Bằng triệu chứng Thép phần 2 là tập phim phát hành vào thời điểm năm 2008, được sản xuất do điện hình ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Mai đái Thanh cùng sự tham gia của các diễn viên Âu Dương Chấn Hoa, Âu Thoại Vỹ, bình thường Gia Hân, Lâm Văn Long, Lương Liệt Duy, Mông Gia Tuệ, Quách thiếu Vân, Tào Vĩnh Liêm, Trịnh Gia Dĩnh, Trịnh Tuấn Hoằng, Xa Thi Mạn. Ngoài ra, phim xuất xắc Bang bình thường Thep phan 2 ở trong thể mô hình sự. Mời các bạn đón xem bằng chứng Thép phần 2 trên TVHEY.

Với kỷ lục ratting đạt được, không có lý bởi gì nhằm đài TVB không cho reviews phần tiếp theo sau của seri hình sự vật chứng Thép và khán giả cũng chưa hẳn đợi thừa lâu lúc năm 2008 Bằng triệu chứng Thép phần 2 được lên sóng cùng sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc thuộc. ở kề bên đó, cũng có thể có những gương mặt mới rất đáng chú ý như Xa Thi Mạn, Trịnh Gia Dĩnh… tiếp tục sự thành công xuất sắc của phần đầu, những tập đầu tiên của phần 2 cấp tốc chóng chinh phục người xem, xác minh rằng seri này thực sự quá xứng đáng xem, thậm chí có thể xem đi xem lại nhiều lần nhưng không chán.

Bạn đang xem: Cách đầu tư thị trường chứng khoán việt nam hiệu quả

*

Nhân vật thiết yếu của Bằng chứng Thép 2 là chuyên viên tháo mìn Dương Dật Thăng (Trịnh Gia Dĩnh), anh vừa trường đoản cú Anh về bên Hong Kong sau thời gian dài được đào tạo chuyên môn ở mặt đó. Mặc dù nhiên, lần quay trở lại này anh ko về để làm việc nhưng về để thăm người thân trong gia đình và chúng ta bè. Sẵn đúng “chuyên nghành”, trên tuyến đường đi vô tình anh chạm chán một sự vắt tháo mìn nên ngay mau lẹ đã tay hỗ trợ. Nhờ kinh nghiệm và sự siêng ngiệp khi còn được huấn luyện và đào tạo bên anh quốc nên trong quy trình tháo mìn, Dương Thăng gấp rút lấy được cảm tình từ bác sĩ xét nghiệm cao cấp Cao Nhan Bác.

*

Sau đó, anh được gợi ý ở lại quê hương làm việc và cách tân và phát triển sự nghiệp sát bên những người tập sự từng phá được tương đối nhiều những vụ án hóc búa nhờ sự chỉ huy của Bác. Sau khá nhiều lần đắn đo, Thăng đưa ra quyết định gia nhập tổ pháp hội chứng của nhóm điều tra. Không lâu sau, anh chạm mặt lại người chúng ta đã xa cách 15 năm và cũng đang tạo nên tổ trọng án Cổ Trạch Thâm, trong khi anh cũng kết giao được cùng với một cô bé thông minh, xinh đẹp, lại luôn thao tác làm việc một cách chuyên nghiệp hóa tên Quắc Anh (Xa Thi Mạn). Thời gian này, bố người phù hợp thành bộ 3 trinh sát của tổ và phá được nhiều vụ trọng án, chuyển được hồ hết tội phạm rực rỡ ma ra phía bên ngoài ánh sáng…


Âu Dương Chấn Hoa, Âu Thoại Vỹ, phổ biến Gia Hân, Lâm Văn Long, Lương Liệt Duy, Mông Gia Tuệ, Quách thiếu hụt Vân, Tào Vĩnh Liêm, Trịnh Gia Dĩnh, Trịnh Tuấn Hoằng, Xa Thi Mạn

Thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim bang thông thường thep 2 forensic heroes 2008 full hd unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập


Bộ phim BẰNG CHỨNG THÉP 2 - FORENSIC HEROES 2008 - Full HD ở trong thể nhiều loại phim Hành Động Hình Sự của Hồng Kông. Minh chứng Thép Phần 2 là sự phối kết hợp giữa trí thông minh, kỹ năng tư duy logich và những hiểu biết pháp y đã giúp bộ ba Thăng, Thâm, Anh phá được không hề ít vụ án, dẫu vậy cũng trường đoản cú đó, mối tình tay ba giữa 1 nhân viên pháp chứng, 1 bác sĩ pháp y cùng 1 nhân viên cấp dưới chấp pháp cũng ban đầu mở ra…


Tình bạn bị cách biệt hơn 15 năm của Thăng và nhân viên pháp y Cổ Trạch thâm nám (Lâm Văn Long) cũng được nối lại.

Vợ sắp tới cưới của rạm chẳng may mất mạng trong một vụ án; bạn nữ của bác trong tổ Trọng án Lương tiểu Nhu (Mông Gia Tuệ) cũng chạm mặt tai nạn, mất tài năng cầm súng, các bước bắt buộc phải chuyển giao cho Mã Quắc Anh (Xa Thi Mạn) phòng điều tra vật phẩm gồm độc. Quắc Anh xử lý những vụ án khôn xiết tỉnh táo bị cắn dở và hoàn hảo hơn người, đề nghị đã thú vị sự chăm chú của Thăng với Thâm.

Âu Duong Chấn Hoa - Mông Gia Tuệ - Lâm Văn Long - tầm thường Gia Hân...


Chuyên gia cởi mìn Dương Dật Thăng (Trịnh Gia Dĩnh) từ Anh trở về Hồng Kông thăm bạn thân, vô tình vướng vào vụ án cài đặt mìn. Thái độ thao tác làm việc bình tĩnh chuyên nghiệp của Thăng vô cùng được bác bỏ sĩ xét nghiệm cao cấp Cao Nhan bác bỏ (Âu Dương Chấn Hoa) xem trọng cùng khen ngợi.

Sau cùng Thăng quyết định gia nhập tổ Pháp Chứng, và lập cập trở thành người danh tiếng của tổ. Tình bạn bị gián đoạn hơn 15 năm của Thăng và nhân viên cấp dưới pháp y Cổ Trạch thâm nám (Lâm Văn Long) cũng được nối lại.

Xem thêm: Dien Hi Cong Luoc Tập 58 Vietsub, Diên Hi Công Lược Tập 58

*


Phim xuất xắc Hồng Kông BẰNG CHỨNG THÉP 2 - FORENSIC HEROES 2008 - Full HD Mới, BẰNG CHỨNG THÉP 2 - FORENSIC HEROES 2008 - Full HD Hồng Kông

Khi kiếm tìm kiếm trên Google, thêm "cdvhnghean.edu.vn" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm, ví dụ: (bang chung thep 2 forensic heroes 2008 full hd cdvhnghean.edu.vnz.net), chuyển sang "cdvhnghean.edu.vnz.net" (nếu lỗi truy tìm cập).


*

*

*

*

*

Phần mềm test xem video clip online chia sẻ trên internet, hệ thống tự động hóa chặn hiển thị các nội dung vi bất hợp pháp luật vn !