Giadinh
Net - Qua làm việc bước đầu với con cháu N., hôm xẩy ra sự việc, bố bắt anh trai của cháu quay video lại hành vi dùng roi đánh cháu N. Của fan bố.

Liên quan mang đến đoạn đoạn clip dài khoảng tầm 4 phút lưu lại cảnh một bé nhỏ gái bị lột không còn quần áo, trói nhị tay treo lơ lửng trên xà nhà rồi bị bạo hành dã man, vua Văn Hà, chủ tịch UBND xã cương cứng Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), cho biết cơ quan công dụng đang khẩn trương vào cuộc xác minh.

Bạn đang xem: Chàng trai run bần bật quá sợ cô gái cởi áo ngoài ra ngay lập tức khiến mc quyền linh hú hồn hú vía

Cháu bé không mặc quần áo, bị trói tay, treo lên trần nhà. Ảnh: cắt từ đoạn clip clip

Nạn nhân được khẳng định là bé bỏng N.B.N (11 tuổi, trú thôn Nam Mới, xã cương cứng Gián). N. Hiện tại ở với tía cùng anh trai cùng em gái, còn chị em cháu bé xíu đã đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Người đàn ông xuất hiện trong video có hành vi đánh đập, bạo hành nhỏ bé N. Là Nguyễn Văn T. (36 tuổi, bố bé nhỏ N.).

Khi lực lượng công dụng đến công ty thì anh T. Không có mặt tại địa phương.

Cũng theo vị này, qua làm việc bước đầu với con cháu N., hôm xẩy ra sự việc, cha cháu sẽ uống rượu, tiếp đến buộc tay cháu treo lên, đồng thời bắt fan anh trai của cháu quay clip lại hành động dùng roi đánh con cháu N. Của bạn bố.

"Hiện những lực lượng công dụng đang tiếp tục hiểu rõ sự việc", quản trị UBND xã cương cứng Gián cho biết.

Bé N. Bị treo tín đồ lên rồi bị chính ba em bạo hành. Ảnh: giảm từ clip clip

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài khoảng tầm 4 phút khắc ghi cảnh một nhỏ bé gái bị lột không còn quần áo, trói nhị tay treo lửng lơ trên nai lưng nhà. Tiếp đến là hình ảnh một người bọn ông cần sử dụng roi đánh đập bé nhỏ gái này rất là tàn nhẫn.

Sau lúc đăng tải, đoạn video khiến dư luận phẫn nộ trước hành vi của người lũ ông. Đồng thời tương đối nhiều người sử dụng mạng cũng share clip này với hy vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc nắm rõ vụ việc.

Phát hiện tại thư tốt mệnh trong vụ 2 vợ ông chồng tử vong trên giường ngủ pháp luật - 2 giờ trước Tại hiện nay trường vụ hai vợ ông xã tử vong trên nệm ngủ, công an phát hiện tại đoạn dây điện có một đầu cắn ở ổ điện, 2 lọ dung dịch trừ cỏ và thư tuyệt mệnh của bạn chồng.

Cuốc xe thời gian rạng sáng sủa và cô gái tử vong ở ven con đường (P1): Đi tìm tính danh nạn nhân lao lý - 4 tiếng trước

nam nhi gào khóc phát hiện bố mẹ tử vong trên nệm lao lý - 6 giờ đồng hồ trước

GĐXH - Vợ ông chồng anh T. được cậu nam nhi phát hiện nay tử vong trên giường ngủ tận nơi riêng vào sáng sủa 13/7.

1 thiếu hụt niên hiếp đáp dâm 3 cháu nhỏ quy định - 7 giờ trước

Thiếu niên sinh vào năm 2006 đã 4 lần triển khai hành vi hiếp đáp dâm 3 cháu nhỏ dưới 10 tuổi

bị bắt giữ, kẻ gần kề nhân máu giá buốt thốt lên "công an quá giỏi, em thua” lao lý - 8 giờ đồng hồ trước

GĐXH - Do mâu thuẫn trong cuộc sống, Hò đã dùng búa xuống tay gần kề hại người hàng làng mạc dã man.

Đoạt mạng dân quân từ bỏ vệ vì chưng lời nhắc nhở lao lý - 8 giờ đồng hồ trước

Bị anh Huy yêu thương cầu dịch rời để kị kẹt xe, Tuấn quay lại dùng dao giành mạng bạn dân quân từ bỏ vệ.

Bắt đối tượng người sử dụng dùng Zalo chạy quảng cáo cung cấp dâm luật pháp - 13 tiếng trước

GĐXH - Để kiếm tìm kiếm quý khách mua dâm, Thúy sẽ sử dụng thông tin tài khoản Zalo để chạy quảng cáo.

Lộ tội hà hiếp dâm vày quên băng đoạn clip ở nhà vợ cũ quy định - 14 tiếng trước

Cuộn băng video mà một gã lũ ông trung niên để trong nhà vợ cũ giúp cảnh sát phát hiện tội hiếp đáp dâm nhưng mà ông ta triển khai hồi đầu những năm 90 của chũm kỷ trước.

Đang nhậu rồi xin về trước, người bầy ông bị các bạn đâm nguy kịch điều khoản - 15 tiếng trước

Đang nhậu cùng Nguyễn Thành Văn trong hàng trọ sinh sống Bình Dương, người bầy ông trung niên xin về trước . Sau khoản thời gian xảy ra cãi vã, Văn cần sử dụng dao đâm trọng yêu thương đối phương.

Xem thêm: Nên hay k hôn ngưc ban gai, cách sờ ngực bạn gái luôn thành công

Vừa ra tù, "bà trùm" con đường dây trộm 100 tấn chó lại bị tóm gọn lao lý - một ngày trước

Vừa mãn hạn từ bỏ được rộng 1 năm, "bà trùm" Lê Thị Phượng, người đứng đầu đường dây trộm rộng 100 tấn chó năm 2019 nghỉ ngơi Thanh Hóa, lại thường xuyên bị bắt khi thuộc 2 bạn khác thực hiện hành vi trộm chó

nam nhi gào khóc phân phát hiện cha mẹ tử vong trên chóng quy định

GĐXH - Vợ ông chồng anh T. được cậu nam nhi phát hiện tử vong trên giường ngủ tận nơi riêng vào sáng 13/7.

bị bắt giữ, kẻ gần kề nhân máu rét mướt thốt lên "công an vượt giỏi, em thua” quy định
Bị tróc nã nã đặc trưng ở Quảng Ninh, đối tượng người dùng về thành phố hải dương lẩn trốn pháp luật
Vừa ra tù, "bà trùm" con đường dây trộm 100 tấn chó lại bị bắt quy định
Bắt đối tượng người tiêu dùng dùng Zalo chạy quảng cáo bán dâm quy định