Các các bạn bị quên mật khẩu tài khoản Zing cdvhnghean.edu.vn và muốn lấy lại mật khẩu Zing để đăng nhập vào tài khoản.

Bài viết sau đây hướng dẫn các bạn cách rước lại mật khẩu Zing, chúng ta cùng tham khảo.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy vấn trang đăng nhập của Zing http://login.cdvhnghean.edu.vn.zing.vn/ và chọn Quên mật khẩu? để ban đầu các cách lấy lại mật khẩu Zing.

Bước 2: hôm nay xuất hiện tại trang Quên thông tin tài khoản, các bạn nhập tên thông tin tài khoản trong phần Tên đăng nhập, trong phần chúng ta đã quên tin tức gì? chúng ta chọn Quên mật khẩu. Sau đó chúng ta nhập lại mã kiểm tra vào ô Nhập mã kiểm tra và nhấn lựa chọn Tiếp tục.

Bước 3: Tại bối cảnh Quên mật khẩu, nếu thông tin tài khoản Zing của khách hàng đăng ký không thiếu thông tin thì các bạn sẽ có 4 gạn lọc lấy lại tài khoản Zing. Tùy thuộc vào thông tin bảo mật các bạn đăng ký mà chúng ta có những lựa chọn tùy theo. Nhưng các bạn chỉ cần 1 trong 4 chắt lọc là hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu được.

Bạn đang xem: Cách tìm lại mật khẩu zing me

sau đây sẽ phía dẫn chúng ta 3 biện pháp lấy lại mật khẩu:

Sử dụng thắc mắc và câu vấn đáp bảo mật

Chọn tùy lựa chọn Sử dụng câu hỏi và câu trả lời bảo mật và nhấn Tiếp tục.

Tiếp theo các bạn cần chọn câu hỏi bảo mật mà các bạn đã áp dụng để bảo vệ tài khoản Zing trong phần Câu hỏi. Tiếp sau nhập câu vấn đáp vào phần Trả lời, nhập Mật khẩu mới, Xác thừa nhận mật khẩuNhập mã kiểm tra. Sau thời điểm nhập rất đầy đủ thông tin cần thiết các bạn nhấn Tiếp tục để mang lại mật khẩu Zing.

Nếu câu hỏi và câu trả lời trùng cùng với câu hỏi, câu trả lời bảo mật của chúng ta thì sẽ xuất hiện thêm thông báo rước lại password thành công, các bạn sẽ có thể singin Zing bằng mật khẩu mới.

Gởi thư về địa chỉ Email bảo vệ tài khoản

Chọn tùy chọn Gởi thư về địa chỉ cửa hàng Email đảm bảo an toàn tài khoản và nhấn Tiếp tục.

Tiếp theo chúng ta truy cập vào tài khoản email mà các bạn đăng cam kết bảo mật tài khoản Zing. Vào mail nhưng mà Zing gửi đến chúng ta nhấn con chuột vào đường links xanh (hoặc copy, paste vào trình lưu ý web) để xác thực và mang lại mật khẩu mới.

Cửa sổ new xuất hiện, chúng ta nhập Mật khẩu mới với Xác thừa nhận mật khẩu tiếp nối nhấn Tiếp tục.

trường hợp mật khẩu các bạn nhập vừa lòng lệ thì sẽ có được thông báo rước lại password thành công.

sử dụng Mã trò chơi (mật khẩu cung cấp 2)

Chọn tùy chọn Sử dụng Mã gacdvhnghean.edu.vn với nhấn Tiếp tục.

Tại đây chúng ta nhập Mã trò chơi và những thông tin khác nhưng mà Zing yêu thương cầu, kế tiếp nhấn Tiếp tục.

Nếu các thông tin nhập đúng thì sẽ sở hữu được thông báo mang lại password Zing thành công.

Sử dụng Số năng lượng điện thoại bảo đảm tài khoản

Chọn tùy lựa chọn Sử dụng Số năng lượng điện thoại đảm bảo an toàn tài khoản cùng nhấn Tiếp tục.

Tiếp theo chúng ta sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh bảo mật với soạn tin nhắn theo hướng dẫn (ví dụ ở đây là XN 13971) gửi 6069 để lấy mã xác minh từ khối hệ thống (phí dịch vụ thương mại 500đ/1sms). Sau đó chúng ta nhấn Tiếp tục.

Khi nhận thấy mã xác minh bên trên số điện thoại cảm ứng thông minh bảo mật các bạn nhập Mã xác minh và những thông tin khác: Mật khẩu mới, Xác nhận mật khẩu, Nhập mã kiểm tra và nhấn Tiếp tục để lấy lại password Zing.

Nếu những thông tin bạn nhập thiết yếu xác, thì sẽ nhận được thông tin lấy lại mật khẩu thành công.

Như vậy với phía dẫn chi tiết các giải pháp lấy lại mật khẩu đăng nhập Zing làm việc trên, các bạn có thể áp dụng cùng lấy lại mật khẩu Zing bởi một trong các cách trên. Chúc chúng ta thành công!

chọn "Sử dụng mã gacdvhnghean.edu.vn (mật khẩu cung cấp 2)" trường hợp còn áp dụng được mã gacdvhnghean.edu.vn. Chọn "Sử dụng thắc mắc và câu vấn đáp bảo mật" nếu thông tin tài khoản chưa thiết lập cấu hình chế độ bảo đảm an toàn tài khoản gacdvhnghean.edu.vn (nếu thông tin tài khoản đã tùy chỉnh chế độ bảo đảm tài khoản trò chơi thì cái này sẽ ảnh hưởng mờ, cùng không lựa chọn được). Lựa chọn "Gởi thư về địa chỉ cửa hàng email đã đk cho tài khoản" nếu thực hiện được email đăng ký tài khoản. áp dụng số năng lượng điện thoại đảm bảo an toàn tài khoản.

Chọn những thông tin nên thiết

Quên password 2 (mã gacdvhnghean.edu.vn)

Bước 1:Vào tranghttps://id.zing.vn/, nhấn vào mục "Quên mật khẩu".

Bước 2:Nhập "Tên đăng nhập", lựa chọn mục "Quên mã gacdvhnghean.edu.vn (Mật khẩu cấp cho 2)".

Bước 3:Hệ thống thông báo gửi mặt đường dẫn xác thực về vỏ hộp thư của bạn.

Bước 4:Đăng nhập vào vỏ hộp thư đã đk với Zing ID và nhấp vào đường dẫn xác nhận.

Bước 5:Điền không hề thiếu các thông tin, tiếp đến nhấn "Đồng ý".

Xem thêm: Giữ Nguyên Số 0 Trong Excel Cực Dễ, Giữ Số 0 Đứng Đầu Và Số Lớn

Lấy lại tin tức tài khoản - rước lại mật khẩu sử dụng email

5.Lấy lại mật khẩu sử dụng email.
Bước 1:Truy cập vào Zing ID, bấm vào mục "Quên mật khẩu":

Bước 2:Nhập "Tên đăng nhập", chọn mục "Quên mật khẩu":

Bước 3:Chọn mục "Gởi thư về add email đăng ký cho tài khoản":

Bước 4:Hệ thống thông tin gửi con đường dẫn xác thực về vỏ hộp thư của bạn:

Bước 5:Đăng nhập vào hộp thư đã đk với Zing ID và nhấn vào đường dẫn xác nhận:

Bước 6:Nhập mật khẩu new và dìm "Đồng ý":
Bước 7:Thực hiện nay thành công, hệ thống thông báo:
Hướng dẫn có tác dụng avatar 2 mặt trên Zing cdvhnghean.edu.vn cực kì cụ thể và bỏ ra tiết
Hướng dẫn search kiếm anh em trong Zing cdvhnghean.edu.vn
Hướng dẫn kiếm tìm lại pass yahoo cực 1-1 giản
Hướng dẫn tra cứu lại mật khẩu đột kích
Hướng dẫn tra cứu pass Facebook khi quên hoặc bị mất(St)
#Hướng dẫn
#đơn giản
" style="display: none"> lưu giữ
share kiến thức hữu dụng tới các người!
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
An_nick
khi tôi thay đổi mật khẩu zing lúc sau tôi vào ấn lại mật khẩu sao ko đc
hơn 1 tháng trước - say mê (1) - trả lời
*địa chỉ email của người tiêu dùng được bảo mật
">

TOP 10 Wiki hot nhất

Hot tuyệt nhất

seminoon

Cách tiếp xúc của người miền bắc bộ
9,351 lượt xem
Repost cốt truyện