Một thú vui không làm mất đi mát gì cả, tuy nhiên lại ban tặng ngay rất nhiều. Nó làm giàu có những ai mừng đón nó mà không làm nghèo đi bạn sinh ra nó. Nụ cười chỉ nở bên trên môi trong giây lát phù du, nhưng cam kết ức về nó đôi khi tồn trên cả một đời.

Bạn đang xem: Cười lên đi cho tâm hồn thoải mái

Một thú vui còn đáng giá hơn ngàn lời nói, nó là ngọn đèn nơi hành lang cửa số tâm hồn, là liều thuốc cho sự đau khổ, là ngữ điệu chung của toàn nhân loại và là điểm ban đầu của phần nhiều sự yêu thương thương.

Con người ta ra đời đã khóc rồi kế tiếp mới biết cười. Cũng do vậy, trong cuộc sống thường ngày của hồ hết ngày mon trưởng thành bọn họ thường thấy nỗi đau mang đến trước. Dẫu vậy đừng lo lắng, hãy mỉm cười cợt với cuộc sống rồi những thú vui và niềm hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Nụ cười cợt là điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất mà bọn họ có, nhưng hãy đủ tinh tế và sắc sảo để phân biệt rằng một khuôn mặt tươi mỉm cười không tức là nỗi bi quan không tồn tại, với ai trong chúng ta cũng đều phải có một vết thương lòng, một trong những người cất trong đôi mắt, một số dị kì giấu nó vào nụ cười.

*

Cuộc sống như một tờ gương, các bạn cau mi thì nó cũng cau ngươi lại cùng với bạn, hãy mỉm cười… nó cũng trở thành mỉm cười với bạn.

Có 3 phương pháp để tự có tác dụng giàu đến mình: Mỉm cười – đến đi – và Tha thứ. Thực hiện nụ cười của chúng ta để chuyển đổi thế giới cơ mà đừng để cho thế giới này dập tắt thú vui của bạn.

Để một tiếng mỉm cười trở nên vui sướng, nó phải bắt nguồn từ một trái tim vui sướng, bởi không tồn tại lòng tử tế, quan trọng có nụ cười thực sự.


Chúng ta ko cười vì chúng ta hạnh phúc – họ hạnh phúc vì họ cười.

STT đừng để cuộc sống của người tiêu dùng thiếu đi hầu hết nụ cười

Chỉ biết khổ cực thôi thì không đủ. cuộc sống đời thường đầy đau khổ nhưng cũng khá tuyệt vời … Làm cầm cố nào hoàn toàn có thể mỉm cười cợt khi trong lòng đầy những bi thảm đau? các bạn hãy học bí quyết mỉm cười cợt với nỗi bi thiết của mình cũng chính vì bạn đâu chỉ chỉ là nỗi bi lụy ấy.

Mỗi khi bạn cười với cùng một ai đó, kia là hành động của sự yêu thương, là món quà cho người đó, một thứ khôn xiết đẹp đẽ.

Hãy mỉm mỉm cười với nhau – bất kể đó là tín đồ ta lạ lẫm biết. Thú vui ấy đã chạm đến những góc mệnh chung của vai trung phong hồn và tỏa sáng sủa cả nơi đen tối nhất.

Cười lên với mọi ước mơ cùng hy vọng…những ước mơ và cống hiến…Cười lên nhằm nghe sức trẻ vẫn ngập cả trong trái tim… cười lên cho đông đảo giọt nước mắt không thể rơi nữa…

Khi các bạn cười, chúng ta thể hiện trên khuôn mặt mọi niềm vui. Khi chúng ta vui, chúng ta làm cho những người xung xung quanh cười. Khi những người xung xung quanh cười, các bạn thấy mình hạnh phúc…

Đôi lúc niềm vui của chúng ta là bắt đầu của nụ cười, dẫu vậy cũng nhiều khi nụ cười của doanh nghiệp là bắt đầu của niềm vui.


Dù các bạn có xấu banh công ty lầu đi chăng nữa thì việc bạn sinh sống lạc quan, luôn tươi mỉm cười cũng khiến cho bạn trở buộc phải đẹp rộng gấp những lần.

*

Giận dữ sẽ không làm mang lại vấn đề của chúng ta dễ dàng hơn. Hồ hết giọt nước mắt đã không đem lại những gì đã ra đi. Tuy thế một niềm vui và lòng hàm ân sẽ làm cho chính mình mạnh mẽ hơn

Con fan chỉ niềm hạnh phúc khi tất cả đủ hai thứ: thú vui và người một nửa bạn đời tạo nên niềm vui ấy.

Nụ cười sẽ cho bạn một dung nhan thái tích cực khiến cho người khác thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.

Nụ cười của người sử dụng rất xứng đáng giá, nó hoàn toàn có thể mang lại cả một thai trời, đem về niềm niềm hạnh phúc cho bất kể ai, bao gồm cả khi người đó không say mê bạn.

Nụ cười cợt là dung dịch bổ cứu vãn vãn phần đa nỗi buồn, nhức khổ, kéo mọi fan lại ngay sát nhau hơn. Vì đó, bọn họ nên mỉm cười từng ngày để cuộc sống thường ngày trở nên giỏi đẹp, thanh nhã hơn.

Những status viết về nụ cười hay và ý nghĩa nhất trong cuộc sống

Hãy cười, thậm chí là dù kia là niềm vui buồn bã, vày còn đáng ai oán hơn nụ cười khổ sở là sự bi thảm vì chần chừ phải cười thay nào.

Hãy luôn luôn mỉm cười cho dù có bất cứ điều gì xảy ra, hãy bạo phổi mẽ đối mặt với vần đề của chính mình và cứng cáp hơn từng ngày.

Hãy cười giống như bạn chưa lúc nào khóc, hãy chiến đấu y hệt như bạn chưa khi nào có gì nhằm mất mát, hãy yêu y hệt như chưa lúc nào bị tổn thương… với hãy sinh sống như thể không tồn tại ngày mai.


Ngày hôm nay hãy mang đến ai đó một nụ cười của bạn. Nó hoàn toàn có thể là ánh nắng duy nhất fan đó thấy được suốt cả ngày.

Làm mang lại ai kia mỉm cười bất cứ lúc nào bạn bao gồm thể, bạn sẽ không lúc nào biết được rất có thể tạo ra sự khác hoàn toàn nhiều thế nào trong cuộc đời họ vào thời gian đó.

*

Cười nhằm xua rã nỗi đau…cười để vực ta dậy sau một cú vấp váp ngã…. Nụ cười đem về cho con bạn những sức mạnh vô hình….Cười lên nhé để vứt lại tất cả… mỉm cười lên để tìm cho chính mình một niềm tin và sức sống… cười lên để thấy trọng điểm hồn mình vẫn còn dang tay chào đón tất cả….

Nụ cười cợt là điều tuyệt đối hoàn hảo nhất mà bọn họ có, hãy luôn mỉm cười thật tươi và chân thành. Hãy trao đi những nụ cười để bật mí những yêu thương thương.

Ta cười cợt để vơi tiết kiệm hơn nỗi đau, ta cười cợt để xóa nỗi muộn phiền, ta mỉm cười để ta hoàn toàn có thể cố gắng, ta mỉm cười để ta hoàn toàn có thể tiếp tục cách đi,ta cười để lấy lại tự tin với niềm kiêu hãnh, ta cười vì những lần vấp ngã là 1 trong lần thành công, và ta cười vày ta không nên khóc…

Lời kết: Cuộc đời là 1 chặng đường dài để đi, bao hàm bước mặt đường thật thẳng và dễ đi, nhưng cũng đều có bước đường thật gập ghềnh, khấp khỉu, quanh co…Hãy cười và cách thật lạc quan để đi đến tận cuối cùng

*

TẬP HÁT VÀ ĐIỀU KHIỂN BÀI HÁT

tuyệt hát chứng tỏ một tâm hồn vui vẻ, ai oán cũng hát cơ mà thường là ít. Tuổi trẻ bọn họ hay hát nhưng bắt buộc hát làm sao cho hay, hợp tình, hợp cảnh, đúng cung đúng điệu mới lột hết ý nghĩa sâu sắc của bài bác hát . Những bài bác ca nho bé dại chúng ta giỏi hát thường đơn sơ, nhưng chứa đựng đầy trọng tâm tình tươi trẻ, hát lên bọn họ thấy hứng khởi. Những khi chúng ta thấy khó diễn tả được trung ương tình, thì thiết yếu những bài bác hát giúp bọn chúng ta miêu tả tâm tình một giải pháp dễ dàng.

ngoài ra đối với phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể, trò chơi và hát chỉ chiếm một địa điểm khá quan trọng. Nó chưa hẳn là phần chính của những buổi sinh hoạt, tuy nhiên nó giúp cho các buổi làm việc thêm hứng khởi, đỡ bi tráng tẻ. Chính vì như vậy đừng ai hiểu nhầm rằng, vào buổi ở cứ cho hát, cho chơi thật các là kết quả. Nhưng phải ghi nhận dung hòa những bài hát, trò chơi với sự học tập với kiểm thảo trong buổi sinh hoạt. Yêu cầu nhớ : Hát chỉ cần phưông thế hỗ trợ cho buổi ngơi nghỉ được hiệu quả thì phải ghi nhận hát mang lại đúng, hát mang đến hay, và nhất là những Trưởng phải biết tập hát nữa.

1. Cách Tập Họp :

- Người tham gia đứng hoặc ngồi thành vòng tròn tuyệt vòng cung mang đến đở loãng tiếng.

- tín đồ dạy hát đứng hoặc ngồi ngơi nghỉ giữa.

2. Cách tập hát : Muốn những em hấp thụ nhanh chóng, ta phải cố diễn đạt cho đúng âm điệu, tiết tấu ( phạt tiếng, nhịp )

- Hát qua 1,2 lần nhằm mọi bạn biết qua huyết điệu chung.

- Chia bài xích thành từng đoạn ngắn, tập từng câu.

- trực thuộc câu này bắt đầu sang câu khác.

- Nếu gồm thể, sau mỗi câu hát, lập lại từ trên đầu để bài bác hát được liên tục, tạo ra hưng phấn.

- Sửa không nên lại tức thì chỗ những em hát sai.

- Tập hoàn thành kiểm lại từng nhóm.

- Tập truyền khẩu để chóng thuộc hơn mặc dù có giấy in sẵn.

- rước nốt mang đến đúng giọng, đừng quá cao hay tốt quá.

3. Cách chọn bài bác hát :

- Lựa bài bác hát cho hợp trả cảnh, hợp sức mạnh người tham gia (lúc vui nhộn, khi nghiêm trang, hòa nhã, thời điểm khỏe, cơ hội mệt . . . )

- chọn những bài bác hùng tráng, có lòng tin dân tộc, quê hưông, vui mừng gây phấn khởi, vui nhộn mà đứng đắn, êm nhẹ mà lại không ủy mị ( không nên được đặt lời không giống để mà lại đùa cợt ).

- chọn những bài xích ngắn, dễ hát.

- lựa chọn những bài có tính biện pháp Giáo lý để dễ nhớ những lý thuyết về Giáo lý vẫn học.

CHÚ Ý :

* lúc hát : Đứng giỏi ngồi một bí quyết thoải mái.

* Đừng thấp thỏm khi tập hát đông người, đừng dạy nhanh quá, đa số người theo ko kịp

* không nên cáu gắt khi có tín đồ hát sai.

* bạn tập đề xuất nhiều cụ gắng.

MỘT SỐ BÀI HÁT THÔNG DỤNG

I.BÀI HÁT TẬP HỌP, SUM HỌP

1. NÀO VỀ ĐÂY

Nào về phía trên ta họp đoàn thuộc nhau, cuộc sống vui thú có hôm nay thảnh thơi. Anh cùng với tôi ta cùng sng vui đến trọn đời. Rồi mai này chúng ta lại gặp nhau.

2. GẶP GỠ HÔM nay

Gặp gỡ từ bây giờ hân hoan vui vầy, ta gom lại tình thưông kia đây. Hợp độc nhất vô nhị muôn tim vào câu ca này. Ta ghi lại chạm mặt gỡ hôm nay.

3. ANH EM TA VỀ

bạn bè ta về cùng mọi người trong nhà ta quây quần nè Một Hai cha Bốn Năm. Anh em ta về với mọi người trong nhà ta đoàn tụ nè Năm Bốn tía Hai Một.

Một gần như chân bước nhé, hai quay nhìn nhau đi, cha cầm tay chắn chắn nhé, không muốn ai chia lìa, tứ nhớ rằng chúng ta bốn bề bạn bè một nhà, Năm lưu giữ mãi tình này vào câu ca.

Một bên nhau mến Chúa , nhị yêu bạn như ta , ba tín nhiệm sắt đá gian nặng nề không phai nhòa , bốn sống đời bệnh nhân rao giảng tin vui xa gần , năm độc nhất vô nhị trí đồng lòng xây quê hưông .

4. VÒNG TRÒN

Vòng tròn có một chiếc tâm. Dòng tâm trung tâm vòng tròn. Đi sao cho đều mang lại khéo cho vòng tròn đừng méo chớ vuông.

5. MỖI NGƯỜI LÀ MỖT NỤ HOA

Mỗi người là 1 trong những nụ hoa nở ra nở ra tươi thắm. Làm cho thành sân vườn hoa muôn màu sắc muôn nhan sắc tươi xinh. Mọi người là một nụ hoa cùng mang đến đây góp sắc. Làm cho thành vườn cửa hoa, vườn cửa hoa vườn hoa bọn chúng mình.

6. BỐN PHƯÔNG TRỜI

Bốn phưông trời ta về đây chung vui , không phân chia giọng nói tiếng cười.Cùng núm tay ta hòa hợp thân aí. Chia cho nhau những lời tha thiết ( 2 ).

HỌP MẶT NƠI ĐÂY

Họp mặt vị trí đây có anh và có em . Họp mặt địa điểm đây có chị và có tôi . Họp mặt vị trí đây còn có Chuá bọn chúng ta. Tín đồ ở với ta thuộc hòa câu ca.

8. VỀ ĐÂY YÊU THƯƠNG

Nay ta về gặp gỡ nhau chỗ đây, tình thân ái trào dâng tràn đầy. Nay ta về vòng tay vào tay, mang lại yêu thưông sáng sủa ngời chốn đây.

Thắp sáng, sáng lên mang đến đời, thắp sáng, sáng sủa lên đến người. Niềm tin, yêu thưông bao la, niềm tin, quí thưông đậm đà./.

9. TA VỀ NƠI ĐÂY

Ta về khu vực đây xin nhân danh Đức Ki Tô. Ta về chỗ đây đoàn tụ mái ấm gia đình.Ta về địa điểm đây yêu thưông , phục vụ , hy sinh. Vui sự sung sướng chan hoà đoàn con cái Chuá.

II. BÀI HÁT SINH HOẠT VÒNG TRÒN10. ĐÔI TAY TRÊN VAI

10. Đôi tay bên trên vai nhau họ bước đều. Tay ta giơ lên rất cao giúp ta thấu hiểu.Tay ta bỏ trên mình đánh giá ta nhát yếu.Tay ta hướng tới đây hợp thể trong tin yêu.

11. ĐI MỘT VÒNG

Đi một vòng đi thật cấp tốc ta bước đi cho đông đảo 1234, 4321. (lần lượt : lui, vô, ra).

12. ĐI BỘ

Một cây số mỏi chân rồi, mặt đường còn xa lắm ko ? Mội cây số mỏi chân rồi tội nghiệp quá song giầy. 1 !2 ! nhì cây số mỏi…

13. NÀO TA TIẾN

Nào đoàn ta tiến, theo vết bao đấng anh hùng. Quyên sinh xông pha băng bản thân qua chốn đạn tên.(lần lượt xông trộn : một tay ,hai tay…)

14. XE LỬA VIỆT NAM

A B C K (8 L) Đây xe cộ lửa vn đi suốt con phố xuyên Việt. Đây xe lửa nước ta , phái mạnh Bắc nối liền một nhà, trời Việt bao la, tình Việt sâu xa, bạn bè ta lên đường đi thăm nét xinh quê hưông.

15. NÀO MỜI anh em LÊN TÀU LỬA

Nào mời anh lên tàu lửa chúng mình đi. Đi, đi mọi nơi mà không say mê sao. Nào mời bạn bè lên tàu lửa chúng mình đi. Đi, đi mọi nơi mà không tốn tiền.

16. VÒNG xung quanh ĐÂY

Vòng quanh trên đây ta chạy một vòng. Anh chạy trước em chạy sau. Vòng quanh phía trên ta chạy một vòng. Anh chạy trước có em sau nè. Đều được chưa ta nghỉ mệt nào. Anh phần nhiều đó em mọi chưa? Đều được chưa ta nghỉ mệt nhọc nào. Em hồ hết đó í anh chưa đều.

17. XÍCH LẠI ĐÂY

Xích lại đây người yêu ơi, tí nữa coi người yêu ơi. Tình nhân cùng tôi vui vui vui, ráng tay nhau đùa chơi chơi. Đường giận tôi nhé bồ, mình có tác dụng vui cả nhà.

18. XIN CHÀO

Chào anh, kính chào em, xin chào Singô, chào ráng đồ, xin chào cô bé xíu và sau hết xin kính chào sac lô.

19. THỢ GIÀY

Kéo kéo kéo chấm dứt rồi ta xong xuôi dứt dứt, ngừng rồi ta đóng , đóng góp đinh, đóng đinh đôi giày.

20. XẮC CÁI NỊ

Xắc mẫu nị là xắc cái nị là xáo xáo xáo. Púm mẫu nị là púm mẫu là páo páo páo. Xắc cái nị là xáo, púm cái nị là páo. Xắc dòng nị là púm chiếc nị là xới xíu páo.

21. ĐỒNG CHUYỀN

Nào đồng chuyền mẫu nón sang trọng tay cho người bên mình, chuyền cho các chuyền đến khéo anh ơi! giả dụ sai! trường hợp sai thì mời anh ra .

22. NHÚC NHÍCH

Một ngón tay nhúc nhắc này. Một ngón tay động đậy này , một ngón tay nhúc nhắc cũng đủ làm cho ta vui rồi

23. HAI MỘT HAI

Hai một hai, hai tư hai, hai tứ một, tứ hai nhì một ( yêu , nhiều , thưông )

NHÍCH CÁI CHÂN mang lại ĐỀU

Mình nhích loại chân cho mọi là bản thân nhích cái chân mang lại đều. La lá la mình nhích loại chân mang đến đều. (lắc dòng hông , lắc cái vai, vỗ chiếc tay mang đến đều)

TÔI ĐÃ GẶP

Tôi đã gặp ánh mắt anh đong đầy tình thưông. Tôi sẽ gặp ánh nhìn anh vào tình thưông mến. đừng giận hờn mà chi anh, mỉm mỉm cười rồi mình quên đi, rứa tay nhau ta núm giúp nhau mà đi.

VŨ KHÚC HỌP MẶT

Nào bên nhau múa hát cho hồ hết họp mặt mà lại chơi. Cuộc sống ta sinh sống có lúc này vui nghịch ca hát. Vui hát ca lên nào chúng ta hết thảy múa đều. Đời tươi đẹp, ước muốn cho đời rất đẹp hơn.

NÀO CÙNG VỔ TAY

Nào cùng vỗ tay, nào thuộc vỗ tay. Mang đến quả tim nối tác dụng tim , cho con tín đồ biết yêu con fan ( vùng lên , mặc vai , bước tiến , phát triển … ).

CÙNG NHẢY MÚA

Cùng dancing múa tầm thường quanh vòng. Cùng nhảy múa cùng vui. Cùng nhảy múa chung quanh vòng. Vui thuộc vui múa đều. Cố gắng tay nhau, hợp tác nhau ta thuộc vui múa ca. đứng cùng nhau ta thuộc vui múa đều.

VUI CA LÊN

Vui ca lên làm sao (2 L) vui ca lên bọn họ cùng ca. Ca nào, ca làm sao ta hát mang đến to cùng hay(2 l) . Vui ca lên làm sao (2l) vui ca lên đời ta sung sướng.

TUỔI THƠ ƠI

Tuổi thơ ơi! Tuổi thơ ơi. Tuổi ao ước của bao người . Dù bông hoa hay dù trăng sao, đâu cân xứng với em như thế nào . Tuổi thơ ơi ! tuổi thơ ơi . Tuổi trong trắng không bợn nhơ. Tuổi thần tiên, tuổi hồn nhiên, tuổi thần thánh ngây thơ.

31. BÊN NHAU GIÃ GẠO.

Ớ anh ớ chị em ơi. Cụ chày lên ta giã gạo cho đều, cối chờ ta một hai bố giã xuống , giã cho đều, giã mang đến khéo thì gạo ngon. Giã mang lại đều, giã giã đều, giã phần đa ( 2 ) .

32. BA CÂY CHỤM LẠI

Cây thì cao quá, bản thân thì lùn. Biết có tác dụng sao, ôi biết làm thế nào hái được trái cao. Đố yêu thích la son fa mày rê đồ, đồ đố trang bị đố rê đồ rê đồ gia dụng re mày fa son la tê mê đố. Một cây làm chẳng yêu cầu non ,ba cây chụm lại , bố cây chụm lại lên hòn núi cao.

33. NĂM CHÂU YÊU THƯƠNG

Khắp năm châu nỗ lực tay nhau đi xung quanh địa ước , đia ước đi quanh cụ tay nhau mọi năm châu . Hát vang lên khúc yêu thương thưông anh em mọi fan , phần đông người anh em khúc yêu thương thưông hát vang lên . Lá la là la lá là ,lá la là la lá la, lá la lá la lá là, lá la lá la lá la.

34. NGƯỜI KHÔN.

Người khôn (ngu) xây trên đá (cát) ngôi nhà bền vững và xinh (không dĩ nhiên dù xinh ) (2).Khi mưa rơi rơi trên mái nhà. Trời mưa rơi xuống, nước dưới sông nhấc lên (2). Xây bên trên đá luôn luôn luôn vững bền (cát sóng xô rã tành)

35. ĐẶT BÀN TAY

Đặt bàn tay sát bên bàn tay, cùng phổ biến tay xây quê hưông này, từng bàn tay nét trẻ đẹp dựng xây, trọn vòng tay ta nối tròn vòng tay.

Đặt bàn chân kề bên bàn chân, cùng nhay đi trên khắp nẻo đường, tự muôn phưông ta nối lại tình thưông, từ bàn chân ta kết tình thân thưông.

36. ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG

Đi một ngày đường (là) ta học một sàng khôn, đi 2 ngày đường (là) ta học hai sàng khôn. đồng đội ta ơi chớ ngại chi tuyến phố dài, khi tới nơi rồi ta có đầy 1 túi khôn.

37. A ĐÔ NA, A ĐÔ NI

À đô na, à đô ni, a à đô na ní. Á đố na, á đố ni, a à đô nà nì

38. HAM-XA-LAY-BI

(dân ca Nga, hát như bài xích vui ca lên nào) Ham-xa-lay-bi (2) ham xa lay bi ha hou ra. Hou ra (10). Ham-xa-lay-bi (2) mê man xa lay bi ha hou ra.

39. ONE TWO THREE

One two three four five six seven (2), one two three (2) One two three four five six seven.

40. A HAPPY FAMILY ( in program Barney & friends )

I love you, you love me We are in a happy family With a warm big hug do you say you love me too ?

41. FOLLOW ME

Let’s play together one two three (3) Then you follow me Follow, follow me (3) Then you be the next

III. BÀI HÁT CHÀO MỪNG + LÀM QUEN

42. CHÀO MỪNG

Chào mừng mừng đón hoan hô (2l) Ô ố ô ô ồ ô (2l) . Mừng đón chào mừng hoan ca (2l) A á a a à a . A á a a a à .

43. MỪNG ANH

Mừng anh mừng anh new tới, cho tới thăm cửa hàng chúng tôi nơi này, lòng tôi hân hoan vui say khi trông thấy anh cười rất tươi. Ối giời, giời ơ! khía cạnh anh sáng như khía cạnh trời, long tôi hân hoan vui say lúc trong thấy anh mỉm cười thật hay!

44. CHÀO MỪNG ANH

Chào mừng anh, chào đón chị đang đi tới nơi đây. Xin chào mừng bằng nụ cười rất tươi. Xin xin chào mừng bởi câu hát hay cùng xin chào mừng chào mừng bởi một tràng pháo tay 123 123456 123456.

45. HÂN HOAN ĐÓN CHÀO

Hân hoan đón chào bằng con tim yêu mến. Hân hoan chúc mừng bởi câu ca giờ hát. Hoan hỉ kính dưng lời ca vang thiết tha. Hân hoan kính xin ngàn muôn ơn phúc lành.

46. LÀM quen thuộc

Một chiếc cười có tác dụng quen, hai tay những giơ bắt. Hai cái cười làm cho quen, bọn họ kết thân đi nào

47. Ô KHÔNG MAY

Có một người ở ô ko may. Đó là fan tôi chưa thưông mến. Tôi đang dìu sang trọng ô bên đây. Để từ nay mến thưông tràn đầy.

48. GIAO DUYÊN

Gặp bạn bè mến tức thì em trông anh anh thật là hiền. Gặp bạn bè mến tức tốc anh ơi anh anh cười thật duyên. Là đưa ra tên anh í a là gì? Anh đến em có thể đi đừng đậy em làm chi.

49. ĐÔI MẮT.

Hòn bi xanh trong hai con mắt anh. Hòn bi đen trong hai con mắt em. Dẫu biết rằng lạ lẫm thì lạ. Dẫu biết rằng không kỳ lạ thì quen. Chạm chán nhau phía trên xinh cho biết tên. Gặp mặt nhau đây mai sau chớ quên. Dẫu biết rằng lạ lẫm thì lạ. Dẫu hiểu được không lạ thì quen.

50. CHÀO NGƯỜI BẠN MỚI

Chào người chúng ta mới đến góp thêm một niềm tin . Chào nụ cười dễ mến , góp thêm cho cuộc đời . Đến phía trên vui mang lại đây chơi là vườn cửa hoa muôn màu muôn sắc . Đến đây vui cho đây đùa là bài xích ca mặn mà tình người.

IV. BÀI HÁT KHEN

51. HOAN HÔ.

Hoan hô! Hoan hô! chúng ta cùng ca. À a á chúng tôi phục anh không ít rồi. À a á chúng tôi phục anh cực kỳ nhiều.

52. HOAN HÔ

Hoan hô anh này một chiếc hoan hô anh này. Nào chúng mình hoan hô! Nào chúng mình hoan hô! như thế nào ta hoan hô! Hoan hô!

53. HAY QUÁ LÀ HAY

Hay quá giỏi quá là hay. Xinh thưởng cho tràng pháo tay (vỗ tay) xxx. Giỏi quá! hay quá là hay, xin thưởng mang đến một niềm vui Hì hì hì.

54. HAY QUÁ

Hay là hay quá! giỏi là xuất xắc ghê, hay là không chổ làm sao chê hết. Hay là xuất xắc quá giỏi là giỏi ghê. Hay không chê chổ nào.

55. GỒ GHÊ

Gồ khiếp (3l) (vổ tay) xxx khen anh hai một chiếc bà con ơi xxx Gồ khiếp (3l) xxx Hãy vỗ tay khen anh một chầu. Xxx xxx xxxxxx.

56. CHÚC MỪNG

Chúc mừng. Xin chúc mừng. Chúc mừng cùng xin chúc mừng. Chúc mừng một ngày thật vui chúc mừng ngày lễ quan thầy/sinh nhật… Chúc mừng một ngày hạnh phúc. Xin chúc mừng cùng xin chúc mừng.

V. BÀI HÁT VUI

57. VUI QUÁ

Vui là vui quá! Vui là vui ghê! Vui không ở đâu chê hết! Vui là vui vượt vui là vui ghê! Vui ko chê vị trí nào.

58. VUI LÀ VUI

Vui là vui là vui bọn chúng mình vui nhiều. Vui là vui là vui bọn chúng mình vui quá. Vui là vui là vui bọn chúng mình vui nhiều. Vui là vui là vui chúng minh thừa vui.

59. VUI CA

Hôm nay ngày vui thú tưng bừng, hân hoan cùng mọi người trong nhà hát vang lừng. La la là la lá la là (2l).

60. QUÂY QUẦN

1. Ngồi quay quần ta vui vui vui. Ta hát cùng với nhau chơi chơi chơi. Rồi lên tiếng reo cười cợt cười cười. Có tác dụng vui thú bao bạn người người.

2. Nhìn lên trời nhiều sao sao sao. Nhưng không biết phưông nam địa điểm nào. Nhìn ngay thấy ông thần thần thần. Cài đặt gươm quý theo người mình mình.

61. TANG TÌNH TANG TÍNH

Tang tang tang tình tang tính, ta ca ta hát vang lên, hát lên mang đến đời tươi thắm, hát lên mang đến quên nhọc nhằn. Cùng nhau ta ca hát lên, cho át tiếng chim trong rừng mang lại tiếng suối reo phải ngừng cho rừng xanh đón ngóng ta. La la la.

62. HÁT khổng lồ HÁT NHỎ

Ta hát khổng lồ hát nhỏ nhỏ nhỏ. Rồi bản thân ngồi nhắc chuyện cho nhau nghe. Ô Ố Ô Ô Ố Ồ Ta vui ca hát, hát mang đến vui đời ta.

63. TUNG LÊN TRỜI XANH

Tung lên chầu trời xanh tiếng hát. Êm như ru chiều hôm gió mát. Chim lăng líu trên không trung tưng bừng. Đây điều vui vui vui vui không ngừng.

64. ĐẾM SAO

Một ông sao sáng. Hai ông sáng sủa sao. Tôi đố anh chị nào một tương đối đếm hết xuất phát từ một ông sao sáng mang đến mười ông sáng sao.( 1ông sao sáng, 2 ông sáng sao....)

65. HẾT MỆT

Hát lên một bài ca, cho chổ chính giữa hồn phơi phới, hát lên một bài xích ca, câu thở ra câu hít vào, hít vào , thở ra , thở ra hít vào , hết mệt.

66. CƯỜI

Cho tôi một niềm vui (2l) mỉm cười lên đi đến đời thắm tươi. Ơ anh này này này sao anh bi lụy buồn buồn, cười lên đi đến vui cả đoàn.

67. CƯỜI LÊN ĐI

Cười lên đi cho trọng điểm hồn thoải mái. Cười cợt lên đi cho thoải mái tâm hồn. Cười lên đi cho tất cả những người ta thoải mái. Dễ chịu và thoải mái tâm hồn ta cười lên đi.

68. CƯỜI LÊN ĐI

Cười lên đi hi hi hi. Mỉm cười lên đi ha ha ha. Cười lên đi mang đến rới chiếc răng, răng rớt xuống chân chân đá răng vào. Hì hì hì. (Răng rớt xuống tay tay gắn thêm răng vào , răng rớt xuống mông mông hất răng vào…).

69. CƯỜI HI HI

Cười hi hi, mỉm cười hí hí, cười như con chiến mã hí hí hí. Cười hi hi, cười cợt hí hí, nhe cái răng cái răng ra ngoài.

70. CÁI NHÀ TA

- cái nhà là nhà của ta, công khó khăn ông phụ vương lập ra, cháu nhỏ ta cất giữ lấy muôn năm con kiến nước non nhà.

- xóm làng là xã cuả ta , xưông tiết ông phụ vương làm ra ,chúng ta bắt buộc gìn giữ rước muôn năm loài kiến nước non nhà.

- Cánh đồng đượm đầy mùi hương hoa , công cực nhọc ông thân phụ làm ra , giữ lại dân ta cất giữ luá , nuôi nhau bình thường sống một nhà.

- xóm giềng là thuộc quê hương, thông thường sống vui bên ruộng nưông , có nhau để cùng thông thường sức , vươn lên sơn hà hùng cường.

- Cõi đời là đời cuả ta , nuôi dưỡng lao động mẹ cha , bự khôn để giữ gìn nước , chũm nhau xây đắp sơn hà.

71. ĐƯỜNG ĐỜI

Đường quanh quanh, đường quéo quéo, con phố đời mà sao lắm quăn queo queo. Mặt đường quanh quanh, đường quéo quéo, con đường đời mà lại sao lắm quặn queo.

72. ĐỂ mang đến VUI

Để mang lại vui xin đập hai tay xx khiến cho vui xin đập 2 tay xin đập đôi tay, xin đập 2 tay xx (lần lượt dậm đôi bàn chân ,cười ha ha, …)

73. NÀY BẠN VUI

Này các bạn vui mà ước ao tỏ ra thì đập 2 tay 1 2 Này bạn vui mà ao ước tỏ ra thì đập hai tay 1 2 Này chúng ta vui mà muốn tỏ ra cơ mà lòng các bạn nôn nao mang lại quanh phía trên biết thì này bạn vui mà hy vọng tỏ ra thì đập 2 tay 1 2 (lần lượt dặm đôi chân mỉm cười ha ha, có tác dụng cả ba)

74. THẤY TỐT THÌ LÀM

Thấy giỏi thì làm, mà làm thì làm cho cho giỏi , chớ cốt được khen, đừng quen được khen new làm.

Điều giỏi trong đời quanh ta vẫn có không ít , e dè nữa sao , làm giỏi đâu khó khăn gì

75. CHỊU CHƠI

Chịu chơi, chịu đựng chơi, chịu chơi mức độ mấy mà bi lụy (2l) bi đát là quay lần, không bi lụy là chịu chơi.

76. MÚA mang lại ĐỀU

Tôi có đôi tay này. Anh có đôi bàn tay này. Vỗ lên đi. Vỗ lên đi. Vỗ cho hầu như cho nhịp cho hầu như xxx xxx xxxxxx (Tôi múa đôi bàn tay, tôi lắc song bàn tay…)

77. TÔI THÍCH CƯỜI

Tôi thích mỉm cười hi hí lúc bi thương vui , tôi hay mỉm cười hi hí lúc nguy hiểm mặc dù gian khó hi hí tôi luôn luôn vui cười , đem tiếng cười cợt hi hí đến đời vui ( ha ha , he he …).

78. IF YOU HAPPY

If you happy & you show you clap your hand (2)

If you happy and you show and you really want khổng lồ show, If you happy and you show you clap your hand.

Lưu ý : hoàn toàn có thể thay phần gạch ốp dưới bởi : step your feet, nod your head, say ha ha, vày them all.

79. HAY & VUI

Hay xuất xắc hay úi (ái) chà hay. Vui vui vui úi (ái) chà vui

VI. BÀI HÁT CÁM ƠN

80. CÁM ƠN

Cùng hòa vang công bố cám ơn. Hát câu cám ơn vang dội nơi nơi. Hòa ngàn trái tim muốn nói lên. Lời cám ơn không bao giờ quên (2l)

81. C_Á_M Ơ_N 1

C_A_M dung nhan A_M cám ơn , cám ơn , cám ơn . Đoàn chúng bé cùng bình thường tiếng vang lên câu cám ơn .

C_A_M sắc A_M cám ơn , cám ơn , cám ơn . Đoàn chúng bé cùng thông thường tiếng cám ơn , cám ơn phụ thân (anh) những .

82. CÁM ƠN 2

Xin cám ơn , cám ơn chúng con cám ơn . Cám ơn thân phụ , cám ơn sơ , cám ơn thầy ( anh , em , chị ).

Xin cám ơi , xin nhấn đây một lời cám ơn , xin cám ơn , xin thừa nhận đây một tràng pháo tay , CÁM … ƠN .

VII. BÀI HÁT lúc ĂN

83. GIỜ ĂN ĐẾN RỒI

Giờ nạp năng lượng đến rồi (2l), mời anh xơi, mời đưa ra xơi, giơ bát cơm lên rất cao này (2l), ta cùng nạp năng lượng (2l).

84. KINH TRƯỚC khi ĂN

Nguyện xin , nguyện xin Chúa cả mở tay chúc phúc. Mang đến chúng nhỏ dùng nên, mang lại chúng nhỏ dùng nên những thực phẩm này.

85. NHỚ ƠN

Trước mâm cơm trắng giờ này, cùng nhau chắp tay, bát cơm tuy vơi nhưng đầy , gian khổ đắng cay . Aên trái lưu giữ kẻ trồng cây , uống nước xin trông về nguồn . Chén cơm tuy vơi nhưng đầy , tình huynh đệ thắm thay

86. KINH SAU BỮA ĂN

Đội ơn Chúa đời đời mạch sinh sống , sẽ nuôi chúng con hồn xác từ bây giờ , nguyện danh Chuá đời đời kiếp kiếp cả sáng sủa , xuống cho hầu hết loài ơn lộc no đầy .

VIII. BÀI HÁT LỬA TRẠI

87. BÀI CA GỌI LỬA 1

a. Ta đốt to cho bùng lên sáng, đối to cho bùng lên sáng , đối to cho bùng lên sáng sáng lên . Mau các bạn bè cùng nhau đến, chóng cấp tốc lên đoàn sinh nhé! Chóng nhanh lên không thôi những anh ngóng ta.

b. Trong trơn đêm mặt rừng bông hoa , suối reo gió lùa trong núi ,tối nay ta cùng nhau đến cho đây. Mau các đồng đội cùng nhau đến, chóng nhanh lên đoàn sinh nhé! Chóng cấp tốc lên ko thôi các anh ngóng ta.

88. BÀI CA GỌI LỬA 2

Lửa thiêng ơi hãy mang đến bừng sáng lên trong đêm ảm đạm soi đời đen tối bao nhiêu âu lo. Lửa thiêng ơi hãy mang lại bừng cháy lên mang mang lại đời ngàn ánh vinh quang đãng vui hân hoan.

89. TÀN LỬA

Đêm đã dần dần buôn xuống chúng ta ngồi sát cánh lửa hồng soi bóng. Đêm đã dần dần buông xuống họ ngồi phía trên quây quần lủa hồng soi lòng.

90. NHẢY LỬA

Anh em ta mau cố gắng chất cây khô vào đây đốt chung, tối khuya nghe tiếng tí tách cây khô nổ vang giữa rừng , giang tay nhau đứng vòng xung quanh lửa hồng, trong khói xanh trong đêm bốc cao, cùng di động cầm tay hát vang danh ta chúc lửa thiêng tươi đẹp xua tung bóng đêm. Anh em ta nghịch vui ca hát , hát đến đời vui vui thiệt vui.

91. MANG LỬA VỀ TIM

Màn tối buôn lơi theo ánh lủa dần dần tàn. Tình bằng hữu ta theo ánh lửa tràn lan. Tim ta trên đây còn đánh dấu bao nhiêu mối tình mặn nồng. Lửa tối nay tan tuy vậy lửa thiêng còn cháy lặng lẽ ngàn đời. Biệt ly muôn phưông ta nguyện mang lửa thiêng rải rác mọi chốn. Mong tương lai ngọn lửa thiêng cháy lên đốt lòng hồ hết người.

92. NỔI LỬA LÊN NỐI VÒNG TAY LỚN

U…U… Nổi lửa lên, nối vòng đeo tay lớn. Nổi lửa lên, nối vòng đeo tay lớn. 1. Nổi lửa lên xua tan tối đen, nổi lửa lên xua tan ngăn cách. Nổi lửa lên nối vòng đeo tay lớn(2). Nối bạn bè xa xôi lại gần. Nối anh em yêu thưông đầy tràn. U…U… Nổi lửa lên, nối vòng đeo tay lớn. Nổi lửa lên, nối vòng đeo tay lớn. 2. Nổi lửa lên xua tan không tự tin ngần. Nổi lửa lên cho tim khá ấm. Nổi lửa lên nối liền con tim. Nổi lửa lên nối lòng yêu thương tin. Nối thêm xa yêu thưông đồng loại, nối con tim ai vẫn lạc loài.

93. CHÀO LỬA THIÊNG

Ố … ô … ô … ồ . Ố … ô … ô … ồ . di động nhau tảo vòng mặt lửa mới , lửa bốc cháy chổ chính giữa hồn ta hăng hái . Đón ánh lửa thiêng, trên đây đoàn ta , bình thường lời ca , bên lửa bập bùng . Bập bập bùng lửa thiêng reo vui , nhạc trầm trầm hoà ca đùa vơi . Lửa rực sáng chiếu đêm u ám , đồng đội ơi ta thuộc nhau lên tiếng ca rằng ( vỗ tay 3 chiếc ) . Lửa rất linh thiêng soi màn đêm u về tối , lửa cháy sáng nóng lòng ai nóng bức . Lửa thiêng muôn thuở , ta thuộc vui rước lửa thiêng soi lòng mọi fan . Ố … ô … ô … ồ . Ố … ô … ô … ồ .

IX. BÀI HÁT chia TAY

94. BÀI CA chia TAY

Rời tay phút chia ly, bạn ơi vui ra đi, chúng ta hỡi vui đi, gian khó ta ko nề, luôn nhớ nhau trong đời từ nay… phương pháp xa.

95. HẸN LẦN SAU.

Hẹn lần sau, xin hứa lần sau nhé. Vui hơn nhiều, tốt hơn các và vỗ tay thật nhiều.

96. LÚC THÚ VUI NÀY.

Lúc niềm vui này lòng ta quyến luyến bằng hữu chúng bản thân . Lúc điều tốt đẹp này lòng mình phần lớn muốn anh em thấu tình. Rời tay nhau chớ lâu nhé ! Tình bằng hữu chớ quên nhé ! Lòng bằng hữu nhớ nhau tuy xa mà hóa ra ngay gần .

97. BÀI CA TẠM BIỆT

Gặp nhau trên đây rồi chia tay. Ngày kim cương như đã vụt qua trong phút giây. Niềm hăng say còn chưa phai. Đường trường sông núi hứa hẹn mai ta đoàn viên (2l).

98. TẠM BIỆT

Những giây phút vui cùng mọi người trong nhà qua rồi. Chỉ còn lại vào tôi là nỗi nhớ. Chỉ với lại vào tôi là kỷ niệm. Giã biệt nhé, từ giã nhé, các bạn ơi.

Xem thêm: Đánh giá john wick 3 9;john wick 3', 'john wick 3'

99. KHÔNG QUÊN NƠI ĐÂY

Làm sao quên chỗ đây giờ đồng hồ ca tiếng cười, đầy đủ lúc vỗ tay hò reo làm thế nào quên nơi đây biết bao vui buồn năm tháng cất chan đậc ân Chia tay vẫn nhớ, tất cả khi mai sau chạm mặt nhau cùng ra đi xin trao đến nhau phần đa lời nguyện chúc mãi luôn luôn an bình

100. GIỮ CHẶT MỐI DÂY

a/ chúng ta lúc này hiệp vầy, cùng cả nhà nắm tay, nét thưông yêu nhau tỏ bày, cố định mối dây vai trung phong chí ta luôn luôn cùng nhau, thanh khí ta luôn luôn tưông cầu, chúng ta từ bây giờ hiệp vầy, giữ chặt mối dây b/ Dẫu lúc xa xôi con đường dài, lòng ta chẳng phai, sớm khuya luôn nhớ giờ này, ổn định mối dây nước non không ngăn tình thưông, mưa gió không lay can trường, dẫu lúc xa xôi mặt đường dài, cố định mối dây.