Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen đang thu hút hàng vạn lượt khách tham quan du lịch mỗi năm. Tới đây, bạn sẽ có cơ hội hòa bản thân vào thiên nhiên, trải nghiệm nhiều trò hay, tra cứu thấy những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn rất đã!


2. Cách dịch rời đến Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen3. Giá vé Công viên văn hóa Đầm Sen4. Khám phá thế giới vui chơi giải trí tại Công viên văn hóa Đầm Sen tất cả gì hấp dẫn?4.2. 1001 trò nghịch tại Công viên văn hóa Đầm Sen Khô4.3. Công viên văn hóa Đầm Sen Nước
*

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là 1 trong trong những địa điểm bạn nhất định buộc phải ghé thăm lúc du kế hoạch Sài Gòn. Chỗ đây được ví là “ốc hòn đảo xanh” cùng với 36 thứ dưới nước hiện nay đại cùng với nhiều trò chơi xúc cảm mạnh mang lại nhẹ, tương xứng với đa số lứa tuổi. Vị vậy, bạn cũng có thể vui chơi một ngày dài mà không thấy chán.

Bạn đang xem: Khu du lịch đầm sen khô

1. Địa chỉ Công viên văn hóa Đầm Sen làm việc đâu?

Địa chỉ Công viên văn hóa Đầm Sen nằm tại đường Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là một trong số những công viên văn hóa truyền thống lớn tuyệt nhất Việt Nam. Xẹp thăm công viên các bạn sẽ không khỏi trầm trồ với diện tích s khủng cùng cảnh sắc thiên nhiên giỏi đẹp.

*

Diện tích Công viên văn hóa Đầm Sen là 50ha được thiết kế như sau:

60% diện tích là hoa cỏ – bông hoa tự nhiên.20% diện tích nước và các đầm sen thoải mái và tự nhiên lớn.20% diện tích giành riêng cho các loại hình vui chơi, giải trí tiến bộ của trẻ em.

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen được xây dựng vào thời điểm năm 1976 với sự lôi kéo của ubnd Thành phố hồ nước Chí Minh. Bên dưới bàn tay của hàng chục ngàn lao động, kho bãi đầm lầy hoang trũng ngày nào đang trở thành khu du lịch trọng điểm. Chỗ đây có phong cách thiết kế dựa bên trên sự phối hợp của nền văn hóa truyền thống Đông với Tây, hòa quấn vẻ đẹp cổ xưa của thời La Mã.

Giờ open Công viên Đầm Sen tham khảo:

Thứ Hai cho thứ Sáu: 8h – 18h.Thứ Bảy và nhà nhật: 7h30 – 21h.Các ngày lễ/Tết: 7h30 – 22h.

Đến cùng với Công viên văn hóa Đầm Sen chúng ta có thể qua 3 cổng như sau:

Cổng số 1: đường Lạc Long Quân.Cổng số 1A: con đường Hòa Bình.Cổng số 2: đường tự do (cổng nhà hàng quán ăn Thủy Tạ).Ngoài ra, khu phượt Đầm Sen có cổng liên thông từ bỏ Đầm Sen Nước và Đầm Sen Khô.
*

2. Cách di chuyển đến Công viên văn hóa Đầm Sen

Để dịch chuyển đến Công viên văn hóa Đầm Sen, chúng ta cũng có thể lựa chọn các loại phương tiện sau:

2.1. Di chuyển bằng phương tiện đi lại cá nhân

Du khách rất có thể đến với khu vui chơi công viên Đầm Sen bằng vô số phương pháp khác nhau. Điển dường như di chuyển bằng phương tiện cá nhân để dữ thế chủ động về thời gian. Tùy vào địa điểm xuất phạt mà bạn có thể chọn đường đường phù hợp nhất.

2.2. Dịch chuyển bằng taxi

Ngoài ra, bạn có thể đến với công viên Đầm Sen bằng taxi. Chỉ cần nói rõ địa điểm bạn sẽ được chưng tài đưa tới tận vị trí mà ko phải băn khoăn lo lắng bất cứ điều gì. Đồng thời, chúng ta cũng dữ thế chủ động hơn trong cuộc thám hiểm và thời gian dịch chuyển của mình.

2.3. Dịch chuyển bằng xe bus

Di chuyển mang đến Công viên văn hóa Đầm Sen bằng xe bus đang là phương pháp nhiều du khách lựa chọn. Chúng ta vừa rất có thể tới với vị trí du lịch mau lẹ vừa máu kiệm giá cả hiệu quả. Sài gòn sở hữu tuyến xe bus tới khu vui chơi công viên Đầm Sen chạy liên tục từ 9 – 21h mỗi ngày là 11, 38, 64, 145, 148.

*

3. Giá vé Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Công viên văn hóa Đầm Sen giá chỉ vé chia nhỏ ra làm những mức khác biệt tùy vào hình thức tham quan chúng ta chọn. Chúng ta có thể mua vé trường đoản cú cổng, trong khu dã ngoại công viên hoặc từ cổng khu dã ngoại công viên nước.

*

3.1. Giá chỉ vé tham quan trong ngày

Vé đi Đầm Sen trong ngày có thời hạn tham quan từ 8h – 17h, không bao gồm các trò chơi và thương mại & dịch vụ xe điện. Tùy vào mỗi thời khắc giá vé đã thay đổi khác nhau, dưới đây là con số để các bạn tham khảo:

Đối tượng

Giá vé cài đặt từ cổng công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giá vé cài đặt từ cổng công viên nước Đầm Sen

Người béo (trên 1.4m)

120.000 VNĐ/người

80.000 VNĐ/người

Trẻ em (dưới 1.4m)

80.000 VNĐ/người

50.000 VNĐ/người

3.2. Vé full tại khu vui chơi công viên Đầm Sen

Vé trọn gói Đầm Sen thô đã bao gồm trò chơi, không bao gồm xe điện cùng thủy cung. Chúng ta cũng có thể đến phía trên vào 8h – 17h hằng ngày.

Đối tượng

Giá vé cài từ cổng công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé tải từ cổng công viên nước Đầm Sen

Mua vào công viên văn hóa Đầm Sen

Người lớn

260.000 VNĐ/người

220.000 VNĐ/người

150.000 VNĐ/người

Trẻ em

180.000 VNĐ/người

150.000 VNĐ/người

3.3. Vé Silver - khu vui chơi công viên Đầm Sen

Vé Silver đã bao gồm trò chơi, tham quan trong ngày, lối đi riêng, massage cá, thủy cung với không bao hàm xe điện. Chúng ta cũng có thể đến trên đây vào 8h – 17h hằng ngày.

Đối tượng

Giá vé thiết lập từ cổng công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé mua từ cổng công viên nước Đầm Sen

Mua vào công viên văn hóa Đầm Sen

Người lớn

380.000 VNĐ/người

220.000 VNĐ/người

280.000 VNĐ/người

Trẻ em

240.000 VNĐ/người

340.000 VNĐ/người

4. Khám phá thế giới vui chơi giải trí tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen tất cả gì hấp dẫn?

Đến cùng với Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen chúng ta không phải lo ngại đến việc sẽ chơi gì. Ráng vào đó, bạn hãy sẵn sàng một thể lực tốt, niềm tin sảng khoái để khám phá những trò hay bên dưới đây.

4.1. Bản đồ khu dã ngoại công viên Đầm Sen

Đầu tiên, bạn phải nắm chắc bản đồ Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen vào tay. Bài toán này giúp bạn có thể khám phá với đi tới nhiều địa điểm hữu ích trong Đầm Sen mà không lo ngại bị lạc. Đồng thời, đồ vật tự của những trò chơi cũng rất được đánh dấu cụ thể giúp khác nước ngoài chủ cồn hơn trong phần đa lúc, đa số nơi.

*

4.2. 1001 trò chơi tại Công viên văn hóa Đầm Sen Khô

Đến với Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Khô các bạn sẽ có thời cơ trải nghiệm đều trò chơi cảm giác mạnh. Thuộc với chính là trò cửa hàng ảo công nghệ hiện đại, các trò nghịch thiếu nhi cực vui. Tin rằng, lúc đến đây các bạn sẽ tìm thấy những khoảng thời gian ngắn cực đã, dễ chịu nô đùa, xua chảy mọi mệt mỏi và mệt nhọc mỏi.

4.2.1. Trò chơi cảm xúc mạnh

Tại Công viên văn hóa Đầm Sen tất cả tới 13 trò chơi xúc cảm mạnh để bạn thử thách giới hạn của bạn dạng thân. Bạn sẽ được “phiêu” trên tàu thừa thác, vòng xoay thần tốc, vòng xoay ko gian, power Surge,…cực đã. Tuy nhiên, nếu bạn sợ độ cao và có sức khỏe yếu thì tránh việc tham gia trò đùa này.

*
4.2.2. Trò chơi can dự ảo công nghệ hiện đại

Bên cạnh đó, bạn hãy tham gia 5 trò hệ trọng ảo để tận hưởng công nghệ hiện đại. Chúng ta vừa xem phim hoặc nghịch game chân thật ngay trước mắt. Bất cứ ai ai cũng có thể coi phim Cinemax 8D, bắn nhau Run Raider, lâu đài kỳ thú, 9D Virtual Reality, đua xe Turbo Racing.

*
4.2.3. Trò thiếu nhi

Không chỉ chú trọng tới các hiệ tượng giải trí cho những người lớn, khu vui chơi công viên Đầm Sen còn quy tụ các trò hay dành riêng cho thiếu nhi. Bạn có thể cùng nhỏ bé chơi vòng lượn tuổi thơ, điệu nhảy đầm thiên thần hoặc long lượn khôn cùng thích thú.

*
4.2.4. Những trò đùa và khu giải trí nhỏ khác

Ngoài ra, chơi nhởi tại đây chúng ta còn có cơ hội khám phá bên Băng Đầm Sen. Hoặc đứng trường đoản cú đu con quay đứng Ferris Wheel cũng khiến cho bạn ngắm nhìn tổng thể công viên từ bên trên cao. Trò sút vịt Pelado sẽ là sự việc lựa lựa chọn lý tưởng dành cho những ai mong muốn tận hưởng không khí xanh.

*
4.2.5. Thủy cung

Thủy cung tại khu vui chơi công viên Đầm Sen có diện tích s trên 3000m2 với khá nhiều loài sinh đồ vật biển. Chỗ đây đã trở thành ngôi nhà đất của hơn 6000 sinh đồ dùng thủy sinh, hơn 40 loại thực vật cùng 150 động vật quý hiếm. Bạn sẽ được tận mắt tận mắt chứng kiến nhiều một số loại cá độc, lạ, quý và hiếm và không khỏi trầm trồ bởi vì điều đó.

*
4.2.6. Vườn bách thú

Vườn bách thú trên Đầm Sen Khô có rất nhiều loài động vật hoang dã hoang dã như dê núi, khỉ đuôi dài, vườn chim,…Tại đây, các bạn sẽ được ảnh hưởng với chúng, ngắm nhìn hình dáng của từng con vật. Chắn chắn chắn, bạn không khỏi yêu thích và tìm thấy rất nhiều trải nghiệm cực nhọc quên trong chuyến tham quan.

*
4.2.7. Khu giáo dục và đào tạo trải nghiệm

Khu giáo dục và đào tạo trải nghiệm ở khu vui chơi công viên Đầm Sen có nhiều vận động hữu ích. Nơi đây giành riêng cho các nhỏ xíu với các tiêu bạn dạng về rượu cồn vật, những loài cây không giống nhau. Vớ cả mang đến những bài học kinh nghiệm hay, kỹ năng sinh học đáng nhớ.

*
4.2.8. Một số địa điểm check-in xuất xắc đẹp

Nếu bạn có nhu cầu có đông đảo tấm hình đẹp nhất mê ly duy nhất định phải biết một số trong những điểm kiểm tra in tại khu vui chơi công viên Đầm Sen. Chỗ đây bao gồm hàng loạt địa điểm tham quan đặc sắc với cảnh đồ gia dụng trữ tình. Điển ngoài ra Nam Tú Thượng Uyển, trung tâm vui chơi quảng trường Âu Lạc, Đảo Lan rừng,…

*

4.3. Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Nước

Ngoài việc vui chơi giải trí thỏa đam mê tại Đầm Sen Khô chúng ta cũng có thể trải nghiệm trên Đầm Sen Nước. Đúng như thương hiệu gọi, chỗ đây quy tụ các trò đùa ở dưới nước sở hữu lại xúc cảm sảng khoái bất tận từ phần đông trò cảm xúc mạnh cho tới thư giãn.

4.3.1. Hồ thiếu nhi, hồ chế tạo ra sóng

Đến cùng với Đầm Sen hồ nước Chí Minh bạn sẽ được hòa tâm hồn vào làn nước mát của hồ thiếu nhi, hồ tạo sóng. Số đông tòa lâu đài nhiều sắc màu cùng góc biển nhân tạo sẽ có lại cho bạn sự ham mê thú. Đồng thời, cả mái ấm gia đình có dịp quây quần, nghịch vui bên nhau cười thả ga.

*
4.3.2. Máng Trượt đồn đãi 3 -Boomerang

Máng Trượt phao 3 tại công viên Đầm Sen Nước có bề ngoài chim Phượng Hoàng đang tung cánh. Gia nhập trò nghịch này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lắc lên, lắc xuống. Đồng thời, cả khung người bay lên không trung theo dòng nước vừa kinh hãi vừa thú vị.

*
4.3.3. Mas sa tia nước

Nếu bạn muốn được thư giãn, thả lỏng từ đầu đến chân hãy đến với mát xa tia nước. Bao gồm tới 12 tia nước ảnh hưởng tác động lên các vùng như vai, eo, bụng, bàn chân,… với lại xúc cảm thoải mái. Đồng thời, khối hệ thống tuần hoàn lưu thông mạnh mẽ mẽ khiến cho bạn có làn da hồng hào, chức năng xương khớp thêm linh hoạt.

*
4.3.4. Thác siêu tốc Kamikaze

Những người mếm mộ mạo hiểm ko thể bỏ qua bài toán trượt trên thác Kamikaze. Các bạn sẽ lao từ độ dài 19m trước khi tiếp nước thuộc tiếng hò reo rất đã. Sau các lần như vậy, chúng ta như giải tỏa được mọi căng thẳng trong lòng, search thấy cảm hứng phiêu bất tỉnh ngây.

*
4.3.5. Loạt Ống trượt “xoắn não”

Tham gia loạt ống trượt “xoắn não” các bạn sẽ trượt trên phố ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây bạn đã trải qua vòng xoắn lớn 2 bên và rớt xuống hồ. Điển hình là những ống trượt như:

Ống trượt xoắn ốc Tornado
Trượt xoắn rất căng - Twister Max
Máng trượt Sấm Đen - đen Thunder
*
4.3.6. Trung tâm vui chơi quảng trường vòi phun

Tại trung tâm vui chơi quảng trường vòi phun có hàng trăm tia nước rất mạnh nằm ở phía cổng vào. Đắm mình bên dưới làn nước mát trong chúng ta không khỏi thích thú và mong chơi mãi. Đồng thời, các bạn còn cảm giác được sự khoan khoái trong cả chổ chính giữa hồn lẫn thể chất.

*
4.3.7. Hồ massage tích điện mặt trời

Muốn ngâm mình trong nước trong làn nước ấm áp bạn hãy đến với hồ massage năng lượng mặt trời. địa điểm đây gồm tới 70 vòi phun được thiết kế ngay bên phía trong hồ. Vừa thả lỏng khung người vừa ngắm nhìn và thưởng thức khung cảnh vạn vật thiên nhiên xung xung quanh thật không còn điều gì khác tuyệt vời bằng.

*
4.3.8. Đu dây thừa thác

Trò đu dây quá thác giành cho những ai ý muốn rèn luyện mức độ bền. Bạn sẽ trượt trên tua dây cao 10m căng ngang hồ nước với độ sâu 2.5m. Vận động này vẫn thu hút không hề ít soái ca thâm nhập với tiếng reo hò không ngớt.

*
4.3.9. Cái sông lơ đãng - chiếc sông Hoang dã

Chỉ đề nghị nghe qua cái thương hiệu cũng đủ khiến khác nước ngoài muốn tò mò và yên cầu ngay. Chúng ta có thể nằm trên phao, thả mình trôi lều bều trên sông. Những vòm cây xanh, hang động,… chế tạo ra nên cảm xúc tuyệt vời khó khăn tả hết bằng lời.

*
4.3.10. Những cụm máng trượt khác

Chưa hết, chúng ta còn có cơ hội thỏa sức từng trải với các cụm máng trượt khác tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Điển trong khi sau:

Máng trượt lớn tưởng - Giant Slide
Máng trượt long xanh – Green Dragon
Máng trượt nhiều lần – Multislide
Cụm máng trượt Love Storm & Space Bowl
*

4.4. Ăn gì tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen?

Đầm Sen Park chất nhận được du khách sẵn sàng đồ ăn từ bên phía ngoài vào. Tuy nhiên, để không phải “tay xách, nách mang” bạn có thể sử dụng những dịch vụ mặt trong. Điển dường như ghé thăm 4 nhà hàng sang trọng, thoáng mát và nhiều món tiêu hóa dưới đây:

Quán Dế Mèn: Là vị trí ăn uống ship hàng cho tất cả các khác nước ngoài khi mang lại với khu vui chơi công viên Đầm Sen. Đồng thời, bé yêu cũng được lựa chọn các món nạp năng lượng mà mình yêu thích.Quán 79: Có không gian rộng rãi, nháng mát, gần cận với thiên nhiên. Chỗ đây còn đem về cho thực khách phần đa món ăn đậm đà phong vị miền Tây.Nhà mặt hàng Thủy Tạ: tất cả đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm chuyên mang đến những món nạp năng lượng ngon. Bạn muốn thưởng thức cách sản xuất món Hoa – Việt hãy ghẹ thăm showroom này.Cafe vườn Đá: Có không gian thoáng non với xây dựng đơn giản, sát gũi. Bạn hãy gọi cho doanh nghiệp một loại nước uống yêu thương thích, lắng tai tiếng róc rách nát của dòng nước và tìm mang đến mình tích tắc an yên.
*

5. Các sự kiện khá nổi bật tại khu du ngoạn Đầm Sen

Ngoài đầy đủ trò chơi thú vị, phong cảnh tuyệt đẹp, công viên Đầm Sen còn có tương đối nhiều sự kiện nổi bật. Cho tới đây, bạn sẽ được tham gia tiệc tùng ẩm thực Đất Phương Nam với rất nhiều món ngon khó cưỡng.

Bên cạnh đó, tiệc tùng xe cổ sài Gòn cũng được đông đảo người tê mê hưởng ứng. Đặc biệt, vào phần nhiều ngày đáng nhớ 30/4, 2/9, tết dương lịch, tết âm lịch nơi phía trên còn tổ chức triển khai bắn pháo hoa cực mãn nhãn.

*

6. Một trong những kinh nghiệm phượt tại công viên Đầm Sen

Để chủ động hơn đến chuyến phượt tại khu vui chơi công viên Đầm Sen bạn nên nằm lòng những tay nghề sau đây:

Đi chơi công viên Đầm Sen vào thời điểm nào thì cũng vô thuộc lý tưởng. Mặc dù nhiên, để chuyến vui chơi và giải trí không bị gián đoạn bạn hãy lựa chọn những ngày nắng và nóng đẹp, tránh những tháng mưa.Có thể đi vào các dịp lễ, Tết để tham gia những sự kiện và tiết kiệm giá thành du lịch.Nên tắm sơ trước khi bơi để hạn chế khả năng hấp thụ nước Clo trong hồ nước bơi.Ngăn chặn tình trạng sạm da bằng cách dùng kem dưỡng ẩm, lotion và kem chống nắng.Khi gia nhập máng trượt bạn nên mặc quần áo gọn gàng, không mang các vật dụng sắc và nhọn để tránh bị tổn thương.Bảo vệ gia tài của công viên.Không mang chất cấm, thú nuôi vào công viên
Luôn để mắt, canh dữ tới trẻ nhỏ khi đi cùng.
*

Đặc biệt, bạn nên chọn lựa cho bản thân nơi nghỉ ngơi an toàn, nhân tiện nghi cùng nằm tại đoạn trung tâm tp để thuận lợi di gửi giữa các địa điểm như khách sạnVinpearl Landmark 81, Autograph Collection. Đây chính là khách sạn dùng Gòn có tương đối nhiều ưu điểm vượt trội như:

Là khách hàng sạn hướng sông bao gồm tầm quan sát tuyệt mỹ.Nơi phía trên là chuẩn chỉnh mực cho phần nhiều trải nghiệm với hệ thống phòng ốc đa dạng.Du khách hàng được trải nghiệm toàn bộ trong một với phần lớn tiện ích chuẩn 5 sao.
*

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là điểm đến chọn lựa đầy lý thú dành cho mọi lứa tuổi. Chúng ta nên nắm chắc thông tin về giá vé, trò chơi để có kinh nghiệm tham quan chi tiết nhất cũng tương tự chủ động trong chuyến đi. Chúc bạn sẽ tìm thấy tích tắc thư giãn tuyệt đối và trải nghiệm lưu niệm bên người thân trong gia đình yêu.

Công viên văn hóa Đầm Sen với khuôn viên to lớn và không khí xanh mát sẽ thu hút hàng trăm ngàn lượt khác nước ngoài tới trải nghiệm. Đặc biệt, cùng với thời tiết nhiệt đới gió mùa Xavan xung quanh năm nóng ẩm thì một vị trí xanh mát như vậy lại càng trở đề xuất thu hút hơn. Đặc biệt, không chỉ có không khí xanh mát mà rất nhiều trò đùa thú vị ở chỗ này cũng là “điểm cộng” mê say du khách, tốt nhất là vào mỗi dịp cuối tuần.

Công viên được xây dựng từ năm 1976 và luôn luôn là một biểu tượng du lịch, chơi nhởi giải trí của tp trong suốt trong những năm qua. Vậy, khu vui chơi Đầm Sen Khô gồm có trò chơi, thưởng thức nào cuốn hút du khách? Khám phá ngay lập tức tại nội dung bài viết dưới đây nhé!

Khu du ngoạn Đầm Sen khô ở đâu?

Công viên Đầm sen với tổng diện tích s 50ha – giữa những công viên vui chơi giải trí giải trí lớn số 1 Việt Nam. Quá trình được tạo thành 2 phần là khu vui chơi công viên nước – khu dã ngoại công viên đầm sen thô (tổ hợp chơi nhởi giải trí trên cạn). Cổng chính vào khu du ngoạn Đầm Sen khô nằm trên phố Hòa Bình, phường 3, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh ra, du khách rất có thể chọn cổng vị trí đường chủ quyền (cạnh quán ăn Thủy Tạ) để tới khu du lịch.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
damsenpark

Đều thuộc thuộc tổ hợp phượt Đầm Sen Park nên các bạn hoàn toàn rất có thể kết thích hợp thêm các trò chơi dưới nước vào hành trình khám phá Đầm Sen thô của mình. Những vị trí vui chơi, “giải nhiệt” mà lại bạn tránh việc bỏ qua tại khu vực vực vui chơi dưới nước: Hồ chế tạo ra sóng, máng trượt phao, khoanh vùng massage tia nước, thác vô cùng tốc, ống trượt,… và nhiều vị trí khác.

Xem thêm: Ảnh Nền Máy Tính One Piece

Lưu ý khi đi khu vui chơi và giải trí Đầm Sen Khô

Công viên không đồng ý mang thú nuôi vào nên khác nước ngoài cần chú ý để thú nuôi ở nhà. Các chất gây nổ, chất kích thích hay các vật dụng rất có thể gây nguy hiểm cho tất cả những người khác cũng ko được mang vào công viên.Chủ động bảo quản tài sản cá nhân bằng cách sử dụng tủ đựng đồ, để xe đúng nơi hình thức tại bến bãi gửi xe cộ của khu dã ngoại công viên Đầm Sen thô tại cổng số 3, mặt đường Hòa Bình, phường 5, quận 11.Công viên Đầm Sen Khô tương đối rộng, những phân khu vực và nhiều trò chơi quanh đó trời nên du khách cần chủ động giải pháp chống nắng và nóng (mũ, nón, kem phòng nắng) để bảo vệ sức khỏe mạnh của bạn dạng thân.Công viên rộng lớn lại có khá nhiều trò chơi mớ lạ và độc đáo thu hút các em nhỏ dại nên gia đình khi vui chơi tại phía trên cần chăm chú trông coi, tránh chứng trạng trẻ đi lạc. Trường phù hợp cần hỗ trợ du khách hoàn toàn có thể liên hệ số: 028 3606 3227.

Địa điểm tham quan du lịch khác ở gần Đầm Sen Khô

Hẻm Hào Sĩ Phường4.9 Km
Chùa Bà Thiên Hậu4.0 Km
Miếu Ông Bồn3.8 Km
Chợ Kim Biên3.7 Km
Chùa Giác Lâm2.4 Km

Khu du lịch Đầm Sen Khô địa điểm du lịch vào buổi tối cuối tuần hấp dẫn của thành phố Sài Thành. Mong mỏi rằng những share của shop chúng tôi sẽ giúp du khách sẽ gồm một hành trình vui vẻ và niềm hạnh phúc trong dịp vào ngày cuối tuần sắp tới mặt gia đình. Du khách rất có thể kết hòa hợp một số địa điểm du lịch sát gần đó cho hành trình của mình như: chùa Giác Viên, chùa Hạnh Nguyện, chùa Pháp Giới, nhà thời thánh Phú lâu Hòa,…