Có thể giành được thành công trong sự nghiệp cơ mà không cần quyết tử đời sống cá thể hay các mối tình dục xã hội, nhất là gia đình không?

Trước lúc đi đến đưa ra quyết định có tiếp cận những phương giải pháp mà những tác mang - doanh nhân của Winning Without Losing giới thiệu hay không, bạn nên khám phá lý do thành lập và hoạt động của cuốn sách này và nó thực sự gồm gì vào đó:

“Dự án này được bầu nghén vào một trong những ngày thân đông năm 2009, khi hai bọn chúng tôi chạm chán nhau thứ 1 ở Copenhagen. Shop chúng tôi nhận ra rằng ngoài việc là doanh nhân, cả hai còn tồn tại cùng si theo đuổi một chủng loại hình mới giành cho doanh nhân và phần đa giám đốc điều hành quản lý đầy tham vọng. Một phương pháp để thành công mà không chấp nhận trả giá bán bằng cuộc sống cá nhân.

Bạn đang xem: Không có thành công nào mà không phải trả giá

Chúng tôi đã cùng cả nhà bỏ ra hai năm để khám phá thế giới, rỉ tai với hàng ngàn doanh nhân với mục tiêu tìm ra ai là fan đã khám phá ra tuyệt kỹ đó, ai là người rất là thành công, niềm hạnh phúc và đã có được sự cân bằng: phần lớn kẻ xuất bọn chúng - người thách thức lưu ý đến của shop chúng tôi về quan hệ giữa thành công và sự trả giá. Lúc tìm hiểu, cửa hàng chúng tôi sớm phát hiển thị rằng thực sự tất cả điều gì đó đang diễn ra, một sự biến đổi đích thực hướng tới cách thức làm việc bền vững và nhân bản hơn.


Những doanh nhân này đủ phóng khoáng để tiết lộ cho shop chúng tôi biết làm thế nào họ đã đạt được những điều mà tương đối nhiều người cho rằng không thể. Qua đó, cửa hàng chúng tôi thấy bạn dạng thân mình thật trung bình thường.

Đa số họ đầy đủ tự thiết kế và xây dựng cơ nghiệp trong thập niên vừa qua. Với phương pháp tiếp cận các bước bằng một cách biểu hiện hoàn toàn khác hoàn toàn và bộ kế hoạch mới, chúng ta đã làm việc tác dụng hơn gấp những lần đối với những doanh nhân ở mức trung bình, trong lúc vẫn đề cao chất lượng cuộc sống. Trong quy trình xây dựng doanh nghiệp, chúng ta vẫn duy trì, cải cách và phát triển và hân hoan với mọi mối quan hệ gia đình và chúng ta bè, phượt vòng quanh thế giới và tận thưởng tất cả hầu như trải nghiệm hoàn hảo nhất mà cuộc sống thường ngày mang lại.

Ngạc nhiên hơn, những người kinh doanh này ko điều hành những doanh nghiệp nhỏ tuổi mà là phần lớn doanh nghiệp cực hiếm hàng triệu (thậm chí hàng tỷ) đô la, có chức năng làm biến đổi cả một ngành. Đơn giản bởi vì họ đã tìm thấy phương án tối ưu kép.

Cuốn sách này (Winning Without Losing) được cấu trúc thành 66 nội dung bài viết ngắn, mỗi bài tiết lộ một chiến lược, một cách thức hoặc quan tiền điểm thâm thúy có tương quan đến thành công không phải trả giá”.

66 bài viết đó là: gần như cuộc đối thoại của những tác giả với những người dân thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống; những phân tích và lời khuyên nhủ từ các chuyên viên nổi tiếng nạm giới, đông đảo đóng góp, trí tuệ với nguồn cảm xúc của những người dân thành công; và những kinh nghiệm của chính các tác mang về khởi động và điều hành các doanh nghiệp.

Một bí quyết khoa học, 66 bài viết ấy lại được những tác giả phân thành 7 phần với đầy đủ nội dung cố gắng thể, như: bức tốc hiệu suất, Phương thức bắt đầu làm đa số điều cũ, xác định yếu tố khiến lãng phí thời gian và công sức, Đứng dậy sau thất bại, xây dựng cân bằng, bốn duy mới, và Hành động.

Bạn hoàn toàn có thể khám phá Winning Without Losing qua bạn dạng tiếng Việt của Thaiha Books với tựa đề Thành công không nên trả giá, vì NXB công thương nghiệp ấn hành. Sách dày 350 trang, giá bìa 89.000 đồng.

Những câu nói hay về thành công và thua trận trong cuộc sống, sự nghiệp, ghê doanh… là những bài học có quý hiếm giúp cầm cố đổi bản thân. Đừng coi thất bại là 1 trong những cái nào đấy ghê kinh hay là người đáng khinh thường miệt, hãy coi thua thảm là “cơ hội” để cố kỉnh đổi bạn dạng thân, biến đổi tư duy để bước đầu một hành trình mới. Liên tục hành trình này, chắc rằng rằng bạn sẽ không dễ dãi thất bại tốt mắc sai trái như phần đa lần trước.

Đang xem: không có thành công như thế nào mà chưa phải trả giá

Trong một lượt tham vấn chủ ý bà Thái Vân Linh fan nổi tiếng về sự thành công cùng trãi trải qua nhiều thất bại, Anh đã gợi nhắc cho công ty chúng tôi những câu nói hay về sự việc thành công và thua thảm giúp công ty chúng tôi tự tin hơn chính bản thân mình.

Gửi các bạn những câu nói hay mà công ty chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp bao gồm tính chất xem thêm nhưng đầy vai trung phong huyết.

Những câu nói hay về thành công xuất sắc giúp biến đổi cuộc đời

Thành công đến từ sự nỗ lực cố gắng của phiên bản thân, chỉ có cần mẫn học tập, rèn luyện cùng trải qua thất bại bạn mới dành được thành công vững chắc nhất. Gửi đến tất cả chúng ta trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp, hãy đang khởi nghiệp thành công những câu nói hay về thành công chân thành và ý nghĩa nhất, giúp cầm cố đổi bạn dạng thân, biến đổi cuộc đời.

Xem thêm: Anh Còn Yêu Em Tuấn Ngọc ), Bài Hát Em Còn Yêu Anh (Tuấn Ngọc)

Hãy dám nghĩ,dám làm, cùng dám thất bại để thành công xuất sắc nhé, fan khác làm cho được thì tôi cũng làm được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

câu nói tuyệt về thành công trong khiếp doanh

16. Nếu sẽ suy nghĩ, hãy nghĩ đa số điều vĩ mô. – Donald Trump

17. Nghệ thuật và thẩm mỹ là tuyến đường đẹp đẽ. Khoa học là con đường hiệu quả. Marketing là con đường sinh lợi. – Elbert Hubbard

18. Kinh doanh hệt như một chiếc xe cút kít. Chẳng có gì xảy ra nếu bạn không bước đầu đẩy. – Khuyết danh

19. Không có đam mê, bạn không có năng lượng; không tồn tại năng lượng, bạn không tồn tại cái gì. Không có gì tuyệt vời nhất trên quả đât được làm xong mà không có đam mê trong đó. – Donald Trump