Đây là trò chơi có thể bạn không nên biết nhảy vẫn hoàn toàn có thể chơi được. Người chơi dán sticker lên người. Tiếp nối bật nhạc, nhảy đầm theo nhạc đồng thời làm cho rơi hết số sticker dán trên người.

Bạn đang xem: Các trò chơi hay trong running man


Đặt ra một vén được quy định sẵn. Mọi người chơi của những đối sẽ dùng đùng xu (có thể thay bởi nắm chai) đứng tại một điểm mang lại trước nhằm ném đồng xu tới sát vạch đích. Bạn chơi như thế nào ném sớm nhất hoặc va vào vun đích là bạn thắng cuộc. Bạn chơi ném đồng xu vượt thoát khỏi vạch là fan bị loại.
Người nghịch sẽ chọn 5 món ăn vặt theo sở trường của mình. Nhị đội nghịch thi dùng với nhau, trong các số ấy lần lượt từng member của từng đội đang chọn tương xứng với mỗi món ăn trong 5 một số loại kể trên nhằm thi cùng với đối phương. Đội tất cả tổng thời hạn ăn ngắn tuyệt nhất là team chiến thắng
Tất toàn bộ cơ thể chơi được bắt cặp một biện pháp ngẫu nhiên. Tất cả các cặp xếp thành một sản phẩm tại điểm xuất phát, vào một cặp thi đấu một tín đồ sẽ cõng người còn sót lại chạy cho tới đích để bạn được cõng đem gạo nước đặt lên trên đầu, tiếp đến chạy thật nhanh về điểm xuất phát. đôi bạn trẻ trở về thứ nhất sẽ chiến thắng.
Mỗi fan chơi được quyền lấy số thức ăn uống 4, 9, 16, 25,…món cùng đặt từng món vào bàn ăn uống bingo có số ô tương ứng.. Tất toàn bộ cơ thể chơi của từng đội sẽ ngồi đan xen nhau. Từ bạn chơi trước tiên sẽ call món bên trên 1 ô bất kì, những người chơi còn sót lại nếu trùng tên món hoàn toàn có thể bỏ món đó ra khỏi ô tương ứng. Tiếp tục lần lượt như vậy cho đến khi tín đồ chơi như thế nào tạo được một or 2 mặt hàng ngang, hàng dọc, hàng chéo cánh trống đầu tiên trên bàn nạp năng lượng là người chiến thắng.
Mỗi đội cử ra một đôi bạn để thi đấu với nhóm đối phương. Vào một cặp một người có khả năng sẽ bị bịt mắt cố gắng bình rót nước vào ly được để trên đầu của bạn còn lại. Cặp đôi sẽ thắng lợi khi rót nước vào ly tới bên vạch nhất.
Tất cả các đội đùa đứng tạo thành các hướng bao bọc một điểm vòng tròn gồm dây thừng. Mỗi đội bao hàm nhiều thành viên đang buộc dây thừng vào người. Trên trước mỗi vị trí đứng của những đội khoảng tầm 5-10m gồm treo chuông. Lúc trọng tài thổi còi, toàn bộ các đội chơi dùng sức để dịch chuyển về phía chuông cùng đội làm sao rung được chuông là team chiến thắng.
Một team cử ra mtv bị bịt mắt, sau đó dùng tay sờ lên khuôn mặt của những thành viên sót lại trong nhóm để nhận dạng, ghi nhớ. Thành viên này sau đó phải nói được đúng tên những thành viên trong nhóm theo lắp thêm tự thì chiến thắng.
Các member trong đội sẽ đứng thành một vòng tròn, mọi cá nhân chơi được cấp phép 1 mẫu gậy tất cả độ nhiều năm khác nhau, kháng gậy trực tiếp đứng xuống khu đất giữ gậy đứng yên, lúc có tín hiệu lệnh của trọng tài thì tất cả thành viên nhanh chóng dịch chuyển (xoay) theo chiều kim đồng hồ tới địa chỉ của thành viên kế bên, giữ gậy không nhằm đổ chạm đất. Xoay vì vậy với số vòng bởi với số member trong đội. Khi không có một dòng gậy nào đổ coi như đội chơi hoàn thành
3 quanh vùng với 3 màu khác nhau, 3 đội nghịch được chia lần lượt vào 3 khu vực vực. Theo đó người nghịch của từng đội đang ném bóng vào các thành viên của đội địch thủ để loại. Đội nào tất cả thành viên sinh sống sót sau cùng sẽ là nhóm chiến thắng.
*
(Các trò đùa teambuilding trong Running Man)
Video chương trình đã tổ chức
*

*

*

*

thông tin liên hệCông ty CP du ngoạn và media ETV hà nội Địa chỉ: 206KĐốc Ngữ, Phường
Đốc Ngữ, Quận Ba

Chắc hẳn bạn đã quá thân quen với văn hóa truyền thống Hàn Quốc qua K-pop, K-Stars hay những tập phim truyền hình cũng tương tự chương trình vô tuyến Hàn Quốc. Trong số những chương trình thực tế được yếu phù hợp nhất hiện nay chính hà Running Man.

Running Man được nghe biết với những cuộc thi, trò chơi vui nhộn và tất cả cả stress giữa những thành viên và khách mời thần tượng. Trong nội dung bài viết này chunniotaku.com sẽ tổng hợp những trò chơi trong Running Man solo giản, rất vui mà bạn có thể dễ dàng đùa cùng đồng đội nhé.

Xem thêm: Top 5 phần mềm ghép ảnh cho máy tính pc & laptop, top phần mềm ghép ảnh tốt nhất trên windows


Mục Lục Ẩn
CÁC TRÒ CHƠI vào RUNNING MAN
1. Đặt thắc mắc và vấn đáp
2. Nhảy đầm để rơi giấy sticker
3. Ném đồng xu
4. Thi ăn
5. Đặt thắc mắc và vấn đáp
6. Đập tay phân phát tiếng
7. Sức nặng của viên bi
8. Bắt cặp đập tay
9. Ngậm nước
10. Quan sát nhau nháy mắt
11. Đến đúng điểm hứa
12. Lật đồng xu
13. Đá gà
14. Gắp phân tử ngô
15. Cham Cham Cham
16. Thu xếp ngẫn nhiên
17. Search kẻ trộm
18. Bingo
19. Search trứng con kê sống
20. Kéo dây
21. Cõng rước gạo nước
22. Thổi giấy
23. Trang bị ngón tay loại
24. Dịch rời bằng mông
25. Đoán số bạn trên xe buýt
26. Uống Cocacola
27. Bịt đôi mắt rót nước
28. Xếp chồng đồng xu
29. Đứng một chân
30. Giữ dụng cụ bằng má
31. Couple
32. I Love You
33. Ngụp nước
34. Rung chuông
35. Gõ văn bản
36. Ăn dưa hấu
37. Mẫu người lí tưởng
38. Trượt cầu trượt
39. Nhặt đá
40. Đoán số lượng đá
41. Chọn số tiến hành nhiệm vụ
42. Bảo đảm trứng
43. Đoán từ
44. Trả lời thắc mắc
45. Nhặt đồ vật
46. Of Course (X-Man)
47. Nhảy đầm dây
48. Ném giầy vào rổ bằng chân
49. Nhặt đá
50. Lật úp những tấm giấy color
51. Giật dây
52. Dây chuyền sản xuất
53. Sói và rán
54. Nhấc chai nước khoáng bằng cây viết chì
55. Đoán thương hiệu món ăn
56. Vẽ tiếp mức độ
57. Khiêu vũ dây 2
58. Ném láng
59. Đoát trang bị
60. Fe xếp các món ăn uống
61. Thực hiện hành vi theo lệnh
62. Hơi nhiều năm
63. Nhắn tin nhắn
64. Gắp thức nạp năng lượng theo bài bác hát
65. Thực hiện hành động trong khi nạp năng lượng
66. Ăn dưa loài chuột
67. Bịt đôi mắt đoán thành viên
68. Trơn rổ giấy
69. Kẻ trộm
70. Bi
Bo
71. Hô số
72. Kéo rơi kẹp
73. Uống nước thông suốt
74. Duy trì gậy không đổ
75. Viết thương hiệu lên bảng
76. Bốn thế tương xứng

CÁC TRÒ CHƠI trong RUNNING MAN

1. Đặt thắc mắc và trả lời

Mỗi team cử ra nhì thành viên tham gia trò chơi. Theo đó cả nhì thành viên số đông đeo tai nghe nhạc, 1 thành viên sẽ đặt thắc mắc dựa vào bảng câu hỏi cho sẵn, thành viên còn lại lựa lựa chọn đáp án được biết là tương xứng nhất từ bảng mang đến sẵn cùng trả lời. Trường hợp câu trả lời đưa ra trùng khớp với ý nghĩa câu hỏi coi như thành công. (tập 3)

2. Nhảy để rơi giấy sticker

Đây là trò chơi có thể bạn không cần biết nhảy vẫn rất có thể chơi được. Fan chơi dán sticker lên người. Kế tiếp bật nhạc, khiêu vũ theo nhạc đồng thời có tác dụng rơi hết số sticker dán trên người. (Tập 75)


*

3. Ném đồng xu

Đặt ra một vun được mức sử dụng sẵn. Mỗi người chơi của những đối sẽ dùng đùng xu (có thể tahy bằng nắm chai) đứng trên một điểm cho trước để ném đồng xu tới sát vạch đích. Fan chơi như thế nào ném gần nhất hoặc đụng vào vun đích là tín đồ thắng cuộc. Fan chơi ném đồng xu vượt thoát khỏi vạch là bạn bị loại. (tập 111)

4. Thi ăn

Người nghịch sẽ lựa chọn 5 món ăn uống vặt theo sở trường của mình. Nhì đội đùa thi ăn với nhau, trong số đó lần lượt từng member của mỗi đội đang chọn tương xứng với từng món ăn uống trong 5 các loại kể trên để thi với đối phương. Đội có tổng thời gian ăn ngắn độc nhất vô nhị là team chiến thắng. (tập 138)

5. Đặt thắc mắc và trả lời

Các member của mỗi đội được thu xếp chỗ ngồi xen kẽ với nhau. Đặt giới hạn thời gian, mtv của đội 1 đặt câu hỏi đến một thành viên khác của đội 2. Sau khoản thời gian thành viên này trả lời ngừng sẽ đặt thắc mắc ngược lại tới mtv của nhóm 1. Liên tục như vậy cho đến khi hết thời hạn quy định và tín đồ chơi đang trả lời hoặc đặt thắc mắc là bạn thua cuộc. (tập 153)

6. Đập tay phát tiếng

Mỗi member của từng đội tranh tài theo cặp với nhau, theo thứ tự từng thành viên cần sử dụng bàn tay đập lên mu bàn tay của đối phương. Ai phát ra giờ kêu trước là fan thua cuộc. (tập 160)

7. Sức nặng của viên bi

Lần lượt mỗi cá nhân chơi đang đặt một viên bi vào trong chén rỗng đang được đặt nổi trên một chậu nước. Cần sử dụng sức nặng của những viên bi để gia công chìm bát nước. Người cuối cùng đặt viên bi vào có tác dụng chìm bát nước là bạn thua cuộc. (tập 186)

8. Bắt cặp đập tay

Với 4 người chơi chia thành 2 cặp theo thứ tự đứng đối lập nhau, cần sử dụng hai bàn tay đập vào 2 bàn tay của đối thủ. Ngẫu nhiên ai trong hai bạn chơi của nhị đội di chuyển ra khỏi địa chỉ đứng của chính bản thân mình là bạn thua cuộc. (tập 198)

9. Ngậm nước

Tất cả những thành viên của những đội đùa sẽ thi ngâm vào trong nước trong thời hạn quy định. Trong thời hạn này người chơi nào có tác dụng trào nước ra ngoài là bạn thua cuộc. Sau khi hết thời hạn quy định những người dân chơi còn sót lại sẽ đỗ số nước ngậm được trong miệng ra một chiếc cốc. Tín đồ chơi nào hoàn toàn có thể tích nước lớn số 1 là bạn chiến thắng. (tập 110)

10. Quan sát nhau nháy mắt

Mỗi member của mỗi nhóm sẽ tranh tài theo cặp cùng với nhau. Hai tín đồ chơi ngồi đối diện và mở mắt nhìn nhau. Bạn chơi như thế nào nháy mắt trước là fan thua cuộc/ (tập 114)


*

11. Đến đúng điểm hẹn

Các member của mỗi đội nghịch đứng tại một điểm đã có được định sẵn. Quay vòi voi tại vị trí 5 đến 10 lần sau đó chạy mang đến đúng điểm đã được cơ chế trong thời gian được gửi ra. Nếu người chơi làm sao không ngừng trong thời hạn đó coi như thể người đại bại cuộc. (tập 113)

12. Lật đồng xu

Các member của từng đội đùa sẽ triển khai lật đồng xu trên một quyển sách bằng phương pháp đập tay lên quyển sách đó. Mội đội chơi chiến thắng nếu toàn bộ các thành viên trong đội phần nhiều lật được đồng xu trong một lượt duy nhất.

13. Đá gà

Tất cả những thành viên của những đội đùa sẽ thi “đá gà” hỗn hợp với nhau. Fan chơi sẽ buộc phải co một chân lên nhảy đầm lò cò và cần sử dụng sức để đẩy xẻ hoặc làm cho người chơi khác đặt hai chân xuống đất. Đối chiến thắng là team đẩy ngã được tất cả các member của đội đối phương. (tập 115)

14. Gắp hạt ngô

Các member của từng đội đùa sẽ tranh tài theo cắp cùng với nhau. Theo đó người chơi sẽ thực hiện đũa để đưa hết số phân tử ngỗ trường đoản cú đĩa 1 sang trọng đĩa 2 với thời gian nhanh nhất là fan chiến thắng. (tập 114)

15. Cham Cham Cham

Trọng tài vẫn hô “Cham Cham Cham”, sau khi xong câu vẫn chỉ về 1 phía chất kì, người chơi đồng thời sẽ quyết định quay về một hướng nào đó. Nếu bạn chơi quay về hướng thuộc chiều với vị trí hướng của tọng tài vẫn là người thành công và ngược lại là fan thua cuộc. (tập 116)

16. Bố trí ngẫn nhiên

Trong lúc một phiên bản nhạc được phát, những thành viên của các đội chơi thu xếp ngẫu nhiên và lần lượt đi theo vòng tròn. Khi giới hạn nhạc, trọng tài vẫn hô khẩu hiệu: “Tạo tành n nhóm…” lúc ấy người chơi phải dữ thế chủ động ôm những người dân chơi bao quanh khác để sinh sản thành nhóm như chỉ định của trọng tài. Bạn chơi không vào được với bất kỳ nhóm như thế nào coi như là thua cuộc. (tập 116)

17. Search kẻ trộm

Hai đội nghịch lần lượt hoán thay đổi vai trò vào trò chơi, 1 đội là người trộm, 1 đội là fan điều tra. Đội kẻ trộm sẽ che 1 dụng cụ và chỉ có 1 thành viên trong nhóm được chỉ định để giữ dụng cụ thật, còn các thành viên khác không giữ đồ vật hoặc giữ đồ vật giả. Trọng trách của đội khảo sát là phụ thuộc biểu cảm khuôn mặt và đặt câu hỏi cho nhóm kẻ trộm để rất có thể chỉ điểm member nào là người trộm. Nếu như chỉ điểm đúng đang là đội chiến thắng. Trò đùa có số lượng giới hạn thời gian. (tập 132 với 243)

18. Bingo

Mỗi tín đồ chơi được quyền rước số thức nạp năng lượng 4, 9, 16, 25,…món cùng đặt từng món vào bàn ăn uống bingo tất cả số ô tương ứng.. Tất khắp cơ thể chơi của mỗi đội đang ngồi đan xen nhau. Từ người chơi trước tiên sẽ gọi món trên 1 ô bất kì, những người dân chơi sót lại nếu trùng tên món hoàn toàn có thể bỏ món đó thoát ra khỏi ô tương ứng. Liên tục lần lượt như vậy cho đến khi người chơi làm sao tạo được một or 2 mặt hàng ngang, hàng dọc, hàng chéo cánh trống đầu tiên trên bàn ăn uống là fan chiến thắng. (tập 142)

19. Tra cứu trứng kê sống

Cho một khay trứng gà chín trong các số ấy có lẫn độc nhất vô nhị một quả trứng sống. Toàn bộ thành viên của những đội chơi lần lượt chọn 1 quả trứng bất kỳ từ khay. Fan chơi như thế nào chọn nên quả trứng sống là fan thua cuộc. (tập 143)

20. Kéo dây

Các thành viên của hai đội chơi sẽ thi đấu theo cặp cùng với nhau. Cần sử dụng một sợi dây cột chéo cánh vào hông hai bạn chơi, đôi khi chân buộc phải hai bạn chơi được kê vào nhau. Cả hai tín đồ chơi ban đầu kéo nhả gai dây làm sao cho đối phương dịch rời chân thoát ra khỏi vik trí trước là thắng. (tập 143)

21. Cõng rước gạo nước

Tất toàn bộ cơ thể chơi được bắt cặp một phương pháp ngẫu nhiên. Tất cả các cặp xếp thành một mặt hàng tại điểm xuất phát, trong một cặp tranh tài một tín đồ sẽ cõng người còn sót lại chạy cho tới đích để bạn được cõng lấy gạo nước đặt lên đầu, tiếp nối chạy thật nhanh về điểm xuất phát. Cặp đôi trở về đầu tiên sẽ chiến thắng. (tập 149)

22. Thổi giấy

Tất cả thành viên của các đội đùa sẽ tham gia trò thổi giấy nhưng cần theo thứ tự sắp xếp. Fan chơi thứ nhất của đội sẽ thổi tờ giấy cất cánh trên không, tiếp đó bạn thứ hai cũng buộc phải thổi duy trì tờ giấy bay trên ko đồng thời yêu cầu đưa tờ giấy đó hướng đến phía rổ đặt ở đích, những người chơi còn lại sẽ tiến hành nhiệm vụ tương tự như sao cho lúc tới người chơi cuối cùng phải gửi tờ giấy bay vào vào rổ là thành công. Vào suốt quy trình đó tờ giấy không được đụng đất và bạn chơi hoàn toàn có thể sử dụng bất cứ bộ phận làm sao trên cơ thể để giữ được điều đó. Đội nào kết thúc trong thời gian ngắn lại là đội chiến thắng. (tập 157)

23. Thứ ngón tay cái

Hai người chơi của hai nhóm sẽ tranh tài vật ngón tay cái. Đội chiến thắng là đội thắng được hết toàn bộ các thành viên của đội còn lại. (tập 160)

24. Di chuyển bằng mông

Hai fan chơi của hai team ngồi bên trên sàn và dịch rời bằng mông làm sao cho ai về đích trước là fan chiến thắng. (tập 161)

25. Đoán số bạn trên xe pháo bus

Hai đội đùa sẽ đoán số bạn xuống xe buýt tại một điểm dừng. Đội như thế nào đoán đúng số người sẽ là đội chiến thắng. (tập 174)


*

26. Uống Cocacola

Hai người chơi sẽ thi uống không còn chai Cocacola. Người thành công là tín đồ uống hết lọ nước trong thời gian ngắn lại đồng thời ko ợ hơi tiếp đến trong vòng 5 giây. (tập 185)

27. Bịt đôi mắt rót nước

Mỗi team cử ra một hai bạn để tranh tài với đội đối phương. Trong một cặp một người có khả năng sẽ bị bịt mắt gắng bình rót nước vào ly được để trên đầu của tín đồ còn lại. Cặp đôi sẽ thành công khi rót nước vào ly tới bên vạch nhất. (tập 191)

28. Xếp ông chồng đồng xu

Mỗi fan chơi của mỗi đội sẽ thi đấu với nhau. Theo lần lượt từng người chơi xếp ông xã từng các 5 đồng xu, bạn nào làm cho đổ đồng xu trước coi như là người thua cuộc. (tập 191)

29. Đứng một chân

Tất cả thành viên của mỗi nhóm sẽ thuộc nhau thực hiện động tác cùng với yêu mong là tất cả thành viên bố trí sao cho chỉ từ một chân được phép bỏ trên đất trong khoảng thời gian qui định. Đội nào hoàn thành được đúng yêu cầu là team chiến thắng. (tập 176)

30. Giữ đồ vật bằng má

Hai bạn chơi cùng giữ 1 dụng cụ bằng má cơ mà không để rơi trong khoảng thời hạn qui định là cặp chiến thắng. (tập 181)

31. Couple

Hai fan chơi cùng lúc cắm vào hai đầu của thức ăn dạng ống (thanh chocolate, sợi mì,…) sao để cho phần thức nạp năng lượng thừa còn lại sau khi cắn là ngắn độc nhất vô nhị thì thắng. (tập 198)

32. I Love You

Tất từ đầu đến chân chơi ngồi xen kẽ vòng tròn, tín đồ chơi thứ nhất nói “I Love You” tới fan chơi mặt cạnh. Bạn chơi này trường hợp không đồng ý thì sẽ thể hiện hành động từ chối. Nếu gật đầu trong lòng thì đang nói “I Love You” tới fan ngồi đùa kế tiếp sát bên và cứ liên tục như vậy. Trường hợp tín đồ chơi nhận thấy lời tỏ tình cơ mà nói “I Love You” lại tới tín đồ tỏ tình hoặc không nói “I Love You” tới fan chơi ngồi tiếp nối bên cạnh, coi như thể người thua trận cuộc. (tập 181)

33. Ngụp nước

Tất cả người chơi thi ngụp vào nước. Bạn chơi làm sao ngụp thọ trpng nước duy nhất là thắng. (tập 192)

34. Rung chuông

Tất cả các đội chơi đứng phân thành các hướng bao phủ một điểm vòng tròn gồm dây thừng. Mỗi đội bao hàm nhiều thành viên đã buộc dây thừng vào người. Tại trước mỗi địa chỉ đứng của các đội khoảng chừng 5-10m bao gồm treo chuông. Khi trọng tài thổi còi, toàn bộ các nhóm chơi cần sử dụng sức để di chuyển về phía chuông với đội làm sao rung được chuông là đội chiến thắng. (tập 197)

35. Gõ văn bản

Người chơi thực hiện gõ một quãng văn bản trên máy vi tính bằng mũi kế tiếp in ra. Tín đồ chơi nào dứt trong khoảng thời hạn ngắn nhất sẽ chiến thắng. (tập 204)

36. Ăn dưa hấu

Tất cả đội chơi cử ra 1 thành viên để thi với nhau. Nhiệm vụ của bạn chơi là ăn uống dưa hấu và bắt buộc nhổ được 5 hạt dưa dính lên trên mặt trong khoảng thời hạn qui định. Tín đồ chơi nào ngừng trong thời hạn ngắn tuyệt nhất thì chiến thắng cuộc. (tập 205)

37. Mẫu bạn lí tưởng

Người chơi chọn ra mẫu fan lí tưởng theo thể thức “Worldcup” trong những các thành viên nam giới (đối với nữ) hoăc trong số các thành viên thanh nữ (đối cùng với nam). (tập 205)

38. Trượt mong trượt

Các đội chơi bao gồm nhiều thành viên sẽ thi đấu lần lượt với đội còn lại. Trọng trách của mỗi đội cũng như các thành viên trong nhóm là trượt cầu trượt trẻ em với tần số định sẵn. Thời gian kết thúc của mỗi đội đó là tổng thời gian dứt của tất cả các member trong đội. Đội nào tất cả tổng thời hạn ngắn độc nhất vô nhị là team chiến thắng. (tập 207)

39. Nhặt đá

Các thành viên của từng đội nối liền nhau nhặt hết 100 viên đá. Thời hạn để nhặt hết 100 viên đá chính là thời gian chấm dứt của đội. Bất kể thành viên nào làm rơi đá thì phải chuyển lượt chơi mang đến thành viên kế tiêp. Đội nào gồm thời gian ngắn lại hơn sẽ dành chiến thắng. (tập 207)

40. Đoán số lượng đá

Ba fan chơi được cử ra từ bỏ mỗi team sẽ đậy hoặc không giấu hòn đá trong tim bàn tay mà không để cho tất cả những người khác biết.Sau đó từng người đưa ra tổng con số hòn đá có trong tim bàn tay của cả ba tín đồ chơi. Tín đồ chơi nào đoán đúng số lượng viên đá sau khoản thời gian tất cả người chơi cùng xòe bàn tay ra là thắng. (tập 209)

41. Chọn số thực hiện nhiệm vụ

Thi đấu theo cặp một trong những người chơi. Nhiệm vụ của từng cặp là 1 người đùa sẽ lựa chọn một con số trong khoảng từ một – 10. Số kia sẽ tương ứng với số phút mà tín đồ chơi còn sót lại phải tiến hành nhiệm vụ. Cặp nào dứt nhiệm vụ sớm nhất có thể trong khoảng thời hạn giới hạn là team chiến thắng. (tập 211)

42. đảm bảo an toàn trứng

Thi đấu theo cặp giữa những người chơi, gồm 1 thành viên nam và một thành viên nữ. Trọng trách của thành viên phái nam là nỗ lực quả trứng, thành viên nữ giới sẽ bảo vệ thành viên nam của nhóm mình đồng thời tiến công các thành viên nam giới của nhóm khác thế nào cho quả trứng vào tay thành viên nam đội kia bị vỡ hết với quả trứng của team mình vẫn cong nguyên vẹn đang là cặp chiến thắng. (tập 244)

43. Đoán từ

Thi đấu theo cặp giữa những người chơi. Theo đó mtv sẽ nói tới một câu hay 1 vấn đề nào đó nhằm gợi ý cho tất cả những người chơi sót lại nói được tương đối đầy đủ một từ hay là một câu mang lại trước định sẵn nào đó. Cặp chơi nào ngừng nhiệm vụ trong thời hạn ngắn nhất đang là cặp chiến thắng/ (tập 244)

44. Trả lời câu hỏi

Trọng tài sẽ đưa ra một câu hỏi lựa chọn. Nhiệm vụ của những cặp bạn chơi là phải trả lời cùng một lời giải ngay cùng lúc thì đã thành công. (tập 215)

45. Nhặt đồ gia dụng vật

Hai người chơi từ từng đội đang đứng đối diện mà không quay mặt vào nhau. Lúc trọng tài thổi còi, nhiệm vụ của cả hai fan chơi là tiến hành động tác cúi xuống, sử dụng mông đẩy ngã đối thủ sau kia nhặt một đồ vật dưới sàn trước đang là bạn chiến thắng. (tập 219)

46. Of Course (X-Man)

Hai tín đồ chơi sẽ tranh tài theo cặp cùng với nhau. Theo lần lượt từng fan chơi sẽ gửi ra thắc mắc về bất cứ vấn đề như thế nào quan tâm, tín đồ chơi sót lại phải vấn đáp “Tất nhiên rồi/Hẳn rồi”. Ví như vì bất cứ lí vị nào cơ mà không nói được thì sẽ thất bại cuộc. (tập 219)

47. Dancing dây

Thi đấu theo cặp trong số những người đùa (hoặc đội chơi). Theo đó hai tín đồ chơi nhảy dây theo cặp đôi sao cho đạt mốc số lượng nào đó trong khoảng thời gian ngắn tuyệt nhất thì sẽ thắng. (tập 227)