Đi cùng với ai, chàng thì về quê thăm công ty rồi. Mà lại sao ko rủ tao. . . Cùng, lại 1 mình thế này, nhị đứa mình giúp nhau bao gồm sướng hơn không!Tôi thấy nó nói có lý ngay tức khắc gật đầu. Con Dương bên cạnh đó không để ý, nhị tay nó vén túm lông của tớ ra làm cho lộ rõ lớp thịt hồng hồng bên trong. Dương dùng ngón tay xoa dịu rồi ghé giáp môi lại hôm lên đó, rồi uốn mẫu lưỡi của chính bản thân mình liếm náp một hồi. Tôi đỡ nó dậy một chân nó đứng trực tiếp một chân nó gác lên vai tôi. Phần đa ngón tay tôi lấn la giống như các con giun khôn khéo luôn qua môi lớn, môi bé, thọc sâu vào cơ quan sinh dục nữ nó. Dương thét lên sung sướng, cùng lúc đó âm vật dụng nó rỉ ra dòng sữa trắng đục theo mép chảy ra phía bên ngoài và bên cạnh đó tràn cả vào mồm tôi, tay nó túm lấy đầu tôi, ấn chặt lại khiến cho dòng sữa mặn đó đưa vào trong cổ họ. . . !Rồi tối đã và đang đến, tôi như hẹn ăn mặc thật rất đẹp xuống gặp gỡ Hoàng.

Bạn đang xem: Truyện sex sinh viên

*
*
*

Thế rồi một hôm tôi cùng hai anh bạn vào tủ sách như phần nhiều lần. Thiếu hiểu biết sao lúc này lại đông cầm không biết, tôi tra cứu mãi ko thấy số ghế thì bất chợt bao gồm tiếng gọi:– Thủy ơi!. . . Mời em ngồi chỗ này, còn đủ phía trên nè!Ôi hoá ra đó đó là Hoàng, anh ngồi xích lại hoàn toản một chỗ đến tôi, tôi ngại ngùng:– Cám ơn anh! Rồi quay trở về tìm hai đứa bạn, thì bọn chúng đã yên ổn vị, cặp ánh mắt tôi và ra hiệu “đó là cơ hội trời đến đó!”.Tôi ngồi xuống, quá bất ngờ hỏi:– Sao anh biết thương hiệu em vậy ?
Anh mỉm cười cợt không nói gì mà lại loay hoay viết cái gì đó và rúi vào tay tôi.– Em ráng về thương hiệu xem nha!À mà tối nay em bao gồm rỗi ko?
Anh muốn mời em đi bộ cho thảnh thơi, mấy bây giờ kiểm tra nhiều, mệt mỏi quá.Trong lòng tôi chợt mừng thầm, dẫu vậy vẫn tỏ vẻ ko mặn mà mang đến mấy:– Em cũng không chắc nữa!Tôi thẹn thùng gặm mặt vào quyển sách, mà trong tâm như vớ được vàng. Lúc về Hoàng nói cùng với tôi:”Tối nay anh chờ em dưới công ty nhé!”.

Khi ra về hai con bạn tôi cứ xúm lại hỏi han. Như mọi fan biết đấy, đàn sinh viên cửa hàng chúng tôi là cụ mà.

Về mang đến nhà, tôi lấy mảnh giấy đó ra đọc, tôi thiệt sự ngạc nhiên, và phấn kích khôn siết :”anh đã quan tâm đến em từ lâu, nhưng chưa có dịp lam quen!”. Cất cẩn trọng mảnh giấy đi, ngươì tôi như đứng trên lô lửa, tôi gấp thu xếp áo quần đi tắm. . . Tôi hối hả cởi tung bộ quần ao trên người, vặn vòi nước thiệt to, tôi cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi khi phần đông tia nước chảy vào khuôn khía cạnh trái xoan của chính bản thân mình và cặp vú tôi bắt đầu thoi thóp, nhị tay tôi mân mê nhì đầu vú, nghiến mạnh, tôi thấy âm đồ gia dụng mình tê tê như có kiến đốt, tôi thấy toàn thân giận dữ thì đùng một cái có bàn tay vuốt ve sầu túm lông quyến rũ của mình.– mày đấy à!Không đi chơi hả?

Đi với ai, đàn ông thì về quê thăm nhà rồi. Nhưng sao ko rủ tao. . . Cùng, lại 1 mình thế này, nhì đứa mình giúp nhau gồm sướng rộng không!Tôi thấy nó nói có lý ngay thức thì gật đầu. Bé Dương dường như không để ý, nhị tay nó vun túm lông của tớ ra làm cho lộ rõ lớp giết thịt hồng hồng mặt trong. Dương dùng ngón tay xoa vơi rồi ghé tiếp giáp môi lại hôm lên đó, rồi uốn loại lưỡi của mình liếm náp một hồi. Tôi đỡ nó dậy một chân nó đứng trực tiếp một chân nó gác lên vai tôi. Gần như ngón tay tôi lạm la như những con giun láu lỉnh luôn qua môi lớn, môi bé, thọc sâu vào cơ quan sinh dục nữ nó. Dương thét lên sung sướng, đồng thời đó âm đồ vật nó rỉ ra mẫu sữa white đục theo mép chảy ra bên ngoài và mặt khác tràn cả vào mồm tôi, tay nó túm đem đầu tôi, ấn chặt lại để cho dòng sữa mặn đó đưa vào trong cổ họ. . . !Rồi tối đã và đang đến, tôi như hẹn ăn diện thật đẹp xuống gặp Hoàng.Xuống mang lại nơi, Hoàng đã đứng đó từ bao giờ– Anh hóng em thọ chưa?– bắt đầu thôi em à!-mặc cho dù anh chờ đã khá lâu rồi. Hiện giờ em thích đi đâu?– Đâu cũng rất được anh ạ!Miễn là nơi anh thích.

Thế là Hoàng chụp lấy tay tôi, chúng tôi cùng đi dưới tuyến đường của đèn cao thế dễ chịu. Chỉ trong chốc lát công ty chúng tôi đã đế một bờ hồ, bao quanh là rừng bạch đàn, tiếng gió thổi vi vu, giờ lá xào xạc khiến cho tôi rùng mình cơ mà ôm chặt mang Hoàng. Sao lúc này tôi thiệt sự tin cậy vào anh. Hoàng cũng xiết chặt tôi lại.– Em đừng sợ đã gồm anh đây!Anh sẽ bảo đảm an toàn em suốt đời!

Mặt tôi ban đầu nóng ran lên, trong khi tôi đã cảm nhận được trung ương hồn Hoàng cơ hội này.

Bàn tay Hoàng gửi lên, ngón trỏ xoa lên nàn môi tôi, kế tiếp cả bàn tay thanh thanh nâng cằm tôi lên rồi hôn nhẹ, mặt khác bàn tay còn sót lại luồn lách cố gắng nào mà dòng áo đã trở nên vất xuống đất, nhì ngón tay khéo léo bật tung coocxê rồi nhì bàn tay xoa kèo bộ ngực hồng hào tròn chịa như nhì trái cam sành đã đến mua hái.

Anh tự từ túa áo mình ra dải xuống đất trong những lúc mồm anh vẫn ngậm chặt đầu vú tôi, anh đặt tôi lên đó, nhị bàn tay như các chú con kiến càng trườn trên người tôi, vào chốc nát đã không còn mảnh vải bịt thân. Gần như ngón tay anh chưa dừng ở đó, nó còn vân vê như search thứ gì đó trong đụn cỏ đen mượt của tôi. Rồi thình lình tìm thấy khe âm hộ của tôi, đầu lưỡi anh chọc vào đó cùng cứ thụt ra thụt vào như lưỡi con rắn rết đang nạt doạ bé mồi. Tôi thét lên vô cùng vui tươi khi vị giác anh va vào màng trinh tôi. Hai chân tôi dang rộng ra, nhì tay ghì chặt đầu anh lại. Hoàng cứ kích thích mang đến tôi những cảm giác mà tôi thấy sung sướng đó cho tới lúc nhì mắt tôi nhắm chặt, hàm răng nghiến vào nhau. Nhờ vào vậy mà lại Hoàng nhận ra điều đề nghị làm. Anh mang tay bật khỏe khoắn chiếc cúc quần, đạp bạo phổi nó ra, một tay cặp giò mơn mở của tôi để lên trên vai, tay còn lại cầm cậu nhỏ đang cưng cứng đã căng phồng hết cỡ, đầu quy đỏ hỏn quyệt vào nhị mép domain authority gấp chạy dọc ép gần cạnh vào nhau. Hoàng càng có tác dụng vậy, tôi càng khó khăn chịu. Tuy nhiên Hoàng biết đó là cách cực tốt để khêu gợi mang đến tôi cho độ chín mùi, rồi mới chọc dương vật vào cho hai shop chúng tôi cơ thể cảm thấy được đỉnh điểm khoái cảm. Bởi lẽ cái trò phá trinh đàn con gái đã có được mấy ông chú Hoàng dậy sâu sắc lắm rồi. Ngược lại tôi lại nóng vội:– Anh đút vào đi em không nghịch nữa đâu, anh cơ mà cứ dỡn dạng hình này em giận mang lại coi!Hoàng hết sức sợ đàn bà tự ái anh dịu dàng trả lời:– Uh. . . Anh đút đây. . . . . . . . . . . . . . .

*

*

*
*

gmail.com

Tôi là môt thằng sinh viên bắt đầu toanh của một trường DH lừng danh ở hn. Vừa bước chân ra tp hà nội nên tôi vô cùng bỡ ngỡ. Nhờ sự giúp đỡ của một cựu học viên trương này tôi tim được một phong trọ khá đường hoàng. Không hiểu biết nhiều sao chị chủ nhà rất tốt bụng với tôi.

Chỗ tôi trọ có toàn bộ 3 phòng đánh số từ 1 - 3 tôi sinh sống phòng hai, chống một là của hai cô nàng học năm thiết bị 3 tên là Hà cùng thủy. Cả hai cô đêu vô cùng đẹp, từng cô một vẻ tuy vậy tôi có cảm giác là có nào đấy rất lẳng lơ nghỉ ngơi mỗi người. Còn ở phòng 3 là một cô nàng bằng tuổi tôi, cô thương hiệu là thảo cô bao gồm một vẻ đẹp khôn cùng ngây thơ và trong trắng mà hiếm cô nào có được, mặc dù tôi cũng cám giác thấy cô ta ko chỉ tất cả vậy. Chắc chắn là ẩn hiện tại sau vẻ ngây thơ ấy là cả một vũ trụ vẫn chưc đợi để bùng nổ cũng nên. Tôi và các cô gái ngày càng thân thiết với nhau hơn. Một hôm Thủy với thảo mọi đi học. Hôm ấy trời mưa cực kỳ to nhưng cũng rất nó nực. Một trận mưa mùa hạ. Tôi cám thấy trong fan rất tức giận nên quyết định ra tắm mưa. Tôi có hình thức bề ngoài rất đàn ông với một thân hình có thể nói là tương đối tự hào, làn domain authority rám nắng cộng với khung hình rắn chắc khiến tôi trở yêu cầu rất thu hút đối với các cô gái. Đang tắm rửa thì tôi thấy Hà đã nấp sau cửa ngõ rình xem tôi vệ sinh nảy ra một ư nghịch ngợm tôi ngâm lấy một ngụm nươc vào mồm rồi bất thình lình tôi xịt qua khe cửa ngõ về phía Hà. Ngum nươc mặc dù ko đủ các nhưng cũng làm cho ướt hết một vạt đầm ao của Hà. Cả thân thể của hà như biểu hiện rõ trước khía cạnh tôi làm tôi rét bừng cả ngươi với chăng hiểu con cu của tôi đã dậy từ dịp nào. Thấy vậy Hà biết tôi vẫn nứng rồi. Thiếu nữ liền ưỡn cặp vú căng tròn như hai trái apple to về fía tôi như mời moc và gửi hai tay lên vuốt làn tóc dài lấp xuống trước trán giọng nũng nịu:” Băt thường hùng đấy, làm ướt hà rồi, bắt thường đây” tôi đờ đẫn nói ko ra hơi :” đền? Đền thế nào phía trên ?” Hà mỉm cười lên khanh khách và bảo :” thì làm cho khô áo quần cho hà chứ còn làm gì nữa. “ Hà ưỡn tín đồ về phía trước với nói với cùng một giọng rất lẳng lơ : “ toá áo Hà đi nào” tôi lúng túng...

Quả thực bây giờ tôi khá run. Tất cả đối với tôi new chỉ là lần đầu. Nhị tay tôi run run đưa lên định túa áo Hà thì Hà nhăn mặt ngăn lại giọng nũng nịu bảo :” Hùng định cởi áo Hà ở khu vực này à?” tôi bất chợt bừng tỉnh. Dềnh dang về tôi bế thốc Hà lên hà ngả vào fan tôi một cach ngả ngớn. Tôi đặt hà xuồng giường và đứng ngẩn ngươi ra ngăm quan sát hà. Từ bây giờ trông hà rất đẹp lạ lùng, nước đã thấm xuông dòng váy bên dươi làm cho nó dán liền kề vào thân thể. Phía trên động đào có nào đấy nổi vồng lên, chắc chắn rằng hà ko mặc quần lót đề xuất lông lồn bạn nữ vồng hẳn lên. Hà để tôi nhìn một hồi rồi nũng nịu bảo:” Định để hà chết cóng à” Tôi lag mình ngượng ngiụ nói:” hùng chưa thấy con gái như vậy khi nào “ Hà cươi tum tỉm hỏi lại:” Vậy Hùng đang thấy sò lông chưa?
Chưa chứ gì? Để Hà đến xem nhé?” Nói rồi hà thanh nhàn ven váy lên. Tôi chỉ biết là Hà khôn cùng trắng tuy vậy ko biết là Hà lại trắng như vậy. Từng thớ thit trên người tôi giât giật liên hồi, Cặp đùi của hà thiệt trắng, trắng mang đến nỗi tôi có thể nhin thấy từng gai lông tơ trẳng white của Hà. Căp đùi hà thanh mảnh thật dài và đẹp. Khi người vợ vén lên đến mức động đào thì tim tôi đập thình thịch. Nhưng lại hà ko vun lên nữa nhưng mà dừng lai nũng nịu bảo:” Hà mỏi tay quá, Hùng góp Hà với nào” tôi chớp nhoáng đưa tay nạm lấy vạt váy hà cùng tốc lên. Quả thực là tôi ko còn chịu được nổi nữa. Trước mắt tôi là một cái động đào xuất xắc đẹp. Lồn hà thật trắng với đám lông loăn quăn trông thật đáng yêu và dễ thương Theo phiên bản năng tôi cúi người xuống hôn táo tợn lên Âm đạo của hà. Từ đầu đến chân Hà đột giựt bắn lên cùng từ trong Âm đạo vọt ra một tia nước đục bám mùi ngầy ngầy, Tôi lập tức nuốt rước như hại nó vẫn trôi đi mất. Hiện thời tôi đã bình tĩnh lại và cảm giác ko còn điều gì phải cấp nữa cứ từ tứ tận thực hành những gì tôi đã được học qua sách báo.

Khởi đầu là mẫu cổ trắng ngần như cổ thiên nga. Rồi đến mẫu ngực. Tôi bóp vơi một mặt vú, vị trí kia Tôi vừa bóp vừa ngậm đầu cố gắng vú. Có tiếng thở nhiều năm của Hà rồi hơi thở lập cập hơn. Tôi bú đủ cả 2 bên vú. Ðầu thế vú đỏ như bao gồm thoa son, căng cứng lên sau khi được Tôi ngậm và bú. Tôi muốn chấm dứt lại không tiến xuống nữa phải bú hai vắt vú mãi. Một lát chịu đựng ko nổi Hà khẽ nói: “ Hùng hôn Hà ở bên dưới nữa chứ”. “ -Chỗ nào?” Tôi xong xuôi bú ngước lên hỏi. -Ngay chiếc chỗ nhưng lúc nãy Hà dựa vào Hùng ven lên ấy “. Tôi làm theo lời hà. Tôi hôn loại rún trước lúc tiến xuống dưới, thọc đầu lưỡi vào lỗ rún ngoáy ngoáy. Hà nẫy fan lên vì thiếu phụ cảm như có một luồng điện chạy từ loại rốn xuống dưới cho âm hộ. Bàn tay của tớ xoa nhẹ chiếc mu nhún nhường vấn còn ít lông tơ của thời nhỏ gái. Tôi khom xuống khởi sự liếm thật nhẹ trên hai chiếc mép lớn. Lúc liếm chấm dứt ba vòng, Tôi new khởi sự cắm nhẹ từng khoảng tầm thịt gồm lông mềm. Cắm thật dịu rồi mang ra một chút. Có tiếng rên của Hà. Cắn giáp vòng, Tôi lại trở về nơi xuất phát. Hà vừa rên nhỏ nhỏ vừa hít hà cùng rên rỉ nhứ câu tục tĩu “ Hùng tất cả yêu bản thân thật ko vậy. Không yêu sao lại gặm lồn mình như vậy này” vừa nói hà vừa vói tay xuống, xoa xoa mớ tóc khá quăn của Tôi. Sau khoản thời gian liếm và cắm hai chiếc mép ngoài, Tôi vạch mẫu khe ra” đỏ như son, lồn gái sinh viên có khác” cúi cong người xuống lướt đầu lưỡi trên nhị mép nhỏ. Hà nẩy người lên, nẩy nẩy tức khắc mấy cái. Môi Tôi ngậm hai dòng mép nhỏ tuổi đỏ hồng, trong khi cái lưỡi không kết thúc liếm. Thoạt tiên liếm chậm, sau nhanh dần.

Hà cảm giác sướng quá. Ðầu lưỡi của Tôi hôm nay đang ngoáy ngoáy khu vực cửa bản thân của Hà. Loại lưỡi ngoáy lúc lừ đừ lúc nhanh. Bên cạnh đó nó vẫn tìm con đường len lỏi vào phía trong đụng đào. Cửa động quá chật, thừa khích, lưỡi phải len lách mãi mới vào được mặt trong. Nó ngoáy ngoáy hai bên vách khiến dâm thủy của Hà ứa ra. Hà ko ngớt nẩy người lên, hai chân tương đối cong lên. Mồm rên rỉ, tương đối thở của hà cách quãng gần như fan hụt hơi. Miệng thêm bắp:” Hùng ơi em sướng quá. Anh đừng xong xuôi nghe anh. “ mẫu lưỡi hiện giờ nằm gọn gàng trong âm đạo. Nó càng quậy, nước nhớt càng trào ra lênh láng. Chơt tôi nảy ra một ư nghịch nghợm tôi đem tay vỗ vơi lên mu của Hà, từ đầu đến chân hà cong lên như bị năng lượng điện giật, Hà sướng gớm khủng-tôi biết vậy(Đoạn này tôi thực hành như trong “ bạo dâm” ) Thấy vậy tôi càng có tác dụng tới, tôi đưa tay lên búng vào mồng đốc của Hà lần này thì Hà ko còn chống chịu nổi nữa hà rên tomột tiếng khắp cơ thể vật lên một chiếc rồi ở im. Hà vẫn ra, sướng ghê khủng... Hà dần dần lịm đi vào khoái lạc.

Một thời điểm sau Hà dần dần hoàn hồn lại, tôi vẫn liên tục liếm lồn hà, chỉ 5 phút sau hà lại nứng lên, dâm thủy trào ra lênh nhẵn ướt không còn cả phương diện mũi tôi, con gái rên rỉ:""Hà thương Hùng lắm hùng có biết ko, chớ rời xa hà nhé, hừm... Hừm.... Hà hoan hỉ quá Hùng ơi, đụ hà đi, hà đến hùng tất cả đấy, đụ Hà đi nào” quả tình tôi ko thể chịu đựng hơn được nữa tôi dỡ phăng quần áo ra, nhỏ cu tôi bật ra hùng dũng. Hà nhìn con cu tôi cơ mà phát hoảng nó to bằng nắm tay, lâu năm và đen thui như một khúc gỗ lim. Nhưng mặc khệ, lúc này hà đẵ nứng lắm rồi ko thể chịu đựng đựng hơn được nữa. Cô gái nắm lấy con cu của tôi gửi lại gần cửa mình và quệt lên quệt xuống, sự cọ xát có tác dụng tôi điên máu lên, bất thình lình tôi nắc mạnh, cả bé cu tôi chui tuốt vào cửa mình hà :” ót” Hà rú lên một tiếng đầy thỏa mãn nhu cầu và sung sướng, hóng một lúc nhằm Hà đem lại bình tĩnh, tôi khởi sự nắc nhè nhẹ cùng sàng qua sàng lại để âm đạo Hà say đắm nghi dần dần với bé cu thừa khổ của tôi. Được một dịp tôi cử sự nắc mau dần, cái music nhem nhép va chạm giữa hai bộ hạ được giao thoa bằng lượng nước nhớt chảy ra từ bỏ hà với tôi khiến cho căn phòng ngột ngạt, nặng nề thở. Càng thời gian tôi càng nắc mau hơn, âm đạo của hà so với nhỏ cu của tôi thì quá nhỏ dại nên đụ thật hạnh phúc sí rịt như bao gồm ai bóp vậy. Còn hà thì như được nong cơ quan sinh dục nữ cho rộng lớn ra vậy, hà sướng mang lại cùng cực. Hai cửa hàng chúng tôi mây mưa lăn lộn rộng nửa giờ đồng hồ rồi thuộc ra một lần với ôm nhau nằm ngủ cho đến chiều. Khi thức giấc tôi với Hà lại tiep tục mây mưa thêm một hiệp nữa trước khi thủy với Thảo tới trường về.

Tối hôm ấy tôi ko sao ngủ được, Cứ nhám đôi mắt lại là nghĩ về ngay cho cặp vú núng nính của hà, cái âm hộ thơm ngậy ươn ướt của Hà. Đúng khi ấy thì tôi nghe tiếng gõ cửa nhè nhẹ, tôi nghĩ thầm “ chắc chắn là là hà cũng giống như mình ko chịu được cần mò sang trên đây “ Tôi thanh thanh mở cửa, Hà lách vào vơi nhàng, Tôi ôm ghì đem hà, để một nụ hôn cháy phỏng lên môi hà, lưỡi hà luồn ra quấn lấy lưỡi tôi cả nhì nút lưỡi nhau say đắm. Tôi dùng chân khép cửa lại rồi bế hà để xuống giường, “ sao Hà liều vậy, lỡ chị thủy thấy thì sao” , Hà cong cớn trả lời:” kệ, Hà chịu hết nổi rồi, nhưng nếu chị ấy thấy thì đã sao, "đông người càng vui chứ sao", hì hì”

Vừa nói Hà vừa auto cởi hết xống áo ra cùng ngồi chú ý tôi. Tôi cũng chú ý Hà. Hiện nay tôi bắt đầu được trông thấy toàn bộ cơ thể hà, quả thật Hà hết sức đẹp và hấp dẫn, Tôi đang nghĩ ngợi thì Hà thiên nhiên leo lên trên người tôi, dang hai háng ra và rứa cu tôi nhét vào lồn. Chắc là Hà vẫn nứng lâu lám rồi phải dâm thủy của Hà ra lai trơn làm bé cu của tớ lao tót vào sâu vào lồn nàng. Hà phi như fan ta phi ngựa, vừa phi vừa rên, trong khi đó nước vào lồn Hà rỉ ra ướt hết cả lông dái tôi. Hà cứ làm như vậy chừng trong vòng 30 phút rồi vẫn cứ ngồi trên bản thân tôi mà lại nghỉ mệt. Ngoài ra Hà bao gồm khoái lạc cực độ không ít lần trong những khi đụ Thấy Hà dường như mệt, tôi ngồi nhảy dậy dìu Hà xuống giường, banh nhị háng ra. Hiện thời tôi mới nhìn thấy rõ cái lồn. Nó gồm màu da trơn bóng trắng hồng với hình thể gọn gàng xinh xắn. Càng ngắm nhìn tôi càng nổi hứng đề nghị cho cu vào đụ lia lịa. Hà mở miệng to ra gặm môi tôi, nút lưỡi tôi. Tôi đụ như vậy được nửa giờ đồng hồ thì lật sấp Hà lại kéo lỗ hậu môn hà lên. đút cu vào chơi theo kiểu chó. Nghịch kiểu này dễ dàng ra quá bắt buộc tôi bắt Hà đứng dậy và đụ mẫu mã “ vát cày qua núi”. Được một0 phút, cả hai đều mệt, đề nghị nằm xuông nệm ôm nhau.

Vì vẫn chưa ra buộc phải con cu tôi rất khó khăn chịu, bên dưới rún lại tức như bị ai vừa đánh. Được một cơ hội Hà lại ngồi lên người tôi với phi con ngữa như điên. Tôi và Hà, người thì nẩy lên kẻ ấn xuống. Làm cho chiếc giường gần như muốn gãy cùng kêu cót két cực kỳ lớn. Sau nửa giờ như vậy, hà cụ một ngón tay của tôi bỏ lên trên âm đồ gia dụng của nàng. Tôi biết ư lấy ngón tay kia mân mê âm vật cùng nẩy tín đồ thêm lên. Hà thở gấp chấm dứt rên lên một tiếng hơi lớn. Hà đã hoàn toàn được thoả mãn. Tôi cảm giác cu mình nhầy nhụa đều nước. Tôi phấn kích quá và lại ra thêm một đợt nữa. Sau khi vệ sinh cẩn thận, Hà lại vơi nhàng trở về phòng và lên chóng nằm ngủ. Hôm nay có một người tương tự như tôi và hà rất nhiều ko ngủ được và đã nghe hết hầu như tiếng động quái dị phát ra từ chống tôi, đó là Thủy, khắp cơ thể thủy bây chừ đang nắng cháy lên như sôt, chị em cho tay vào âm đạo tưởng tượng ra kia là con cu của mình và thụt vô thụt ra lia lịa, được một thời gian sau thủy rú lên nho nhỏ, trường đoản cú trong âm hộ nàng một tia nứoc nóng hổi đặc sệt từ tốn chảy ra. Thiếu phụ thiếp đi trong giấc mơ về một cõi thiên bầu mà con gái sắp được đến lúc này mai về tối hôm sau, cơ hội tôi sẽ ngồi lưu ý đến xem một thời gian nữa sẽ làm cho tình cùng với Hà ra làm sao thì thủy vào dựa vào tôi chở đi sở hữu ít đồ. Tôi mặc thiết bị đi ngay. Đẩy xe ra cửa, tôi choáng váng, thủy mang một chiếc yếm mỏng màu hồng nhạt nửa bịt nửa bịt cặp vũ đầy đặn của bản thân mình và một dòng quần ngắn như một chiếc quần lót vậy. Từ đầu đến chân thủy toat lên một vẻ cuốn hút lạ lùng. Vừa ngồi lên xe pháo thủy ôm chặt lấy người tôi làm tôi hoan hỉ rung lên, cặp vú của thủy ép chặt vào sống lưng tôi rét hổi, chắc bởi tại tôi phóng xe hơi cấp tốc làm thúy hại cũng nên. Đi được một cơ hội tôi bất chợt sực nhớ là chưa hỏi thủy định đi đâu, tôi trở lại hỏi, hương thơm thơm từ bạn thủy lan vào khứu giác tôi có tác dụng tôi ngây ngất:"chúng ta đi đâu đây?” thủy vấn đáp dọng nhẹ nhàng như rót vào tai tôi:"tùy hùng đấy, hy vọng đi đâu cũng được"tôi hơi ngạc nhiên, tuy nhiên vốn hoàn hảo tôi biết rõ ngay thủy đang mong gì. “ chắc chắn là Hà đã trở nên thủy tra hỏi và khai ra hết rồi cũng nên, vậy càng giỏi có thêm thủy thì liệu có còn gì khác bằng nữa, tôi đã là chàng trai sứng duy nhất đời"thầm suy nghĩ vậy tôi nói:"chúng ta ra công viên ngồi mang lại mát nhé, lâu lám rồi chưa ra công viên” Thủy đồng ý đồng ư. Ra đến khu vui chơi công viên tôi dụng chân chống giữ của xe cộ rồi ngôi quay trở lại và bảo họ ngồi đây nhé, thủy gật đâu tay vẫn choàng qua tín đồ tôi, toàn bộ cơ thể tôi hiện giờ đã nắng cháy lên, con cu cữ đơ giật và càng ngày càng to ra, nó sắp đụng vào tay của thủy rồi, tôi càng cụ rức kìm giữ thì nó càng béo mau hơn, hôm nay chắc thủy cung cảm giác được con cu của tôi đã thúc vơi vào tay cô bé nhưng thiếu phụ mặc khệ, thấy vậy tôi cung ko kiềm chế nữa, tự dưng tôi cảm thấy đầu khất dường như có cái gì chạm vào, liéc xuống tôi thấy thủy đang dùng đầu ngón tay luân chuyển xoay đầu khất của tôi, hành động của thủy với không khí bao bọc càng kích đam mê tôi mãnh liệt hơn.

Trên những ghế đã những đôi bồ cũng đang làm trò cùng với nhau, đôi thì mút nhau, đôi thì sờ mó... Tôi gỡ tay thủy ra cùng đổi chỗ đến thủy, thủy ngồi trước tôi, tôi luồn một tay vào yếm của cô bé xoa bóp cạp vú hiện nay đang bị kick thich cưng cứng lên của nàng, tay kia mân mê không tính đũng quần của nàng, tôi vục nguồn vào mái tóc dài của bạn nữ hit mang hít để và thì thầm:"chị bạo vượt nhỉ?"thủy quay đầu lại vừa nói chuyện vừa nút mang lưỡi tôi đã thè ra:chỉ tại hùng nhát đề nghị thủy mới chủ động chứ, nhưng hùng mê thích chứ?" “ phù hợp lắm?"tôi ko nói nữa vày cảm thấy ướt ướt bên dưới tay, thì ra dâm thủy của thiếu nữ rỉ ra ướt hết cả quần với nhiễu vào tay tôi, "thủy có tương đối nhiều dâm thủy thật" tôi nói đùa, “ thủy mỉm mỉm cười khúc khíc, "vậy hùng liếm hết dùng thủy đi nào” tôi liền dancing xuống xe, giả vờ cúi đầu xuống như nhặt vật tiến công rơi rồi tháo dỡ xéc quần thủy ra, thủy ko mặc quần lót, từng tua lông loăn xoăn lan ra, tôi ko còn thời hạn ngắm chú ý nữa, tôi vục đầu vào lồn thủy cùng liếm, Thủy oàn bạn lên các lần tôi cắn nhẹ hột le của nàng, dâm thủy của thủy những thật, đựoc một lúc ko chịu đựng được nữa thủy lôi tôi vực dậy nàng bảo tôi ngồi lên xe cộ còn người vợ ngồi quay phương diện lại cùng với tôi, gắc hẳn nhị chân lên chân tôi và đến chỉnh cho âm đạo nàng nằm ngay trên cu của tôi, thanh nữ đẩy vào thật nhanh và bao gồm xác, một tiếng ót vao lên, cu của tớ đã nàm gòn trong âm đạo nàng, cứ vậy nàng nắc vào liên tục, tôi ở dưới chỉ viẹc hòa nhịp cùng nàng, được một dịp thấy thủy có vẻ mệt, tôi ôm lấy ngang hông đàn bà và nắc ngược lên càng ngày nhanh hơn, một cơ hội sau thủy ôm chặt đem tôi với nắc xúông ngày 1 mau hơn, tôi biết thủy chuẩn bị ra đề nghị cúng cố kỉnh nắc mau rộng để thuộc ra một cơ hội với thủy, cả tôi cùng thủy thuộc ôm chặt mang nhau rùng bản thân mấy cáivaf một cảm xúc lâng lâng xâm chiếm linh hồn cùng thể xác của tớ và thủy, tinh khí của tôi bắn ào ạt vào âm hộ của nàng chạm mặt khí của chị phun ra, cả hai cùng hòa quyện rước nhau, khí của thuỷ và tinh khí của mình ra không ít tới nỗi nhiễu cả ra hai bên bẹn của thủy bé dại xúông tấm đệm xe, ôm thủy một lúc con cu của tớ lại thong dong cứng lên trong chỗ kín thủy, thấy vậy thủy mỉnh cười cợt bảo” thôi, gì nhưng dâm quá vậy, về công ty rồi muốn kiểu làm sao thủy cũng chiều mà” Tôi mỉm mỉm cười ngượng nghịu nói:tại thủy lôi cuốn quá kia mà” Thủy mỉm cười dâm đãng bảo:"chỉ giỏi nịnh bạn ta thôi à, hồi nữa về đang biết tay thủy nhé” Tôi cùng thủy cùng mỉm mỉm cười thỏa mãn, thủy kéo quần lên, vệ sinh dọn tàn tích và kéo nhau về, giữ con đường thủy nói mang đến tôi biết chuyện thủy ở nghe tôi với hà làm tình tối qua và bảo hồi nữa về sẽ cho hà một trận vì tội dám “ vệt diếm” thủy. Cả hai thuộc hỏa thuận tối nay sẽ cùng “ bắt nạt” thủy đêm nay. “ tối nay hứa hẹn sẽ là một trong những đêm đầy sóng gió so với tôi đây” tôi thầm nghĩ về vậy và mỉm cười cợt đầy sung sướng...

Mải suy xét tôi thiếp đi lúc nào chẳng biết, vẫn thiu thiu ngủ thì tôi cảm thấy có cái gì ưõn ướt vẫn trừon bên trên ngực làm cho tôi nhột nhạt, mở mắt ra thì thấy hà đã liếm khắp bạn tôi một cách thèm khát, tóc thiếu phụ xõa trên fan tôi làm cảm giác nhột nhạt tãng dần kèm theo một xúc cảm kích thích thú vị, tôi cần sử dụng tay vuốt song vai trần của Hà, tay tê nâng đầu Hà dậy, đã sẵn sàng sãn tôi luồn tay xúông giường lấy lên một mẫu khăn đen và bịt phương diện Hà lại, Hà mỉm cười khúc khích bảo :"Hùng định chõi trò gì vậy hả ?" “ kín “ sau khoản thời gian bịt đôi mắt hà xong xuôi tôi đè hà xuống giường, bỏ lên môi hà một nụ hôn nồng cháy, lưỡi tôi quyện mang lưỡi hà, một mùi hương thõm thoang thoảng len vào khứi giác của tớ thật kích thích, một tay tôi luồn xuống váy chị em vén mẫu quần lót sang trọng một bên và vuốt ve sầu mép không tính của nàng, dâm thủy của cô gái đã bước đầu ứa ra, tay tê tôi luồn vào chiếc áo mỏng dính của phụ nữ và bước đầu mâm mê cặp vú của nàng, được một lúc thì cô bé nứng thừa ko chịu được nổi nữa. Dâm thủy chị em ứa ra có tác dụng ướt đẫm một vạt ngang trước của đầm nàng, miệng cô bé lải nhải : tiếp đi Hùng, tiếp đi, em hân hoan quá, anh đụ em di, gặm lồn em đi, bóp nát vú em đi nào, em ko chịu nổi nữa rồi nhân vật õi? a... Ha.... A. Tôi thuồn xuống dưới và bước đầu khởi sự liếm lám quanh lồn nàng, bạn nữ kích thích tột độ va bước đầu rên rỉ lớn dần. đột có một bàn tay đuối lạnh để lên trên lưng tôi, hoá ra là thủy, chắc là thủy vẫn nghe thấy tiếng khóc nhè của Hà, Thủy đẩy tôi ra với vục phương diện xuống lồn Hà, từ bây giờ tôi mới để ý thấy Thúy chỉ khoác đúng một chiếc áo sõ mi dài ko đủ để bít hết chỗ kín vun cao cua chị, hình dạng ãn mang nửa kín đáo nửa hở này có tác dụng tôi thấy kích say mê vô cùng.

Tôi ở ngửa bên dưới chân thủy và ban đầu xem xét, âm đạo của thủy đang ướt đẫm dâm thủy, hai mép ko kể đã ban đầu đỏ lên, âm hạch nhô cao. Tôi gửi lưỡi lên liếm thật dịu trên âm hạch của nàng, cả người thúy như bị điện giật bắn lên. Từ bây giờ hình như Hà đã cảm thấy sự có mặt của thúy nhưng chắc hẳn rằng đang nứng quá buộc phải ko còn cảm giác ngại ngùng nữa, tiếng rên rỉ của cả hai tín đồ và tiếng tóp tép của dâm thủy càng kích thích 3 con nguoi hõn, Đựoc một thời điểm ko chịu được nữa tôi ngồi dậy, quỳ gối sau mông thủy cùng đút cu vào, có thể thủy cũng tương tự tôi vẫn nứng mang đến cực điểm nên nàng cứ hẩy mông ra vùng sau liên tục, càng lúc càng sớm hõn cùng rồi thiếu nữ rú lên, dâm thủy của thanh nữ trào ra lênh nhẵn nhiễu cả xuống giường, khí của thiếu nữ ra càng dịp càng các hõn trong những khi tôi cứ nắc tới mãi làm con gái càng hoan lạc cữ dơ lên mãi, đàn bà ra lần một, lần hai... được một thời gian sau thủy gục xuống rũ rượi, nhỏ cu của mình tuột thoát khỏi âm đạo của thủy dựng vực lên đầy giận dữ, nó phùng có trợn mắt lao vào cái cơ quan sinh dục nữ của Hà, Hà rú lên một tiếng đầy khoái lạc khi nhỏ cu của tôi lao trực tiếp vào sâu trong cửa mình của nàng, tôi dập như vũ bão từ trên xuống còn Hà thì hẩy tín đồ từ bên dưới lên, càng lúc càng mau hõn giờ nhóp nhép, tiếng cọ xát thân hai vùng da thịt hạ thể càng làm cho tôi cùng Hà kích rượu cồn hõn, Thủy hôm nay đã nằm ngữa ra xem tôi cùng Hà làm cho tình, thỉnh thoảng nàng là sử dụng tay mân mê hai hòn dái của mình và âm hạch của Hà, một cơ hội sau, nứng thừa ko chống chịu nổi nữa, thủy cũng đòi tham gia, thủy đẩy chân của hà lên trên đầu rồi xoay bạn tôi lại, hôm nay tôi với hà nằm ngược chiều nhau nhưng cu của tớ vẫn phía bên trong lồn của hà, thủy nằm ngay truớc phương diện tôi, hai tay banh háng ra mời gọi, âm đạo của thủy hôm nay đỏ chót lên, âm hạch nổi cao thấy rõ, bên cạnh đó nó vẫn giựt giựt thì phải, tôi vục ngay nguồn vào lồn thủy đồng thời người ko ngừng xuất kho sau nhằm đụ hà, Hà cũng nạm lấy chân tôi tự điều chỉnh cu của tớ đụng bên đây ngoáy bên đó để tang thêm khoái lạc, được khoảng chừng một0 phút tôi cầm cố lấy chân hà và đứng dậy, lúc này con cu của tôi chỉa trực tiếp vào chỗ kín của Hà bé miệng của Hà thì để ngay bên trên lôn của thủy một tay cụ lấy chân hà còn tay kia vòng xuống bợ rước mông bạn nữ và đẩy vào mẫu ót, hà sướng đến rụng rời, hai tay quõ quạng vào ko khí chạm vào tay thủy đang mân mê cơ quan sinh dục nữ tử thủ dâm, hà liền chụp ngay rước ghé mồm vào mút mang mút nhằm lồn của thủy để bao phủ cõn sưõng khoái vẫn dâng tràn. Tiếng rên rỉ của Hà giờ thở hào hển của thủy giờ đồng hồ hít hà của mình tiếng nhóp nhép, giờ đồng hồ va đập của domain authority thịt.. Toàn bộ vang lên trong đêm thật kích thích, một hương vị kích thích tình dục thật cao độ.

Xem thêm: 99+ hình nền máy tính nhẹ nhàng, tổng hợp hình nền nhẹ nhàng cực đẹp

Thủy hôm nay không còn biết gì khác ngoài câu hỏi gồng tay vắt chặt đem tóc Hà ghì chặt xuống như hy vọng chà nát lồn mình. Còn Hà thì ngậm chặt mang âm hạch của thúy để thỏa cõn khoái sẽ dâng trào, hai tay tôi từ bây giờ đã chuyển xuống bợ hẳn mông hà cùng giựt vào tiếp tục càng dịp càng mau hõn. Hà rú lên, hai mắt trợn lên thanh nữ bỏ Thủy ra cùng với tay lên chà vào âm hạch, bế Hà lên, hôm nay hai tay hà bao phủ lấy cổ tôi haichân cặp chặt mang hông tôi và nhún lên nhũn nhặn xuống, tôi bao phủ lấy mông Hà gì ngay cạnh vào người tôi mọi khi một chặt hõn cùng rồi khắp cơ thể Hà cãng lên miệng Hà mở rộng vừa gào vừa khóc nhè theo cõn teo giật của cả cõ thể, rồi kéo miệng tôi lại đính môi của Hà vào môi tôi, lưỡi quấn chặt lưỡi nó, tôi biết là Hà đã chiếm lĩnh khoái cảm tột đỉnh, không phải là 1 lần thông thường mà giống hệt như đang phá vỡ vạc Hà ra từng mảnh, vị tình dục tỏa ra trường đoản cú cõ thể Hà, giờ đồng hồ gào giờ rên rỉ, sự cọ gần kề toàn thân sự nắng nóng bỏng và ẩm ướt từ dòng âm đồ của Hà vẫn níu chặt lấy dưõng vật của tớ càng làm tôi nứng cho điên cuồng, tôi càng nắc lên trẻ trung và tràn trề sức khỏe và nhanh hõn, thủy ngồi dưới chân tôi một tay tự tự sướng tay cơ vuốt đem nhứng giọt tinh khí của mình và hà nhiễu ra cho vô môm nút, Một làn khí nóng rộp bắ phọt ra từ bỏ trong dòng lồn đang co bóp giần đơ giữ giội của Hà, Hà đã ra trong lúc tôi vẫn nắc điên loạn ko còn đển ư là Hà đã gục xuống trên vai mình, thủy vực dậy đỡ Hà xuông và nắm vào chỗ của Hà, tôi vồ lấy thủy như hổ đói vồ mồi, con cu của tôi hùng dũng lao thẳng vào lồn thủy từ đầu đến chân thủy ưỡn lên tiếp nhận cu tôi thiếu phụ đè tôi xuống với mỉm mỉm cười bảo :"Đêm nay Thủy mang lại Hùng “ chết” luôn nè “ Nói rồi Thủy bắt đầu sàng sẩy trên bạn tôi, con cu của tôi tung hoàng vào lồn cô gái như vị trí ko bạn Thủy căn vặn vẹo, oằn oại trên fan tôi nhì tay vò đem mái tóc dài trông càng kiêu khich tợn, hai tay tôi chụp đem cặp vú cãng cứng của phụ nữ mà nắn bóp, khoảng 30 phút sau người vợ đã ra một lần tuy thế vẫn phi ngựa trên bạn tôi, mặt thiếu phụ đã lấm tấm các giọt mồ hôi nhưng vẫn ko vết nổi vẻ thỏa mãn trên gưõng mặt thấy vậy tôi vật thiếu nữ xuống ở đè lên cùng đặt vào môi thanh nữ một nụ hôn thật lạnh bong..... Tôi ko biết là cả hai sẽ ra từng nào lần và chõi vào bao lâu chỉ hiểu được cả tấm ra trải chóng của tôi hầu hết ướt đẫm tinh lực của Thủy, Hà với tôi. Cả ba công ty chúng tôi đều thiếp đi vào khoái lạc.