây chừ Facebook chưa tồn tại tính năng ngăn tag comment. Vày vậy, chúng ta không thể ngăn ai đó tag tên mình vào phần phản hồi của các nội dung bài viết được. Trong cả khi fan đó không là đồng đội của các bạn họ vẫn hoàn toàn có thể tag tên chúng ta trong comment của các nội dung bài viết trên Facebook.


Vì sao được gắn thêm thẻ tuy thế không hiện tại trên trang cá nhân Facebook


Thông thường, vấn đề gắn thẻ bên trên Facebook đang được tự động bật. Nghĩa là chỉ việc tài khoản của doanh nghiệp hoạt động bình thường thì anh em có thể lắp thẻ các bạn trong những nội dung bài viết hay một bức hình ảnh bất kỳ và sẽ tự động hóa hiển thị trên dòng thời gian của bạn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn được gắn thẻ trong một bài viết hay một bức ảnh nhưng không hiện trên trang cá thể Facebook của khách hàng điều đó có thể do một số tại sao sau đây:

Người thêm thẻ bạn trong nội dung bài viết đã cấu hình thiết lập đối tượng hoàn toàn có thể xem bài viết mà anh em của chúng ta không trực thuộc đối tượng hoàn toàn có thể xem bài xích viết.Bạn đang kích hoạt chính sách chỉ bản thân tôi so với những bài viết được bạn khác gắn thẻ trên Facebook. Vị vậy bằng hữu của bạn sẽ không coi được những bài viết bạn được thêm thẻ với những nội dung bài viết đó cũng không mở ra trên dòng thời hạn của bạn.

Cách xung khắc phục tình trạng trên là bạn cũng có thể tiến hành thay đổi đối tượng có thể xem những nội dung bài viết mà các bạn được gắn thẻ trong phần sở hữu đặt. Khi đó, những nội dung bài viết mà các bạn được gắn thẻ sẽ lộ diện trên trang cá nhân và bằng hữu của bạn cũng có thể xem được những bài viết đó.

Trên đó là một số cách thêm thẻ bên trên Facebook mà chúng ta cũng có thể tham khảo để giúp đỡ cho bài toán quản lý nội dung bài viết trên trang cá nhân của mình dễ dãi hơn. Chúng ta hãy cùng tham khảo nhé!

Khi mà bạn đăng tinh thần hoặc hình ảnh có kèm những những người bạn hoặc người thân của chính mình và mong ước tag thương hiệu facebook của mình vào để được để được thông tin để chú ý đến phần comment hoặc chứng trạng đó của mình. Tuy nhiên lại không biết cách thực hiện như thế nào. Nếu như vậy thì hãy xem thêm cách gắn thẻ trên facebook tức thì nhé.


Gắn thẻ đồng đội trên Story facebook là gì?

Cách Tag tên người bạn vào Story Facebook để giúp đỡ bạn có khả năng gắn tên người bạn đấy vào địa điểm mà bạn muốn họ chú ý, hoàn toàn có thể là bài tình trạng hoặc có thể là hình ảnh. Cùng trên phần mục thông báo sẽ hiện lên rằng người các bạn này đã nhắc bạn trong một bài bác bình luận/ trạng thái/ hình ảnh.

Bên cạnh đó, bạn gồm thể gắn thẻ nhiều fan vào trong một bài bác bình luận/ trạng thái/ hình ảnh tùy thích. chức năng là thực sự có ích thay vì bạn trực tiếp gửi link đề tài đến tận tin nhắn thì lần này chúng ta chỉ việc tag tên cùng họ đã thấy thẳng trên trang Facebook.

Hướng dẫn cách gắn thẻ bằng hữu trên story facebook

Nếu như bạn muốn gắn thẻ bạn bè trên story hãy thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng Tạo tin ở bố viên và giao diện màn hình chính Facebook, sau đấy bạn lựa chọn hình hình ảnh hoặc viết bài trạng thái cần đăng.

*
Tạo tin

Bước 2: Một khi đã thực hiện hoàn thành bạn nhấn tiếp vào mục Gắn thẻ đông đảo người (biểu tượng hình người) như hướng dẫn phía dưới. Tiếp tục nhấp chọn tài khoản Facebook cần đính thẻ, Facebook sẽ hiển thị những thông tin tài khoản thường xuyên liên lạc với các bạn nhất lên đầu gợi ý. Khi nhưng mà đã chọn nhấn vào mục Xong.

*
Chọn tài khoản facebook ước ao gắn thẻ>> nhận xong

Bước 3: Kéo thẻ tag thương hiệu để dịch chuyển hoặc đổi khác kích thước theo tùy ý của bạn. Một khi đã chỉnh xong bạn tiếp hành sửa đổi tin theo như các bước thông thường. Bạn tất cả thể chọn chèn sickter hoặc hiệu ứng,…

*
Chỉnh sửa

Bước 4: Sau lúc đã hoàn thành chỉnh sửa bạn nhấp vào chỉnh mục Quyền riêng tư sau cùng chọn mục chia sẻ lên tin nhằm hoàn thành thao tác.

Xem thêm: Rơi nước mắt với clip quảng cáo "cho đi và nhận lại", lịch triè̂u hié̂n chương loại chí

*
Chia sẻ lên tin

Tổng kết

Vậy ATP Holdings vừa share đến chúng ta cách gắn thêm thẻ trên story facebook được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Giúp bạn gồm thể chia sẻ những hình ảnh, Video của mình đến bạn bè, tín đồ thận xung quanh. Các bạn chú ý là story Facebook hết hạn sau 24h nhé.