Hướng dẫn bí quyết gói hàng bưu điện để giúp đỡ cho mặt hàng hóa của người sử dụng luôn được bình yên nhất, giảm bớt mọi va đập, hư hư trong quá trình vận chuyển và vạc hàng mang lại tay tín đồ nhận.

Bạn đang xem: Cách gói hàng gửi bưu điện


Gửi mặt hàng qua bưu điện là một trong trong những hình thức chuyển phát cấp tốc giá rẻ, phổ biến được nhiều khách hàng thực hiện hiện nay. Mặc dù nhiên hiệ tượng gửi sản phẩm này lại đặt ra những yêu cầu hà khắc về việc đóng gói. Đóng gói phải đảm bảo an toàn tuân thủ theo những quy định, tiêu chuẩn chỉnh đảm bảo bình an hàng hóa, đạt yêu cầu. Nếu bài toán đóng gói không đạt yêu thương cầu bạn sẽ phải đóng gói lại toàn bộ từ đầu hoặc thuê dịch vụ đóng gói và đề xuất trả phí cho bưu cục.

Hướng dẫn cụ thể cách gói sản phẩm bưu điện

Sau lúc đã sẵn sàng đầy đủ sản phẩm cần gửi, bạn sẽ cần thực hiện các bước đóng gói hàng. Từng loại sản phẩm & hàng hóa lại có cách đóng gói khác nhau. Đối với các loại mặt hàng hóa đặc biệt có tính bảo mật thông tin cao sẽ có cách đóng gói khác với phần đa loại sản phẩm & hàng hóa như thủy tinh, sản phẩm & hàng hóa dễ vỡ, sản phẩm & hàng hóa là giấy tờ, tài liệu, …

*

Cách gói mặt hàng bưu điện đối với hàng dễ dàng vỡ

Cách sản phẩm dễ đổ vỡ là các sản phẩm như bình thủy tinh, láng điện, gốm sứ, cốc chén, …

Khi đóng góp gói nhiều loại hàng này, bạn phải chuẩn bị những vật liệu như: giấy bong bóng khí, giấy gói Bubble hoặc những loại giấy có khả năng bọn hồi và kháng va đập cao, thùng carton.

Tiến hành đóng gói:

- thực hiện giấy bong bóng khí, giấy gói Bubble bọc cẩn thận xung quanh cục bộ sản phẩm, chú ý các khía cạnh của sản phẩm, bảo đảm không bị hở và không bị va đập, lỗi hỏng, rung lắc táo tợn khi vận chuyển.

- khi xếp nhiều hàng hóa nhỏ dại trong cùng một gói sản phẩm thì chúng ta nên bóc tách riêng và bọc từng thành phầm riêng.

- mang đến các sản phẩm đã được bọc cẩn trọng vào thùng carton, sau đó sơ-vin và cần sử dụng băng bám dán kín miệng thùng.

Cách gói hàng bưu điện đối với hàng năng lượng điện tử

Các mặt hàng điện tử bao gồm có: sản phẩm tính, năng lượng điện thoại, tivi, laptop, linh kiện điện tử, …

Để đóng góp gói mặt hàng này, các bạn hãy sử dụng vật liệu đóng gói là miếng bong bóng polyetylen (PE), polyuretan (PU) hoặc giấy gói Bubble. Tiếp nối bọc xung quanh sản phẩm, dùng băng dính thắt chặt và cố định tất cả các góc quấn. Cho thành phầm vào các thùng carton cùng dán băng dính lên mồm thùng.

Lưu ý:

- phải sử dụng các thùng carton có kích thước cân xứng với sản phẩm

- giữa các sản phẩm nên có tấm mút để ngăn cản tối đa sự xê dịch, va đập.

Cách gói sản phẩm bưu điện so với các loại chai lọ, bình cất chất lỏng

Đối với loại hàng hóa này, yêu mong miệng chai cần được bọc kín bằng băng dính hoặc màng bọc thực phẩm để hóa học lỏng bên phía trong không thể chảy ra ngoài được.

Để bảo đảm an toàn tốt độc nhất vô nhị cho hàng hóa trong suốt quy trình vận chuyển, chúng ta nên để bình, chai lọ vào thùng thiếc hoặc thùng gỗ, thực hiện thêm mùn cưa hoặc các vật liệu hút chất lỏng để dự phòng trường phù hợp chai lọ bị vỡ thì chất lỏng sẽ được hút sạch nhưng ko tác động đến các thành phầm khác.

Nếu trong cùng một thùng mặt hàng mà các bạn đựng các chai lọ, hãy thực hiện thêm những hạt xốp, tấm bọt bong bóng khí, … để lấp đầy tất cả các không gian trong thùng để chai lọ ko được va sút với nhau.

*

Cách gói sản phẩm bưu điện so với hàng hóa hoàn toàn có thể cuộn tròn

Việc đóng gói các loại hàng hóa có thể cuộn tròn như tranh ảnh, bản đồ, tranh vẽ, … khá solo giản. Bạn chỉ việc cuộn tròn sản phẩm cho vào đường nước hoặc ống tròn bởi bìa carton, rồi trùm kín 2 đầu bằng băng dính để chống thấm nước là xong.

Cách gói hàng bưu điện so với các loại hàng hóa khác

Một số loại hàng hóa như quần áo, gấu bông, … chúng ta có thể dùng túi nilon quấn xung quanh sản phẩm, tiếp đến dùng băng bám dán chặt gói hàng.

Đối với những loại hàng hóa dễ bị móp méo, thay đổi dạng thì nên cần lựa chọn nhiều loại thùng carton có form size phù hợp, tiếp đến chèn tấm bọt bong bóng vào thân để bảo vệ giữ được hình dạng lúc đầu của sản phẩm.

Những lưu giữ ý cần thiết khi thực hiện cách gói mặt hàng bưu điện

- Thùng đóng sản phẩm & hàng hóa bắt buộc đề nghị phải có một mặt nhẵn có tác dụng để dán phiếu ghi tin tức người nhận, tín đồ gửi.

- Khi hoàn thành thùng hàng buộc phải lấy băng dính dán bí mật miệng thùng

- trong trường hợp sản phẩm & hàng hóa gửi tất cả các sách vở và giấy tờ bảo hành, giấy tờ hướng dẫn thực hiện thì bạn nên bỏ toàn thể các sách vở đó vào vào thùng và tránh việc dán phía bên ngoài thùng.

- tránh việc sử dụng các vật liệu như giấy, vải nhằm đóng gói hàng hóa

Trên đó là những tin tức hướng dẫn giúp bạn thực hiện nay cách gói hàng gửi bưu điện nhanh nhất, an toàn nhất. Kế bên cách giữ hộ hàng qua bưu điện, chúng ta có thể đọc thêm dịch vụ đưa phát nhanh sản phẩm & hàng hóa của Pcspost. Cửa hàng chúng tôi còn hỗ trợ đóng gói sản phẩm hóa bảo đảm những yêu cầu tốt nhất cho sản phẩm trên suốt hành trình dài vận chuyển.


Nếu bạn gặp mặt khó khăn hoặc không tồn tại thời gian giữ hộ hàng trực tiếp nối bưu điện hoặc bạn đang cần lựa chọn một đơn vị chuyển động hàng nội địa tin cậy với cước phí phải chăng thì hãy tìm hiểu ngay thương mại & dịch vụ tại PCSPOST. Với trên 10 năm chuyển động trong nghành nghề chuyển phát nhanh nội địa cùng với nhiều gói dịch vụ thu hút dành cho người sử dụng Việt như: dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày, dịch vụ phục vụ thu chi phí hộ, ship hàng tiết kiệm, ... Dường như hỗ trợ lấy hàng tại nhà và gói gọn hộ sản phẩm hóa; PCSPOST đích thực là tuyển lựa hoàn hảo dành riêng cho cá nhân, khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh bận rộn.

Kinh doanh hàng hóa online luôn đi kèm theo với nhờ cất hộ hàng đưa phát. Một gói hàng đẹp cùng đóng gói cẩn trọng tỉ mỉ sẽ giúp các cửa hàng gây tuyệt hảo tốt với quý khách ngay từ bỏ lần đầu. Với các mẹo đóng gói hàng nhờ cất hộ bưu điện sau để giúp đỡ bạn bao gồm gói hàng như ý muốn!

*
*

*
*

*
*

*
*

⭐Chuẩn bị đồ vật đóng gói

Mỗi nhiều loại hàng hóa chúng ta có các phương thức đóng gói khác nhau. Tuy vậy để đóng gói mặt hàng hóa cơ bạn dạng đều cần chuẩn bị những vật dụng dụng sau để sở hữu được bưu phẩm dĩ nhiên chắn đẹp mắt nhât.

Dao, kéo
*
Hàng hóa rất cần được đóng gói cần thận trước khi vận chuyển

Nguyên tắc đóng góp gói sản phẩm & hàng hóa chuyển đi bởi bưu điện:

Sử dụng các vật liệu làm cho đệm, có tác dụng đầy để bảo đảm an toàn hàng hóa, kiêng va chạm rung lắc khi vận chuyển.Chọn loại hộp carton gồm kích thước cân xứng không lệch không ít so cùng với sản phẩm. Nếu không tìm kiếm được hộp tất cả sẵn chúng ta cũng có thể tự cắt ghép, gấp hộp nhỏ dại tùy theo ý mình.Đánh lốt chiều của sản phẩm & hàng hóa trong hộp.Gói sản phẩm phải có một bề mặt đảm bảo dán được bill gửi.Không dùng dây thừng, dây vải … để buộc hàng bởi vì chúng dễ mục, đứt.Hóa đơn hoặc các giấy tờ hướng dẫn phải bỏ vào phía phía bên trong thùng hàng trách rách, ướt.Dùng băng dính thắt chặt và cố định nắp thùng hoặc đề xuất quấn bao bọc hộp nếu rất có thể (với loại hộp nhỏ).
*
Nguyên tắc gói gọn hàng

Quy cách đóng gói hàng gửi bưu điện mang đến từng nhiều loại mặt hàng

Cách đóng gói so với hàng linh phụ kiện điện tử

Linh kiện năng lượng điện tử là loại sản phẩm & hàng hóa có form size đa dạng. Để tránh thải trừ thất lạc hay bong ra với những linh phụ kiện siêu nhỏ bạn có thể sử dụng túi zip phòng tĩnh điện, vỏ hộp nhựa chuyên dụng. Một số chất liệu đệm cần thực hiện là màng xốp foam, xốp hơi, phân tử hơi… cần sử dụng xốp khá quấn quanh linh kiện, để gọn vào hộp carton rồi chèn đầy chỗ trống bởi mút xốp là biện pháp làm tối ưu nhất. Xem xét không hãy lựa chọn loại hộp có kích thước quá chênh lệch so với mặt hàng.

*
Sử dụng xốp hơi bảo đảm an toàn hàng hóa an toàn

Đóng gói so với các mặt hàng là cấu tạo từ chất dễ vỡ vạc như bóng đèn, lọ hoa, gốm sứ, mỹ phẩm

Chất liệu cần áp dụng là xốp bong bóng cuộn kín sản phẩm. Những bọt khí này còn có chức năng đàn hồi chống va đập cao. Bạn cần lưu ý những thành phầm này có thể va va vào nhau gây vỡ vạc ngay trong vỏ hộp nên đề xuất bọc riêng rẽ từng sản phẩm và áp dụng đủ con số xốp hơi đảm bảo mặt mặt hàng không dịch chuyển khi rung nhấp lên xuống thùng. Với số đông lọ thủy tinh cất chất lỏng nước hoa cần kiểm soát không cho chất lỏng chảy tràn ra ngoài bằng phương pháp dùng băng dính cố định và thắt chặt nắp lọ.

*
Sử dụng xốp hơi cùng mút xốp PE foam chống đổ vỡ, va đập lúc vận chuyển

Các đóng góp gói đối với các sản phẩm từ vải vóc như quần áo, váy đầm váy

Vải vóc là loại vật tư dễ chuyên chở nhất mà lại để ngày tiết kiệm diện tích s bạn nên cuộn xống áo thành hình trụ. Đây là phương pháp được mến mộ bởi tính thẩm mĩ nhỏ gọn cao, không cần sử dụng hộp bự chảng mà vẫn đẹp nhất mắt. Tuy vậy cách cuộn áo quần này chỉ phù hợp với áo phông, quần jean, những nhiều loại quần áo hiện có form sẵn còn so với các loại xống áo đầm váy ước kì hơn, bạn chỉ cần xếp gọn gàng thành hình chữ nhật là đủ. Kế tiếp dùng túi nilon quấn quanh, hút chân quán triệt túi nhằm tiết kiệm diện tích s tối đa, quấn thêm lớp nilon nữa và dán băng bám thật chặt (nếu bạn có nhu cầu có hộp mặt hàng vuông vức ưa nhìn có thể dùng thêm hộp carton).

*
Gói hàng hóa khi vận chuyển

Cách đóng góp gói đối với các thành quả cuộn tròn như Tranh vẽ, bạn dạng đồ

Đây là nhiều loại hàng hóa rất dễ gãy gấp với bẹp. Sử dụng ống nước bằng nhựa sẽ giúp giữ đúng khung giấy, kế tiếp dùng giấy vệ sinh để thắt chặt và cố định hai đầu ống. Trong khi có thể cần sử dụng giấy có độ dẻo bọc toàn thể ống và cho vô hộp giấy có form size phù hợp.

Cách đóng góp gói so với trang sức

Thông thường trang sức quý luôn đi kèm theo với vỏ vỏ hộp của hãng. Sử dụng hộp nhỏ dại hoặc quấn xốp hơi, nilon xung quanh và cố định và thắt chặt mọi mặt bằng băng dính tránh vấn đề cạy mở mặt hàng thất thoáng hàng hóa.

Cách đóng góp gói đối với những thành phầm khác

Về cơ bản chỉ cần theo như đúng nguyên tắc đóng gói hàng gởi bưu điện như sẽ nêu nghỉ ngơi trên. Chúng ta cũng có thể cẩn thận đi cùng thêm chú giải như hàng dễ vỡ, dễ bẹp, hàng yêu cầu hướng lên trên để bưu năng lượng điện chú ý.

*
Xốp hơi quấn hàng dễ dàng vỡ

Khi gói gọn hàng gửi bưu điện cần để ý gì thêm?

Cung cấp cho thông tin vừa đủ của tín đồ nhận và tín đồ chuyển

Để kiêng mất thời hạn tìm thông tin contact và địa chỉ cửa hàng của fan nhận dẫn đến gửi hàng cực nhọc khăn, người chuyển hàng cần xem xét để lại tin tức càng chính xác đầy đầy đủ càng tốt.

Xác định loại hàng hóa cần gửi vào bưu điện

Xác định đúng loại sản phẩm & hàng hóa là việc rất đặc biệt quan trọng để chuyển ra giải pháp đóng gói phù hợp. Hàng hóa là loại mặt hàng gì, trọng lượng ra sao, quý hiếm cao xuất xắc thấp, dễ vỡ xuất xắc không…từ đó tính được giá tiền gửi khác nhau.

Xác nhận chứng trạng đóng gói và giá trị sản phẩm & hàng hóa với bưu điện

Xác nhận chính xác tình trạng hàng và giá trị 1-1 hàng, tránh vấn đề thất bay hoặc hàng hóa đến tay người nhận bong tróc không vày lỗi của người gửi hàng. Bưu điện rất có thể sẽ bọc lại hàng hóa thêm một lần nữa bằng bao bì riêng.

Chuẩn bị hầu hết sự cố hoàn toàn có thể xảy ra

Người nhận không nhận được hay không nhận sản phẩm hóa, mặt hàng bị trả lại, hàng bị thất lạc hay bị đổ vỡ trong quy trình vận chuyển, thời gian vĩnh viễn so cùng với dự kiến,.. Các bạn hãy tương tác bưu điện để được giải quyết và đền rồng bù kịp thời.

Xem thêm: List Đam Mỹ Sm Toy - Tổng Hợp Truyện Sm Toy

Hi vọng với 1 vài chia sẻ kinh nghiệm phía trên về cách gói gọn hàng giữ hộ bưu điện, chúng ta có thể thuận tiện rộng trong câu hỏi tự mình gói gọn hàng đẹp và đúng cách trước khi vận chuyển.