TPO - tháng 10/1990 minh tinh Hollywood, Audrey Hepburn đến việt nam trong vai trò Đại sứ mĩ ý của Quỹ Nhi đồng phối hợp quốc UNICEF. Thuộc xem lại phần nhiều hình hình ảnh thân thiện của nữ diễn viên thời điểm sinh thời vào chuyến thăm nước ta cách phía trên gần 30 năm.

Trở thành Đại sứ mĩ ý của UNICEF từ thời điểm năm 1988, lúc được giao trọng trách tới việt nam năm 1990, Audrey Hepburn lập cập nhận lời và xúc tiến nhiệm vụ.

Bạn đang xem: Audrey hepburn đến việt nam

Chuyến thăm phía trong khuôn khổ chương trình nước sạch mát nông buôn bản và dọn dẹp vệ sinh môi trường vì UNICEF tài trợ..

Phong thái giản dị, hòa đồng cùng với sự thân thiện, vui miệng của nắm minh tín đồ Bỉ để cho phụ nữ, cùng trẻ em phiên bản địa nhanh chóng quên đi sự e ngại, rụt rè thuở đầu để nói chuyện với bà qua sự hỗ trợ của người thông dịch.

Bà từng nói thông qua chuyến hành trình này hy vọng nhắc nhân loại nhớ rằng nước ta là một đất nước có khá nhiều điều nhằm tìm hiểu, chứ khôngchỉđơn thuần là nơiđã từng ra mắt những cuộc chiến tranh.

Hepburn còn được một đàn bà dân tộc Tày khuyến mãi một bộ trang phục thổ cẩm.

Trong chuyến thăm đó, phải gồm tới hàng trăm thiếu phụ và trẻ bé dại từ các bạn dạng làng đổ ra và rộn rã “rồng rắn” đi theo “bà Tây” 61 tuổi triển khai chuyến thực địa cực kì ý nghĩa.

Với phần nhiều gì sẽ đóng góp, bà được phong tặng
Huân chương thoải mái Tổng thốngđể ghi nhận góp sức dưới cương vị của một
Đại sứ mĩ ý của UNICEFvào mon 12 năm 1992. Một tháng sau, bà chết thật do bệnh tật ở tuổi 63.

tất tật phần lớn điều cần phải biết về lễ trao giải Oscar 2018 vào sáng sủa mai

2 diễn viên nơi bắt đầu Việt có mặt tại lễ trao giải Oscar 2018

Jennifer Lawrence kéo váy trèo qua ghế làm việc lễ trao giải Oscar

HÌNH SỰ: Shipper bị khách đánh đập, chiếm tiền vị chụp hình ảnh 'không xin phép'
nước ta nói về báo cáo bán buôn người của Mỹ
bộ trưởng Đặng Quốc Khánh dấn thêm trách nhiệm mới

Vào tháng 10/1990, cựu minh tinh Hollywood, bà Audrey Hepburn sẽ đến vn trong vai trò Đại sứ mĩ ý của Quỹ Nhi đồng phối hợp quốc UNICEF.

Rocket/ Getty Images.Gương phương diện huyền thoại Hollywood thăm một tờ học. Vấn đáp truyền thông, bà bảo rằng thông qua chuyến du ngoạn này mong nhắc trái đất nhớ rằng nước ta là một khu đất nước có khá nhiều điều để tìm hiểu, chứ không chỉ có đơn thuần là vị trí đã từng diễn ra những trận chiến tranh.Bà truyện trò với những em nhỏ trong làng.Đại sứ mĩ ý UNICEF thăm một cơ sở thiếu nhi ở ngoài thành phố Hà Nội.Bức ảnh này chụp trên trung tâm âu yếm sức khỏe trẻ em do UNICEF tài trợ ở vùng nông xã của thủ đô.Bà Audrey Hepburn trò truyện với các bà người mẹ ở trung tâm.Cựu cô bé minh tinh demo một chiếc máy bơm nước bởi UNICEF tài trợ vừa được khoan và lắp đặt tại làng.Bà Audrey Hepburn trao những tài liệu với sách giáo khoa của UNICEF cho trẻ em dân tộc Dao trên một ngôi trường sinh sống miền núi phía Bắc.Bé gái địa phương trong khoảng tay ngôi sao màn ảnh vang trơn một thời.Đại sứ mĩ ý của UNICEF mặc phục trang thổ cẩm truyền thống, cùng trẻ em người Dao đi trên tuyến đường của bạn dạng vùng cao.Audrey Hepburn chạm chán gỡ, trò truyện với đồng bào dân tộc bản địa địa phương tận nơi văn hóa của bản. Hồi tháng 12/1992, bà được phong bộ quà tặng kèm theo Huân chương tự do Tổng thống nhằm ghi nhận thêm những đóng góp trong cương vị Đại sứ mĩ ý UNICEF. Một mon sau, bà qua đời bởi vì ung thư trong tuổi 63.Mời quý fan hâm mộ xem video: Kem Tràng chi phí trong ký kết ức tín đồ Hà Nội/ VTV24.

Rocket/ Getty Images.

Gương phương diện huyền thoại Hollywood thăm một lớp học. Trả lời truyền thông, bà bảo rằng thông qua chuyến đi này muốn nhắc nhân loại nhớ rằng nước ta là một đất nước có tương đối nhiều điều nhằm tìm hiểu, chứ không chỉ là đơn thuần là chỗ đã từng ra mắt những cuộc chiến tranh.

Bức hình ảnh này chụp tại trung tâm chăm lo sức khỏe trẻ nhỏ do UNICEF tài trợ sinh sống vùng nông buôn bản của thủ đô.
Bà Audrey Hepburn trao các tài liệu cùng sách giáo khoa của UNICEF cho trẻ nhỏ dân tộc Dao tại một ngôi trường sống miền núi phía Bắc.
Đại sứ mĩ ý của UNICEF mặc phục trang thổ cẩm truyền thống, cùng trẻ em người Dao đi trên con phố của bản vùng cao.

Xem thêm: Tổng hợp các lệnh nâng cao trong cad 2d (phần 1), tổng hợp các lệnh tắt autocad cơ bản, nâng cao

Audrey Hepburn chạm mặt gỡ, trò truyện với đồng bào dân tộc bản địa địa phương tận nơi văn hóa của bản. Hồi tháng 12/1992, bà được phong tặng ngay Huân chương tự do thoải mái Tổng thống để ghi nhận thêm các đóng góp trong cưng cửng vị Đại sứ nhã ý UNICEF. Một tháng sau, bà qua đời do ung thư độ tuổi 63.