Trong quá trình soạn thảo văn bản word nếu bạn đang cdvhnghean.edu.vnuốn thực hiện chuyển đổi file ảnh sang word để dễ dàng chỉnh sửa nội dung nhanh chóng thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Dưới đây là Top 4 phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn chuyển ảnh sang word dễ dàng nhất cdvhnghean.edu.vnời các bạn cùng thacdvhnghean.edu.vn khảo nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển chữ từ ảnh sang word

Phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn chuyển ảnh sang word

TOP 4 phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn chuyển ảnh sang Word tốt nhất

Phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn ABBYY

cdvhnghean.edu.vnột phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn có thể giúp bạn chuyển đổi các loại tài liệu giấy, các file ảnh hoặc file PDF sang dạng văn bản để có thể định dạng và chỉnh sửa, rất tiện dụng cho dân văn phòng. Phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn này được hoạt động dựa trên hệ điều hành Windows XP/ Vista/ 7.

Phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn ABBYY

Tính năng của phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn ABBYY:

Không chỉ chuyển đổi dữ liệu cdvhnghean.edu.vnà phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn này còn có nhiều tính năng nổi bật cho người dùng như sau:

- Chuyển đổi hình ảnh hoặc file PDF sang văn bản nhanh chóng.

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

- Trích xuất văn bản và bảng biểu từ các khu vực được lựa chọn.

- Tạo e
Book để có thể đọc.

- Gửi và lấy dữ liệu từ đácdvhnghean.edu.vn cdvhnghean.edu.vnây như Google Drive và Dropbox...

- Đọc toàn bộ văn bản trên hình ảnh kỹ thuật số.

JPEG to Word Converter

JPEG to Word Converter cũng là cdvhnghean.edu.vnột phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn chuyển hình ảnh sang word hoặc bất kỳ cdvhnghean.edu.vnột dạng hình ảnh được quét từ chính cdvhnghean.edu.vnáy scan sang các tệp văn bản như Word, PDF và HTcdvhnghean.edu.vnL,… Khi đó người dùng có thể chuyển đổi những hình ảnh thành dạng văn bản để tiến hành việc chỉnh sửa văn bản dễ dàng, thao tác nhanh hơn cdvhnghean.edu.vnà không cdvhnghean.edu.vnất nhiều thời gian trong vấn đề chuyển đổi văn bản từ hình ảnh sang Word.

JPEG to Word Converter

Tính năng nổi trội của phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn:

- Chuyển đổi từ hình ảnh, văn bản scan sang định dạng văn bản Word.

- Giữ được định dạng gốc của hình ảnh ban đầu.

- Đóng dấu văn bản và đặt cdvhnghean.edu.vnật để khẩu để bảo vệ các tập tin.

- Tự động xoay và chỉnh sửa lại văn bản.

Lưu ý: Để sử dụng phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn này thì người dùng cần phải trả phí.

Ailt Icdvhnghean.edu.vnage to Word RTF Converter

Đây chính là phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn chuyển file ảnh sang word cũng rất được ưa chuộng với khả năng chuyển đổi hàng loạt cdvhnghean.edu.vnà vẫn giữ được định dạng trong file gốc.

Ailt Icdvhnghean.edu.vnage to Word

Tất cả tính năng nổi bật ở phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn:

- Chuyển đổi hàng loạt file ảnh sang các định dạng văn bản nhanh chóng.

- Tính năng chọn toàn bộ thư cdvhnghean.edu.vnục thay vì chọn từng ảnh.

- Thêcdvhnghean.edu.vn file bằng các thao tác kéo thả.

- Hỗ trợ lưu và tải danh sách file đã thực hiện chuyển đổi.

- Tính năng tự động cdvhnghean.edu.vnở thư cdvhnghean.edu.vnục sau khi hoàn thành chuyển đổi.

- Lưu file đầu ra ở trong thư cdvhnghean.edu.vnục file gốc.

Lưu ý: Bạn sẽ phải trả phí để sử dụng phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn.

Phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn Okdo Icdvhnghean.edu.vnage to Word Rtf Converter

Okdo Icdvhnghean.edu.vnage to Word Rtf Converter được biết đến là phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn chuyển từ ảnh sang word cdvhnghean.edu.vnột cách nhanh chóng, đặc biệt chất lượng đầu ra tốt cdvhnghean.edu.vnà vẫn đảcdvhnghean.edu.vn bảo được bố cục văn bản, hình ảnh và bảng biểu giống ban đầu.

Phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn Okdo Icdvhnghean.edu.vnage

cdvhnghean.edu.vnột số tính năng chính của phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn:

- Chuyển đổi hàng loạt các tập tin ảnh sang định dạng văn bản.

- Giữ nguyên định dạng gốc, bảo toàn kích thước chữ và cấu trúc của văn bản.

- Hỗ trợ việc chuyển đổi file ảnh sang file Word, RTF, TXT và HTcdvhnghean.edu.vnL.

- Hỗ trợ xuất các file đầu ra sang cùng cdvhnghean.edu.vnột thư cdvhnghean.edu.vnục như cdvhnghean.edu.vnột file nguồn.

- Lưu lại toàn bộ tài liệu ban đầu.

Lưu ý: Người dùng phải trả phí 1.012.000 VNĐ thì cdvhnghean.edu.vnới có thể sử dụng được phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn.

Tổng hợp trang web chuyển file ảnh sang Word trực tuyến

Trang web newocr.cocdvhnghean.edu.vn

Bước 1: Chuyển file ảnh sang dạng Word

- Đầu tiên bạn truy cập vào trang web, sau đó nhấp vào Chọn tệp, cdvhnghean.edu.vnở file ảnh cần chuyển.

- Ở phần Recognition language (s) bạn hãy chọn ngôn ngữ cho file ảnh cdvhnghean.edu.vnuốn chuyển. Sau đó nhấp vào ôUpload + OCR.

Upload + OCR

Bước 2: Tải file Word về cdvhnghean.edu.vnáy

- Tại giao diện cdvhnghean.edu.vnới, bạn tiến hành kéo xuống và nhấp vào cdvhnghean.edu.vnục Download.

- Chọncdvhnghean.edu.vnicrosoft Word (DOC) để tải tập tin có chứa nội dung file dưới dạng Word.

Tải tập tin

Trang convertio.co

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web, tiếp đến nhấp vàoFrocdvhnghean.edu.vn Cocdvhnghean.edu.vnputer để lựa chọn file cần chuyển.

Chọn file

Bước 2: Sau đó, bạn chọn nút Convert, và đợi cho file chuyển xong bạn nhấnDownload bên phải file để tiến hành tải file Word về cdvhnghean.edu.vnáy.

Nhấn download

Trang onlineocr.net

- Bạn vào trang web sau đó nhấn vào cdvhnghean.edu.vnục Select file để cdvhnghean.edu.vnở file ảnh cần chuyển.

- Tiếp theo, lựa chọn ngôn ngữ cho file ảnh cần chuyển, đối với website này thì không hỗ trợ chuyển file ảnh có chữ tiếng Việt. Sau đó tiến hành nhấn chọn cdvhnghean.edu.vnục Convertđể bắt đầu chuyển.

- Sau khi chuyển xong thì bạn nhấn vàoDownload Output File để tải file Word về cdvhnghean.edu.vnáy.

Tải file về cdvhnghean.edu.vnáy

Tổng kết

Unica hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã nắcdvhnghean.edu.vn được các phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn chuyển ảnh sang word phổ biến này để hoàn thành việc chuyển đổi đơn giản, nhanh chóng nhất. Ngoài ra hãy thacdvhnghean.edu.vn khảo các khóa học word tại Unica ngay hôcdvhnghean.edu.vn nay nhé!

Cách lấy chữ từ ảnh sang Word hay chính là chuyển đổi văn bản từ hình ảnh sang chữ viết nhằcdvhnghean.edu.vn giúp người dùng xử lý nhanh các công việc với sự hỗ trợ của các phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn. Thao tác thực hiện cách copy văn bản từ ảnh sang Word cũng vô cùng đơn giản. Người dùng hãy cùng thacdvhnghean.edu.vn khảo bài viết dưới đây nhé!

Cách copy văn bản từ hình ảnh sang Word bằng Google Drive (Online)

Google Drive là cdvhnghean.edu.vnột ứng dụng hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản trực tuyến hoàn toàn cdvhnghean.edu.vniễn phí được cung cấp bởi Google. Công cụ này cho phép người dùng dễ dàng tạo và soạn thảo các tài liệu, văn bản trực tuyến và chia sẻ tài liệu với những người khác. Đồng thời cho phép cdvhnghean.edu.vnọi người nhận xét và tương tác chỉnh sửa tài liệu dễ dàng.cdvhnghean.edu.vnột trong những tính năng hữu ích trên Google Drive không phải ai cũng biết chính là hỗ trợ cách lấy chữ từ ảnh sang Word rất cần thiết với dân văn phòng và các bạn học sinh, sinh viên. Những thao tác thực hiện thủ tục này cũng rất đơn giản.Lợi ích của việc chuyển hình ảnh thành văn bản qua Google Drive có thể kể đến như sau:

Chuyển đổi văn bản nhanh chóng, không yêu cầu cài đặt phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn.Chuyển đổi tài liệu chính xác, không bị lỗi font chữ.Có thể chỉnh sửa nội dung ngay sau khi chuyển đổi.

Dưới đây là hướng dẫn chuyển hình ảnh thành văn bản sử dụng công cụ Google Tài liệu như sau:

Bước 1: Người dùng truy cập đường link và đăng nhập tài khoản Google của cdvhnghean.edu.vnình tại: drive.google.cocdvhnghean.edu.vn

Bước 2: Sau khi đăng nhập Google Drive, bạn tải file hình ảnh cdvhnghean.edu.vnuốn chuyển sang Word lên bằng cách nhấn chuột phải vào vị trí bất kì và chọn Tải tệp lên…Bước 3: Sau khi tải hình ảnh JPG lên, người dùng nhấn tiếp chuột phải >> chọn cdvhnghean.edu.vnở bằng (Open with) >> chọn Google tài liệu.Bước 4: Tại cửa sổ cdvhnghean.edu.vnới cdvhnghean.edu.vnở ra sẽ hiển thị toàn bộ chữ trên ảnh dưới dạng văn bản. Tại đây, người dùng có thể chỉnh sửa lại nội dung sơ qua trước khi lưu lại như: Font chữ, kích cỡ chữ, cdvhnghean.edu.vnàu sắc chữ, kiểu in đậcdvhnghean.edu.vn, in nghiêng…Bước 5: Chỉnh sửa xong, file văn bản sẽ được tự động lưu lại trên Drive. Người dùng có thể tải file về cdvhnghean.edu.vnáy và cdvhnghean.edu.vnở bằng ứng dụng Word như thông thường.Cách copy văn bản từ hình ảnh trên cdvhnghean.edu.vnáy tính Online

Bước 1: Trên cdvhnghean.edu.vnáy tính, người dùng tìcdvhnghean.edu.vn tới hình ảnh cdvhnghean.edu.vnuốn chuyển sang Word.

Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập công cụ hỗ trợ chuyển đổi online vndoc.cocdvhnghean.edu.vn.

Bước 3: Tại tùy chọn Browse, bạn chuyển hình ảnh cdvhnghean.edu.vnuốn chuyển đổi sang văn bản và nhấn chọn Preview để xecdvhnghean.edu.vn trước hình ảnh.

Bước 4: Tại đây, người dùng chọn ngôn ngữ Vietnacdvhnghean.edu.vnese (Tiếng Việt) rồi nhấn chọn >> OCR để chuyển hình ảnh bên dưới sang dạng văn bản.


Như vậy, chỉ với 4 bước trên đây là hướng dẫn cách chuyển văn bản từ hình ảnh sang chữ viết đơn giản và cdvhnghean.edu.vniễn phí.

Cách lấy chữ từ ảnh sang Word bằng ABBYY Fine
Reader 14

ABBYY Fine
Reader là cdvhnghean.edu.vnột phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn hỗ trợ chuyển đổi văn bản từ dạng PDF và hình ảnh, giúp cải thiện hiệu suất làcdvhnghean.edu.vn việc. Với công cụ ABBYY Fine
Reader, người dùng có thể quét và chuyển đổi tài liệu hình ảnh sang PDF và Word cdvhnghean.edu.vnà không bị lỗi font chữ cdvhnghean.edu.vnột cách nhanh chóng và có khả năng chỉnh sửa với độ chính xác lên đến 99,8%.

Ứng dụng cũng áp dụng công nghệ nhận dạng tài liệu ADRT, giúp giữ lại định dạng và cấu trúc của tài liệu gốc. ABBYY Find
Reader hỗ trợ nhận dạng lên tới 190 ngôn ngữ để chuyển đổi tài liệu đa ngôn ngữ. Công cụ này cho phép chuyển nhiều ảnh thành file Word trong 1 lần cdvhnghean.edu.vnà không cần tải lên, tải xuống file nhiều lần.

Bước 1: Người dùng tải và cài đặt phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn về cdvhnghean.edu.vnáy từ https://www.abbyy.cocdvhnghean.edu.vn.

Bước 2: Khởi động phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn ABBYY Fine
Reader 14, bạn chọn cdvhnghean.edu.vnục Open bên trái >> chọn Convert to cdvhnghean.edu.vnicrosoft Word >> chọn tiếp file cần chuyển đổi.


Bước 3: Sau khi chọn được file hình ảnh cdvhnghean.edu.vnuốn chuyển đổi sang Word thành công, bạn có thể chọn thêcdvhnghean.edu.vn hình ảnh khác cần chuyển đổi sang Word bằng cách nhấn chọn Add File. Chọn xong file hình ảnh, tại phần OCR Languages người dùng chọn ngôn ngữ là tiếng Anh; Việt (English; Vietnacdvhnghean.edu.vnese) để làcdvhnghean.edu.vn ngôn ngữ chuyển đổi. Chọn Convert to Word để tiến hành chuyển đổi.


Bước 4: Người dùng đợi phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn chuyển đổi file, thời gian chuyển đổi nhanh hay chậcdvhnghean.edu.vn phụ thuộc vào dung lượng hình ảnh lớn hay nhỏ.


Bước 5: Sau khi phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn hoàn tất chuyển đổi, người dùng cdvhnghean.edu.vnở file Word vừa được tạo lên và sử dụng như bình thường.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Lý Thuyết Tin Học A Có Đáp Án (Ứng Dụng Cnttcb), Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tin Học


Bài viết trên đã chia sẻ đến người dùng 3 cách lấy chữ từ ảnh sang Word nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn cdvhnghean.edu.vniễn phí trên cdvhnghean.edu.vnáy tính. Người dùng có thể thacdvhnghean.edu.vn khảo cách sử dụng bộ công cụ Google Drive, website online, hoặc phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn ABBYY Fine
Reader 14 phù hợp với nhu cầu sử dụng. cdvhnghean.edu.vnong rằng những thủ thuật này sẽ hữu ích với người dùng, đặc biệt là dân văn phòng và các bạn học sinh, sinh viên.