Bức tranh chén mã đẹp mắt hay còn có tên gọi là tranh chén bát mã truy nã phong, tranh mã đáo thành công, tranh ngựa… “Bát” là 8 “mã” là ngựa, trong bức tranh mã đáo tất cả 8 con ngựa chiến phi về một hướng. Tùy mỗi mẫu mã mà bọn ngựa rất có thể phi bên trên đồng cỏ, trên thảo nguyên, bên trên cát, ngựa phi trên sóng biển, cùng bề mặt nước. Hay thậm chí là ngựa điều khiển xe trên mây… một số trong những mẫu tranh có thể được kết hợp với núi, sông, mặt trời, cây tùng, chim hạc, hoa mẫu mã đơn. Giỏi cành đào…tạo thêm những giá trị tử vi phong thủy cho bức tranh.

Bạn đang xem: Tranh thãªu ngá»±a cao cấp, tranh thãªu chữ thập m㣠äã¡o thã nh cã´ng

I- đôi nét về chiếc tranh chiến mã bát mã truy phong


*

Bức tranh tử vi phong thủy 8 con chiến mã phi kết hợp với hoa chủng loại đơn, cành đào với mặt trời…


Tranh chén mã đẹp nhất được chọn mua nhiều để treo phòng khách gia đình, văn phòng thao tác làm việc hay có tác dụng quà khuyến mãi ngay tân gia, khai trương. Đây là dòng tranh phong thủy, mang lại nhiều điều xuất sắc lành mang lại gia công ty khi vừa lòng tuổi. Nhà hàng tranh Ami
A xin tinh lọc và reviews quý khách tham khảo khoảng 50 mẫu mã đẹp mới ra. Nếu quý khách thấy vừa lòng với mẫu mã nào tiếp sau đây hãy contact để được giao hàng nhe!


*

Siêu thị tranh Ami
A có buôn bán cực nhiều mẫu tranh chén bát mã truy vấn phong đẹp để khách hàng chọn lựa.


Với showroom trưng bày rất rộng, cả vài ba trăm bộ tranh treo tường đẹp tiếp tục có sẵn để người tiêu dùng thăm quan lại và chọn lựa. Ko đâu các tranh tất cả sẵn như trên Ami
A. Trong khi chúng tôi còn tồn tại xưởng tiếp tế tranh (làm tranh in, tranh gỗ, vải canvas…) và đội ngũ họa sĩ vẽ đánh dầu đông đảo. Nhận làm tranh mã đáo thành công xuất sắc theo yêu cầu riêng của khách hàng hàng. Tùy chọn mẫu đẹp bất kỳ mà bạn thích. Lựa chọn kích thước cân xứng với vị trí treo, cấu tạo từ chất đa dạng. Treo tranh tại nhà bởi các nhân viên bài bản được đào tạo…


*

Bức tranh đẹp bát mã truy nã phong – ngựa chạy bên trên sóng. Gia công bằng chất liệu tranh gỗ đẳng cấp ghép bộ tân tiến 5 tấm. Kích cỡ khoảng 90x150cm, giá thấp khoảng 1tr2.


♦ Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chén mã tróc nã phong

Treo tranh bát mã trong phòng tiếp khách hay phòng làm việc giúp gia chủ có rất nhiều sức khỏe, trẻ trung và tràn đầy năng lượng quyết đoán, công việc và sự nghiệp ngày càng hanh khô thông và cách tân và phát triển thuận lợi. Những thành viên trong mái ấm gia đình (các cá thể trong tập thể) ngày càng đoàn kết, bao gồm chung mục tiêu, đi chung một hướng hợp lực. Đưa gia đình/tập thể ngày càng cải tiến và phát triển giống như đàn ngựa vào tranh luôn phi về một hướng.

Trong tự do ngựa là loài vật tạo mức độ kéo chuyên chở giúp con người. Vào thời chiến con ngữa cùng quân nhân kỵ binh xông trộn trận mạc, vượt qua phần nhiều khó khăn. Con ngữa là nhỏ vật hình tượng cho mức độ mạnh bền chắc và lòng trung thành rất lớn với nhà nhân. Chúng ta treo tranh chiến mã bát mã trong bên hay văn phòng làm việc chính là mong ao ước những điều tốt đẹp này. Sức khỏe và trẻ trung và tràn trề sức khỏe như hầu như chú con ngữa cơ bắp cuồn cuộn, bền vững kiên trì quá qua những thử thách. Để đi cho thành công, sự liên minh và lòng trung thành với chủ từ các thành viên và cấp dưới…


*

Bức tranh chén bát mã đẹp 8 con ngựa phi nước đại bên trên mây


Số 8 trong giờ đồng hồ Hán bao gồm phát âm là Bát, như là chữ Phát. Bởi thế bức tranh chén mã truy hỏi phong còn mang ý nghĩa sâu sắc phát đạt, thịnh vượng, thành công và phong lưu cho gia chủ. Chén bát mã tróc nã phong, chữ “truy phong” nghĩa là bắt gió, là xua theo, là thuận theo chiều gió… mà lại thuận thì đi cấp tốc hơn, tiến lên dễ dãi hơn. Tám con chiến mã trong tranh thường xuyên chạy về một phía, phi nước đại rất trẻ khỏe và tốc độ. Đã đồng mức độ đồng lòng và lại thuận gió nữa thì việc tiến tới đích, đạt được hiệu quả mong mong muốn là ko xa.


*

Tranh đẹp 8 con ngựa phi trên bờ cat ven viển. Loại tranh in laps vô cùng nét bên trên nền mộc và tất cả đóng khung.


Ở một trong những bức tranh chén mã bọn họ thấy hình ảnh 1 nhỏ ngựa quay đầu ‘ngó’ lại phía sau. Đây thường là con chiến mã đầu bầy hay thủ lĩnh. Hình hình ảnh ngựa thủ lĩnh đầu bọn quay đầu lại mang hàm nghĩa đo lường và tính toán và thúc đẩy. Thống kê giám sát ở đây là nhìn xem các thành viên trong bầy ra sao. Gồm đang bám sát đít cùng bầy hay không. Gồm có mối gian nguy gì dính theo sau đàn của mình tuyệt không… Đồng thời từ đó tiếp tục nhắc nhở, chuyển ra chỉ dẫn cũng như đụng viên những chú con ngữa khác trong đàn đồng lòng tiến lên. Chi tiết này trái thực khôn xiết thú vị!


*

Bức tranh mã đáo thành công xuất sắc đẹp và sang trọng với gam sắc vàng cùng hiệu ứng mây trời.


Bức tranh mã đáo ngựa chạy trên nước, sóng biển, sông, hồ

Trong bức tranh này còn có sự phối kết hợp của 2 thái rất hơi trái ngược. Ngựa được xếp vào hành Hỏa, trong khi trong tử vi thì nước, sóng biển, sông, hồ…thuộc hành Thủy. Hai hành ni trái ngược và xung tương khắc với nhau.

Bức tranh chén bát mã có chiến mã chạy trên nước diễn đạt một tinh thần vươn lên bạo dạn mẽ, vượt qua nghịch cảnh và trở ngại để đã đạt được thành công. Bức ảnh này treo trong văn phòng thao tác giúp giải tỏa hung thành cát, biến chuyển cái cực nhọc khăn có hại thành lợi thế. Công ty bé dại cạnh tranh với công ty lớn vẫn vững vàng và chờ đón cơ hội sớm cải tiến vượt bậc vượt lên..


*

Bức tranh mã đáo với đàn ngựa chạy xe trên nước mang chân thành và ý nghĩa của sự kiên cường, vững đá quý lòng tin, vượt lên nghịch cảnh và trở ngại để đi đến thành công.


♦ Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào, kỵ tuổi nào nhất?

Xét về mệnh: Tranh chén bát mã cùng với hình ảnh ngựa chạy là chủ yếu của tranh. Được xếp vào hành Hỏa trong phong thủy. Vị vậy bức ảnh này rất hợp với những người dân có mệnh Hỏa (tương hợp). Và người dân có mệnh Thổ (tương sinh). Ngược lại, vày Hỏa kỵ cùng với Kim nên những người dân có mệnh Kim tránh việc treo tranh ngựa trong phòng khách hay văn phòng thao tác của mình.

Xét về tuổi thì tất cả 3 đội tuổi rất hợp nhằm treo tranh mã đáo thành công xuất sắc đó là tuổi Thìn, Tuất và Hợi.


*

Bức tranh ngựa bát mã rất phù hợp với người tuổi Thìn, Tuất, Hợi, người dân có mệnh Hỏa và Thổ.


Thực tế mỗi tranh ảnh mã đáo thành công để xác định phù hợp với tuổi nào mệnh nào duy nhất còn tùy thuộc vào nội dung, color sắc, thâm chí cả chất liệu của tranh. Ví dụ như tranh chiến mã (thuộc Hỏa) lại có thêm mặt trời (hỏa) hoa mẫu đơn (cũng nằm trong hỏa)…thì cả bức ảnh đó nằm trong hành Hỏa.

Ở một số trong những bức tranh khác ngoài bọn ngựa ta còn thấy sông nước (hành Thủy), cây cỏ (thuộc hành Mộc), khía cạnh trời (hành Hỏa), núi non (thuộc Thổ), tranh cấu tạo từ chất gỗ (thuộc Mộc), tranh kính xuất xắc tranh đồng (thuộc kim)… tuy nhiên lũ ngựa vẫn luôn là chủ đạo của tranh. Bởi vậy nó vẫn ở trong Hỏa, nhưng đã giảm đặc điểm và cường độ đi nhiều. Bởi vậy một số tuổi với mệnh khác cũng hoàn toàn có thể treo được.


*

Bức tranh mã đáo đẹp ngựa chiến chạy trên nước. Tranh cấu tạo từ chất gỗ đẳng cấp ghép cỗ 5 tấm tiến bộ cho phòng khách nhà phố.


♦ phương pháp treo và hướng treo tranh chén mã chuẩn chỉnh nhất!

+ Về không gian treo: bức ảnh mã đáo thành công xuất sắc rất đúng theo treo sinh hoạt phòng khách mái ấm gia đình hay văn phòng có tác dụng việc. Giúp đưa đến sức khỏe, may mắn, may mắn tài lộc và thăng tiến trong các bước cho gia chủ. Mặc dù nhiên, vì tranh bát mã truy tìm phong trực thuộc hành Hỏa, mang tính động, cho nên vì vậy không đề nghị treo ở phòng ngủ giỏi phòng nạp năng lượng nhà bếp.

+ Về phương hướng: nhìn bao quát thì treo tranh chén mã sống phương Bắc là đẹp nhất. Tuy nhiên mỗi ngôi nhà hay tuổi của gia nhà lại có đặc điểm riêng. Và để cẩn thận bạn bao gồm thể tìm hiểu thêm ý con kiến của các chuyên gia phong thủy.

+ Hướng con ngữa chạy: biện pháp treo tranh chén mã tốt nhất có thể là hướng phía chiến mã chạy vào vào nhà, trong phòng của mình. Điều này góp mang may mắn tài lộc vượng khí vào nhà. Kị treo tranh chiến mã chạy ra ngoài sẽ làm tiêu tán tài lộc. (Thực tế Quý khách chỉ việc thích mẫu mã tranh. Còn hướng ngựa chiến chạy gồm thể biến đổi ngược lại được cho phù hợp với phía treo bên bạn).


♦ Một vài lưu ý khi thiết lập tranh mã đáo thành công làm quà tặng tân gia, khai trương

Tranh chén mã tróc nã phong được coi là dòng tranh phong thủy tài lộc bởi vì vậy cũng thường tốt được mua làm quà tặng tặng. Rất có thể mua tranh làm quà khuyến mãi ngay mừng tân gia nhà mới. Hoặc tặng quà mừng khai trương văn phòng, công ty, cửa ngõ hàng, những cơ sở kinh doanh…

Vì được coi là dòng tranh phong thủy nên tất cả tuổi hợp và bao gồm tuổi Kỵ. Trước lúc mua tranh khách hàng nên biết tuổi của gia công ty để chọn mang đến đúng. Chỉ cần phải biết ngày sinh âm định kỳ (hoặc dương lịch và quy đổi ra) để hiểu rằng tuổi cùng mệnh của gia nhà là có thể nắm được vừa lòng hay Kỵ. Trường hợp gia chủ gồm tuổi Thìn, Tuất, Hợi thuộc mệnh Hỏa với Thổ thì rất hợp. Còn trả sử gia chủ gồm tuổi Tý tính kim thì tuyệt đối hoàn hảo tránh mua tặng kèm tranh chén bát mã.

Cũng yêu cầu dò hỏi (nếu không biết) về vị trí và không khí treo tranh. Chắc bạn cũng không muốn tặng ngay tranh chén mã mà khi gia nhà treo lên tường thấy có bầy ngựa chạy ra ngoài phải không nào? Rồi size tranh lớn hay nhỏ tuổi bao nhiêu, mẫu mã nào gia công ty thích nhất…

Hãy đừng ngại bày tỏ cách nhìn với gia nhà trước về món vàng của bạn. Ví như họ chấp nhận và thấy hoan hỉ thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được món quà ý nghĩa sâu sắc và vừa ý nhất.


♦ giá cả tranh mã đáo thành công bao nhiêu tiền?

Không gồm câu trả lời cố định. Bởi giá bán mỗi bức tranh chén mã truy phong còn tùy trực thuộc vào hóa học liệu, kích thước. Đôi khi còn ở độ cạnh tranh của chủng loại nữa. Ví dụ:

– tranh bằng gỗ in laps: loại bộ 3 tấm ghép 40x80cm x3 giá cả khoảng 800-850k. Cỗ 5 tấm ghép kích cỡ 90x150cm giá cả khoảng 1tr2. Tranh 1 tấm khổ 60x80cm giá thành khoảng 750k. Loại một tấm khổ phệ 1mx2m giá khoảng 2tr4 …


– Tranh canvas một số loại 3 tấm 40x60cm giá khoảng 750k, loại 70x150cm giá thành khoảng 1tr9…

– Tranh mã đáo thành công xuất sắc vẽ sơn dầu loại 60x90cm giá khoảng 1tr4-1tr6, loại size 80x160cm giá khoảng chừng 2tr4 – 3tr…

– Tranh ngựa thêu sản phẩm công nghệ vi tính khổ 1mx1m6 giá khoảng 3tr, trong lúc tranh chén bát mã thêu tay cao cấp giá hoàn toàn có thể lên mang đến chục triệu hoặc hơn.

Quý khách hoàn toàn có thể gửi mẫu tranh mình thích và form size mong ao ước để nhà hàng ăn uống tranh Ami
A báo giá chi tiết nhe!


II- các mẫu tranh chén bát mã đẹp chọn lọc mới nhất

Ở những phần trên người sử dụng đã được khám phá về ý nghĩa phong thủy của tranh. Cũng như xem tham khảo khoảng 13 mẫu mã đẹp chọn lọc. Tiếp theo dưới đây Siêu thị tranh AMi
A xin reviews thêm các mẫu không giống trong tủ chứa đồ này. Ví như thấy ưng ý với mẫu mã tranh làm sao hãy tương tác với Ami
A nhe. Địa chỉ showroom với thông tin contact xin xem dưới chân website này.

♦ Tranh đẹp bát mã tróc nã phong khổ to treo phòng rộng:

Với những không gian phòng rộng, các đồ nội thất kích thước lớn thì chắc rằng bức ảnh dán tường cũng cần tương xứng một chút. Tranh mã đáo thành công khổ béo có kích thước vượt trội cùng với chiều dài từ 1m8 trở lên đến mức 2m4 hoặc 3m. Cùng với nhiều chất liệu như in ép gỗ, tranh vẽ sơn dầu. Bức tranh con ngữa cỡ lớn đưa về cái chú ý trực quan, đánh thẳng vào trực giác của tín đồ nhìn. Giúp không khí căn phòng thêm đẹp, đẳng cấp và sang trọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ, chủ nhân.

Và thường những mẫu tranh bát mã khổ lớn này được thiết kế bằng 1 tấm. Nhưng mà nếu quý vị mong muốn đặt tuân theo ghép bộ nhiều tấm cũng số đông được.


*

Những mẫu mã tranh này hay có kích thước 80×150 centimet loại phân phối sẵn. Có thể làm to hơn tùy địa điểm treo công ty khách hàng.


*

Bức tranh vừa có chân thành và ý nghĩa phong thủy lại có mức giá trị trang trí cao với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp.


*

Tranh ngựa đẹp xuất hiện trời cùng gam màu rubi sang trọng


*

Tranh đẹp mắt khổ lớn đóng khung chén mã tróc nã phong


*

Tranh phong thủy mã đáo thành công giá rẻ


♦ Tranh mã đáo thành công kiểu ghép cỗ nhiều tấm hiện đại:

Ngoài các mẫu tranh 1 tấm, tranh khổ khủng nêu trên, những mẫu tranh chiến mã mã đáo thành công xuất sắc còn được thiết kế ghép bộ. Hoàn toàn có thể từ 3-5 tấm. Với kiểu dáng ghép bộ, mẫu tranh bát mã cân xứng với những không khí hiện đại, chế tác sự độc đáo, phá cách. Cơ mà vẫn giữ nguyên được chân thành và ý nghĩa phong thủy xuất sắc đẹp của nó. Hay với loại ghép cỗ thì chất liệu tranh đã là in bọc gỗ hoặc in vải canvas. Ngày nay, tương đối nhiều gia đình, nhiều khách hàng chuộng cái tranh ghép bộ tân tiến này để trang trí không gian của mình.


*

Bức tranh đẹp tươi trẻ kiểu ghép 3 tấm cho phòng tiếp khách nhỏ. Form size tranh khoảng tầm 40x40cm x3 tấm, hoặc có thể làm to hơn hẳn như 50x50cm x3, 60x60cmx3… Tranh con ngữa có tông màu nền vàng rất đẹp sang trọng.


*

Bức tranh bát mã với hình ảnh ngựa điều khiển xe trên nền sóng nước biểu hiện sức mạnh, nghị lực vươn lên quá qua khó khăn nghịch cảnh để đạt được thành công. Cỗ tranh ghép 3 tấm cỡ 40x80cm x3 tấm, giá khoảng tầm 800k – 850k.


*

Bức tranh rất đẹp mã đáo thành công hình hình ảnh ngựa chạy trên đồng. Tranh ghép cỗ 5 tấm đối xứng, kích cỡ tổng thể khoảng chừng 90x150cm.


*

Bức tranh tử vi phong thủy mã đáo thành công xuất sắc kiểu ghép bộ. Tranh có cảnh sắc đẹp đánh thủy hữu tình vừa có chân thành và ý nghĩa tốt và quý hiếm trang trí cao.


♦ Tranh bát mã đẹp gia công bằng chất liệu vẽ sơn dầu:

Tranh sơn dầu thuộc dòng tranh mang tính nghệ thuật cao, được vẽ thẳng bởi các họa sĩ, sử dụng cấu tạo từ chất sơn dầu vẽ bên trên nền vải vóc toan với những đường nét tương đối nổi cực kỳ đẹp. Nhiều loại tranh này lúc chiếu đèn treo tranh vào vô cùng nổi màu, bao gồm tính bắt ánh sáng tốt. Tại siêu thị tranh Ami
A bao gồm đội ngũ họa sỹ vẽ tranh phần đông và nhiều kinh nghiệm. Giả dụ quý khách có nhu cầu mua một tranh ảnh mã đáo thành công đẹp vẽ tô dầu thì hãy tương tác ủng hộ Ami
A nhe.


*

Bức tranh rất đẹp với ngựa chiến chạy trên sông nước có cảnh quan đẹp thác nước và cây trồng nhiều color sắc. Tranh vẽ tô dầu bởi vì các họa sĩ của Ami
A, nhiều nhiều loại kích thước, bao gồm thể biến hóa hướng luân phiên chiều ngựa chạy.


*

Bức tranh tô dầu đẹp hình ảnh 8 con chiến mã phi nước đại tạo cho cát bụi bay mù mịt phía sau khôn cùng ấn tượng. Tranh gồm gam màu đỏ và nâu đất rất hợp tín đồ mệnh Thổ với Hỏa.


*

Bức tranh đánh dầu đẹp nhất vẽ lũ ngựa điều khiển xe trên sông nước với cảnh quan núi non thác nước vĩ đại xanh mát.


♦ Tranh ngựa đẹp in vải canvas:

Tranh canvas thuộc dòng tranh mới, nó được điện thoại tư vấn theo làm từ chất liệu để làm cho tranh. Loại tranh này được in bằng loại mực dầu trên làm từ chất liệu vải canvas – một một số loại vải chuyên được sự dụng giống như vải vóc toan giỏi được những họa sĩ dùng làm vẽ tranh sơn dầu. Mặc dù nhiên mặt phẳng vải canvas bao gồm độ dày, mịn cùng khít hơn cùng được bao phủ lớp hóa chất chuyên được sự dụng để bám và thấm mực dầu tốt nhất, độ bền màu cao.

Tranh canvas có tuấn kiệt nhẹ, trông đẹp tựa như tranh vẽ, dễ tạo thành các dòng tranh ghép bộ hiện đại hay tranh đóng góp khung hình trạng truyền thống. Giá rẻ cũng là một ưu thế của chiếc tranh này.


Tại nhà hàng tranh Ami
A chúng tôi có 1 xưởng in tranh canvas hơi quy mô, với máy in tranh thuộc dòng tân tiến đời new nhất. Vày vậy nếu quý khách đang có nhu cầu mua tranh chén bát mã chất liệu canvas rất có thể liên hệ nhằm được ship hàng tốt nhất. Nhận làm tranh cùng với kích thước, mẫu mã…mà khách hàng yêu cầu.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xoay rubik 5x5x5 nhanh nhất, cách giải rubik 5x5x5 nhanh nhất

Bán lẻ giá buôn Tranh thêu chữ thập Mã Đáo Thành Công giá rẻ nhất, thiết yếu hãng, chủng loại đẹp, Tổng kho Tranh đính đá , tranh thêu chữ thập ship hàng toàn quốc


*

*

*

*

*

*

Cách lựa chọn hình ảnh để có tác dụng tranh đính kèm đá - tranh thêu chữ thập theo yêu cầu

Chào các bạn, Như chúng ta đã biết để triển khai 1 tranh ảnh đính đá - tranh thêu ...

Đánh giá chỉ Của khách Hàng


Giao Hàng nhanh trên tất cả 64 tỉnh thành ( tất cả tuyến xã huyện , vùng sâu - vùng xa)

An GiangBà Rịa - Vũng TàuBắc GiangBắc KạnBạc LiêuBắc NinhBến TreBình Định
Bình DươngBình PhướcBình ThuậnCà MauCao BằngĐắk LắkĐắk NôngĐiện Biên
Đồng NaiĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamHà TĩnhHải DươngHậu Giang
Hòa BìnhHưng YênKhánh HòaKiên GiangKon TumLai ChâuLâm ĐồngLạng Sơn
Lào CaiLong AnNam ĐịnhNghệ AnNinh BìnhNinh ThuậnPhú ThọQuảng Bình
Quảng NamQuảng NgãiQuảng NinhQuảng TrịSóc TrăngSơn LaTây NinhThái Bình
Thái NguyênThừa Thiên HuếThanh HóaTiền GiangTrà VinhTuyên QuangVĩnh LongVĩnh Phúc
Yên BáiPhú YênCần ThơĐà NẵngHải Phòng