'Bố ơi! bản thân đi đâu thế?' mùa 1 trở về trên sóng VTV3

Chương trình ba ơi! bản thân đi đâu thế? mùa 1 trở về trên sóng VTV3 vào tầm khoảng 20 giờ các ngày đồ vật hai - sáu, từ ngày 2.8.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 44

'Bố ơi, bản thân đi đâu thế' mùa 2: Khép lại hành trình dài của mong mơ

(i
Hay) Chuyến tàu cha ơi, mình đi đâu thế? đã đến khi phải ngừng bánh tuy nhiên hành trình của những giấc mơ thì còn mãi với bốn cặp tía con thâm nhập chương trình.

văn hóa truyền thống

trung hoa cấm phân phát sóng 'Bố ơi! mình đi đâu thế?'

(i
Hay) Một loạt công tác truyền hình có sự tham gia của các em nhỏ tuổi chưa đầy đủ tuổi thành niên những bị cấm lên sóng tại Trung Quốc.

văn hóa truyền thống

bố ơi! mình đi đâu thế?: Xúc hễ thư tay các bố gửi con

(i
Hay) chặng đường Bố ơi! bản thân đi đâu thế? mùa 2 sắp kết thúc, các bố đang gửi gắm các điều ao ước nói với bé qua đều bức thư đầy tình cảm.

văn hóa truyền thống

cha ơi! mình đi đâu thế: Xúc đụng tình cảm những nhóc tì khi sắp chia ly

(i
Hay) Tập 44 lộ diện hành trình ở đầu cuối của các cặp ba con trong đợt 2 của bố ơi! bản thân đi đâu thế? . Trước khi chia tay nhau, Suti và Chíp đã tặng kèm lại nhau món đồ chơi yêu thương quý của bản thân để luôn luôn nhớ về nhau.

văn hóa truyền thống

ba ơi! mình đi đâu thế: bốn nhóc tì gian khổ bán cá thân chợ

(i
Hay) Tập 38 lên sóng hôm 27.2 là hành trình dài ra chợ buôn bán cá của Chíp, giỏi Ti, Suti cùng Bi lớn để kiếm tiền tải quà cho tất cả những người thân.

cha ơi! mình đi đâu thế: nhỏ Xuân Bắc tuy vậy ca Đỗ Minh ca khúc của sơn tùng

(i
Hay) Tập 37 liên tiếp là hành trình dài hòa nhập với vạn vật thiên nhiên và cuộc sống đời thường trên sông nước của 4 cặp ba con.

ba ơi! mình đi đâu thế: Suti đón tuổi new ở Đà Nẵng

(i
Hay) xong xuôi hành trình đầy độc đáo tại Hà Nội, tư cặp bố con lại “xách balô lên và đi”. Hành trình lần này là thành phố Đà Nẵng xinh đẹp với hiền hòa.

cha ơi! mình đi đâu thế: nhảy cười màn Xuân Bắc 'chơi khăm' Minh Khang

(i
Hay) không chỉ là “đại náo” cả hành trình “Bố ơi” bằng những màn phạt ngôn làm người theo dõi cười tung nước mắt, những hành động tếu táo apple của Xuân Bắc đã khiến cho bạn cùng chơi "ngậm đắng".

văn hóa truyền thống

chết cười với màn đối đáp của 'giáo sư' Bi mập và cpu điệu

(i
Hay) Màn đối đáp vui nhộn và ngẫu hứng của Bi mập và chip điệu khiến khán giả cười lăn.

văn hóa truyền thống

cha ơi! mình đi đâu thế: những ông tía kiếm sống bởi đạp xích lô

(i
Hay) ví như như Minh Khang đắt khách đến mặt phờ phạc không nói buộc phải lời thì doanh nhân Đỗ Minh tra cứu mãi chẳng thấy ai kêu.

văn hóa truyền thống

bố ơi! mình đi đâu thế: dũng mạnh Trường rớt nước mắt nhắc về nhỏ

(i
Hay) trung ương sự của hai bố con về tình cảm giành cho nhau vẫn khiến người theo dõi vô thuộc xúc động.

cha ơi! mình đi đâu thế: Xuân Bắc - Đỗ Minh đọ cơ bắp

(i
Hay) những cặp tía con sẽ trải qua một ngày với không ít biến đụng và sự vắt trên đảo hoang.

văn hóa

cha ơi! mình đi đâu thế: cam go trên hòn đảo hoang

(i
Hay) trong những lúc bố Đỗ Minh mong mọi đồ vật thật thật sạch khi nấu ăn nướng thì cha Xuân Bắc lớn tiếng: ‘Cát thì làm sao? cát tôi nạp năng lượng hết’.

ba ơi! bản thân đi đâu thế: Suti tiết lộ bố Minh Khang 'dám' mắng vợ

( i
Hay ) Đây là bật mí của cô Suti về những ‘ưu điểm’ của ba mình, khiến ai cũng bật cười.

văn hóa

cha ơi! bản thân đi đâu thế: Xuân Bắc xuống nước xin vấn đề làm để nuôi bé

(i
Hay) Tập 14 cha ơi! bản thân đi đâu thế? lên sóng ngày 12.9 là chuỗi thách thức khó nhằn cho 4 cặp ba con với rất nhiều nước mắt.

văn hóa truyền thống

cha ơi! mình đi đâu thế: Chỉ có lũ ông mới đưa về hạnh phúc lẫn nhau

(i
Hay) Trên hành trình dài đi Nha Trang, trong khi thấy Bi cùng Totti chia phe cùng với Suti cùng Chíp, Xuân Bắc sẽ khuyên nhỏ hãy bỏ ngay bốn tưởng 'Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc đến nhau'.

con trai Xuân Bắc: Biết thế đã không tham gia 'Bố ơi! bản thân đi đâu thế'

(i
Hay) Tập 11 luân phiên quanh câu chuyện một ngày "sống trong sợ hãi hãi" của Bi khi nhấn được trọng trách phải ngủ một mình giữa cánh đồng ngô mà không tồn tại bố.

tía ơi! mình đi đâu thế: Xuân Bắc, Đỗ Minh 'chuyển giới' làm cho thôn người vợ

(i
Hay) doanh nhân Đỗ Minh chổ chính giữa sự: "Tôi đã quên mất cả sự trinh nữ ngùng khi đứng trên sảnh khấu lần thứ nhất trong đời".

văn hóa truyền thống

cha ơi! bản thân đi đâu thế: Ôm bụng nghe các ông cha diễn 'kịch chế'

(i
Hay) rất nhiều câu chuyện vui nhộn đã ra mắt trong một ngày nhàn nhã của những cặp tía con.

Xem thêm: Tìm Kiếm Trên Google Hoặc Nhập Url, Công Cụ Kiểm Tra Url

văn hóa

tía ơi! bản thân đi đâu thế: 'Con điệu thì được tuy nhiên đỏng đảnh thì không'

(i
Hay) Ấn tượng duy nhất trong tập 8 có lẽ là phần đông "tuyệt chiêu dạy con" của những ông bố.

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng