Vì một lý do nào kia mà bạn muốn trả mặt hàng về Lazada cùng nhận lại tiền đang thanh toán. Rất có thể là vì chưng hàng sai mô tả, giao không đúng sản phẩm, sản phẩm bị nứt đổ vỡ hoặc dễ dàng là chúng ta không vừa ý/đổi ý không thích mua nữa. Vậy biện pháp trả hàng Lazada ra sao? Điều kiện và các bước để trả hàng Lazada cầm nào? Ngay hiện giờ hãy thuộc Magiamgia
Lazada.vn search hiểu chi tiết từng bước để trả sản phẩm trên Lazada nhé!

1. Quá trình trả sản phẩm Lazada

Với thành phầm không hỗ trợ trả hàng, như phần trên tôi đã trình bày, Lazada chỉ cung ứng bạn trong những trường hợp:

Giao không nên sản phẩm
Sản phẩm bị hư hỏng hay bể vỡ
Giao thiếu sản phẩm
Sản phẩm là mặt hàng giả
Sản phẩm không giống mô tả
Không cung cấp với lý do: ko vừa ý

Nếu bạn gặp mặt phải một trong số trường thích hợp trên hãy contact với Lazada hoặc Nhà bán hàng trong vòng 24H kể từ thời điểm nhận được hàng.

Bạn đang xem: Chính sách đổi trả hàng lazada

Đã quá 7/15 ngày theo thời hạn trả hàng, rất có thể Yêu cầu trả hàng được không?

Thời hạn trả mặt hàng là 7 ngày hoặc 15 ngày tình từ thời khắc đơn hàng của chúng ta giao thành công. Quá thời hạn trên Lazada sẽ không cung ứng trả hàng. Lúc này nếu thành phầm của bạn gặp vấn đề hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của nhà cấp dưỡng để được hỗ trợ kịp thời.

Trên phía trên mình đã trình diễn đến chúng ta một cách cụ thể và không hề thiếu cách trả mặt hàng Lazada. Mong muốn rằng những chia sẻ trong nội dung bài viết này có ích với bạn. Nếu như khách hàng còn ngẫu nhiên thắc mắc gì về vấn đề trả hàng Lazada thì chớ ngần ngại, hãy vướng lại thắc mắc của bạn dưới phần bình luận của bài viết này. Mình đã giải đáp ngay trong lúc có thể. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài bác viết!

Cùng Lazada núm rõ chế độ này thông qua việc giải mã những câu hỏi liên quan; tò mò trải nghiệm thực tiễn từ Chị Phạm Thị Xuân Hồng – NBH tất cả 5 năm ghê nghiệm sale Lazada, ngành Thời trang thiếu phụ trong nội dung bài viết sau nhé!

I. TÌM HIỂU VỀ CHÍNH SÁCH COM

Đổi ý được phát âm là sau khi nhận hàng, người tiêu dùng quyết định không thích sở hữu sản phẩm mình đã tải nữa. Chính sách mới của Lazada chất nhận được khách Trả mặt hàng với nguyên nhân “Đổi ý” (Change Of Mind – COM). Điều này góp phần sa thải tâm lý ngại mua sắm online bởi vì sợ không phù hợp/quá khác biệt so với thực tiễn – câu hỏi thường xẩy ra ở các thành phầm thuộc ngành sản phẩm Thời trang với Phụ kiện.

Lưu ý: Không áp dụng cho các sản phẩm có nhãn “Không thể thay đổi trả” như: Đồ lót, Đồ bơi, Đồ bầu…

Nếu gặp gỡ trường hợp này, NBH giải quyết theo Quy trình Chỉ trả tiền.

Sản phẩm hoàn lại phải trong trạng thái nguyên vẹn, còn nhãn mác và chưa qua sử dụng/giặt ủi
Sản phẩm được đóng gói theo vẻ ngoài về đóng gói sản phẩm & hàng hóa của Lazada. Giữ hộ trả toàn thể phụ kiện đi kèm theo (bao gồm toàn bộ quà tặng kèm, hóa đối kháng VAT, tem phiếu bảo hành… nếu như có

NBH cần xem kỹ hàng hoàn bao gồm đủ đk đáp ứng cơ chế hoàn trả & kiểm tra hình ảnh/video đi cùng để chắc chắn rằng rằng sản phẩm vẫn ở chứng trạng tốt
Chủ động liên hệ khách hàng trong yên ổn chat để yêu cầu cung cấp thêm tin tức chi tiết/bằng chứng ví dụ để chuyển ra ra quyết định phản hồi Nếu sản phẩm hoàn trả sinh hoạt trạng thái tốt, NBH đồng ý yêu cầu. Nếu như ngược lại, NBH từ chối yêu cầu với lý do được trình bày ví dụ & thuyết phục

Trong trường hợp không đồng ý với ra quyết định “Từ chối” từ tín đồ bán, bạn mua có thể “Tạo năng khiếu nại” với CS Lazada trong khoảng 07 ngày kể từ ngày nhận kết quả
Lazada với phương châm trung gian đang kiểm tra & phản hồi độc lập. Trong quy trình này, sàn cũng hoàn toàn có thể liên hệ với mặt mua hoặc chào bán để yêu cầu hỗ trợ thêm bởi chứng

NBH nên làm cái gi khi nhận ra yêu cầu bổ sung bằng hội chứng từ bộ phận giải quyết năng khiếu nại Lazada?

Bộ phận giải quyết khiếu nề sẽ tương tác đến NBH và người tiêu dùng để yêu thương cầu cung cấp thêm thông tin về năng khiếu nại. NBH phải phản hồi không thiếu thốn những bằng chứng được yêu thương cầu sớm nhất có thể có thể.

Quá thời hạn quy định, nếu phần tử giải quyết năng khiếu nại không nhận được thêm làm phản hồi, quyết định ở đầu cuối sẽ dựa trên những tin tức sẵn có.

Quyết định xử lý khiếu nại vẫn được cân nhắc kỹ lưỡng dựa vào những thông tin được hỗ trợ từ phía người mua và tín đồ bán. Vị vậy, quyết định của bộ phận giải quyết khiếu nại là cuối cùng. Ngẫu nhiên khiếu nại như thế nào về việc không gật đầu với tác dụng của bộ phận giải quyết năng khiếu nại đều sẽ ảnh hưởng từ chối.

NBH nên làm những gì để tránh lâm vào cảnh trường vừa lòng này?

Từ đầu khi “Từ chối” yêu cầu COM, NBH nên hỗ trợ lý vị & minh chứng (hình ảnh/video đóng gói, biên bạn dạng đồng kiểm,…) thế nào cho thuyết phục khách hàng hàng.

Lazada khuyến khích NBH soát sổ & update đầy đầy đủ thông tin kích thước trên trang sản phẩm nhằm giúp người mua tham khảo không thiếu thông tin sản phẩm trước khi mua hàng.

II. ĐÁNH GIÁ CHÍNH SÁCH TỪ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Thông qua nội dung bài viết này, Lazada hy vọng cả nhà Nhà bán sản phẩm có cái nhìn thấy được rõ nét rộng xoay quanh COM – cơ chế nhận được không ít sự quan tâm thời gian gần đây. Liên tục theo dõi https://www.cdvhnghean.edu.vn/ nhằm đọc rất nhiều tin tức nóng hổi – cạnh bên sườn về các chủ đề được xã hội Nhà bán hàng Lazada vồ cập nhất anh chị em nhé!

Bộ phận chế độ & cung cấp tương tác Nhà bán sản phẩm (Seller Engagement) luôn luôn theo dõi, lắng tai & cố gắng đưa ra ý kiến từ mọi gốc rễ người bán chính thống. Đừng ngần ngại đóng góp những ý kiến xây dựng của anh chị nhé!

Nhằm đem đến những thông tin quan trọng về chính sách, hoạt động, sự khiếu nại & những chương trình đặc trưng của Lazada dành riêng cho Nhà bán Hàng.

Xem thêm: Ý nghĩa tranh đông hồ vinh hoa phú quý 37x52 cm, tranh dân gian vinh hoa

Bên cạnh đó, cdvhnghean.edu.vn còn hỗ trợ những bí quyết hữu ích & update mới độc nhất từ Ngành mặt hàng để cung ứng Nhà bán sản phẩm tăng trưởng lợi nhuận hiệu quả.