Bảng ngọc bổ trợ cho AD


*

Ngọc tím: 2 x 4.5% tốc độ đánh, 1 x 2.25 sát thương vật lýNgọc đỏ: 8 x 0.95 sát thương vật lý, 1 x 0.93% tỷ lệ chí mạng
Ngọc vàng: 9 x 1 giáp
Ngọc xanh: 6 x 1.34 kháng phép, 3 x 0.64% tốc độ đánh
Bảng ngọc này áp dụng cho các ad carry (vayne, tristana, lucian, ashe, kalista,...) và những sát thủ dame (yasuo, zed, master yi, fiora,...)

Bảng ngọc bổ trợ cho AP


*

Ngọc tím: 3 x 4.95 sức mạnh phép thuật
Ngọc đỏ: 9 x 0.87 xuyên kháng phép
Ngọc vàng: 9 x 1 giáp
Ngọc xanh: 6 x 0.17 sức mạnh phép thuật mỗi cấp, 3 x 1.19 sức mạnh phép thuật
Bảng ngọc này áp dụng cho những tướng lên đồ và có các kỹ năng cộng sức mạnh phép thuật như: veigar, annie, lux,...

Bạn đang xem: Bảng ngọc cho ad mùa 7

Bảng ngọc bổ trợ cho Tank


*

Ngọc tím: 3 x 4.26 giáp
Ngọc đỏ: 8 x 0.95 sát thương vật lý, 1 x 0.93% tỷ lệ chí mạng
Ngọc vàng: 6 x 1 giáp, 3 x 8 máu
Ngọc xanh: 9 x 1.34 kháng phép
Bảng ngọc này áp dụng cho những tướng tank ( rammus, alista, Dr Mundo, Garen,...)

Những bảng ngọc quan trọng khác

Mặc dù với 3 bảng trên có thể áp dụng cho hầu hết các tướng Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả tốt hơn, bạn cần những trang ngọc bổ trợ chuyên dụng dành riêng cho các tướng khác nhau.Tạm thời mình chỉ làm được cho ba tướng được nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại sử dụng nhiều nhất thôi, Trong những bài viết sắp tới đây, mình sẽ bổ sung với các bạn thêm thật nhiều tướng khác nữa, các bạn có yêu cầu gì thì hãy cho mình biết bằng cách bình luận bên dưới nhé!
ko biết nói gì hơn nói chung từ khi có bảng này leo rank ổn hẳn
làm sao để hiện bảng bổ trợ khi ấn tab các bạn, mình cộng bảng bổ trợ rồi nhưng khi vào game nhấn tab nó ko hiện, chỉ hiện dấu nhân là sao, làm sao add vô dc chỉ mình với
Chào bạn xin lỗi đã làm phiền bạn cho mik hỏi là mik k mua đc bảng nếu bạn biết mua ở đâu và làm s mua đc bạn vui lòng chỉ hộ mik nhá nếu rảnh thì chơi chung cho vui nha bạn *^^ có j alo mik 01256756352 đánh thì alo mik nha
mình cũng ko biết mua bảng ngọc ở đâu, bạn có thể mua rồi gửi giúp mình được không, mình chỉ ở nhà cuối tuần, ngày thường mình đi làm, có gì ll mình chuyển khoản trc cho bạn nhé, tks
ở mùa 7 làm gì có ngọc tím 4.5% tốc độ đánh hả ad

Để lên Rank cao thủ thì việc đầu tư mua ngọc là điều không thể thiếu trong game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, cách xây dựng bảng ngọc cho ad (xạ thủ) trong liên quân như thế nào mới chính xác và hiệu quả đây?

Nếu bạn đang chưa biết hoặc muốn tham khảo cách Build ngọc cho ad, thì những gì mình sắp chia sẻ dưới đây chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Sau khi bạn đọc hết bài viết bạn sẽ biết chính xác cần xây dựng bản ngọc cho ad như thế nào. Cùng bắt đầu nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Vì bạn muốn chơi theo phong cách tiêu diệt Tank trước nên chắc chắn bạn sẽ cần đến xuyên giáp.

Chính vì vậy thay vì ngọc đỏ(tốc đánh/trí mạng) bạn phải ép ngọc đỏ (công vật lý/xuyên giáp) như vậy bắn tank mới thấm hơn bình thường. Ngọc tím vẫn ép tốc đánh/tốc chạy như thường còn ngọc xanh bạn ép công vật lý/xuyên giáp.

Lưu ý 3: Để ý tướng đối phương đi đường cùng rồi ép ngọc

Trong mỗi trận đấu khi píc tướng song bạn sẽ có thể lựa chọn bảng ngọc khác chứ không vào cài đặt được. Nên bạn cần chuẩn bị 2 – 3 bảng ngọc cho tướng tủ và áp dụng với mỗi trận đấu tướng đối đầu khác nhau.

Ví dụ: Mình chơi tủ Yorn đối đầu là Valhein. Như vậy mình sẽ lựa chọn bảng ngọc sát thương cực mạnh.

Như vậy khi đối đầu mình sẽ tung chiêu 2 sau đó dùng nội tại để dỉa máu bắn cực thốn. Nếu bạn ép ngọc tốc đánh, lên solo bắn thường với Valhein chắc chắn bạn sẽ thua vì nó có khống chế choáng nhiều hơn bạn. Chính vì vậy ép dame thật to rồi sử dụng kỹ năng và dỉa máu bằng nội tại là hiệu quả nhất. Nếu đang dỉa máu bị dính choáng thì hãy rút về không solo nữa.

Tương tự nếu mình píc Yorn đối đầu với Tel’Annas mình sẽ lựa chọn bảng ngọc tốc đánh có một chút Dame.

Khi solo thường mình sẽ không ngần ngại bắn thường với Tel vì sau 5 lần bắn mình có thể gây nhiều sát thương hơn ở nội tại. Chưa tính đến nếu dùng kỹ năng trúng đích nữa bạn sẽ có lợi thế hơn nhiều. Chiêu 1 của Yorn còn có thể làm choáng nữa nên mình sẽ không sợ Tel’Annas. Chơi game sẽ tự tin hơn.

Cách build ngọc này mình khuyến khích các bạn nên sử dụng vì nó xuất phát từ chính lối chơi mà bạn đang đánh. Bạn sẽ nắm rõ được sức mạnh của mình như thế nào, tính dame chuẩn hơn, chơi tốt hơn và dễ chiến thắng.

III. Tạm Kết

Nếu bạn đang đọc những dòng này thì chắc chắn bạn là một người rất kiên nhẫn và hiểu những gì mình truyền tải ở bài viết.

Xem thêm: Khu du lịch đầm sen khô chi tiết từ a tới z, khu du lịch đầm sen


Mình có lời khen ngợi và cảm ơn vì bạn đã ủng hộ, đọc hết bài viết của mình. Mình cũng xin chúc bạn có thể xây dựng được bảng ngọc ad ưng ý nhất và giành được nhiều chiến thắng trong các trận đấu sắp tới.