Đây là trò chơi có thể bạn không cần biết nhảy vẫn có thể chơi được. Người chơi dán sticker lên người. Sau đó bật nhạc, nhảy theo nhạc đồng thời làm rơi hết số sticker dán trên người.

Bạn đang xem: Các trò chơi hay trong running man


Đặt ra một vạch được quy định sẵn. Mỗi người chơi của các đối sẽ dùng đùng xu (có thể thay bằng nắm chai) đứng tại một điểm cho trước để ném đồng xu tới gần vạch đích. Người chơi nào ném gần nhất hoặc chạm vào vạch đích là người thắng cuộc. Người chơi ném đồng xu vượt ra khỏi vạch là người bị loại.
Người chơi sẽ chọn 5 món ăn vặt theo sở thích của mình. Hai đội chơi thi ăn với nhau, trong đó lần lượt từng thành viên của mỗi đội sẽ chọn tương ứng với mỗi món ăn trong 5 loại kể trên để thi với đối phương. Đội có tổng thời gian ăn ngắn nhất là đội chiến thắng
Tất cả người chơi được bắt cặp một cách ngẫu nhiên. Tất cả các cặp xếp thành một hàng tại điểm xuất phát, trong một cặp thi đấu một người sẽ cõng người còn lại chạy tới đích để người được cõng lấy gạo nước đặt lên đầu, sau đó chạy thật nhanh về điểm xuất phát. Cặp đôi trở về đầu tiên sẽ chiến thắng.
Mỗi người chơi được quyền lấy số thức ăn 4, 9, 16, 25,…món và đặt từng món vào bàn ăn bingo có số ô tương ứng.. Tất cả người chơi của mỗi đội sẽ ngồi xen kẽ nhau. Từ người chơi đầu tiên sẽ gọi món trên 1 ô bất kì, những người chơi còn lại nếu trùng tên món có thể bỏ món đó ra khỏi ô tương ứng. Tiếp tục lần lượt như vậy cho đến khi người chơi nào tạo được 1 or 2 hàng ngang, hàng dọc, hàng chéo trống đầu tiên trên bàn ăn là người chiến thắng.
Mỗi đội cử ra một cặp đôi để thi đấu với đội đối phương. Trong một cặp một người sẽ bị bịt mắt cầm bình rót nước vào ly được đặt trên đầu của người còn lại. Cặp đôi sẽ chiến thắng khi rót nước vào ly tới gần vạch nhất.
Tất cả các đội chơi đứng chia thành các hướng xung quanh một điểm vòng tròn có dây thừng. Mỗi đội bao gồm nhiều thành viên sẽ buộc dây thừng vào người. Tại trước mỗi vị trí đứng của các đội khoảng 5-10m có treo chuông. Khi trọng tài thổi còi, tất cả các đội chơi dùng sức để di chuyển về phía chuông và đội nào rung được chuông là đội chiến thắng.
Một đội cử ra một thành viên bị bịt mắt, sau đó dùng tay sờ lên khuôn mặt của các thành viên còn lại trong đội để nhận dạng, ghi nhớ. Thành viên này sau đó phải nói được đúng tên các thành viên trong đội theo thứ tự thì chiến thắng.
Các thành viên trong đội sẽ đứng thành một vòng tròn, mỗi người chơi được cấp phát 1 cái gậy có độ dài khác nhau, chống gậy thẳng đứng xuống đất giữ gậy đứng yên, khi có hiệu lệnh của trọng tài thì tất cả thành viên nhanh chóng di chuyển (xoay) theo chiều kim đồng hồ tới vị trí của thành viên kế bên, giữ gậy không để đổ chạm đất. Xoay như vậy với số vòng bằng với số thành viên trong đội. Khi không có một cái gậy nào đổ coi như đội chơi hoàn thành
3 khu vực với 3 màu khác nhau, 3 đội chơi được chia lần lượt vào 3 khu vực. Theo đó người chơi của mỗi đội sẽ ném bóng vào các thành viên của đội đối phương để loại. Đội nào có thành viên sống sót cuối cùng sẽ là đội chiến thắng.
*
(Các trò chơi teambuilding trong Running Man)
Video chương trình đã tổ chức
*

*

*

*

Thông tin liên hệCông ty CP Du lịch và Truyền Thông ETV Hà Nội Địa chỉ: 206KĐốc Ngữ, Phường
Đốc Ngữ, Quận Ba

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với văn hóa Hàn Quốc qua K-pop, K-Stars hay những bộ phim truyền hình cũng như chương trình truyền hình Hàn Quốc. Một trong những chương trình thực tế được yếu thích nhất hiện nay chính hà Running Man.

Running Man được biết đến với các cuộc thi, trò chơi hài hước và có cả căng thẳng giữa các thành viên và khách mời thần tượng. Trong bài viết này chunniotaku.com sẽ tổng hợp các trò chơi trong Running Man đơn giản, cực vui mà bạn có thể dễ dàng chơi cùng bạn bè nhé.

Xem thêm: Top 5 phần mềm ghép ảnh cho máy tính pc & laptop, top phần mềm ghép ảnh tốt nhất trên windows


Mục Lục Ẩn
CÁC TRÒ CHƠI TRONG RUNNING MAN
1. Đặt câu hỏi và trả lời
2. Nhảy để rơi giấy sticker
3. Ném đồng xu
4. Thi ăn
5. Đặt câu hỏi và trả lời
6. Đập tay phát tiếng
7. Sức nặng của viên bi
8. Bắt cặp đập tay
9. Ngậm nước
10. Nhìn nhau nháy mắt
11. Đến đúng điểm hẹn
12. Lật đồng xu
13. Đá gà
14. Gắp hạt ngô
15. Cham Cham Cham
16. Sắp xếp ngẫn nhiên
17. Tìm kẻ trộm
18. Bingo
19. Tìm trứng gà sống
20. Kéo dây
21. Cõng lấy gạo nước
22. Thổi giấy
23. Vật ngón tay cái
24. Di chuyển bằng mông
25. Đoán số người trên xe bus
26. Uống Cocacola
27. Bịt mắt rót nước
28. Xếp chồng đồng xu
29. Đứng một chân
30. Giữ đồ vật bằng má
31. Couple
32. I Love You
33. Ngụp nước
34. Rung chuông
35. Gõ văn bản
36. Ăn dưa hấu
37. Mẫu người lí tưởng
38. Trượt cầu trượt
39. Nhặt đá
40. Đoán số lượng đá
41. Chọn số thực hiện nhiệm vụ
42. Bảo vệ trứng
43. Đoán từ
44. Trả lời câu hỏi
45. Nhặt đồ vật
46. Of Course (X-Man)
47. Nhảy dây
48. Ném giày vào rổ bằng chân
49. Nhặt đá
50. Lật úp các tấm giấy màu
51. Giật dây
52. Dây chuyền
53. Sói và Cừu
54. Nhấc chai nước bằng bút chì
55. Đoán tên món ăn
56. Vẽ tiếp sức
57. Nhảy dây 2
58. Ném bóng
59. Đoát vật
60. Sắt xếp các món ăn
61. Thực hiện hành động theo lệnh
62. Hơi dài
63. Gửi tin nhắn
64. Gắp thức ăn theo bài hát
65. Thực hiện hành động trong khi ăn
66. Ăn dưa chuột
67. Bịt mắt đoán thành viên
68. Bóng rổ giấy
69. Kẻ trộm
70. Bi
Bo
71. Hô số
72. Kéo rơi kẹp
73. Uống nước nối tiếp
74. Giữ gậy không đổ
75. Viết tên lên bảng
76. Tư thế phù hợp

CÁC TRÒ CHƠI TRONG RUNNING MAN

1. Đặt câu hỏi và trả lời

Mỗi đội cử ra hai thành viên tham gia trò chơi. Theo đó cả hai thành viên đều đeo tai nghe nhạc, một thành viên sẽ đặt câu hỏi dựa vào bảng câu hỏi cho sẵn, thành viên còn lại lựa chọn đáp án được cho là là phù hợp nhất từ bảng cho sẵn và trả lời. Nếu câu trả lời đưa ra trùng khớp với ý nghĩa câu hỏi coi như thành công. (tập 3)

2. Nhảy để rơi giấy sticker

Đây là trò chơi có thể bạn không cần biết nhảy vẫn có thể chơi được. Người chơi dán sticker lên người. Sau đó bật nhạc, nhảy theo nhạc đồng thời làm rơi hết số sticker dán trên người. (Tập 75)


*

3. Ném đồng xu

Đặt ra một vạch được quy định sẵn. Mỗi người chơi của các đối sẽ dùng đùng xu (có thể tahy bằng nắm chai) đứng tại một điểm cho trước để ném đồng xu tới gần vạch đích. Người chơi nào ném gần nhất hoặc chạm vào vạch đích là người thắng cuộc. Người chơi ném đồng xu vượt ra khỏi vạch là người bị loại. (tập 111)

4. Thi ăn

Người chơi sẽ chọn 5 món ăn vặt theo sở thích của mình. Hai đội chơi thi ăn với nhau, trong đó lần lượt từng thành viên của mỗi đội sẽ chọn tương ứng với mỗi món ăn trong 5 loại kể trên để thi với đối phương. Đội có tổng thời gian ăn ngắn nhất là đội chiến thắng. (tập 138)

5. Đặt câu hỏi và trả lời

Các thành viên của mỗi đội được sắp xếp chỗ ngồi xen kẽ với nhau. Đặt giới hạn thời gian, một thành viên của đội 1 đặt câu hỏi đến một thành viên khác của đội 2. Sau khi thành viên này trả lời xong sẽ đặt câu hỏi ngược lại tới một thành viên của đội 1. Tiếp tục như vậy cho đến khi hết thời gian quy định và người chơi đang trả lời hoặc đặt câu hỏi là người thua cuộc. (tập 153)

6. Đập tay phát tiếng

Mỗi thành viên của mỗi đội thi đấu theo cặp với nhau, lần lượt từng thành viên dùng bàn tay đập lên mu bàn tay của đối phương. Ai phát ra tiếng kêu trước là người thua cuộc. (tập 160)

7. Sức nặng của viên bi

Lần lượt mỗi người chơi sẽ đặt một viên bi vào trong bát rỗng đang được đặt nổi trên một chậu nước. Dùng sức nặng của các viên bi để làm chìm bát nước. Người cuối cùng đặt viên bi vào làm chìm bát nước là người thua cuộc. (tập 186)

8. Bắt cặp đập tay

Với 4 người chơi chia thành 2 cặp lần lượt đứng đối diện nhau, dùng hai bàn tay đập vào 2 bàn tay của đối thủ. Bất kỳ ai trong hai người chơi của hai đội dịch chuyển ra khỏi vị trí đứng của mình là người thua cuộc. (tập 198)

9. Ngậm nước

Tất cả các thành viên của các đội chơi sẽ thi ngâm nước trong thời gian quy định. Trong thời gian này người chơi nào làm trào nước ra ngoài là người thua cuộc. Sau khi hết thời gian quy định những người chơi còn lại sẽ đỗ số nước ngậm được trong miệng ra một cái cốc. Người chơi nào có thể tích nước lớn nhất là người chiến thắng. (tập 110)

10. Nhìn nhau nháy mắt

Mỗi thành viên của mỗi đội sẽ thi đấu theo cặp với nhau. Hai người chơi ngồi đối diện và mở mắt nhìn nhau. Người chơi nào nháy mắt trước là người thua cuộc/ (tập 114)


*

11. Đến đúng điểm hẹn

Các thành viên của mỗi đội chơi đứng tại một điểm đã được định sẵn. Quay vòi voi tại chỗ 5 đến 10 lần sau đó chạy đến đúng điểm đã được quy định trong thời gian được đưa ra. Nếu người chơi nào không hoàn thành trong thời gian đó coi như là người thua cuộc. (tập 113)

12. Lật đồng xu

Các thành viên của mỗi đội chơi sẽ thực hiện lật đồng xu trên một quyển sách bằng cách đập tay lên quyển sách đó. Mội đội chơi chiến thắng nếu tất cả các thành viên trong đội đều lật được đồng xu trong một lần duy nhất.

13. Đá gà

Tất cả các thành viên của các đội chơi sẽ thi “đá gà” hỗn hợp với nhau. Người chơi sẽ phải co một chân lên nhảy lò cò và dùng sức để đẩy ngã hoặc làm cho người chơi khác đặt hai chân xuống đất. Đối chiến thắng là đội đẩy ngã được tất cả các thành viên của đội đối phương. (tập 115)

14. Gắp hạt ngô

Các thành viên của mỗi đội chơi sẽ thi đấu theo cắp với nhau. Theo đó người chơi sẽ sử dụng đũa để chuyển hết số hạt ngỗ từ đĩa 1 sang đĩa 2 với thời gian nhanh nhất là người chiến thắng. (tập 114)

15. Cham Cham Cham

Trọng tài sẽ hô “Cham Cham Cham”, sau khi dứt câu sẽ chỉ về một hướng chất kì, người chơi đồng thời sẽ quyết định quay về một hướng nào đó. Nếu người chơi quay về hướng cùng chiều với hướng của tọng tài sẽ là người chiến thắng và ngược lại là người thua cuộc. (tập 116)

16. Sắp xếp ngẫn nhiên

Trong khi một bản nhạc được phát, các thành viên của các đội chơi sắp xếp ngẫu nhiên và lần lượt đi theo vòng tròn. Khi dừng nhạc, trọng tài sẽ hô khẩu hiệu: “Tạo tành n nhóm…” Khi đó người chơi phải chủ động ôm những người chơi xung quanh khác để tạo thành nhóm như chỉ định của trọng tài. Người chơi không vào được với bất kì nhóm nào coi như là thua cuộc. (tập 116)

17. Tìm kẻ trộm

Hai đội chơi lần lượt hoán đổi vai trò trong trò chơi, 1 đội là kẻ trộm, 1 đội là người điều tra. Đội kẻ trộm sẽ giấu 1 đồ vật và chỉ có 1 thành viên trong đội được chỉ định để giữ đồ vật thật, còn các thành viên khác không giữ đồ vật hoặc giữ đồ vật giả. Nhiệm vụ của đội điều tra là dựa vào biểu cảm khuôn mặt và đặt câu hỏi cho đội kẻ trộm để có thể chỉ điểm thành viên nào là kẻ trộm. Nếu chỉ điểm đúng sẽ là đội chiến thắng. Trò chơi có giới hạn thời gian. (tập 132 và 243)

18. Bingo

Mỗi người chơi được quyền lấy số thức ăn 4, 9, 16, 25,…món và đặt từng món vào bàn ăn bingo có số ô tương ứng.. Tất cả người chơi của mỗi đội sẽ ngồi xen kẽ nhau. Từ người chơi đầu tiên sẽ gọi món trên 1 ô bất kì, những người chơi còn lại nếu trùng tên món có thể bỏ món đó ra khỏi ô tương ứng. Tiếp tục lần lượt như vậy cho đến khi người chơi nào tạo được 1 or 2 hàng ngang, hàng dọc, hàng chéo trống đầu tiên trên bàn ăn là người chiến thắng. (tập 142)

19. Tìm trứng gà sống

Cho một khay trứng gà chín trong đó có lẫn duy nhất một quả trứng sống. Tất cả thành viên của các đội chơi lần lượt chọn một quả trứng bất kì từ khay. Người chơi nào chọn phải quả trứng sống là người thua cuộc. (tập 143)

20. Kéo dây

Các thành viên của hai đội chơi sẽ thi đấu theo cặp với nhau. Dùng một sợi dây cột chéo vào hông hai người chơi, đồng thời chân phải hai người chơi được kê vào nhau. Cả hai người chơi bắt đầu kéo nhả sợi dây sao cho đối phương dịch chuyển chân ra khỏi vik trí trước là thắng. (tập 143)

21. Cõng lấy gạo nước

Tất cả người chơi được bắt cặp một cách ngẫu nhiên. Tất cả các cặp xếp thành một hàng tại điểm xuất phát, trong một cặp thi đấu một người sẽ cõng người còn lại chạy tới đích để người được cõng lấy gạo nước đặt lên đầu, sau đó chạy thật nhanh về điểm xuất phát. Cặp đôi trở về đầu tiên sẽ chiến thắng. (tập 149)

22. Thổi giấy

Tất cả thành viên của các đội chơi sẽ tham gia trò thổi giấy nhưng phải theo thứ tự sắp xếp. Người chơi đầu tiên của đội sẽ thổi tờ giấy bay trên không, tiếp đó người thứ hai cũng phải thổi giữ tờ giấy bay trên không đồng thời phải đưa tờ giấy đó hướng về phía rổ đặt ở đích, những người chơi còn lại sẽ thực hiện nhiệm vụ tương tự sao cho khi đến người chơi cuối cùng phải đưa tờ giấy bay vào trong rổ là thành công. Trong suốt quá trình đó tờ giấy không được chạm đất và người chơi có thể sử dụng bất cứ bộ phận nào trên cơ thể để giữ được điều đó. Đội nào hoàn thành trong thời gian ngắn hơn là đội chiến thắng. (tập 157)

23. Vật ngón tay cái

Hai người chơi của hai đội sẽ thi đấu vật ngón tay cái. Đội chiến thắng là đội thắng được hết tất cả các thành viên của đội còn lại. (tập 160)

24. Di chuyển bằng mông

Hai người chơi của hai đội ngồi trên sàn và di chuyển bằng mông sao cho ai về đích trước là người chiến thắng. (tập 161)

25. Đoán số người trên xe bus

Hai đội chơi sẽ đoán số người xuống xe bus tại một điểm dừng. Đội nào đoán đúng số người sẽ là đội chiến thắng. (tập 174)


*

26. Uống Cocacola

Hai người chơi sẽ thi uống hết chai Cocacola. Người chiến thắng là người uống hết chai nước trong thời gian ngắn hơn đồng thời không ợ hơi sau đó trong vòng 5 giây. (tập 185)

27. Bịt mắt rót nước

Mỗi đội cử ra một cặp đôi để thi đấu với đội đối phương. Trong một cặp một người sẽ bị bịt mắt cầm bình rót nước vào ly được đặt trên đầu của người còn lại. Cặp đôi sẽ chiến thắng khi rót nước vào ly tới gần vạch nhất. (tập 191)

28. Xếp chồng đồng xu

Mỗi người chơi của mỗi đội sẽ thi đấu với nhau. Lần lượt từng người chơi xếp chồng từng cụm 5 đồng xu, người nào làm đổ đồng xu trước coi như là người thua cuộc. (tập 191)

29. Đứng một chân

Tất cả thành viên của mỗi đội sẽ cùng nhau thực hiện động tác với yêu cầu là tất cả thành viên sắp xếp sao cho chỉ còn một chân được phép đặt trên đất trong khoảng thời gian qui định. Đội nào hoàn thành được đúng yêu cầu là đội chiến thắng. (tập 176)

30. Giữ đồ vật bằng má

Hai người chơi cùng giữ 1 đồ vật bằng má mà không để rơi trong khoảng thời gian qui định là cặp chiến thắng. (tập 181)

31. Couple

Hai người chơi cùng lúc cắn vào hai đầu của thức ăn dạng ống (thanh chocolate, sợi mì,…) sao cho phần thức ăn thừa còn lại sau khi cắn là ngắn nhất thì thắng. (tập 198)

32. I Love You

Tất cả người chơi ngồi xen kẽ vòng tròn, người chơi đầu tiên nói “I Love You” tới người chơi bên cạnh. Người chơi này nếu không đồng ý thì sẽ thể hiện hành động từ chối. Nếu đồng ý trong lòng thì sẽ nói “I Love You” tới người ngồi chơi kế tiếp bên cạnh và cứ tiếp tục như vậy. Trường hợp người chơi nhận được lời tỏ tình mà nói “I Love You” lại tới người tỏ tình hoặc không nói “I Love You” tới người chơi ngồi kế tiếp bên cạnh, coi như là người thua cuộc. (tập 181)

33. Ngụp nước

Tất cả người chơi thi ngụp trong nước. Người chơi nào ngụp lâu trpng nước nhất là thắng. (tập 192)

34. Rung chuông

Tất cả các đội chơi đứng chia thành các hướng xung quanh một điểm vòng tròn có dây thừng. Mỗi đội bao gồm nhiều thành viên sẽ buộc dây thừng vào người. Tại trước mỗi vị trí đứng của các đội khoảng 5-10m có treo chuông. Khi trọng tài thổi còi, tất cả các đội chơi dùng sức để di chuyển về phía chuông và đội nào rung được chuông là đội chiến thắng. (tập 197)

35. Gõ văn bản

Người chơi thực hiện gõ một đoạn văn bản trên máy tính bằng mũi sau đó in ra. Người chơi nào hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn nhất sẽ chiến thắng. (tập 204)

36. Ăn dưa hấu

Tất cả đội chơi cử ra một thành viên để thi với nhau. Nhiệm vụ của người chơi là ăn dưa hấu và phải nhổ được 5 hạt dưa dính lên trên mặt trong khoảng thời gian qui định. Người chơi nào hoàn thành trong thời gian ngắn nhất thì thắng cuộc. (tập 205)

37. Mẫu người lí tưởng

Người chơi chọn ra mẫu người lí tưởng theo thể thức “Worldcup” trong số các thành viên nam (đối với nữ) hoăc trong số các thành viên nữ (đối với nam). (tập 205)

38. Trượt cầu trượt

Các đội chơi bao gồm nhiều thành viên sẽ thi đấu lần lượt với đội còn lại. Nhiệm vụ của mỗi đội cũng như các thành viên trong đội là trượt cầu trượt trẻ em với số lần định sẵn. Thời gian hoàn thành của mỗi đội chính là tổng thời gian hoàn thành của tất cả các thành viên trong đội. Đội nào có tổng thời gian ngắn nhất là đội chiến thắng. (tập 207)

39. Nhặt đá

Các thành viên của mỗi đội nối tiếp nhau nhặt hết 100 viên đá. Thời gian để nhặt hết 100 viên đá chính là thời gian hoàn thành của đội. Bất kì thành viên nào làm rơi đá thì phải chuyển lượt chơi cho thành viên kế tiêp. Đội nào có thời gian ngắn hơn sẽ dành chiến thắng. (tập 207)

40. Đoán số lượng đá

Ba người chơi được cử ra từ mỗi đội sẽ giấu hoặc không giấu hòn đá trong lòng bàn tay mà không để cho người khác biết.Sau đó từng người đưa ra tổng số lượng hòn đá có trong lòng bàn tay của cả ba người chơi. Người chơi nào đoán đúng số lượng viên đá sau khi tất cả người chơi cùng xòe bàn tay ra là thắng. (tập 209)

41. Chọn số thực hiện nhiệm vụ

Thi đấu theo cặp giữa những người chơi. Nhiệm vụ của mỗi cặp là một người chơi sẽ chọn 1 con số trong khoảng từ 1 – 10. Số đó sẽ tương ứng với số phút mà người chơi còn lại phải thực hiện nhiệm vụ. Cặp nào hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất trong khoảng thời gian giới hạn là đội chiến thắng. (tập 211)

42. Bảo vệ trứng

Thi đấu theo cặp giữa những người chơi, bao gồm một thành viên nam và một thành viên nữ. Nhiệm vụ của thành viên nam là cầm quả trứng, thành viên nữ sẽ bảo vệ thành viên nam của đội mình đồng thời tấn công các thành viên nam của đội khác sao cho quả trứng trong tay thành viên nam đội đó bị vỡ hết và quả trứng của đội mình vẫn cong nguyên vẹn sẽ là cặp chiến thắng. (tập 244)

43. Đoán từ

Thi đấu theo cặp giữa những người chơi. Theo đó một thành viên sẽ nói về một câu hay một vấn đề nào đó để gợi ý cho người chơi còn lại nói được đầy đủ một từ hay một câu cho trước định sẵn nào đó. Cặp chơi nào hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất sẽ là cặp chiến thắng/ (tập 244)

44. Trả lời câu hỏi

Trọng tài sẽ đưa ra một câu hỏi lựa chọn. Nhiệm vụ của các cặp người chơi là phải trả lời cùng một đáp án ngay cùng lúc thì sẽ thành công. (tập 215)

45. Nhặt đồ vật

Hai người chơi từ mỗi đội sẽ đứng đối diện mà không quay mặt vào nhau. Khi trọng tài thổi còi, nhiệm vụ của cả hai người chơi là thực hiện động tác cúi xuống, dùng mông đẩy ngã đối phương sau đó nhặt một đồ vật dưới sàn trước sẽ là người chiến thắng. (tập 219)

46. Of Course (X-Man)

Hai người chơi sẽ thi đấu theo cặp với nhau. Lần lượt từng người chơi sẽ đưa ra câu hỏi về bất kì vấn đề nào quan tâm, người chơi còn lại phải trả lời “Tất nhiên rồi/Hẳn rồi”. Nếu vì bất cứ lí do nào mà không nói được thì sẽ thua cuộc. (tập 219)

47. Nhảy dây

Thi đấu theo cặp giữa những người chơi (hoặc đội chơi). Theo đó hai người chơi nhảy dây theo cặp đôi sao cho đạt mốc số lượng nào đó trong khoảng thời gian ngắn nhất thì sẽ thắng. (tập 227)