Không chỉ hấp dẫn hàng triệu người theo dõi Hàn Quốc, "Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7" còn khét tiếng ở những nước khi đưa về doanh thu tương đối lớn.

Bạn đang xem: Điều kì diệu ở phòng giam số 7

Theo Daum, Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 thu về tổng lợi nhuận toàn ước hơn 50,6 tỷ won (khoảng 47 triệu USD) từ các phiên bản remake làm việc nước ngoài. Bạn dạng remake của Indonesia được báo cáo xếp đồ vật 3 lợi nhuận phòng vé trong các các phim tạo ra năm 2022. Phim đạt doanh thu 13,51 triệu USD (xấp xỉ 19,2 tỷ won).

Tương tự, phiên bản remake bộ phim truyền hình đình đám được công chiếu tại Thổ Nhĩ Kỳ năm 2019 đạt 5,36 triệu lượt fan xem, ghi nhận lệch giá hơn 20,4 tỷ won. Bản remake sinh sống Philippines cũng đạt các kết quả cao với lệch giá hơn 11 tỷ won.

Ra mắt tại hàn quốc vào đầu xuân năm mới 2013, Điều vi diệu ở phòng giam số 7 thực thụ đã tạo ra sự điều kỳ diệu, mê say hơn 12.7 triệu người theo dõi tại thời điểm ra mắt. Phim được gửi thể, sản xuất dựa trên một câu chuyện có thật xẩy ra vào năm 1972.

Điều vi diệu ở chống giam số 7 đem đến một bài bác học mập mạp về tình phụ tử. Một bộ phim truyện về chủ đề án oan được khai quật dưới mắt nhìn nhân văn giữa những người tội phạm cùng bình thường số phận bị hàm oan.

Lee Yong Goo - nhân vật chủ yếu của bộ phim truyện - bị kìm hãm và được phân vào chống giam số 7. Yong Goo cứu giúp sống chúng ta cùng chống là So Yang Ho - một thủ lĩnh băng đảng vào tù. Sau đó, Yang Ho bèn trả ơn bằng cách lén đưa Lee Ye Seung - đàn bà của Yong Goo - vào chống giam.

Kal So Won vào vai Ye Seung nhận các lời khen ngợi. Theo truyền thông, Kal So Won không gây tuyệt vời ở phần thử vai. Mặc dù nhiên, do diễn xuất thơ ngây của cô nhỏ xíu nên đạo diễn Lee Hwang Hwan đã chọn cô đóng vai diễn. Khán giả reviews cao sự trường đoản cú nhiên, dễ thương của cô bé xíu khi ấy 7 tuổi. Với kỹ năng diễn xuất, Kal So Won đoạt giải thưởng Diễn viên nhí xuất sắc đẹp tại Korea Drama Awards năm 2013

Ngoài ra, Điều vi diệu ở chống giam số 7 còn được ca ngợi là bộ phim kiểu chủng loại của phim Hàn Quốc. Sau khoản thời gian phát hành, phim gây sốt trên phạm vi toàn cầu, thành công trong vấn đề làm lại nghỉ ngơi nước ngoài, thu hút hơn 10 triệu con người xem.

Những cuốn sách xuất xắc về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách nghệ thuật - Giải trí trình làng những cuốn sách xuất xắc và tiên tiến nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật và thẩm mỹ đại bọn chúng tiêu biểu. Quanh đó ra, tủ sách cũng khuyến nghị loạt vật phẩm đáng đọc về những nghệ sĩ danh tiếng ở vn và thay giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những mẩu chuyện hậu trường, trước đó chưa từng được máu lộ

BlackPink lập kỷ lục khi thu 3,3 triệu USD một đêm diễn

BlackPink đổi mới nhóm nhạc nữ thứ nhất trong lịch sử dân tộc thu về rộng 3 triệu USD chỉ vào một đêm concert trên Mỹ. Đêm trang bị hai nhóm cũng tiếp thu số chi phí tương tự.

Xếp hạng ác nhân quy trình 4 dải ngân hà điện hình ảnh Marvel

Theo Collider, "Black Panther: Wakanda Forever" đã khép lại quá trình 4 của MCU với 1 loạt ác nhân được phát hành ấn tượng.

Dạ Ngân

Ảnh: Daum.

Miracle in Cell No.7 Ryu Seung Ryong Kal So Won

"Fast X" mắc đỏ

0

Phần phim sản phẩm công nghệ 10 vào series bom tấn "Quá nhanh, thừa nguy hiểm" có kinh phí đầu tư sản xuất lên đến mức 340 triệu USD. Đây là giữa những dự án mắc đỏ nhất từng được thực hiện.

cô bé có gương mặt khả ái nhất hoa khôi Việt nam giới 2022

0 2

Hoàng hương thơm Giang chiến hạ giải người mẫu có gương mặt khả ái, vào đứng top 3 siêu mẫu tài năng, đứng top 18 người đẹp nhân ái ở hoa hậu Việt nam giới 2022.

‘Thanh Sói’ đã mắt nhưng không giỏi

0

Dự án điện ảnh mới độc nhất vô nhị của đả chị em Ngô Thanh Vân được đính nhãn 18+ với hàng loạt cảnh nóng và chém giết thịt bạo lực.