Sau 4 mon kết hôn, chiều ngày 31/5 vừa qua, công ty chủ quản lí của cô bé chính "Người quá Kế" đã chuyển ra thông báo Park Shin Hye vừa hạ sinh 1 bé bỏng trai khỏe mạnh. Ngay lập tức, không hề ít lời chúc mừng đã có gửi cho tới gia đình nhỏ tuổi của cặp đôi diễn viên lừng danh Hàn Quốc này.

Bạn đang xem: Lee min ho và park shin hye

ADVERTISEMENT

Mới đây, người dân mạng bất thần truyền tay nhau một tấm ảnh được cho rằng món quà mà lại Lee Min Ho gửi tặng kèm Park Shin Hye mừng cô hạ sinh nam nhi đầu lòng. Ngay lập tức, hình hình ảnh trên biến hóa chủ đề buôn dưa lê xôn xao bên trên khắp các diễn đàn xã hội.

Ngay sau khoản thời gian tấm ảnh được chia sẻ rầm rộ, dân tình đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự ham mê thú:

- fan gì đâu mà đáng yêu quá đi. Dù cho là Lee Min Ho hay Kim rã thì vẫn xứng đáng yêu.

ADVERTISEMENT

- Đây là kim cương Kim tan gửi mang đến 2 chị em con Chae Eun thanh lịch mừng bà mẹ tròn nhỏ vuông chứ chưa hẳn quà Lee Min Ho gởi Park Shin Hye đâu.

- khổ thân anh tôi, nhìn người yêu đi lấy chồng dứt giờ còn sinh con luôn rồi.

- người yêu cũ đã sinh con nhưng anh tôi vẫn cô đơn một mình. Bi thảm của Lee Min Ho.

- Lee Min Ho thân cùng với Park Shin Hye ghê. Anh đồng hành cùng chị từ thời điểm chị chưa tình nhân đến khi chị rước chồng, giờ đồng hồ sinh con luôn luôn rồi. Mai kia thôi nôi đầy mon khéo lại thấy anh bản thân hý hửng sang bế cháu.

Đầu năm nay, thông tin nữ diễn viên đáng yêu Park Shin Hye thừa nhận lên xe pháo hoa cùng tài tử Choi Tae Joon vẫn thu hút sự chú ý không nhỏ dại của truyền thông và báo chí khắp nơi. Người ngưỡng mộ của hai bạn trẻ không ngoài tỏ ra niềm hạnh phúc trước tin vui của thần tượng mình.

Khi đó, nhiều "tình cũ" màn hình ảnh phản ứng khi biết tin Park Shin Hye biến đổi "vợ bạn ta".

Lee Min Ho

Park Shin Hye và Lee Min Ho từng đóng thông thường với nhau trong bộ phim "The Heirs" (Những fan thừa kế) đình đám một thời. Trong phim, Lee Min Ho đóng vai nam bao gồm Kim chảy - người thừa kế tập đoàn Jeguk, gồm tính bí quyết nóng nảy chưa cứng cáp nhưng thực chất tốt nhất có thể bụng. Park Shin Hye đảm nhiệm vai bạn nữ chính phụ thân Eun Sang gồm xuất thân nghèo khó, vô tình được Kim Tan để mắt tới đến.

Theo motif Hoàng Tử - Lọ Lem tương đối cũ, tuy nhiên "The Heirs" vẫn được công chúng cố giới tiếp nhận nồng nhiệt. Đặc biệt, diễn xuất của cặp đôi Lee Min Ho - Park Shin Hye.

Nhiều tin đồn tán tỉnh và hẹn hò giữa nhì diễn viên từng rộ lên, và chỉ xong khi Park Shin Hye xác thực mối quan hệ nam nữ với phái nam tài tử Choi Tae Joon.

ADVERTISEMENT

Lee Min Ho cũng là 1 trong trong số các khách mời tham dự hội cưới của Park Shin Hye - Choi Tae Joon vào sáng sủa ngày 22.1. Trong tấm hình ảnh đăng bên trên Instagram cá nhân, anh đã khiến cho các fan hâm mộ được một phen "cười ồ" khi viết dòng chú thích: "Tôi bao gồm nên chúc mừng em không?".

Những tình nhân thích phim "The Heirs" ngay lập tức phân biệt câu nói này dựa vào lời thoại của Kim chảy trong phim: "Có phải tôi đang thích em rồi không?". Nhiều fan đùa vui mang đến rằng chắc rằng giờ "Kim Tan" Lee Min Ho đang khóc ròng do "Cha Eun Sang" Park Shin Hye thừa nhận trở thành cô dâu của tín đồ khác.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, ít nhiều người cảm thấy thương yêu trước mọt quan hệ thân mật giữa hai diễn viên, mặc dù phim sẽ đóng trang bị được gần 10 năm.

Jang Geun Suk

Trong ngày 22/1, Jang Geun Suk sẽ giao giữ với những fan ngưỡng mộ thông qua Q&A trên mạng xã hội Instagram. Đáng chú ý, trong các các câu hỏi được gởi tới, tất cả một câu như sau: "Anh nghĩ về sao về đám hỏi của Go ngươi Nam ra mắt vào ngày hôm nay?". Đáp lại, a ma tơ 34 tuổi ngậm ngùi: "Go mày Nam đã quăng quật rơi Hwang Tae Kyung rồi".

Hai cái tên Go mày Nam cùng Hwang Tae Kyung được đề cập trên hầu hết là các vai diễn vì chưng Park Shin Hye và Jang Geun Suk đảm nhiệm trong bộ phim "You"re Beautiful" (Cô cô gái đẹp trai), từng rất khét tiếng vào trong thời gian 2009 - 2010.

ADVERTISEMENT

Trong phim, Jang Geun Suk thủ vai Hwang Tae Kyung - ca sĩ chính của nhóm nhạc A.N.JELL, có thân rứa phức tạp, tính phương pháp lạnh lùng, kiêu ngạo và từng chịu nhiều tổn thương trong vượt khứ.

Nữ diễn viên Park Shin Hye đảm nhận vai Go mày Nyeo/Go ngươi Nam, vì trường hợp bất đắc dĩ đề xuất phải giả trai vào team nhạc thần tượng. Cũng trường đoản cú đây, nhiều băn khoăn xảy ra, với Hwang Tae Kyung thuộc Go ngươi Nyeo/Go mày Nam phát sinh những xúc cảm đặc biệt.

Thời điểm đó, kề bên Jang Geun Suk và Lee Min Ho, hết sức nhiều fan còn tò mò không biết phái mạnh thần Lee Jong Suk sẽ sở hữu phản ứng ra sao. Bởi vì Lee Jong Suk với Park Shin Hye từng đóng góp cặp trong bộ phim truyền hình "Pinocchio". Cùng rất sự nổi tiếng của cỗ phim, "phản ứng hóa học" giữa hai bạn trẻ được khen ngợi.

ADVERTISEMENT

Không ít nguồn tin nhận định rằng cả hai sẽ hẹn hò bí mật vào thời khắc phim bấm máy, tuy vậy cả Park Shin Hye lẫn Lee Jong Suk đều kiên quyết phủ nhận.