Tiếp nối phần 2 những trách nhiệm hack não trong Genshin Impact cơ mà Mọt lang thang đã từng reviews trước đây, ngoài những nhiệm vụ thủ thuật não thì các câu đố hóc búa nhằm mở kho báu trong những tàn tích đó là nguồn tài nguyên không nhỏ tuổi dành mang đến game thủ. Ở phần 3 này Mọt lang thang sẽ quan trọng đặc biệt hướng dẫn người chơi cách giải đố để khai thác những kho báu ẩn có giá trị nhất ở Liyue với Mondstadt nhé.

Bạn đang xem: Chìa khóa kho báu thiên lưu

Liyue Vân Lai Hải là cửa ngõ đặc biệt mà bạn phải cách qua trước khi đến Cảng Liyue và đó cũng là trong những khu vực có lượng tài nguyên rương hiếm dồi dào nhưng mà nếu không xem xét game thủ vẫn thường quăng quật qua. Bắt đầu ở điểm di chuyển Liyue Vân Lai Hải bên cạnh phế tích bỏ hoang, tại đây gamer cần kích hoạt 2 trụ phong nguyên tố để mở rương, mặc dù thời gian lâu dài của trụ phong rất ngắn và bạn cần kích hoạt cả hai cùng lúc. Cách đơn giản và dễ nhất để mang rương này chính là sử dụng Venti với nhân tố Phong và phun vào 2 trụ, tuy nhiên nếu nhân phẩm quán triệt phép bạn có thể sử dụng nhà thám hiểm (hệ phong) dùng kỹ năng Q lốc vòi dragon nhắm vào trụ 1 kế tiếp chạy thật nhanh xuống trụ 2 dùng kĩ năng E để kích hoạt trụ còn lại.

*

*
Rương sẽ mở ra ở đây

Đặc đặc tài nguyên ở khu vực này không chỉ gói gọn ở 1 rương thi thoảng sau phần giải đố, đi sang truất phế tích bên cạnh và vượt mặt con thủ vệ di tích lịch sử kích hoạt phần đông cột lửa game thủ hoàn toàn có thể nhận thêm rương cực kỳ cấp. Tiếp nối nhắm trực tiếp vượt ngọn núi cao cổng vào Liyue game thủ hoàn toàn có thể đào được rương nghỉ ngơi hòn đá trung tâm núi, lên đến mức đỉnh với kích hoạt cột lửa trò chơi thủ hoàn toàn có thể nhận thêm rương hiếm tại chỗ này và tiện lối đi thẳng sang trọng Thiên Hoành Sơn tích lũy thêm Nham Thần Đồng.

*
Hướng tích lũy tài nguyên tham khảo

Tuần Ngọc Lăng là một trong những lăng mộ cổ bí ẩn nhất nằm tại phía Tây Cảng Liyue, dường như đây cũng là bến bãi săn bắn farm Phù Hiệu (một các loại nguyên liệu nâng cấp nhân vật, vũ khí) với hàng đoàn quân đón đầu Fatui và fan xử lý nợ. Trò chơi thủ có thể khai thác rương sinh hoạt đây bằng phương pháp bay trường đoản cú Thất thiên thần Tượng nước ngoài Ô Li Sa và đáp xuống khu vực trụ Nham sẽ bị phong ấn ở Tuần Ngọc Lăng (tốt tuyệt nhất nên lau chùi hết quân Fatui ở đây để tiện làm cho nhiệm vụ). Để mở được hàm ấn Nham trụ người chơi cần đốt hết đuốc ở quanh vùng quanh đó, sau khi kích hoạt trụ nguyên tố phòng ban thoát nước của Tuần Ngọc Lăng bước đầu hoạt động và game thủ có thể đi xuống lúc nước rút trả toàn.

*

Đến đây gamer cần tìm đầy đủ 3 tinh linh đang lang thang nhập hồn vào 3 tượng đá để mở rương hiếm. 2 tinh linh ở khu vực trên cùng dưới Tuần Ngọc Lăng (cần vượt qua thủ vệ di tích ở bên dưới trước để bình an dẫn dụ tinh linh sinh hoạt đây) nhỏ tinh linh cuối cùng nằm ở di tích đối diện, bạn cần xong thử thách để xuất hiện phía dưới kế tiếp leo lên tầng 2 qua những ô hành lang cửa số để dẫn dụ tinh linh. Sau khi quy tụ đủ 3 tinh linh vào 3 trụ đá, rương hiếm với một luồng gió khỏe mạnh sẽ hiển thị như một phần thưởng xứng đáng giành cho game thủ.

*
Leo qua cửa sổ game thủ sẽ dẫn dụ được tinh linh cuối cùng

Thiên Tù ly nằm ở phía trên Tuần Ngọc Lăng, trò chơi thủ hoàn toàn có thể tiếp cận khu vực này trường đoản cú điểm di chuyển Liyue Mân Lâm (gần cây nổ) hoặc là đi từ phái mạnh Thiên Môn để tích lũy thêm rương với rương cùng Nham Thần Đồng dọc đường. Để bẻ khóa phong ấn kho báu ở Thiên tù nhân Cốc game thủ cần thu thập đủ 3 mảnh chiếc chìa khóa nguyên tố ở 3 công trình tại đây, tuy nhiên để lấy chìa khóa thêm vào phong ấn trước cửa ngõ game thủ cần được vượt qua những thử thách vô cùng cực nhọc chịu. Mặc dù rất có thể vào bất kể tòa tháp như thế nào trước cũng rất được nhưng côn trùng sẽ thu xếp thứ trường đoản cú theo độ cực nhọc từ thấp lên rất cao để ngày tiết kiệm thời gian cho game thủ.

*

Đầu tiên game thủ vào tòa tháp trung tâm, trên đây người chơi cần triển khai thử thách leo lên đỉnh lấy chìa khóa trong thời hạn ngắn , chú ý nếu hết giờ nhưng không leo kịp bạn sẽ phải bước đầu lại cùng diệt quái quỷ từ đầu, do đó Keqing với Venti vẫn là lựa chọn tiện lợi nhất để ngừng nhanh thử thách này. Ở nhà cửa thứ 2 nằm cạnh sát phải game thủ sẽ phải dứt thử thách hủy diệt hết quái thú trong thời hạn giới hạn, cũng như thử thách ở thành phầm đầu người chơi sẽ đề xuất làm lại nếu tiến công không kịp lúc gian tuy vậy đây ví dụ là thử thách dễ hơn nhiều có khác chăng là game thủ phải làm tất cả 3 lần làm việc 3 tầng.

*
tầng trệt dưới khá đối chọi giản

Tòa tháp cuối cùng mới đích thực là ác mộng giải đố khi gamer phải đề nghị thắp sáng cục bộ ngọn đuốc để mở khóa lên tầng trên, tầng trệt khá đơn giản dễ dàng khi game thủ chỉ việc bắn đuốc theo hình tam giác trong cùng ngoài. Tuy vậy ở tầng 2 người chơi phải động não nhiều hơn để thắp sáng sủa đuốc theo hình ngôi sao 5 cánh, độc nhất là khi bạn bắn vào 1 cây đuốc sẽ có tác dụng 2 cây đuốc liên kết tắt theo hình tam giác. Mẹo ở đấy là game thủ hãy thắp sáng sủa 2 ngọn đuốc 2 cánh ngôi sao 5 cánh trước kế tiếp tìm góc bắn 1 lần vào 3 ngọn đuốc còn lại, để dễ hình dung game thủ có thể thực hiện theo hướng dẫn bằng hình ảnh mà Mọt sẵn sàng sẵn dưới đây.

*
bạn có thể dứt nhanh tầng 2 theo hướng dẫn sau

Tầng ở đầu cuối khá dễ dàng khi game thủ chỉ việc bắn cháy 8 ngọn đuốc xung quanh phòng và đem chiếc chìa khóa về mở hàm ấn rương hiếm. Đây cũng là câu đố hay duy nhất game khi tiêu tốn không hề ít thời gian của mọt để quan tâm đến nguyên giải thích đố, thế mới thấy nhà trở nên tân tiến đã chi tiêu chất xám vậy nào để mang đến trải nghiệm cho game thủ ngoài việc chặt chém.

(NLĐO) - các nhà khoa học tin tưởng rằng "vật thể lạ" rơi thủng mái nhà, đáp xuống giữa phòng ngủ một bạn Mỹ vài từ lâu là kho tàng vũ trụ vô giá chỉ từ sao thanh hao cổ đại Halley.


sau khi sự vấn đề một gia đình ở thị xã Hopewell, New Jersey - Mỹ bị một thứ thể lạ tấn công vào hôm 8-5 được lan tỏa trải qua các báo địa phương và xã hội khoa học, suy luận đầy bất thần về xuất phát của nó đang được đưa ra.

Tảng đá sẫm màu sắc có size khoảng 10x15 cm vẫn đang được phân tích tuy thế theo ts Derrick Pitts, nhà thiên văn học trưởng của Viện Franklin ngơi nghỉ Philadenphia (Mỹ), khả năng tối đa nó chính là một miếng sao băng Eta Aquarid.Mưa sao sa Eta Aquarids được tạo cho khi Trái Đất đi qua chiếc đuôi đá những vết bụi của sao thanh hao Halley, đang diễn ra nhưng hầu như không thể quan giáp được do trận mưa sao băng này có đêm cực lớn lại sát trùng khớp cùng với ngày trăng tròn, khiến các sao băng hoàn toàn bị khỏa lấp vì ánh trăng.

Tuy nhiên rất có thể gia đình fan Mỹ nói trên đã cực kì may mắn lúc một mảnh Halley đưa ra quyết định chọn nhà họ để hạ cánh.


Đó phải là một trong mảnh khủng trong loại đuôi đá bụi, nên vẫn tồn tại một chút sót lại dù bị bầu khí quyển địa ước thiêu đốt.

Theo Live Science, thiết bị thể lạ đang gây một chút thiệt sợ cho gia đình bởi làm cho thủng căn nhà và lỗi hại một trong những tài sản khi đáp xuống giữa một phòng ngủ. Cực kỳ may thời khắc đó không có ai ở nhà.

Nhưng ví như nó và đúng là một sao băng, kia sẽ là 1 trong những kho báu không tưởng.


Bởi lẽ, sao thanh hao Halley, mong tính khoảng 4-5 tỉ tuổi, là giữa những vật thể cổ xưa nhất hệ mặt Trời mà những nhà khoa học luôn ao cầu chạm đến.

Vật chất từ hầu như vật thể cổ đại, sơ khai này rất có thể giúp giải đáp nhiều câu hỏi lớn xung quanh việc hình thành của hệ khía cạnh Trời và bao gồm Trái Đất chúng ta, cũng như cung ứng các mai mối về việc nước và các hợp chất hóa học cần cho việc sống khác đến từ đâu, thậm chí chính vì sự sống tới từ đâu.

Một số phòng ban vũ trụ quả đât đã bỏ ra tiền khủng để mang mẫu từ các vật thể cổ đại, ví dụ như NASA với OSIRIS-REx trị giá 800 triệu USD làm trách nhiệm lấy mẫu mã tiểu thế giới Bennu tất cả độ tuổi tương đương.

Vì vậy, nếu thiết bị thể lạ rơi xuống phòng để ngủ này là một mảnh sao chổi Halley 5 tỉ tuổi, nó sẽ là một trong kho báu có mức giá trị vô song.

Theo Science Alert, báo cáo sơ cỗ từ nhà dĩ nhiên trách địa phương cho thấy vật thể hoàn toàn có thể là mảnh sao chổi Halley này có vẻ có thành phần sắt kẽm kim loại phong phú, do nó lấp lánh lung linh ánh kim. Mặc dù chỉ to cỡ quả bưởi nhưng nó nặng nề tận 1,8 kg.


Anh Thư

Chia sẻ


*

lưu lại
từ bỏ khóa:


Đăng nhập cùng với tài khoản:


Đăng nhập xem xét kiến của doanh nghiệp xuất bản nhanh hơn
Hoặc nhập thông tin của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.
Bình Luận
Có 0 fan đã bình luận nội dung bài viết này
giữ hộ
Xếp theo: mới nhất Hay nhất

Truyền hình


TIN MỚI

Nhập mã xác nhận

X
*
lấy mã mới

Mã chứng thực không đúng.

Xem thêm: Khi Hôn Và Sờ Mó Thì Làm Sao Đây? Tại Sao Khi Hôn Con Trai Thường Hay Sờ Mó

Có lỗi phân phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Hoàn tất
thanh toán mua bài thành công


*

lựa chọn một trong 2 hình thức sau nhằm tặng anh em của bạn

khuyến mãi bằng link tặng bạn gọi thành viên

Link này chỉ được phép tặng kèm cho một người duy tốt nhất và tất cả hiệu lực với cùng 1 lần đọc

Copy link
Tặng nội dung bài viết
Báo người lao động điện tử

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN

Phó Tổng Biên tập: DƯƠNG QUANG, BÙI THANH LIÊM

Tổng Thư ký Tòa soạn: LÊ CƯỜNG


Tải ứng dụng lướt web Người Lao Động

*
*

Trụ sở chính


127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, quận 3 - thành phố hcm

Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376


Liên hệ quảng cáo


doanhnghiep
admicro.vnGia hạn tài khoản bạn đọc VIP


Chọn phương thức thanh toán


Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ cho tới

chọn phương thức giao dịch

Chọn một trong các các bề ngoài sau


Yêu mong xuất hóa đối kháng điện tử


Tên công ty
Mã số mướn
Địa chỉ
Địa chỉ email
Lưu tin tức hóa đơn

(Lưu ý: trường hợp quý fan hâm mộ không nhập thông tin hóa đơn, Dân Việt sẽ xuất hóa đối chọi điện tử theo thông tin tài khoản cá nhân quý khách đăng ký)


ngân hàng TMCP sài gòn Công yêu đương - trụ sở ( Saigon ngân hàng )

Tên tài khoản: BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Nội dung chuyển khoản: -

lưu lại ý: bạn đọc xem xét nhập đúng chuẩn Nội dung chuyển tiền ở trên. Gói lướt web đọc báo có thu phí sẽ được kích hoạt trong khoảng 5 giờ đồng hồ (giờ hành chính) sau khi Báo bạn Lao Động dìm được giao dịch thanh toán của bạn.


Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chế độ thanh toán của cdvhnghean.edu.vn


giao dịch thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

cách 1: Mở vận dụng Zalo
Pay
bước 2: lựa chọn "Thanh Toán"
*
với quét mã QR cách 3: Xác thừa nhận thanh toán ở áp dụng