Bảng ngọc bổ trợ cho AD


*

Ngọc tím: 2 x 4.5% tốc độ đánh, 1 x 2.25 sát thương vật dụng lýNgọc đỏ: 8 x 0.95 sát thương đồ vật lý, 1 x 0.93% tỷ lệ chí mạng
Ngọc vàng: 9 x 1 giáp
Ngọc xanh: 6 x 1.34 phòng phép, 3 x 0.64% tốc độ đánh
Bảng ngọc này áp dụng cho những ad carry (vayne, tristana, lucian, ashe, kalista,...) và những trinh sát dame (yasuo, zed, master yi, fiora,...)

Bảng ngọc bổ trợ cho AP


*

Ngọc tím: 3 x 4.95 sức mạnh phép thuật
Ngọc đỏ: 9 x 0.87 xuyên kháng phép
Ngọc vàng: 9 x 1 giáp
Ngọc xanh: 6 x 0.17 sức mạnh phép thuật mỗi cấp, 3 x 1.19 sức khỏe phép thuật
Bảng ngọc này vận dụng cho hồ hết tướng lên đồ gia dụng và có các kỹ năng cộng mức độ mạnh phép màu như: veigar, annie, lux,...

Bạn đang xem: Bảng ngọc cho ad mùa 7

Bảng ngọc bổ trợ cho Tank


*

Ngọc tím: 3 x 4.26 giáp
Ngọc đỏ: 8 x 0.95 gần kề thương đồ gia dụng lý, 1 x 0.93% tỷ lệ chí mạng
Ngọc vàng: 6 x 1 giáp, 3 x 8 máu
Ngọc xanh: 9 x 1.34 chống phép
Bảng ngọc này vận dụng cho đa số tướng tank ( rammus, alista, Dr Mundo, Garen,...)

Những bảng ngọc đặc trưng khác

Mặc dù với 3 bảng trên có thể áp dụng cho hầu hết các tướng câu kết Huyền Thoại, mặc dù để hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả tốt hơn, bạn có nhu cầu các trang ngọc bổ trợ chuyên dụng dành cho các tướng không giống nhau.Tạm thời mình chỉ làm được cho tía tướng được nhiều người đùa Liên Minh huyền thoại sử dụng những nhất thôi, vào những bài viết sắp tới đây, bản thân sẽ bổ sung với chúng ta thêm thật các tướng không giống nữa, các bạn có yêu ước gì thì hãy cho mình biết bằng phương pháp bình luận bên dưới nhé!
ko biết nói gì hơn nói bình thường từ khi có bảng này leo rank ổn hẳn
làm sao nhằm hiện bảng hỗ trợ khi ấn tab các bạn, mình cộng bảng bổ trợ rồi nhưng mà khi vào game nhận tab nó ko hiện, chỉ hiện vết nhân là sao, làm sao showroom vô dc chỉ mình với
Chào chúng ta xin lỗi đã làm cho phiền chúng ta cho mik hỏi là mik k mua đc bảng nếu bạn biết mua ở chỗ nào và làm cho s mua được bạn vui mừng chỉ hộ mik nhá nếu thư thả thì chơi phổ biến cho vui nha các bạn *^^ bao gồm j alo mik 01256756352 tiến công thì alo mik nha
mình cũng ko biết cài bảng ngọc sinh sống đâu, chúng ta có thể mua rồi gửi góp mình được không, bản thân chỉ ở trong nhà cuối tuần, ngày thường xuyên mình đi làm, có gì ll mình giao dịch chuyển tiền trc cho chính mình nhé, tks
ở mùa 7 làm gì có ngọc tím 4.5% tốc độ đánh hả ad

Để lên Rank cao thủ thì việc đầu tư mua ngọc là điều không thể không có trong trò chơi Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, cách xây dựng bảng ngọc mang đến ad (xạ thủ) trong liên quân thế nào mới đúng mực và tác dụng đây?

Nếu các bạn đang chưa chắc chắn hoặc muốn xem thêm cách Build ngọc cho ad, thì những gì bản thân sắp chia sẻ dưới đây chính là câu trả lời hoàn hảo giành cho bạn.

Sau khi chúng ta đọc hết nội dung bài viết bạn vẫn biết đúng đắn cần xây dựng bạn dạng ngọc cho ad như vậy nào. Cùng bắt đầu nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Vì bạn muốn chơi theo phong cách hủy hoại Tank trước đề xuất chắc chắn các bạn sẽ cần đến xuyên giáp.

Chính bởi vì vậy thay vày ngọc đỏ(tốc đánh/trí mạng) các bạn phải xay ngọc đỏ (công thiết bị lý/xuyên giáp) như vậy phun tank new thấm rộng bình thường. Ngọc tím vẫn xay tốc đánh/tốc chạy như thường xuyên còn ngọc xanh bạn ép công thứ lý/xuyên giáp.

Lưu ý 3: Để ý tướng đối phương đi mặt đường cùng rồi xay ngọc

Trong từng trận đấu khi píc tướng song bạn sẽ có thể lựa chọn bảng ngọc khác chứ không vào setup được. Nên chúng ta cần sẵn sàng 2 – 3 bảng ngọc cho tướng tủ và áp dụng với mỗi trận đấu tướng đối đầu khác nhau.

Ví dụ: Mình chơi tủ Yorn cạnh tranh là Valhein. Như vậy mình sẽ sàng lọc bảng ngọc gần kề thương rất mạnh.

Như vậy khi tuyên chiến và cạnh tranh mình sẽ tung chiêu 2 kế tiếp dùng nội tại để dỉa máu bắn cực thốn. Nếu bạn ép ngọc tốc đánh, lên solo phun thường với Valhein chắc chắn chắn bạn sẽ thua bởi nó tất cả khống chế choáng nhiều hơn thế nữa bạn. Cũng chính vì vậy ép dame thật to lớn rồi sử dụng kỹ năng và dỉa máu bằng nội trên là công dụng nhất. Nếu sẽ dỉa máu bị dán choáng thì nên rút về không solo nữa.

Tương tự nếu mình píc Yorn cạnh tranh với Tel’Annas bản thân sẽ chọn lựa bảng ngọc tốc đánh có một chút ít Dame.

Khi solo thường xuyên mình sẽ không ngần ngại bắn thường cùng với Tel vị sau 5 lần phun mình rất có thể gây những sát thương rộng ở nội tại. Chưa tính mang lại nếu dùng kỹ năng trúng đích nữa các bạn sẽ có điểm mạnh hơn nhiều. Chiêu 1 của Yorn còn rất có thể làm choáng nữa đề nghị mình sẽ không còn sợ Tel’Annas. Chơi game sẽ lạc quan hơn.

Cách build ngọc này bản thân khuyến khích chúng ta nên sử dụng vì nó khởi nguồn từ chính lối đùa mà bạn đang đánh. Bạn sẽ nắm rõ được sức mạnh của chính mình như chũm nào, tính dame chuẩn chỉnh hơn, chơi tốt hơn cùng dễ chiến thắng.

III. Tạm Kết

Nếu nhiều người đang đọc phần đông dòng này thì chắc chắn rằng bạn là 1 trong những người rất kiên nhẫn và hiểu phần nhiều gì mình truyền tải ở bài xích viết.

Xem thêm: Khu du lịch đầm sen khô chi tiết từ a tới z, khu du lịch đầm sen


Mình có lời khen ngợi với cảm ơn vì các bạn đã ủng hộ, đọc hết bài viết của mình. Tôi cũng xin chúc bạn có thể xây dựng được bảng ngọc ad vừa ý nhất cùng giành được nhiều thắng lợi trong những trận đấu sắp tới.