Khi cai quản Fanpage hay nhóm Facebook, sẽ có được những bài đăng ấn tượng, bài xích đăng quan trọng trong nhóm bắt buộc với Admin hay fan biên tập bài viết sẽ bao gồm tùy chọn ghim bất kỳ nội dung bài viết lên trên cùng của trang. Lúc đó bài viết được ghim sẽ luôn luôn hiển thị trên thuộc của trang để bất kể ai vào fanpage facebook hay đội Facebook sẽ nhìn ngay được bài xích đăng, không trở nên trôi khi gồm những bài viết khác được đăng lên.

Bạn đang xem: Cách ghim bài viết trong nhóm trên facebook

Những bài đăng lúc được ghim cũng từ đó tăng liên can hơn, cung ứng nhanh thông tin quan trọng như lịch họp, thông tin khi vận động trong nhóm Facebook. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn đọc cách ghim nội dung bài viết trên Fanpage với nhóm Facebook.

1. Cách ghim, bỏ ghim bài viết trên Fanpage

Ghim, quăng quật ghim nội dung bài viết Fanpage Android, i
OS

Tại hình ảnh Fanpage Facebook họ tìm tới bài bác đăng ý muốn ghim lên trên cùng Fanpage. Kế tiếp nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi lựa chọn Ghim lên đầu. Tiếp nối bạn load lại Fanpage với sẽ thấy bài viết đã được ghim lên trên với biểu tượng ghim màu sắc vàng.Để bỏ nội dung bài viết đã ghim cũng tương đối đơn giản, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi lựa chọn Bỏ ghim ngoài phần đầu.Ghim, quăng quật ghim nội dung bài viết Fanpage PC

Tại bối cảnh Fanpage trên thiết bị tính, bọn họ nhấn vào hình tượng 3 vết chấm rồi cũng bấm vào Ghim lên đầu Trang.

Sau đó Fanpage tự động được load lại và họ sẽ thấy bài viết được ghim lên đầu trang. Vào trường hợp mong hủy quăng quật ghim, họ nhấn vào nội dung bài viết được ghim rồi lựa chọn Bỏ ghim ngoài đầu Trang.


2. Bí quyết ghim nội dung bài viết trong nhóm Facebook

Ghim, vứt ghim nội dung bài viết group Fb Android, i
OS

Bước 1:

Tại bài viết muốn ghim trên team Facebook, bạn nhấn vào hình tượng 3 chấm rồi chọn Đánh dấu nội dung bài viết là bạn dạng công bố. Lúc đó bài viết được lựa chọn là bạn dạng công bố vừa mới đây nhất vẫn hiển thị sống trên thuộc nhóm.

Lưu ý bạn có thể đặt 50 nội dung bài viết công bố trên group Facebook. Các bài viết đó sẽ tiến hành sắp xếp hiển thị theo thời hạn bạn đăng bài ngay trong mục Công bố.

Bước 2:

Bạn chú ý lên trên cùng và nhấn chọn vào Công bố giúp xem tất cả bài viết đã chọn. Chọn vào dấu 3 chấm bên phía trên góc phải bài viết công cha rồi chọn Ghim lên đầu. Như vậy, bạn đã có thể ghim nội dung bài viết lên đầu group Facebook.Bước 3:

Để bỏ ghim bài viết trong nhóm, chúng ta cũng nhấp vào biểu tượng 3 chấm rồi lựa chọn Bỏ ghim ngoài phần đầu.Ghim, quăng quật ghim bài viết nhóm Facebook PC

Bước 1:

Chúng ta cũng nhận vào bài viết rồi lựa chọn Đánh vệt là bản công bố. Họ cũng hoàn toàn có thể đưa nhiều nội dung bài viết thành phiên bản công bố.

Bước 2:

Sau đó chúng ta nhấn vào mục Công bố nghỉ ngơi trên cùng để xem tất cả các nội dung bài viết đã đưa vào mục Công bố. Sau cuối bạn nhận vào hình tượng 3 chấm rồi chọn Ghim lên đầu là xong.

Bước 3:

Để vứt ghim bài viết, bọn họ cũng nhấn chọn vào bài viết đó rồi chọn Bỏ ghim khỏi phần đầu.

Bạn không muốn bài viết này bị trôi đi bên trên trang Facebook, vậy đề nghị làm nuốm nào? Việc cần thiết bạn cần phải biết chính là tìm giải pháp đưa nội dung bài viết lên đầu trang Facebook. Nhưng mà làm cầm cố nào để gia công được điều này, bạn cần sử dụng đến công dụng ghim bài viết trên Facebook.

Cách ghim bài xích trên Facebook

1. Facebook cá nhân

Hiện tại, Facebook chỉ mới hỗ trợ người sử dụng ghim bài xích trên group (nhóm) Facebook và trang fanpage. Còn trang cá nhân, Facebook chưa cung ứng ghim bài viết này. Và những khả năng, Facebook vẫn sớm cung cấp tính năng ghim bài xích trên Facebook cá nhân.

Lý do:

Chức năng ghim bài được Facebook phát triển nhằm làm khá nổi bật một bài viết nào kia trên trang cộng đồng. Trang cộng đồng có thể là group tốt fanpage nhưng lại tuyệt nhiên không hẳn trang Facebook cá nhân.

Vì trang cá thể đại diện cho người dùng cụ thể chứ không phải là trang cộng đồng hay tổ chức. Có lẽ rằng Facebook cũng ko muốn người dùng lạm dụng trang cá thể để gớm doanh bán sản phẩm hay vì bất kỳ mục đích nào không giống cả.

2. Fanpage

A. Thiết bị tính

Bước 1: lựa chọn vào hình tượng dấu 3 chấm.

Bước 2: tiếp theo sau chọn Ghim lên đầu Trang.

*
*
*
*
*

Cách ghim nhiều bài xích trên Facebook

Hiện trên Facebook chỉ hỗ trợ các bạn ghim một bài viết duy tuyệt nhất trên fanpage hay nhóm trên Facebook.Vì vậy, mình quan trọng giói thiệu phần gợi ý cách ghim nhiều bài trên Facebook dành cho chúng ta ở nội dung bài viết này.

Không ghim được bài viết trên Facebook

Nếu Facebook của bạn rơi vào trường vừa lòng này, lý do chính hoàn toàn có thể đến từ bỏ 2 lý do sau đây:

Bạn đang vắt tìm cách ghim nội dung bài viết trên Facebook cá nhân.

Bạn chưa quăng quật ghim nội dung bài viết cũ trên trang page.

Đối cùng với trường hợp 1, họ không bao gồm hướng giải quyết và xử lý vì sự việc nằm sinh sống Facebook.

Đối với trường vừa lòng 2, bạn có thể bỏ ghim bài xích viết cũ và kế tiếp mới ghim bài viết mới.

Facebook bây giờ chưa bất cứ thông báo nào về việc cố này. Mong muốn lỗi này sẽ tiến hành sớm khắc phục và hạn chế từ phía Facebook.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng mail merge trong word 2010, cách trộn văn bản trong word 2007/2010

Video chỉ dẫn ghim nội dung bài viết trên Facebook


Kết luận

Trên đó chính là chi tiết phần trả lời cách ghim bài xích trên Facebook, ghim nội dung bài viết trên fanpage, ghim bài viết trên Group. Chúng ta cũng có thể tham khảo và thực hiện ngay nếu như muốn đưa bài viết nào kia lên đầu trang Facebook để triển khai nổi bật nội dung bài viết đó.