SKĐS - Xuất tinh ở phụ nữ nghe c&#x
F3; vẻ rất lạ lẫm nhưng thực tế &#x
E2;m đạo c&#x
F3; thể xuất tinh như dương vật kh&#x
F4;ng? Vậy điều đ&#x
F3; c&#x
F3; b&#x
EC;nh thường kh&#x
F4;ng?


1. Xuất tinh ở thiếu nữ là gì?

Xuất tinh ở phái đẹp là chất lỏng được tống ra phía bên ngoài qua niệu đạo trông y hệt như sữa không tồn tại chất bự đã được trộn nước, không tồn tại mùi như nước tiểu. Nó thường xẩy ra với sự kích đam mê của khu vực được gọi là vấn đề G, cùng thường xảy ra khi đạt rất khoái nhưng đôi khi không duy nhất thiết là đã đạt cực khoái.

Bạn đang xem: Con gái lên đỉnh ra nước

Lượng hóa học lỏng có xu hướng dao động trong tầm từ 30 cho 150 ml. Đôi khi đầy đủ người thậm chí là không nhận ra rằng họ đang xuất tinh cho tới khi họ dịch rời và nhìn thấy một điểm ẩm ướt, trong lúc những tín đồ khác hoàn toàn có thể cảm thừa nhận được điều đó đang xảy ra.

2. Xuất tinh ở thiếu nữ được coi là bình thường không?Xuất tinh ở phái nữ là chất lỏng được tống ra bên ngoài qua niệu đạo trông y như sữa không tồn tại chất bự đã được pha nước, không có mùi như nước tiểu.

Xuất tinh ở thiếu nữ là trọn vẹn bình thường. Khoảng 10% phụ nữ đôi khi phun ra chất dịch trong veo từ niệu đạo khi hưng phấn tình dục mạnh mẽ hoặc khi đạt cực khoái. Chất lỏng này vô cùng giống với chất lỏng được sản xuất vày tuyến chi phí liệt ở nam giới.

Chất lỏng "tuyến chi phí liệt" ở đàn bà được huyết ra bởi những tuyến Skene (còn được call là tuyến đường paraurethral hoặc "tuyến chi phí liệt nữ"), nằm dọc từ thành âm đạo, gần với niệu đạo - ống mà nước tiểu rã qua khi nó ra khỏi cơ thể. Các tuyến này, mặc dù bé dại hơn nhiều so với tuyến tiền liệt của phái mạnh giới, mà lại có tính năng tương từ nhau. Các tuyến Skene nằm ngay gần điểm G.

Các nhà công nghệ đã phát chỉ ra kháng nguyên đặc hiệu của tuyến đường tiền liệt trong quá trình xuất tinh ở một số phụ nữ. Con đường tiền liệt là một chất được mang đến là bao gồm tác dụng bảo đảm niệu đạo khỏi vi khuẩn. đàn bà không tất cả tuyến chi phí liệt, nhưng chất được tra cứu thấy trong xuất tinh của đàn bà tương tự như hóa học được tìm kiếm thấy trong tinh lực của nam giới giới.

3. Phái nữ xuất tinh liệu có phải là nước tiểu?


Nhiều fan đã tranh cãi rằng việc xuất tinh ở phái nữ là không tồn tại thật và các người chạm chán phải trường hòa hợp này chỉ việc đi vệ sinh trước khi quan hệ tình dục tình dục. Nó được giải tỏa qua niệu đạo của bạn, nhưng lại nó được vạc hiện giống với các enzym được search thấy trong dịch đường tiền liệt của phái nam giới. Con đường tiền liệt của phái mạnh nằm giữa bóng đái và dương vật và tiết ra hóa học lỏng để giúp đỡ nuôi chăm sóc tinh trùng.

Tuy nhiên, theo một số trong những nhà nghiên cứu đã xác định chất lỏng kia từ thiếu phụ thực sự là nước tiểu, hóa học lỏng tan ra từ bàng quang. Các nhà phân tích đã kiếm tìm thấy độ đậm đặc urê, creatinin cùng axit uric - tất cả các thành phần thiết yếu của thủy dịch - trong bài bác tiết của không ít người thâm nhập nghiên cứu.

Một số nhà phân tích đã phát chỉ ra rằng đàn bà xuất tinh rất có thể cung cấp cho dịch tiết có thể bảo vệ chống lại lây truyền trùng đái hoặc thậm chí là chứa các thành phần chống khuẩn như kẽm.

4. Tất cả thiếu nữ đều hoàn toàn có thể xuất tinh?Phụ phái nữ xuất tinh là hòa toàn thông thường nhưng các bác sĩ khuyên rằng, khi nhận thấy bất kỳ dịch máu âm đạo không bình thường nên đến gặp bác sĩ phụ khoa.

Có từ 10 - 1/2 phụ phái nữ bị "xuất tinh ko tự chủ". Vày vậy, ko phải đàn bà đều rất có thể hoặc đang xuất tinh. Những nhà nghiên cứu và phân tích tình dục mang đến rằng, kích ham mê điểm G có tác dụng tăng xác suất xuất tinh. đàn bà sẽ đạt được không ít khoái cảm lúc được kích yêu thích điểm G, và nếu hoàn toàn có thể xuất tinh, đó rất có thể là một cú hích cho thiếu nữ và cả đối tác. Tuy nhiên, chưa có có nghiên cứu và phân tích nào liên kết việc xuất tinh của thanh nữ với quan hệ tình dục xuất sắc hơn. Niềm vui trên chóng của chắc chắn là không phụ thuộc vào vào khả năng thiếu phụ xuất tinh giỏi không.

Tuy nhiên, những bác sĩ khuyên nhủ rằng, thiếu nữ nhận thấy ngẫu nhiên dịch tiết âm đạo không bình thường nào yêu cầu đến gặp mặt bác sĩ phụ khoa.


Người dịch viêm gan cực kỳ vi chú ý những phép tắc này nhằm "chuyện ấy" an toàn

SKĐS - Tình dục an toàn đặc biệt đặc biệt quan trọng đối với những người dân được chẩn đoán mắc bệnh viêm gan A, B hoặc C, bởi vì những virus này có thể lây lan từ tín đồ này sang bạn khác.

Xem thêm: Khám phá phong cách thời trang hàn quốc: cập nhật 10 xu hướng hot nhất năm 2022

Ra nước lúc lên đỉnh có lộ diện ở một vài chị em phụ nữ. Tình trạng này không xảy ra thường xuyên, bởi có những chị em phụ nữ chưa lúc nào đạt rất khoái khi quan hệ giới tính tình dục. Thậm chí trong tương đối nhiều trường hợp dù đã vừa lòng nhưng phái nữ vẫn không có hiện tượng ra nước hệt như xuất tinh sinh sống nam giới.

Tình trạng tột đỉnh và phun ra nước ở phái nữ giới cũng khá tương tự so với xuất tinh lúc lên đỉnh làm việc nam giới. Thời điểm này, một lượng duy nhất định hóa học dịch vẫn phóng ra khỏi âm thiết bị của nữ giới giới. Mặc dù nhiên, dịch nước lúc xuất ra vào suốt, ko trơn nhớt như dịch âm đạo, không phải là nước tiểu nên không có mùi của nước tiểu với khá khó khăn để thừa nhận biết.


lên đỉnh

Câu hỏi cùng chủ thể


đàn bà lên đỉnh các lần có giỏi không?

thiếu phụ lên đỉnh các lần có giỏi không?


lên đỉnh
896 6 tháng trước
khi lên đỉnh đàn bà có xuất không?

khi lên đỉnh phụ nữ có xuất không?


lên đỉnh
1.7k 10 mon trước
thiếu phụ lên đỉnh lúc nào?

thanh nữ lên đỉnh khi nào?


lên đỉnh
397 9 mon trước
tột đỉnh khi có thai có nguy khốn không?

lên đỉnh khi sở hữu thai có nguy hiểm không?


tột đỉnh
239 10 tháng trước
thời hạn lên đỉnh của bầy ông là bao lâu?

thời gian lên đỉnh của lũ ông là bao lâu?


lên đỉnh
289 9 tháng trước
cảm hứng lên đỉnh như thế nào?

cảm hứng lên đỉnh như vậy nào?


tột đỉnh
665 9 mon trước
thời gian lên đỉnh của phụ nữ bao lâu?

thời hạn lên đỉnh của thiếu nữ bao lâu?


tột đỉnh
647 10 tháng trước
vì sao khi tột đỉnh lại teo giật?

vì sao khi tột đỉnh lại teo giật?


tột đỉnh
1.1k 4 tháng trước
tại sao đàn bà không lên đỉnh khi quan hệ?

tại sao thiếu phụ không lên đỉnh lúc quan hệ?


tột đỉnh
838 9 mon trước
lên đỉnh là gì?

tột đỉnh là gì?


tột đỉnh
172 10 mon trước
Xem toàn bộ
danh mục
*

Viet
Jack mong muốn trở thành căn nguyên thông tin y khoa hàng đầu tại Việt Nam, giúp đỡ bạn đưa ra phần đông quyết định chính xác liên quan về quan tâm sức khỏe khoắn và hỗ trợ bạn nâng cấp chất lượng cuộc sống.

kết nối với bọn chúng tôi:


bài viết


Chính sách


Liên kết


Jack | All rights reserved
*