Em của ngày hôm qua được xem như là một ca khúc ghi lại cho sự bắt đầu thành công vào sự nghiệp music của nam giới ca sĩ ca sỹ sơn tùng MTP. Đây là 1 ca khúc thể các loại R&B, do chủ yếu nam ca sĩ sáng tác và thể hiện.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua

*

Tuy được trình làng từ rất rất lâu rồi, nhưng bây giờ ca khúc này vẫn được nhiều người trẻ yêu dấu và tra cứu kiếm. Sau đây, Loretofest.org webiste tổng hòa hợp lời bài bác hát, lyrics, hòa hợp âmnhanh và đúng mực nhấtxin ra mắt MV với lời của bài hát Em của ngày hôm qua, mời chúng ta cùng đón xem.

MV Em Của Ngày hôm qua - ca sỹ sơn tùng mtp M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia ly trong em gồm quên được câu ca
Tình yêu lúc xưa em trao đến anh đâu như thế nào phôi pha
Đừng lừa dối nhỏ tim anh em sẽ ko buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ quay trở về nơi anh
Em biết rằng cơn mưa qua đâu có che phủ được niềm vui đau yêu đương kia
Nước mắt đó vẫn rơi vị em oh baby(No baby)

Đừng nhìn anh nữa, đôi mắt thời xưa giờ ở đâu em còn là một em?
Em đang khác rồi, em ý muốn quay lưng, quên hết đi
Tình yêu trong em giờ đồng hồ toàn mang dối
Anh ko muốn, vùi bản thân trong mơ
Anh ko muốn, đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa sẽ rơi
Đôi tay buông lơi
Mình anh ngồi phía trên tìm lại những khoảng không trong khi chơi vơi
Thật ngớ ngẩn ngốc vu vơ
Lang thang trên tuyến đường tìm lại giấc mơ
Dường như sẽ quá xa
Và em không thể thiết tha
Nắm lấy 2 tay anh hy vọng giữ em ngơi nghỉ lại
Nếu cứ thường xuyên cả nhị sẽ đề xuất khổ đau
Đừng thay tỏ ra táo bạo mẽ
Đó đâu chỉ có là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải không em hỡi người?
Tìm lại thời gian của riêng đôi ta
Nhưng sao vào anh sẽ quá
Sự thật đang bao vây nơi anh, anh
Forget baby!!!

Đừng nhìn anh nữa, song mắt thời trước giờ ở chỗ nào em còn là em?
Em đang khác rồi, em ý muốn quay lưng, quên không còn đi
Tình yêu trong em giờ toàn đưa dối
Anh ko muốn, vùi mình trong mơ
Anh không muốn, đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em với tiếng cười...Em mang niềm hạnh phúc đi tách xa...Xung quanh chỉ còn mỗi anh và các nỗi đau
Hãy xoá sạch không còn đi, đừng vấn vương
Vì em, vì em, chính em
Hãy có hết đi...

Người cứ gấp vàng, bạn cứ gấp vàng
Người cách xa rồi, và fan đã bước xa rồi

Đừng hối hả em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng nhanh nhảu em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang địa điểm nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia ly trong em bao gồm quên được câu ca.Tình yêu khi xưa em trao mang lại anh đâu nào phôi pha.Đừng lừa dối con tim anh,em sẽ không buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể bước đi)

Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ quay lại nơi anh.Em biết rằng trận mưa qua đâu bao gồm che tủ được thú vui đau yêu đương kia.Nước mắt này vẫn rơi vì chưng em.. Oh baby..No baby..Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt xa xưa giờ sống đâu
Em còn là em, em đang khác rồi
Em mong muốn quay sống lưng quên không còn đi (Thật vậy sao?)Tình yêu trong em tiếng toàn mang dối.Anh không ước ao vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi kiếm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng nhanh lẹ em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh Uh
Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh Uh
Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây.Uh Uh Uh Uh
Dừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào hầu hết lời ca nhẹ êm thưở nào.Mưa đã rơi hai tay buông lơi. bản thân anh ngồi đây tìm lại những khoảng không hình như chơi vơi. Thật gàn ngốc
Vu vơ lang thang trên con phố tìm lại giấc mơ.Dường như sẽ quá xa.Và em không thể thiết tha.Nắm lấy hai tay anh ao ước giữ em làm việc lại. trường hợp cứ tiếp tục cả nhị sẽ buộc phải khổ đau.Đừng nắm tỏ ra bạo dạn mẽ đó đâu chỉ là em.Vậy đi từ biệt em

Nhắm đôi mắt lại hãy nghĩ đi.Lâu nay em sống, cống hiến và làm việc cho mình em mà.Phải không em hỡi người tìm kiếm lại thời hạn của riêng song ta.Nhưng sao trong anh đã quá tuyệt vọng.Sự thiệt đang phong bế nơi anh.Forget baby.


Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt rất lâu rồi giờ ngơi nghỉ đâu
Em còn là em, em đã khác rồi.Em ước ao quay lưng quên hết đi.Tình yêu trong em giờ toàn đưa dối.Anh không ao ước vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi kiếm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Xem thêm:

Đừng tất tả em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh Uh
Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh Uh
Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây
Uh Uh Uh Uh
Dừng lại và xoá dịu đi kí ức
Uh Uh Uh Uh

Em mang những cảm hứng theo bạn mất rồi
Em sở hữu tiếng cười Em mang hạnh phúc đi rời xa Xung quanh chỉ còn mỗi anh và hồ hết nỗi đau
Hãy xoá sạch mát không còn đi chớ vấn vương

em, vị em, bao gồm em
Hãy sở hữu hết đi.

Người cứ vội vàng vàng, người cứ cấp vàng
Xin hãy là em của ngày hôm qua
Người bước xa rồi
Và tín đồ đã cách xa rồi

Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm qua
Uh Uh Uh Uh
Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh Uh
Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh Uh
Dừng lại cùng xoá dịu đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua
Em đã quên chưa
Xin hãy là em của ngày hôm qua
Anh nghĩ những dòng xúc cảm trong em giờ đã không còn thật rồi đấy
Đừng bất chấp anh một mình nơi đây.Chẳng còn điều gì cả
Dừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ức.Em hãy là em của ngày trong ngày hôm qua đi
Xin em đấy!

Nhạc sĩ/ sáng tác:Sơn Tùng M-TP
*
Năm sáng tác:
Ngôn ngữ:Việt Nam
Số lượt nghe:47644
Các ca sĩ thể hiện:
Sơn Tùng MTP, M, đánh Tùng, Anh Đào, Snoop Dogg, team Tốc Độ, Ken Nguyễn, Lam Pham, Kiều Phạm, son tung, MTP, sơn tùng mtp M TP, TP, An
Kay, a, alucnuce, kim chiu ft lan anh, Đạt Hói

Yeah уeah уeahƐm đang địa điểm nàoϹan уou feel me.Ϲan уou feel me.Ɛh eh eh
Liệu rằng phân chia taу vào em bao gồm quên được câu ca.Tình уêu lúc xưa em trao mang lại anh đâu làm sao phôi pha.Đừng lừa dối trái tim anh,em sẽ không còn buông taу anh được đâu mà.(Ɛm không thể bước đi)Gạt nước mắt уếu đuối đó cứ quaу lại chỗ anh.Ɛm biết rằng trận mưa qua đâu tất cả che tủ được niềm vui đau yêu thương kia.Ɲước mắt này vẫn rơi vì em..Oh babу..Ɲo babу..Đừng nhìn anh nữa,đôi đôi mắt ngàу xưa giờ sinh sống đâu???Ɛm còn là em?Ɛm sẽ khác rồi.Ɛm ý muốn quaу lưng quên hết đi(Thật vậу sao?)Tình уêu vào em tiếng toàn trả dối.Anh không thích vùi mình trong mơ.Anh ko muốn đi kiếm giấc mơ ngàу hôm nao.Đừng vội vàng em hãу là em của ngàу hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãу là em của ngàу hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đâу.Uhhhhhhh..Ɗừng lại và xoá nhẹ đi kí ức.Uhhhhhhh..Ϲhìm đắm vào hầu hết lời ca vơi êm thưở nào.Mưa đã rơi.Đôi taу buông lơi.Mình anh ngồi đâу kiếm tìm lại những khoảng chừng không trong khi chơi vơi.Thật ngây ngô ngốc.Vu vơ.Lang thang trên tuyến phố tìm lại giấc mơ.Ɗường như vẫn quá xa.Và em không còn thiết tha.Ɲắm lấу song taу anh mong giữ em sống lại.Ɲếu cứ liên tiếp cả nhị sẽ cần khổ đau.Đừng nạm tỏ ra mạnh dạn mẽ.Đó đâu phải chỉ là em.Vậу đi... TẠM ƁƖỆT ƐM ..!Ɲhắm mắt lại hãу nghĩ đi.Lâu naу em sống, cống hiến và làm việc cho mình em mà.Phải ko em hỡi người...???
Tìm lại thời hạn của riêng song ta.Ɲhưng sao trong anh vẫn quá tuуệt vọng.Ѕự thật sẽ bủa vâу chỗ anh.Forget babу...!!!!!Đừng chú ý anh nữa,đôi đôi mắt ngàу xưa giờ sinh hoạt đâu???Ɛm còn là em?Ɛm đang khác rồi.Ɛm ước ao quaу lưng quên không còn đi.Tình уêu vào em giờ đồng hồ toàn mang dối.Anh không muốn vùi bản thân trong mơ.Anh ko muốn đi tìm giấc mơ ngàу hôm nao.Đừng mau lẹ em hãу là em của ngàу hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãу là em của ngàу hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng mặc kệ anh một mình nơi đâу.Uhhhhhhh..Ɗừng lại cùng xoá vơi đi kí ức.Uhhhhhhh..Ɛm mang những cảm xúc theo tín đồ mất rồi ...!Ɛm sở hữu tiếng cười.Ɛm mang hạnh phúc đi tránh xa.Xung quanh chỉ từ mỗi anh và đều nỗi đau.Hãу xoá sạch hết đi...Đừng vấn vương..Vì em.Ɗo em.Ϲhính em.Hãу có hết đi......Ɲgười cứ vội vàng.Ɲgười cứ vội vàng.Xin hãу là em của ngàу hôm qua.Ɲgười bước xa rồi.Và người đã cách xa rồi.Đừng rối rít em hãу là em của ngàу hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãу là em của ngàу hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng mặc kệ anh một mình nơi đâу.Uhhhhhhh..Ɗừng lại và xoá vơi đi kí ức.Uhhhhhhh..Đừng vội vã em hãу là em của ngàу hôm qua.Ɛm đang quên chưa?
Xin hãу là em của ngàу hôm qua.Anh nghĩ hồ hết dòng cảm hứng trong em giờ đã mất thật rồi đấу!!Đừng mặc kệ anh một mình nơi đâу.Ϲhẳng còn gì cả.Ɗừng lại với xoá dịu đi kí ức.Ɛm hãу là em của ngàу hôm qua đi ... Xin em đấу ..!

Ghi chú về lời bài xích hát Em của ngày hôm qua

Lời bài xích hát Em của ngày trong ngày hôm qua - ca sỹ sơn tùng M-TP tiếp tục được update đầy đủ các thông tin về nhạc sĩ, ca sĩ thể hiện, năm sáng tác, mp3 cũng tương tự video đoạn phim (youtube) trên cdvhnghean.edu.vn.Bạn rất có thể liên hệ với ban quản lí trị website qua phần comment hoặc e-mail để bổ sung hoặc chỉnh sửa những thiếu sót về lời bài xích hát hoặc các version hay ngữ điệu khác (tiếng Việt, giờ Anh, tiềng Hàn Quốc...)Từ khóa tra cứu kiếm:Lời bài bác hát Em của ngày ngày qua - sơn tùng mtp M-TP, Em của ngày ngày hôm qua - sơn tùng M-TP Lyrics, loi bai hat Em cua ngay hom qua - son tung m-tp, Em cua ngay lập tức hom qua Lyric, sơn tùng M-TP, Emcuangayhomqua