Cách đổi pass wifi D-Link ngay tiếp sau đây được 3GWIFI.NET hướng dẫn để giúp đỡ bạn dễ dàng dàng biến đổi pass wifi của các dòng cdvhnghean.edu.vn từ tất cả các bên mạng. Cùng với mỗi chiếc Modem thường sẽ sở hữu được các cách thay tên và mật khẩu rất khác nhau.

Bạn đang xem: Đổi pass wifi d-link

*

Lợi ích của việc học bí quyết đổi pass wifi D-Link

Việc thay đổi pass wifi sẽ giúp bạn bảo mật thông tin cao mang lại đường truyền mạng internet của mái ấm gia đình bạn được giỏi hơn tránh câu hỏi người khác sử dụng chùa quá nhiều dẫn tới mặt đường truyền bị chậm. Lúc này cả 3 nhà mạng tại việt nam từ VNPT, Viettel, FPT đều cung ứng 2 modem của cdvhnghean.edu.vn chính là D-link Dỉ 6051 cùng D-link 600 mà được không ít người áp dụng nhất hiện tại nay.

*

Với việc áp dụng cách đổi pass wifi cdvhnghean.edu.vn này không những dễ dàng dễ hiểu nhưng còn tránh được việc những dữ liệu tin tức cá nhân kín đáo của các bạn bị lọt ra ngoài hoặc thuận lợi đổi tên wifi cdvhnghean.edu.vn để không cho tất cả những người khác biết wifi đó là trong phòng bạn.

Các cách đổi pass wifi D-Link

Bước 1: Để thay đổi pass wifi cdvhnghean.edu.vn thường người tiêu dùng cần phải truy cập vào showroom IP giành riêng cho modem và địa chỉ cửa hàng IP của modem cdvhnghean.edu.vn là: 192.168.1.1 nhưng nếu như bạn không truy vấn được vậy hãy áp dụng những cách sau để mang được địa chỉ IP.

Thao tác thứ nhất bạn ấn tổng hợp phím Windows + R tiếp đến ấn vào trong vỏ hộp thoại tồn tại chữ “CMD” nhằm mở được Command Line Prompt

*

Khi bạn đã mở được Command Line Prompt lên bạn nhập vào đoạn lệnh “ipconfig” kế tiếp ấn nút Enter.

*

Bước 2: Sau khi đã sở hữu đầy đủ thông tin IP để truy vấn bạn rước dường dẫn IP kia dãn vào trình coi sóc web nhằm đăng nhập.

User: admin

Password: admin

*

Bước 3: chọn lần lượt những mục vào trang web sau khoản thời gian đã dán đường truyền IP: cài đặt > Network Settings > Pre-Shared Key tiếp nối đặt pass new cho wifi cdvhnghean.edu.vn

*

Đó phần lớn là công việc đơn giản để bạn đổi pass wifi cdvhnghean.edu.vn dễ dàng và đơn giản dễ dàng, sau khi đọc xong bài viết này bạn cũng có thể dễ dàng trường đoản cú mình biến hóa mật khẩu dành riêng cho mình mà không hẳn cần đến sự giúp đơc của bất cứ ai. Chúc bạn thành công xuất sắc và hẹn gặp lại.

Step 1: open your web browser & enter http://cdvhnghean.edu.vnrouter or http://cdvhnghean.edu.vnrouter.local or http://192.168.0.1 into the address bar.

*

The mặc định username is Admin and the password is blank (nothing). Click Login.

*

Step 2: Click on the thiết lập tab at the top & click Wireless Settings on the left side

Step 3: Click on Manual Wireless Network Setup

*

Step 4: Scroll down the page to lớn "Wireless Security Mode".This is the section where you specify the wireless password. You can specify a new password; be sure to lớn click Save Settings at the top of the page once complete.

*

If you’ve registered your router with mycdvhnghean.edu.vn, you may log in lớn the mycdvhnghean.edu.vn website portal at cdvhnghean.edu.vn.mycdvhnghean.edu.vn.com khổng lồ modify the settings.

Method 2

Step 1: Go khổng lồ https://cdvhnghean.edu.vn.mycdvhnghean.edu.vn.com

*

Step 2: Log in lớn mycdvhnghean.edu.vn with your existing mycdvhnghean.edu.vn account & password.

*

Step 3: Choose the router from My Devices. Go to Settings.

*

Step 4: Go lớn Basic Settings lớn modify your password. You may also click Show password in order to lớn display the password on your screen.

*

Step 5: Select Apply if you have made changes khổng lồ Settings.

Xem thêm: "Assassin’S Creed Syndicate" Trình Diễn Kỹ Năng Sát Thủ Của Evie Frye

*

Step 6: Select Yes if you would like to apply the new settings khổng lồ the router. It will take at least 80 seconds khổng lồ save the changes & reboot the router.