Nội dung bài viết1. Cách bỏ dấu gạch đỏ trong Word chi tiết1.1. Word 2013, 2016, 2019, 3651.2. Word 2007, 20101.3. Word 20032. Các bước bật dấu gạch đỏ Word khi cần

Chắc hẳn trong quá trình sử dụng Word bạn đã không ít lần thấy dấu chân gạch đỏ kiểm tra chính tả. Đây là một tính năng có trong phần mềm soạn thảo, thế nhưng chúng lại gây ra nhiều khó chịu cho người dùng khi làm việc. Bạn muốn tính năng này không hiện nữa ? Bài thủ thuật ngày hôm nay sẽ hướng dẫn cách bỏ gạch đỏ trong Word nhanh chóng nhất !

1. Cách bỏ dấu gạch đỏ trong Word chi tiết

Các dấu gạch đỏ bạn thường thấy chúng xuất hiện ở dưới các ký tự trong soạn thảo văn bản Word chính là tính năng kiểm tra lỗi. Bởi ngôn ngữ mặc định của phần mềm là tiếng Anh, nên khi bạn sử dụng tiếng Việt chúng sẽ nhận định coi các từ đó là sai chính tả và hiển thị dấu gạch đỏ phía dưới.

Bạn đang xem: Xóa gạch chân đỏ trong word 2007

Tuy nhiên, đây chính là điều gây nên sự khó chịu cho người dùng khi sử dụng. Vì vậy, chúng mình sẽ hướng dẫn cách bỏ gạch đỏ trong Word chi tiết và nhanh nhất theo từng phiên bản ngay dưới này. Tham khảo để biết nhiều cách hơn, bạn nhé !

1.1. Word 2013, 2016, 2019, 365

Cách bỏ dấu gạch đỏ trong Word 2013, 2016, 2019, 365

1.1.1. Bước 1

Bạn mở Word ra > chọn File trên thanh công cụ góc phải màn hình.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Các bước bật dấu gạch đỏ Word khi cần bước 2

3. Kết luận

Hướng dẫn cách bỏ gạch đỏ trong Word trong tất cả các phiên bản đã được chúng mình tổng hợp nhanh tất tần tật ngay tại bài viết này. Hi vọng bạn sẽ biết thêm nhiều cách sử dụng tính năng hữu ích này trong Word.

Mỗi ngày, trang
Dchannelcủa Di Động Việt đều cập nhật thêm những thông tin công nghệ đa dạng cùng thủ thuật hay và hữu ích nhất trên thị trường ngày nay.

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn, cực sốc vào dịp cuối năm 2022 này nha.

Bạn đã biết cách xóa gạch đỏ trong word 2013, 2016, 2010, 2007 và 2003 hay chưa? Ở bài viết này, sửa laptop Đà Nẵng cdvhnghean.edu.vn sẽ bật mí đến các bạn cách xóa gạch đỏ trong word đối với mỗi phiên bản. Hãy cùng tham khảo bên dưới nhé!

Dấu gạch chân đỏ trong Word là gì?

Thường thì người dùng sẽ nghĩ rằng những dấu gạch chân đỏ dưới chữ trong word là do lỗi. Tuy nhiên, đây lại là tính năng được tích hợp sẵn trong word. Tính năng này giúp người dùng kiểm tra và báo lỗi chính tả. Mặc dù vậy nhưng khi bạn gõ tiếng Việt đúng chính tả, dấu gạch đỏ này vẫn xuất hiện. Vì đây là chế độ kiểm tra chính tả dành cho ngôn ngữ tiếng Anh.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Nào Hợp Với Khuôn Mặt Bạn, Chọn Kiểu Tóc Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt

Ví dụ: Các bạn hãy quan sát hình ảnh bên dưới. Dấu gạch chân đỏ trong word chỉ xuất hiện khi gõ tiếng Việt còn khi gõ tiếng Anh thì không.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách tắt gạch chân đỏ trong word trên điện thoại i
OS


Sau khi đã thực hiện hoàn tất những thao tác trên đây. Bạn hãy quay lại văn bản và kiểm tra xem gạch chân đỏ trong word đã được tắt hay chưa nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách xóa gạch đỏ trong word 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003 đơn giản. Hy vọng với những chia sẻ từ sửa chữa laptop Đà Nẵng cdvhnghean.edu.vn này sẽ giúp các bạn giải quyết được những vấn đề của mình nhé!