Hàn Quốc khét tiếng với những bộ phim xuất sắc với đầy thu hút. Kề bên những bộ phim truyền hình tình cảm thanh thanh thì những bộ phim xã hội black Hàn Quốc cũng rất thu hút fan xem. Những bộ phim này đều có tính chất đặc biệt quan trọng và si mê được sự thân thiết của khán giả. Nếu như bạn yêu phù hợp thể loại phim làng mạc hội đen, thì chắc chắn không thể làm lơ những thành công đầy kịch tính và căng thẳng mệt mỏi mà Sunny vẫn cung cấp cho mình trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: 15 bộ phim xã hội đen hàn quốc hay, nhiều lượt xem nhất 2023


Phim xóm hội đen nước hàn Voice – Giọng nói

*

Đạo diễn: Kim Hong-Sun
Ngôi sao của phim: Jang Hyuk, Lee Ha-na
Giải thưởng nổi bật: Giải ngôi sao sáng điện hình ảnh Hàn Quốc 2017

Cuộc đời của nhân vật thiết yếu Moo Ji Hyuk (Jang Hyuk) bị hoàn toàn đảo lộn sau khi vợ anh qua đời, còn người thân phụ làm cảnh sát của Kang Kwon Joo (Lee Ha Na), một chuyên gia phân tích giọng nói tốt nghiệp trên Mỹ, đã bị tên giáp nhân sát hại nhiều năm kia đó. Hình ảnh của người bà xã và người cha luôn in sâu trong tâm địa trí khiến họ bị thúc đẩy hơn lúc nào hết. Họ ra quyết định hợp tác để triển khai công cuộc truy kiếm tìm tên sát nhân mặt hàng loạt, đòi lại công lý cho những người thân của mình đã mất đi bởi vì hắn.

Trailer phim:

Bad guys – mọi gã tồi

*

Đạo diễn: Kim Jung Min
Diễn viên chính: Kim Sang-joong, Park Hae-jin, Ma Dong-seok
Giải thưởng nổi bật: Giải ngôi sao KDA tại phần thưởng phim truyền hình hàn quốc lần vật dụng 8

Bộ phim luân chuyển quanh một tổ tội phạm được tập đúng theo lại sẽ giúp đỡ cảnh sát xử lý các vụ án. Cố kỉnh thể, bộ phim truyện kể về một tổ cảnh sát bao gồm một thám xử tử sự khét tiếng, một thám thính trẻ tuổi, một tù hãm nhân bị phán quyết vì giết mổ người, cùng một tên giật nổi tiếng. Những nhân đồ trong đội này đều phải sở hữu một quá khứ u ám và đen tối và lầm lỗi của mình, nhưng họ đều đồng ý hợp tác với nhau để tiến hành việc bắt giữ những tên tội phạm gian nguy nhất.

Mỗi bộ phim truyện của “Bad Guys” tập trung vào một trong những vụ án khác nhau, với hình ảnh các nhân vật vẫn phải đương đầu với những thử thách và nguy nan để giải quyết và xử lý nó. Tuy nhiên, cảnh sát và những tên tù trong nhóm đều sở hữu những mâu thuẫn và xung tự dưng riêng, tạo ra nhiều tình huống căng thẳng cùng ly kỳ.

Trailer phim:

The Thieves – Bộ tía đại tài 

*

Ngày ra mắt: 25 tháng 7 năm 2012Thuộc mẫu phim hành động, Tội phạm
Thời lượng: 135 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Choi Dong-hoon
Diễn viên chính: Kim Yoon-seok, Lee Jung-jae, Kim Hye-soo, Jeon Ji-hyun, Simon Yam, Kim Soo-hyun
Giải thưởng nổi bật: phần thưởng Blue rồng 2012: giải thưởng Điện ảnh Quốc gia 

Một trong những bộ phim truyền hình xã hội đen nước hàn hay nhất là “The Thieves”. Đây là một bộ phim truyền hình hành động tội phạm với ngôn từ xoay xung quanh một băng đảng tội phạm siêng cướp gần như viên kim cương quý hiếm tại Hàn Quốc.

Trong phim, một tên trùm làng hội đen Hồng (Kim Yoon-seok) đã thuê một đội nhóm tội phạm bài bản bao gồm con trai của ông, Macau Park (Kim Hye-soo), một tay chuyên cướp lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khét tiếng, và một số trong những thành viên khác. Họ được giao nhiệm vụ cướp một viên kim cương có giá trị hàng trăm triệu đô la tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, gần như cuộc tranh nhau giữa các thành viên vào nhóm, cùng rất sự xuất hiện của những kẻ địch khác như 1 tên chiếm người china và cảnh sát, đã khiến kế hoạch của nhóm bị biến đổi và đưa họ vào những tình huống nguy hiểm.

Trailer phim:

Inside Men – Điệp vụ kép

*

Ngày ra mắt: 3 mon 11 năm 2015Thể loại: Tội phạm, bao gồm trị, Drama
Thời lượng: 130 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Woo Min-ho
Ngôi sao của phim: Lee Byung-hun, đến Seung-woo, Baek Yoon-sik, Lee Kyoung-young, Kim Hong-pa, Bae Sung-woo
Giải thưởng nổi bật: phần thưởng Blue dragon 2015: giải thưởng Điện ảnh Quốc gia.

Nhân vật chủ yếu của câu chuyện là 1 trong nhân viên ngân hàng tên An Sang-goo (do Lee Byung-hun đóng) cùng với một bên báo tham nhũng cùng một chính trị gia đầy quyền lực tìm bí quyết lật đổ một chính trị gia khác bằng cách sử dụng dẫn chứng về tham nhũng của ông ta. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện nay kế hoạch, chúng ta phải đương đầu với sự phản bội và nguy hiểm.

Trailer phim:

God’s Gift 14 Days – 14 ngày về vượt khứ

*

Thời lượng: 16 tập (60 phút / tập)Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Lee Dong Gun
Diễn viên chính: Lee Bo-Young, Jo Seung Woo
Giải thưởng nổi bật: Giải ngôi sao sáng mới tại giải thưởng phim truyền ảnh SBS 2014

Phim “God’s Gift 14 Days” kể về Lee Soo-jin (do Lee Bo-young đóng), một người người mẹ đã mất con gái mình vào một vụ án mạng. Thốt nhiên một ngày, cô nhận được thời cơ trở lại vượt khứ 14 ngày để cứu giúp lấy đàn bà mình. Tuy nhiên, để giữ lại cho thời hạn này không chuyển đổi quá nhiều, cô phải đương đầu với những thách thức khó khăn và nên tìm cách đưa ra mọi quyết định chính xác nhất để không làm thay đổi quá khứ không ít và không ảnh hưởng tới tương lai.

Trailer phim:

Defendant – tầm nã hồi thừa khứ

*

Thời lượng: 18 tập (60 phút / tập)Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Jo Young-Gwang, Jung Dong-yoon
Diễn viên chính: Ji Sung, Um Ki-joon, Kwon Yuri

“Defendant” là một bộ phim truyền hình truyền hình tù nhân năm 2017 của hàn quốc hay nhất, đề cập về Jang Hye-sung – một cách thức sư trẻ bất đắc dĩ trở thành bị cáo trong một vụ án giết bạn hàng loạt, phải vật lộn để minh chứng sự vô tội của mình trong khi đối mặt với vật chứng và sự phản nghịch đối của tất cả mọi fan xung quanh.

Trailer phim:

New World – Một tay che trời

*

Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Park Hoon-jung
Diễn viên chính: Lee Jung-jae, Choi Min-sik, Hwang Jung-min
Giải thưởng nổi bật: giải thưởng Quả cầu vàng cho Phim quốc tế hay tuyệt nhất từng được xây dừng tại Hàn Quốc.

Nội dung bao gồm của bộ phim truyền hình là cuộc chiến giữa những băng team tội phạm trong trái đất ngầm sinh hoạt Hàn Quốc. Sau khoản thời gian ông trùm xóm hội đen Lee Doo-sam bị bắt, một cuộc đua tranh quyền lực tối cao giữa những thành viên trong tổ chức triển khai bắt đầu. Trong số đó, Lee Ja-sung, một trung tâm kín của cảnh sát, lên kế hoạch thực hiện cuộc tầm nã nã nhằm bắt giữ những tên đứng đầu của băng nhóm. Tuy nhiên, trong quy trình điều tra, anh phát chỉ ra mình đang bị cuốn vào một cuộc chiến giữa những lực lượng tham nhũng, cùng anh cần đưa ra đưa ra quyết định khó khăn giữa trung thành với chủ với công an hay cùng với băng nhóm nhưng mà mình đã đương đầu trong những năm.

Trailer phim:

The man from nowhere – người vô danh tính

*

Ngày ra mắt: 2010Thể loại: Hành động, trọng tâm lýThời lượng: 120 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Lee Jeong-beom
Diễn viên chính: Won Bin, Kim Sae‑ron, Kim Sung‑oh

“The Man from Nowhere” nói về một người bầy ông túng ẩn, Won Bin đóng, sinh sống cô độc với giản dị, làm chủ một tiệm nỗ lực đồ ở Seoul. Quan hệ của anh với cùng 1 cô bé hàng xã tên So-mi bước đầu khi cô bị bắt cóc vì một băng đảng bán buôn nội tạng. Vì không nhận được sự hỗ trợ từ cảnh sát, Won Bin quyết trung khu sử dụng năng lực võ thuật của bản thân mình để cứu giúp lấy cô bé. Trong quá trình tìm kiếm, anh phát hiện nay ra thực sự đen tối về mối tương tác giữa băng nhóm sắm sửa và vị trí của mình trong quá khứ.

Trailer phim:

Nameless Gangster: Rules of the Time – Găng-tơ vô danh

*

Ngày ra mắt: 2 tháng hai năm 2012Thuộc mẫu phim Hành động, Tội phạm, Drama
Thời lượng: 134 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Yoon Jong-bin
Ngôi sao trong phim: Choi Min-sik, Ha Jung-woo
Giải thưởng nổi bật: giải thưởng Phim truyện xuất nhan sắc của liên hoan phim xanh Dragon 2012, giải thưởng Phim cực tốt của giải thưởng phim nước hàn 2012

Phim “Nameless Gangster: Rules of the Time” có một tình tiết rất kịch tính. Một viên công an tình cờ hỗ trợ một ông trùm làng mạc hội đen và trở thành đồng minh của ông ta. Cùng nhau, họ tham gia vào trận đánh tranh giành quyền lực và tài lộc trong giới tội phạm nghỉ ngơi Busan trong năm 1980.

Trailer phim:

The Outlaws – điều khoản giang hồ

*

Ngày ra mắt: 3 tháng 10 năm 2017Thể loại: Hành động, Tội phạm, Drama
Thời lượng: 121 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Kang Yoon-sung
Diễn viên chính: Ma Dong-seok, Yoon Kye-sang
Giải thưởng nổi bật: giải thưởng Phim truyện xuất sắc của lễ hội phim quốc tế Hawaii lần sản phẩm 37, phần thưởng Phim tốt nhất của phần thưởng phim hàn quốc 2017.

Trailer phim:

The Truth Beneath – thực sự giấu mình

*

Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Lee Kyoung Mi
Diễn viên chính: Son Ye Jin, Kim Joo Hyuk
Giải thưởng nổi bật: phần thưởng Hiệp hội cung ứng phim nước hàn lần sản phẩm 3, phần thưởng phê bình phim Busan lần lắp thêm 17

“The Truth Beneath” là tập phim kể về một chị em tên Kim Yeon-hong, nỗ lực tìm kiếm phụ nữ bị mất tích của mình. Hình ảnh về một cuộc sống chính trị đầy rẫy tham nhũng với bóng tối ở nước hàn được phác hoạ họa sống động qua phim. Trong quá trình tìm kiếm, cô phát hiện tại ra kín đáo đen tối dưới sự mất tích của con gái mình.

Trailer phim:

The Yellow Sea – bên đó Hoàng Hải

*

Ngày ra mắt: 22 mon 12 năm 2010Thể loại: Hành động, Tội phạm, Drama
Thời lượng: 157 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: na Hong-jin
Diễn viên chính: Ha Jung-woo, Kim Yun-seok
Giải thưởng nổi bật: phần thưởng Phim tốt nhất của giải thưởng phim nước hàn 2010, giải thưởng Phim truyện xuất sắc của tiệc tùng, lễ hội phim thế giới Thụy Điển 2011.

“The Yellow Sea” là 1 trong trong những bộ phim truyền hình trinh thám hành vi của nước hàn hay nhất xoay quanh cuộc sống của một bác tài tàu lậu fan Triều Tiên thương hiệu Gu-nam nghỉ ngơi Hạ Môn. Anh bị nợ nần và bị nên giết một tín đồ tại Seoul để trả nợ, tuy thế cuộc hành trình dài truy kiếm tìm kẻ giết bạn đã chuyển anh cho Trung Quốc. Tại đây, anh phải cạnh tranh với các băng đảng tội phạm với cảnh sát trung quốc để tìm thấy kẻ giết bạn và quay trở lại với bà xã và con gái của mình.

Trailer phim:

Veteran – Chạy đâu mang lại thoát

*

Ngày ra mắt: 5 tháng 8 năm 2015Là phim hành động, tội phạm
Thời lượng: 124 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Ryoo Seung-wan
Diễn viên chính: Hwang Jung-min, Yoo Ah-in.Giải thưởng nổi bật: phần thưởng Phim truyện xuất sắc tốt nhất tại giải thưởng Hàn Quốc năm 2015, giải thưởng Phim truyện xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Busan năm 2015.

“Veteran” là một tập phim xã hội black của hàn quốc hay độc nhất xoay quanh mẩu chuyện của một thám tử công an tên Seo Do-cheol, bạn đã bước đầu một cuộc khảo sát về một tập đoàn xây dựng lớn và sự tham nhũng của nó. Anh vẫn phát hiển thị rằng đối tượng chính của bản thân là một kẻ tàn nhẫn và tinh thần biến thái, với anh phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những trắc trở và nguy hại để hủy diệt kẻ thù cùng làm riêng biệt sự thật.

Trailer phim:

The chaser – Kẻ săn đuổi

*

Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: mãng cầu Hong-jin
Diễn viên chính: Ha Jung-woo, Kim Yoon-seok
Giải thưởng nổi bật: Giải Phim hay độc nhất vô nhị tại tiệc tùng phim Grand Bell.

“The Chaser” là một trong những trong những bộ phim truyện xã hội đen nước hàn hay nhất đề cập về cuộc săn xua của một tay thầu xây dừng tên Eom Chul-woo, bạn đã phát chỉ ra rằng đầy đủ người thiếu phụ đã mất tích của bản thân mình đều có liên quan đến một kẻ buôn người. Anh vẫn phải đối mặt với những trở ngại và nguy nan để search ra sự thật và cứu những người dân bị bắt cóc trước lúc quá muộn.

Trailer phim:

Breathless 

*

Ngày ra mắt: 7 tháng 5 năm 2009Phim Tội phạm, trung ương lýThời lượng: 130 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Yang Ik-june
Diễn viên chính: Yang Ik-june, Kim Kkobbi.Giải thưởng nổi bật: phần thưởng Phim truyện xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Rotterdam năm 2009.

Phim “Breathless” (1960) là bộ phim truyện tội phạm nói về mẩu chuyện tình giữa một tên tù tên Michel và người đàn bà Mỹ thương hiệu Patricia trên Paris. Michel bị truy nã sau thời điểm giết người và tìm tới Patricia nhằm được hỗ trợ trốn thoát. Trong quy trình trốn chạy, họ bắt đầu phát triển một mối quan hệ lãng mạn, dẫu vậy cuối cùng, sự thật vẫn buộc phải được đề nghị trả. 

Trailer phim:

Asura: The thành phố of Madness – Asura: tp tội ác

*

Ngày ra mắt: 28 tháng 9 năm năm nhâm thìn (Hàn Quốc)Thể loại: Hành động, tội phạm, ly kỳ
Thời lượng: 136 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Kim Sung-su
Diễn viên chính: Jung Woo-sung, Hwang Jung-min, Kwak Do-won
Giải thưởng nổi bật: giải thưởng Phim truyền họa tại tiệc tùng phim Seoul lần thiết bị 22.

Asura: tp tội ác là một bộ phim truyền hình tội phạm hành vi ly kỳ của hàn Quốc, chuyển phiên quanh câu chuyện về một thanh tra thương hiệu Han Do-kyung (do Jung Woo-sung thủ vai) đang cố gắng giữ sự trong sạch và trung thực của bản thân trong khi đấu tranh với bọn tội phạm với những cuộc chơi đen về tối ở thành phố. Cùng với đó, Han Do-kyung còn phải đối mặt với những bất đồng với cấp cho trên của bản thân và tình cảm phức tạp với vk của một tên tù túng đầy quyền lực.

Trailer phim:

Những tập phim trên đa số là dạng phim xã hội đen hàn quốc nhưng màu sắc trong phim lại rất không giống nhau tạo phải sự quánh sắc lẻ tẻ cho phim. Với một bạn đam mê phim hành động, trinh thám cùng với những tình huống gay cấn và lôi kéo thì những bộ phim truyền hình trên là một trong lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Sunny hy vọng bạn sẽ có các phút giây thư giãn cũng những bộ phim truyện tuyệt vời này.

Hàn Quốc vốn nổi tiếng bởi những tập phim tình cảm lãng mạn với drama chủ yếu kịch. Mặc dù nhiên, đây cũng là vị trí sản sinh ra loạt phim hành vi hay, đặc biệt là phim chủ đề xã hội đen. Nếu bạn muốn chủ đề này, hãy cùng tò mò top phim xã hội đen hàn quốc hay duy nhất từ trước mang đến nay.

The Gangster, the Cop, the Devil - Trùm, cớm cùng ác quỷ

The Gangster, the Cop, the Devil là 1 trong những trong những bộ phim truyện xã hội đen hay tuyệt nhất tại xứ sở kim chi. Phim này được công chiếu tại Hàn Quốc trong thời điểm tháng 5 năm 2019 với thời gian chiếu 109 phút. Nội dung phim luân chuyển quanh trận đánh giữa những băng đảng làng mạc hội đen, trong các số ấy có sự gia nhập của “cớm” - từ bỏ ám chỉ lực lượng cảnh sát.

*
Chứng kiến trận chiến khốc liệt thân trùm, cớm với ác quỷ

Cụ thể, mẩu chuyện phim luân phiên quanh 3 nhân đồ chính: một tên trùm xã hội đen, một cảnh sát khảo sát và một tên giết người hàng loạt. Ngay từ đầu phim, tên giết bạn đã gây ra những vụ án thảm khốc và phía trong phạm vi điều tra của viên cảnh sát, Jung Tae-suk. Đồng thời, hắn ta gây nên tai nạn với Dong-soo, tên trùm phạm nhân của băng đảng khét tiếng.

Phần lớn nội dung phim tiếp nối là sự thích hợp sức của viên khảo sát và tên trùm tội phạm. Họ quyết trung tâm tìm ra kẻ làm thịt người một loạt vì hai mục tiêu khác nhau.

Time to Hunt - giờ đồng hồ săn sẽ điểm | Phim xã hội đen hàn quốc 2020

Time lớn Hunt là bộ phim truyện hành động nước hàn được xây cất trên Netflix vào năm 2020. Bộ phim truyền hình này có tỷ lệ đồng tình đạt 65% cùng được nhận xét với số điểm 6.7/10. Đặc biệt, trên đây là tập phim mà các bạn sẽ chứng kiến kĩ năng diễn xuất của những nam diễn viên đình đám, như Lee Je Hoon, Choi Woo Shik, với Ahn Jae Hong.

*
Đã mắt với phần đông màn đuổi đuổi hành động trong Time to lớn Hunt

Nội dung phim tập trung vào một trong những nhóm các bạn chuyên thực hiện các vụ trộm cắp tài sản. Vào một lần, bọn họ đã lấy đi một lượng phệ tiền mặt và ổ cứng đo lường và tính toán tại sòng bội nghĩa bất hợp pháp. Ổ cứng này đánh dấu các thanh toán giao dịch mờ ám giữa các tên quấn tội phạm túng ẩn. Vày đó, họ đã trở nên săn lùng vị một kẻ giết người mướn và bắt buộc tìm mọi cách để trốn thoát.

Asura: The city of Madness - Asura: thành phố tội ác

Nếu ai đang tìm phim xã hội đen hàn quốc hay nhất, thì Asura: The thành phố of Madness là chắt lọc đáng xem. Bộ phim này đã phá vỡ các kỷ lục và biến tác phẩm điện ảnh gắn mác R tất cả lượng vé bán chạy nhất vào ngày công chiếu của xứ Hàn.

*
The thành phố of Madness khai thác trận chiến trong giới chủ yếu trị gia

Đây là tập phim tội phạm đẫm máu, chuyển phiên quanh cuộc chiến sinh tồn trong thế giới ngầm của giới bao gồm trị gia. Những thành viên v.i.p của giang sơn ra sức che đậy các mối quan ăn uống bất chính, tham nhũng. Trong những khi đó, những công tố viên không dứt truy xua đuổi và khảo sát tội phạm, lãnh đạo lạm quyền. Cuộc chiến giữa họ hẹn hẹn khiến cho bạn “đứng ngồi ko yên”.

The Drug King - Vua bạch phiến | Phim làng mạc hội đen hàn quốc hay

The Drug King được trình làng với công chúng nó vào tháng 12 năm 2018, vì Woo Min-ho đạo diễn và soạn kịch bản. Bộ phim truyện này gồm sự tham gia của diễn viên nổi tiếng tuy vậy Kang-ho (nhân đồ gia dụng chính) và Jo Jung-suk.

Song Kang-ho trong vai Lee Doo-sam là một trong tay buôn ma túy nhỏ, trực thuộc băng team Chilsung ngơi nghỉ Busan vào trong thời điểm 1970. Nội dung phim xoay quanh quy trình xây dựng đế chế của tay buôn này từ lúc khốn khó khăn đến khi đổi mới ông quấn ma túy khét tiếng ở Hàn Quốc. Trong quá trình này, ông ta phải chống lại sự cản trở xuất phát điểm từ một công tố viên (do Jo Jung-suk đảm vai).

*
Chứng kiến quy trình xây dựng đế chế ma túy của The Drug King

The Merciless - trận đánh ngầm

The Merciless là phim xã hội black Hàn Quốc tiên tiến nhất của đạo diễn Byun Sung Hyun. Ngôn từ phim được lấy cảm hứng từ nhân loại ngầm, khu vực mà tin tưởng là máy hiếm có. Với toàn cảnh này, bộ phim truyện không chỉ khiến người theo dõi mãn nhãn với những pha hành vi gay cấn, hơn nữa bởi các thông điệp ý nghĩa được truyền đạt qua lời thoại nhân vật.

Đặc biệt, bộ phim truyền hình này cho biết khả năng diễn xuất tài tình của bộ đôi Sol Kyung Gu cùng Im Siwan (hai nhân đồ dùng chính). Ngôn từ phim xoay quanh hành trình của họ từ thời điểm trong tù cho khi ra phía bên ngoài xã hội cùng trải trải qua không ít thăng trầm cùng nhau. Sự xuất dung nhan từ bí quyết làm phim đến diễn xuất khiến cho The Merciless nhận được tràng pháo tay hơn 7 phút tại tiệc tùng, lễ hội phim Cannes vào năm 2017.

*
The Merciless là phim thôn hội đen nước hàn được chiếu trên Cannes năm 2017

Friend - chúng ta Cũ Thù Mới

Đây là 1 trong những bộ phim truyền hình hành đụng Hàn lâu lăm nhất trong list này. Friend - chúng ta cũ thù mới ra mắt vào năm 2002, lấy bối cảnh nhân loại ngầm thời đại cũ làm việc xứ sở kim chi. Phim đề cập về cuộc đời của 4 thanh niên, gồm Joon Seok, Dong-su, Sang-taek và Joong-ho.

Từ thời học tập sinh, 4 anh chàng này sẽ tỏ ra bất phải và ngổ ngáo hơn chúng ta cùng trang lứa. Khi bong khỏi trường học, cuộc đời mỗi cá nhân rẽ theo những hướng khác nhau. Joon Seok trở thành thủ lĩnh tiếp quản ngại băng nhóm của cha mình, Dong-su lại làm việc cho băng nhóm cạnh tranh với Joon. Nghịch cảnh này dẫn đến việc mâu thuẫn trong số những người bạn từ thuở nhỏ.

*
Friend là phim hành động thu hút ra đôi mắt năm 2002

Voice – giọng nói | Phim làng hội đen hàn quốc hay nhất

Voice là series phim tivi thuộc chủ đề hành động, tội phạm của đất nước hàn quốc Quốc. Cho tới nay, series này đã có đến 4 phần cùng gây thương ghi nhớ cho nhiều khán giả. Nội dung series xoay quanh những cảnh sát tại Trung vai trung phong cuộc điện thoại tư vấn khẩn cấp. Họ sử dụng tin tức tới từ đầu số cần thiết 112 nhằm xác định vị trí nàn nhân với tội phạm.

Loạt phim vào series Voice sẽ khiến cho bạn hồi vỏ hộp với các cuộc giúp đỡ nạn nhân đầy kịch tính. Từng vụ án vào phim mọi là cuộc rượt xua và chống chọi tâm lý, hành động giữa cảnh sát, nạn nhân và tội phạm. Dàn diễn viên và câu chữ phim giữa những phần gồm sự không giống nhau. Cơ mà về cơ bản, đây vẫn chính là series phim thôn hội đen nước hàn đáng xem.

*
Series Voice thu được tình cảm của phần đông khán trả Hàn Quốc

Bad Guys - các Gã Tồi

Bad Guys đang gây tuyệt vời cho chúng ta với ngôn từ phim bắt đầu lạ, gay cấn. Bộ phim truyền hình này ở trong top những phim hành động đáng xem độc nhất vô nhị vào năm năm trước (thời điểm phim phân phát hành). Phim không những có văn bản hay mà bao gồm sự góp khía cạnh của dàn diễn viên gạo cội ở xứ Hàn, nổi bật là Kim sang Joong, Ma Dong Seok cùng Park Hae Jin.

Nội dung phim liên quan đến một tổ chức phòng tội phạm bao gồm những tên “từng là tội phạm”, tất cả một kẻ giết người có IQ cao, một cạnh bên nhân theo vừa lòng đồng, cùng một gangster. Họ hợp tác và ký kết với nhau chống lại gần như tên quấn khác, khiến cho những màn tranh luận, đấu trí với hành động lôi kéo đến bất ngờ.

*
Nội dung Bad Guys luân chuyển quanh trận đánh “chống tội phạm bằng tội phạm”

Commitment - bản Cam Kết | Phim thôn hội đen hàn quốc gây cấn

Commitment là phim hành động chủ đề loại gián điệp với nội dung dễ hiểu và loạt cảnh hành động mãn nhãn. Đặc biệt, bộ phim này bao gồm sự gia nhập của T.O.P - phái nam rapper đình đám của tập thể nhóm nhạc Big Bang. Đây là tập phim thứ ba của anh sau Iris: The Movie (2010) và 71: Into the Fire (2010).

T.O.P cũng chính là nhân vật chủ yếu gây yêu đương nhớ duy nhất trong tập phim này. Anh nhập vai Myung Hoon - con trai của một điệp báo viên Bắc Triều Tiên. Anh thuộc cô em gái, Hye In, bị đưa vào trại lao hễ cưỡng bức. Sau đó, một quan lại chức quân sự cấp cao sẽ đưa cho anh một đề nghị: ngừng nhiệm vụ gián điệp tại hàn quốc để cứu vớt em gái mình.

Tại Hàn Quốc, anh được đk học tại trường trung học tập địa phương và rung rộng Hye In (cô chúng ta có thuộc tên với em gái anh). Phần còn sót lại của bộ phim truyền hình là diễn biến tình cảm của hai tín đồ và quá trình Myung Hoon xong xuôi nhiệm vụ của mình. Nếu khách hàng là một tín vật dụng của phim hội đen nước hàn thì ko nên bỏ qua bộ phim này.

*
Commitment thu hút khán mang với diễn xuất của nam rapper T.O.P

The Outlaws - ko kể Vòng luật pháp | Phim xã hội đen hàn quốc 2022

Nhắc đến reviews phim buôn bản hội đen hàn quốc hay nhất, thật thiếu sót nếu làm lơ The Outlaws. Đây là tập phim hài - hành động (18+) chạy khách thứ ba lịch sử Hàn, chỉ lép vế Inside Man và Friend. Nội dung phim tuy không thực sự mới nhưng lại được gây ra chỉnh chu. Tập phim vừa tất cả sự hài hước, mềm dịu vừa phải, vừa đậm chất hành động gay cấn.

Bộ phim này lần nữa cho biết thêm tài diễn xuất của diễn viên Ma Dong Suk - trong vai thanh tra Ma lười nhác hay giao thiệp với làng hội đen. Cho đến khi tận mắt chứng kiến dân thường vô tội bị liên lụy bởi trận chiến băng đảng, Ma bắt đầu thay đổi bạn dạng tính lười nhác của chính bản thân mình và quyết trung khu quét sạch sẽ tội phạm.

Xem thêm: Hoạt Động Đầu Tư Của Tổ Chức Nước Ngoài Là Gì ? Quy Định Về Tổ Chức Nước Ngoài

*
The Outlaws xứng danh là phim làng mạc hội black Hàn đáng xem nhất

The thieves - Đội quân khôn cùng trộm

The thieves là phim điện ảnh hành hễ Hàn Quốc ra mắt vào năm 2012, vì Choi Dong-hoon làm đạo diễn. Bộ phim truyện có sự thâm nhập của dàn diễn viên tài năng, như Kim Hye-su, Jeon Ji-hyeon, …

Phim nhắc về đội quân siêu trộm tất cả 4 member và hành trình họ triển khai các vụ trộm. Sau vụ trộm lư hương cổ trên viện kho lưu trữ bảo tàng Seoul, Hàn Quốc, đội bị cảnh sát nghi vấn nên đề xuất chuyển đến Hồng Kông. Trên đây, họ hiệp tác với đội 5 vô cùng trộm không giống và thuộc nhau thực hiện một vụ trộm bự khác.

*
The thieves là tập phim Hàn hay với chủ thể siêu trộm

Như vậy, nội dung bài viết này tổng hợp cho mình top phim buôn bản hội đen hàn quốc hay nhất. Hãy tận thưởng ngày vào buổi tối cuối tuần với tập phim yêu thích của khách hàng nhé!