Tự rượu cồn đánh số đầu loại trong Word giúp tín đồ dùng không cần phải đánh số cái Word thủ công, ngày tiết kiệm thời gian và thao tác làm việc thực hiện. Khi chúng ta nhập số đồ vật tự đến một câu chữ và xuống dòng thì tự động hóa nội dung tiếp theo cũng khá được đánh số liên tiếp và tự động được lùi lề so với mọi nội dung còn lại. Tuy nhiên không đề xuất lúc làm sao tài liệu cũng cần đánh số auto vì gồm thể ảnh hưởng tới bố cục tài liệu mà bạn có nhu cầu trình bày. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn các bạn tắt tấn công số tự động hóa trong Word.

Bạn đang xem: Bỏ đánh số thứ tự trong word 2007

Hướng dẫn tắt tự động đánh số sản phẩm tự vào Word

Bước 1:

Tại hình ảnh trong Word 2010 trở lên bạn bấm vào File rồi chọn Options. Nếu sử dụng Word 2007 trở xuống thì nhấn vào biểu tượng Office rồi lựa chọn Word Options.

Bước 2:

Tiếp đến trong hình ảnh các tùy chỉnh cấu hình cho tư liệu Word, bạn bấm vào thiết lập Proofing ở list menu mặt trái, rồi nhìn sang bên cạnh nhấn chọn Auto
Correct Options
.


Bước 3:

Lúc này hiển thị giao diện thiết lập cấu hình cho tài năng gõ tự động trong Word, bạn nhấn vào tùy chỉnh thiết lập Auto
Format As You Type
.

Bạn chú ý xuống bên dưới và bỏ tích trên Automatic bulleted lists nếu bạn muốn hủy đánh số thứ tự dạng dấu chấm hoặc Automatic numbered lists nếu không muốn auto đánh số thiết bị tự trong Word.

Xem thêm: Microsoft Visual C++ Redistributable Là Gì, Microsoft Visual C++ Là Gì

Cuối thuộc nhấn OK nhằm lưu lại biến hóa mới. Như vậy khi bạn nhập nội dung sẽ không tự động đánh số máy tự đầu dòng như lúc trước đây. Mặc dù nhiên họ sẽ nên định dạng dạng list thủ công cho nội dung.


Video lí giải hủy tự động hóa tạo danh mục trong Word


4,5 ★ 2