142122-23kiểm tra cookie
Assassin Creed: Syndicate Jack The Ripper xong xuôi trò nghịch Walk đầy đủ
Không

Nhân viên OAG


Một gói mở rộng khá khủng cho Assassin"s Creed: link được gọi là Jack The Ripper DLC. Nó ra mắt hơn đôi mươi năm sau khi các sự kiện chấm dứt Syndicate và fan chơi sẽ điều khiển và tinh chỉnh cả Evie Frye và Jack “The Ripper”. Những người chơi đang tìm kiếm một chút trợ giúp trong việc xong xuôi DLC đang tìm thấy một trong những hướng dẫn bổ ích giúp hoàn thành việc mở rộng từ đầu đến cuối.

Bạn đang xem: "assassin’s creed syndicate" trình diễn kỹ năng sát thủ của evie frye


You
Tuber XCV bao gồm một hướng hoàn toàn Jack The Ripper DLC mang đến Assassin Creed của Và chúng ta cũng có thể kiểm tra danh sách phát mặt dưới.

https://www.youtube.com/playlist?list=PLs4y
ZXd
JnOf
PwYp
LSiz
Ck6yf
EWi9p4hep

Nhiệm vụ đầu tiên cho thấy thêm người chơi truy tìm Jacob như Jack, phần lớn chỉ ra mắt khả năng của Jack. Khi chúng ta chơi cùng với tư biện pháp Jack, các bạn sẽ có được một số năng lực đặc biệt cá biệt với những Assassin điển hình.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng FEAR để hoảng sợ các công ty quan sát gần đó với khả năng “Bỏ qua dã man”. Đó là 1 trong những chút hệt như một sự kiện thời gian nhanh nơi bạn chơi phải chấm dứt cuộc tàn sát man rợ để lái xe bất cứ ai quan sát thấy các bạn điên với phệ bố.

Mức FEAR khác nhau để cho kẻ thù phản ứng không giống nhau. Họ bắt đầu bình tĩnh, tuy nhiên khi áp dụng Brutal Takedown, họ vẫn trở nên băn khoăn lo lắng và sợ hãi. Jack "The Ripper" rất có thể buộc mọi bạn sợ hãi bằng phương pháp sử dụng các phương án sợ hãi và các công cụ phệ bố, ví dụ như "Death Scream" với "Spikes".

Giữ kẻ thù sợ hãi làm cho nó thuận tiện hơn để hạ gục những kẻ thù. Đó là 1 trong thợ vật dụng thú vị mang đến Assassin Creed của nhượng quyền yêu quý mại.

Bạn hoàn toàn có thể giữ D-pad để Scream.

*

Nhiệm vụ thiết bị hai là Evie Frye khi cô phải điều tra hiện ngôi trường của một tội ác. Bằng phương pháp sử dụng tầm chú ý Eagle, Evie yêu cầu tái hiện nay lại vụ giết người của một cô gái trẻ và tìm thấy chiếc nhẫn của Assassin mà cô đã ném đi khỏi cây.

Nhiệm vụ tiếp sau của Evie là điều tra căn hộ cũ của Jacob. áp dụng Eagle Eye, chỉ cần kiểm tra những điểm bắt buộc quan tâm. Nếu như bạn điều tra bức tượng "Kali the Destroyer" trên mantel bạn sẽ nhận được manh mối tiếp theo sau và đã có được một vị trí new để điều tra.

Nói chuyện với gái mại dâm đã dẫn Evie tiến hành một trọng trách giải cứu vớt trên một Nellie bị bắt. Đó là toàn bộ tuyến tính hơi dẫn cho một cuộc săn đuổi ngắn.

Từ đó, Evie sẽ đề nghị đi theo Lady Owers bằng phương pháp tấn công vùng rừng núi tuyết của cô trong rừng. Có tương đối nhiều kẻ thù nhưng làm mọi điều như scaring gravedigger có thể giúp distract nhiều kẻ thù để có được vào dinh thự.

Để xác định vị trí chủ cài Lady bạn phải xác định các điệp viên với đuôi anh ta đến vị trí của mình. Anh ta nằm tại vị trí phía sau của hợp chất phía bên trong một công ty khách nhỏ. Khi vào trong, anh ta sẽ vào một trong những căn phòng túng mật phía bên trong dinh thự mà cuối cùng sẽ mang đến Thomas Owers. Bạn sẽ cần đề xuất đưa ra các vệ sĩ với bắt cóc ông xã của Lady Ower, Thomas.

*

Một khi chúng ta đã mang lại Thomas, hãy áp dụng anh ta để có được gần Lady Owers và sau đó một điện ảnh sẽ chơi khu vực Evie sẽ giết cô ấy. Hãy chạy trốn để chuyên chở để chấm dứt nhiệm vụ.

Nhiệm vụ tiếp theo sau thấy Evie kiếm tìm kiếm ông Weaversbrook, nhưng kim chỉ nam nhiệm vụ mới có một điều kiện mà thấy cảnh sát không thể liên minh với Evie nữa. Vì chưng vậy, bạn không thể giết mổ nhân viên công an vô tội.

Lưu Weaversbrook từ hầu như tên côn đồ với đi theo tuyến đường tuyến tính vào một toa xe mang đến bến cảng. Đưa ra một số cụ thể của phần nhiều tên côn thứ ở bến cảng cùng bắt một con gián điệp nhằm tìm ra chỗ để đi tiếp theo. “Hulk Prison Ships” là phương châm tiếp theo sau khoản thời gian giải cứu nam nhi của Weaversbrook bên trên một chiếc thuyền nằm tại vị trí phía xa bến cảng.

Giai đoạn nhà tù hulk là một trong những nhiệm vụ lén lút khu vực Evie buộc phải lẻn vào, liên tưởng với những tù nhân với lấy thêm không ít người dân của Jack. Nó khá tuyến tính với không có bất kỳ câu đố hoặc các trường hợp lừa.

Mục tiêu bao gồm sẽ là sát hại cai ngục của nhà tù. Để góp Evie có tác dụng như vậy, bao hàm hộp dung dịch nổ trong công ty kho. Lấy một và đặt nó gần một tế bào tù để giải phóng những tù nhân, những người dân sẽ tấn công lạc hướng một trong những lính canh. Từ bỏ đây, bạn cũng có thể đến sát người bảo đảm an toàn đang nghe vắt chìa khóa và nhấc nó ra. Đi cho vị trí của cai ngục tù để sát hại anh ta để ngừng nhiệm vụ.

Sứ mệnh tiếp sau là Jack "The Ripper" đi khắp nơi giết chết toàn bộ các nhân chứng và công an trong quanh vùng nhà tù. Nhiệm vụ là một trong sứ mệnh giết tất cả-họ-đơn giản chấm dứt sau lúc Jack giết toàn bộ mọi fan và đốt cháy tất cả bằng chứng.

Nhiệm vụ tiếp theo cho thấy thêm Evie phải khảo sát thêm về lỗi lầm của Jack, và phải quay trở về vị trí ban sơ của đều tội ác trước tiên sau khi thực hiện tầm nhìn Eagle để giải thuật thông điệp ẩn che của Jack.

*

Sau khi xua đuổi theo những con dê, chúng ta phải áp dụng tầm nhìn Eagle để tìm cái nhẫn của Assassin nhưng Jack đã cắt đứt ngoài nạn nhân của mình. Theo những tuyến phố mòn huyết để mày mò chiếc nhẫn, vào đó bao gồm theo dõi bọn chúng đến một tổ chim trong cây.

Bạn phải tái diễn những bước này tại nhà ga xe cộ lửa, nơi sử dụng tầm chú ý Eagle sẽ bật mí rằng gồm thêm hai con gái Assassin nữa chết. Các bạn sẽ tìm thấy cả nhị vòng trong lô cỏ khô ngay bên phía ngoài tòa nhà.

Sau khi đi đến địa điểm cuối cùng, Evie phải tiêu diệt tinh thần của Jack để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ tiếp theo sau liên quan đến việc Jack nên đi giết mổ y tá Whitney và xóa toàn bộ bằng bệnh về danh tính trong vượt khứ của mình. Anh ta phải lấn sân vào nhà điên với lau toàn bộ Doctor Archer và y tá Whitney trong những khi giết toàn bộ nhân viên. Đó là một nhiệm vụ giết thịt người đối chọi giản.

Phần sau cuối của nhiệm vụ sau khi giết Archer cùng Whitney liên quan đến việc xóa danh tính của Jack trong sổ mẫu của dịch viện, và tiếp đến giải phóng tất cả các tội nhân nhân nguy hiểm bị nhốt đằng sau các tế bào.

Nhiệm vụ sau cuối trong DLC ​​liên quan mang đến Evie đi t as nạn để đương đầu với Jack vào một trận đánh cuối cùng.

Bạn phải sử dụng tàng hình để vượt qua nhiệm vụ và vào dịch viện. Cách tốt nhất bên trong là chụp một sĩ quan phía bên ngoài và bình tâm đến gần 1 phần cánh mà bạn cũng có thể trèo lên bên trong. Bên phía trong nhà hát phẫu thuật, các bạn sẽ tìm thấy lời nhắn của Jack, vấn đề đó sẽ khuyên bảo bạn lấn sân vào tầng hầm. Bạn có thể thấy thông báo trên tường bằng cách sử dụng tầm quan sát Eagle.

Trong trận chiến cuối với Jack, chúng ta cũng có thể đánh bại anh ta. Nếu như khách hàng không thể vượt mặt anh ta bình thường, thực hiện một quả bom khói để chạy đi và sau đó nỗ lực để đạt được một bước lao vào anh ta.

Sau khi đánh bại hình dạng thứ nhất của mình, bạn sẽ cần cần đánh bại một số trong những tù nhân điên trước lúc chiến đấu với anh ta một lần nữa. Một lúc anh ta trở lại chỉ cần chạy, trốn, thực hiện một quả bom sương và tiếp đến tấn công anh ta từ vùng phía đằng sau với một Takutown Brutal để xong anh ta một lượt và mang lại tất cả.

Mô hình Jack The Ripper DLC mang đến Assassin"s Creed Syndicate gồm sẵn ngay hiện giờ cho PC, PS4 cùng Xbox One.

Đoạn chơi thử new sẽ hé lộ kĩ năng đột nhập và ám sát kín của Evie Frye – mộ trong nhì nhân vật bao gồm của Assassin’s Creed Syndicate.

cdvhnghean.edu.vn – Dường như với bộ đôi nhân vật chủ yếu mới của Assassin’s Creed Syndicate, Ubisoft muốn đem về cho người ái mộ hai trải nghiệm hành động khác nhau với bà mẹ nhà Frye. Trước đây, Jacob Frye từng được bộc lộ các khả năng cận chiến với tổ chức những cuộc nổi loàn ồn ào, thì ni đến với người chị Evie Frye, tín đồ chơi sẽ quay trở lại với lối chơi ám sát “hoa mỹ”, vốn là linh hồn của những tựa Assassin’s Creed trước đây.Như vẫn nói sinh sống trên, Evie Frye không “ồn ào” như người em của mình, mà chủ yếu chuyển động một cách âm thầm lặng lẽ như 1 bóng ma. Nhiệm vụ mà clip chơi thử dài ra hơn nữa 8 phút bên trên cũng nói lên điều này với cách thức thực hiện tại nhiệm vụ trọn vẹn bí mật, tránh gây sự chú ý của lính gác. Lối nghịch hành động kín đáo này được thể hiện rất ví dụ khi Evie sở hữu một thanh đo tiếng động.

Cũng với phong cách hành động kín đáo của mình, Evie Frye cài một lượng phi tiêu nhiều hơn thế nữa hẳn tín đồ em của mình, cạnh bên một vũ khí khác là trái bom năng lượng điện (Voltaic Bomb) gây mê liệt đối phương nhanh chóng. Đặc biệt, Evie còn có chức năng ngụy trang và ẩn náu có phần “na ná” loại game hành động bí mật Metal Gear Solid.

Assassin’s Creed Syndicate sẽ bao gồm thức reviews vào ngày 23/10 trên Xbox One, PS4 cùng PC.Xin cảm ơn VG247.

Xem thêm: Các Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Sẽ Muốn Xem, Top Phim Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại

Hình ảnh bởi Ubisoft.


*

Warhammer 40,000: Shootas, Blood & Teef – Đánh Giá game

Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion – Đánh Giá trò chơi

Gungrave G.O.R.E – Đánh Giá game


*

Dự án tiếp theo sau của Naughty Dog sẽ có phong cách thiết kế “như phim nhiều tập” – Tin trò chơi

Persona 3 Remake đang được Atlus phạt triển? – Tin game

11 trò chơi Switch bắt đầu tháng 1-2023 – định kỳ Phát Hành game

Payday 3 hiện tại đã bao gồm trang Steam – Tin trò chơi

Warhammer 40,000: Shootas, Blood & Teef – Đánh Giá trò chơi