núm giới dị nhân khép lại 20 năm hành trình dài bằng một cái kết khiến fan ái mộ hụt hẫng. Một item thiếu đầu tư và mất hoàn toàn "chất" của thương hiệu X-Men đã quá không còn xa lạ với khán giả.

X-Men: Phượng hoàng bóng tối (tựa gốc: Dark Phoenix) lấy mốc thời gian sau sự kiện của X-Men: Apocalypse năm 2016. Tiêu diệt được Apocalypse, góp thế giới bay khỏi ngày tận thế, các dị nhân giờ đây đã được công nhận là công dân chính thức, sống bình thường với những người bình thường. Giáo sư Charles Xavier tiếp tục thuộc bạn đồng hành trở thành người bảo vệ mang đến thế giới, đồng thời trường học dành cho những dị nhân cũng được công khai và đón nhận tự vì chưng hơn.

Bạn đang xem: X

Một phi thuyền chở đầy các phi hành gia đang gặp phải cơn bão mặt trời kỳ lạ quét qua. Nhóm X-Men tức tốc bay ra vũ trụ để giải cứu. Nhiệm vụ ngừng nhưng Jean lại không kịp bay khỏi đó với cô phải hứng chịu toàn bộ cơn bão mặt trời ấy. Tưởng chừng như đã mất một dị bản lĩnh giỏi, bất ngờ chũm Jean không chết hơn nữa hấp thụ toàn bộ năng lượng của cơn bão. Nguồn năng lượng thừa mạnh, khiến Jean không thể kiểm rà nổi, thứ thực thể này còn khiến những ký kết ức đau thương bị chôn giấu của cô quay trở lại. Vừa mất kiểm soát, vừa đau khổ, Jean trở thành "Phượng hoàng bóng tối" khôn xiết đáng sợ. Đứng trước sức mạnh khủng khiếp đang ngự trị vào cơ thể Jean, đội X-Men một lần nữa phải cùng nhau bảo vệ thế giới khỏi nguy cơ diệt vong. Đau thương, mất mát, tất cả người hi sinh, bao gồm người mất niềm tin cùng tuyệt vọng… tất cả sẽ bao gồm trong hành trình dài cuối thuộc này.

'X-Men: Phượng hoàng bóng tối' tung trailer mới, hé lộ kết viên của Mystique

Trailer mới nhất của X-Men: Dark Phoenix vừa mới được 20th Century Fox trình thôn với hầu như kỹ xảo bắt mắt nhưng ngôn từ phim lại xuất hiện thêm một chương tối tăm nhất của các siêu nhân non trẻ.

Vậy là chỉ vài ngày nữa, tập phim siêu hero X-men: Dark Phoenix sẽ tiến hành ra mắt. Rất phẩm Phượng Hoàng Bóng tối kể về sức mạnh của Jean Grey (do Sophia Turner thủ vai) và trận đánh giữa cô và đội X-men, hứa hẹn hẹn đưa về khán giả những hình ảnh cực kì mãn nhãn, chiều lòng phần lớn người ái mộ khó tính.

Trong một lần trên dải ngân hà giải cứu những phi hành gia, team X-men đã gặp mặt phải một cơn lốc Mặt Trời đe dọa tính mạng của cả đội. Jean Grey phải sử dụng sức mạnh để cứu phần đa người, dẫu vậy điều đó lại vô tình khiến cô giải phóng sức mạng đáng gờm, đó chính là Phượng hoàng bóng tối, buộc đội X-Men phải đối đầu với bè lũ của mình.

Mở đầu trailer là gần như hình ảnh cực kì khó khăn của nhóm X-men khi gặp mặt phải cơn lốc Mặt Trời. Phần đông cả đội ai ai cũng nghĩ rằng Jean đã chết sau vụ đó. Mặc dù nhiên, khi về đất liền, Jean trong khi bị mất kiểm soát bởi siêu năng lực Phoenix Force. Hoàn toàn có thể nói, đó là một trong siêu năng lượng mạnh nhất vì chưng nó có chức năng phá hủy toàn bộ mọi thứ.

Trong những giây phút hoảng loạn, nữ hoàng ngoài hành tinh Lilandra Neramani (Jessica Chastain thủ vai) đã đến và hỗ trợ cô tinh chỉnh năng lực. Đáng nuối tiếc thay, ý vật của Lilandra Neramani đó là muốn tóm gọn và áp dụng Jean Grey như 1 công cụ vượt mặt đội X-Men.

Jean Grey với siêu năng lực có thể phá hủy gần như thứ khi nó chạm vào.

Đã là fan một nhà, nhóm X-Men không hề muốn Jean dần vươn lên là một con fan khác. Cố gắng nỗ lực hết mức độ bằng việc cảm hóa Jean về mặc tình yêu và đối đầu và cạnh tranh với cô bởi cả sức mạnh, hầu như ai cũng gục té trước sức mạnh kinh điển này.

Xem thêm: Stt Hay Về Học Sinh Cuối Cấp 3, Những Câu Nói Hay Về Thời Cấp 3

Giáo sư X (James Mc
Avoy thủ vai), người luôn luôn luôn quý trọng và review cao cô học trò của mình, ni cũng bồn chồn trước sức mạnh hắc ám và nhận định rằng Jean rất có thể giết tất cả mọi người. Hình hình ảnh ông bay vào không trung với cùng 1 vụ nổ khiến người xem cực kỳ tò mò, liệu rằng cả đội X-Men bao gồm khống chế được sức khỏe của Jean và khiến cho cô trở lại đội X-Men xuất xắc không?

Với siêu năng lượng này của Jean Grey, liệu nhóm X-Men rất có thể đánh bại và gửi cô đàn bà trở về?

Lên ngay planer cùng hội bạn bè hoặc "người ấy" trải nghiệm siêu phẩm X-Men: Dark Phoenix thôi nào. ở kề bên những đoạn phim hấp dẫn, nở rộ đến quan trọng rời đôi mắt khỏi screen dù chỉ một giây, còn tồn tại một bất thần dành cho mình đến từ Nguyễn Kim nữa đấy! Hãy sẵn sàng sẵn ý thức nhé, Nguyễn Kim sẽ bật mý sớm thôi.